Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Tý / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tý

Những nội dung đáng chú ý về tuổi Nhâm Tý (1972)

Tuổi Nhâm Tý là tuổi gì:

Sinh năm 1972 là tuổi con Chuột Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973 Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

Đặc điểm người tuổi Nhâm Tý:

Người tuổi Nhâm Tý thường có tính tự lập và luôn suy nghĩ tích cực, luôn biết sắp xếp công việc phù hợp với bản thân và không làm hạn chế mình phát triển. Đặc biệt, họ không thích sự kết hợp hay làm việc nhóm mà chỉ muốn làm một mình, như vậy sẽ có nguồn cảm hứng để sáng tạo

Sinh năm 1972 mệnh gì (sinh mệnh)?

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu Tương sinh:Hỏa, Thủy Tương khắc: Thổ, Kim

Tuổi Nhâm Tý hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 6, 7 Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý áp dụng trong chọn màu sắc tranh treo tường

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu kiêng kỵ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 1972 nên treo tranh hợp hướng nào?

Nam giới Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) Nữ giới Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Lưu ý khi chọn tranh phong thủy

Tranh phong thủy hợp với người tuổi Tý

Tranh phong thủy đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngôi nhà, có tác dụng tạo nên sự cân bằng đồng thời còn mang lại những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu như bạn không nắm rõ được ý nghĩa cũng như các quy tắc trong phong thủy thì rất có thể gây họa, mang nhiều điều xui xẻo và không may mắn dẫn tới cuộc sống gia chủ gặp nhiều bất trắc.

Bên cạnh đó, thì việc chọn tranh hợp tuổi và mệnh của mình cũng rất quan trọng, tức là những tranh phong thủy hợp tuổi và mệnh sẽ luôn luôn được ưu tiên.

Vậy tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý thì cần những lưu ý gì? Người sinh vào năm 1972 tuổi Nhâm Tý thuộc hành Mộc theo phong thủy ngũ hành. Vì thế mà khi chọn tranh hợp tuổi này cần phải căn cứ vào năm tuổi và mệnh ngũ hành trong phong thủy. Tuổi Nhâm Tý khi chọn tranh phong thủy chỉ cần áp dụng 2 nguyên tắc sau: – Tuổi Nhâm Tý sinh 1972 thì hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu. Khắc tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu. Vì thế nên tránh chọn những loại tranh phong thủy mang con giáp xung khắc với tuổi Tý. – Tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc sinh năm 1972 thì hợp treo tranh phong thủy mang hành Thủy, Mộc. Tuyệt đối không nên treo tranh mang hành Hỏa, Thổ.

Tranh phong cảnh hợp với người tuổi Nhâm Tý

Những người tuổi Nhâm Tý nên chọn tranh phong thủy mang hành Thủy hoặc Mộc là tốt nhất. Mặc dù người mệnh Mộc vẫn hợp với hành Hỏa, tuy nhiên, khi treo tranh hành Hỏa sẽ khiến chủ nhân bị hao kiệt và suy yếu.

Bên cạnh đó, thì bản thân mỗi bức tranh đều mang ý nghĩa riêng biệt. Ngũ hành của một bức tranh do 3 yếu tố quy định: hình họa, màu sắc và chất liệu. Bạn muốn biết bức tranh đó thuộc hành nào, thì gia chủ cần xét đến nội dung thể hiện trong tranh. Sau đó, tùy vào mệnh của mình mà chọn được những bức tranh phù hợp.Trong trường hợp này thì tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý bao gồm:

Tranh thuộc hành Mộc

Nội dung tranh thể hiện các hình ảnh về thư pháp , mai lan trúc cúc, tùng, bách,… Chất liệu tranh thường được làm bằng tre, trúc, gỗ, thừng Màu sắc: thiên thanh, xanh lá, ngọc bích

Tranh hành Thủy

Nội dung tranh thể hiện các hình ảnh về cá, dơi, chim, uyên ương… Chất liệu tranh được làm từ nước Màu sắc: xanh lam, đen

Căn cứ vào những tiêu chí trên, gia chủ có thể lựa chọn những bức tranh phù hợp với tuổi của mình để mang lại tài vận và may mắn cho gia đình. Đồng thời giúp công việc làm ăn phát đạt, cuộc sống thuận lợi và ấm êm.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp những người thuộc tuổi Nhâm Tý sẽ chọn cho mình được những bức tranh phù hợp nhất.

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Tý 1972

Nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý là bức tranh nào? Sinh năm 1972 có treo tường tranh thuận buồm xuôi gió hay hoa mẫu đơn không? Tại Sao? Tuổi Nhâm Tý chọn tranh treo phòng khách nào hợp phong thủy Vô vàn những câu hỏi được đặt ra,nhưng rất nhiều gia chủ tuổi Nhâm Tý chưa chọn được tranh treo tường cho mình. Đừng lo lắng hãy để Amia bật mí những bí kíp ấy dành cho bạn.

I- Đôi điều về người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 – mệnh Mộc !

1.1 – Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 là tuổi con Chuột

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu + Tương sinh:Hỏa, Thủy + Tương khắc: Thổ, Kim + Tam hợp: Thân – Tý – Thìn + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu kiêng kỵ + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

1.3- Sinh năm 1972 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

1.4- Sinh năm 1972 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

1.5- Tính cách người tuổi Nhâm Tý

Người sinh năm Nhâm Tý (1972,2032) thuộc Tang Đố Mộc. Tức gỗ cây dâu một loại Mộc trong ngũ hành. Nhâm Tý vì Mộc yếu do đó làm việc thường rơi vào thế bị động, tâm tình rộng rãi. Nhưng lại dễ bị người khác lợi dụng để điều khiển theo ý muốn của họ. Người tuổi này vì bản thân bị tước đoạt nhiều. Do đó nguyên khí bị suy giảm nên gặp hung vận khó có khả năng ứng phó hiệu quả. Do đó khi làm việc gì, kết giao với ai cần có sự tìm hiểu để tránh chịu thiệt thòi trong công việc của mình.

Người tuổi Nhâm Tý thường có tính tự lập và luôn suy nghĩ tích cực. Luôn biết sắp xếp công việc phù hợp với bản thân. Và không làm hạn chế mình phát triển. Đặc biệt, họ không thích sự kết hợp hay làm việc nhóm mà chỉ muốn làm một mình, như vậy sẽ có nguồn cảm hứng để sáng tạo

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý sinh năm 19727 theo mệnh

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc hành Mộc. Nên chọn tranh hành Mộc hoặc hành Thủy là tốt nhất. +) Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý mệnh mộc là các bức tranh cây cối, gỗ với chi tiết trong tranh. Hoặc bức tranh treo tường có màu chủ đạo: Màu xanh lá cây (hành Mộc). Như ranh Tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai, cảnh bốn mùa cây xanh, cây tùng bách mang hành Mộc.

Tranh tùng trúc cúc mai tượng trưng cho bốn mùa trong một năm. Đây là một loại tranh tứ quý mang ý nghĩa vô cùng tốt lành. Đồng thời lại rất thích hợp cho Tuổi Nhâm Tý nữa. Hơn nữa thể hiện cho một không gian độc đáo của từng mùa khác nhau, và đây đều là những loài cây có thân là gỗ đại diện cho Mộc. Có thể mang lại sự cân bằng cho nguồn năng lượng của cả ngôi nhà.

+) Tiếp đến các tranh phong thủy mang hành Thủy sẽ có tông màu đen, màu lục, xanh dương. Như tranh treo tường Thuyền Biển – Thuận buồm xuôi gió, tranh thác nước, phong cảnh biển thuộc hành Thủy, Tranh Cá, Tranh hoa sen…

+)Tranh kết hợp cả hành Mộc, hành Thủy trong phong thủy đó là: Tranh phong cảnh rừng cây sông suối an yên.

+)Mặc dù người mệnh Mộc vẫn hợp với hành Hỏa, tuy nhiên, khi treo tranh hành Hỏa sẽ khiến chủ nhân bị hao kiệt và suy yếu.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Nhâm Tý sinh 1972 thì hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu. Khắc tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu. Vì thế nên tránh chọn những loại tranh phong thủy mang con giáp xung khắc với tuổi Nhâm Tý.

Vì vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý nên chọn tranh mang hình tượng, khỉ, rông, và những chú trâu.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nam tuổi Nhâm Tý, có Thiên can mang chữ Nhâm có các Sao Thiên Lương, Tử Vi, Tả Phù, Vũ Khúc và Tứ Hoá. Người có Sao Thiên Lương, Hoá Lộc như Quý Ông phải là người hiền lành, ngay thẳng, thích hợp trong vai trò, người lớn, kẻ cả, phù hợp với các ngành nghề giáo dục, Y, Dược. Không thích hợp với môi trường đầy biến động

Chính bởi vậy, ở tuổi này, nam Nhâm Tý muốn thăng tiến hơn, nhiều tài lộc hơn. Nên treo một bức tranh thuyền buồm đang lướt trên mặt nước, cùng ánh sáng tỏa nắng, tạo nên cho con người cũng có suy nghĩ lạc quan yêu cuộc sống hơn.

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Nhâm Tý có Thiên can mang chữ Nhâm có các sao Hoá Khoa, Hoá Quyền, Hoá Lộc… Chứng tỏ có khả năng, tài trí hơn người thích hợp với giai tầng người lớn có thế, có quyền… rất thích hợp với các ngành Y Dược, Giáo Dục, Nghiên Cứu. Tuy nhiên, Can Nhâm, không phù hợp với phụ nữ bởi tính cách có phần cứng rắn và “Kẻ cả” Khó tạo được hạnh phúc gia đình và thường “đứng mũi, chịu sào” trong mọi tình huống.

Hãy sử dụng một bức tranh phong thủy thác nước để thể hiện được nguồn năng lượng tương sinh cho Tuổi Nhâm Tý. Và với mệnh Mộc thì cần thể hiện một sức sống tươi mới, nhờ vào thác nước này mà cuộc sống trở nên tốt hơn.

Một bức tranh về phong cảnh thiên nhiên thì sao có cây cối, dòng nước, màu xanh cũng khá hoàn hảo cho nữ Nhâm Tý.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Đá Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tý

Người thuộc Tuổi Nhâm Tý khi lựa chọn Đá Phong Thủy thì cần phải nhìn vào màu sắc của chúng có thích hợp hay là không, nên lựa chọn những loại đá có trong tự nhiên và màu sắc như đen, xanh biển thuộc hành Thủy như là Tektitem, thạch anh khói, topaz, saphire xanh. Vì màu sắc này được coi là sự tương sinh có tác dụng hỗ trợ cho Tuổi Nhâm Tý khá tốt trong vấn đề may mắn và tài lộc.

Bên cạnh đó người Tuổi Nhâm Tý cũng có thể lựa chọn Đá Phong Thủy có màu sắc là xanh lá cây, một màu sắc được ưu tiên sử dụng nhất, trong đó có đá Peridot, Emerald, ngọc bích, thể hiện được mối quan hệ tương hợp, công thêm nguồn năng lượng vững chắc cho chính mình.

Cùng với đó là người Tuổi Nhâm Tý cũng sử dụng được Đá Phong Thủy có màu sắc là vàng và nâu như đá Carnelian, Peridot thuộc Mộc với quan hệ là khắc chế.

Đá Tektite, được sử dụng để chữa trị bệnh, đặc biệt là những căn bệnh xuất phát từ bên trong, tức là tổn thưởng về mặt tình cảm, đồng thời giúp cho quá trình trao đổi chất từ cơ thể được hoạt động tốt nhất, một số người thì sử dụng đá này để cầu xin được sự bình yên, cùng với đó là chiêu của cải. Nếu người sử dụng là Tuổi Nhâm Tý thì những tác dụng trên được phát huy một cách cao nhất.

Đá Phong Thủy Thạch Anh được sử dụng nhiều nhất cho người Tuổi Nhâm Tý, với nhiều màu sắc phù hợp để việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay từ thời xưa rất lâu thì con người đã biết sử dụng loại đá này, hiện nay khi mà kho học phát triển thì con người sẽ sử dụng nhưng theo quy tắc hợp tuổi để có được nguồn năng lượng lơn nhất. Được sử dụng vào việc chữa bệnh về mất ngủ, thiếu ngủ, kể cả là mất niềm tin vào cuộc sống cũng được cải thiện tích cực hơn. Nhiều người Tuổi Nhâm Tý còn sử dụng loại Đá Phong Thủy Thạch Anh này để mát xa toàn bộ cơ thể với công dụng tác động trực tiếp tới các huyệt trên cơ thể, máu huyết được lưu thông, cơ thể điều tiết tốt, đào thải chất độc ra bên ngoài cơ thể, thanh lọc cơ thể đối với những người mắc bệnh hay uống rượu bia nhiều.

Đá Phong Thủy Topaz, với một màu sắc đẹp và bắt mắt, theo một số câu chuyện được kể lại thì đây là loại đá giúp cho con người tránh được các lại dịch bệnh, các vết thương ngoài da, đột quỵ, tiêu diệt những suy nghĩ mang tính tiêu cực, ngoài ra còn có tác dụng đối với những người mong muốn xuống ký, tác động tới hệ thống tiêu hóa trên cơ thể.

Đá Phong Thủy Ngọc Lục Bảo, có màu sắc là xanh dương, mang một nguồn năng lượng to lớn, được hình thành trong điều kiện cũng vô cùng độc đáo và khắc nghiệt. Đối với các nhà phong thủy thì sử dụng để tăng cường khả năng tiên tri, đối với người bình thường sử dụng để cải thiện được sức khỏe.

Đá Phong Thủy Hổ Phách, được con người tìm thấy cách đây tầm chín mươi năm sau công nguyên, được khai thác khá nhiều do đó mà hiện nay còn lại rất ít. Thường được chế tác thành các sản phẩm trang sức là nhiều, với tác dụng tốt cho tiết niệu, thần kinh, an thần.

Đá Phong Thủy Carnelian, được xem là một loại có tác dụng về mặt chữa trị là chủ yếu, có thể cứu sống con người trong gang tấc, đại diện là sự kiềm chế bản thân trước những sự giận giữ, và đặc biệt là có thể cầm được máu tại những vùng đang bị tổn thương và máu chảy ra rất nhiều.

Phong Thủy Tuổi Nhâm Tý? Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý năm 1972 nam mạng theo ngũ hành tương sinh tương khắc có tử vi như sau:

Tuổi Nhâm Tý Nam hồi nhỏ cuộc sống hồi nhỏ khó khăn, vất vả không được hưởng an nhàn, thường lao tâm khổ tứ, không được thảnh thơi. Càng lớn, người tuổi Nhâm Tý lo nghĩ ngày càng nhiều, vì vậy mà họ chỉ được hưởng lộc, thoải mái khoảng từ độ tuổi 49 trở đi. Cuộc sống người tuổi nam 1972 thường phải lao động cực nhọc, vất vả, vì vậy mà điều kiện chỉ dừng ở mức trung bình.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng theo ngũ hành tương sinh tương khắc có tử vi như sau:

Cung CHẤN.Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)

Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON BEO

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Người phụ nữ tuổi Nhâm Tý xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết, cuộc sống tuy có nhiều lo nghĩ nhưng tóm lại khá đầy đủ, hạnh phúc và an nhàn. Nữ Nhâm Tý sống thân thiện và chan hòa, lại hiểu biết nên được rất nhiều người kính trọng. Cả cuộc đời nữ Nhâm Tý phải trải qua nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống, hay phải lo lắng, suy nghĩ về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên khi về già họ lại rất có vận may về con cái, sau hôn nhân cuộc sống vật chất và tinh thần được cải thiện lên rất nhiều.

Hướng xây nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng nên xây nhà hướng nào

Hướng xây nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng tốt

Để cuộc sống gia chủ nam tuổi Nhâm Tý được thuận lợi, suôn sẻ thì gia chủ nam mạng 1972 nên xây nhà theo hướng:

Như vậy, tùy vào mong muốn của mình, gia chủ có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo các thiết kế nhà đẹp này để lựa chọn cho mình 1 mẫu hợp lý.

Hướng xây nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng xấu

Tuy nhiên, bên cạnh đó, để tránh gặp phải kẻ tiểu nhân, cuộc sống bấp bênh thì gia chủ nam mạng 1972 nên tránh các hướng như sau:

Hướng bếp hợp với nam tuổi 1972

Bếp là nơi giữ lửa cho gia đình. Đồng thời, đây cũng là nơi thần ngự trị. Tuy nhiên, hiện nay, mặc dù bếp của lửa đã không còn quá phổ biến ở những hộ gia đình, nhưng người dân vẫn giữ vững quan niệm này. Bởi vậy mà hướng bếp cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Nến đặt bếp ở hướng các hướng tốt như:

Chậu rửa, bồn là nơi xả trôi những điều không may mắn nên đặt ở các hướng:

Vị trí phòng ngủ, giường hợp với nam 1972

Để cuộc sống vợ chồng, con cái được hòa thuận, êm đềm, ấm no thì nam Nhâm Tý nên đặt giường ở các hướng tốt như: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị

Vì gia chủ mang mệnh Mộc nên tốt nhất, hướng giường nên quay về hướng Thủy, thuộc hướng Bắc

Hướng xây nhà tuổi 1972 tốt

Hướng xây nhà tuổi 1972 xấu

Màu sắc nên sử dụng cho tuổi Nhâm Tý 1972

– Màu sắc hợp

Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt)

Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy.

– Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu.

Những lưu ý trong việc xây nhà của tuổi 1972

Đối với tuổi Nhâm Tý 1972 hay bất kỳ tuổi nào đi chăng nữa thì khi xây nhà cần lưu ý một số vấn đề sau:

Không nên đặt phòng vệ sinh ở trên dưới, với phòng thờ, phòng bếp, phòng ngủ

Cửa nhà vệ sinh không đặt nhìn thẳng vào bếp, vị trí cửa phòng ngủ, nên đặt cửa sổ ở sát tường

Đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, với hướng gương soi. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang

Cửa của bếp chính không đặt thẳng với cửa phòng ngủ hặc cửa nhà chính

Khu phụ hoặc các lối thoát là nơi xả troopi những điều không may mắn nên thường đặt ở hướng xấu

Bếp nên tránh các diện tường hướng tây, tránh đahưt gần chậu rửa, tủ lạnh,…