Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Quý Mão / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Quý Mão

Tranh phong thủy cho tuổi Quý Mão

Người tuổi Quý Mão thuộc mệnh gì mà nên treo những mẫu tranh nào?

Theo phong thủy, người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim, hay cụ thể là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Do vậy, họ hợp với mệnh Thủy, mệnh Thổ và tương khắc mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Mang những nét đặc trưng của người mệnh Kim, gia chủ Quý Mão nổi bật với tích cách hòa đồng, nhanh nhẹn, thông minh và cực kì nhạy cảm trong tất cả các lĩnh vực. Tuy có hơi cố chấp, cầu toàn nhưng nhìn chung vẫn rất dễ gần, luôn quan tâm đến cảm nhận của người khác và hi sinh hết mình trong tình yêu.

Tranh phong thủy cho tuổi Quý Mão thường khá nổi bật và nằm trong số những bức tranh được tìm kiếm và ưa chuộng rộng rãi nhất. Ngoài hiệu quả nghệ thuật độc đáo, tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, mang lại nhiều may mắn, cơ hội và bình an cho các thành viên trong gia đình. Thật không khó để bắt gặp một bức Nhật xuất thiên sơn tại không gian phòng khách của một gia đình Việt nói chung và tuổi Quý Mão nói riêng. Sự kết hợp tinh tế giữa các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vừa bổ trợ cho tài vận của gia chủ vừa dự báo một tương lai đầy may mắn, hi vọng, tươi sáng và tiền tài.

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống vợ chồng có phần xa cách, không mấy mặn nồng như trước thì việc treo tranh chim công là một gợi ý vô cùng thú vị đối với tranh phong thủy cho tuổi Quý Mão. Hình ảnh 2 chú chim công quấn quýt, gắn bó như biểu tượng tuyệt đẹp về sự hòa thuận, thủy chung, son sắt và hạnh phúc viên mãn. Hơn nữa, tranh chim công treo ở phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ đều rất tốt.

Từ xưa đến nay, hoa sen được biết đến là loài hoa đẹp với những phẩm chất vô cùng cao quý. Dù sống trong bất cứ điều kiện nào, hoa vẫn toát lên vẻ thanh tao, thuần khiết, tinh khôi và mạnh mẽ. Do vậy, tranh hoa sen giúp thanh lọc không gian, mang đến sức khỏe dồi dào và nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Một vài lưu ý khi lựa chọn tranh phong thủy cho tuổi Quý Mão

– Không nên treo những bức tranh thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa để tránh hạn chế tài lộc, may mắn của gia chủ.

– Cần có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc chủ đạo của tranh và màu sơn của toàn bộ không gian.

– Nên xem xét kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy sao cho không xung khắc với tất cả các thành viên trong gia đình.

Nam Phương Gallery mong rằng, với những chia sẻ hữu ích ở trên, gia chủ tuổi Quý Mão có thể lựa chọn cho không gian của mình những mẫu tranh độc đáo nhất, phù hợp nhất. Đồng thời, khách hàng có thể ghé qua phòng tranh của chúng tôi để được trải nghiệm một thế giới tranh phong thủy đa dạng phong phú.

Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Quý Mão 1963

Tranh treo tường hợp tuổi Quý Mão 1963 là bức tranh nào? Bạn đang muốn mua một bức tranh tặng cho người tuổi Mão 1963 dịp tân gia khai trương. Vậy chọn bức tranh nào là hợp nhất. Trước khi nắm được cách chọn, bạn cần biết tuổi Mão 1963 hợp tuổi gì mệnh gì?

1. Tuổi Quý Mão 1963 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Quý Mão 1963 năm nay 47 tuổi. Tuổi này thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim tức Kim loại: Bạc Thỏi vàng nén mà người xưa hay dùng. Hoặc hiểu đơn giản là những kim loại đã thành khối.

Xét về con giáp: Theo phong thủy tuổi Mão hợp với Tuất Mùi Hợi thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ các tuổi Dậu Thìn Tý phạm phải hình xung, tự hình, lục hại. Từ công việc làm ăn cho tới tình duyên hay đơn giản là chọn tranh bạn nên lưu ý điều này.

Nếu chọn các bức tranh treo tường có hình tượng con giáp. Tuổi Mão 1987 nên treo các bức tranh Dê, Lợn, chó. Tránh treo tranh chuột, gà, rồng.

Xét về mệnh ngũ hành của tuổi Mão 1963 theo phong thủy: Bản chất của mệnh Kim Bạch Kim là Kim loại đã thành khối. Do đó khi gặp Kim sẽ càng sang quý hơn. Khi gặp nước suối, nước giếng trong càng thêm rạng rỡ, gặp ánh nắng mặt trời sẽ càng long lanh tuyệt đẹp. Gặp Hỏa, Thổ, hay Mộc đều kém may mắn hơn.

Như vậy tuổi Mão 1963 hợp treo tranh thuộc hành Kim là tốt nhất. Treo được một số tranh thuộc Thủy và Hỏa. Còn lại không nên treo. Xem cụ thể dưới phần 2.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Quý Mão 1963? Đó là những bức tranh nào?

Tuổi Mão 1963 hợp treo tranh thuộc hành Kim:

Các bức tranh thuộc hành Kim là tranh về chim muông, hoa lá có gam màu trắng. Như tranh uyên ương, mộc lan, hoa lan trắng, sen trắng. Treo tranh này trong nhà, phòng ngủ, phòng làm việc sẽ giúp tuổi Quý Mão 1963 có được cuộc sống an nhiên, hành phúc, gặp điều tốt lành.

Tuổi Mão 1963 hợp treo tranh thuộc hành Thủy

Các bức tranh thuộc hành Thủy nên chọn tranh có dòng suối chảy tươi mát. Tránh treo tranh có nước biển mặn sẽ làm hao mòn đi giá trị của bản mệnh. Nên treo các bức tranh hoa Sen thuộc Thủy sẽ rất tốt cho người tuổi Mão 1963.

Xem bộ sưu tập: 100 bức tranh hoa sen phong thủy đẹp nhất.

Tuổi Mão 1963 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa.

Các bức tranh thuộc hành Hỏa như tranh ngựa, mẫu đơn, hướng dương, mặt trời mọc. Tuổi Mão 1963 nên tránh treo các bức tranh ngọn lửa, đống lửa có sức quá nóng sẽ mất đi giá trị của bản mệnh. Nên chọn các bức tranh cánh đồng hoa nắng, đồng hoa vàng trong nắng sẽ đẹp nhất và hợp nhất.

Áp dụng cách chọn tranh ở trên để chọn các mẫu tranh đẹp thuộc bộ sưu tập:

99 mẫu tranh treo tường đẹp thịnh hành nhất 2020!

50 mẫu tranh đẹp tặng tân gia khai trương ý nghĩa!

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Quý Mão Mang May Mắn

Thú vui chơi tranh phong thủy đã được rất nhiều người yêu thích và chú trọng từ thời xa xưa cho đến nay. Không chỉ làm cho không gian nhà ở trở nên đẹp hơn mà còn đem đến may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vậy thì tranh phong thủy tuổi Quý Mão công việc thuận lợi, tài lộc vào nhà là những loại tranh nào?

Trước khi đi tìm hiểu xem loại tranh phong thủy tuổi Quý Mão rước tài lộc và may mắn là những loại tranh nào thì hãy tìm bạn nên hiểu thật kỹ càng về chính cung mệnh, màu nào hợp, kiêng kỵ cái gì,… có như vậy thì việc chọn tranh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Người mà sinh vào tuổi Quý Mão thì sẽ có:

*) Ngũ hành: Kim – Kim bạch kim (vàng pha bạc).

– Nam thì Cung Khảm – Đông tứ mệnh.

– Nữ thì Cung Khôn – Tây tứ mệnh.

*) Hướng phong thủy cho người Quý Mão

– Với nam mạng thì:

+ Hướng hợp là gồm có các hướng: Chính Nam (Phúc Đức), Đông Nam (Sinh Khí), chính Đông (Thiên Y), chính Bắc (Phục Vị).

+ Hướng cần phải kiêng kỵ là các hướng: Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), chính Tây (Họa Hại).

– Với nữ mạng thì:

+ Hướng hợp sẽ là các hướng: Tây Bắc (Phúc Đức), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), chính Tây (Thiên Y).

+ Hướng nên kiêng kỵ là các hướng: Đông Nam (Ngũ Quỷ), chính Bắc (Tuyệt Mệnh), chính Đông (Họa Hại), chính Nam (Lục Sát).

1. Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Như đã biết thì tuổi Quý Mão thuộc hành Kim, cho nên cần lựa chọn những loại tranh tương hợp với bản mệnh của mình. Ví dụ như là các loại tranh như: tranh đá quý, tranh hình chim điểu, con công, phượng hoàng, thiên nga, … hoặc chọn những tranh có gam màu trắng, xám hoặc có ánh bạc, ánh kim.

Do hành Thổ tương sinh với hành Kim, cho nên, gia chủ tuổi Quý Mão thuộc hành Kim không nên bỏ qua loại tranh phong thủy nào thuộc hành Thổ. Trong đó điển hình cho tranh thuộc hành Thổ là: những bức tranh đồng quê, núi non, tường thành, công trình kiến trúc, hay là con đường,… hoặc là những tranh có gam màu vàng, nâu đất cũng sẽ đặc biệt phù hợp với người sinh năm 1963 Quý Mão. Những loại tranh này sẽ giúp cho gia chủ Quý Mão làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến, luôn được mọi người xung quanh thương yêu và giúp đỡ.

3. Tranh phong thủy thuộc hành Thủy

Nên chọn các bức tranh thuộc hành Thủy có dòng suối chảy tươi mát. Đặc biệt là nên tránh treo những bức tranh có “nước biển mặn” sẽ làm hao mòn đi giá trị nguyên bản của bản mệnh hành Kim. Cho nên những bức tranh về hoa Sen chính là tranh phong thủy tốt cho người mệnh Kim như người tuổi Quý Mão.

Tranh phong thủy hợp với người tuổi Quý Mão cũng nên chọn những bức tranh đồng quê. Một bức tranh với những ngôi nhà vách đất, con đường đất với gam màu nâu sẽ là 1 bức tranh chủ đạo vô cùng thích hợp để treo trong nhà cho gia chủ tuổi Quý Mão. Treo tranh này trong nhà sẽ đem đến may mắn, sự thành đạt cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

5. Tranh thiên nga trắng

Tranh thiên nga trắng có gam màu chủ đạo chính là màu trắng thuộc hành Kim – màu bản mệnh của tuổi Quý Mão. Vậy cho nên, khi treo loại tranh này trong nhà sẽ giúp cho gia chủ có được cuộc sống bình an, sự nghiệp phát triển và luôn thuận buồm xuôi gió.

Được xếp trong Tam hợp cho nên tuổi Mão kết hợp cùng với tuổi Hợi sẽ tạo thành tứ quý phát tài. Trong đó thì tranh “đàn lợn âm dương” (dòng tranh dân gian Đông Hồ) chính là loại tranh gia chủ sinh năm 1963 nên đặc biệt xem xét để tìm hướng treo trong nhà.

7. Tranh hoa lan trắng

Như đã tìm hiểu từ trước về màu sắc thì những bức tranh hoa lan trắng có sắc “trắng” làm chủ đạo sẽ vô cùng phù hợp với người sinh năm 1963 Quý Mão. Tranh lan trắng này sẽ giúp cho gia đình luôn hạnh phúc, con cái hưng thịnh; đặc biệt là loại tranh này còn đem đến 1 vẻ đẹp thanh tao, trang nhã và đầy tinh tế cho không gian mà treo nó.

Treo tranh trúc từ xưa đến nay luôn báo điều an lành bình an. Treo tranh trúc sẽ có tác dụng giúp cho người tuổi Mão luôn cảm thấy cuộc sống được thoải mái, thảnh thơi sau một ngày làm việc căng thẳng và giúp xóa tan muộn phiền của cuộc sống. Treo tranh trúc bình an ở trong nhà giúp tăng tài vận, học hành, văn bút và còn có tác dụng chuyển vận giúp sự nghiệp hanh thông. Trúc là đại biểu cho sự thanh cao chuyển vận nên có thể trợ giúp cho những ai đang làm ăn, buôn bán thất thường sẽ được yên ổn làm ăn, gặp đối tác tốt và tài vận cũng sẽ dần dần hưng vượng.

Trên là những hướng dẫn chọn tranh phong thủy tuổi Quý Mão rước tài lộc, may mắn vào nhà. Hy vọng là qua đây các bạn có thể tự chọn được cho mình 1 loại tranh mà bản thân vừa yêu thích lại vừa hợp với tuổi Quý Mão của bản thân.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

0

❤️ Tranh Phong Thủy Người Tuổi Quý Mão Rước Tài Lộc✅

Tranh phong thủy người tuổi Quý Mão rước tài lộc ✅

1. Chọn tranh phong thủy người tuổi Quý Mão như thế nào?

Người tuổi Mão nói chung, Quý Mão nói riêng thường đặc biệt nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Trí thông minh vốn có giúp họ luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ có thể xuất hiện. Với sự tự do, phóng khoáng, dễ thích nghi, gia chủ tuổi Mão luôn nhanh nhẹn trong mọi môi trường và dành được tình cảm của mọi người.

Theo phong thủy, tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, Vàng pha bạc. Do vậy, họ hợp với mệnh Thủy, mệnh Thổ và tương khắc mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

– Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

– Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Đây là sự kết hợp tinh tế, độc đáo giữa các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Việc treo bức tranh vừa bổ trợ cho tài vận của gia chủ, tiếp thêm năng lượng tích cực vừa không khắc chế đối với mệnh Kim. Đồng thời, dự báo một tương lai đầy may mắn, hi vọng, tươi sáng và tiền tài.

Lựa chọn những bức tranh thuộc hành Kim với màu chủ đạo là màu trắng cũng là lựa chọn phù hợp cho phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ của gia chủ tuổi Mão. Đó là bức tranh hoa lan trắng đầy tinh tế, giản dị, mộc mạc mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, thanh tao, nhã nhặn. Hoa lan trắng vừa đem lại hy vọng cho tình yêu vừa minh chứng cho sự thủy chung, son sắt, mặn nồng.

Bức tranh Hồ hoa sen cũng rất được ưa chuộng và phổ biến. Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, thuần khiết, thiêng liêng và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh được ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Bên cạnh đó, người tuổi Quý Mão có thể treo các bức tranh đồng quê, tranh phong cảnh phố cổ, công trình kiến trúc,…Chúng không chỉ đem đến cho không gian nét mới mẻ, hiện đại, sang trọng mà còn góp phần thu hút nhiều may mắn, bình an, thịnh vượng và đem lại cuộc sống sung túc cho gia đình gia chủ. Có rất nhiều vị trí để đặt tranh nhưng đa số thường lựa chọn phòng khách, phòng làm việc để tôn lên nét độc đáo trong ý tưởng của mỗi biểu tượng.

Để tạo nét độc đáo, mới mẻ cho không gian phòng khách, phòng làm việc, nhiều người lựa chọn tranh sơn dầu trừu tượng với màu sắc bắt mắt, nổi bật. Đây là loại tranh đẹp, mang tính nghệ thuật cao và ý nghĩa của nó không phải ai cũng có thể cảm nhận trọn vẹn. Tuy khá kén người mua nhưng chúng vẫn rất được yêu thích, ưa chuộng và mang đến nhiều giá trị nghệ thuật sâu sắc. Thế nên, còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho căn phòng của mình một mẫu tranh trừu tượng hiệu quả đến vậy.

2. Một số lưu ý chọn tranh phong thủy người tuổi Quý Mão

– Khi chọn được bức tranh phù hợp nhất thì việc lựa chọn hướng treo cũng rất quan trọng. Để tranh có thể phát huy hết công dụng cũng như thu hút sinh khí thì nên treo tranh ở hướng Đông. Đồng thời cần lưu ý thêm:

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

– Tuổi Mão khắc với tuổi Dậu trong bộ tứ xung, do đó không nên treo những bức tranh vẽ gà, vẽ ngựa hay chuột trong không gian phòng khách. Đặc biệt, tranh phong thủy về hình tượng con giáp rất khó treo, không phải ai cũng có thể treo và biết cách bố trí hợp lí. Cần đặc biệt lưu ý để tránh rủi ro, xui xẻo.

– Nên dựa vào sự tương sinh, tương khắc của ngũ hành để chọn những bức tranh có sự hài hòa, bổ trợ tránh khắc chế lẫn nhau.

– Vị trí treo tranh không chỉ hợp với gia chủ mà còn tùy thuộc vào từng loại tranh khác nhau. Mỗi loại sẽ có cách treo đặc trưng riêng nhằm tôn lên nét độc đáo, ấn tượng, thu hút và phát huy tối đa công dụng vốn có. Nếu treo hướng ngược lại sẽ khiến hao tổn tiền bạc, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và con đường công danh sự nghiệp.

– Việc tìm kiếm địa điểm cung cấp tranh uy tín rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả phong thủy tốt lành mà nó mang lại. Bạn có thể tham khảo qua các trang mạng xã hội hoặc phản hồi trực tiếp của khách hàng để thuận lợi hơn trong quá trình lựa chọn và hợp tác. Cũng từ đó, nên nghe tư vấn từ chuyên gia phong thủy để việc lựa chọn và tìm hướng treo tranh cát lợi nhất.

– Ưu tiên đồ dùng bằng kim loại và các màu sắc chủ đạo như trắng, xám, ghi trong toàn bộ ngôi nhà. Đồng thời, hạn chế đồ gỗ và nội thất màu sắc rực rỡ, chói lóa vì sẽ không tốt cho sự thăng tiến và phát triển của gia chủ trên con đường công danh sự nghiệp. Thậm chí, dẫn đến nhiều tai họa, rủi ro cho gia chủ vì mệnh Kim khắc Hỏa và Mộc.

– Người thuộc mệnh Kim thường ưa chuộng lối sống tối giản, do vậy họa tiết và màu sắc tranh không cần quá rực rỡ, nổi bật mà vẫn toát lên nét sang trọng, tinh tế. Và để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mỗi khách hàng, ngày càng nhiều phong tranh được ra đời với hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng. Đồng thời, các dịch vụ và chính sách khuyến mãi cũng khá hấp dẫn.