Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Sửu / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu

Tranh phong thủy cho người tuổi Sửu

Trong mỗi căn nhà, văn phòng người ta thường thích các tranh ảnh phong thủy, tranh trang trí các linh vật phong thủy, đặc biệt là tranh phong thủy theo tuổi, hợp tuổi để mang lại những không gian tốt cho sự nghiệp, gia đình. Vậy chọn tranh ảnh, tranh phong thủy hợp tuổi thế nào để đảm bảo vượng khí, tài lộc và tránh gặp họa khi treo tranh phong thủy không phù hợp.

Tuổi Sửu tức là Trâu, tượng trưng cho sự nhẫn nại và kiên trì. Luôn có thiên hướng về một cuộc sống ổn định, sung túc nhờ đức tính chăm chỉ, cần cù. Người tuổi sửu là người giàu tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào thực tế, sống thiết thực và có trách nhiệm. Tuổi Sửu thường có lập trường vững là luôn có mục tiêu rõ ràng. Phấn đấu vì mục tiêu đến cùng. Đó là những bản chất mạnh mẽ và nổi trội khiến người khác khâm phục.

Tuổi Sửu nên treo tranh nào, hợp với tranh phong thủy nào

Tuổi Sửu hợp nhất với tuổi Sửu và tuổi Dậu, nên khi treo một bức tranh Đám cưới chuột hoặc tranh Gà sẽ mang đến may mắn, tài lộc. Nhưng tranh phong thủy hiện này rất ít có dòng tranh mang hình tượng con Giáp. Vì có những con giáp khá là mạnh mẽ không phù hợp để trang trí trong gia đình. Đặc biệt gia đình hiện đại như bây giờ.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu theo từng mệnh

Biểu tượng Ngựa trong phong thủy mang hành Hỏa do đó, tranh ngựa phi nước đại ( tranh mã đáo thành công) với hình ảnh mặt trời mọc rất hợp với người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa: Hợp Mộc, Thổ. Mộc sinh Hỏa thì mệnh Mộc là tốt nhất tương sinh hỗ trợ cho chủ nhân mệnh Hỏa. Còn Hỏa sinh Thổ vẫn hợp mệnh Thổ nhưng mệnh Hỏa mang tính chất hỗ trợ nhiều cho mệnh Thổ.

Còn mệnh Thổ vẫn hợp nhưng không bổ trợ được nhiều cho chủ nhân. Đo đó, chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa, mệnh Mộc vẫn là tốt nhất cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Hỏa. Tránh chọn tranh phong thủy mang hành Thủy, Kim.

Tranh tứ quý Mai lan cúc trúc, tùng cúc trúc mai. Hoặc tranh thư pháp, tranh tùng bách, hổ, mèo.

Tuy nhiên hình tượng Hổ rất dũng mảnh, nên bạn cần xem xét kỹ trước khi treo tranh Hổ.

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ thu đông với hình ảnh cây cối là chủ yếu mang hành Mộc rất hợp cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Hỏa

Tranh phong thủy mang hành Thổ: Núi đá, núi cao và hình tượng chó, trâu thuộc hành Thổ.

Như vậy chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu mệnh Hỏa thường là tranh Ngựa. Tranh mặt trời, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương. Cảnh thành phố hoặc tranh tứ quý tùng bách. Đặc biệt không chọn tranh có yếu tố nước làm chủ đạo.

Tân Sửu: 1961 – 57 tuổi – Mệnh Thổ

Tuổi Sửu: Hợp tuổi Sửu, Dậu xung khắc tuổi Mùi. Nên không chọn tranh có hình tượng Dê.

Mệnh Thổ: Tượng trưng cho đất có gam màu vàng nâu, cam đất.

Tranh đồng hoa mặt trời mang năng lượng của mệnh Hỏa phù hợp với chủ nhân tuổi Sửu mệnh Thổ

Còn Thổ lại sinh Kim, sinh ở đây là sinh xuất, nên tranh phong thủy thuộc hành Kim vẫn hợp. Nhưng không tốt bằng hành Hỏa và hành Thổ. Đặc biệt không chọn tranh phong thủy hành Mộc, Thủy.

Bên cạnh đó còn hình tượng mặt trời, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương. Và bất kể bộ tranh nào có gam màu đỏ, hồng, tím làm chủ đạo.

Tranh phong thủy hành Thổ: Nếu phổ biến sẽ là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh sơn núi thiên nhiên vững chắc.

Tranh phong thủy hành Kim: Thường là những bức tranh phượng hoàng, hạc tiên, tranh gà, tranh thiên nha, tranh hoa điểu.

Tóm lại, chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu mệnh Thổ. Vẫn là những bức tranh ngựa, cảnh thiên nhiên núi đá, cảnh mặt trời mọc trên núi…

Tuổi Sửu: Bên cạnh việc hợp tuổi Sửu, Dậu và xung khắc tuổi Dê nên không treo tranh Dê.

Mệnh Mộc: Tượng trưng cho GỖ có gam xanh lá chủ đạo. Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do đó chọn tranh phong thủy hành Thủy sẽ rất tốt cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Mộc. Vì nước sẽ giúp cây sinh trưởng phát triển.

Tranh treo tuong phong khach spa canh thien nhien tao khong gian gan gui

Ngoài các bộ tranh tứ quý trong phong thủy, cả những bộ tranh vừa kết hợp hành Mộc hành Thủy này đều rất hợp cho gia chủ tuổi sửu mệnh Mộc

Tranh phong thủy mệnh Thủy: Tranh cá, tranh có nước là chủ đạo. Nên có nhiều dòng tranh phù hợp: Thác nước, thuyền buồm, phong cảnh biển. Thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội.

Tranh Cá Chép hay còn gọi là cửu ngư quần hội mang hành Thủy rất hợp cho người tuổi Sửu mệnh Mộc

Tranh phong thủy mệnh Mộc: Tranh cây xanh, rừng cây, tứ quý bốn mùa…

Do đó, chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu mệnh Mộc là những bức tranh tứ quý. Tranh cửu ngư quần hội, tranh biển, thuyền buồm, thác nước.

Mệnh Kim: Tượng trưng cho KIM LOẠI có gam màu trắng, vàng, vàng bạc.

Tranh hoa lan trắng mang hành Kim kết hợp thủy với nền đá đen khá hợp cho người tuổi Sửu mệnh Kim

Mệnh Kim hợp nhất với Kim và Thổ. Thổ sinh Kim tức kim loại sinh ra trong lòng đất. Kim sinh Thủy vẫn hợp nhưng không tốt bằng. Nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Kim tốt nhất chọn tranh mang hành Kim hoặc hành Thổ.

Mệnh Kim xung khắc Hỏa và Mộc. Do đó, không treo tranh phong thủy trong phòng khách với các tranh mang hành này trong phong thủy.

Tranh chim mang hành Kim rất được yêu thích tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc hợp với tuổi Sửu mệnh Kim

Như vậy, chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu mệnh Kim thường là tranh hoa điểu. Tranh núi cao, phong cảnh đồi hoa nắng.

Những mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió được yêu thích nhất hợp với người tuổi Sửu mệnh Thủy

Tranh phong thủy thác nước nhẹ nhàng cực kỳ hợp với người mệnh Thủy tuổi Sửu

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Thủy là những bức tranh thác nước, thuận buồm xuôi gió. Tranh hoa phong cảnh có yếu tố nước và các gam màu trắng, vàng, xanh nước biển là tốt nhất!

Bộ sưu tập tranh phong thủy hợp với tuổi Sửu

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu trong ngũ hành

Người sinh năm Ất Sửu (1925,1985) thuộc Hải Trung Kim, nghĩa là vàng trong biển ví như cây kim nằm trong biển cả bao la, có hình mà như vô hình. Do đó người này tâm can khó lường, là những người có mưu tính hơn người, biết lo lắng việc mà người khác không biết. Khả năng bản thân rất tốt nhưng lại thiếu đi sự xông xáo do đó cần có người khác ở bên cạnh để giúp phát triển.

Nếu được phát triển tốt thì sẽ như viên ngọc minh châu tỏa sáng cả biển khơi, nếu không chỉ như là một tia sáng lẻ loi mãi ẩn mình trong đáy biển sâu mà không ai biết tới.

hợp với tuổi Tị, Dậu là tam hợp trong 12 con giáp, có thể kết hợp cùng nhau trong công việc rất tốt. Tuổi này kỵ với Thìn, Mùi và Tuất do đó nên tránh để hạn chế khó khăn, rủi ro có thể đến kho làm việc cùng nhau.

Tuổi này thuộc Kim mà Thủy tính lại quá vượng át hết cả Kim, do đó nên bổ trợ những yếu tố thuộc Thổ, Kim mạnh để giúp Kim được vượng hơn.

Tranh phong thủy cho tuổi Ất Sửu

Tranh hoa lan phú quý: một bức tranh phong thủy giúp tăng thêm tài lộc, may mắn rất tốt cho người mệnh Kim. Do đó người tuổi Ất Sửu nên lựa chọn để bổ trợ mệnh cho mình.

Tranh Hoa Cúc Vàng Tả Thực Đẹp​

Tranh hoa cúc: bạn nên lựa chọn những bức tranh hoa cúc vàng thuộc Kim trong ngũ hành để giúp mệnh của mình được vững chắc hơn.

Tranh Đôi Chim Công Trong Vườn Đào​

Tranh uyên ương: một bức đầy ý nghĩa giúp con đường tình duyên và cuộc sống gia đình của bạn luôn được hạnh phúc, ấm no và may mắn.

Tranh Phong Cảnh Rừng Núi Thiên Nhiên Bao La

Tranh núi non: trong ngũ hành Thổ sinh Kim do đó bạn có thể lựa chọn những bức tranh có hình ảnh núi non uy nghiêm hùng vĩ để bổ trợ cho mệnh của mình thêm vững chắc và có thể thuận lợi phát triển.

Tranh Cá Chép Phong Thủy Hoa Đào Hoa Sen​

Tranh cá chép: với bức tranh này sẽ giúp tăng thêm tài lộc và sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình của mình, giúp cho con cháu trong gia đình học hành tấn tới, sự nghiệp công danh gặp nhiều may mắn bình an.

Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy Cây Tùng Thuận Buồm Xuôi Gió​

Tranh sơn thủy hữu tình: nếu là người luôn phải lo lắng và có nhiều vất vả trong cuộc sống hàng ngày bức này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều để quên đi những bộn bề trong công việc của mình. Mang đến nhiều năng lượng hơn để bạn có thể có một cuộc sống vui vẻ tràn đầy sức sống.

Tranh phong thủy tốt cho tuổi Ất Sửu

Tranh Hoa Lan Màu Trắng Khoe Sắc

Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy Cây Tùng và Chim Hạc

Tranh Sơn Dầu Bình Hoa Cúc Vàng Và Đỏ Vẽ Bay Nghệ Thuật

Tranh Sơn Dầu Đôi Công Uyên Ương Đẹp

Tranh Vẽ Rừng Núi Và Thảo Nguyên Bao La

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Ất Sửu

Kinh nghiệm chọn tranh phong thủy cho tuổi Ất Sửu

Theo phong thủy, người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim – Vàng trong biển. Từ đó, ta có dựa trên các mối quan hệ tương sinh tương khắc, tuổi hợp, tuổi xung để lựa chọn tranh phong thủy cho tuổi Ất Sửu sao cho phù hợp nhất. + Tương sinh:Thủy, Thổ. + Tương khắc: Mộc, Hỏa. + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Đồng thời, yếu tố màu sắc cũng có ý nghĩa quan trọng trong chọn tranh phong thủy theo tuổi. Do đặc điểm của mệnh, người tuổi Ất Sửu hợp với màu trắng, xám, ghi, nâu,…và kiêng kỵ màu đỏ, cam, hồng thuộc mệnh Hỏa.

Sau khi có cái nhìn khái quát về tuổi Ất Sửu, Nam Phương Gallery xin chia sẻ đến quý bạn đọc những mẫu tranh phong thủy ý nghĩa và được ưa chuộng nhất. Trước hết, đó là những mẫu tranh thuộc hành Thổ như: tranh phong cảnh đồi núi, Nhật xuất thiên sơn, thảo nguyên xanh,…Việc treo những bức tranh phong thủy này không chỉ tạo nên nét tự nhiên, thoáng đãng, gần gũi cho không gian mà còn là điểm tựa vững chắc cho gia chủ. Góp phần che chở, bảo vệ gia chủ trước sóng gió, khó khăn, thử thách trong mọi lĩnh vực, nhất là trong các mỗi quan hệ xã hội. Hơn nữa, những mẫu tranh phong thủy miêu tả phong cảnh thiên nhiên thường rất dễ treo, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ hiên ngang, hùng vĩ và luôn có cảm giác an toàn, vững chãi.

Tùng hạc diên niên cũng là gợi ý khá thú vị và được tìm kiếm rộng rãi bởi những người thuộc mệnh Kim. Sự kết hợp hài hòa giữa cây tùng và chim hạc là biểu tượng tuyệt đẹp của sự vương giả, trường tồn, vĩnh cửu và thịnh vượng. Đồng thời là lời cầu chúc sức khỏe dồi dào, bình an, luôn hướng về những nguồn năng lượng tích cực.

Nếu bạn là người yêu thích sự giản đơn, nhẹ nhàng, thuần khiết nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, quý phái, tinh tế thì không thể bỏ qua mẫu tranh hoa lan trắng với màu chủ đạo là màu trắng tinh khôi. Bức tranh có phong cách nghệ thuật độc đáo, vừa tôn lên nét hiện đại cho không gian vừa thu hút sự bình an, may mắn, luôn hi vọng về những điều tốt đẹp nhất.

Lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho tuổi Ất Sửu – Tránh những bức tranh thuộc hành Hỏa và có màu sắc chủ đạo như: đỏ, cam, hồng,…ví dụ tranh Hoa mẫu đơn, hoa hướng dương hay Mã đáo thành công. – Do Thìn – Tuất – Sửu – Mùi thuộc tứ hành xung nên gia chủ Ất Sửu không nên treo những mẫu tranh có hình ảnh Rồng và trâu. – Lựa chọn họa tiết, màu sắc tranh sao cho phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà để tăng hiệu quả nghệ thuật.

Với những gợi ý trên về tranh phong thủy cho tuổi Ất Sửu, Nam Phương Gallery tin rằng quý khách hàng sẽ sớm tìm được cho mình mẫu tranh ưng ý nhất. Hãy ghé qua những công ty cung cấp tranh uy tín để được trải nghiệm những sản phẩm vừa chất lượng vừa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Gạch Tranh Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Tuổi Sửu

Gạch tranh phong thủy phù hợp cho người tuổi Sửu

Tranh phong thủy là gì?

Tranh phong thủy là một quan niệm từ xa xưa mà khởi nguồn là người Trung Hoa với các học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng từ địa lý, hướng gió, màu sắc có ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.

Cùng với đó là việc lựa chọn những mẫu tranh gạch phù hợp với các quan niệm trên để vận tài đi lên, con đường công danh, sức khỏe, hạnh phúc được hài hòa phù hợp nhất là điều khá quan trọng trong mệnh mỗi nhà

Con người được sinh ra ở mỗi độ tuổi có gắn riêng 1 mệnh khác nhau, vì thế việc lựa chọn gạch tranh treo tường để sao cho phù hợp nhất là điều quan trọng thiết yếu lên làm. Cùng với đó những người tuổi Sửu sinh ra và được gắn với các bản mệnh đặc biệt nên chọn những mẫu tranh gạch phù hợp nhất để yên tâm làm ăn cũng như gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Người mang tuổi Sửu là những người sinh vào các năm 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997 – 2009 – 2021

Tuổi sử cầm tinh con Trâu. Trâu là hình ảnh tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Những người này luôn có sự tiến triển vững vàng nhưng chậm và mang một sức mạnh bền bỉ. Người mang tuổi sửu thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Trâu biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp vì trâu gắn liền với cái cày, thích đầm mình trong bùn. Người mang tuổi sửu thường điềm tĩnh và kiên định nhưng rất bướng bỉn

Lựa chọn tranh gạch 3D phù hợp cho người tuổi Sửu:

Tuổi Sửu khi muốn chơi tranh gạch 3D hợp phong thủy để đem lại may mắn thì nên chọn một trong những loại tranh phong phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ,…

Gạch tranh 3D vườn hoa mùa xuân

Tranh gạch men cây xanh cổ thụ

Những bức tranh gạch phong cảnh sơn thủy với sông suối và cây cối sẽ giúp cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh bị tù khí, hãm khí, mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ Với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây và những tông màu đất đại diện cho sự phát triển và giàu sang.

Đặc biệt, đối với những người tuổi Sửu việc lựa chọn 1 bức tranh gạch men 3D phong thủy phù hợp sẽ mang lại may mắn, tiền đồ dư giả, công việc thuận lợi, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Một số gợi ý về cách treo tranh gạch 3D cho người tuổi sửu : nên treo tranh phương Nam (hướng trước mặt phòng mình, phòng khách; riêng người mệnh mộc nên treo phía sau lưng mình hoặc hướng Bắc).

Gạch tranh Hưng Đại Phát với nhiều mẫu mã và hình ảnh mới lạ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tranh gạch 3D ưng ý nhất tổ điểm cho không gian ngôi nhà bạn

NỘI THẤT HƯNG ĐẠI PHÁT

HOTLINE: 0987 446 026

Địa chỉ: 11TT31 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội