Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Tân Hợi / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tuổi Tân Hợi Nên Treo Tranh Phong Thủy Gì?

Tuổi Tân Hợi trong phong thủy

Người sinh năm Tân Hợi (1971, 2031) là những người thuộc Thoa Xuyến Kim, đây là một loại Kim trong ngũ hành. Bởi vì là đồ trang sức nên tính Kim của người tuổi Tân Hợi bị suy giảm, không cương cường mạnh mẽ như các loại Kim khác. Do đó khả năng khắc chế ngũ hành cùng giảm đi rất nhiều, nếu Hỏa thịnh thì Kim tan, Mộc vượng thì Kim suy. Cần lưu ý khi lựa chọn tranh phong thủy hay việc kết hợp với người mệnh khác trong làm ăn và kinh doanh.

Tân Hợi cực kỳ kỵ với người tuổi Bính Thìn, Mậu Tuất, Mậu Thìn đây là những tuổi không nên làm ăn và hợp tác cùng nhau.

Tỵ, Dậu, Sửu là tam hợp thuộc Kim rất tốt với người thuộc mệnh Kim như Tân Hợi.

Dần, Thân, Tỵ, và là tứ hành xung nên tránh và hạn chế kết hợp với nhau.

Tranh cho người tuổi Tân Hợi

Tranh phong cảnh núi non: Nên bổ sung những bức tranh thiên nhiên trong không gian sống của người tuổi Tân Hợi. Như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong công việc và cuộc sống của mình.

Tranh Ba Đóa Hoa Lan Tím Nở Rộ​

Tranh lan nở phú quý: Bổ sung thêm vượng khí và may mắn nhiều hơn cho người tuổi Tân Hợi bên cạnh ý nghĩa trang trí khá đẹp mắt.

Tranh Vẽ Bay Dày Màu Hoa Mai Nền Cam

Tranh hoa mai: Những cánh hoa mai tuyệt đẹp được coi là biểu tượng của mùa xuân sẽ mang đến sức mạnh, hạnh phúc, may mắn và trường thọ đến với mọi người trong gia đình của bạn.

Tranh Chim Công Trắng Tặng Đám Cưới

Tranh chim công: Là một bức tranh phong thủy đẹp tuyệt vời sẽ giúp thanh lọc không gian, loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình để không gian sống của bạn luôn tràn ngập những nguồn lợi khí tốt nhất.

Tranh Hoa Cúc Vàng Nghệ Thuật​

Tranh hoa cúc: Sự trường thọ, hạnh phúc luôn là mơ ước của mỗi người và đây cũng là một mẫu tranh ý nghĩa mà người tuổi Tân Hợi có thể lựa chọn cho mình.

Tranh Thủy Mặc Cảnh Thác Nước Hoang Sơ

Tranh thác nước: Giúp bổ sung thêm nguồn Thủy khí mang đến tài lộc nhiều hơn giành cho bạn, đặc biệt là những người làm trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Những mẫu tranh phong thủy mà người tuổi Tân Hợi nên chọn

Tranh Hoa Lan Màu Trắng Và Tím

Tranh Sơn Dầu Vẽ Dày Màu Hoa Cúc Vàng Lung Linh

Tranh Thủy Mặc Đò Qua Thác Đổ Hùng Vĩ

Tranh Vẽ Bay Dày Màu Hoa Mai Vàng Nền Xanh

Tranh Vẽ Rừng Núi Và Thảo Nguyên Bao La

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Hợi 1971

I- Đôi điều về người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh Kim

1.1 – Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là tuổi con Heo (Lợn)

Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức + Tương sinh: Thủy, Thổ + Tương khắc: Mộc, Hỏa

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. + Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu kiêng kỵ + Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

1.3- Sinh năm 1971 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

1.4- Sinh năm 1971 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

1.5- Tính cách người tuổi Tân Hợi

Người tuổi Tân Hợi nổi bật với lòng trắc ẩn, nhân ái, cảm thông và yêu thương mọi người xung quanh. Họ sống tự do, thoải mái, phóng khoáng. Nên luôn nhận được sự tôn trọng của người khác. Đặc biệt, sự tài năng, kiên trì, dẻo dai, tinh thần phấn đấu cao giúp họ sớm ổn định trên sự nghiệp, công danh.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi tuổi Tân Hợi 1971 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Hợi 1971 theo mệnh

Xét theo ngũ hành phong thủy thì người tuổi Tân Hợi mang mệnh Kim. Do đó, khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Hợi. Thì phải chọn bức tranh vừa đảm bảo hợp tuổi vừa đảm bảo hợp mệnh ngũ hành.

Sinh năm 1971 thuộc năm sinh Tân Hợi mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim tức Vàng Trang Sức. Những người thuộc mệnh này bản chất rất có khả năng phát triển về tiền bạc và tài chính. Nếu chọn đúng các bức tranh hợp với mệnh của mình.

+) Tranh phong thủy mang hành Kim

Vì thế nên tranh phong thủy hợp tuổi Tân Hợi hợp mệnh Kim (chính bản thân mệnh của gia chủ). Và sẽ mang màu chủ đạo là xám, trắng, ghi hoặc vàng rất tốt cho phong thủy. Như tranh chim, thiên nga, phượng hoàng, chim công, đôi chim uyên ương.

Bức tranh về Chim công là gợi ý tiếp theo mà các bạn nên tham khảo, tìm hiểu. Trước hết, việc treo tranh sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Đồng thời, đó còn là mong muốn về tình cảm cá nhân, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, son sắt, hòa thuận. Từ đó xây dựng cuộc sống vương giả, ấm no, bình yên.

Ví như bức tranh hoa lan trên sẽ giúp phòng khách trở nên tao nhã, tinh khiết, nhẹ nhàng tạo cảm giác yên bình, thoải mái. Đồng thời rất hợp phong thủy vì nổi bật với gam màu trắng thuộc mệnh Kim.

+) Hoặc tranh thuộc hành Thủy (lau rửa giúp vàng sáng đẹp hơn)

Tuy tuổi Tân Hợi 1971 hợp treo các bức tranh thuộc hành Thủy. Tuy nhiên tranh thuận buồm xuôi gió lại chủ yếu khung cảnh biển lớn. Thuộc mệnh Đại Hải Thủy nước biển lớn.

Mệnh Thoa Xuyến Kim khi kết hợp với mệnh này. Hay nói cách khác khi treo bức tranh thuyền biển này, sẽ không làm cho vàng tôn quý sang trọng hơn. Vẫn hợp tranh phong thủy hợp tuổi tân hợi là các bức tranh Cá, tranh hoa Sen, tranh thác nước sẽ tốt hơn.

+) Lưu ý:

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Tân Hợi 1971 theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Hợi trong tam hợp phong thủy sẽ hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi. Và trong lục hợp phong thủy thì tuổi Hợi hợp với tuổi Dần. Còn xét về tứ hành xung trong phong thủy thì tuổi Hợi cực kỳ khắc với tuổi Tỵ, tuổi Thân. Xét về lục hại thì tuổi Hợi và tuổi Thân gặp nhau sẽ nhiều đắng cay. Vì thế, người tuổi Hợi cực kỳ xung khắc tuổi Tỵ, tuổi Thân.

Vì thế, khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Hợi. Thì bạn nên chú ý tránh chọn những bức tranh có hình tượng con Rắn, con Khỉ trong tranh. Nếu muốn treo tranh về con giáp thì nên treo tranh có hình tượng con Mèo, Dê, Hổ trong tranh.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Tân Hợi 1971

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Tân Hợi, Thiên can mang chữ Tân, có các sao Cự Môn, Hoá Lộc thích hợp cho người sử dụng nhiều về lời nói, biết hòa đồng với mọi người thì sự nghiệp sẽ tăng nhanh. Nam Tân Hợi hoạt động trong các ngành ngoại giao, dạy học, môi giới, thương mại… sẽ phù hợp hơn các ngành nghề tay chân, kỹ thuật.

Chính bởi vậy, một bức tranh phong thủy hợp tuổi Tân Hợi nam mạng phải có chút gì đó bay bổng, nhưng lại nghiêm túc, đầy tinh tế. Nên sử dụng các bức tranh treo tường hoa lan, hay tranh thác nước với gam màu vàng, trắng, xanh lam để mang may mắn về nhà.

Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Tân Hợi là người đoan trang thùy mị, trầm lặng ít nói. Nhưng dễ hòa đồng và sâu sắc. Tuy không tháo vát nhưng hội đủ điều kiện để làm người mẹ hiền, người vợ quý.

Chính vì vậy, khi chọn tranh phong thủy treo tường, chỉ cần chọn tranh nhẹ nhàng, tinh tế, màu sắc hợp mệnh là được. Có thể chọn tranh đôi chim công treo phòng ngủ để vợ chồng hòa thuận, ấm êm hơn.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971

Người sinh năm 1971 thuộc mệnh gì? Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với màu nào? Người tuổi Tân Hợi 1971 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Tân Hợi 1971 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạngTử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạngSao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạngSao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạngChọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Sinh năm 1971 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Kim – Thoa xuyến Kim – Vàng trang sức.

Tương sinh: Thủy, Thổ.

Tương khắc: Mộc, Hỏa.

Cung mệnh Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Cung mệnh Nữ mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1971 là tuổi Hợi.

Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1971 đến 14/02/1972.

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi.

Thiên can: Tân

Tương hợp: Bính

Tương hình: Ất, Đinh

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Cung phi: Nam cung Chấn/ Nữ cung Chấn.

Sinh năm 1971 hợp màu gì? Tuổi Tân Hợi 1971 kỵ màu gì?

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên chọn một số loại đá phong thủy có màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh như: Vòng tay thạch anh trắng. Vòng tay thạch anh khói. Vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi. Vòng tay đá Mắt Hổ Nâu. Tốt nhất nên chọn vòng tay đá có màu trắng, vàng hay nâu. Bởi những màu sắc này giúp gia chủ gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Sức khỏe ngày càng dồi dào, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu xe gì?

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Việc lựa chọn màu xe hợp với bản mệnh bạn phòng tránh vận xấu đeo bám. Tránh những tai nạn xe cộ bất ngờ xảy ra, gây nguy hiểm đến tính mạng cho bản thân và người khác.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Tân Hợi 1971

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa hoàn toàn khác biệt được xem là một yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống.

Màu vàng: màu này tượng trưng cho ánh nắng của mặt trời. Màu của sự sống và hạnh phúc. Bên cạnh đó màu vàng còn được nhiều người liên tưởng là màu của trí tuệ và thông minh. Ở một số vùng miền khác, màu vàng được cho là màu của hoàng gia, quý tộc. Chúng mang nhiều ý nghĩa của sự danh dự và lòng trung thành.

Màu trắng: Màu của sự tinh túy, thuần kiết. Thể hiện sự trong sáng, ngây thơ, đơn giản và nhã nhặn trên tất cả mọi khía cạnh. Màu này còn tượng trưng cho sự thiên thần, tuy nhiên một số quốc gia cho màu trắng lại là sự chia ly, tang tóc.

Màu nâu: màu của sự bền vững và chắn chắn. Ngoài ra màu nâu còn thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của dân tộc.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Nữ hợp các số: 1, 3, 4.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão.

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn.

+ Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ.

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu.

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là người mệnh Kim. Chính vì thế quý bạn cần chọn lựa những loại cây phù hợp với tuổi của mình. Những loại cây có màu vàng, nâu mệnh Thổ vì theo phong thủy thì thổ sinh kim rất hợp. Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ càng gia tăng thêm vận khí cho người tuổi Tân Hợi. Các loại cây hợp tuổi Tân Hợi: Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý. Người tuổi Tân Hợi phải tránh chọn những loại cây phong thủy có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa. Hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy để tài lộc không lụi bại, làm ăn buôn bán thua lỗ.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào?

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng Đông Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), tốt vừa.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng Tây Bắc: Diên niên

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Càn Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Kim của Càn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Kim cung, đồng hành Kim, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng Tây: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Đoài Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Kim của Đoài với Âm Thổ của Khôn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Kim cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao đựoc tăng lên. Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà đồng hành. Nhà và người thuần âm (âm thổ của Khôn), xấu. Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao giảm đi. Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: chúng tôi

Vòng Tay Cho Người Tuổi Tân Hợi

Nam Nữ, Tuổi Tân Hợi -1971 Nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc biệt nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

– Màu sắc tương sinh: Những người tuổi Tân Hợi – sinh năm 1971 m ệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh – tương khắc

– Màu sắc tương hợp: Người tuổi Tân Hợi, sinh năm 1971 mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo những loại đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1971 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất.

– Tên sản phẩm: Vòng tay đá thạch anh trắng

– Đối tượng: Người tuổi Tân Hợi, sinh năm 1971

– Chất liệu : Đá thạch anh trắng – Đá tự nhiên

– Đá thạch anh trắng (thạch anh đế vương) – loại đá quý hiếm, chúng được chia ra làm rất nhiều sắc thái, phân khúc khác nhau dựa theo đặc tính vật lý và quá trình hình thành màu sắc. Đá thạch anh trắng còn có tên gọi khác là kim cương bohemia hay kim cương arap.

– Giấy chứng nhận sản phẩm chuẩn đá tự nhiên

Ý nghĩa đá thạch anh trắng

– Thạch anh trắng được mệnh danh là viên đá của trí tuệ – giúp người tuổi Tân Hợi, 1971 kích thích sự tập trung của não bộ, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần, loại bỏ những năng lượng xấu mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống của người tuổi Tân Hợi, 1971.

– Khi sử dụng đá thạch anh trắng một cách thông minh thì những sắc trắng này được coi là “lưới lọc” các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể. Do đó, nó đặc biệt tốt với sức khỏe con người, kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung.

– Quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân,…

– Bộ sản phẩm gồm : Hộp đựng + Vòng tay đá thạch anh trắng + Dây, hạt đá dự phòng.

– Giao hàng nhanh tại nhà toàn quốc.