Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Tân Sửu / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Tân Sửu

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Tân Sửu

Một số lưu ý khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu nổi bật với tính chịu thương chịu khó, chăm chỉ, mộc mạc và luôn hi sinh vì gia đình. Sự bình tĩnh, điềm đạm, chu đáo giúp họ luôn nhận được tình cảm quý mến, tôn trọng của những người xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi gia chủ Tân Sửu lại rất bướng bỉnh, cộc cằn, cố chấp khiến xảy ra một vài mâu thuẫn không đáng có. Vì vậy, những mẫu tranh phong thủy cho tuổi Tân Sửu phải mang các yếu tố có ý nghĩa phong thủy tốt lành, điều hòa tính cách và hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ.

Trong ngũ hành, những người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, hay cụ thể là Bích Thượng Thổ – Đất tò vò. Do đó, họ hợp với mệnh Kim, mệnh Hỏa và tương khắc hành Thủy, hành Mộc. Khi chọn tranh phong thủy, nên chọn những bức tranh có màu sắc chủ đạo như vàng sẫm, nâu đất, đỏ, hồng và kiêng kỵ xanh noãn chuối, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc. + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Một vài gợi ý về chọn tranh phong thủy cho tuổi Tân Sửu

Các bức tranh núi non, thảo nguyên, miền sơn cước, phong cảnh làng quê,…là gợi ý thú vị cho tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu nói riêng và người mệnh Thổ nói chung. Sự kết hợp hài hòa giữa mây trời, cảnh vật thiên nhiên và con người tạo nên vẻ gần gũi, nhẹ nhàng, bình yên cho toàn bộ không gian. Đồng thời, đây cũng là những bức tranh rất dễ treo, ít kỵ tuổi, có thể làm quà tặng cho những dịp đặc biệt như tân gia hoặc lễ tết.

Theo thuyết ngũ hành, do mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ nên việc treo tranh Mã đáo thành công, Hoa mẫu đơn là hoàn toàn phù hợp. Những bức tranh đại diện của mệnh Thổ không chỉ có hiệu quả nghệ thuật nổi bật mà còn hỗ trợ gia chủ phát triển. Hoa mẫu đơn là biểu tượng tuyệt đẹp cho cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy, quyền quý và đại cát đại lợi. Đặc biệt, đó còn là lời cầu chúc về tình yêu đôi lứa thủy chung, son sắt, hạnh phúc viên mãn.

Nếu gia chủ tuổi Tân Sửu thường gặp những trục trặc về công việc, sức khỏe khiến tâm trạng thường u buồn, ủ rũ thì mẫu tranh cánh đồng hoa hướng dương luôn là lựa chọn tuyệt vời. Hình ảnh những bông hoa vàng rực rỡ, luôn hướng về phía mặt trời là biểu tượng cho sự lạc quan, yêu đời và niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Đồng thời, treo tranh ở phòng khách, phong làm việc sẽ góp phần thu hút nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe và hi vọng vào những điều tốt đẹp nhất. Như vậy, treo tranh phong thủy giống như lời cầu mong về cuộc sống bình an, may mắn, vui vẻ, thịnh vượng và hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Tân Sửu Treo Tranh Gì Hợp Phong Thủy Phòng Khách

Nếu đọc bài: “Tuổi Canh Tý hợp tranh phong thủy nào” thì bài viết tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách cũng có những nguyên tắc chọn tranh tương tự. Bởi tuổi Tân Sửu và tuổi Canh Tý là hai năm tuổi sát nhau và cùng thuộc một cung mệnh Thổ. Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Tức đất trên tường).

Ở bài viết này, Amia sẽ không chỉ đưa ra từng bức tranh treo tường cụ thể. Mà quan trọng hơn là giúp tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 biết cách chọn tranh các bức tranh phong thủy hợp nhất với mình. Để bức tranh không chỉ làm đẹp không gian mà còn mang đến ý nghĩa may mắn tốt lành cho gia chủ.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 lưu ý nguyên tắc chọn tranh phong thủy hợp với tuổi của mình:

Về con giáp, tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão nhất. Các tuổi Tuất Hợi, Tỵ bình thường. Còn rất kỵ tuổi Mùi, Ngọ, Thìn.

Mệnh Thổ hợp mệnh Thổ, Hỏa. Nên chọn tranh phong thủy thuộc các mệnh ngũ hành này sẽ rất hợp cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961.

Khắc mệnh Mộc, Thủy – Tuyệt đối các tuổi Tân Sửu không nên treo tranh thuộc hành Mộc, hành Thủy

1. Tuổi Tân Sửu hợp nhất tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão cấm kỵ tuổi Mùi, Ngọ Thìn.

– Nếu áp dụng nguyên tắc này, thì các bức tranh Ngựa, tranh Rồng, tranh Dê (Tam Dương khai thái) đều không hợp với tuổi Tân Sửu sinh năm 1961.

– Nếu có chọn bạn có thể chọn treo các bức tranh dân gian Đông Hồ như đám cưới chuột (có cả chuột cả mèo đều hợp tuổi Tân Sửu). Tranh Gà…

2. Mệnh Thổ hợp mệnh Thổ, Hỏa. Nên tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 chọn tranh phong thủy thuộc hành Thổ, Hỏa sẽ là tốt nhất

– Tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách?

2.1. Tranh phong thủy thuộc hành Thổ:

Vì Thổ tương hợp thổ. Các bức tranh cảnh Núi cao, miền sơn cước. Tranh mặt trời mọc trên núi, đồi hoa, thành phố, công trình xây dựng. Hoặc những bức tranh phong cảnh đẹp làng quê con đường làng.

Về màu sắc, tranh treo tường thuộc hành Thổ có màu sắc nâu đất, màu xám ghi.

2.2. Tranh phong thủy huộc hành Hỏa:

Vì Hỏa sinh Thổ nên các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961. Chẳng hạn như các bức tranh hoa mẫu đơn, tranh mặt trời mọc, tranh đồng hoa có nhiều nắng mặt trời, tranh hoa hướng dương…

Về màu sắc, các bức tranh có gam màu đỏ, cam thuộc gam màu nóng sẽ rất hợp cho người tuổi Tân Sửu 1961. Là các bức tranh hoa hồng, hoa đào, hoa lan nở phú quý màu đỏ…

2.3. Tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách – Kết hợp một bức tranh có cả hành Hỏa, hành Thổ là tốt nhất. 2.4. Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuộc hành Kim, hành Thủy, hành Mộc.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nên loại trừ ra những bức tranh có yếu tố nước và cây xanh. Hoặc những bức tranh có gàm màu xanh lá, xanh lục, nước biển. Vì những tranh đó mang mệnh Thủy, mệnh Mộc trong phong Thủy. Tuổi Canh Tý mệnh Thổ sẽ bị hao tổn khi treo những bức tranh phong thủy thuộc hành Mộc, Thủy.

, tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách. Câu trả lời là các bức tranh thuộc mệnh Thổ theo phong thủy như: Tranh núi cao, tranh đường xá, thành phố, công trình kiến trúc. Nhật xuất thiên sơn, tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, tranh tứ quý bốn mùa cây cối xanh tươi … sẽ rước lộc vào nhà cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 và gia đình.

Sau bài viết này, khách hàng tuổi Tân Sửu đã có câu trả lời cho câu hỏi: ” Tuổi Tân Sửu treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách “. Và AmiA chúc người Tân Sửu sẽ chọn được bức tranh phong thủy treo tường phù hợp nhất với mình!

Gọi ngay: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ tranh tốt nhất!

Nguồn: Tranh phong thủy treo tường hợp tuổi Sửu

Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Quý Sửu

Tranh phong thủy cho tuổi Quý Sửu

Tranh phong thủy ngày càng được ưa chuộng rộng rãi bởi công dụng trang trí độc đáo và ý nghĩa tốt lành vốn có. Mỗi họa tiết, màu sắc trong tranh đều góp phần làm nổi bật ý tưởng nghệ thuật và hiệu quả phong thủy đối với mỗi cá nhân. Để tìm hiểu rõ hơn về cách lựa chọn tranh phong thủy, tranh sơn dầu Nam Phương xin giới thiệu đến quý bạn đọc chuỗi bài viết về chọn tranh phong thủy theo tuổi và một trong số đó là tranh phong thủy cho người tuổi quý sửu.

Tranh phong thủy cho người tuổi Sửu

Lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho tuổi Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu thường rất hiền lành, kiên cường, tình cảm và không bao giờ lùi bước trước những gian nan, thử thách. Tuy không đạt được nhiều thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp nhưng họ luôn ổn định trên mọi bước đường. Tính tình điềm đạm, ôn hòa, thấu hiểu giúp cuộc sống hôn nhân của gia chủ Quý Sửu rất êm ấm, thủy chung và hạnh phúc viên mãn.

Theo phong thủy, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc hay còn gọi là Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu. Theo đó, nên lựa chọn các bức tranh thuộc mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tránh treo tranh hành Kim, hành Thổ. Đặc biệt, riêng mẫu tranh Mã đáo thành công, tranh Rồng, tranh Dê tuyệt đối không dành cho người tuổi Quý Sửu bởi quy luật tam hợp, tứ xung.

Nếu nói về tranh phong thuy cho tuoi Quy Suu phù hợp nhất phải kể đến những mẫu tranh thuộc hành Thủy do Thủy sinh Mộc. Theo lẽ thường, cây cối muốn sinh sôi và phát triển mạnh mẽ phải được cung cấp, tưới tiêu nước một cách đầy đủ, hợp lí. Cũng giống như người mệnh Mộc muốn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp phải được hỗ trợ bởi các yếu tố thuộc mệnh Thủy. Đó là các mẫu tranh miêu tả thác nước, sông suối, biển cả với màu sắc chủ đạo là màu xanh dương. Gia chủ tuổi Quý Sửu có thể xem xét những bức tranh có sự kết hợp hài hòa giữa mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Tranh Hoa mẫu đơn là gợi ý tiếp theo mà Nam Phương Gallery muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Đây là biểu tượng tuyệt đẹp của sự vương giả, phú quý, giàu sang và thịnh vượng. Đồng thời, việc treo tranh Hoa mẫu đơn còn ngụ ý cầu chúc cho cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc, gắn bó và viên mãn. Lưu ý không nên treo tranh tại phòng ngủ nếu gia chủ đã lập gia đình, tránh những xích mích, rắc rối không đáng có trong đời sống vợ chồng.

Nếu gia chủ Quý Sửu đang gặp một số trục trặc, khó khăn trong công việc và những mối quan hệ xung quanh thì nên chọn cho phòng làm việc của mình bức tranh phong thủy Thuận buồm xuôi gió. Hình ảnh chiếc thuyền hiên ngang lướt sóng giữa đại dương bao la thể hiện mong muốn về sức mạnh phi thường, ý chí kiên cường, luôn kiên trì để vượt qua mọi gian nan, thử thách. Đồng thời, đây cũng là món quà đầy ý nghĩa cho những dịp đặc biệt như khai trương cửa hàng, thành lập công ty, lễ khánh thành hoặc tân gia…

Để tranh phong thủy phát huy được tối đa công dụng vốn có, chúng ta cũng cần lưu ý về hướng treo tranh sao cho phù hợp. Theo đó, hướng Bắc, Đông Nam, Đông và hướng Nam sẽ góp phần thu hút tài lộc, may mắn, thịnh vượng, bình an và sức khỏe dồi dào cho gia đình gia chủ.

Xem Hướng Giường Cho Tuổi Tân Sửu

Tướng tinh: Con Đười Ươi

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

Mạng: Bích Thượng Thổ (đất trên tường)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

Vạn niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Thiên can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Bắc để đón Tài Thần, đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Xanh, Đen.

Tân Sửu bản tính hiền lành, hay giúp đỡ người khác, chính bởi vậy họ rất được mọi người quý mến. Tân Sửu thích làm việc nhàn hạ, không muôn nhọc nhằn xốc vác. Người này có số thương mại, làm giàu. Họ có chí hướng lớn và hay suy tính chuyện quốc gia. Đối với nam mạng Tân Sửu chắc chắn sẽ làm lên chuyện lớn.

Nhà cửa thay đổi nhiều nơi. Duyên nợ lỡ dở. Họ sống xa cách bố mẹ mới hay. Người này sông có hiếu nghĩa, hòa thuận và kính nhường anh em. Vợ chồng không bền lâu, dễ biệt ly, phân cách. Người có bệnh Người Tân Sửu có thể thọ đến 80 trở lên. Con người này khéo tay, tấm lòng cởi mở không dấu gì được trong lòng. Ngoại giao thận trọng, có suy xét.

Tân Sửu không quá nghèo và vất vả nhưng cũng không khá suôn sẻ, và dồi dào. Bạn cần cỗ gắng tự vươn lên bằng sức của mình nhiều hơn. Sự nghiệp năm nay cũng có phần phát triển những cũng không được nổi trội nếu bạn cố gắng có thể lên cao và làm nền tảng cho những năm sau này.

Mang đặc tính của đất, người tuổi Sửu mệnh Thổ thường trầm tĩnh và luôn hy vọng sẽ có được những thành tựu tốt đẹp nhờ vào nỗ lực của bản thân. Họ cũng là có lý trí mạnh mẽ, thường không làm hoặc không đảm nhận những việc ngoài khả năng của mình. Họ thận trọng và nghiêm túc trong công việc, luôn tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra. Chính vì vậy, họ cũng không giỏi trong giao tiếp và đôi khi cảm thấy cuộc sống thật cô độc, đơn điệu.

Họ là những người có cá tính và rất nghiêm túc. Ngoài việc coi trọng tính công bằng của sự phân phối lợi nhuận, chính vì họ chính là những đối tác đáng tin cậy. Họ không bao giờ lùi bước trước khó khăn, thử thách và thường có được thành công nhờ sự giúp sức của bạn bè thân thiết. Vì không được sao tốt tương trợ nên người này thường khá vận vả, bận rộn với công việc nhưng kết quả không được như ý.

Hướng kê giường tuổi Tân Sửu

– Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạchh

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);

– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh);

Khi bố trí Phong thủy Phòng ngủ, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt các hướng Sinh Khí(Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài), Thiên Y(Cải thiện sức khỏe, trường thọ), Diên Niên(Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu), Phục Vị(Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).

Gia chủ tuổi Tân Sửu mang mệnh Thổ lại thuộc Đông tứ mệnh, theo nguyên lí tương sinh ngũ hành, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam la hướng của mệnh hỏa, đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.

Những hướng hợp và khắc đối với tuổi Tân Sửu

Những người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Họ là những người tâm thiện trong sáng,thẳng thắng và rất cương trực, đặt biệt lời nói khi nói ra họ sẽ không nói suôn mà quyết tâm làm được chính điều này đã làm nên sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của họ.Vì vậy chiếu theo cung mệnh và thực hiện phép bát trạch có thể đoán biết được những hướng tốt sẽ đem lại công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao cho tuổi Tân sửu.

Những hướng hợp nhất đối với Người tuổi Tân Sửu

Hướng Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Đông (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Hướng Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Đông Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thương vào nhà.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Hướng Tây (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Hướng Tây Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm 1961 Tân Sửu

Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Những điều kiêng kị và cách hóa giải trong bố trí giường ngủ:

1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này chủ yếu gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Vì thế, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

2. Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể khi nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả khác nhau, cụ thể:

– Nếu cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ gây ra bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

3. Cửa phòng tắm/nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Trường hợp này còn xấu hơn so với trường hợp 1 là cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh. Nó sẽ gây ra chứng đau đầu nghiêm trọng, làm giảm sự tập trung, giảm khả năng suy nghĩ cho chủ nhân căn phòng.

Nếu vấn đề rắc rối này không được giải quyết trong một thời gian dài, nó có thể dẫn đến bệnh ung thư và nhiều loại bệnh tật khác. Do đó, bạn cần thay đổi cách bố trí nội thất trong phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường ngủ càng nhanh càng tốt.

4. Gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

5. Sử dụng vật trang trí cầu kỳ trên trần nhà

Giữ cho trần nhà đơn giản nhất có thể luôn là lựa chọn hoàn hảo, thậm chí là không có gì tốt hơn. Nhiều năm trước, mọi người thích trang trí trần nhà với gương hoặc một vài chi tiết nghệ thuật. Thế nhưng, nó sẽ gây khó ngủ và về lâu dài có thể sinh ra nhiều vấn đề sức khỏe.