Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Tỵ / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp bí ẩn và khó hiểu nhất trong 12 con giáp. Những người tuổi tỵ thường khiến người ta vừa tò mò, thu hút lại luôn phải dè chừng, kiêng nể. Họ thông minh, quyết đoán và cứng đầu. Đặc biệt, họ rất có tài ngoại giao vì luôn khéo léo trong mọi mối quan hệ. Họ cũng rất cầu toàn đối với mọi thứ.

Người tuổi tỵ sinh vào các năm sau đây:

Quý Tỵ : 1953 : mệnh thủy

Ất Tỵ: 1965 : mệnh hỏa

Đinh Tỵ: 1977 : mệnh thổ

Kỷ Tỵ: 1989 : mệnh mộc

Tân Tỵ: 2001: mệnh kim

3. Những tranh phong thủy hợp với người tuổi tỵ

3.1.Tranh phong thủy cho tuổi Qúy Tỵ

Những người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 mang mệnh thủy. Vì vậy những màu sắc tương sinh tương khắc của bạn là:

Màu tương sinh: trắng, đen, xanh lá cây, xanh nước biển.

Màu tương khắc: Đỏ, vàng, cam, tím, hồng.

Những tranh phù hợp với tuổi Quý Tỵ là những tranh song nước, tranh cá, tranh thuyền biển như lý ngư vọng nguyệt, thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội,…

3.2.Tranh phong thủy cho tuổi Ất Tỵ

Những người tuổi tỵ sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa. Màu sắc lưu ý cho mệnh này là:

Màu tương sinh: những gam màu nóng như đỏ, xanh lá cây, tím, cam

Màu sắc tương khắc: đen, xám, xanh nước biển

Những tranh phù hợp với người thuộc mệnh hỏa là tranh mẫu đơn, tranh ngựa,…

3.3.Tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi tỵ sinh năm 1977 mệnh thổ. Vì vậy, những người tuổi này rất hợp với các màu vàng, nâu đất.

Các mẫu tranh thích hợp với người tuổi Đinh Tỵ là: tranh đồng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh núi đồi,…

Người Kỷ Tỵ mệnh mộc tương sinh với thủy nên sẽ hợp với dòng tranh có màu: xanh lá, xanh dương, đen. Mộc tương khắc với kim nên bạn tránh chọn các màu trắng, vàng, ánh kim.

Những tranh phù hợp cho người tuổi Kỷ Tỵ là: tranh thiên nhiên, cây cỏ, tranh rừng núi hoặc tranh thác nước, thuyền biển.

Những người tuổi tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh kim. Kim tương sinh với mệnh thổ nên sẽ hợp với các màu trắng, ghi, vàng, nâu. Những màu kị cần tránh là các màu thuộc hành hỏa: đỏ, hồng, cam, tím.

Những tranh phù hợp với người tuổi Tân Tỵ là chim phượng hoàng, hạc, núi non phong cảnh.

Tranh Gạch Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Tuổi Tỵ

Tranh gạch phong thủy phù hợp cho người tuổi TỵGạch tranh phong thủy là những mẫu tranh được gia đình sử dụng để bày trí với mong muốn sẽ mang lại nhiều may mắn, xua đuổi tà ma những điều không tốt để mang đến cuộc sống ấm lo bình yên cho mọi người trong gia đình. Ở mỗi độ tuổi đều có những cách lựa chọn tranh cũng như việc tìm hướng treo tranh phù hợp nhất. Vì vậy đối với những người tuổi Tỵ cũng nên lựa chọn những bức gạch tranh phù hợp với mệnh à phong thủy nhất Người tuổi Tỵ sinh vào các năm: 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001 Một số đặc điểm tính cách của người tuổi Tỵ: Tuổi Tỵ là tuổi cầm tinh con rắn, những người thuộc tuổi Tị đều có con mắt rất tinh tường và có đầu óc phán đoán rất tốt. Đặc biệt có hiểu biết sâu rộng về cuộc sống và khả năng thích nghi với mọi điều kiện môi trường. Đặc biệt những người tuổi Tỵ thích cuộc sống an nhàn, ngại đấu tranh và tránh những phiền phức trong cuộc sống, tuy vậy họ vẫn luôn có những lập trường chính kiến riêng quả quyết nên mang lại cho họ những thành công riêng cho mình. Trong 12 con giáp tuổi Tỵ rất hợp với tuổi Sửu và tuổi Dậu và xung khắc với tuổi Dần, tuổi Thân và tuổi Hợi. Một vài gợi ý lựa chọn tranh gạch 3D phù hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ: + Phù hợp các mẫu gạch tranh rồng bay với ý nghĩa mang lại sự phát đạt trong công danh sự nghiệp.

Gạch tranh cá chép hoa sen + Đặc biệt nổi bật là gạch tranh có 2 linh vật là đại bàng và hổ bởi hai linh vật này được hộ tụ đủ các yếu tố Văn- Võ- Dũng- Tín có lợi cho việc trấn trạch, sát quỷ trừ tà mang đến yên tâm và an lành cho gia đình giải trừ những tai ương không đáng có.

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Tỵ ✔️

CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI ĐINH TỴ✔️

Với một bức tranh trang trí đơn giản thì chỉ cần lựa chọn theo sở thích là được. Nhưng với tranh phong thủy thì trước khi mua tranh, bạn phải tìm hiểu xem bức tranh nào thì hợp với vận mệnh của gia chủ. Vậy thì chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ nên chọn tranh gì?

Người tuổi Đinh Tỵ là người sinh vào năm 1977, là người thông minh, lanh lợi. Họ luôn có ước vọng cao xa và tham vọng lớn. Nếu sinh vào giờ tốt thì sẽ có công danh sự nghiệp vẻ vang.

– Người tuổi Đinh Tỵ, sinh năm 1977, tuổi rắn. Mà rắn thì rất hợp sống ở trên núi rừng. Vì thế gia chủ tuổi rắn sẽ hợp treo tranh phong thủy về phong cảnh núi rừng chẳng hạn như bức tranh Nhật xuất thiên sơn,…Người , tuổi rắn treo tranh Nhật xuất Thiên Sơn trong nhà sẽ tượng trưng cho điểm tựa, sự che chở và bảo vệ. Vì thế mà cuộc sống và công việc của gia chủ sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, chắc chắn hơn.

– Nếu như chọn tranh Nhật xuất thiên sơn để treo trong nhà thì gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên treo tranh ở vị trí phía sau sofa phòng khách để tạo thể vững chắc nhất. Điều này sẽ giúp bảo vệ gia chủ trước nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

– Mệnh Thổ hợp nhất với mệnh Hỏa, vì thế gia chủ mệnh Thổ nên chọn những bức tranh mang hành Hỏa khi có ý định treo tranh phong thủy trong nhà. Một số bức tranh hàng Hỏa hợp với người tuổi Tỵ như tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa,…Theo đó, không nên treo tranh hoa mẫu đơn tại phòng ngủ nếu bạn đã lập gia đình để tránh vợ chồng bất hòa, xích mích và xảy ra nhiều mâu thuẫn không đáng có.

– Trong lục hợp và tam hợp thì Tỵ với Dậu là hợp nhất, sau là đến Sửu và Thân. Tỵ khắc nhất với Hợi và Dần. Vì thế nếu như gia chủ tuổi Tỵ muốn chọn tranh treo tường có hình của các con giáp thì nên lựa chọn tranh hình con gà, con trâu và con khỉ. Vì tranh về con vật rất hiêm nên với tranh về con trâu, bạn có thể chọn những bức tranh về phong cảnh làng quê có sự xuất hiện của hình ảnh con trâu trong tranh.

– Tránh chọn những bức tranh có hình con lợn và con hổ vì Hợi và Dần khắc với Tỵ. Đồng thời, cũng cần lưu ý thêm về tranh phong thủy có hình tượng con giáp vì chúng không hề dễ treo và không phải ai cũng có thể treo được.

– Mỗi bức tranh có một hướng treo cát lợi riêng nhằm phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy tốt lành vốn có. Do vậy, ngoài những hướng tốt cho gia chủ, bạn phải xem xét kết hợp để chọn ra vị trí đặt tranh phù hợp nhất, hoàn hảo nhất. Điều này góp phần tăng cường vận may, kích thích tài lộc, thịnh vượng, sung túc và hạnh phúc viên mãn cho mọi thành viên trong gia đình. Đồng thời, nếu treo không đúng hướng hoặc ngược với hướng tốt thì sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn trong con đường sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội.

Mua tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ ở đâu là uy tín nhất?

– Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tranh phong thủy, Nam Phương tự tin đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng. Không chỉ được làm việc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có kinh nghiệm chuyên môn mà còn trải nghiệm nhiều điều thú vị. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc thường gặp xoay quanh những lưu ý về chọn tranh phong thủy và đưa ra gợi ý phù hợp nhất.

– Thế giới tranh trang trí, tranh sơn dầu phong phú, đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Nhận đặt tranh theo yêu cầu nếu bạn muốn tạo sự mới mẻ, khác biệt, đầy độc đáo cho không gian yêu dấu của mình. Ngoài tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ, các tuổi khác, mệnh khác cũng có thể xem xét và tham khảo. Theo đó, rất nhiều mẫu tranh được tìm kiếm và ưa chuộng rộng rãi như: Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội, Mã đáo thành công, Nhật xuất thiên sơn, tranh Hoa hướng dương, tranh phong cảnh làng quê, tranh trừu tượng,…

– Tùy theo kích thước và ý nghĩa biểu tượng của tranh mà mỗi mẫu có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, nó phù hợp với mọi điều kiện tài chính và nói không với việc hét giá để tăng lợi nhuận.

– Các chất liệu sử dụng để tạo nên một bức tranh tại Nam Phương Gallery đều được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, cho ra màu đẹp nhất và bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó, khung tranh gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

– Để bức tranh được bền hơn, mãi sáng bóng như lúc ban đầu, bạn cần vệ sinh chúng thường xuyên và đúng cách. Điều này có thể tham khảo trên từ những người đã sử dụng sản phẩm hoặc nghe tư vấn trực tiếp tại địa điểm mua tranh. Tránh va chạm mạnh nhiều lần cũng như hạn chế đặt tranh nơi ẩm thấp, gần khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh.

Nói tóm lại việc chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ không chỉ phải xem xét đến tuổi mà còn phải xem xét đến thiên can ngũ hành để từ đó mới có cơ sở lựa chọn bức tranh hợp với vận mệnh của mình. Tất cả họa tiết, màu sắc, ý nghĩa biểu tượng phải có sự kết hợp hài hòa, tinh tế và hỗ trợ gia chủ phá triển mạnh mẽ.

Mong rằng qua những chia sẻ ở trên, bạn sẽ biết nên lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ như thế nào. Nếu như chưa biết chọn mua tranh ở đâu, mời bạn hãy qua Phòng tranh Nam Phương tại 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5 chúng tôi Tại phòng tranh của chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp với gia chủ tuổi Đinh Tỵ vừa đẹp vừa ý nghĩa như tranh Nhật xuất thiên sơn, tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa,…Với những bạn ở xa có thể truy cập vào website: https://namphuonggallery.vn, chọn cho mình bức tranh ưng ý nhất. Sau đó đặt mua tranh ngay trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển giao tranh cho bạn trong thời gian sớm nhất.

❤️Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ✔️

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ✔️

Những lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ

1.Tranh phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Tỵ có hình ảnh của nước

Những lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ

Màu xanh lá là màu sắc hợp nhất với người tuổi kỷ tỵ. Bởi người tuổi này mang mệnh Mộc mà màu sắc cùng cung bản mệnh chính là màu xanh lá cây.

Chính vì thế, khi lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ, bạn có thể tham khảo chọn một trong số những bức tranh có màu xanh lá là màu chủ đạo. Chẳng hạn như: tranh sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh quê hương, tranh phong cảnh rừng cây hoặc tranh tứ bình phú quý. Mỗi bức tranh mang một nét ý nghĩa đặc sắc riêng, đem lại cho không gian nét tươi tắn, thoáng đãng, nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống.

Những bức tranh phong thủy có màu xanh lá là màu chủ đạo không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia chủ. Mà nó còn mang đến nguồn sinh khí dồi dào, xua đuổi mọi vận xấu, mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho gia đình gia chủ. Bên cạnh đó, sự đa dạng, phong phú của thế giới tranh phong thủy chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của gia chủ.

Ngoài ra, gia chủ Kỷ Tỵ cũng có thể tham khảo một số mẫu tranh khác thuộc hàng Hỏa để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian của mình. Ví dụ như: Tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…

4.Tuyệt đối không chọn những bức tranh đại kỵ cho người tuổi Kỷ Tỵ

Theo thuyết tử vi thì những người sinh năm kỷ tỵ tức là năm con rắn sẽ khắc các con giáp như: tý, ngọ, thân. Vì thế, bạn tuyệt đối không chọn mẫu tranh có hình ảnh của những con vật này như tranh phong thủy mã đáo thành công hay tranh đám cưới chuột,…để tặng cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Bỏ qua những bức tranh có con vật đại kỵ, bạn hãy chọn những bức tranh có chứa những con vật có mệnh tương hợp với người tuổi kỷ tỵ như: tranh rồng, tranh đại bàng tung cánh, tranh hổ, anh hùng tương ngộ,…Những bức tranh này không chỉ làm cho không gian nhà trở nên đẹp đẽ, ấn tượng hơn mà còn mang đến nhiều may mắn, tốt lành cho gia chủ. Đặc biệt là những người đang gặp khó khăn, vận hạn, nó có thể sẽ giúp họ vượt qua vận hạn một cách dễ dàng.

Địa chỉ: 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5, chúng tôi