Tranh Phong Thuy Con Hổ / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Hổ Treo Tường Đẹp &Amp; Tranh Con Hổ Hợp Với Tuổi Nào Nhất?

Ý nghĩa tranh hổ treo tường theo quan niệm Á Đông như thế nào?

Theo quan niệm Á Đông, hổ là biểu tượng của phẩm giá, danh dự, sức mạnh, lòng nhiệt huyết và quả cảm. Nhắc đến hổ là chúng ta nghĩ ngay đến sức mạnh vượt trội, thủ lĩnh và biểu tượng thành công. Nhờ những đặc điểm, tranh hổ treo tường có nhiều ý nghĩa đặc biệt được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn:

Sức mạnh, quyền lực: Hổ là chúa tể sơn lâm, là loài vật mạnh mẽ, thủ lĩnh của muôn loài. Hình ảnh con hổ tượng trưng cho sức mạnh và địa vị cá nhân và dòng tộc. Hổ còn được làm hình ảnh trong quân sự hay khoa cử, làm tượng trong các công trình kiến trúc, đình miếu hay trên áo vua chúa, quan lại.

Bảo vệ gia chủ: Là chúa tể sơn lâm nên hổ thường được dùng làm biểu tượng bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ cho gia đình. Ở Việt Nam và một số nước thậm chí còn thờ hổ như là thần hộ mệnh, hoặc xem hổ như biểu tượng quốc gia.

Tiền tài, danh vọng: Trong phong thủy việc treo tranh hổ sẽ mang lại may mắn, tài lộc và tiền của cho gia chủ. Đồng thời tranh hổ là một vật linh thiêng giúp xua đi âm khí, ma quỷ, làm tăng dương khí cho ngôi nhà của bạn.

Phẩm chất con người: Hổ còn được diễn tả ở người có tính cách kiên trì, kiên nhẫn và biết “vồ” lấy thời cơ để có được thành công. Theo quan niệm Á Đông, hổ là loài vật linh thiêng và tôn kính, tượng trưng cho sự thành công và thành đạt, người thành công thường được ví với hình ảnh “mãnh hổ”.

Tranh hổ hợp với tuổi nào nhất?

Tranh hổ cũng giống như một số dòng tranh phong thủy khác, không phải ai cũng có thể treo được mà gia chủ cần phải hợp tuổi hợp mạng với tranh.

Những tuổi thích hợp treo tranh: Dần, Tuất, Ngọ.

Những tuổi không nên treo tranh: Thân, Tỵ, Hợi.

Còn những tuổi như tuổi Tý, Sửu, Mẹo, Thìn, Mùi, Dậu treo tranh vẫn được, tuy nhiên sẽ không có ảnh hưởng gì nhiều đến vận khí của gia đình.

Việc xem tuổi để dán tranh rất quan trọng. Nếu tin vào phong thủy, gia chủ đừng vì sự yêu thích đơn thuần mà hãy xem tuổi của mình có hợp với linh vật đó hay không. Nếu hợp tuổi thì sẽ mang nhiều tài lộc đến nhà, còn ngược lại, có thể sẽ mang đến vận xấu, điều không tốt cho gia đình hay bản thân gia chủ.

Vì vậy việc lựa chọn thiết kế một bức tranh 3D Ông Hổ vô cùng quan trọng trong vấn đề về niềm tin và tâm linh ,chứ không phải đơn thuần như những bức tranh , hoa cúc , hoa lan , hay là phong cảnh bình thường , chủ đề không bị giới hạn chúng ta nên tham khảo bài viết dưới đây :

Một số loại tranh hổ phổ biến Tranh hổ một mình

Hổ là loài sống đơn độc. Hổ con sau khi đến tuổi sẽ phải tách mẹ và tự sống một mình chứ không sống bầy đàn. Đây có lẽ là lý do xây dựng tính độc lập, tự chủ và thích nghi tốt của hổ để vươn lên làm chúa tể rừng xanh. Và trong các bức tranh hổ treo tường cũng thường vẽ hổ đơn độc đi lại giữa rừng xanh nhưng tuyệt nhiên không con vật nào dám thách thức uy quyền. Các tranh cũng vẽ hổ với tư thế mạnh mẽ, cảnh giác cực độ và sẵn sàng chiến đấu với mọi biến cố bất ngờ.

Tranh hổ đôi, tranh hổ gia đình

Hổ đến mùa cũng sẽ tìm bạn tình để sinh sản và tạo gia đình. Chỉ là thời gian ở cùng gia đình rất ngắn, hổ con ở cùng cha mẹ sau một vài tuổi sẽ phải sống tự lập nên quãng thời gian này thật quý giá. Hổ cha hổ mẹ sẽ yêu thương và truyền dạy kinh nghiệm sống cho hổ con để làm thủ lĩnh mới trong tương lai.

Tranh hổ chiến đấu

Trận chiến giữa hổ và đối thủ trong tự nhiên luôn tạo sự hấp dẫn cho người xem. Trong đó Long hổ tương phùng diễn tả cảnh đấu ngang sức giữ loài hổ và loài rồng càng tăng sự phô trương sức mạnh của thiên nhiên.

Các dạng tranh trên hầu hết đều thể hiện tư thế và vẻ mặt của chúa tể sơn lâm: uy nguy, đầy sức mạnh, sẵn sàng chiến đấu, mang lại cảm giác hứng khởi cho các thành viên mỗi khi ngắm nhìn.

Tranh con hổ nên treo ở đâu và như thế nào?

Tranh hổ là một trong những loại tranh có yêu cầu cao về vị trí đặt tại gia. Với nhiều người, tranh hổ phải được sử dụng đúng cách mới mang lại tài lộc và vận khí tốt cho gia chủ. Ngược lại, không những không có hiệu quả mà có thể mang nhiều điều không tốt về nhà.

Về mặt phong thủy, tranh hổ phải được treo đúng với phương hướng và vị trí như sau:

Phòng khách, phòng làm việc: Nên treo tranh hổ gần cửa ra vào để hút tài lộc, thành công cho gia chủ. Không nên treo tranh ở phòng ngủ vì sẽ gây lục đục, tranh chấp giữa vợ chồng, con cái. Tuyệt đối không nên treo tranh hổ ở nhà tắm, nhà vệ sinh, “Chúa sơn lâm” phải được đặt ở vị trí tốt chứ không được đặt ở những nơi này để tránh tai nạn, bệnh tật và vận xui cho gia chủ.

Hướng: Nên treo tranh hổ hướng đầu ra ngoài để trấn giữ nhà cửa, xua đuổi ma quỷ, vận xui, tăng cường dương khí cho ngôi nhà. Không nên treo tranh đầu hổ quay đầu vào nhà, vì hổ thì phải rình mồi ở ngoài, không nên quay vào nhà “canh” chủ nhà, không hợp lý.

Cùng với rất nhiều điều kiêng kỵ khi treo tranh hổ mà quý khách cần phải tuân thủ để tránh hạn xui cho gia đình và chính mình.

Tranh hổ rất đặc biệt và không phải ai cũng có thể nhận được may mắn của “chúa sơn lâm”. Để mang lại may mắn nhất đòi hỏi gia chủ phải có thái độ tôn trọng với “ông hổ” nói chung và tranh hổ treo tường nói riêng.

Nếu quý khách nào hợp tuổi thì nên cân nhắc để mua về cho gia đình mình. Nếu bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm mua những mẫu tranh hổ về treo ở các vị trí tốt trong nhà. Tăng Thiện Lạc là một địa chỉ tranh hổ treo tường đẹp và chất lượng tại chúng tôi Tăng Thiện Lạc vô cùng quan tâm đến yếu tố phong thủy và tâm linh nên có thể là kênh tư vấn tốt cho quý khách về tuổi hợp tranh hổ, các lưu ý khi treo tranh hổ trong từng ngôi nhà cũng như cách bảo quản tranh vừa đẹp vừa bền.

Để biết thêm về mẫu tranh hổ treo tường đẹp cho nội thất gia đình mình, hãy liên lạc với Tăng Thiện Lạc để được tư vấn thêm.

Tăng Thiện Lạc – địa chỉ cung cấp tranh hổ treo tường số 1 ở Việt Nam. Điện thoại: 028.66.50.50.59 Email: tangthienlac8893@gmail.com Trụ Sở Chính :181/7B An Bình, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tranh Phong Thủy Bạch Hổ

Mô tả tranh phong thủy bạch hổ

Trong phong thủy tranh vẽ Bạch Hổ có tác dụng trấn trạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh và sức mạnh của Bạch Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo. Bởi vậy treo tranh hổ trong nhà và nơi là việc sẽ sinh vượng khí hõ trợ gia chủ về sức khỏe và tài vận.

Nên treo tranh phong thủy hổ hướng ra ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường.

Tranh bạch hổ

Bức tranh bạch hổ được họa sĩ vẽ bằng màu sơn dầu trên vải toan hàn, tranh có độ bền và tính trang trí rất cao. Bức tranh mang một gam màu tươi tắn, bắt mắt sẽ tạo được điểm nhấn cho căn phòng. Theo các chuyên gia phong thủy, tranh hổ mang vượng khí rất lớn, bởi vậy sẽ trợ giúp cho gia chủ về sức khỏe, tài lộc. Tuy nhiên dòng tranh hổ rất kén người, chính vì vậy khi bạn có ý định treo một bức tranh hổ hãy tìm hiểu thật kỹ và nên tham khảo những thầy phong thủy gia để hiểu rõ và nắm bắt được kiến thức cũng như nơi bày trí treo tranh, để hợp với bản mệnh kích hoạt vượng khí.

Treo tranh phong thủy vẽ bạch hổ trong gia đình hay nơi làm việc, theo đúng vị trí phong thuỷ sẽ kích hoạt vượng khí, giúp gia đình luôn được bảo vệ và gặp được nhiều may mắn.

Bức tranh hổ phong thủy vẽ bạch hổ rất phù hợp treo ở không gian phòng khách và nơi làm việc…Đây cũng là một món quà ý nghĩa, giá trị dành tặng người thân, bạn bè, đối tác…

Thông tin bổ sung:

Nhận vẽ theo yêu cầu khách hàng

Hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội

Ship tranh toàn quốc

Nhận tranh kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán

Vui lòng gọi 0982 444 251 để được tư vấn hỗ trợ ( zalo 20/7 )

Thư viện ảnh

Tranh Con Hổ Nên Treo Ở Đâu Và Hợp Với Tuổi Nào Nhất?

Trong tự nhiện, loài hổ (+ sư tử) là chúa tể sơn lâm nhưng là một loài vật nguy hiểm với bản năng chuyên ăn thịt sống, tính tình hung hãn với sức mạnh hủy diệt. Bất cứ loài nào tiếp cận với hổ đều có cảm giác sợ hãi, áp chế và không an toàn.

Người Á Đông tôn vinh hổ là biểu tượng của sức mạnh, lòng nhiệt huyết, sự quả cảm và đỉnh cao vinh quang. Vì vậy, treo tranh con hổ xem như để xua đi những bất hạnh, khổ đau và xui xẻo trong gia đình. Nó cũng treo với mục đích xua sát khí, âm khí cho không gian nhà ở.

2. Tranh con hổ hợp với tuổi nào?

Theo tử vi lý số, trong 12 con giáp có 3 nhóm tứ hành xung nhau gồm:

Trong đó, Dần thuộc nhóm tứ hành xung thứ nhất cùng với Thân, Tị và Hợi.

Theo Phong thủy Ngũ hành, từng con giáp lại ứng với mỗi hành theo cặp như sau:

Dần và Mão mang hành Mộc.

Thân và Dậu mang hành Kim.

Hợi và Tý mang hành Thủy.

Ngọ và Tị mang hành Hỏa.

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi mang hành Thổ.

Dựa vào Ngũ hành tương sinh tương khắc lại có:

5 cặp tương khắc gồm: 5 cặp tương sinh gồm:

12 con giáp có quan hệ tương khắc theo Ngũ hành gồm:

Kết hợp các yếu tố đã trình bày ở trên, những người tuổi Ngọ và Thân không nên treo tranh con hổ trong nhà hoặc trong phòng.

Phong thủy muốn tốt thì Âm Dương phải cân bằng, trong Âm có Dương trong dương có Âm. Nếu lệch Âm hoặc lệch Dương cũng đều không tốt. Bởi vậy, những người thuộc hai tuổi trên nên treo tranh tương sinh với mệnh của mình để tài vận cát tường.

3. Tranh con hổ nên treo ở đâu? Ai treo thích hợp nhất?

Phong thủy khuyên những người bình thường không nên treo tranh con hổ.

4. Một số lưu ý khi treo tranh con hổ

Mặc cho tất cả, nếu thích tranh con hổ hoặc trưng bày tượng hổ ở nhà, Phong thủy khuyên bạn cần lưu ý một số điều kiêng kỵ sau:

Đối với tranh con hổ:

Tuyệt đối không treo phần đầu hổ hướng vào phía trong nhà. Tư thế này tựa như hổ đang tiến vào chuẩn bị săn mồi.

Nên treo phần đầu hổ hướng ra ngoài hoặc hướng ra cửa chính.

Khi treo tranh xong, vào giữa trưa mang 2 mảnh giấy đỏ dán vào đầu và đuôi hổ (hoặc hổ trắng), vừa dán vừa đọc nhẩm câu: “Cung thỉnh chư Phật Bồ Tát chứng giám. Hôm nay con xin dâng tặng Bạch Hổ để Ngài đưa nó trở về nơi mà nói tới. Từ giờ trở đi bức tranh này chỉ còn là một tác phẩm nghệ thuật đơn thuần”.

Không nên chụp ảnh cùng với hổ thật hoặc tranh con hổ. Nếu đã trót chụp thì cắt phần có hổ đi.

Đối với tượng con hổ:

Nếu muốn đặt một tượng hổ trắng bằng gỗ trang trí trong nhà thì khi vừa mua về nên để nó ở ngoài sân phơi nắng ba ngày rồi mới đặt vào trong nhà.

Sau đó, dùng một sợi chỉ đỏ buộc vào cổ tượng hổ trắng tượng trưng cho việc kìm hãm sự hung hãn của nó.

Tranh Hổ Phong Thủy Treo Phòng Khách

Tranh hổ phong thủy là một trong những món đồ trang trí nội thất phổ biến ở phòng khách của nhiều gia chủ, được nhiều người coi trọng. Bởi Hổ là con vật linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Quy, Hổ. Tranh Hổ phong thủy toát lên vẻ đầy uy quyền, mang linh khí cực mạnh thể hiện qua đôi mắt sắc và bộ nanh nhọn.

Các bức tranh hổ phong thủy được ví như “dương thú” đại diện cho khí phách; phẩm chất anh hùng của gia chủ; đó là ý nghĩa sâu sắc nhất của những mẫu tranh hổ. Còn theo phong thủy và theo quan niệm dân gian thì việc dán tranh hổ trong nhà có thể trấn yểm trừ tà; chế ngự hung thần; bảo vệ gia chủ khỏi nhiều tai ương.

Giống như các bức tranh sơn dầu bát mã; tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió;… thì tranh hổ phong thủy khi treo trong nhà cũng phải hết sức quan tâm đến vấn đề phong thủy; những nguyên tắc về tuổi tác và cách treo tranh phong thủy.

Nguyên tắc thứ nhất, “tam hợp tương sinh”: Sự kết hợp của 3 con giáp trong 12 con giáp sẽ mang lại may mắn; có 4 cặp kết hợp, lần lượt là: Hợi – Mão – Mùi; Dần – Ngọ – Tuất; Tỵ – Dậu – Sửu; Thân – Tý – Thìn. Như vậy, nếu gia chủ cầm tinh con ngựa thì trong nhà có thể treo những bức tranh về chó hoặc hổ.

Nguyên tắc thứ hai, “lục hợp tương hợp”: Đó là sáu nhóm “quý nhân”; trong mỗi nhóm có 2 tuổi hỗ trợ cho nhau; lần lượt như sau: Tý – Sửu; Dần – Hợi; Mão – Tuất; Thìn – Dậu; Tỵ – Thân; Ngọ – Mùi.

Các gia đình đều thích treo tranh trang trí nhằm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng ít người chú ý đến những kiêng kỵ rất nguy hiểm, hay gặp phải với những bức tranh hợp phong thủy được quan niệm mang lại điều lành.

Theo phong thủy, rồng, hổ, ngựa là 3 loài vật có sức mạnh nhất trong 12 con giáp. Vì vậy, nếu treo tranh hổ phong thủy đúng cách sẽ mang lại nhiều tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Ngược lại, nếu treo không đúng cách, phạm phong thủy sẽ khiến gia đình gặp phải nhiều xui xẻo trong cuộc sống.

Khác với các loại tranh sơn dầu phòng khách khác; khi treo tranh sơn dầu cho phòng khách mang tính chất phong thủy nói chung và tranh hổ phong thủy nói riêng đều phải lưu ý những điểm sau đây:

– Hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Nếu bạn là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế thì nên treo tranh hổ phong thủy. Đặc biệt đối với những chủ nhân thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất treo tranh hổ phong thủy sẽ khiến âm khí bị tiêu tán; dương khí ngày càng hưng thịnh. Nếu người chủ cầm tinh hổ thì treo tranh thêu này lại càng tốt.

– Tranh hổ phong thủy phù hợp treo ở phòng khách; phòng làm việc. Khi treo bức tranh này, bạn nên treo sao cho đầu của Hổ phải hướng ra ngoài hoặc ngoài cửa chính; tránh đầu Hổ hướng vào bên trong nhà. Không treo tranh có đầu hổ hướng về phía trong nhà; bởi điều đó ám chỉ hổ đang chuẩn bị săn mồi.

– Không treo tranh hổ phong thủy ở khu vực có nguồn năng lượng thấp; ví dụ phòng tắm, nhà kho, ga ra. Thay vào đó, nên đặt tranh gần những nơi có không gian mở.

Tự hào là đơn vị vẽ và bán tranh sơn dầu hàng đầu Việt Nam, Tranh sơn dầu Minh Châu chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh sơn dầu Minh Châu luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nhiều mẫu tranh chất lượng nhất tại thị trường. Vì vậy bạn hãy đến với Minh Châu để có thể lựa chọn cho mình những bức tranh tốt nhất. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh trừu tượng; tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh hoa sen; tranh sơn dầu cá;…

Liên hệ:

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những người yêu mỹ thuật; Tranh sơn dầu Minh Châu luôn nỗ lực để mọi người ai cũng được tiếp cận với không gian mỹ thuật, gia đình nào cũng có thể trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng với tranh sơn dầu hay tranh tường nghệ thuật… Để mỗi ngày, thói quen ngắm tranh, nhu cầu thưởng thức tranh của mỗi người trở thành một nét văn hóa đẹp. Bởi mỗi bức tranh có một ý nghĩa cao cả; có một giá trị văn hóa; giá trị giáo dục ẩn chứa trong đó.

Tranh sơn dầu Minh Châu chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã tranh vẽ và giá tranh sơn dầu.

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

https://vetranhtuongviet.vn/

_ Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_