Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ

Tranh hợp mệnh, hợp phong thủy, hợp tuổi chủ nhà có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe và hạn chế rủi ro. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

Vậy gia chủ mệnh Thổ nên treo tranh gì? Tranh phong thủy hợp mệnh Thổ là những loại tranh nào?

Ưu điểm người mệnh Thổ: đáng tin cậy, trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người. Được mọi người yêu mến và được tin dùng trong công việc. Sự cẩn thận, bình tĩnh đến ngạc nhiên là điểm mạnh của người mệnh Thổ.

Về nhược điểm người mang mạng Thổ: Vì sự cẩn thận trong mọi hành động, suy nghĩ nên sự quyết đoán là điều mà những người mệnh Thổ thiếu. Họ cũng không có năng khiếu hay cảm nhận về nghệ thuật tốt.

Quan hệ tương sinh: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ

Quan hệ Tương khắc: Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ

Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

Màu vàng, màu vàng nâu, màu nâu là màu sắc của người mệnh Thổ. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo. Màu đỏ, hồng, cam, tím, màu tương sinh cho mệnh Thổ. Hỏa sinh Thổ (lửa khiến mọi thứ hóa thành tro bụi và chuyển hóa thành đất).

Thổ hợp Thổ, tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Gạch tranh 3d Phạm Gia

Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ 3d về Việt Nam. Trải qua 6 năm vững tiến và phát triển, chúng tôi đã dần cải tiến để hoàn thiện. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chất liệu, mẫu mã, công nghệ hiện đại đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp: tranh lụa 3d, gạch 3d, kính 3d, gạch kính 3d, gạch 3d vi tinh…

+ Sản phẩm gạch 3d Phạm Gia đúng mẫu, giống hình 100%

+ 100% là đá granit chất lượng cao, mực in cao cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật Bản.

+ Hoàn tiền miễn phí nếu sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng.

Cách Treo Tranh Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Người mệnh Thổ sinh vào các năm sau: Mậu Dần (1938, 1998), Tân Sửu (1961, 2021), Canh Ngọ (1990, 1930), Kỷ Mão (1939, 1999), Mậu Thân (1968, 2028), Tân Mùi (1991, 1931), Bính Tuất (1946, 2006), Kỷ Dậu (1969, 2029), Đinh Hợi (1947, 2007), Bính Thìn (1976, 2036), Canh Tý (1960, 2020), Đinh Tỵ (1977, 2037).

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Thổ hợp với vật phẩm phong thủy mang mệnh Hỏa. Bởi cây cháy (Mộc) sinh lửa (Hỏa), Lửa (Hỏa) đốt mọi vật thành tro mà hình thành đất (Thổ), Kim loại (Kim) hình thành trong lòng đất (Thổ), Kim loại nung nóng chảy sẽ thành dạng lỏng (Thủy), nước (Thủy) có tác dụng nuôi dưỡng cây cối (Mộc). Do vậy, người mệnh Thổ thích hợp với màu mang tính Hỏa và tương khắc với màu sắc hoặc vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy và Mộc.

Lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh, người mệnh Thổ nên chọn mua tranh thuộc hành Hỏa hoặc Thổ là tốt nhất. Dựa vào bản mệnh và con giáp, bạn có thể chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ như sau:

Tranh gốm ghép cảnh Mã Đáo Thành Công Tranh phong thủy Mã đáo thành công:

Ngựa là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, sự may mắn và mang lại tài lộc lâu dài. Hình tượng ngựa còn mang ý nghĩa sự thành công, phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến nhanh chóng ngoài dự kiến. Tranh phong thủy Mã đáo thành công có ý nghĩa mong muốn công việc kinh doanh thuận lợi, thăng tiến, cầu chúc chuyến đi thành công tốt đẹp như câu ngạn ngữ “Mã đáo thành công”.

Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ, bạn có thể chọn tranh hai, ba, sau, tám hoặc chín con ngựa. Bởi đây là những con số tốt lành. Không nên chọn tranh phong thủy có năm con ngựa, vì nó mang ý nghĩa “ngũ mã phanh thây” vô cùng xui xẻo.

Bộ tranh tứ quý cổ đồ Mai – Sen – Cúc – Mẫu đơn, đắp nổi Tranh phong thủy Hoa Mẫu đơn:

Với những người mệnh Thổ đang độc thân hoặc có nhân duyên xấu, bạn có thể chọn treo tranh phong thủy Hoa Mẫu đơn tại hướng Tây Nam của ngôi nhà hoặc phòng ngủ. Hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sự quyền quý, sắc đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu. Nó không chỉ giúp bạn thu hút may mắn, thuận lợi trong cuộc sống mà còn giúp tình duyên khởi sắc, cuộc sống hôn nhân được bền chặt, gắn bó hơn.

Tranh sứ cá chép trông trăng – đắp nổi – cao 120cm rộng 52cm

Tranh phong thủy Cá chép:

Người phương Đông coi cá chép là hình tượng cho sức khỏe và tài lộc. Tranh phong thủy cá chép này có ý nghĩa “cá chép hóa rồng”, là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh, mang tới nguồn tài lộc dồi dào, tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự cố gắng dẻo dai, linh thiêng cao quý.

Tranh tứ quý – đắp nổi tứ linh – men cổ – rộng 50cm – cao 100cm

Tranh phong thủy về rồng:

Rồng là loài vật linh thiêng trong văn hóa của người phương Đông. Rồng tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng. Những vật phẩm phong thủy Rồng được dùng trong việc hóa sát, tăng cường phát huy quyền lực, đề phòng tiểu nhân và những lời rèm pha. Nam giới làm công việc kinh doanh, hành chính hoặc hoạt động chính trị thích hợp sử dụng loại vật phẩm phong thủy này.

Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ, bạn có thể chọn tranh Rồng có 1 con chủ bầy. Nên treo tranh rồng ở hướng Đông, Đông Nam hoặc Đông Bắc, Tây Nam. Vì tranh Rồng là vật phẩm cực dương nên không được đặt trong phòng ngủ.

Lựa Chọn Tranh Đính Đá Cho Người Mệnh Thổ Hợp Phong Thủy

Người mệnh thổ là những người sinh vào các năm

Ốc thượng Thổ (Đất trên nóc nhà) là những người sinh năm Bính Tuất: 1946 – Năm Đinh Hợi: 1947, Bính Tuất 2006 – Đinh Hợi 2007

Đại trạch Thổ (đất đầm lầy) sinh năm Mậu Thân: 1968 – Năm Kỷ Dậu: 1969

Sa Trung Thổ (đất bãi cát) sinh năm Bính Thìn: 1976 – Đinh Tỵ: 1977

Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ) sinh năm Canh Ngọ: 1990 – Tân Mùi: 1991

Thành Đầu Thổ (đất bờ thành) sinh năm Mậu Dần: 1998 -Kỷ Mão 1999

Chọn theo ý nghĩa bức tranh

Khi chọn tranh treo trong nhà dù với mục đích nào thì cũng cần có sự hài hòa giữa các yếu tố là thẩm mỹ, phong thủy và con người.

Về mặt thẩm mỹ: khi chọn tranh treo trong nhà đặc biệt là treo trong phòng khách chúng ta cần lưu ý bức tranh phải hài hòa với tổng thể không gian ngôi nhà. Khi treo tranh sẽ làm ngôi nhà trở nên sang trọng, đẹp đẽ hơn và bức tranh cũng chính là một điểm nhấn trong không gian đó.

Chọn tranh đính đá cho người mệnh thổ cũng cần quan tâm đến chính con người mỗi ngày ngắm nhìn bức tranh đó. Cần có một sự đồng điệu và hiểu được ý nghĩa bức tranh để mỗi lần ngắm nhìn tranh sẽ làm bản thân gia chủ thấy thoải mái. Tránh việc chọn tranh theo phong thủy nhưng gia chủ không thích sẽ rất khó để hài hòa giữa người và tranh.

Chọn tranh cho người mệnh Thổ chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc và tương hợp để chọn lựa màu sắc cho tranh. Chọn bức tranh vừa có màu sắc, vừa có hình ảnh phù hợp sẽ mang lại nhiều điều tốt cho gia chủ.

Dựa vào các mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các bản mệnh với nhau trong ngũ hành để chúng ta lựa chọn tranh phù hợp với người mệnh thổ.

+ Chọn những bức tranh có màu bản mệnh cũng rất tốt cho các gia chủ mệnh Thổ. Do đó, các bức tranh có màu sắc chủ đạo là màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

Hỏi Đáp: Mệnh Thổ Treo Tranh Hoa Sen Hợp Phong Thủy Không?

Người mệnh Thổ treo tranh hoa sen có hợp phong thủy không? Mẫu tranh hoa sen nào hợp mệnh Thổ? Cách chọn tranh hoa sen tặng gia chủ mệnh Thổ?… Vô vàn những câu hỏi tương tự đã được gửi tới AmiA.

I – Tất tần tật về người mệnh Thổ? Sinh năm nào? Ngũ hành tương sinh tương khắc?

1. Tính cách của người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ có tính cách trầm tĩnh, cẩn trọng, có khả năng tổ chức khi làm bất cứ việc gì. Họ ngăn nắp, khéo tay, nhạy cảm, rất thực tế và kiên trì khi gặn khó khăn. Bên cạnh đó, người mạng Thổ còn rất trung thành, bao dung, đáng tin cậy, luôn giữ chữ Tín, nên được mọi người rất yêu mến.

2. Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Những người mệnh Thổ sinh vào những năm tương ứng với 6 nạp âm như sau:

Bích Thượng Thổ (Đất trên vách): Canh Tý: 1960, 2020 – Tân Sửu: 1961, 2021

Thành Đầu Thổ (Đất trên tường thành): Mậu Dần: 1938, 1998 – Kỷ Mão: 1939, 1999

Sa Trung Thổ (Đất trong cát): Bính Thìn: 1976, 2036 – Đinh Tỵ: 1977, 2037

Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường): Canh Ngọ: 1990 – Tân Mùi: 1991

Đại Trạch Thổ (Đất vùng đầm lầy): Mậu Thân: 1968, 2028 – Kỷ Dậu: 1969, 2029

Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà): Bính Tuất: 1946, 2006 – Đinh Hợi: 1947, 2007

3. Ngũ hành tương sinh tương khắc của mệnh Thổ?

Trước khi trả lời câu hỏi mệnh Thổ treo tranh hoa sen được hay không. Cần xem xét các mệnh cũng như các màu sắc tương sinh, tương khắc với mệnh Thổ. Để có thể lựa chọn tranh hoa sen hợp mệnh Thổ chuẩn xác nhất.

+/ Mệnh Thổ tương sinh tương hợp với mệnh nào? Hợp với màu gì nhất?

+/ Mệnh Thổ tương khắc hành nào trong ngũ hành? Không hợp màu gì?

II – Mệnh Thổ treo tranh hoa sen có hợp phong thủy không?

Nếu xét theo ngũ hành, các bộ phận của cây hoa sen thuộc những hành khác nhau:

Thân và lá sen thuộc hành Mộc.

Bông hoa sen màu hồng thuộc hành Hỏa.

Nhụy sen màu vàng thuộc hành Thổ.

Ngó sen màu trắng thuộc hành Kim.

Do đó, tranh hoa sen chứa đầy đủ ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mà Thổ tượng trưng cho đất. Đất bùn nuôi dưỡng hoa sen sinh trưởng và phát triển. Vì vậy người mệnh Thổ treo tranh hoa sen sẽ giúp gia chủ mệnh thủy nhiều may mắn, tài lộc, công việc và cuộc sống thuận lợi, bình an.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc ở trên thì Mộc khắc Thổ. Tuy nhiên, nếu xét theo nạp âm của ngũ hành mệnh Thổ, mỗi mệnh lại có sự tương sinh, tương khắc với hành Mộc khác nhau:

+ Mệnh Thổ thuộc các nạp âm: Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ, Đại Trạch Thổ không sợ Mộc. Bởi cây không sống trên đường cái, bãi cát hay đầm lầy. Ngược lại 3 mệnh Thổ này nếu kết hợp với Mộc sẽ có đường công danh, tài lộc thăng tiến.

+ Ba nạp âm: Bích Thượng Thổ, Ốc Thượng Thổ, Thành Đầu Thổ không hợp Mộc. Bởi cây nếu mọc trên vách, trên mái nhà, hay tường thành sẽ gây hư hại, sụp đổ.

Tranh Treo Tường Amia – Hài Lòng Khi Đến – Nhớ Mãi Khi Về

Vậy Amia vừa trả lời cho bạn câu hỏi: Mệnh Thổ treo tranh hoa sen hợp phong thủy không? Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp gia chủ mệnh Thổ chọn được tranh hoa sen đúng và hợp phong thủy cho bản thân hay tặng cho bạn bè, đồng nghiệp…

*** Thông tin liên hệ:

Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Xin cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian theo dõi !!!