Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần 1986

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần là tranh nào? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Bính Dần? Nam sinh năm 1986 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại may mắn tài lộc.

I- Đôi điều về người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 – mệnh Hỏa

1.1 – Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là tuổi con Hổ

Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò+ Tương sinh:Thổ, Mộc+ Tương khắc: Kim, Thủy+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.Màu kiêng kỵ+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

1.3- Sinh năm 1986 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nam mạng+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tính cách táo bạo, liều lĩnh, tính nóng như lửa, cương trực, thẳng thắn. Nhưng nói xong rồi lại cho qua chứ không để trong lòng nữa.

Người mang tuổi dần thường rất dẽ nổi nóng, thiếu lập trường và rất mềm mỏng xoay chuyển tính khí thích nghi với hoàn cảnh. Vì vậy có thể chọn những bức tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần về điền trạch, vượng nhân đình để tăng khả năng công tác khẳng định vị thế

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần sinh năm 1986 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần sinh năm 1986 theo mệnh

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần nên chọn tranh thuộc hành Hỏa như: tranh ngựa ( trừ những người sinh năm 1951, 1972, 1973, 1981 – vì những tuổi này kỵ với tranh ngựa), tranh rắn, tranh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn. Hoặc cũng có thể là những bức tranh có gam màu chủ đạo mà là đỏ, hồng, tím.

⇒ Khi sử dụng tranh mang gam màu đỏ dành cho người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa : tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt cũng như nhiệt huyết, sức mạnh, quyền lực. Bạn có thể chọn tranh hoa mẫu đơn mang màu đỏ để cung tình duyên được tốt đẹp. Hay như tranh mã đáo thành công dưới ánh mặt trời sẽ đem đến sự thành công, ý chí và sự quyết tâm trong công việc.

⇒ Màu cam thuộc hành Hỏa: Mang đế nét tươi vui, phấn khởi , nỗ lực không ngừng nghỉ. Vì vậy, những bức tranh phong cảnh, tranh hoa lá mang màu cam sẽ tăng tư duy sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc. Để mang đến thành công , sự nghiệp vững chắc.

⇒ Màu tím thuộc hành Hỏa: tượng trưng cho sự gần gũi, lãng mạn và chung thủy, tạo cảm giác an tâm, thu giãn. Chính vì vậy, gia chủ tuổi Bính Dần có thể chọn tranh phong thủy hoa lan tím, tranh cánh đồng hoa oải hương để mang lại may mắn.

Bởi Mộc sinh Hỏa, nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần nên chọn những bức tranh thuộc hành Mộc. Những bức tranh phong thủy mang hành Mộc: tranh tùng cúc trúc mai, xuân hạ thu đông, hoặc cũng có thể là những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu xanh lá.

Hành hỏa tương khắc với hành Thủy, hành Kim. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Bính Dần thì bạn nên tránh chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu đen, xanh nước biển hoặc màu trắng, xám.

– Bên cạnh đó thì Hỏa sinh Thổ vì thế bạn không nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu vàng, nâu đất vì sẽ làm cho sinh khí của gia chủ tuổi Bính Dần bị suy yếu.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 theo tam hợp, tứ hành xung

Dựa tam hợp có Dần – Ngọ – Tuất: Tuổi Bính Dần 1986 cực kỳ hợp treo tranh Ngựa. Vì Dần Ngọ Tuất thuộc nhóm tam hợp. Dần và Ngọ là cực kỳ hợp. Thêm đó, ngựa thuộc hành Hỏa, Bính Dần 1986 cũng thuộc mệnh Hỏa. Nên đã hợp còn hợp và tốt hơn.

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi: Theo tứ hành xung thì Dần xung khắc với Thân, Tỵ, Hợi. Trong đó thì tuổi Dần cực kỳ xung khắc với tuổi Thân, tuổi Tỵ còn với tuổi Hợi thì lại không xung khắc nhiều. Vì vậy khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần cần tránh chọn những tranh mang hình tượng khắc tuổi Dần.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Bính Dần lúc nào cũng vui tươi và ngập tràn tinh thần lạc quan, yêu đời. Dù họ có phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng ý chí, sự quyết tâm và tinh thần thép luôn giúp họ vượt qua. Trong công việc, Bính Dần rất coi trọng chữ tín, khi đã được giao phó một trọng trách, nhiệm vụ nào đó, họ sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể.

Để giúp công việc và cuộc sống , chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần nam mạng nên chọn treo tranh mã đáo thành công, để sự nghiệp ngày càng vững chắc, thành công và thắng lợi.

Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Bính Dần cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở mới có được hạnh phúc. Trong cuộc sống gia đình có năm họ phải lo lắng nhiều, khiến tinh thần mệt mỏi.

Lúc trẻ, nữ Bính Dần không có nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp, phải nỗ lực rất nhiều mới có được thành tựu. Bước vào trung niên mới mắt đầu có số tiền tài, cuộc sống dần được cải thiện về cả vật chất và tinh thần.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Chọn Tranh Phong Thủy Người Tuổi Bính Dần

Chọn tranh phong thủy người tuổi Bính Dần

Bạn sinh năm Bính Dần và đang muốn chọn một bức tranh treo tường hợp với tuổi của mình? Hoặc bạn đang muốn chọn tranh phong thủy người tuổi Bính Dần để làm quà tặng cho họ vào dịp đặc biệt? Vậy thì trước khi chọn mua tranh bạn phải biết những điều sau để vừa mua được tranh phù hợp vừa tránh mua phải bức tranh không hợp làm ảnh hưởng đến hòa khí của đôi bên.

Người tuổi Bính Dần là người sinh vào năm 1986, là những người có tính cách táo bạo, liều lĩnh, tính nóng như lửa, cương trực, thẳn thắn nhưng nói xong rồi lại cho qua chứ không để trong lòng nữa. Dù có những điểm riêng biệt về vận mệnh nhưng người tuổi Bính Dần cũng sẽ có những điểm giống với những người tuổi dần khác.

Chẳng hạn như theo lục hợp thì tuổi Dần hợp với tuổi hợp nhất với tuổi Hợi. Vì thế, nếu nên duyên hoặc hợp tác làm ăn với những người tuổi Ngọ, tuổi Hợi sẽ rất tốt, con đường làm ăn, công danh sự nghiệp sẽ rộng mở.

Theo tứ hành xung thì Dần xung khắc với Thân, Tỵ, Hợi. Trong đó thì tuổi Dần cực kỳ xung khắc với tuổi Thân, tuổi Tỵ còn với tuổi Hợi thì lại không xung khắc nhiều.

Tuy có những điểm giống với những người cùng sinh năm dần nhưng mỗi năm sinh lại mang một mệnh khác nhau. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy người tuổi Bính Dần, bạn phải xem xét đến ngũ hành để có thể chọn được bức tranh phù hợp nhất.

– Những người sinh năm Bính Dần (1986) mang mệnh Hỏa mà theo đặc tính của mệnh hỏa cũng như theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì: mệnh hỏa hợp với hành Mộc, hành Hỏa. Vì thế khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Dần, bạn nên chọn những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây, màu đỏ cam, tím.

– Hành hỏa tương khắc với hành Thủy, hành Kim. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Bính Dần thì bạn nên tránh chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu đen, xanh nước biển hoặc màu trắng, xám.

– Bên cạnh đó thì Hỏa sinh Thổ vì thế bạn không nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu vàng, nâu đất vì sẽ làm cho sinh khí của gia chủ tuổi Bính Dần bị suy yếu.

– Tranh Hổ cũng là bức tranh rất phù hợp với người tuổi Bính Dần nhưng lại khá ít người treo tranh Hổ. Bởi lẽ, tranh Hổ nói riêng và tranh con giáp nói chung rất hiếm và khó treo nên cần lưu ý cẩn thận khi lựa chọn. Đồng thời, người ta cũng thường hạn chế treo tranh thú dữ trong không gian phòng khách của gia đình.

– Vì Mộc tương sinh với Hỏa nên những bức tranh cây cối, tranh tùng cúc trúc mai hay tranh bộ tùng bách cũng sẽ hỗ trợ và tăng thêm sức mạnh cho gia chủ mệnh Hỏa. Màu sắc tươi tắn, mát mẻ của mệnh này cũng góp phần thu hút sinh khí và nguồn năng lượng tích cực cho toàn bộ ngôi nhà.

– Đối với những người yêu tranh nghệ thuật, tranh trừu tượng là gợi ý vô cùng thú vị. Bạn có thể lựa chọn cho không gian phòng khách, phòng làm việc yêu dấu của mình những mẫu tranh mới mẻ, độc đáo, tinh tế và sang trọng. Đồng thời, thể hiện rõ nét phong cách cá nhân vốn có.

– Để tranh phát huy tối đa hiệu quả như mong muốn, cần xem xét hướng đặt tranh cát lợi nhất. Gia chủ nên tham khảo tư vấn của các chuyên gia phong thủy uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Theo đó, có một số lưu ý cơ bản như:

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

– Một lưu ý cần thiết khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn là phải tìm kiếm địa điểm cung cấp tranh uy tín và nhiều người biết đến. Tại đây bạn không chỉ được tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo mà còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm thực sự chất lượng. Đi cùng với đó là giá cả phải chăng, phù hợp cho mọi điều kiện tài chính.

– Có thể nói rằng, phong thuỷ của việc treo tranh trang trí không chỉ nằm ở họa tiết, màu sắc và ý nghĩa biểu tượng của trang mà còn nằm ở khung treo của chúng. Sử dụng khung tranh cũng cần phải tuân thủ những nguyên tắc để mang lại sự hài hoà và thịnh vượng cho gia chủ. Điều này đồng nghĩa với việc, người mệnh nào thì nên chọn khung có màu sắc và chất liệu hợp với mệnh đó.

– Tại không gian phòng khách – nơi đón nhận trực tiếp mọi nguồn năng lượng thì không nên treo tranh có màu sắc ảm đảm, u ám. Nó khiến cho không gian trở nên lạnh lẽo, tạo cảm giác buồn bã, sợ hãi và hạn chế sinh khí. Do đó, gia chủ Bính Dần phải hết sức lưu ý.

– Nếu chưa thực sự ưng ý với những mẫu tranh được gợi ý ở trên, bạn có thể đặt tranh riêng tại địa điểm cung cấp mà mình tìm kiếm. Điều này giúp thể hiện rõ nét phong cách cá nhân và sự đặc biệt, ấn tượng cho toàn bộ căn phòng. Đối với dịch vụ đặt tranh theo yêu cầu, giá thành sẽ có mức cao hơn bình thường nhưng lại vô cùng hợp lí và mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tại Phòng tranh Nam Phương hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp với người tuổi Bính Dần để bạn lựa chọn như tranh tùng cúc trúc mai, tranh bát mã,…Để được thỏa sức ngắm nhìn những mẫu tranh phong thủy đep nhất tại Phòng tranh Nam Phương và chọn cho mình bức tranh ưng ý nhất, mời bạn truy cập vào website của chúng tôi: https://namphuonggallery.vn.’

Địa chỉ: 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5, chúng tôi

Tuổi Bính Dần Xăm Hình Gì Hợp? Hình Xăm Hợp Tuổi Bính Dần 1986

Một hình xăm hoàn hảo ngoài việc đảm bảo yếu tố nghệ thuật nó còn phải ẩn chứa ý nghĩa phong thủy nhất định. Vì thế mà xăm hình nghệ thuật kết hợp với yếu tố phong thủy ngày càng được ưa chuộng. Các mẫu hình xăm ngày càng đa dạng phong phú, hình thức xăm cũng được cải thiện và hiện đại hơn.

#5 yếu tố luận tuổi Bính Dần xăm hình gì hợp nhất?

Người Bính Dần nhất là nữ giới được mệnh danh là các quý cô cao số, họ khá lận đận về đường tình duyên, nam nữ sinh năm này thường lập gia đình rất muộn và duyên phận không được như ý muốn. Muốn tăng thêm yếu tố phong thủy cho mình thì việc chọn được hình xăm hợp cho tuổi Bính Dần 1986 là việc làm rất quan trọng, giúp nam nữ sinh năm 1986 làm gì cũng được suôn sẻ, may mắn hơn.

Chủ đề dành riêng cho tuổi 1986 Luận [ Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa ] giúp Cải Vận Hanh Thông

Cách chọn hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986

Khi muốn biết người sinh năm 1986 nên xăm hình gì thì việc đầu tiên các bạn cần nhớ là nắm được rõ về năm sinh, ngũ hành bản mệnh của mình trước đã. Họ thuộc tuổi Bính Dần, năm con hổ và thuộc mệnh Hỏa. Hình thức lựa chọn hình xăm hợp tuổi Bính Dần như sau:

Dựa vào năm sinh thì tuổi Bính Dần xăm hình gì hợp?

Dựa vào ngũ hành bản mệnh thì sinh năm 1986 xăm hình gì hợp?

+ Chủ đề hình xăm hợp tuổi Bính Dần nên chọn:

+ Màu sắc hình xăm phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986

Bạn đã biết người sinh năm 1986 nên xăm hình gì hay tuổi hổ hợp với hình xăm nào nhưng lại chưa biết màu xăm phù hợp với mệnh, với tuổi của mình là màu gì. Màu hình xăm hợp với tuổi Bính Dần 1986 là những màu đỏ, tím, hồng, màu nâu và màu xanh lá cây.

Còn xét theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa vì thế nam nữ 1986 không nên chọn các màu xăm như xanh dương, màu đen làm màu xăm chủ đạo của mình. Nếu xăm những màu này chỉ khiến cho các bạn thuộc tuổi này luôn gặp nhiều sóng gió hơn mà thôi.

Đừng quên: Chọn hình xăm phong thủy hợp tuổi cho người thân, bạn bè hay tình yêu cuộc đời mình.

Tổng hợp Hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 cho cả nam và nữ

Nguồn Gia Đình Là Vô Giá

Tuổi Bính Dần 1986 Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Dần

Trước tiên! để biết được mình hợp với cây cảnh phong thủy nào?

Người tuổi Bính Dần cần phải biết mình đang thuộc mệnh nào, để từ đó có thể đối chiếu theo phong thủy ngũ hành biết mình hợp với cây cảnh nào tốt nhất.

Cuộc đời tuổi Bính Dần thường có nhiều ưu tư và sầu muộn, dường như cuộc sống của họ không có khái niệm an nhàn về tư tưởng luôn ở trong trạng thái lo toan và suy nghĩ. Tuy nhiên bù lại cuộc sống vật chất của họ lại khá đầy đủ, không phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Trong đời thường họ hay bị người khác lợi dụng thêm vào đó lại dễ mủi lòng và có tính thương người nên khi gặp những kẻ khó khăn, yếu kém thường hay ra tay giúp đỡ.

Tình duyên của các nam nhân tuổi Bính Dần không hề suôn sẻ, thường chịu nhiều cảnh trái ngang và thay đổi trong chuyện tình cảm. Những khổ não mà họ gặp phải trong cuộc đời đa số cũng xuất phát từ tình duyên. Có thể nói rằng từ năm 20 tuổi trở đi là họ đã bắt đầu có nhiều phiến não hơn so với các tuổi khác. Phải đến gần 30 tuổi thì hạnh phúc mới đến với họ

Nếu Bính Dần mà sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì trong cuộc sống sẽ có nhiều lần tình duyên thay đổi. Vận tình duyên sẽ có 2 lần thây đổi nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Chỉ có những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc sống lương duyên của họ mới yên ổn và hạnh phúc không chịu sự thay đổi và chi phối nào.

Gia đạo ngay từ thuở còn nhỏ đã phải chịu đựng nhiều cảnh rối rắm, cuộc sống vì thế mà cũng hay gặp những chuyện phiền lòng.Sự êm ấm sẽ mỉm cười với bạn ở tuổi 30 trở lên, tuy nhiên phải cố gắng và nỗ lực để giữ gìn thì mới được bình yên.

Công danh của cuộc đời bạn sẽ không có nhiều thành công to lớn, tất cả chỉ dừng lại ở hạn mức trung bình mà thôi vì thế đừng nên đặt và hy vọng quá về vấn đề này, vì cái gì cũng có giá của nó. Thay vì cứ hao tâm tổn sức chuyện bên ngoài hãy cố gắng sắp đặt và xử lý ổn thỏa những việc trong gia đình để tránh được sự đổ vỡ.

Vận tiền tài của bạn cũng không được ổn định có thể khái quát như sau: Tiền bạn có thể kiếm được nhiều nhưng cũng sẽ không ở lâu trong túi. Chỉ từ 40 tuổi trở đi bạn mới có thể quản lý tốt tiền bạc của mình.

Như ta biết người Kỷ Sửu thuộc Mệnh Hỏa, thì những cây cảnh có mệnh tương sinh sẽ hợp. Vậy những cây cảnh đó thuộc vào hành Hỏa và hành Mộc sẽ hợp (theo ngũ hành cây xanh). vd: đế vương xanh, ngũ gia bì, phong lá đỏ, vạn lộc….

Những cây cảnh thuộc Hành Mộc sẽ hợp với tuổi Bính Dần 1986

Cây thuộc hành Mộc: Cây phát lộc, Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Sen đá, Cây Kim Ngân, Kim tiền…

Cây phát lộc còn được gọi bởi một số tên khác như cây phất dụ, cây phát tài phát lộc, cây may mắn phát lộc hay trúc may mắn. Nó tượng trưng cho sự may mắn – sức khỏe và sự thịnh vượng. Loài cây xinh đẹp này thu hút và làm tăng dòng chảy năng lượng tích cực vào ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Cây mang ý nghĩa cho sự quyền lực và may mắn, ngoài ra cây Trầu Bà Đế Vương Xanh còn đại diện cho Mệnh Mộc, chính vì thế cây rất hợp làm cây cảnh phong thủy cho người Mệnh Mộc và Mệnh Hỏa. Với những gia chủ mệnh này cây sẽ giúp mọi việc thuận lợi hơn, chiêu tài lộc, tốt cho công danh.

Cây vạn niên thanh bò (Xanh)

Cây vạn niên thành bò (Trầu bà bò, Pothos) còn được người xưa gọi với cái tên là cây cát tường. Nếu trồng cây trong dịp lễ tết, lễ mừng thọ thì sẽ mang ngụ ý cho sự sung túc tốt đẹp và chúc phúc độc đáo; sống lâu. Còn nếu trưng cây trong hôn lễ thì mang ý nghĩa cầu chúc như ý cát tường.

Cây ngũ gia bì là loại thực vật dễ trồng và sinh trưởng phát triển xanh tốt quanh năm không tốn quá nhiều công chăm bón. Nhiều người thường có sở thích trưng chậu ngũ gia bì ở nhà, văn phòng giúp cho không gian trở nên thoáng đãng, tươi tắn và mang lại cảm giác thoải mái, thư thái.

Không những thế, ngũ gia bì còn mang ý nghĩa lớn trong phong thủy, giúp chủ nhân ổn định tài vận, phát triển sự nghiệp và giữ được tài lộc. Cây còn có ý nghĩa động viên tinh thần, có ý nghĩa hòa thuận, đoàn kết các thành viên trong gia đình.

Hoa sen đá là loại cây cảnh được ưa chuộng hiện nay vì sự đa dạng màu sắc của chúng với hơn 300 chủng loại khác nhau. Cây sen đá là loài rất dễ sống, không đòi hỏi được chăm sóc thường xuyên, mang ý nghĩa về một tình yêu bền chặt, trọn đời, vĩnh cửu.

Cây kim tiền có tên khoa học là Zamioculcas zamiifolia, đây là loài cây khóm (bụi) có lá xanh mướt, thân mập từ gốc đến thân, bộ rễ chùm, không cần ánh sáng mạnh, dễ trồng trong nhà. Đặc biệt cây thích hợp trong môi trường đất khô cạn không cần tưới nước nhiều.

Ý nghĩa cây kim tiền: Theo như phong thủy, cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, thân vươn cao, lá xanh hướng lên trên ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời cho, tức là tiến lên, đi lên, tiền bạc lúc nào cũng nhiều. Do đó mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ đúng như tên gọi của nó.

Tìm hiểu chi tiết phong thủy về cây kim tiền:

Trong tiếng hán, kim tức là vàng, tiền, ánh vàng. Ngân tức là ngân lượng, kho lưu trữ. Khi ghép lại chữ kim – ngân có ý nghĩa phong thủy tiền tài của cải lúc nào cũng nhiều, chỉ tăng lên chứ không mất đi vì sẽ được thần tài bảo hộ, cất giữ.

Những cây cảnh thuộc Hành Hỏa sẽ hợp với tuổi Kỷ Sửu