Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn trong phong thủy

Người sinh năm Bính Thìn (1976,2036) thuộc Sa Trung Thổ nghĩa là đất phù sa. Thìn thuộc Thổ mà Bính lại thuộc Hỏa, trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ do đó vượng Hỏa sinh Thổ vượng. Người sinh năm này có tính chất uyển chuyển, dễ linh động, giỏi làm ăn và tận dụng tình thế.

Là người sinh ra để lãnh đạo thiên hạ với bản lĩnh trời sinh tùy theo hướng đi của mình mà có thể tạo phúc cho thiên hạ hay làm hại thiên hạ. Do đó nên lựa chọn những bức tranh phong thủy giúp bổ trợ cho mệnh này phát triển ra ngoài, giúp tu tâm dưỡng trí để giữ mình trên con đường chính đạo.

Tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn và tài lộc khi ở bên cạnh tuổi Tý, Thân và Sửu nếu kết hợp làm ăn kinh doanh sẽ tạo nên sự phú quý, giàu sau, nhân duyên kết hợp cũng được đủ đầy và hạnh phúc. Tuổi này cực kỳ khắc kỵ với Tuất và Dần nên tránh kết hợp làm ăn, buôn bán hay kết nhân duyên, những bức tranh có hình các con vật này cũng nên tránh.

Tuổi Thìn thuộc Thổ do đó nên chọn những bức thuộc Thổ hay Hỏa sử dụng là tốt nhất.

Tranh cho người tuổi Bính Thìn

Tranh mặt trời trên núi : sinh ra là người đứng đầu trong mọi việc do đó không thể tuyệt vời hơn nếu lựa chọn bức tranh này cho người tuổi Bính Thìn. Sử dụng bức tranh này trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ giúp công danh sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi, có điểm tựa vững chắc để vươn tới đỉnh cao.

Tranh 8 Con Ngựa Chạy Trên Đất​

Tranh bát mã : Ngọ thuộc Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ rất vượng cho tuổi Bính Thìn lựa chọn để phát triển công danh sự nghiệp hay buôn bán bên ngoài đều được. Bạn có thể treo chúng ở phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, cửa hàng kinh doanh đều phù hợp. Tuy nhiên nên tránh treo hướng Nam để tránh phạm vào đại kỵ của việc treo tranh ngựa.

Tranh Đại Bàng Đang Bắt Mồi​

Tranh đại bàng : bản lĩnh là người đứng đầu do đó bạn nên lựa chọn bức tranh này ở văn phòng và phòng làm việc cá nhân của mình. Giúp tăng thêm uy thế của mình, tạo nên sự uy nghiêm cho bản thân mình trong công việc và cuộc sống.

Tranh Hoa Mẫu Đơn 2 Bông Màu Vàng​

Tranh hoa mẫu đơn : những bức tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp tăng thêm vượng khí, may mắn và xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực trong không gian phòng khách của bạn.

Tranh Sơn Dầu Bình Hoa Hướng Dương Vẽ Bay Nghệ Thuật​

Tranh hoa mặt trời : giúp tăng thêm sinh khí và sức sống cho mọi người trong gia đình của bạn, có thể treo chúng ở phòng khách, phòng bếp hay không gian cầu thang trong gia đình đều mang lại hiệu quả rất tốt.

Tranh Phong Cảnh Rừng Núi Thiên Nhiên Bao La​

Tranh rừng núi : một bức thuộc về Thổ vượng sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho người sinh năm Bính Thìn.

Tranh phong thủy tốt cho người tuổi Bính Thìn

Tranh Ngựa Phong Thủy Treo Phòng Khách

Tranh Sơn Dầu 2 Bông Hoa Mẫu Đơn Hồng

Tranh Sơn Thủy Mặt Trời Bên Những Con Suối

Tranh Vẽ Rừng Núi Và Thảo Nguyên Bao La

Tranh Vườn Hoa Hướng Dương Đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 720 698 để đặt hàng những sản phẩm tranh phong thủy tốt cho người tuổi Bính Thìn với những sản phẩm chất lượng nhất giành cho bạn. Với rất nhiều mẫu tranh đẹp mắt để trang trí cho không gian của bạn thêm độc đáo và mang đến nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống của bạn.

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn: Cách Chọn, Treo Tranh Chuẩn Nhất

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn giúp gia chủ gặp may mắn. Hướng dẫn cách chọn, cách treo tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn giúp làm ăn phát tài.

Bạn là người sinh năm Bính Thìn và đang tìm kiếm một bức tranh phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình? Hay bạn đang muốn mua một bức tranh ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè của mình sinh năm này?

I. Giới thiệu về tuổi Bính Thìn

Năm sinh dương lịch: 1976

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

Mệnh: Thổ

Ngũ hành: Sa trung thổ – Đất lẫn trong cát

Quẻ mệnh: nam: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh; nữ: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

Mệnh tương sinh: Hỏa, Kim

Mệnh tương khắc: Thủy, Mộc

II. Nguyên tắc chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn

Theo ngũ hành, người tuổi Bính Thìn thuộc hành Thổ, có mệnh tương sinh với hành Hỏa, Kim và tương khắc với hành Thủy, Mộc. Do đó, người tuổi Bính Thìn nên chọn một số loại tranh về:

1.1. Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Tuổi Bính Thìn thuộc hành Thổ. Vì vậy, gia chủ tuổi này nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Thổ giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, tăng thêm vượng khí, bảo vệ gia chủ trước những thử thách, khó khăn.

Ví dụ như một số bức tranh phong thủy về công trình kiến trúc, đường phố, đồi núi,… hay mang gam màu chủ đạo như cam đất, nâu đất,…

1.2. Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Ngoài ra, gia chủ tuổi Bính Thìn cũng rất phù hợp với tranh phong thủy mang hành Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ nên có thể tương trợ cho gia chủ mệnh Thổ.

Một số bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa có thể kể đến như tranh ngựa, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn,…

Nếu gia tuổi Bính Thìn muốn chọn tranh phong thủy về con giáp thì nên chọn tranh mang hình tượng của tuổi Tý, Sửu, Thân. Vì những tuổi này được coi là quý nhân phù trợ, mang đến tiền tài, danh vọng, may mắn cho người tuổi Bính Thìn.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn lại xung khắc với tuổi Dần, Tuất. Vì vậy, gia chủ tuổi Bính Thìn nên tránh chọn tranh mang hình tượng những con giáp này để tránh những rủi ro, tai ương không mong muốn.

Đặc biệt, những người tuổi Bính Thìn tuyệt đối không được treo tranh con rồng. Vì bức tranh này hoàn toàn không tốt cho gia chủ.

III. Hướng treo tranh phong thủy phù hợp với tuổi Bính Thìn

Hướng hợp: Tây Bắc (hướng Phục vị), Đông Bắc (hướng Thiên y), Tây (hướng Phúc lộc), Tây Nam (hướng Diên niên)

Hướng xấu: Bắc (hướng Lục sát), Đông (hướng Ngũ Quỷ), Nam (hướng Tuyệt mệnh), Đông Nam (hướng Họa hại)

Hướng hợp: Nam (hướng Phục vị), Đông Nam (hướng Thiên y), Đông (hướng Phúc lộc), Bắc (hướng Diên niên)

Hướng xấu: Tây Nam (hướng Lục sát), Tây (hướng Ngũ Quỷ), Tây Bắc (hướng Tuyệt mệnh), Đông Bắc (hướng Họa hại)

Tuổi Bính Thìn sinh ra là người đứng đầu trên mọi việc. Do đó, một bức tranh mặt trời trên núi là phù hợp nhất với người tuổi này.

Bạn có thể treo bức tranh này tại phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp công việc của bạn có điểm tựa chắc chắn, công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Bạn có thể treo tại cửa hàng kinh doanh, văn phòng, phòng khách, phòng làm việc đều phù hợp. Nhưng bạn không nên treo theo hướng Nam để tránh đại kỷ về tranh bát mã.

Với bản lĩnh là người đứng đầu, do đó, tranh đại bàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi này.

Một bức tranh đại bàng được treo tại phòng làm việc hay văn phòng sẽ giúp tăng thêm uy nghiêm, uy thế cho gia chủ trong công việc và cuộc sống.

Những bức tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp tăng thêm may mắn, vượng khí và giúp xua đuổi đi những điều không may mắn, nguồn năng lượng tiêu cực. Vì vậy, tranh này rất thích hợp treo tại phòng khách.

Tranh hoa hướng dương giúp gia chủ cùng các thành viên trong gia đình tăng thêm sức sống và sinh khí.

Do đó, tranh hoa hướng dương có thể treo tại phòng khách, bếp, cầu thang đều mang lại hiệu quả tối đa.

Và bạn có thể treo tranh rừng núi tại phòng khách để đạt được ý nghĩa của tranh này.

Nhà Đất Mới vừa chia sẻ với bạn những cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn giúp mang lại may mắn. Hy vọng bạn đang có thêm nhiều thông tin hữu ích và hãy theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức hơn nữa.

Ann Tran – Ban biên tập Nhà Đất Mới

Bí Kíp Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn 1976 – Mệnh Thổ !

I- Đôi điều về người tuổi Bính Thìn – sinh năm 1976 – mệnh Thổ

1.1-  Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, tuổi con Rồng

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát+ Tương sinh:Kim, Hỏa+ Tương khắc: Thủy, Mộc

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.Màu kiêng kỵ+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

1.3- Sinh năm 1976 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1976 hợp hướng nào?

Nam mạng+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn 1976 theo mệnh

Người tuổi Bính Thìn mang mệnh Thổ vì thế khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn bạn nên lựa chọn những bức tranh mang hành Thổ. Để tăng thêm vượng khí, thu hút nguồn năng lượng tốt đẹp cho gia chủ.

Những bức tranh mang hành Thổ là những bức tranh có yếu tố đất là trung tâm hay gam màu nền trung tâm là màu đất, nâu đất, cam đất. Như tranh phong cảnh núi non, tranh đồi núi, tranh con đường đất chốn thôn quê…

Do xét về tam hợp lục hợp trong phong thủy, thì tuổi Bính Thìn không hợp với tuổi Tuất tuổi Dần . Vì thế khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn nên tránh chọn tranh mang hình tượng Tuất, hoặc Dần (Hổ).

Nên những bức tranh phong thủy treo tường hợp với người tuổi Thìn nói chung. Là những bức tranh mang biểu tượng con giáp Tý, Thân, Sửu. Lưu ý không treo tranh rồng cho chính người tuổi rồng. Trong phong thủy Rồng – Rồng tự hình nhau, không tốt cho chủ nhân.

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 là giai đoạn ổn định hơn, vững chắc hơn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như tình cảm. Ở giai đoạn này, bạn thân đã vượt qua được một nửa bão tố của cuộc đời. Hoặc có thể đang bước chân vào cuộc sống ổn định hơn sau những thời gian thăng trầm của tuổi trẻ.

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 chọn tranh trang trí. Do ở tuổi 44 cuộc sống đã đủ đầy hơn, chỉ cần một cuộc sống hạnh phúc. Vợ chồng con cái vui vẻ đầm ấm, gặp may mắn trong cuộc sống. Chắc chắn không thể bỏ qua mẫu tranh hoa mẫu đơn treo tường thuộc hành Hỏa.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào?

Cung mệnh tuổi Bính Thìn

Năm sinh âm/dương lịch: 31/01/1976 – 17/02/1977

Quẻ mệnh:

Nam: Cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Cung Ly, mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh

Niên mệnh (Ngũ hành): Thổ (sa trung thổ – đất pha cát)

Nam tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? Tuổi nam Bính Thìn nên xây cất nhà năm nào?

Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc là ba yếu tố giúp xác định năm xây nhà phù hợp với tuổi gia chủ. Muốn biết gia chủ Bính Thìn có hợp để xây nhà vào năm 2023 không, chúng ta xét như sau:

Tam Tai: Gia chủ Bính Thìn có ba năm Tam Tai là Dần, Mão, Thìn. Năm 2023 là Canh Tý nên không phải là năm Tam Tai mà gia chủ tuổi này cần tránh.

Kim Lâu: Vào năm 2023, gia chủ Bính Thìn 45 tuổi (âm lịch). Theo cách tính Kim Lâu, 45/9 = 5, dư 0 nên gia chủ Bính Thìn không phạm.

Hoàng Ốc: Gia chủ Bính Thìn 45 tuổi vào năm 2023 nên theo cách tính Hoàng Ốc sẽ phạm vào tam Địa Sát, xây nhà sẽ ảnh hưởng đến bản thân.

Sau khi xét như trên, có thể thấy vào năm 2023, gia chủ Bính Thìn không phạm vào Tam Tai, Kim Lâu nhưng phạm vào Hoàng Ốc nên xây nhà không hợp. Nếu muốn chọn năm xây nhà hợp tuổi, gia chủ cần đợi đến năm 2027 (Đinh Mùi). Lúc này, gia chủ Bính Thìn 52 tuổi (âm lịch) nên không phạm vào cả ba yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc và xây nhà sẽ tốt.

Hướng hợp với tuổi nam Bính Thìn để xây nhà

Hướng xây nhà được xác định dựa trên cung mệnh gia chủ. Nam Bính Thìn cung Càn, thuộc Tây tứ mệnh nên hướng xây nhà hợp mệnh là Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).

Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) là bốn hướng nhà hợp nam Bính Thìn

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Bính Thìn?

Bên cạnh cung mệnh, hướng đặt cổng còn được căn cứ vào niên mệnh. Nam Bính Thìn cung Càn, thuộc Tây tứ mệnh, niên mệnh Thổ nên hướng mở cổng phù hợp là Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Và các hướng cần tránh là Đông Nam, Đông thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thổ.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Bính Thìn?

Để mang lại nhiều phúc lộc từ ông bà, tổ tiên, bàn thờ cần đặt theo nguyên tắc “tọa cát hướng cát”. Theo nguyên tắc này, nam Bính Thìn nên chọn hai vị trí sau để đặt bàn thờ:

Tọa cung Diên Niên hướng Đông Bắc (Thiên Y)

Tọa cung Thiên Y hướng Tây Nam (Diên Niên)

Nam Bính Thìn nên đặt bàn thờ tọa cung Diên Niên hướng Đông Bắc (Thiên Y) hoặc tọa cung Thiên Y hướng Tây Nam (Diên Niên)

Hướng bếp hợp tuổi nam Bính Thìn

Khác với hướng bàn thờ, bếp cần đặt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” để hóa giải điều xấu, mang tới những điều tốt lành cho gia đình. Vì thế, có hai vị trí mà nam Bính Thìn nên đặt bếp là:

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Tây (Sinh Khí)

Tọa cung Họa Hại hướng Tây Bắc (Phục Vị)

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Tây (Sinh Khí) hoặc tọa cung Họa Hại hướng Tây Bắc (Phục Vị) là hai vị trí nam Bính Thìn nên lựa chọn để đặt bếp

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Bính Thìn?

Nam Bính Thìn nên đặt giường hướng Tây (Sinh Khí) để có giấc ngủ ngon, tốt cho sự nghiệp. Ngoài hướng này, gia chủ có thể chọn hướng Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) đặt giường cũng tốt.

Hướng phù hợp nhất để nam Bính Thìn kê giường là hướng Tây (Sinh Khí)

Tuổi nam Bính Thìn nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Đặt bàn làm việc ở vị trí hợp với cung mệnh sẽ giúp nam Bính Thìn gia tăng vận khí, mau thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế, nam giới tuổi này nên đặt bàn làm việc ở vị trí thần Tài là phía Bắc văn phòng. Và bàn làm việc nên quay về một trong bốn hướng:

Hướng Tây (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, giúp làm việc năng suất, có nhiều thăng tiến.

Hướng Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, an tâm phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, có nhiều tiến bộ trong công việc và gặp may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, giúp làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

Đồng thời, khi đặt bàn làm việc, nam Bính Thìn cũng cần chú ý một số điều cơ bản sau:

Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào: Giúp nam Bính Thìn luôn tỉnh táo, làm việc hiệu quả mà không bị sao nhãng.

Tránh đặt bàn làm việc hướng ra cầu thang: Cầu thang là chỗ chênh vênh, nhiều người qua lại, có thể gây bất an cho nam Bính Thìn.

Phía sau bàn làm việc nên có điểm tựa: Tạo thế vững chắc, có quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp thăng tiến.

Tránh để bàn làm việc ở chỗ có cửa sổ phía sau: Cửa sổ phía sau tạo cảm giác bất an như có người nhìn trộm làm nam Bính Thìn khó tập trung làm việc.

Phía trên bàn làm việc không được có xà ngang, đèn trang trí: Những thứ này tạo cảm giác bị đè nén, gây xao nhãng, mất tập trung, khó mà làm việc tốt được.

Nam Bính Thìn nên đặt bàn làm việc ở phía Bắc văn phòng và quay về hướng Tây (Sinh Khí) hoặc Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị)

Tuổi nam Bính Thìn hợp với màu nào?

Nam Bính Thìn mang niên mệnh Thổ nên hợp với hai nhóm màu là:

Nhóm màu hành Thổ: Vàng, nâu…

Nhóm màu hành Hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím…

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Bính Thìn?

Ba tuổi hợp với tuổi nam Bính Thìn là Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Tuổi xung khắc với tuổi nam Bính Thìn

Tuổi xung khắc với tuổi nam Bính Thìn là Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu.

Nữ tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? Hướng hợp với tuổi nữ Bính Thìn để xây nhà

Nữ Bính Thìn cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng xây nhà phù hợp sẽ là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

Có bốn hướng nhà phù hợp với cung mệnh nữ Bính Thìn là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị)

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Bính Thìn?

Nữ Bính Thìn cung mệnh Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Tuy nhiên, niên mệnh Thổ nên không hợp hướng Đông Nam, Đông. Vì thế, nữ tuổi này chỉ nên mở cổng hướng Bắc (Diên Niên) và Nam (Phục Vị).

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Bính Thìn

Theo nguyên tắc “tọa cát hướng cát”, nữ Bính Thìn nên đặt bàn thờ ở một trong hai vị trí:

Tọa cung Diên Niên hướng Nam (Phục Vị)

Tọa cung Phục Vị hướng Bắc (Diên Niên)

Nữ Bính Thìn nên cân nhắc đặt bàn thờ tọa cung Diên Niên hướng Nam (Phục Vị) hoặc tọa cung Phục Vị hướng Bắc (Diên Niên)

Hướng bếp hợp tuổi nữ Bính Thìn

Vị trí bếp hợp tuổi nữ Bính Thìn được đặt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” như sau:

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông (Sinh Khí)

Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông Nam (Thiên Y)

Vị trí bếp hợp phong thủy cho nữ Bính Thìn là tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông (Sinh Khí) và tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông Nam (Thiên Y)

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Bính Thìn

Bốn hướng kê giường phù hợp với nữ Bính Thìn là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Trong đó, hướng Đông Nam (Thiên Y) là hợp nhất, có thể mang đến giấc ngủ sâu, tốt cho sức khỏe nữ Bính Thìn.

Nam Bính Thìn nên kê giường hướng Đông Nam (Thiên Y) để mang lại sức khỏe tốt

Tuổi nữ Bính Thìn nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Với nữ Bính Thìn, vị trí thần Tài để đặt bàn làm việc cũng là phía Bắc văn phòng. Nhưng do nữ giới tuổi này cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng bàn làm việc nên quay về là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y).

Hướng ngồi làm việc hợp cung mệnh nữ Bính Thìn là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y)

Tuổi nữ Bính Thìn hợp với màu nào?

Màu may mắn hợp với niên mệnh nữ Bính Thìn là vàng, nâu (màu bản mệnh); đỏ, hồng, cam, tím (màu tương sinh).

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Bính Thìn?

Nữ Bính Thìn nên chọn người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu khi muốn hợp tác làm bất cứ việc gì vì đây là những người hợp tuổi.

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Bính Thìn

Bên cạnh tuổi hợp, nữ Bính Thìn cũng kỵ với người tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

Với những thông tin về cách chọn hướng chọn hướng nhà, hướng cổng, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng giường, hướng bàn làm việc nêu trên, chắn hẳn gia chủ Bính Thìn đã biết tuổi Bính Thìn hợp hướng nào rồi. Ngoài hướng hợp, bài viết còn cung cấp cả năm xây nhà, màu sắc, tuổi hợp, tuổi kỵ với tuổi Bính Thìn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho gia chủ Bính Thìn trong việc xây nhà, chọn đồ nội thất.