Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Hợi / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Hợp Người Tuổi Hợi

1. Người tuổi Hợi

– 1959 – Kỷ Hợi – mệnh Mộc – 59 tuổi

– 1971 – Tân Hợi – Mệnh Kim – 47 tuổi

– 1983 – Quý Hợi – Mệnh Thủy – 35 tuổi

– 1995 – Ất Hợi – Mệnh Hỏa – 24 tuổi

2. Tranh hợp mệnh cho người tuổi Hợi

a) 1959 – Kỷ Hợi – mệnh Mộc – 59 tuổi

– Tranh tứ quý tùng bách, tùng cúc trúc mai. Tranh chữ thư pháp hay các bức tranh phong cảnh rừng cây xanh. (Thuộc hành Mộc).

Bộ tranh ghép tứ quý tùng cúc trúc mai hợp phong thủy mệnh mộc tuổi kỷ hợi( Bộ tranh gồm 4 tấm kt: 55x120cm )

– Tranh thuận buồm xuôi gió; Tranh phong cảnh thác nước; Tranh cửu ngư quần hội; Tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển. (Thuộc hành Thủy tương sinh Mộc rất tốt cho chủ nhân tuổi Hợi mệnh Mộc)

Thuyền thuận buồm xuôi gió 3D thuộc hành thủy rất vượng ích cho mệnh mộc tuổi kỷ hợi( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

– Tranh phong cảnh, hoa lá có gam màu xanh lá cây, màu đen xanh nước biển (thuộc hành Thủy tương sinh Mộc).

Bức tranh phong cảnh thiên nhiên hợp phong thủy mệnh mộc tuổi kỷ hợi( Bức tranh có kt: 120x70cm )

b) 1971 – Tân Hợi – Mệnh Kim – 47 tuổi

– Tranh chim, thiên nga, phượng hoàng, chim công, đôi chim uyên ương. (Tranh phong thủy mang hành Kim).

Bộ tranh con công đẹp sang trọng mang hành kim hợp tuổi tân Hợi( Bộ tranh gồm 3 tấm kt: 40x60cm )

– Thổ: Tranh phong cảnh núi non, thành quách, các công trình xây dựng, kiến trúc.

Bộ tranh kiến trúc cảnh quan thành phố mang hành thổ tương sinh mệnh kim hợp tuổi tân Hợi( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

– Tranh phong cảnh hoặc tranh hoa mang gam màu trắng, vàng, màu bạc, hoặc màu nâu đất. (Màu sắc thuộc hành Kim, Thổ đều rất hợp). Như tranh hoa phong lan nở phú quý màu trắng, vàng.

Tranh lan nở phú quý vàng giúp gia tăng giá trị phong thủy mệnh mộc tuổi tân Hợi( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

c) 1983 – Quý Hợi – Mệnh Thủy – 35 tuổi

– Mang hành thủy: Tranh thuyền và biển, tranh sông núi, thác nước. Tranh cửu ngư, tranh hoa sen hoặc tranh cá chép hoa sen. Cho đến tranh phong cảnh biển đẹp.

Bức tranh hoa sen cá chép hỗ trợ phong thủy tích cực cho người tuổi quý Hợi( Bức tranh có kt: 120x70cm )

– Mang hành kim: Là những bức tranh phong thủy phong cảnh bốn mùa, hoa lá cỏ cây, chim muông. Có gàm xanh nước biển, thiên thanh, trắng vàng.

Bộ tranh 4 mùa mang hành kim tương sinh mệnh thủy hợp tuổi quý hợi( Bộ tranh gồm 4 tấm kt: 55x120cm )

d) 1995 – Ất Hợi – Mệnh Hỏa – 24 tuổi

– Tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh nhật xuất thiên sơn. Tranh hoa đào, tranh hoa hướng dương, mặt trời mọc… (Mang hành Hỏa trong phong thủy).

Bức tranh hoa mẫu đơn dưỡng mệnh hỏa hợp phong thủy tuổi ất Hợi( Bức tranh có kt: 120x70cm )

– Hoặc chọn các bức tranh phong cảnh có chi tiết hình ảnh màu đỏ, hồng, tím. Hoặc xanh lá cây sẽ rất hợp với tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa.

Bộ tranh ghép phong cảnh màu đỏ chủ đạo phù hợp phong thủy tuổi ất hợi( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

– Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh thư pháp, tùng hạc diên niên. (Tranh phong thủy mang hành Mộc)

Bộ tranh hồng hạc diên niên phong thủy cho người tuổi ất Hợi( Bộ tranh gồm 3 tấm kt: 40x60cm )

3. Đặc điểm của người tuổi Hợi

– Tuổi hợi sang và trọng, Tuổi này dễ thứ tha và có cung cách hoàn chỉnh và tài thưởng ngoạn có một không hai.

– Người tuổi Hợi là người có tư tưởng thực tiễn và duy vật.Ưa vui chơi hội hè, thích ăn ngon, mặc đẹp và chuộng các chuyện về tình cảm và yêu đương, nhưng thực chất lại là người có lý tưởng.Tuổi Hợi hoàn chỉnh cho đến nổi người khác nhìn vào tưởng họ là kẻ tự phụ. Những người đó đã lầm to. Tuổi Hợi vị tha và không hề nghĩ mình là trên trước người khác. Tuổi này đùm bọc bạn bè và gia tộc, và chịu khổ nhọc để cho người khác được hạnh phúc.

– Nhược điểm chính : tính bướng bỉnh ương nghạnh đôi khi dẫn họ vào con đường xấu, làm cho họ sau này hối hận, nhưng đã quá muộn.Trong lao động, có tính làm cho người khác tin tưởng, luôn luôn tìm mọi cách làm vừa lòng người khác. Là người có tình cảm, ưa được vuốt ve chiều chuộng, lời nói dịu dàng và coi tổ ấm gia đình là hạnh phúc cao nhất.

– Tam Hợp : Tuổi Hợi Hợp với tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Mùi (con Dê).

– Tứ Xung : Tuổi Hợi khắc/kỵ tuổi Dần (con Cọp), tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Tỵ (con Rắn).

4. Vị trí treo tranh cho người tuổi Hợi

– Tranh treo phòng khách hoặc phòng đọc tuổi Hợi hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, hoặc tuổi Hợi bản mệnh hợp phong thủy.

Cách treo tranh hợp vị trí phong thủy dành cho người tuổi Hợi

5. Sản xuất và lắp đặt tranh treo tường cao cấp tại Anpic

Khách hàng đánh giá cao chất lượng và uy tín tranh treo tường Anpic khi sử dụng chất liệu vải canvas cao cấp và lắp khung đinh ba chân chắc chắn

– Đánh giá của khách hàng khi sử dụng tranh treo tường Anpic

Hình ảnh review của khách hàng khi sử dụng tranh treo tường Anpic làm tỏa sáng kiến trúc không gian nội thất

Tranh Hợp Với Tuổi Hợi 1983

Tranh hợp với tuổi Hợi 1983 giúp gia chủ làm ăn phát tài. Hướng dẫn cách chọn tranh, treo tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Sử dụng tranh phong thủy trong không gian nội thất nhà ở đang ngày càng trở nên phổ biến. Theo đó, để chọn được tranh phong thủy phù hợp cần dựa vào mệnh và tuổi của chủ nhân căn nhà.

Vậy tranh hợp với tuổi Hợi 1983 là tranh gì? Nếu chưa có câu trả lời, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của Nhà Đất Mới.

1. Nguyên tắc chọn tranh hợp với tuổi Hợi 1983

Theo nguyên tắc Tam hợp: Hợi – Mùi – Mão tạo thành bộ 03 tương hợp với nhau. Do đó, bạn có thể chọn tranh có hình con Mèo hoặc Dê, nhất là tranh Dê để đem đến sự hưng thịnh cho công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, trong phong thủy, Hợi cũng rất có duyên với Dần, được xếp trong bộ Lục hợp. Vậy nên, tranh Hổ hay tranh song hùng tương ngộ sẽ rất phù hợp với tuổi Qúy Hợi.

Ngược với những Lục hợp, Tam hợp là Tứ hành xung. Trong đó, Hợi khắc nhất với Tỵ và Thân nên gia chủ sinh năm 1983 tuyệt đối không sử dụng tranh Rắn hay tranh Khỉ để treo trong nhà.

Người sinh năm Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy, có tương sinh trong ngũ hành với mệnh Kim. Từ đó, gia chủ nên chọn những bức tranh hình đá quý, mây khói, cò trắng, thác nước, biển cả hoặc tranh có màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, ghi, ánh bạc,…

Tranh cò trắng thuộc hành Kim, rất hợp với gia chủ tuổi Hợi 1983

2. Gợi ý một số loại tranh phong thủy hợp với tuổi Hợi 1983

Trong văn hóa Á Đông, cá chép tượng trưng cho sự thiêng liêng, cao quý và có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Tròng làm ăn kinh doanh, cá chép đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với bản mệnh của người sinh năm Quý Hợi.

Một trong những dòng tranh nổi tiếng nhất về cá chép là tranh cửu ngư quần hội. Trong tiếng Hán, “cửu” là số 9 và mang nghĩa trường tồn, do vậy, sử dụng loại tranh này trong nhà ở sẽ giúp tài lộc, công danh của gia chủ luôn ổn định, bền vững.

Thêm vào đó, nếu gia chủ đang gặp trục trặc trong cuộc sống hôn nhân hay gia đình không hạnh phúc, đây là dòng tranh treo tường vô cùng thích hợp.

Tranh tam dương khai thái phù hợp với những người tuổi Hợi đang gặp xui xẻo, khó khăn và muốn xoay chuyển thời vận

Đây là bức tranh giúp cho công việc của người tuổi Hợi luôn hưng thịnh, tấn tới. Bởi lẽ, thác nước có dòng chảy không ngừng, mà nước lại tượng trưng cho tiền tài, của cải. Vậy nên, treo loại tranh này trên tường sẽ tăng thêm tài lộc, sinh khí cho ngôi nhà.

Tranh thác nước giúp tăng thêm tài lộc, sinh khí cho ngôi nhà

3. Một số lưu ý khi gia chủ tuổi Hợi 1983 treo tranh phong thủy trong nhà

Gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 nên treo tranh tại hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc để đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng trong công danh sự nghiệp.

Để căn nhà có thể sản sinh được nhiều dương khí, cần tránh treo tranh có hung khí, sát khí trong nhà. Đặc biệt là những loại tranh hình đao kiếm, thanh sắt hay hình thú dữ như: Chim ưng, cá sấu,…

Tuy gia chủ tuổi Hợi 1983 có thể sử dụng tranh Hổ, nhưng đây được xếp vào loại tranh thú dữ, nên cần hướng tranh ra phía ngoài cửa chính để ổn định luồng khí trong nhà.

Phương Nguyễn

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Hợi Siêu Chuẩn !

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi nên chọn tranh gì? Dòng tranh phong thủy treo tường nào dành cho người tuổi Heo đang bán chạy hiện nay?

I- Đôi nét về người tuổi Hợi

1.1 – Người tuổi Hợi sinh những năm nào? Thuộc mệnh gì?

+) Tuổi Hợi là những người sinh năm. Mỗi năm tuổi lại tương ứng với một mệnh khác nhau trong ngũ hành. Từ đó, mỗi năm tuổi Hợi lại phù hợp với các loại tranh phong thủy treo tường khác nhau. Cụ thể:

1947 – Đinh Hợi – mệnh Thổ – năm nay 71 tuổi hoặc sinh năm 2007 – 11 tuổi.

1959 – Kỷ Hợi – mệnh Mộc – 59 tuổi

1971 – Tân Hợi – Mệnh Kim – 47 tuổi

1983 – Quý Hợi – Mệnh Thủy – 35 tuổi

1995 – Ất Hợi – Mệnh Hỏa – 24 tuổi

Hợi là con giáp thuộc hành Thủy trong phong thủy. Nên bản chất tuổi Hợi hợp mệnh Thủy của chính con giáp. Hợp mệnh Kim với hành tương sinh Thủy, và sinh xuất ra mệnh Mộc nên cũng hợp với mệnh Mộc. Nhưng không tốt bằng mệnh Kim và mệnh Thủy.

+) Xét theo bộ tam hợp lục hợp trong phong thủy , tuổi Hợi như sau:

Tuổi Hợi là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ dễ xúc động với những khó khăn, bất hạnh của người khác. Bởi vậy tuổi Hợi hay tham gia vào những hoạt động từ thiện để làm nhiều việc có ích cho xã hội.

Vẻ bề ngoài của tuổi Hợi lúc nào cũng thanh thản, nhàn nhã, dường như không bao giờ vướng bận, buồn phiền bất kì điều gì. Họ hoàn toàn không phải là những kẻ lười biếng, chỉ biết hưởng thụ mà đơn giản tuổi Hợi luôn biết cách cân bằng, điều hòa cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên với từng năm sinh lại mang tính cách, ưu nhược điểm khác nhau như:

Sinh năm Ất Hợi – 1995: Lợn quá vãn (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành): có cá tính mạnh mẽ,quyết liệt. Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ khiên trì đến cùng,chừng nào chưa chinh phục được mục tiêu họ sẽ không dừng lại. Họ thích hợp tham gia vào công việc tập thể. Tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình của tuổi Ất Hợi luôn được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá cao.

Sinh năm Đinh Hợi – 1947: Lợn quá sơn (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành): ham học hỏi và tích lũy cho mình kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. Những hành trang ấy sẽ trở thành vũ khí sắc nhọn giúp họ vượt qua được những khó khăn thử thách trên con đường lập nghiệp.

II – Tranh phong thủy hợp tuổi Hợi? Để mang lại vận khí tốt – may mắn – thành công – hạnh phúc

+) Hợi là con giáp thuộc hành Thủy trong phong thủy. Nên bản chất tuổi Hợi hợp mệnh Thủy của chính con giáp. Bởi vậy, có thể chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi chung là các tranh thuộc hành Thủy hoặc hành Kim. Tranh thuộc hành Thủy sẽ mang các yếu tố của nước, và màu xanh như: tranh thuyền buồm phong thủy, tranh cá chép hoa sen, tranh thác nước, tranh phong cảnh sông nước….

+) Nếu bạn muốn chọn tranh phong thủy mang hình tượng con giáp cho người tuổi Hợi nên tránh các hình tượng con Rắn, con Khỉ trong tranh. (Đương nhiên là hình tượng rắn, khỉ làm tranh thì rất ít, không phổ biến. Còn có thể treo tranh phong thủy về Mèo, Dể, Hổ.

II – Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi theo từng năm sinh – từng mệnh

3.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi sinh năm 1983 Quý Hợi mệnh Thủy

Hướng xấu cho tuổi Quý Hợi

3.2 -Sinh năm 1995 Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa nên chọn tranh gì?

Hướng tốt cho tuổi Ất Hợi

Hướng xấu cho tuổi Ất Hợi

3.3 -Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi sinh năm 1947 – Đinh Hợi – mệnh Thổ nên treo tranh gì?

Hướng tốt cho tuổi Đinh Hợi

Hướng xấu cho tuổi Đinh Hợi

3.4 -Kỷ Hợi sinh năm 1959 mệnh Mộc nên treo tranh gì

Hướng tốt cho tuổi Kỷ Hợi

Hướng xấu cho tuổi Kỷ Hợi:

3.5 – Sinh năm 1971 – Tân Hợi mệnh Kim nên treo tranh gì?

Hướng tốt cho tuổi Tân Hợi

Hướng xấu cho tuổi Tân Hợi

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Người Tuổi Hợi Nên Treo Tranh Gì Hợp Phong Thủy?

Người tuổi Hợi sinh năm nào

Tuổi Hợi là những người có năm sinh: 1947 – Đinh Hợi, 1959 – Kỷ Hợi, 1971 – Tân Hợi, 1983 – Quý Hợi, 1995 – Ất Hợi, 2007 – Đinh Hợi.

Người tuổi Hợi là người như thế nào?

Đầu tiên bạn cần biết tuổi Hợi có những đặc trưng gì để dựa vào đó mà có thể chọn tranh treo phòng khách dễ dàng hơn. Là con giáp đứng cuối cùng nên tuổi Hợi có sự kiên nhẫn cao, bản chất khá chậm chạp và nhút nhát nhưng luôn đáng tin cậy. Đối với công việc, người tuổi Hợi luôn có tham vọng phát triển, hướng về phía trước, nỗ lực phấn đấu để thành công.

Tranh sơn thủy cũng là tranh treo tường hợp phong thủy với người tuổi Quý Hợi

Nguyên tắc khi chọn tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Hợi

Tuổi Hợi nói chung hợp với Mẹo và Mùi trong tam hạp và khắc với Dần, Thân, Tỵ trong tứ hành xung. Nhưng tranh về những con giáp rất ít và không phổ biến nhiều nên thông thường người tiêu dùng sẽ chọn tranh theo vận mệnh ngũ hành.

– Chọn tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 và thuộc mệnh Thủy. Trong ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ thì Kim sinh Thủy nên có thể chọn tranh mệnh Thủy, mệnh Kim hay tranh có cả hai yếu tố đó.

Nếu chọn tranh mang mệnh Kim thì có những bức tranh phổ biến như tranh về các loại chim muông, thiên nga, phượng hoàng, chim công…, tranh về phong cảnh, hoa lá có gam màu trắng hoặc vàng. Những bức tranh này sẽ mang đến cảm giác thư thái trong tâm hồn, cũng như thu hút tài lộc đến cho chủ nhà.

Nếu chọn tranh mang hành Thủy thì tranh thuyền và biển là thích hợp nhất. Bên cạnh đó là những bức tranh sông núi, thác nước, bầu trời, tranh hoa sen, cá chép…

Không chọn tranh mang hình con giáp có tính khắc tuổi là Dần, Thân, Tỵ. Thậm chí không được treo tranh lợn vì nếu trùng với con giáp của mình sẽ xảy ra xung đột gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.

Tranh công hợp với người tuổi Quý Hợi

– Chọn tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Hợi

Tuổi Đinh Hợi có năm sinh dương lịch: Từ 22/01/1947 đến 09/02/1948, Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà.

Màu sắc hợp phong thủy:

Vì mang hành Thổ nên màu sắc bức tranh hợp phong thủy tuổi này là những màu mang hành Thổ và màu có tính chất tương sinh của hành hỏa. Đó là các màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Và màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Màu xanh nước biển và màu đen cũng là những màu được khuyên không nên sử dụng cho người tuổi Đinh Hợi.

Hướng treo tranh hợp phong thủy:

+ Đối với nam giới tuổi Đinh Hợi hướng treo tranh trang trí hợp phong thủy là: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Đối với nữ chủ nhân tuổi Đinh Hợi, hướng tốt cho phong thủy là:

Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

– Chọn tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi là những người có năm sinh dương lịch: Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960 Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng + Tương sinh: Hỏa, Thủy + Tương khắc:Thổ, Kim

Lựa chọn màu sắc khi treo tranh

Vì tuổi Kỷ Hợi là tuổi mang mệnh Mộc nên màu sắc phù hợp với tuổi này là

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ: + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Hướng treo tranh phù hợp

Nam giới: + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) Nữ giới: + Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

– Chọn tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Hợi

Năm sinh dương lịch cúa tuổi Tân Hợi là: Từ 27/01/1971 đến 14/02/1972. Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức.

Tương sinh: Hành Thủy, Thổ Tương khắc: Hành Mộc, Hỏa

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. + Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ:

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Chọn hướng đẹp để treo tranh:

Nam giới: + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Nữ giới:

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

– Chọn tranh phong thủy cho gia chủ tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi mang mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi có năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996 Tương sinh:Thổ, Mộc Tương khắc: Kim, Thủy

Màu sắc chọn tranh như thế nào:

Theo phong thủy ngũ hành người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh Hỏa rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím thuộc màu bản mệnh. Ngoài ra những màu như Xanh lá cây, xanh nõn chuối là những màu tướng sinh thuộc hành mộc. Chú ý kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen

Hướng treo tranh:

Nam giới + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) Nữ giới + Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662 Facebook: chúng tôi Email: sieuthitranhavan@gmail.com