Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Bức Tranh Phong Thủy Hút Tài Hút Lộc, Cuối Năm Nhà Nào Cũng Nên Treo Trong Nhà
 • Mẹo Nhỏ Về Phong Thủy Tình Duyên Cho Người Độc Thân
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Dậu 1969
 • Tranh Phong Thủy Treo Tường Phòng Khách Hợp Tuổi Tuất
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Tuất Theo Mệnh
 • Bạn muốn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ nhưng không biết chọn tranh nào? Bạn muốn tìm được một bức tranh phù hợp nhất tuổi 1989

  Đây có lẽ không phải là câu hỏi của riêng bạn, mà là của số đông người tuổi Kỷ Tỵ khi chọntranh treo tường phong thủy . Bởi, hầu hết mọi người không nắm rõ cách chọn tranh ứng với vận mệnh. Điều này sẽ là một thiếu sót khiến bạn giảm bớt đi một phần may mắn trong việc sử dụng tranh phong thủy.

  I- Đôi điều về người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc

  1.1 – Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc là tuổi con Rắn

  Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

  + Tương sinh:Hỏa, Thủy

  + Tương khắc: Thổ, Kim

  + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

  + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

  1.2- Màu sắc hợp:

  Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  Màu kiêng kỵ

  + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  1.3- Sinh năm 1989 cung (cung mệnh) gì?

  Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  Nam mạng

  + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

  Nữ mạng

  + Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

  1.5 – Tính cách người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc

  Người tuổi rắn nói ít nhưng rất thông thái. Họ thích hợp với vùng đất ẩm ướt. Người tuổi Kỷ Tỵ có sự thông thái, luôn điềm tĩnh ít nói, khôn ngoan nhưng lại có sức hút, lực hấp dẫn. Tuổi Rắn giàu tính sáng tạo, có tài ngoại giao. Và có khả năng quản lý thời gian của mình chặt chẽ. Tuổi rắn có sự sâu sắc nhưng đôi lúc cũng nổi giận điên cuồng. Tính cách khá kiên quyết và cố chấp. Luôn gặp may mắn về tiền bạc.

  Nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận điên cuồng. Họ rất kiên quyết và cố chấp. Chính vì vâỵ, cần treo ngay một bức tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ để cân bằng cuộc sống.

  II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc chuẩn nhất

  2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc theo mệnh

  Bởi Thủy sinh Mộc nên người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Thủy. Tranh treo tường có yếu tố nước là chủ yếu, sau đó có màu xanh lam, xanh nước biển hoặc tone màu đen sẽ hợp với người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ.

  Như vậy một số bức tranh phong thủy có thể lựa chọn: Tranh thuyền buồm trên biển xanh, tranh cá hoa sen, cá hoa mẫu đơn đều đẹp, tranh sông nước, tranh thác nước, tranh hoa lá, tranh nội dung mang gam màu xanh dương….

  ⇒ Tranh thuận buồm xuôi gió: Mang ý nghĩa là luôn luôn may mắn, làm mọi việc luôn được suôn sẻ. Mọi bất lợi, xui xẻo đều nhanh trôi qua. Trong nhà có người đi làm ăn xa: Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió. Để trên đường đi làm không gặp phải những trắc trở, nguy nan. Đi làm kiếm được nhiều của cải ngày càng phát triển.

  ⇒ Tranh cá chép hoa sen , hoa mẫu đơn: Tranh cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Chính vì thế cửu ngư quần hội rất hợp với người tuổi Kỷ Tỵ trong công việc.

  ⇒ Tranh thác nước: sẽ làm cho bức tường vô cùng đơn giản và thô cứng trở nên hùng vĩ hòa trộn với thiên nhiên. Tạo một không gian tươi mới, sống động ngay trong ngôi nhà của bạn. Giúp mang đến những vận khí tốt cho gia chủ.

  Bởi người tuổi này mang mệnh Mộc mà màu sắc cùng cung bản mệnh chính là màu xanh lá cây. Chính vì thế, khi lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi kỷ Tỵ. Có thể tham khảo chọn một trong số những bức tranh có màu xanh lá là màu chủ đạo. Chẳng hạn như: tranh sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh quê hương hoặc tranh tứ bình phú quý.

  Những bức tranh phong thủy có màu xanh lá là màu chủ đạo không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia chủ. Mà nó còn mang đến nguồn sinh khí dồi dào, xua đuổi mọi vận xấu, mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho gia đình gia chủ.

  2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Tỵ Dậu làm hợp nhất, Tỵ Sửu cũng hợp nhưng không tốt bằng.
  • Trong lục hợp: Tỵ – Thân hợp nhau. Mặc Dù Dần – Thân, Tỵ – Hợi tứ hành xung. Nhưng khắc nhất vẫn là Tỵ Hơi.
  • Trong lục hại: Tỵ – Dần triệt tiêu nhau.

  2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc

   Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Kỷ Tỵ là những người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế nhìn xa trông rộng. Họ luôn đặt ra mục tiêu riêng cho cuộc sống của mình và cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt được những điều đó. Không ít những lần vấp phải thất bại, họ càng ngày càng trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

  Từ tuổi 38 trở đi, may mắn bắt đầu mỉm cười với họ, sự nghiệp của Kỷ Tỵ thăng tiến, phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên, sóng gió, khó khăn vẫn có thể ập đến bất kì lúc nào nếu nhưng họ chủ quan.

  Bởi vậy, hãy chọn treo tranh thuận buồm xuôi gió để mọi việc thuận lợi hơn.

   Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  Nữ tuổi Kỷ Tỵ nhìn chung khá tốt đẹp. Trong tình cảm hôn nhân gia đình thuận lợi, cuộc sống không có nhiều điều phải lo lắng. Bước sang tuổi trung niên vận số bắt đầu tới, công việc làm ăn ổn định và có xu hướng phát triển. Sau sinh con cuộc sống gia đình được cải thiện và có nhiều niềm vui. Về già Kỷ Tỵ hạnh phúc bên người thân và con cháu, cuộc sống an nhàn không phải lo lắng nhiều.

  Chính vì vậy, khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ nên chọn tranh tứ quý để bốn mùa trong năm luôn gặp may mắn. Công việc, sức khỏe, tình cảm được tốt đẹp hơn.

  +/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

  Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

  *** Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0916.225.866

  Zalo: 0916.225.866

  Website: https://tranhtreotuongamia.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

  Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

  Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Mẫu Tranh Treo Tường Phòng Khách Khổ Lớn Siêu Đắt Khách
 • Sự Thật Đằng Sau Bức Tranh Thêu 8 Con Ngựa Trong Phong Thủy
 • Đừng Treo Tranh Thêu 8 Con Ngựa Khi Bạn Chưa Đọc Qua Bào Viết Này
 • Tranh Phong Thủy Hạc Và Đào
 • Tranh Phong Thủy Hợp Người Tuổi Hợi
 • Đi Tìm Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Tùng Hạc Diên Niên Phong Thủy Mong Cầu Sức Khỏe
 • 10 Mẫu Tranh Đồng Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Sức Khỏe, Tài Lộc
 • Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Kích Hoạt Tình Duyên
 • Cách Treo Tranh Phong Thủy Giúp Kinh Doanh Thành Đạt
 • Treo Tranh Cát Tường Phong Thủy
 • Đi tìm tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ

  Đi tìm tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ

  Một vài lưu ý chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ

  Tranh phong thủy không chỉ nổi bật với công dụng nghệ thuật độc đáo mà còn bởi ý nghĩa phong thủy tốt đẹp vốn có. Tùy theo mỗi không gian mà chúng ta sẽ có cách tìm kiếm, lựa chọn và treo tranh sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, đây cũng là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa cho những dịp đặc biệt như: khai trương, khánh thành công trình, khởi nghiệp, mừng thọ,…Để tranh phong thủy phát huy được tối đa công dụng của mình, gia chủ cần treo tranh đúng cách dựa trên những đặc điểm cơ bản về vận mệnh và tử vi của mình.

  Theo thuyết ngũ hành, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc(Gỗ rừng già). Do đó, họ hợp với mệnh Thủy, mệnh Hỏa và những màu sắc chủ đạo mang tính bản mệnh, tương sinh như: xanh lá cây, xanh noãn chuối hoặc xanh dương, xanh nước biển.

  Những mẫu tranh phong thủy đẹp nhất cho người tuổi Kỷ Tỵ

  Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc, người ta thường ưu tiên những yếu tố có ý nghĩa phong thủy thuận lợi cho sự phát triển của gia chủ. Đó là lí do mà sự kết hợp tinh tế giữa rừng cây – suối nước được ưa chuộng rất đặc biệt bởi người mệnh Mộc. Cây cối, hoa cỏ muốn sinh sôi, nảy nở phải được cung cấp nước một cách đầy đủ và hợp lí. Màu xanh của tự nhiên hòa cùng dòng chảy nhẹ nhàng tạo nên nét thơ mộng, thanh tịnh, nhãn nhã, thoải mái và an yên. Đồng thời góp phần điều hòa vượng khí, hạn chế một số nhược điểm của gia chủ để tránh rủi ro và điềm xấu trong mọi lĩnh vực.

  Ngoài những bức tranh phong cảnh rừng cây thì Tùng hạc diên niên cũng là lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi Kỷ Tỵ. Bức tranh là biểu tượng cao quý cho sự trường tồn, vĩnh cửu, kiên cường và sức khỏe dồi dào. Cả hai hình ảnh cây tùng và chim hạc đều có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp từ xưa đến nay. Do vậy, sự kết hợp đó không chỉ đem lại nét sang trọng, quý phái, cổ điển mà còn thu hút nhiều tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ, nhất là đối với gia đình có người cao tuổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Thêu Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ
 • ❤️chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ✔️
 • Tranh Thêu Cửu Ngư Quần Hội Khổ Lớn Treo Tường Hợp Phong Thủy
 • Tranh Trang Trí Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Khổ Lớn Amia 421
 • 20 Mẫu Tranh Treo Tường Phòng Khách Khổ Lớn Giá Rẻ Đẹp
 • Tổng Hợp Những Mẫu Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Xây Nhà Màu Gì? Phong Thủy Màu Sắc Cho Người Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Cho Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Kỷ Dậu Nam Mạng
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Kỷ Dậu Nữ Mạng
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất
 • Tuổi Kỷ Tỵ trong phong thủy

  • Người sinh năm Kỷ Tỵ (1929,1988) thuộc Đại Lâm Mộc cùng với người sinh năm Mậu Thìn. Mệnh này Mộc vượng cây cối um tùm phồn vinh như những cánh rừng do đó người sinh năm này bản sinh có trí tuệ cực kỳ mẫn cán, làm việc cực kỳ hiệu quả.
  • Biết thuận theo thời thế để giành được thành công cho mình do đó có được thành công rất sớm tuy nhiên lại yếu về mặt chỉ huy người khác do đó quyền hành không được nhiều. Nếu khắc phục được điểm này thì sự nghiệp rất tốt, bền vững và có thể phát triển dài lâu.
  • trong tam hợp cùng với Sửu và Dậu là những tuổi kết hợp với nhau tốt nhất bên cạnh lục hợp và Tỵ và Thân. Tỵ Hợi cực kỳ khắc nhau trong tứ hành xung và Tỵ cùng Dần triệt tiêu lẫn nhau là những tuổi cực xấu mà bạn nên tránh.
  • Mệnh này thuộc Mộc nhưng can chi lại thuộc Thổ do đó bị khắc chế rất nhiều, khả năng thích ứng cũng rất kém do đó nên lựa chọn những bổ trợ cho mệnh để được tốt hơn.

  Những mẫu tranh phong thủy mà người Kỷ Tỵ nên chọn

   Tranh tứ quý: một bộ tranh rất tốt cho người mệnh Mộc sử dụng hội tụ đầy đủ ý nghĩa của sự may mắn, sức khỏe, trường thọ, sự bình an và thịnh vượng.

  Tranh Chim Hạc Và Cây Tùng

   Tranh tùng hạc diên niên: là bức tranh khuyên dùng nhất cho người tuổi Tỵ có thể sử dụng, là biểu tượng của sự trường thọ và thịnh vượng rất tốt cho cuộc sống của bạn.

  Tranh Sơn Dầu Phong Thủy Cửu Ngư Quần Hội Khung Nâu​

   Tranh cá chép hoa sen: những mẫu tranh phong thủy hài hòa cả Mộc và Thủy luôn là lựa chọn tốt cho người mệnh Mộc có thể sử dụng để mang đến tài lộc, sự may mắn và thịnh vượng trong công việc, cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

  Tranh Đôi Chim Công Trắng Cực Đẹp​

   Tranh chim công: một bức tranh ý nghĩa cho những người tuổi Tỵ để phát triển công danh và sự nghiệp cho bản thân mình. Đồng thời giúp xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực trong cuộc sống của bạn được tốt hơn.

  Tranh Thủy Mạc Núi Đá Sắc Màu Đẹp​

   Tranh thác nước: trong ngũ hành Thủy tốt thì Mộc vượng do đó bạn nên lựa chọn bức tranh này cho mình vừa giúp bổ trợ cho mệnh của mình, vừa giúp cho công việc tài lộc gặp nhiều thuận lợi như thác nước từ trên cao đổ xuống không gì có thể cản được.

  Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy Hữu Tình​

   Tranh sơn thủy hữu tình: một bức tranh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cho không gian sống của bạn với ý nghĩa của sức khỏe, công việc thuận lợi, vạn sự hành thông, mang đến sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống của bạn.

  Những bức tranh phong thủy tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ

  Tranh Sơn Dầu Sơn Thủy Cây Tùng Trên Núi

  Tranh Sơn Dầu Vẽ Hoa Sen Và Cá Chép

  Tranh Thủy Mạc Thác Lớn Hùng Vĩ Hoang Hôn

  Tranh Tùng Hạc Diên Niên

  Tranh Vợ Chồng Công Hạnh Phúc Bên Nhau

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Mùi
 • Tổng Hợp Những Mẫu Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Giáp Dần
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Dần Làm Quà Tặng
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Thìn
 • Tranh Thêu Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Tìm Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ
 • Tranh Tùng Hạc Diên Niên Phong Thủy Mong Cầu Sức Khỏe
 • 10 Mẫu Tranh Đồng Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Sức Khỏe, Tài Lộc
 • Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Kích Hoạt Tình Duyên
 • Cách Treo Tranh Phong Thủy Giúp Kinh Doanh Thành Đạt
 • Tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ

  Theo đó, khi chọn mua tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ, bạn nên có sự lựa chọn màu sắc tranh, hình ảnh tranh sao cho phù hợp với bổn mệnh mộc của mình. Đồng thời, kiêng lựa chọn một bức tranh chứa những yếu tố xung khắc, không tốt với người kỷ tỵ.

  Bằng cách này, người dùng sẽ tránh được việc đưa ra các quyết định sai lầm, khiến mình phải mua nhầm một bức tranh mang lại nhiều điều xui xẻo, dẫn đến nhiều việc không mong muốn liên tiếp xảy ra với gia đình mình.

  Một trong những lưu ý đầu tiên khi tìm mua tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ mà bạn cần biết, chính là hãy chọn các mẫu tranh có màu xanh lá làm màu chủ đạo. Đây là màu sắc của rừng cây xum xuê lá, của núi non hùng vĩ đứng sừng sững.

  Bởi, căn cứ theo thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, người tuổi kỷ tỵ là những người mang mệnh Mộc. Người mệnh Mộc thường rất hợp với màu xanh lá cây, vì đây cũng là màu sắc cùng cung mệnh.

  Tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ phải có hình ảnh của nước

  Nước hay còn gọi là Thủy, một trong những hành có mệnh tương sinh tương hợp với người tuổi kỷ tỵ. Vì thế, khi tìm kiếm một bức tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ, bạn nên chọn một bức tranh có dòng sông, thác nước, hoặc những mẫu tranh có yếu tố nước làm chủ đạo. Nó sẽ rất tốt cho người sinh năm kỷ tỵ.

  Tranh phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ không chứa con vật đại kỵ

  Ngoài việc lưu ý đến màu sắc trong tranh thêu, thì việc kiêng chọn những mẫu tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ có chứa hình ảnh của các con vật mang mệnh tương khắc với họ, cũng là lưu ý quan trọng mà bạn cần phải ghi nhớ.

  Căn cứ vào thuyết tử vi, người được sinh vào năm kỷ tỵ sẽ khắc các con giáp như: tý, ngọ, thân. Vì thế, khi tìm mua tranh cho người kỷ tỵ bạn tuyệt đối không được chọn một bức tranh có hình ảnh của những con vật này, điển hình như: Mã đáo thành công, đám cưới chuột,…

  Tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ

  Chắc chắn khi treo chúng trong nhà, người tuổi kỷ tỵ sẽ gặp được nhiều điều tốt lành cả trong tình duyên, công việc, lẫn gia đạo.

  Đặc biệt, với những ai đang trong cơn khánh kiệt nó sẽ giúp họ vượt qua được mọi khó khăn một cách dễ dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ❤️chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ✔️
 • Tranh Thêu Cửu Ngư Quần Hội Khổ Lớn Treo Tường Hợp Phong Thủy
 • Tranh Trang Trí Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Khổ Lớn Amia 421
 • 20 Mẫu Tranh Treo Tường Phòng Khách Khổ Lớn Giá Rẻ Đẹp
 • Tranh Dán Tường Phong Thủy Khổ Lớn
 • Hướng Bếp Tuổi Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ
 • Chọn Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Sửu
 • 1997 Mệnh Gì? Hướng Bếp Tuổi Đinh Sửu
 • Nên Hay Không Nên Thiết Kế Nền Bếp Thấp Hơn Nền Nhà
 • Nền Bếp Thấp Hơn Nền Nhà Nên Hay Không Nên?
 • 1. Hướng bếp tuổi Kỷ Dậu (1969)

  – Hướng tốt: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

  – Hướng xấu: Đại kỵ hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc.

  – Hướng đặt bếp: Người tuổi Kỷ Dậu nên đặt bếp ở các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Ngũ quỷ); Tây (Lục Sát); Đông Bắc (Tuyệt mệnh).

  – Hướng bếp: Theo đó, hướng bếp tuổi Kỷ Dậu nên nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

  – Lưu ý khi đặt bếp theo tuổi Kỷ Dậu:

  + Không để chậu rửa gần bếp nấu vì Thủy kỵ Hỏa, đồng thời vì được coi là nơi xả trôi đi những điều xui xẻo vì vậy nên đặt tại những hướng xấu theo mệnh gia chủ của Kỷ Dậu;

  + Không đặt bếp giáp với tường hướng Tây, hoặc các vị trí như gần tủ lạnh, máy giặt, tránh cửa sổ phía sau, dễ bị hao hụt tiền của. Nên đặt ở hướng tương hợp để nhanh chóng phát tài, thăng quan tiến chức, gia đình thịnh vượng;

  + Không đặt bếp ở dưới xà ngang, dầm nhà hoặc trên hầm rút hay giếng nước, vì theo phong thủy, Thủy khắc Hỏa, ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền tài và sức khỏe của các thành viên trong gia đình;

  + Không đặt bếp đối diện với bếp, gây xui xẻo khi đi lại;

  + Không đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh, vì đây là nơi tụ uế khí, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và những bất hòa trong gia đình.

  2. Hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ (1989)

  – Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

  – Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát);

  – Hướng bếp: Gia chủ cần chọn hướng bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát), mang ý nghĩ xua tan đi những điều xui xẻo.

  – Hướng đặt bếp: Gia chủ nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt như Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) từ hướng cửa bếp được coi là nơi kéo gần củi vào đáy nồi nhằm đốt hay hướng công tắc, cần đặt nó quay về hướng lành, như thế sẽ nhanh có được phúc.

  – Lưu ý khi đặt bếp theo tuổi Kỷ Tỵ

  + Không đặt hướng bếp đối diện với hướng nhà vì hai hướng này kỵ nhau;

  + Đặt bếp ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt (hướng bếp được xác định là hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas;

  + Chậu rửa đặt ở hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát), xả hết những điều không may mắn;

  + Không để cửa bếp nấu thẳng so với cửa chính của nhà, hay nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, gia chủ sẽ có vấn đề về sức khỏe;

  + Không đặt bếp ở gần chậu rửa, tủ lạnh, và các hướng tường phía Tây;

  + Bếp không đối diện với nhà vệ sinh, dù theo phong thủy hay khoa học đều không tốt cho sức khỏe và tiền tài của gia chủ;

  + Hạn chế đặt bếp dưới xà ngang, gây ra hao tốn tiền của. Nên tìm những nơi thoáng mát, có cửa thông gió, để lưu thông không khí và khử mùi thường xuyên;

  + Đối với những ngôi nhà có máy hút khói và bồn rửa chén thì nên để máy hút khói ngay trên bếp, bồn rửa chén cách nơi lửa đỏ ít nhất 60cm và không được phép cao hơn bếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Bếp Tuổi Kỷ Hợi 1959 Ăn Nên Làm Ra
 • Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Gia Chủ Tuổi Giáp Tuất
 • Chọn Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Ngọ
 • Xem Cách Đặt Hướng Bếp Tuổi Giáp Ngọ Theo Hướng Nào?
 • Tuổi Giáp Thìn Đặt Bếp Hướng Nào Thu Hút Vượng Khí, Tài Lộc
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Mệnh Mộc Bạn Nên Treo !

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 – Decorpod
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Dậu 1969 – Mệnh Thổ Nên Chọn !
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Hợi 1959 – Mệnh Mộc Bạn Nên Chọn !
 • Tranh Thêu Hoa Lan Và Ý Nghĩa Đặc Biệt Trong Phong Thủy
 • Giá Trị Của Những Bức Tranh Đồng Lúa Trong Phong Thủy
 • Bạn muốn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ nhưng không biết chọn tranh nào? Bạn muốn tìm được một bức tranh phù hợp nhất tuổi 1989

  Đây có lẽ không phải là câu hỏi của riêng bạn, mà là của số đông người tuổi Kỷ Tỵ khi chọn tranh treo tường phong thủy. Bởi, hầu hết mọi người không nắm rõ cách chọn tranh ứng với vận mệnh. Điều này sẽ là một thiếu sót khiến bạn giảm bớt đi một phần may mắn trong việc sử dụng tranh phong thủy.

  I- Đôi điều về người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc

  1.1 – Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc là tuổi con Rắn

  Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

  + Tương sinh:Hỏa, Thủy

  + Tương khắc: Thổ, Kim

  + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

  + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

  1.2- Màu sắc hợp:

  Màu sắc hợp:

  + Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  Màu kiêng kỵ

  + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  1.3- Sinh năm 1989 cung (cung mệnh) gì?

  Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  1.4 – Sinh năm 1989 hợp hướng nào?

  Nam mạng

  + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

  Nữ mạng

  + Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

  1.5 – Tính cách người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc

  Người tuổi rắn nói ít nhưng rất thông thái. Họ thích hợp với vùng đất ẩm ướt. Người tuổi Kỷ Tỵ có sự thông thái, luôn điềm tĩnh ít nói, khôn ngoan nhưng lại có sức hút, lực hấp dẫn. Tuổi Rắn giàu tính sáng tạo, có tài ngoại giao. Và có khả năng quản lý thời gian của mình chặt chẽ. Tuổi rắn có sự sâu sắc nhưng đôi lúc cũng nổi giận điên cuồng. Tính cách khá kiên quyết và cố chấp. Luôn gặp may mắn về tiền bạc.

  II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc chuẩn nhất

  2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thủy

  Bởi Thủy sinh Mộc nên người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Thủy. Tranh treo tường có yếu tố nước là chủ yếu, sau đó có màu xanh lam, xanh nước biển hoặc tone màu đen sẽ hợp với người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ.

  Như vậy một số bức tranh phong thủy có thể lựa chọn: Tranh thuyền buồm trên biển xanh, tranh cá hoa sen, cá hoa mẫu đơn đều đẹp, tranh sông nước, tranh thác nước, tranh hoa lá, tranh nội dung mang gam màu xanh dương….

  ⇒ Tranh thuận buồm xuôi gió: Mang ý nghĩa là luôn luôn may mắn, làm mọi việc luôn được suôn sẻ. Mọi bất lợi, xui xẻo đều nhanh trôi qua. Trong nhà có người đi làm ăn xa: Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió. Để trên đường đi làm không gặp phải những trắc trở, nguy nan. Đi làm kiếm được nhiều của cải ngày càng phát triển.

 • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

 •  Bởi người tuổi này mang mệnh Mộc mà màu sắc cùng cung bản mệnh chính là màu xanh lá cây. Chính vì thế, khi lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi kỷ Tỵ. Có thể tham khảo chọn một trong số những bức tranh có màu xanh lá là màu chủ đạo. Chẳng hạn như: tranh sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh quê hương hoặc tranh tứ bình phú quý.

  2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Tỵ Dậu làm hợp nhất, Tỵ Sửu cũng hợp nhưng không tốt bằng.
  • Trong lục hợp: Tỵ – Thân hợp nhau. Mặc Dù Dần – Thân, Tỵ – Hợi tứ hành xung. Nhưng khắc nhất vẫn là Tỵ Hơi.
  • Trong lục hại: Tỵ – Dần triệt tiêu nhau.

  2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – mệnh Mộc

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  Kỷ Tỵ là những người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế nhìn xa trông rộng. Họ luôn đặt ra mục tiêu riêng cho cuộc sống của mình và cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt được những điều đó. Không ít những lần vấp phải thất bại, họ càng ngày càng trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

  Bởi vậy, hãy chọn treo tranh thuận buồm xuôi gió để mọi việc thuận lợi hơn.

  • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  Nữ tuổi Kỷ Tỵ nhìn chung khá tốt đẹp. Trong tình cảm hôn nhân gia đình thuận lợi, cuộc sống không có nhiều điều phải lo lắng. Bước sang tuổi trung niên vận số bắt đầu tới, công việc làm ăn ổn định và có xu hướng phát triển. Sau sinh con cuộc sống gia đình được cải thiện và có nhiều niềm vui. Về già Kỷ Tỵ hạnh phúc bên người thân và con cháu, cuộc sống an nhàn không phải lo lắng nhiều.

  +/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

  Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

  *** Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0916.225.866

  Zalo: 0916.225.866

  Website: https://tranhtreotuongamia.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

  Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

  Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Số Ngựa Trong Tranh Mã Đáo Thành Công
 • Vì Sao Tranh Mã Đáo Thành Công Có 8 Con Ngựa
 • Tranh Hổ Phong Thủy Treo Phòng Khách – Tranh Sơn Dầu Minh Châu
 • Những Điều Đại Kỵ Cần Tránh Trong Phong Thủy Đầu Giường
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Thìn 1964 – Mệnh Hỏa !
 • Hướng Bếp Tuổi Kỷ Tỵ, Xem Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Kỷ Tỵ 1989

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Xây Dựng Nhà 1989 Kỷ Tỵ Chính Xác Khoa Học Nhất
 • Xem Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Chọn Hướng Bếp Theo Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Và Sức Khỏe
 • Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Phòng Bếp Để Phù Hợp Theo Phong Thủy
 • Tuổi Kỷ Tỵ Đặt Bếp Hướng Nào Theo Phong Thủy?
 • Hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ là hướng nào, vì sao cần phải xem hướng bếp hợp tuổi với gia chủ Kỷ Tỵ 1989. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết.

  Vì sao cần xem hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989

  Tử xa xưa không gian căn bếp luôn được xem là nơi gắn liền với người phụ nữ, một gia đình có hạnh phúc hay không, thuận hòa hay không đều phụ thuộc vào việc giữ lửa của họ. Không gian bếp là nơi tuyệt vời để gia đình Kỷ Tỵ thể hiện tình cảm gia đình, đây cũng chính là là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cơm sau một ngày dài làm việc bên ngoài.

  Chính vì thế không gian căn bếp trong phong thủy đã vượt xa mục đích của nó, bởi thế việc lựa chọn hướng bếp hợp mệnh, hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 là hoàn toàn cần thiết. Từ xưa con người cũng đã nhận ra được ý nghĩa của không gian bếp và đưa ra những quan niệm riêng khi lựa chọn hướng bếp : “Đàn ông cái nhà, đàn bà cái bếp”. Bởi thế xem hướng bếp từ xưa cũng được mọi người rất chú ý.

  Lựa chọn hướng bếp theo phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ cần chú ý tới hướng cửa, người người nấu, hướng cửa sổ, theo thời gian và sự thay đổi thì bếp nấu đã có nhiều thay đổi, thế nhưng yêu cầu một căn bếp vẫn cần sự thoáng đãng, hướng hợp lý, kết hợp với tuổi của gia chủ để có hướng bếp phù hợp.

  Thông tin cơ bản về mệnh chủ Kỷ Tỵ 1989

  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
  • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

  Những Hướng tốt hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

  • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Hướng tốt giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Hướng tốt giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Hướng tốt, củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Hướng Tây (Thiên Y): hướng tốt giúp cải thiện sức khỏe, trường thọ

  Những hướng xấu không hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

  • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Hướng xấu dễ gây ra phá sản, bệnh tật chết người.
  • Hướng Đông (Hoạ Hại): Hướng xấu mang nhiều điều không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Hướng xấu khiến mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Hướng Nam (Lục Sát) : Hướng xấu gây xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

  Căn cứ vào những thông tin hướng hợp và hướng không hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989, ta có hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ được sắp xếp như sau

  Cách lựa chọn hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989

  • Theo các chuyên gia phong thủy thì khi định hướng bếp hợp tuổi cần phải dựa vào hướng nhà. Nếu như nhà được các hướng tốt như là : Hướng Tây Bắc (Diên Niên), Hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Hướng Tây Nam (Phục Vị); Hướng Tây (Thiên Y): hướng tốt giúp cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Trong phong thủy Bếp tuổi Kỷ Tỵ nên được đặt ở những hướng xấu và nhìn về hướng tốt theo quan niệm tọa hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

  Hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989

   Theo nguyên lý bếp tọa hung hướng cát nên gia chủ tuổi Kỷ Tỵ có thể đặt bếp tại các hướng :

   • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Hướng xấu dễ gây ra phá sản, bệnh tật chết người.
   • Hướng Đông (Hoạ Hại): Hướng xấu mang nhiều điều không may mắn, thị phi, thất bại.
   • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Hướng xấu khiến mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
   • Hướng Nam (Lục Sát) : Hướng xấu gây xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
   Khi đó căn bếp của tuổi Kỷ Tỵ sẽ được hướng về các hướng tốt như :

   • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Hướng tốt giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
   • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Hướng tốt giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
   • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Hướng tốt, củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
   • Hướng Tây (Thiên Y): Hướng tốt giúp cải thiện sức khỏe, trường thọ
   Theo phong thủy, không gian căn bếp của gia chủ Kỷ Tỵ 1989 cần phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp tuổi Kỷ Tỵ cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

  Những điều nên tránh khi đặt bếp theo phong thủy tuổi Kỷ Tỵ

  • Bếp tuổi Kỷ Tỵ cần tránh đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp vị trí này khiến gia chủ thường đau ốm, gây mất hòa khí trong nhà.
  • Trong gian bếp gia chủ Kỷ Tỵ cần tránh đối diện cửa nhà vệ sinh, vì đây là nơi nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên bệnh qua đường ăn uống.
  • Bếp tránh đặt ngay dưới xà ngang, vì sẽ khiến chủ nhà hao tài tốn của.
  • Khi sắp xếp căn bếp hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ , không gian cần phải đảm bảo được ánh sáng hài hòa, tránh ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khủ mùi để không khí lưu thông.
  • Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.
  • Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.
  • Căn bếp tuổi Kỷ Tỵ cần chú ý phần cửu bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa Phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.
  • Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Nhà Bếp Theo Tuồi Kỷ Hợi
 • Chọn Hướng Bếp Hợp Phong Thủy
 • Cách Đặt Hướng Bếp Tốt Cho Tuổi Giáp Tý Mang Lại Thịnh Vượng
 • Hướng Bếp Tuổi Nhâm Dần Chuẩn Phong Thủy Đại Cát Đại Lợi
 • Cách Xem Hướng Bếp Theo Hướng Nhà Như Nào Là Đúng Phong Thủy?
 • Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Là Tranh Gì? Click Xem Ngay!

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Tân Mùi Hợp Tranh Nào? Nên Chọn Màu Tranh Nào Để Hợp Mệnh?
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi 1991
 • Hỏi Đáp: Cách Chọn Tranh Treo Phòng Ăn Hợp Phong Thủy Chuẩn Nhất?
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách
 • Chọn Những Bức Tranh Đá Quý Treo Phòng Ngủ Đẹp Và Hợp Phong Thủy
 • Tranh treo tường hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ được AmiA hướng dẫn súc tích ngắn gọn mà vẫn đầy đủ nhất trong bài này. Để giúp gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 tìm được bức tranh treo hợp nhất với mình. Hoặc dành cho các bạn muốn mua tranh tặng tân gia cho người tuổi Tỵ 1989 đều dễ dàng lựa chọn.

  1. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp treo tranh gì?

  Tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm nay 31 tuổi. Thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc tức cây lớn trong rừng. Mời bạn xem nhanh bằng video giới thiệu, hoặc xem kỹ hơn bên dưới.

  Xét về con giáp trong phong thủy:

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Lục hợp: Tỵ – Thân.
  • Lục hại: Tỵ – Dần
  • Hướng tốt: Tỵ thuộc Hỏa rất hợp hướng Nam.

  Như vậy, khi chọn các bức tranh có hình tượng con giáp.:

   Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên treo tranh có gà, có trâu, có khỉ. Tuyệt đối không treo tranh hổ. Và treo tranh ở hướng Nam sẽ có nhiều tài lộc.

  Xét về phương diện ngũ hành phong thủy:

  Bản chất 1989 thuộc Mộc. Nên tuổi Kỷ Tỵ 1989:

  • Hợp Thủy (Thủy nuôi dưỡng cây tốt). Tuy nhiên biển mặn như Đại Hải Thủy, Đại Khê Thủy lại làm cây thối rễ nên không hợp với hai mệnh Thủy này.
  • Hợp Thổ (đất nuôi dưỡng cây tươi tốt)
  • Hợp Hỏa (Mộc sinh Hỏa): Đặc biệt là Thiên Thượng Hỏa tức nắng mặt trời có tác dụng nuôi dưỡng.
  • Khắc Kim (Kim khắc Mộc) vì Kim chặt đổ cây.

  Như vậy, chọn tranh treo tường hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 bạn nên chọn các bức tranh có nước suối, nước sông hồ, có ánh nắng mặt trời có núi đồi. Tránh treo tranh kiến trúc chứa kim loại, vật sắc nhọn.

  2. Các mẫu tranh treo tường đẹp hợp Kỷ Tỵ 1989.

  Nói chung phần 1 cũng chỉ là lý thuyết cơ bản để chọn tranh. Nhưng chưa có dẫn chứng cụ thể. Ở phần 2 chính là thực tế AmiA sẽ chỉ ra bạn hợp với dòng tranh nào, không hợp với dòng tranh nào?

  ♦ Tranh bình hoa phong thủy có hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 không?

  Tuổi Kỷ Tỵ 1989 rất hợp treo dòng tranh bình hoa. Bạn có thể treo tranh bình hoa sen đất, bình hoa mộc lan, bình hoa mẫu đơn, bình hoa cúc, bình hoa rum. Thậm chí có thể đặt trang trí bình hoa trong nhà như một vật phẩm phong thủy.

  Treo tranh bình hoa trong nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 có tác dụng thu hút tài lộc, mang đến may mắn bình yên cho cả gia đình.

  Tranh bình hoa không mang hình tượng con giáp nên loại bỏ phần kiêng kỵ tuổi. Tranh bình hoa thuộc Thổ. Thổ lại có tác dụng nuôi dưỡng cây rừng tươi tốt. Do đó bình hoa giúp mang tới may mắn tài lộc cho bản mệnh Đại Lâm Mộc của người tuổi Tỵ 1989.

  Bạn cần xem nhiều mẫu bình hoa hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

  ♦ Tranh thuyền buồm phong thủy có hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 không?

  Nếu là thuyền buồm ngoài biển lớn thì không hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989. Tuổi Tỵ 1989 thích treo tranh thuyền buồm nên chọn một bức tranh thuyền neo đậu trên sông, suối.

  Bạn cần xem nhiều mẫu thuận buồm xuôi gió hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

  ♦ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

  Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp treo tranh mã đáo thành công. Nên chọn các bức tranh ngựa chạy trên sóng nước có ánh mặt trời. Hoặc ngựa chạy trên thảo nguyên mênh mông dưới ánh mặt trời sẽ tốt hơn là các bức tranh Ngựa đơn thuần.

  Bạn cần xem nhiều mẫu mã đáo thành công hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

  ♦ Người tuổi Tỵ sinh 1989 có hợp treo tranh hoa sen, tranh cá chép hoa Sen không?

  Tuổi Tỵ 1989 hợp treo tranh hoa Sen, hợp treo tranh cá chép hoa Sen. Treo tranh này tuổi Tỵ 1989 sẽ như cá gặp nước, phát huy hết tài năng sự khéo léo và bản lĩnh của mình để đạt được mục tiêu, thành công trong sự nghiệp.

  Bạn cần xem nhiều mẫu hoa sen hay cá chép hoa sen, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

  ♦ Người tuổi Tỵ sinh 1989 có hợp treo tranh sơn thủy hữu tình không?

  Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh có cảnh vật sông nước, cây cối, mọi vật sinh sôi phát triển. Người tuổi Tỵ 1989 cực kỳ hợp treo dòng tranh phong thủy này. Treo tranh này không chỉ giúp tuổi Tỵ 1989 gặp thuận lợi trong công việc cuộc sống. Tranh còn giúp cả gia đình tuổi Tỵ 1989 có thật nhiều sức khỏe.

  Bạn cần xem nhiều mẫu sơn thủy hữu tình hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

  Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 có hợp với tranh nhật xuất thiên sơn không?

  Nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi cao. Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 treo tranh này gặp nhiều cát lợi. Nhưng nên chọn hình ảnh núi sông, hoặc núi thảo nguyên mênh mông sẽ tốt hơn.

  Bạn cần xem nhiều mẫu nhật xuất thiên sơn hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

  Tranh tùng hạc diên niên có hợp với người tuổi Tỵ 1989 không?

  Tuổi Tỵ 1989 vẫn có thể treo được các bức tranh tùng hạc diên niên. Treo tranh này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sức khỏe, vững vàng vượt qua mọi thử thách chông gai trong cuộc sống.

  Bạn cần xem nhiều mẫu tùng hạc diên niên hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

  Tranh tứ quý dành cho người tuổi Tỵ 1989 có hợp không?

  Rất hợp! Đây là dòng tranh thuộc hành Mộc đặc trưng. Tranh tứ quý bốn mùa chính là hiện thân của bản mệnh Đại Lâm Mộc 1989. Tuổi Tỵ 1989 treo tranh tứ quý sẽ ổn định sung túc, hạnh phúc quanh năm.

  Bạn cần xem nhiều mẫu tứ quý hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

  Tranh lan nở phú quý có hợp với tuổi Tỵ 1989 không?

  Nếu muốn treo dòng tranh này, bạn nên chọn hoa lan vàng, đỏ, hồng tím. Không nên treo hoa lan trắng. Treo tranh lan nở phú quý vừa đẹp, sang lại ý nghĩa chúc cho gia chủ 1989 giàu sang phú quý.

  Bạn cần xem nhiều mẫu lan nở phú quý hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

  Creator: LX

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tý 1984
 • Tranh Phong Thuỷ Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977: Cách Chọn, Treo Tranh Chuẩn Nhất
 • Muốn Phúc Lộc Đầy Nhà
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Treo Phòng Thờ
 • Cách Chọn Tranh Treo Phòng Thờ Hợp Phong Thủy
 • ❤️chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ✔️

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Thêu Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ
 • Đi Tìm Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ
 • Tranh Tùng Hạc Diên Niên Phong Thủy Mong Cầu Sức Khỏe
 • 10 Mẫu Tranh Đồng Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Sức Khỏe, Tài Lộc
 • Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Kích Hoạt Tình Duyên
 • Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ✔️

  Những lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ

  1.Tranh phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Tỵ có hình ảnh của nước

  Những lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ

  Màu xanh lá là màu sắc hợp nhất với người tuổi kỷ tỵ. Bởi người tuổi này mang mệnh Mộc mà màu sắc cùng cung bản mệnh chính là màu xanh lá cây.

  Chính vì thế, khi lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ, bạn có thể tham khảo chọn một trong số những bức tranh có màu xanh lá là màu chủ đạo. Chẳng hạn như: tranh sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh quê hương, tranh phong cảnh rừng cây hoặc tranh tứ bình phú quý. Mỗi bức tranh mang một nét ý nghĩa đặc sắc riêng, đem lại cho không gian nét tươi tắn, thoáng đãng, nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống.

  Những bức tranh phong thủy có màu xanh lá là màu chủ đạo không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia chủ. Mà nó còn mang đến nguồn sinh khí dồi dào, xua đuổi mọi vận xấu, mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho gia đình gia chủ. Bên cạnh đó, sự đa dạng, phong phú của thế giới tranh phong thủy chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của gia chủ.

  Ngoài ra, gia chủ Kỷ Tỵ cũng có thể tham khảo một số mẫu tranh khác thuộc hàng Hỏa để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian của mình. Ví dụ như: Tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…

  4.Tuyệt đối không chọn những bức tranh đại kỵ cho người tuổi Kỷ Tỵ

  Theo thuyết tử vi thì những người sinh năm kỷ tỵ tức là năm con rắn sẽ khắc các con giáp như: tý, ngọ, thân. Vì thế, bạn tuyệt đối không chọn mẫu tranh có hình ảnh của những con vật này như tranh phong thủy mã đáo thành công hay tranh đám cưới chuột,…để tặng cho người tuổi Kỷ Tỵ.

  Bỏ qua những bức tranh có con vật đại kỵ, bạn hãy chọn những bức tranh có chứa những con vật có mệnh tương hợp với người tuổi kỷ tỵ như: tranh rồng, tranh đại bàng tung cánh, tranh hổ, anh hùng tương ngộ,…Những bức tranh này không chỉ làm cho không gian nhà trở nên đẹp đẽ, ấn tượng hơn mà còn mang đến nhiều may mắn, tốt lành cho gia chủ. Đặc biệt là những người đang gặp khó khăn, vận hạn, nó có thể sẽ giúp họ vượt qua vận hạn một cách dễ dàng.

  Địa chỉ: 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5, chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Thêu Cửu Ngư Quần Hội Khổ Lớn Treo Tường Hợp Phong Thủy
 • Tranh Trang Trí Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Khổ Lớn Amia 421
 • 20 Mẫu Tranh Treo Tường Phòng Khách Khổ Lớn Giá Rẻ Đẹp
 • Tranh Dán Tường Phong Thủy Khổ Lớn
 • Tranh Thêu 8 Con Ngựa
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Bính Thìn 1976
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ 2022 Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Hướng Đặt Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Giáp Tý
 • Cách Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Tý 1984
 • Tư Vấn Phong Thủy Hợp Cho Người Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984
 • Tranh phong thủy Canvas đang là trào lưu mới trang trí không gian nhà, nơi làm việc, khách sạn…Ngoài việc làm đẹp, tạo vẻ lịch sự, phong cách cho ngôi nhà tranh phong thủy còn giúp quý bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc cũng như hạnh phúc gia đình

  Thông tin tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – Vận hạn năm 2022

  Âm lịch: Kỷ Tỵ

  Dương lịch: 6.2.1989 đến 26.1.1990

  Mạng: Mộc – Đại Lâm Mộc

  Vận niên 2022: Long Đắc Vũ – Tốt

  Năm nay quý bạn tuổi Kỷ Tỵ phải lo nhiều việc lớn, tuy có khó khăn lúc đầu nhưng nếu bạn kiên trì thì ắt mọi việc đều thành công tốt đẹp. Việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ, sau sẽ công thành danh toại, năm nay có nhiều mối quan hệ mới nên suy xét kẻo bị lừa gạt

  Mạng Mộc gặp năm Mộc là Tương trợ: TỐT – Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh

  Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Kỷ Tỵ

  Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Kỷ Tỵ thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

  Những người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ nên treo tranh hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

  Tuổi Kỷ Tỵ nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa. Hướng kỵ không tốt cho bạn là Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

  Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp tranh gì

  Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Kỷ Tỵ để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

   Màu sắc tranh kỵ : Kỷ Tỵ 1989 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như bạc, ánh kim, xám ghi (Kim khắc Mộc), không tốt cho bản mệnh dễ hao tài, tốn của

  Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Kỷ Tỵ theo yêu cầu

  Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

  Không chỉ in tranh hợp với tuổi Kỷ Tỵ mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

  Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

  Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

  Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất.

  Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 của Decorpod. Hãy share bài viết để thông tin hữu ích được đến với mọi người. Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ để được chuyên gia phong thủy giải đáp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Viêc Chuẩn Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ
 • Xem Phong Thủy Phòng Thờ Chuẩn Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ
 • Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi 1989 Kỷ Tỵ
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Tuổi Tân Dậu
 • Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Mới Cưới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100