Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mão / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Mão

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Mão

Người tuổi Quý Mão thường gây ấn tượng với những người xung quanh bằng sự thông minh, khéo léo, gần gũi, tinh tế và biết sẻ chia. Với tài năng vốn có, họ luôn xử lí tình huống một cách êm đềm, ổn thõa, ít xảy ra những xích mích, mâu thuẫn không đáng có. Bên cạnh đó, nếu là bạn đời hay người yêu của gia chủ tuổi Mão thì chắc chắn sẽ rất hạnh phúc bởi sự lãng mạn, sáng tạo, nhã nhặn và tâm lí của họ.

Những người tuổi Quý Mão thuộc hành Kim – Kim Bạch Kim, có nghĩa là Vàng pha bạc. Do vậy, theo thuyết ngũ hành, ta có quan hệ tương sinh tương khắc như sau: – Tương sinh: mệnh Thổ, mệnh Thủy. – Tương khắc: mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Đây là các yếu tố quan trọng cần lưu ý, xem xét khi lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Mão.

Như đã tìm hiểu ở trên, vì gia chủ tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim nên những mẫu tranh có màu sắc chủ đạo như: trắng, xám, ghi,… là gợi ý thú vị đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Đó là biểu tượng của sự thuần khiết, tao nhã, lịch thiệp, vừa tôn lên nét hiện đại của không gian vừa làm nổi bật phong cách sống của gia chủ. Hơn thế nữa, những họa tiết trong tranh cũng góp phần điều hòa vượng khí, hỗ trợ gia chủ phát triển tối đa ưu điểm của mình. Có thể kể đến như: tranh chim công, tranh thiên nga, hoa lan trắng,…

Nếu bạn đang gặp một số rắc rối, rủi ro trong công việc và con đường thăng tiến thì nên xem xét mẫu tranh phong cảnh núi non. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố thuộc mệnh Thủy, Thổ, Mộc, Kim và Hỏa. Việc treo tranh sẽ giúp bổ sung năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan, tạo điểm tự vững chắc, bảo vệ gia chủ trước những tai bay vạ gió và gian nan thử thách trong cuộc sống.

Tranh phong thủy Hoa sen cũng rất phù hợp cho gia chủ tuổi Quý Mão. Sen vốn là biểu tượng cao đẹp cho sự tinh khôi, thuần khiết, tao nhã, thanh lịch và quý phái. Dù trong hoàn cảnh nào, hoa sen vẫn giữ cho mình những phẩm chất tuyệt đẹp nhất. Đó là ẩn dụ cho cuộc sống vương giả, thanh tịnh, tươi vui và lời chúc cho sự bình an, may mắn và có sức khỏe thật tốt. Để tranh phát huy hết ý nghĩa phong thủy tốt lành của mình, nên treo tranh theo các hướng như: hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Có thể tham khảo ý kiến của thầy phong thủy để chọn ra hướng treo tranh phù hợp nhất với hướng nhà của mình.

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999

I- Đôi điều về người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 – mệnh Thổ 1.1 – Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 là tuổi con Mèo

Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành+ Tương sinh:Kim, Hỏa+ Tương khắc: Thủy, Mộc+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.Màu kiêng kỵ+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

1.3- Sinh năm 1999 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnhNữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Nam mạng+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hay những người cầm tinh con mèo rất thông minh và nhanh nhạy như bản tính vốn có. Các chú mèo thường nhỏ bé nhưng săn mồi rất nhanh, thông minh và chính xác đạt tốc độ khá cao. Điều này luôn là lợi thế với những người tuổi mão bởi họ có thể thực hiện rất nhiều công việc trong cùng một lúc. Người tuổi mão có tài vận tốt, không phải lo nghĩ nhiều về tiền tài. Bản chất hào phóng nhạy bén giúp họ dễ dàng có được thành công.

Chỉ cần lựa chọn một bức hợp tuổi Kỷ Mão treo trong nhà. Chính là bệ phóng giúp cuộc sống, công việc, tình cảm được thành công, thuận lợi hơn trong những năm tới cho người sinh năm 1999.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 chuẩn nhất 2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 theo mệnh

Tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ thì đều có mối quan hệ tương sinh với những yếu tốt đất và mang màu nâu đất và vàng. Khi chọn các bức tranh có sự xuất hiện của hình, màu sắc bố cục của Thổ .

Gia chủ có thể chọn những bức tranh có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

Vì Hỏa sinh Thổ – nên người Kỷ Mão sinh năm 1999 có thể treo tranh phong thủy mang hành Hỏa. Như tranh ngựa (tuy nhiên tuổ Mẹo xung khắc với ngựa, không nên treo tranh này), tranh hoa mẫu đơn, tranh rắn.

Và các bức tranh mang gam màu đỏ, hồng, cam, tím làm chủ đạo. Như tranh phong cảnh mặt trời mọc, tranh hoa lá mang gam màu đỏ, tranh hoa lan, tranh hoa đào, tranh hoa hướng dương, tranh bình hoa sen đất.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 theo tam hợp, tứ hành xung

Trong tam hợp Mão hợp tuổi Hợi tuổi Mùi trong tam hợp.

Lục hợp thì người tuổi Mèo hợp tuổi Tuất.

Còn xung khắc thì kỵ nhất về tuổi Dậu trong tứ hành xung. Ngoài ra tuổi Mão còn không hợp với Tý, Ngọ nữa. Các tuổi này đều thuộc tứ hành xung trong ngũ hành.

Tuyệt đối loại những bức tranh phong thủy có hình tượng Gà, tranh ngựa hoặc tranh chuột.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nam Kỷ Mão phải trải qua nhiều sóng gió từ năm 21 tuổi đến năm 28 tuổi. Từ năm 30 tuổi trở đi, sự nghiệp được vẹn toàn, mọi chuyện được yên ổn, có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển.

Nam sinh năm 1999 là người vững chắc, bền bỉ, kiên cố. Người thuộc Mệnh Thổ có một tính cách mà không phải ai cũng có được, đó là sự khiêm tốn, đơn giản, không thích khoe khoang với ai, có một bản lĩnh mà người khác nhìn vào phải học hỏi.

Khi làm việc thì Nam Kỷ Mão mệnh Thổ luôn cố gắng làm cho tốt nhất, hoàn thành những kế hoạch được đặt ra, lúc nào cũng hiểu được việc mình làm là như thế nào.

Chính vì vậy, cần lựa chọn một bức tranh phong thủy giúp tăng vận khí tốt, sự may mắn cho công việc của người Kỷ Mão. Là bức tranh phong cảnh núi đồi giúp sự nghiệp vững chắc hơn.

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Kỷ Mão thông minh lanh lợi, trong cuộc sống luôn gặp được những điều tốt đẹp. Về đời sống vật chất những người này luôn thuận lợi, may mắn, từ nhỏ cuộc sống đầy đủ muốn gì có đấy. Tình cảm thuận lợi, được người thân quan tâm, cha mẹ thương yêu, cuộc sống trải qua tốt đẹp, không có gì phải suy nghĩ.

Trong hôn nhân cũng rất thuận lợi và hạnh phúc, sau kết hôn có vận tài lộc, công việc làm ăn ngày càng phát triển. Chính vì vậy khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão mạng nữ nên chọn tranh hoa mẫu đơn, để cuộc sống được hạnh phúc hơn. Sớm gặp được ý chung nhân tốt đẹp.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Dòng Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Mão 1963

I- Đôi điều về người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – mệnh Kim 1.1 – Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 là tuổi con Mèo

Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc + Tương sinh:Thủy, Thổ + Tương khắc: Mộc, Hỏa + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. + Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu kiêng kỵ + Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

1.3- Sinh năm 1963 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1963 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Quý Mão hay những người cầm tinh con mèo rất thông minh và nhanh nhạy như bản tính vốn có. Các chú mèo thường nhỏ bé nhưng săn mồi rất nhanh, thông minh và chính xác đạt tốc độ khá cao.

Điều này luôn là lợi thế với những người tuổi Giáp Mão bởi họ có thể thực hiện rất nhiều công việc trong cùng một lúc. Người tuổi mão có tài vận tốt, không phải lo nghĩ nhiều về tiền tài. Bản chất hào phóng nhạy bén giúp họ dễ dàng có được thành công.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Mão sinh năm 1963 chuẩn nhất 2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Mão sinh năm 1963 theo mệnh

Theo phong thủy, tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, Vàng pha bạc. Do vậy, dựa vào ngũ hành tương sinh thì tuổi Quý Mão hợp với mệnh Kim, mệnh Thổ và tương khắc mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Nên có thể chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Mão như:

Quý Mão treo tranh mang hành Kim: Thường là những bức tranh chim, tranh hoa điểu, tranh thiên nga, phượng hoàng. Nhưng phần lớn tranh thiên nga, phượng hoàng không phổ biến. Tốt nhất nên chọn những bức tranh có gam màu vàng, trắng, bạch kim, trắng bạc sẽ hợp nhất với người mệnh Kim.

Lựa chọn những bức tranh thuộc hành Kim với màu chủ đạo là màu trắng cũng là lựa chọn phù hợp gia chủ tuổi Mão. Đó là bức tranh hoa lan trắng đầy tinh tế, giản dị, mộc mạc mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, thanh tao, nhã nhặn. Hoa lan trắng vừa đem lại hy vọng cho tình yêu vừa minh chứng cho sự thủy chung, son sắt, mặn nồng.

Lý do chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Mão mang hành Thổ. Vì Thổ tương sinh Kim nên tốt cho chủ nhân Quý Mão mệnh Kim. Đó là những bức tranh có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

Tranh hoa lá: Nên chọn các bức tranh hoa treo phòng khách có màu đặc trừng của hành Thổ hoặc Hỏa như tranh hoa đào, hoa sen đất, tranh hoa phong lan đỏ… Tranh phong cảnh cho người mệnh Thổ là các bức tranh phong cảnh phố phường, phong cảnh đồng quê, công trình kiến trúc, con đường, phong cảnh núi non hùng vĩ, phong cảnh mặt trời mọc, cảnh đồi hoa trùng điệp, tranh ruộng bậc thang…

Hay những bức tranh vẽ làng quê nông thôn với những con đường đất, nhà vách đất. Cho tới những bộ tranh bình hoa sen đất với gam nền nâu đất làm chủ đạo. Là những mẫu tranh phong thủy treo tường vừa có ý nghĩa lại rất hợp phong thủy với tuổi Quý Mão mệnh Kim.

Để làm mới lạ cho gia chủ sinh năm 1963 có thể chọn tranh phong thủy người tuổi Qúy Mão là bức tranh sơn thủy hữu tình có mặt trời mọc. Đây là sự kết hợp tinh tế, độc đáo giữa các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Việc treo bức tranh phong thủy này vừa bổ trợ cho tài vận của gia chủ. Tiếp thêm năng lượng tích cực vừa không khắc chế đối với mệnh Kim. Đồng thời, dự báo một tương lai đầy may mắn, hi vọng, tươi sáng và tiền tài.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Quý Mão hợp tuổi Hợi tuổi Mùi trong tam hợp. Lục hợp thì người tuổi Mèo hợp tuổi Tuất. Còn xung khắc thì kỵ nhất về tuổi Dậu trong tứ hành xung. Ngoài ra tuổi Mão còn không hợp với Tý, Ngọ nữa. Các tuổi này đều thuộc tứ hành xung trong ngũ hành.

Nên những bức tranh phong thủy treo tường hợp với người tuổi Mão nói chung. Là những bức tranh như: Tranh đàn lợn âm dương (dòng tranh dân gian Đông Hồ).

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Quý Ông tuổi Quý Mẹo, Thiên Can mang chứ Quý có các Sao Tham Lang, Thái Âm, Thiên Cơ, Hữu Bật. Là người có ý chí, quyết tâm cao trong việc thực hiện tham vọng của mình. Và thích hợp trong môi trường có tính vui chơi giải trí, giỏi về thực hành hơn lý thuyết.

Đây là người thông minh, hoạt bát, biết nắm bắt thời cơ. Nên cuộc sống không đến nỗi vất vả. Với Can sinh Chi, vật chất không thiếu, có tay tạo của tạo tiền nhưng tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm vì sức khỏe thất thường hay vì tình duyên có nhiều ngang trái.

Chính vì vậy có thể chọn mẫu tranh phong thủy đôi chim công để giúp hạnh phúc gia đình được bền lâu.

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Quý Mão là người có cốt cách thanh sang, giàu hay nghèo cũng được sung sướng, nhàn hạ. Là người thông minh khôn khéo, ăn nói lịch thiệp, dễ thành công trong các ngành nghề kinh doanh thương mại, dịch vụ, ngoại giao, dạy học…

Bản tính dịu dàng ngoại giao khéo léo, công danh sự nghiệp chóng thành nhưng khó tránh khỏi thăng trầm bởi thiếu sự kiên trì, thích thay đổi, gặp khó khăn là có thể bỏ dở nửa chừng. Vì vậy nếu muốn gặp may mắn hơn trong cuộc sống công việc, có thể chọn treo tranh

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Chọn Tranh Kính Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão

1. Giới thiệu chung về tuổi mão:

Người tuổi mão là người có trái tim nhân hậu, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý. Nhưng cũng chính điểm này lại là một điểm yếu của tuổi Mão, bởi lòng tốt và sự nhiệt tình nên hay bị lợi dụng mà không biết.

Người tuổi mão có tài ăn nói khéo léo, lại có nhiều tài năng nên có rất nhiều cơ hội thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.

Tuổi mão xung khắc với tuổi dậu (con gà), tuổi Tý (con chuột), tuổi Ngọ (con ngựa). Tam hợp với tuổi hợi (con lợn), tuổi mùi (con dê), tuổi tuất (con chó).

Con số may mắn: 3,8.

Loài hoa may mắn: hoa cúc, hoa mai.

Màu mang lại may mắn: màu lục lam và màu xanh lá.

Trong hàng chi tuổi Mão được chia ra 5 loại là: tuổi Đinh Mão (mệnh Hỏa), Kỷ Mão (mệnh Thổ), Tân Mão (mệnh Mộc), Quý Mão (mệnh Kim), Ất Mão (mệnh Thủy).

2. Chọn tranh kính hợp phong thủy cho người tuổi Mão:

Phong thủy có vai trò rất to lớn đến vận khí và may mắn của cả gia đình. Tuy nhiên nó chỉ có sự hỗ trợ, cải biến một phần nào chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh con người. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Chỉ cần các bạn chú ý một chút trong việc sắp xếp các đồ nội thất trong nhà sao cho hợp phong thủy cũng mang lại nguồn sinh khí và vận may cho gia đình bạn.

Tranh kính trúc: cây trúc là biểu tượng của sự thanh cao, khẳng khái mang đến nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Người tuổi mão có tài vận thường thường khó có thể giàu có được, vì lẽ đó, treo tranh trúc sẽ giúp việc làm ăn của bạn sẽ vượt qua những giai đoạn khó khăn và ngày càng phát đạt.

Tranh kính hoa lan: hoa lan mang vẻ đẹp kiêu sa, nhẹ nhàng, quý phái là biểu tượng của sự giàu sang phú quý.

Tranh kính hoa mai: hoa mai tượng trưng cho sự bất khuất và ý trí kiên cường. Hoa mai có khả năng chịu lạnh tốt, khi mùa xuân đến, cây mai khai hoa, báo tin cho nhân gian biết mùa xuân đã về. Cây hoa mai thường được người dân trưng bày trong nhà dịp tết đến xuân về, là hơi thở của mùa xuân, với ý nghĩa mang đến nhiều điều may mắn, nhiều lời chúc phúc trong năm mới.

Tranh kính tứ quý tùng – trúc – cúc – mai: thể hiện sự luân chuyển giữa bốn mùa xuân – hạ – thu – đông với mong muốn đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, mong ước về sự giàu sang, phú quý.

Tranh kính con dê: dê là biểu tượng của sự thuận hòa, yên bình ngoài ra còn đại diện cho trí nhớ, sự thông minh nhanh nhẹn giúp cho gia chủ giữ được sự bình tĩnh, điềm đạm, minh mẫn trong mọi tình huống, giúp giữ được những mối quan hệ tốt đẹp trong làm ăn và cuộc sống.

3. Một số lưu ý khi treo tranh kính trong nhà:

– Không nên treo những bức tranh kính có hình những con thú hung dữ hay binh khí trong nhà để tạo cảm giác an tâm và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nếu muốn treo tranh kính hổ, rồng hay chim ưng thì nên chú ý hướng đầu chúng ra ngoài tránh cho mọi người có cảm giác sợ hãi, lo lắng, tránh bị chúng uy hiếp.

– Không nên treo quá nhiều tranh kính trừu tượng trong nhà vì nó sẽ khiến cho tinh thần của mọi người bị mệt mỏi do phải tưởng tượng quá nhiều dẫn đến tâm lý không ổn định và thần kinh dễ nhạy cảm.

– Không nên treo những bức tranh kính có màu sắc nặng nề, u tối. Vì nó dễ làm nảy sinh tâm lý chán chường, bi quan, thiếu sức sống.

– Không nên treo những bức tranh kính có hình ảnh bạo lực vì nó có ảnh hưởng không tốt đến vận may của gia đình. Cũng như tạo nên tâm lí không tốt cho gia đình có trẻ nhỏ.

– Nên treo tranh kính phù hợp phong thủy với mỗi không gian và tuổi của gia chủ như:

Phòng khách nên treo tranh kính bát mã, câu đối, tứ quý… Phòng ngủ nên treo tranh kính hoa mẫu đơn…nhằm gắn kết tình cảm vợ chồng. Phòng ăn nên treo tranh kính về hoa quả, phong cảnh.

Đến với Licoglass khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi tranh kính của licoglass được sản xuất theo công nghệ mới với quy mô xưởng kính rộng lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đôi ngũ thi công tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0975438686 để nhận được bảng báo giá tranh kính mới nhất và sự tư vấn nhiệt tình.