Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Ngọ / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Hợp Tuổi Mậu Ngọ 1978

Sau khi viết xong bài viết: Tranh phong thủy cho người tuổi Ngọ, AmiA vẫn thấy nhiều khách hàng tuổi Mậu Ngọ 1978 vẫn lăn tăn về bức tranh này có hợp với mình hay không. Nên bài viết này Amia tổng hợp giải cách chọn tranh cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Từ đó đưa ra mẫu tranh đẹp treo tường hợp nhất với tuổi Mậu Ngọ 1978.

♥ Cách chọn tranh treo tường cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Tuổi Mậu Ngọ hợp Mùi, Dần, Tuất thuộc tam hợp lục hợp. Tuổi này cực khắc tuổi Tý, Sửu, Ngọ.

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nên tránh treo các bức tranh Dê, Hổ, Chó thuộc hình tượng con giáp.

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nên treo tranh thuộc hành Hỏa, Thổ, Mộc, Thủy là tốt nhất. Treo tranh hành Kim sẽ không cát lợi và bổ trợ kém cho bảnh mệnh Ngọ 1978.

♥ Các mẫu tranh đẹp hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978, chủ nhân nên treo ít nhất một bức trong nhà. Các mẫu tranh đẹp treo phòng khách hợp với chủ nhà Mậu Ngọ 1978:

Hiện các chủ nhà Mậu Ngọ 1978 rất quan tâm đến các dòng tranh phong thủy treo ở phòng khách phòng ngủ phòng ăn. Nhưng đa số các bức tranh đẹp ý nghĩa phong thủy treo phòng khách được quan tâm nhất.

1. Người tuổi Mậu Ngọ 1978 tuyệt đối không nên treo tranh ngựa, tranh mã đáo thành công. Nếu gia chủ tuổi Ngọ 1978 đang có ý định mua một bức tranh ngựa về treo trong phòng khách. AmiA khuyên bạn nên chọn sang các dòng tranh khác bên dưới. Nếu cứ treo bức tranh ngựa sẽ phạm phải tự hình trong phong thủy. Tức tự hại nhau nếu nặng sẽ phạm đến sức khỏe rất không tốt cho chủ nhân.

Có lẽ nhiều gia chủ tuổi Ngọ đang thắc mắc: Tại sao mệnh mình mệnh Hỏa lại treo được tranh nước thuộc Thủy như tranh thuyền buồm? Thắc mắc này không sai vì theo phong thủy, Thủy khắc Hỏa tức Nước dập tắt được lửa. Tuy nhiên bản mệnh của người Mậu Ngọ là Thiên Thượng Hỏa tức ánh nắng của mặt trời. Do đó, khi ánh nắng phản chiếu trên mặt nước, mặt biển thuộc Hành Thủy sẽ càng tươi sáng, rạng rỡ hơn.

3. Tranh bình hoa có hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 hay không? Dòng tranh bình hoa có bình hoa sen đất, bình hoa hiện đại, bình hoa cổ điển. Nói chung bình hoa thuộc Thổ, hoa Sen thuộc Thủy. Hai bản mệnh này đều rất hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978. Do đó, tuổi Ngọ 1978 mà treo tranh bình hoa có tác dụng phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải. Vì vậy, tuổi Ngọ 1978 rất hợp treo tranh bình hoa.

8. Tranh nhật xuất thiên sơn tức cảnh mặt trời mọc trên núi. Người tuổi Mậu ngọ 1978 rất hợp treo mẫu tranh này. Đây mới chính là bản mệnh Hỏa với ánh nắng mặt trời mọc trên núi.

9. Tranh tứ quý là bộ tranh thuộc Mộc. Về bản chất Mộc sinh Hỏa nhưng tuổi Mậu Ngọ 1978 là mang lợi cho Mộc. Tức ánh nắng giúp cây phát triển tươi tốt. Do đó tuổi Mậu Ngọ vẫn treo được các bức tranh tứ quý trong phòng khách nhưng không cát lợi bằng các dòng tranh khác.

Người tuổi Ngọ 1978 nên chọn tranh phong cảnh có ánh nắng mặt trời, có nước, có núi.

Người tuổi Ngọ 1978 nên chọn tranh phong cảnh có gam màu hỏa: Đỏ cam hồng tím làm chủ đạo. Gam màu thủy: Đen, Xanh. Gam màu Mộc như xanh lá là tốt nhất.

5. Người tuổi Ngọ 1978 hợp treo tranh sông núi Phú Sỹ Nhật Bản. Nên dòng phong cảnh này gia chủ yên tâm để treo trong nhà.

♥ Các mẫu quà tặng tân gia, quà tặng khai trương dành tặng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 cực kỳ ý nghĩa.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn hiểu cách chọn tranh và đưa ra bộ sưu tập các mẫu tranh đẹp hợp nhất với tuổi Ngọ 1978. Hy vọng qua bài này, bạn sẽ chọn được mẫu tranh đẹp và ưng ý nhất.

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978

Thông tin tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, Vận hạn 2023

Âm lịch : Mậu Ngọ

Dương lịch: 07.2.1978 đến 27.1.1979

Mạng: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa

Vận niên 2023: Mã Trúng Đao – Xấu

Dự báo năm 2023 không hề tốt với tuổi Ngọ. Tốt nhất mọi việc nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đầu tư kinh doanh, chung vốn làm ăn. Gặp vận này tốt nhất nên giữ hòa khí, tránh tranh cãi. Đi xa tranh sông nước, thuyền bè

Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt. Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Mậu Ngọ

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Mậu Ngọ thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ nên treo tranh hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Mậu Ngọ nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Mậu Ngọ để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Màu sắc tranh kỵ: Mậu Ngọ 1978 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Mậu Ngọ theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Mậu Ngọ mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất.

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 của Decorpod. Hãy share bài viết để thông tin hữu ích được đến với mọi người. Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ để được chuyên gia phong thủy giải đáp.

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Ngọ Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Trước khi chọn được tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ, việc nắm được những thông tin cần thiết về gia chủ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn.

Gia chủ Mậu Ngọ là những người sinh năm 1978, có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Thiên Thượng Hỏa, có nghĩa là lửa trên trời. Trong từ điển Hán Việt, “thiên” có nghĩa là trời, “thượng” có nghĩa là ở trên, còn “hỏa” có nghĩa là lửa. Như vậy, Thiên Thượng Hỏa – ngọn lửa trên trời, trong một số tài liệu phong thủy xưa, Thiên Thượng Hỏa còn có nghĩa là ánh sáng mặt trời ấm áp, đem đến sự sống cho nhân gian.

Tranh phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tuy nhiên, đối với người nạp âm Thiên Thượng Hỏa, quy luật ngũ hành trên đôi khi có sự không chính xác. Bởi vì mặc dù Thủy khắc Hỏa, nhưng lửa trên trời, hay chính là ánh sáng không hề bị mệnh Thủy khắc, mà sự xuất hiện của mệnh Thủy còn giúp cho Thiên Thượng Hỏa phát triển tốt và rực rỡ hơn.

Đồng thời, với hình ảnh biểu tượng là ánh sáng trên trời, nên Mậu Ngọ luôn trong trạng thái căng tràn nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng trong mọi việc. Là biểu tượng của Thái dương, nên Mậu Ngọ luôn là những người quang minh, lỗi lạc nên họ sống rất thẳng tính, chính trực.

Đồng thời, Mậu Ngọ là có can Mậu có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, chi Ngọ thuộc mệnh Hỏa, can chi tương hợp, nên cuộc sống của những người Mậu Ngọ thường may mắn, hạnh phúc, nhận được nguồn vượng khí lớn trong cuộc sống.

Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Sau khi tìm hiểu về những thông tin tổng quan về gia chủ tuổi Mậu Ngọ, người đọc sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm được bức tranh phong thủy phù hợp.

Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Như đã nói ở trên, vì Mậu Ngọ có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nên những bức tranh phù hợp nhất của nên có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa (tương hợp). Mặc dù theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, nhưng nạp âm Thiên Thượng Hỏa không thể sinh ra từ mệnh Mộc, nên Mộc không có sự tác động quá nhiều đến nạp âm này. Nhưng xét theo quan hệ tương sinh thì vẫn có tác dụng, mặc dù không nhiều.

Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ, bạn nên chọn những bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, là những bức tranh có màu sắc chủ đạo như màu hồng, màu cam, màu đỏ, màu tím,…

Đồng thời, dựa theo quan hệ tam hợp Ngọ – Tuất – Dần, không khó để nhận ra những bức tranh phù hợp dành cho gia chủ Mậu Ngọ là những bức tranh hổ hoặc ngựa…

Tranh Mã đáo thành công

Tương tự như vậy, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu, gia chủ không nên trưng bày những bức tranh có những loài động vật này, nếu không sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của chính bản thân mình. Một số bức tranh tiêu biểu có thể kể đến như: tranh Gà đông hồ, tranh Đám cưới chuột, tranh Gà đại cát,…

Một số bức tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 mà bạn có thể tham khảo như:

1. Tranh Rồng cuộn hổ ngồi

“Rồng cuộn hổ ngồi” được xem là thế đất rất tốt trong phong thủy, không chỉ mang đến vượng khí, mà còn có thể đem lại may mắn, thành công và thịnh vượng tới cho bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Vì thế, tranh phong thủy Rồng cuộn hổ ngồi thường được rất nhiều gia chủ Mậu Ngọ lựa chọn với mong muốn đem lại may mắn cho chính bản thân.

Tranh Rồng cuộn hổ ngồi

2. Tranh Ngũ hổ Hàng Trống

Ngày xưa, hổ còn có một tên gọi khác là “ông Ba Mươi”, thể hiện được sự uy quyền của chúa tể muôn loài. Không như những bức tranh khác được trưng bày trong nhà với mong muốn đem lại vượng khí, tranh Ngũ hổ Hàng Trống thường được trưng bày ở phòng thờ hoặc không gian linh thiêng trong ngôi nhà, dưới bàn thờ thần thánh hoặc bàn thờ Phật.

Đặc biệt, tục thờ tranh Ngũ hổ Hàng Trống còn xuất hiện ở một số khu vực đồng bào dân tộc thiểu số. Hình tượng 5 con hổ được thể hiện cân đối và hài hòa trên mặt giấy. Mỗi “ông ba mươi” lại có một dáng vẻ khác nhau: hổ ngồi, hổ đứng, hổ cưỡi mây,…tất cả đều toát lên được vẻ oai hùng của chúa tể sơn lâm.

Tranh Ngũ hổ hàng trống hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Nếu như gia chủ Mậu Ngọ muốn trưng bày tranh Ngũ hổ Hàng Trống, thì cần phải nắm rõ được vị trí treo tranh phù hợp để có thể mang đến vượng khí cho bản thân. Nếu không, bức tranh Ngũ hổ Hàng Trống đặt sai vị trí sẽ khiến cho cuộc sống gặp nhiều khó khăn, tai họa không lường trước được.

3. Tranh Mã đáo thành công

Tranh Mã đáo thành công, hay tranh Bát mã là một trong những bức tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với ý nghĩa mang đến sự thành công, sự nghiệp phát triển, có khả năng đương đầu với khó khăn, Mã đáo thành công được nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

Tranh Mã đáo thành công

Hướng treo tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Sau khi tìm được một bức tranh phù hợp, việc xác định hướng treo tranh phong thủy hợp tuổi cũng vô cùng quan trọng. Một bức tranh nếu như không được treo ở vị trí chính xác không chỉ không mang lại vượng khí, may mắn, tài lộc tới cho gia chủ, mà còn có thể khiến cho cuộc sống của chính bản thân chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Gia chủ Mậu Ngọ nên treo tranh phong thủy hướng nào?

Lưu ý, khi treo tranh phong thủy cho gia chủ Mậu Ngọ, bạn nên treo tranh theo những hướng tốt của bản thân gia chủ là các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị để có thể đảm bảo được vượng khí cho bản thân một cách tối đa:

Hướng Bắc – Sinh Khí: đem lại sự phát triển, thành công trong công việc, sự nghiệp.

Hướng Đông – Diên Niên: mang đến sự ổn định, bền vững, gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Hướng Đông Nam – Phục Vị: củng cố sức mạnh tinh thần, ý chí của bản thân gia chủ.

Hướng Nam – Thiên Y: bảo vệ sức khỏe, đem đến sự trường thọ, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

Đồng thời, khi treo tranh nên tranh những hướng xấu đối với gia chủ Mậu Ngọ 1978 như: hướng Tây Bắc (Họa Hại), hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Lục Sát) và hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Ngọ

Cách chọn đá phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

– Năm sinh dương lịch: 1978 – Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ – Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

– Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích… để được Tương Sinh (Vì Mộc sinh Hỏa). Gỗ càng nhiều thì lửa cháy càng to và mạnh mẽ hơn. Lựa chọn màu đá đeo màu xanh càng đậm, càng sẫm màu thì càng tốt và sẽ càng gặp nhiều may mắn.. – Ngoài những lựa chọn trên tuổi Mậu Ngọ 1978 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby, Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh tím …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đậm hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn. – Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như Đá thạch anh, Đá saphia …vì Hỏa có thể chế ngự được Kim – Tuổi Mậu Ngọ 1978 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thuỷ mà Thủy thì khắc Hỏa, Người ta chỉ có thể dùng nước để dập tắt lửa vì thế không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

Các loại đá phong thủy

+ Đá peridot: Nhiều tài liệu cho thấy nữ hoàng Ai Cập Cleopatra rất thích đá peridot. Đây là loại đá quý hiếm sinh ra từ núi lửa, có màu xanh hơi vàng. Đá peridot chất lượng được khai thác ở các vùng như Arizona, Nauy, khu vực biển Hồng Hải. Người xưa tin việc đặt đá này lên giường sẽ tốt cho hệ thần kinh, làm giảm cơn giận dữ và những hành động tiêu cực. Người La Mã tin đá peridot sẽ giúp họ yêu đời mỗi khi cảm thấy chán nản, và có khả năng chữa bệnh về gan, đau thần kinh tọa, đau lưng.

+ Ngọc lục bảo (Emerald): Đây là là loại đá có màu xanh lam (do lượng crôm trong đá tạo nên). Ngọc lục bảo rất hiếm vì sự hình thành của nó đòi hỏi những điều kiện địa chất rất đặc biệt. Từ 2.000 năm trước, con người đã sử dụng ngọc lục bảo như một thứ tiền tệ để trao đổi và làm đồ trang sức. Những nhà tiên tri thường sử dụng ngọc lục bảo như một vật giúp họ tiên đoán được tương lai. Người ta cho rằng ngọc lục bảo có khả năng dự báo bệnh tật (màu sắc của ngọc lục bảo thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe của người đeo).

+ Đá thạch anh: Loại đá này được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại tinh thể nhiều màu hồng, tím rất bắt mắt. Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sử đã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức. Từ xa xưa, thạch anh đã được coi là một loại đá có khả năng chữa bệnh. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức đá thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần. Nhiều loại đá thạch anh được dùng trong các thiết bị massage để day vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc làm bằng đá thạch anh đỏ và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà không bị say.

+ Đá mặt trăng ( hay còn gọi là đá moonstone) là một biến thể thuộc nhóm feldspar orthoclase. Trong quá trình hình thành, orthoclase và albite tách thành các lớp xen kẽ. Khi ánh sáng chiếu qua các lớp này sẽ tạo ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng nhìn như ánh trăng nên người ta gọi là đá mặt trăng. Đá mặt trăng Moonstone được xem là lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Nó có tác dụng hàn gắn lại tình yêu hay giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ. Đá mặt trăng có tắc dụng tâm linh, giúp làm cân bằng cảm xúc, giúp trẻ tránh gặp ác mộng. Đá moonstone xua tan tiêu cực từ tất cả các luân xạ, hỗ trợ và bổ sung cân bằng thể chất, cảm xúc và nuôi dưỡng tinh thần cho con người.

+ Ngọc topaz: Đây là một loại đá quý có màu vàng, trong suốt. Theo truyền thuyết, topaz là một trong những viên đá che chở con người chống lại các dịch bệnh, vết thương, đột tử, những phép thuật tiêu cực, sự đố kỵ và những ý nghĩ điên rồ. Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa .

+ Hổ phách tên tiếng anh là Amber (còn gọi là huyết phách, minh phách) là nhựa đã hóa thạch của một loài thông cổ ngày nay đã tuyệt chủng. Hổ phách thường ở dạng khối nhũ, màu sắc rất trong và đẹp. Hổ phách được người Trung Hoa sử dụng từ những năm 90 sau Công nguyên và được khai thác, buôn bán rộng rãi từ thế kỷ 13. Đông y cho rằng hổ phách có tác dụng an thần, định kinh, lợi tiểu…, đeo bên mình thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Hổ phách thường được chế tác thành những đồ trang sức như nhẫn, vòng, hoa tai… Căn phòng hổ phách nổi tiếng do vua nước Phổ là Friedrich Wilheim I tặng cho vua nước Nga Piere Đại đế được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Nó được chạm trổ và dát toàn bằng hổ phách. Căn phòng được đặt trong Cung điện Mùa Đông, nhưng trong Chiến tranh thế giới thứ 2 đã bị phát xít Đức cướp đi. Số phận của căn phòng hổ phách ra sao hiện giờ vẫn là một bí mật.

+ Đá carnelian: Tên loại đá này có nghĩa là sự sống. Người xưa cho rằng carnelian có khả năng chữa bệnh. Carnelian làm giảm sự giận dữ và có thể cầm máu khi bị thương.

+ Đá muối Himalaya: Có giải thuyết: Cách đây hàng chục triệu năm Tây Tạng là một vùng biển, vì thế loại đá muối ở Himalaya là một quà tặng đặc biệt của tạo hóa. Đá muối Himalaya được cho là tinh khiết, không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc vô cùng đa dạng mà còn có công dụng chữa nhiều bệnh. Nó giúp cơ thể cân bằng năng lượng, giảm các chứng đau đầu mệt mỏi, thậm chí hỗ trợ cho hoạt động của tim, phổi, thận. Ngoài ra còn rất nhiều loại đá khác được con người sử dụng như đồ trang sức và bảo vệ sức khỏe như đá beryl (màu xanh, vàng) giúp mạng lại sự vui vẻ, có tác dụng cho tim mạch và cột sống.

+ Đá bloodstone: Đây là loại đá được người Hy Lạp coi là máu của Chúa Jesus, có tác dụng cầm máu vết thương, giúp những người leo núi tăng cường sức lực; Đá mã não giúp tăng trí nhớ, sự kiên nhẫn và sức chịu đựng;… Cho đến ngày nay, quan niệm về khả năng chữa trị bệnh của các loại đá của người xưa vẫn chưa được khoa học hiện đại kiểm chứng. Ngoài tác dụng làm đồ trang sức thì các tính năng chữa bệnh của chúng vẫn còn là một ẩn số. Mới đây, các nhà khoa học Pháp đã tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy một số loại đá có khả năng trao đổi năng lượng. Thậm chí họ còn chứng minh rằng đá không phải là một tĩnh vật mà có thể “thở”, vận động và tiềm ẩn nhiều nguồn năng lượng có tác động đến con người.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất