Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mùi / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Hợp Người Tuổi Mùi

1. Người tuổi Mùi

– 1967 – Đinh Mùi – 51 tuổi – Mệnh Thủy

– 1979 – Kỷ Mùi – 39 tuổi – Mệnh Hỏa

– 1991 – Tân Mùi – 27 tuổi – Mệnh Thổ

2. Tranh hợp mệnh cho người tuổi Mùi a) 1967 – Đinh Mùi – 51 tuổi – Mệnh Thủy

Bộ tranh thuận buồm xuôi gió khổ lớn hợp meejng gia chủ tuổi đinh mùi ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

– Tranh phong thủy thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển đẹp.

📇✅ Bạn bè của bạn tuổi thân, muốn tìm tranh phong thủy hợp mệnh treo phòng khách ? 📇✅

Tranh sơn thủy đẹp hợp phong thủy người tuổi đinh mùi ( Bức tranh có kt: 120x70cm )

– Tranh sơn thủy hữu tình nhưng yếu tố nước chiếm ưu thế thượng phong thì vẫn có thể treo được cho người tuổi Mùi mệnh Thủy.

b) 1979 – Kỷ Mùi – 39 tuổi – Mệnh Hỏa

Bộ tranh bát mã đẹp giúp gia tăng tài lộc cho người tuổi kỷ mùi ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

– Tuổi Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa hoàn toàn có thể treo được tranh ngựa. Bởi tranh ngựa, tranh thuộc hành Hỏa trong ngũ hành nên hoàn toàn phù hợp cho tuổi Mùi treo tranh trong phòng khách.

Tuổi kỷ mùi nên treo bộ tranh bát mã trên, gia tăng vượng khí cho ngôi nhà ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

– Hành Hỏa hợp với hành Mộc. Do đó tranh ngựa chạy trên đồng cỏ xanh sẽ rất hợp cho gia chủ tuổi Mùi.

c) 1991 – Tân Mùi – 27 tuổi – Mệnh Thổ

Tranh hươu 3d in canvas thích hợp cho người tuổi tân mùi ( Bộ tranh gồm 3 tấm kt: 40x60cm )

– Tranh phong cảnh mang hành Thổ và hành Hỏa. Tranh phong cảnh mang hành Thổ hoặc hành Hỏa thường là những bức tranh mang yếu tố đất là chính. Với các gam màu nâu đất, cam hoặc đỏ, đều thuộc hành Thổ Hỏa

Gia chủ tuổi tân mùi nên trang trí cho mình bộ tranh bình sen đất phong thủy ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

Thông thường tranh phong thủy thuộc hành Thổ là các bức tranh Phật, các vị thần thánh hoặc các hình tượng con hươu cùng thuộc hành Thổ.

Bức tranh tượng phật mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ tuổi tân mùi ( Bức Tranh có kt: 80x120cm )

3. Đặc điểm người tuổi Mùi

– Tuổi mùi sáng tạo, bí hiểm và tự suy tự đoán. Những giáo điều không chính thống và cả những tuồng tích của tân trường phái cũng dễ dàng được tuổi này chấp nhận.

-Người tuổi Mùi thiên về tình cảm và mơ mộng, là đấu tranh mang tính Âm dịu hiền nhất trong Hoàng Đạo Trung Hoa. Tuy vậy tuổi Dê có nhiều năng khiếu và có dịp vẫn tiêu khiển ăn chơi như thường. Thiên tính tổ chức, công việc làm ăn hay bị trộn lộn với ước mơ, ảo vọng. Tìm một thợ thủ công hay một nghệ nhân thì cứ kiếm tuổi Dê,và đừng quyên rằng tuổi này cũng quyến rũ lắm.

-Người tuổi Mùi luôn cần những lời khuyên, cần chỗ dựa, không thể sống một mình, người tuổi Mùi có tính thẩm mỹ, ưa các đồ vật đẹp, mỹ thuật, sống chung thuỷ gắn bó với những người hay đồ vật, trốn tránh hiện thực gây phiền luỵ tới đời sống riêng.

– Có thể tại tánh khí nghệ sĩ nên tuổi Dê hay thấy mình bất ổn.Tuổi này muốn được người khác yêu thương và tán thưởng. Không được thì sinh ra ưu sầu, hoang mang. Tánh quá nhạy cảm khiến cho tuổi Dê cảm thấy bất an liên hồi vì những chuyện không đâu.

– Trong lao động, dao động giữa tính cần mẫn thông minh và tính lười biếng, vì ghép khép mình vào kỷ luật và cơ chế máy móc. Sống tình cảm nhưng yếu đuối, khó khăn khi chọn lựa về người thương nhưng sẵn sàng xả thân cho người mình yêu.

– Tam Hợp : Tuổi Dê Hợp với tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Hợi (con Lợn).

– Tứ Xung : Tuổi Dê khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu), tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Tuất (con Chó).

4. Vị trí treo tranh cho người tuổi Mùi

Hướng dẫn người tuổi mùi cách treo tranh phong thủy hợp mệnh

– Nên tùy mệnh của mình mà treo các loại thuộc Thủy, Hỏa, Mộc… Nhưng tốt nhất là tranh sơn thủy mùa xuân, hoa cỏ tươi thắm, treo phía tay trái hoặc phương Đông tLợn hướng ngồi ở phòng khách, phòng làm việc; tâm kinh, chữ Phật có thể treo phòng ngủ.

Bạn hoàn toàn an tâm về tranh in canvas được đóng khung tranh cao cấp khi được treo lên đinh ba chân chuyên dụng

Anpic giúp không gian nội thất khách hàng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn bao giờ hết

Tuổi Mùi Hợp Với Tranh Phong Thủy Nào?

Trang phong thủy được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nhà. Mỗi bức tranh lại mang đến một ý nghĩa và cảm nhận riêng. Tuy nhiên, treo tranh phong thủy sao cho hợp tuổi là một vấn đề vô cùng quan trọng. Vậy người tuổi Mùi hợp với tranh phong thủy nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho quý vị câu trả lời hợp lý nhất.

Hàng trăm mẫu tranh treo phòng khách đầy chất nghệ thuật đang chờ bạn khám phá

Ngoài địa chỉ bán tranh đẹp tại Hà Nội – AVAN còn có hệ thống bán hàng trên toàn quốc

Tư vấn trọn tranh theo phong thủy sinh sôi tài lộc

50 bức tranh sen 3D đẹp nhất

Tuổi Mùi hợp với tranh phong thủy nào?

Tuổi Mùi hợp với tranh phong thủy loại nào?

Tuổi Ất Mùi (1955)

Người tuổi Ất Mùi là người thuộc mệnh Kim, chính vì thế, có khá nhiều sự lựa chọn cho người mệnh này. Người tuổi Mùi rất hợp với Hợi, Mão. Chính vì thế, những bức tranh hình mèo hoặc lợn đều vô cùng phù hợp. Bạn có thể chọn cho mình những bức tranh Đông Hồ như Đàn lợn âm dương, vô cùng phù hợp. Ngoài ra, người tuổi này cũng rất hợp với những loại tranh lan phú quý, tranh thiên nga với ba màu chủ đạo là trắng, bạc và vàng.Những bức tranh treo tường này đều vô cùng phù hợp, mang đến may mắn cho người treo. Với những bức tranh này, chắc hẳn sẽ đem đến vượng khí trong nhà cho người tuổi Mùi.

Người tuổi Đinh Mùi thuộc Mệnh Thủy, chính vì vậy những bức tranh mang yếu tố Thủy chắc chắn sẽ rất hợp với người tuổi này. Những bức tranh được người tuổi mùi mệnh thủy lựa chọn nhiều nhất chính là tranh thuận buồm xuôi gió, trang thác nước sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh biển,…

Tranh ngựa phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi

Đối với người mệnh Hỏa thì lại nên treo tranh ngựa. Ngoài ra, Hỏa lại rất hợp với Mộc nên một bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia chủ. Tuy nhiên, một điều cần chú ý khi treo tranh ngựa là nên để ngựa quay đầu về phía bên trong, nhằm hướng đón tài lộc may mắn vào trong nhà.

Những người thuộc tuổi này nên chọn mua những bức tranh phong thủy hình Phật, các vị thần thánh hoặc những bức tranh phong cảnh. Bởi người tuổi này thuộc hành Thổ rất hợp với yếu tố Hỏa trong hành Hỏa. Những bức tranh hợp hành Thổ thường mang yếu tố chính là đất.

Tuổi Quý Mùi (1943/2003)

Quý Mùi là người tuổi Mộc, chính vì thế những bức tranh về thiên nhiên như: tranh tứ quý, tranh thư pháp, tranh cây xanh phong cảnh, tranh tứ bình,… Đặc biệt, bức tranh Sơn thủy hữu tình cũng vô cùng hợp với những người mệnh này. Vì Thủy sinh Mộc, ắt hẳn sẽ mang đến nhiều tài lộc cho người mệnh này.

Đến đây, chắc hẳn chúng ta đã chọn được cho mình một bức tranh phù hợp nhất với bản thân mình. Hãy nhanh tay liên hệ với http://intranhdep.com/ để được tư vấn sớm nhất. Hiện tại, công ty chúng tôi có một địa chỉ duy nhất tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp mua hàng hoặc đặt hàng trực tuyến. Mọi sản phẩm đến tay người mua luôn là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Mùi?

Trong 12 con vật, thì Mùi được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu. Người tuổi Mùi có tính cách phóng khoáng, rộng rãi, công bằng, tử tế và dễ động lòng trắc ẩn. Tuổi Mùi luôn vui cười, sống chân thực và thân thiện với mọi người.

Bản chất tính cách của tuổi Mùi. Tuổi Mùi hợp tuổi gì, khắc tuổi gì?

Mùi là con giáp đứng thứ 8 trong bảng 12 con giáp. Nên với con số 8 tượng trưng cho sự phát lộc phát tài, người tuổi Mùi luôn được gắn với dự đoán sung sướng về tài vận. Hơn nữa, giờ Mùi kéo dài từ 13-15h, là giờ nghỉ ngơi và sung mãn bước vào buổi lao động mới. Vì vậy, dân gian cho rằng tuổi Mùi là tuổi được hưởng sự an nhàn.

Người tuổi Mùi hợp tuổi Mùi hợp tuổi tuổi Mèo, tuổi Hợi. Trong tam hợp: Hợi Mẹo Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Đây là những người có sự thân thiện, chan hòa, có khả năng ăn nói ngoại giao tốt.

Trong tứ hành xung: Thìn Tuất – Sửu Mùi. Thì các cặp khắc kỵ nhất của tuổi Mùi là tuổi Sửu. Ngoài ra trong lục hại, Mùi Tý gặp nhau lắm tai ương. Nên tuổi Mùi khắc tuổi Sửu, Tý, Tuất, Thìn. Vì vậy chọn tranh phong thủy thủy có con giáp, tuyệt đối không chọn tranh Trâu, Tuất hay tranh Rồng. Tranh mèo hoặc lợn đều được.

Tuổi Mùi nên treo tranh gì trong phòng khách hợp phong thủy? 1955 – Ất Mùi – 63 tuổi – Mệnh Kim

Vậy người tuổi Mùi mệnh Kim sinh năm Ất Mùi 1955 hợp treo tranh phong thủy nào trong phòng khách. Xét về tuổi trước thì Mùi hợp Hợi Mão do đó treo tranh phong thủy có hình tượng mèo hoặc lợn đều được. Tranh đông hồ Đàn lợn âm dương khá hợp phong thủy cho người tuổi Mùi.

Tranh lan nở phú quý là tranh phong thủy rất hợp với mệnh Kim. Do đó người tuổi Mùi mệnh Kim treo tranh rất hợp

Ở đây chủ nhân lại tuổi Mùi mệnh Kim thì nên treo tranh chim thiên nga, tranh phong cảnh hoa lá có gam màu trắng, trắng bạc, màu vàng làm trung tâm. Như tranh lan nở phú quý sẽ rất phù hợp.

1967 – Đinh Mùi – 51 tuổi – Mệnh Thủy

Tuổi Mùi sinh năm 1967 mệnh Thủy thì nên treo tranh gì. Đương nhiên xu hướng tranh phong thủy cho mệnh Thủy sẽ là tranh mang yếu tố nước làm chủ đạo. Như tranh phong thủy thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển đẹp.

Ngoài ra một số bức tranh sơn thủy hữu tình nhưng yếu tố nước chiếm ưu thế thượng phong thì vẫn có thể treo được cho người tuổi Mùi mệnh Thủy.

1979 – Kỷ Mùi – 39 tuổi – Mệnh Hỏa

Tuổi Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa hoàn toàn có thể treo được tranh ngựa. Bởi tranh ngựa, tranh thuộc hành Hỏa trong ngũ hành nên hoàn toàn phù hợp cho tuổi Mùi treo tranh trong phòng khách. Hành Hỏa hợp với hành Mộc. Do đứa tranh ngựa chạy trên đồng cỏ xanh sẽ rất hợp cho gia chủ tuổi Mùi.

Tranh tam mã mang ý nghĩa tam tài, mang tới tài lộc công danh cho gia chủ tuổi Mùi mệnh Hỏa

Khi treo tranh ngựa lưu ý cho hướng ngựa quay đầu vào bên trong nhà, như thế mới đón được tài lộc tốt lành nhất.

1991 – Tân Mùi – 27 tuổi – Mệnh Thổ

Tuy nhiên các tranh đó không bổ biến treo trong phòng khách gia đình. Nên gia chủ Tân Mùi có thể linh hoạt lựa chọn sang các bức tranh phong cảnh mang hành Thổ và hành Hỏa.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Quý Mùi

Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc. Tuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Màu xanh dương nhạt: Diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia. Màu xanh dương đậm thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị. Tuy nhiên, nên tránh dùng màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự đố kỵ và màu xanh vàng tượng trưng cho sự bệnh hoạn, yếu đuối.

Tranh Siêu Thực chuyên cung cấp tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh hoa, tranh sơn dầu chất lượng cao cho các biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, tranh trang trí phòng khách phòng ngủ, phòng ăn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua tranh hợp với nhu cầu của bạn.

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Mùi 1967

Cách chọn tranh phong thủy treo tường cho mỗi gia đình là khác nhau. Khác bởi tuổi tác cũng như mục đích sử dụng của từng người. Với tùng tuổi khác nhau, năm sinh khác nhau, mệnh khác nhau. Sẽ có cách chọn tranh phong thủy khác nhau. Ngày hôm nay,

I- Đôi điều về người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 – mệnh Thủy 1.1 – Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 là tuổi con Dê

Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước trên trời+ Tương sinh:Mộc, Kim+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.Màu kiêng kỵ+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

1.3- Sinh năm 1967 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnhNữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

1.4 -Sinh năm 1967 hợp hướng nào?

Nam mạng+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

1.5 -Tính cách người sinh năm 1967

Người sinh năm Đinh Mùi (1967,2007) thuộc Thiên Hà Thủy nghĩa là nước từ trên trời rơi xuống. Nước này đổ từ trên cao xuống mọi nơi trên trái đất để tưới cho vạn vật. Do đó người sinh năm này thường có ảnh hưởng lớn đến người khác. Trong tay cầm vận mệnh của nhiều người có liên hệ với cuộc sống của mình.

Có khả năng xoay chuyển tình thế, đối phó với khó khăn khá tốt. Bản thân dù có thực lực nhưng vần có cố gắng để giành lấy thành tựu hơn nữa, nếu buông bỏ thì công sức đều tiêu tán vô dụng. Đây là những người có sự thân thiện, chan hòa, có khả năng ăn nói ngoại giao tốt.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 chuẩn nhất 2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 theo mệnh

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mang mệnh Thủy theo thuyết phong ngủ ngũ hành. Xét theo quan hệ tương sinh tương hợp trong ngũ hành thì mệnh Thủy Kim sinh Thủy. Vì thế, Thủy hợp nhất với Kim. Còn Thổ khắc Thủy vì thế Thủy kị nhất với Thổ và Hỏa

Màu sắc hợp nhất với người sinh năm 1967 là màu bản mệnh tức là màu mệnh Thủy hay chính là màu đen. Còn màu sắc tương khắc chính là màu mệnh Thổ ( màu vàng, vàng đất) vì Thổ khắc Thủy.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi nên chọn tranh:

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi mang hành Thủy hay chính là những bức tranh có yếu tố nước làm chủ đạo. Như tranh phong cảnh biển, sông nước, tranh thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió.

Tranh thuận buồm xuôi gió : là người có năng lực và tài năng bẩm sinh người tuổi Đinh Mùi nên phát triển ra ngoài để xây dựng sự nghiệp công danh. Việc lựa chọn những bức tranh như thuận buồm xuôi gió rất tốt để bạn có thể tiến thân, lập nghiệp ra ngoài.

Tranh cá chép : một bức tranh cá chép hay còn gọi là tranh cửu ngư quần hội treo ở hướng Bắc, Đông Bắc, Đông Nam. Sẽ giúp cho công việc gia chủ tuổi Đinh Mùi gặp nhiều may mắn, học vấn phát triển, tài lộc dồi dào, ý chí vững vàng để phát triển tương lai.

Tranh sơn thủy hữu tình, tranh thác nước mang tài lộc về cho gia chủ. Tranh phong cảnh sông nước. Sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng tự nhiên cho bạn.

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh KIM thường có gam màu trắng, vàng. Vì thế các bức tranh treo tường dù phong cảnh, hoa lá, cỏ cây mà gam màu chính chủ đạo trong bức tranh thuộc gam màu Trắng Vàng đều xét vào: Các bức tranh treo tường thuộc hành KIM.

Hoặc các bức tranh có hình ảnh hoa điểu tức là hoa và chim. Chim ở đây có thể là đôi uyên ương, chim sẻ, chim én, hạc, thiên nga, chim công, phụng đều thuộc hành KIM.

Vì Thổ khắc Thủy nên khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967. Bạn nên tránh chọn những bức tranh mang hành Thổ. Hoặc có màu sắc chủ đaọ là màu vàng, nâu đất. Chẳng hạn như tranh thư pháp màu nâu, tranh vạn lý trường thành…

Tuyệt đối không chọn tranh về ngựa như bức tranh Mã đáo thành công cho gia chủ tuổi Mùi vì Thủy Hỏa cực khắc trong phong thủy. Nước dập tắt lửa nên nếu treo bức tranh ngựa thuộc hành Hỏa trong nhà gia chủ mệnh Thủy. Thì sẽ lấn át hết ý nghĩa phong thủy tốt đẹp ma bức tranh mang đến cho chủ nhân.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 theo tam hợp, tứ hành xung

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi theo tam hợp và tứ hành xung. Thì Mùi xung khắc với Thìn, Tuất, Sửu. Đặc biệt là Sửu cực kỳ xung khắc với mùi. Chính vì vậy tuyệt đối tránh chọn những bức tranh phong thủy về Trâu, Tuất hay tranh Rồng.

Tuổi Mùi luôn vui cười, sống chân thực và thân thiện với mọi người, hợp tuổi tuổi Mèo, tuổi Hợi. Trong tam hợp: Hợi Mẹo Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Chính vì vậy có thể chọn treo tranh những chú mèo, hay tranh dân gian Đông Hồ đàn lợn Âm Dương.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam Đinh Mùi có vận thế khá tốt, cả cuộc đời được vận may theo đuổi. Bắt đầu từ trung vận trở đi, thảnh thơi tận hưởng cuộc đời vinh hoa, sang giàu, con cái đủ đầy, gia đình hạnh phúc. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 82 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức sẽ tự khắc được gia tăng tuổi thọ.

Khi đang ở tuổi 53, có lẽ cuộc sống đã đủ đầy hơn. Nam Đinh Mùi chỉ cần lựa chọn một bức tranh mang may mắn về tài lộc một chút, nhưng nên mang cả yếu tố may mắn về gia đình sức khỏe. Có thể chọn bức tranh phong cảnh thác nước để nguồn tài lộc dồi dào hơn. Và không gian gia đình trở nên bình yên thư thái hơn.

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Đinh Mùi phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả ở tiền vận và trung vận đến hậu vận mới được yên ổn, thảnh thơi hưởng hạnh phúc. Chuyện tình cảm của nữ mạng Đinh Mùi được nhiều tốt đẹp.

Khi tuổi 53 đang đến, sự nghiệp con cái đã ổn định. Thì nữ Đinh Mùi cần mang lại một chút gì đó lãng mạn cho bản thân mình. Có thể trang trí một bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn, đôi song phụng và hoa mộc lan để tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]