Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu treo tranh phong thủy hợp với tuổi cũng sẽ căn cứ vào một số yếu tố phong thủy để xác định và chủ yếu nhất vẫn là quy tắc về ngũ hành. Người Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, vậy nên sử dụng tranh nào thì hợp, chúng ta cũng sẽ cần những nguyên tắc nhất định để xác định.

Đầu tiên thì bạn cũng thấy được một điều là người Tuổi Quý Sửu không hợp với người tuổi mùi, đồng thời cả người tuổi thìn, tuổi ngọ cũng không thích hợp luôn. Người Tuổi Quý Sửu chỉ hợp với người tuổi tý – dậu – mão – sửu mà thôi, nên nếu lựa chọn tranh có hình ảnh của con giáp thì hãy chọn những con giáp nào hợp thì mới có tác dụng tốt với phong thủy. Cùng với đó thì người Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc theo ngũ hành phong thủy nên khi sử dụng tranh phong thủy thì nên chọn những loại tranh thuộc hành Mộc – hành Thủy.

Tuyệt đối không sử dụng những bức tranh phong thủy có yếu tố thuộc Hỏa vì sẽ là điều không tốt, dễ dàng bị hao hụt năng lượng.

Một số bức tranh có yếu tố thuộc Mộc mà người Tuổi Quý Sửu nên sử dụng như là cây cối, thảo nguyên, rừng cây xanh, cây tùng, cây trúc, cây tre, cây tùng, cây bách, tranh bốn mùa. Hoặc là lựa chọn tranh phong thủy có gam màu thuộc xanh lá cây chiếm ưu thế thì sẽ tốt.

Còn tranh phong thủy hợp với người Tuổi Quý Sửu mang yếu tố của Thủy thì có thác nước, thuyền, biển, sóng, giọt nước, cá, sen. Hoặc là tranh có màu sắc chiếm ưu thế là đen và xanh dương cũng được.

Một trường hợp đặc biệt khác là người Tuổi Quý Sửu có thể sử dụng tranh phong thủy là sự kết hợp của hai yếu tố Mộc công Thủy như là tranh về chim thiên nga, đôi uyên ương, tranh về núi đồi nương rẫy, các công trình kiến trúc.

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 – Decorpod

Tất cả thông tin hữu ích cho tuổi Quý Sửu khi chọn tranh phong thủy sẽ được Decorpod tư vấn ngay sau đây. Đừng bỏ lỡ các bạn nha

Thông tin tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 : Vận hạn 2019

Âm lịch : Quý Sửu

Dương lịch : 03/2 /1973 đến 22/01/1974

Mạng: Mộc – Tang Đố Mộc

Vận niên 2019: Trư Phùng Hỏa – Xấu

Quý Sửu năm 2019 có nhiều biến cố, thay đổi. Chịu khó làm ăn nhưng thu nhập lại chẳng được là bao. Cẩn thận gặp cảnh làm ơn, mắc oán. Nếu có ý định làm ăn, buôn bán thì gác lại, công danh phải có người nâng đỡ mới nên

Mạng Mộc gặp năm Mộc là Tương trợ: Tốt – Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Quý Sửu

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Quý Sửu thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu nên treo tranh hướng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Quý Sửu nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Quý Sửu để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Màu sắc tranh kỵ: Quý Sửu 1973 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như bạc, ánh kim, xám ghi (Kim khắc Mộc), không tốt cho bản mệnh dễ hao tài, tốn của

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Quý Sửu theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Quý Sửu mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu 1973 – Mệnh Mộc !

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn dòng tranh nào? Sinh năm 1973 không nên treo tranh phong thủy nào?

I- Đôi điều về người tuổi tuổi Quý Sửu- sinh năm 1973 – mệnh Mộc !

1.1 – Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là tuổi con Trâu

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu + Tương sinh:Hỏa, Thủy + Tương khắc: Thổ, Kim + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu kiêng kỵ + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

1.3- Sinh năm 1973 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng + Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Quý Sửu

Người sinh năm Quý Sửu (1973,2033) thuộc Tang Đố Mộc nghĩa là gỗ cây dâu. Đây là một loại Mộc khá yếu so với các loại Mộc khác. Do đó khả năng khắc chế ngũ hành khá yếu cùng với người tuổi này trời sinh hiền lành, an phận không đua tranh do đó thường bị thiệt thòi trong công việc và cuộc sống.

Sửu lại thuộc Kim mà Kim lại khắc Mộc nên có thể nói rằng người tuổi Quý Mùi rất khó có thể đối phó với gian nan và khó khăn trong cuộc sống của mình. Do đó nên lựa chọn những bức tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu để bổ trợ cho Mộc để tăng vượng khí giúp Mộc vượng để hưng là tốt nhất.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu theo mệnh

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc theo mệnh Mộc tuổi Quý Sửu có thể chọn tranh:

Treo tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu thuộc hành Thủy: Tranh thác nước, tranh thuyền biển, tranh cá, tranh hoa Sen. Về màu sắc: Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nên chọn treo tranh có gam màu lục của nước biển, màu đen…

2.2 – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Sửu theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Sửu  xung khắc nhất là Mùi. Ngoài ra tuổi Thìn, Ngọ cũng đều không hợp. Hợp nhất tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão. Nếu chọn treo tranh các con giáp.

Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 theo tam hợp. Bạn có thể chọn các bức tranh như: Đám Cưới Chuột, Chăn trâu thổi sáo, Tranh Gà, Tranh mèo đều được.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Quý Sửu

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Trong cuộc đời, tuổi Quý Sửu có nhiều bạn bè, tri kỉ tốt, mỗi khi hoạn nạn đều có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn. Nếu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người khó khăn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp, chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Cả cuộc đời phấn đấu làm việc. Nhưng có khi gặp phải những khó khăn, cản trở bước tiến. Vận mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc, phải tự mình phấn đấu vươn lên, cuộc sống thăng trầm nhiều sóng gió. Bước sang tuổi trung niên vẫn gặp nhiều vất vả. Khi về già mới bắt đầu được hưởng phúc từ con cái, cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu

Đối với người Tuổi Quý Sửu thì có mệnh theo ngũ hành là Tang Đố Mộc tức là gỗ của cây dâu, nên khi lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy thì bạn nên chọn loại cây nào có màu xanh như phát tài, tùng, mai, trúc, vạn tuế, ngọc bích, sen, xương rồng, cây kim ngân, cây phát tài, cây đế vương, cây cau sẽ đem lại rất nhiều điều may cho gia đình.

Cây đế vương xanh rất hợp với gia chủ là Tuổi Quý Sửu với tác dụng phong thủy là để trừ đi tà khí, hung khí, sát khí, âm khí, mang lại sức khỏe tốt cho con người cũng như là sự tĩnh lặng trong suy nghĩ, tạo được một cảm nhận của sự thư giãn trước những căng thẳng trong cuộc sống nhất là trong công việc.

Cây ngũ gia bì cũng là một trong số loài cây hợp với người Tuổi Quý Sửu, mang lại rất nhiều tác dụng với người sử dụng, bạn thấy chúng xuất hiện nhiều ở văn phòng làm việc hay những nơi là ăn vì tác động tốt tới công việc làm, bên cạnh đó thì còn có tác dụng làm sạch không khí thanh lọc không khí sạch, nhất là những nơi bị ô nhiễm nặng hoặc có mùi hôi khó chịu, đồng thời còn có tác dụng với muỗi bằng cách đuổi chúng đi nơi khác.

Cây trúc nhất theo các chuyên gia phong thủy thì người Tuổi Quý Sửu sử dụng rất tốt, thể hiện cho một con người thanh tao, nhẹ nhàng, đồng thời mang lại cho chủ nhân thêm nhiều vơ hội mới, sự cát lợi.

Cây kim ngân có tác dụng lọc sạch chất độc trong không khí tạo ra một không gian tươi mát và sạch sẽ, đồng thời mang lại cho người Tuổi Quý Sửu sự giàu sang và phí quý, với vẻ ngoài bắt mắt nên có thể được sử dụng để đặt ở văn phòng, bàn tiếp khách, quầy thu tiền, đại sảnh khách sạn, trong nhà ở.

Cây đại lộc mang một dáng vẻ tốt cho phong thủy với rất nhiều ý nghĩa cơ bản như tiền tài, điều lợi đối với người sử dụng nhất là đối với những người làm công việc là kinh doanh buôn bán.

Cây cau phú quý, nghe cái tên là đủ biết đem lại cho gia chủ Tuổi Quý Sửu điều gì rồi, đó là sự giàu có, ngoài ra còn có tác dụng lọc môi trường xung quanh, làm cho sự ổn định của môi trường được duy trì, cũng được khá nhiều người lựa chọn để làm cảnh.

Cây trúc mây ngoài tác dụng tốt với người Tuổi Quý Sửu khi sử dụng để bài trí nhà ở, thì còn có việc lọc sạch môi trường sống, cũng là cây rất hợp để trang trí bất kể vị trí nào.

Cây lan bình rượu, đối với phong thủy cho người Tuổi Quý Sửu thì có thể mang lại tài vận nếu như bạn để chúng đúng với hướng là bắc – đông – tây bắc với ý nghiex về tiền tài, rất thích hợp cho những ngày lễ như mừng thọ – sinh nhật – hộp mặt. Được nhiều người sử dụng để bài trí cho không gian nhiều nơi khác nhau mà vẫn đẹp và có tác dụng tốt.

Cây trúc bách hợp cũng là cây mà người Tuổi Quý Sửu nên sử dụng với ý nghĩa mang lại điều may cho cả gia đình, thể hiện cho sự thanh cao và để lại ấn tượng tốt cho mọi người.