Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Sửu / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu treo tranh phong thủy hợp với tuổi cũng sẽ căn cứ vào một số yếu tố phong thủy để xác định và chủ yếu nhất vẫn là quy tắc về ngũ hành. Người Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, vậy nên sử dụng tranh nào thì hợp, chúng ta cũng sẽ cần những nguyên tắc nhất định để xác định.

Đầu tiên thì bạn cũng thấy được một điều là người Tuổi Quý Sửu không hợp với người tuổi mùi, đồng thời cả người tuổi thìn, tuổi ngọ cũng không thích hợp luôn. Người Tuổi Quý Sửu chỉ hợp với người tuổi tý – dậu – mão – sửu mà thôi, nên nếu lựa chọn tranh có hình ảnh của con giáp thì hãy chọn những con giáp nào hợp thì mới có tác dụng tốt với phong thủy. Cùng với đó thì người Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc theo ngũ hành phong thủy nên khi sử dụng tranh phong thủy thì nên chọn những loại tranh thuộc hành Mộc – hành Thủy.

Tuyệt đối không sử dụng những bức tranh phong thủy có yếu tố thuộc Hỏa vì sẽ là điều không tốt, dễ dàng bị hao hụt năng lượng.

Một số bức tranh có yếu tố thuộc Mộc mà người Tuổi Quý Sửu nên sử dụng như là cây cối, thảo nguyên, rừng cây xanh, cây tùng, cây trúc, cây tre, cây tùng, cây bách, tranh bốn mùa. Hoặc là lựa chọn tranh phong thủy có gam màu thuộc xanh lá cây chiếm ưu thế thì sẽ tốt.

Còn tranh phong thủy hợp với người Tuổi Quý Sửu mang yếu tố của Thủy thì có thác nước, thuyền, biển, sóng, giọt nước, cá, sen. Hoặc là tranh có màu sắc chiếm ưu thế là đen và xanh dương cũng được.

Một trường hợp đặc biệt khác là người Tuổi Quý Sửu có thể sử dụng tranh phong thủy là sự kết hợp của hai yếu tố Mộc công Thủy như là tranh về chim thiên nga, đôi uyên ương, tranh về núi đồi nương rẫy, các công trình kiến trúc.

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Sửu 1985

Bạn muốn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu nhưng không biết chọn tranh nào? Bạn muốn tìm được một bức tranh phù hợp nhất tuổi 1985Đây có lẽ không phải là câu hỏi của riêng bạn, mà là của số đông người tuổi Ất Sửu khi chọn tranh treo tường phong thủy. Bởi, hầu hết mọi người không nắm rõ cách chọn tranh ứng với vận mệnh. Điều này sẽ là một thiếu sót khiến bạn giảm bớt đi một phần may mắn trong việc sử dụng .

I- Đôi điều về người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 – mệnh Kim

1.1 – Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 là tuổi con Trâu

Mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển+ Tương sinh:Thủy, Thổ+ Tương khắc: Mộc, Hỏa+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.Màu kiêng kỵ+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

1.3- Sinh năm 1985 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnhNữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nam mạng+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tuổi Ất Sửu tức là Trâu, tượng trưng cho sự nhẫn nại và kiên trì. Luôn có thiên hướng về một cuộc sống ổn định, sung túc nhờ đức tính chăm chỉ, cần cù.

Người tuổi Ất Sửu là người giàu tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào thực tế, sống thiết thực và có trách nhiệm. Tuổi Sửu thường có lập trường vững là luôn có mục tiêu rõ ràng. Phấn đấu vì mục tiêu đến cùng. Đó là những bản chất mạnh mẽ và nổi trội khiến người khác khâm phục.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 theo mệnh

Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Mệnh Kim: Tượng trưng cho kim loại có gam màu trắng, vàng, vàng bạc. Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu nên chọn tranh về chim như chim công, chim thiên nga, tranh hoa lan trắng. Tranh phong cảnh hoa lá chim muông. Hoặc những bức tranh hoa phong lan trắng, sen trắng, hoa phong lan vàng…

Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Bởi Thổ sinh Kim, do đó chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu mang hành Thổ. Đó là các bức tranh Núi thuộc hành Thổ. Bức tranh Núi có thể Nhật Xuất Thiên Sơn, hoặc cảnh đồi hoa nắng, cảnh thảo nguyên mênh mông với cảnh đồi cảnh núi cao.

Ngoài ra các phong cảnh thành phố, công trình xây dựng cũng là những lựa chọn tốt cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

Tranh phong thủy kết hợp Kim – Thủy – Thổ

Tranh treo tường Kết hợp cả Kim, Thủy, Thổ hoặc 2 trong 3 ngũ hành kể trên như: Thủy – Kim, Thủy – Thổ, Kim – Thổ thì sẽ rất tốt.Có rất nhiều các bức tranh treo tường phong thủy mà kết hợp cả hành Kim Thủy, hành Thủy Thổ, hành Kim Thổ rất được yêu thích. Chủ yếu sự kết hợp này sẽ thuộc dòng tranh phong cảnh mang đến là chủ yếu. Chẳng hạn như:

⇒ Tranh sơn thủy hữu tình có thác nước, núi cao trời mây. Tranh hồ quang sơn sắc: Tức núi soi bóng dưới mặt hồ. Hành Thổ kết hợp Thủy.

⇒ Tranh phong cảnh Tùng hạc diên niên bên dòng sông núi cao phong cảnh hữu tình. Kết hợp cả hành Kim hành Thủy hành Thổ…

Tuyệt đối không chọn tranh phong thủy mang hành Hỏa, Mộc cho người tuổi Ất Sửu mệnh Kim.Các bức tranh hành Hỏa, hành Mộc treo tường là các bức tranh Ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương… thuộc hành Hỏa. Tranh rừng cây xanh tươi tốt, thân gỗ thuộc hành Mộc.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 theo tam hợp, tứ hành xung

⇒ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi: Tuổi Ất Sửu không nên treo tranh mang hình tượng rồng, chó, dê . Dễ gây xung khắc, cản trở may mắn của gia chủ sinh năm 1985

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Ất Sửu là người sống nội tâm nhưng rất tôn trọng kỷ cương nguyên tắc, không để tình cảm xen vào công việc. Ý chí của nam Ất Sửu khá mạnh mẽ cộng với tinh thần trách nhiệm cao nên dù trong hoàn cảnh nào cũng có thể vươn lên.

Bản thân ít được hưởng của bố mẹ, không nhờ cậy anh em thân tộc, bản thân lại có phần cố chấp, bảo thủ nên ít có người cộng tác, tự thân nỗ lực nên đường tiến thân cũng khá vất vả, gian lao. Chính bởi vậy nên treo tranh phong thủy núi đồi chính là điểm tựa vững chắc cho cuộc sống, công việc của người Ất Sửu.

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Ất Sửu là người thông minh, lanh lợi dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Với tuổi Thổ mạng Kim, được tương sanh nên công danh, sự nghiệp sẽ rõ ràng. Tuy vậy, phải chịu cảnh “hồng nhan đa truân”, thanh xuân lận đận, đổi thay nhiều bận từ sự nghiệp cho đến duyên tình. Chính bởi vậy, hãy lựa chọn một bức tranh phong thủy kích hoạt cung tình duyên tốt đẹp, như bức tranh đôi chim công treo tường.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Tranh Hợp Tuổi Ất Sửu 1985

Sau khi viết xong bài viết: Tuổi Ất Sửu treo tranh gì hợp phong thủy , nhiều khách vẫn hỏi tranh này hợp với tuổi của mình không? Hay chồng tuổi Ất Sửu, vợ tuổi… có hợp treo tranh này không. Nên mục đích viết bài này, AmiA sẽ giúp bạn chọn luôn các mẫu tranh thuộc các dòng tranh HOT hợp với tuổi Ất Sửu 1985 để bạn dễ dàng lựa chọn luôn.

Trước khi đi đến các mẫu tranh đẹp treo tường hợp với tuổi Ất Sửu 1985, mời bạn cùng note lại những lưu ý về cách chọn tranh cho người tuổi Ất Sửu 1985.

♥ Cách chọn tranh treo tường cho người tuổi Ất Sửu 1985.

Ở bài viết AmiA đặt ngay phần đầu phía trên, bạn đã biết rõ tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim, hợp tuổi Tý, Tỵ Dậu thuộc tam hợp lục hợp. Tuổi này cực khắc tuổi Mùi, Ngọ, Tuất, Thìn.

Người tuổi Ất Sửu 1985 nên tránh treo các bức tranh dê, tranh ngựa, tranh rồng, tranh chó có hình tượng con giáp.

Người tuổi Ất Sửu 1985 nên treo tranh thuộc hành Kim, Thủy, hành Thổ sẽ tốt nhất. Treo tranh hành Hỏa, hành Mộc cũng không cát lợi và bổ trợ kém cho tuổi Sửu 1985 này.

♥ Các mẫu tranh đẹp hợp với tuổi Ất Sửu 1985, chủ nhân nên treo ít nhất một bức tranh nhà.

Tranh đẹp treo tường phòng khách hợp với chủ nhà Ất Sửu 1985:

1. Tranh bình hoa là gốm sứ thuộc Thổ hợp. Nên chọn các gam màu hoa vàng thuộc Kim, xanh dương thuộc Thủy và nâu đất, cam đất thuộc Thổ. Treo tranh này trong phòng khách có tác dụng thu thút tài lộc, giữ gìn của cải cho gia chủ tuổi Sửu sinh năm 1985.

2. Tranh thuyền buồm xuôi gió chở may mắn, thuận lợi, cát tường đến cho gia đình. Tranh này thuộc hành Thủy rất hợp với tuổi Sửu sinh năm 1985.

3. Tranh cá chép hoa Sen rất hợp với chủ nhà Ất Sửu 1985. Treo tranh này trong phòng khách của cải dư giả, tiền vào như nước.

4. Tranh hoa Sen cũng thuộc Thủy quản về tài lộc phong thủy. Tranh hoa Sen treo trong phòng khách giúp gia chủ Ất Sửu 1985 luôn có không gian sống thư thái, dễ chịu.

5. Tranh mặt trời mọc trên núi cao hay còn gọi là nhật xuất thiên sơn cũng rất hợp với tuổi Ất Sửu 1985. Tuy ở trên bảo tuổi Sửu 1985 treo tranh hành Hỏa không cát lợi mấy. Nhưng hỏa từ ánh nắng mặt trời lại càng giúp đường công danh của người tuổi Sửu thêm rạng rỡ và huy hoàng hơn.

6. Tranh sơn thủy hữu tình, hay hồ quang sơn sắc đều là tranh có sự cân bằng ngũ hành. Tranh này treo phòng khách mang tới sinh khí cát lợi cho gia chủ Ất Sửu 1985.

7. Tranh lan nở phú quý là bức tranh ý nghĩa treo phòng khách. Để chọn bức lan hợp với tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn tranh có gam màu vàng kim, màu trắng, màu cam đất.

8. Tranh tùng hạc diên niên là bức tranh đẹp ý nghĩa lợi về sức khỏe. Tranh này người tuổi Ất Sửu 1985 treo cũng rất hợp. Bởi tranh có hình ảnh hạc tiên đại diện cho hành Kim. Các chí tiết tùng thác nước còn lại bổ trợ cho mệnh Kim rất tốt khi treo trong phòng khách.

9. Bộ tranh tứ quý thì nếu thích tuổi Ất Sửu 1985 vẫn treo được nhưng không mang lại nhiều may mắn theo phong thủy như các dòng tranh kể trên.

11. Treo các bức tranh núi vàng trong phòng khách rất hợp với chủ nhà Ất Sửu 1985. Treo tranh này sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có nền tảng vững chắc để phát triển công danh, sự nghiệp.

Còn có nhiều dòng tranh khác như tranh ghép bộ về Hà Nội, phong cách Bắc Âu scandinavian không nghiêng nhiều về phong thủy. Nên nếu chủ nhà Ất Sửu 1985 yêu thích treo các dòng tranh này trong phòng khách thì cứ treo không cần lăn tăn nhiều. Miễn sao tranh làm đẹp căn phòng khách khiến bạn ưng ý là okie.

Các mẫu tranh đẹp treo phòng ngủ hợp với chủ nhà Ất Sửu 1985:

Áp dụng theo bảng giá 50 tranh treo phòng ngủ được yêu thích nhất. AmiA sẽ lọc ra mẫu tranh nào hợp nhất với chủ nhà Ất Sửu 1985 treo trong phòng ngủ.

1. Dòng tranh uyên ương, tranh chim công treo phòng ngủ rất hợp với chủ nhà mệnh Kim tuổi Ất Sửu 1985.

2. Tranh về các loài hoa treo phòng khách chủ yếu chọn theo màu sẽ hợp với chủ nhà tuổi Sửu 1985. Màu tranh hợp: màu trắng, vàng kim, màu cam đất, nâu đất…

3. Các bức phong cảnh là các biểu tượng nổi tiếng bằng kim loại như: Eiffel, Nhà hát con sò, cây cầu dây văng… đều hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Các mẫu tranh phòng ăn đẹp hợp với chủ nhà Ất Sửu 1985:

♥ Các mẫu quà tặng tân gia, quà tặng khai trương dành tặng cho người tuổi Ất Sửu 1985 cực kỳ ý nghĩa.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn hiểu cách chọn tranh và đưa ra bộ sưu tập các mẫu tranh đẹp hợp nhất với tuổi Sửu 1985. Hy vọng qua bài này, bạn sẽ chọn được mẫu tranh đẹp và ưng ý nhất.

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi 1985 Ất Sửu: Cách Chọn Và Treo Tranh Hợp Tuổi

Tranh phong thủy hợp tuổi 1985 Ất Sửu mang đến cho gia chủ may mắn. Hướng dẫn cách chọn vị trí treo tranh phong thủy hợp tuổi 1985 mang lại may mắn, bình an.

Tuổi Sửu là con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Những người tuổi này luôn có một ý chí kiên trì, sự cố gắng và điểm đạm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, bạn cần lưu ý đến những đặc tính nổi bật đó để chọn được bức tranh phong thủy phù hợp nhất cho những người tuổi này.

I. Giới thiệu về tuổi 1985 Ất Sửu

Năm sinh dương lịch: 1985

Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

Mệnh: Kim

Ngũ hành: Hải Trung Kim – Vàng dưới biển

Quẻ mệnh: nam: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh; nữ: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

Mệnh tương sinh: Thổ, Thủy

Mệnh tương khắc: Hỏa, Mộc

II. Nguyên tắc chọn tranh phong thủy cho tuổi 1985 Ất Sửu

Nếu gia chủ tuổi Ất Sửu muốn chọn tranh phong thủy về con giáp thì nên chọn tranh mang hình tượng của tuổi Tỵ, Sửu, Dậu. Vì những tuổi này được coi là quý nhân phù trợ, mang đến tiền tài, danh vọng, may mắn cho người tuổi Ất Sửu.

Ngoài ra, tuổi Sửu lại xung khắc với tuổi Mùi, Tuất, Thìn. Vì vậy, gia chủ tuổi Ất Sửu nên tránh chọn tranh mang hình tượng những con giáp này để tránh những rủi ro, tai ương không mong muốn.

2.1. Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Tuổi Ất Sửu thuộc hành Kim. Vì vậy, những gia chủ tuổi này nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Kim giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, tăng thêm vượng khí, bảo vệ gia chủ trước những thử thách, khó khăn.

Một số bức tranh phong thủy thuộc hành Kim có thể kể đến như thanh kiếm, kim tự tháp, thánh giá, hoa phong lan trắng, sen vàng,…

2.2. Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Ngoài ra, gia chủ tuổi Ất Sửu cũng phù hợp với tranh phong thủy mang hành Thổ. Vì Thổ sinh Kim, có thể tương trợ cho gia chủ mệnh Kim.

Ví dụ như tranh phong cảnh núi rừng, đồi hoa,…

3.1. Màu hợp

Những người sinh năm 1985 Ất Sửu là mệnh Kim. Vì vậy nên chọn tranh mang màu sắc hợp với bản mệnh là ánh kim, trắng, vàng, trắng,…

Hoặc các tông màu thuộc mệnh Thổ – Thổ sinh Kim như vàng sẫm, nâu,…

3.2. Màu khắc

Ngoài ra, những người tuổi này không nên chọn tranh màu đỏ, hồng, tím,… Vì những gam màu này thuộc mệnh Hỏa – Hỏa khắc Kim, không tốt cho gia chủ.

III. Hướng treo tranh phong thủy phù hợp với tuổi 1985 Ất Sửu

Hướng hợp: Tây Bắc (hướng Phục vị), Đông Bắc (hướng Thiên y), Tây (hướng Phúc lộc), Tây Nam (hướng Diên niên)

Hướng xấu: Bắc (hướng Lục sát), Đông (hướng Ngũ Quỷ), Nam (hướng Tuyệt mệnh), Đông Nam (hướng Họa hại)

Hướng hợp: Nam (hướng Phục vị), Đông Nam (hướng Thiên y), Đông (hướng Phúc lộc), Bắc (hướng Diên niên)

Hướng xấu: Tây Nam (hướng Lục sát), Tây (hướng Ngũ Quỷ), Tây Bắc (hướng Tuyệt mệnh), Đông Bắc (hướng Họa hại)

Một bức tranh núi non hữu tình sẽ giúp không gian phòng khách của bạn thơ mộng, hùng vĩ, tự do hơn. Đồng thời, bức tranh này còn mang ý nghĩa mang đến mưa thuận gió hòa trong công việc cũng như cuộc sống của gia chủ.

Nếu bạn là người hướng nội, yêu thích vẻ cổ xưa thì một bức tranh phố cổ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây còn là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc, niềm vui, trân trọng những gì mình đang có.

Đây cũng là một trong những bức tranh hợp tuổi Ất Sửu. Bức tranh này như một lời chúc về cuộc sống vui vẻ, bình yên, sung túc và mong muốn sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có ý định làm quà tặng cho các dịp lễ như tết, tân gia, mừng thọ,…

Hoa lan phú quý là một bức tranh giúp tăng thêm may mắn, tài lộc cho những người mệnh Kim. Vì vậy, gia chủ tuổi này nên chọn tranh này để bổ trợ thêm cho bản mệnh của mình.

Một bức tranh hoa cúc trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp gia chủ vững chắc hơn, có thể đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Tranh uyên ương mang ý nghĩa cực kỳ tốt đẹp, giúp con đường tình duyên cũng như cuộc sống gia đình gia chủ luôn no ấm, hạnh phúc, may mắn.

Bức tranh này là biểu tượng của tài lộc, gia tăng sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và giúp con cháu công thành danh toại, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Như vậy, Nhà Đất Mới vừa chia sẻ với bạn cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1985 và một số bức tranh hợp tuổi này. Hy vọng, sau bài viết này, bạn đã có thể chọn được một bức tranh phù hợp với mệnh của mình.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bán nhà đất chuẩn phong thủy, bạn hãy sử dụng tính năng ĐĂNG KÝ NHẬN TIN của Nhà Đất Mới để được gợi ý những bất động sản phù hợp nhất với tiêu chí bạn đặt ra.

Ann Tran – Ban biên tập Nhà Đất Mới