Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tý / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tý

Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý rước tài đón lộc cho gia chủ

Vài nét cơ bản về tính cách và vận mệnh người tuổi Giáp Tý

Tài năng thiên bẩm của người tuổi Giáp Tý nằm ở sự nhanh nhạy, thông minh, linh hoạt và dễ thích nghi. Trong công việc, họ luôn tìm kiếm và nắm bắt mọi cơ hội nên luôn đạt được nhiều thành công nhất định. Bên cạnh đó, người tuổi Tý luôn nhận được sự yêu quý của mọi người nhờ tính tình hòa đồng, nhiệt tình và quan tâm chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, sự nóng vội khiến họ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và mối quan hệ tốt.

Theo thuyết ngũ hành, người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim(Vàng trong biển). Theo đó, họ hợp với mệnh Thủy, mệnh Thổ và tương khắc hành Mộc, hành Hỏa. Do vậy, khi lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý, yếu tố màu sắc chủ đạo dựa trên từng mệnh cũng rất quan trọng và cần thiết.

Những mẫu tranh phong thủy đẹp nhất hợp với tuổi Giáp Tý

Trước hết, mẫu tranh thuộc mệnh Kim như tranh chim công, thiên nga,…rất được ưa chuộng bởi gia chủ tuổi Giáp Tý bởi ý nghĩa phong thủy tốt lành. Hình ảnh đôi thiên nga trắng quấn quýt nhau giữa hồ sen là biểu tượng tuyệt đẹp cho tình yêu tinh khôi, thủy chung, son sắt, bất diệt và hạnh phúc đong đầy. Đó còn là lời cầu mong về cuộc sống vợ chồng ấm êm, hòa thuận, viên mãn trọn đời. Đồng thời, mẫu tranh này còn rất thích hợp để làm quà tặng cho các dịp lễ đặc biệt như con cái biếu tết cha mẹ hay đám hỏi, đám cưới,…

Những bức tranh phong cảnh miêu tả cảnh làng quê, đường phố, đồi núi,…với gam màu chủ đạo như cam đất, nâu, vàng sẫm,…cũng được ưa chuộng rộng rãi. Đây chủ yếu là những họa tiết thuộc mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim nên rất thuận lợi cho gia chủ thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Thêm vào đó, những mẫu tranh này rất dễ treo, ít kỵ tuổi và có hiệu quả nghệ thuật độc đáo, tôn lên nét sang trọng, quý phái cho gia chủ. Khi chọn tranh cần chú ý màu sơn của tường và màu chủ đạo của tranh sao cho hài hòa để tránh tạo cảm giác chói lóa, bí bách, khó chịu.

Nếu bạn là một tín đồ của cỏ cây, hoa lá thì không thể bỏ qua mẫu tranh miêu tả các loài hoa như: Hoa hướng dương, hoa mẫu đơn, hoa mai vàng và phong lan trắng,…Sự hòa quyện giữa thiên nhiên đất trời góp phần điều hòa vượng khí, thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực và luôn hướng về những điều tốt đẹp.

Khi treo tranh cần lưu ý các hướng sau để tranh có thể phát huy tối đa công dụng của mình:

-Hướng Tây Bắc: Thu hút tài lộc, tiền của.

-Hướng Đông Bắc: Gắn kết gia đình.

-Hướng Tây Nam: Sức khỏe dồi dào.

-Hướng Tây: Tinh thần lạc quan, tích cực.

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Tý 1996

I- Đôi điều về người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 – mệnh Thủy

1.1 – Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 là tuổi con Chuột

Mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn + Tương sinh:Mộc, Kim + Tương khắc: Hỏa, Thổ + Tam hợp: Thân – Tý – Thìn + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. + Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Màu kiêng kỵ + Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

1.3- Sinh năm 1996 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng + Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Không phải ngẫu nhiên mà tuổi Bính Tý lại đứng đầu trong 12 con giáp. Bởi lẽ, những người tuổi Tý thường có khả năng lãnh đạo xuất sắc, tài hoa. Với sự thông minh, lanh lợi, khôn khéo vốn có, họ luôn thể hiện khiếu ngoại giao, trực giác tốt và giỏi thương lượng.

Trong ngũ hành người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy (Giang Hạ Thủy) có hưng có vượng nhưng không thể bằng các mệnh Thủy khác. Người tuổi Bính Tý có tính thực tế và cực kỳ sắc bén trong công việc và phán đoán của mình. Tuy nhiên với công việc lớn thường không có sự quyết đoán do đó thường bỏ mất nhiều cơ hội đáng tiếc. Chính vì vậy cần chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý để cân bằng lại những ưu điểm và nhược điểm giúp thành công trong cuộc sống.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1996 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1996 theo mệnh

⇒ Tranh thuận buồm xuôi gió: với hình ảnh con thuyền băng băng rẽ sóng trên biển vô cùng khí phách. Mang ý nghĩa và thể hiện ước nguyện suôn sẻ, may mắn, cũng như ít gặp những khó khăn, bấp bênh trên con đường công danh sự nghiệp.

⇒ Tranh cửu ngư quần hội: Bởi theo quan niệm của người phương Đông. Cá chép là biểu tượng linh thiêng, cao quý cho sự kiên trì, bền bỉ, mang nhiều may mắn. Bức tranh cá chép kết hợp với hoa mẫu đơn, hoa sen thể hiện sự dư dả dài lâu, sung túc, tài lộc dồi dào cho gia chủ tuổi Bính Tý.

⇒ Nếu người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 ưa sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, thanh tịnh. Thì bức tranh phong cảnh hoa sen là lựa chọn rất phù hợp. Hoa sen mang ý nghĩa về âm dương, triết học. Được trồng ẩn mình trong bùn đất nhưng vẫn thanh khiết, xinh đẹp, cao quý. Do vậy, sử dụng tranh về hoa sen trong phòng khách sẽ giúp điều hòa vượng khí, xua đuổi tà khí tăng cường năng lượng cho gia chủ.

⇒ Tranh thác nước: Với ước mong tiền tài, tài lộc trong kinh doanh, buôn bán, công việc được nhiều hơn, thuận lợi hơn, tiền vào như nước. Chắc chắn không thể bỏ qua tranh thác nước khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý rồi.

⇒ Tranh phong cảnh làn quê sông nước, tranh hồ nước, tranh phong cảnh biển…. cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho tuổi Bính Tý sinh năm 1996.

Kim sinh Thủy, vì thế chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý mang hành Kim sẽ có lợi nhất cho gia chủ. Những bức tranh phong thủy mang hành Kim như: Tranh chim công, phượng hoàng, tranh đôi chim thiên nga biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền chặt, tình cảm vợ chồng sắc son.

Hay các tranh bộ hoa lá màu trắng, vàng như tranh lan nở phú quý cũng rất phù hợp với người tuổi Bính Tý.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 theo tam hợp, tứ hành xung

Dựa vào tam hợp và tứ hành hành xung có:

Tuổi Tý hợp với Thân – Thìn – Sửu nên kết duyên, làm ăn hợp tác với các tuổi này đều thuận lợi, may mắn và phát triển.

Tuổi Bính Tý không hợp với tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam tuổi Bính Tý tính cách có phần hướng ngoại, ưa thích mạo hiểm và khám phá. Trong cuộc sống có khá nhiều sự thay đổi, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, khó có được lúc bình yên. Nam Bính Tý chú trọng vào sự nghiệp danh tiếng hơn chuyện tình cảm yêu đương.

Thời còn trẻ đa phần họ dành nhiều thời gian để thử thách với những công việc khác nhau, tạo dựng sự nghiệp. Bước sang tuổi 28 là thời điểm thuận lợi, phát triển nhất trong cuộc đời của những người này.

Chính vì vậy chọn một bức tranh thuận buồm xuôi gió để mang đến nhiều sự thuận lợi thành công trong công việc.

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Bính Tý thông minh, lanh lợi, giỏi ăn nói nên trong cuộc sống kết giao rộng rãi, có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên Bính Tý khá xông xáo, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn trên cả công việc lẫn tình duyên.

Cuộc đời nữ Bính Tý xen lẫn giữa gian nan là hạnh phúc, trong cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, công danh phát triển, về già cuộc sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh.

Chính vì vậy, hãy chọn một bức tranh hoa lan vàng phú quý để mang đến nhiều vận khí tốt cho gia chủ.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tý

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

Một số nguyên tắc cơ bản khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

Trước hết, để có cơ sở xem xét tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý, bạn cần nắm rõ về đặc điểm vận mệnh và tính cách gia chủ. Theo đó, người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim với nạp âm Hải Trung Kim hay còn được hiểu nôm na là vàng bạc tiềm ẩn trong biển cả, chìm lắng dưới lòng đại dương. Từ các mối quan hệ trong thuyết ngũ hành, gia chủ tuổi Tý cần lưu ý:

– Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

– Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Hải Trung Kim nói chung và gia chủ Giáp Tý nói riêng được coi là mệnh Kim có tính tình hiền lành nhất bởi họ luôn có suy nghĩ thoải mái, an nhiên và điềm tĩnh trước tất cả mọi việc diễn ra trong cuộc sống. Họ không thích những nơi quá sôi nổi, thường rất kín đáo, tinh tế và có đôi chút tự ti về bản thân. Tuy nhiên, khi họ tập trung hết mình vào công việc thì lại vô cùng quyết tâm, năng nổ và cố gắng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đặt ra để tự tin về đích thành công. Nhìn chung, gia chủ Giáp Tý có cuộc sống khá yên bình, sung túc, hạnh phúc và an nhàn về già.

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ nên những mẫu tranh có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố đồi núi và nước non luôn được xem xét và ưa chuộng rộng rãi. Do đó, bạn có thể tìm kiếm cho không gian của mình bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đầy thơ mộng. Nó không chỉ đem lại cho căn phòng bầu không khí thoáng đãng, tươi tắn, tràn đầy sức sống mà còn tạo điểm tựa vững chắc, bảo vệ gia chủ trước những gian nan, thử thách trong mọi lĩnh vực. Hơn thế nữa, đây là món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, người thân, đối tác trong những dịp đặc biệt như tân gia, lễ tết, sinh nhật,…

Như tìm hiểu ở trên, những người tuổi Giáp Tý thường sống rất nội tâm, tinh tế, nhạy cảm và thích sự nhẹ nhàng, mềm mại. Vì thế, họ luôn có xu hướng yêu thích sự đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn toát lên nét sang trọng, quý phái và mang giá trị nghệ thuật độc đáo. Tranh Hoa lan trắng là một trong những gợi ý như vậy. Việc treo tranh được coi như lời cầu chúc may mắn về cuộc sống ổn định, bình an, sung túc và hạnh phúc viên mãn. Đồng thời làm nổi bật lên tính cách, ưu điểm và tiết chế nhược điểm của gia chủ Giáp Tý.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo qua một số mẫu tranh miêu tả phong cảnh làng quê hay cánh đồng lúa chín vàng vô cùng gần gũi, quen thuộc. Mang những yếu tố và màu sắc đặc trưng của hành Thổ, bức tranh được ưa chuộng rộng rãi từ trước đến nay bởi giá trị thẩm mỹ độc đáo và ý nghĩa biểu tượng tuyệt đẹp. Nếu bạn đang thực sự mệt mỏi và áp lực trước nhịp sống hiện đại thì tranh phong cảnh làng quê sẽ giúp làm dịu đi điều đó, tạo cảm giác thư thái, yên bình và tạo động lực cố gắng mạnh mẽ.

Một số lưu ý cần thiết trong quá trình lựa chọn và treo tranh cho gia chủ Giáp Tý

– Ngoài việc xem xét lựa chọn những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý ưng ý nhất, gia chủ cũng nên tránh các bức tranh có yếu tố tương khắc như: Mã đáo thành công, Tranh mặt trời mọc, Tranh hoa mẫu đơn,…

– Đối với tranh sơn thủy hữu tình, để phát huy hiệu quả công dụng vốn có, bạn nên đặt tranh theo hướng đại cát đại lợi, ví dụ như treo tranh ở phía bên trái, bên phải hướng Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Chú ý không nên treo tranh ở những nơi góc khuất, thiếu ánh sáng vì điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến ý nghĩa phong thủy của tranh.

– Do tuổi Tý nằm trong bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn và Tứ xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu nên khi chọn tranh phong thủy con giáp, bạn cũng nên lưu ý cẩn thận. Tránh trường hợp chọn họa tiết và hình ảnh xung khắc khiến con đường sự nghiệp, sức khỏe và mối quan hệ trong gia đình bị ảnh hưởng xấu.

– Trong không gian phòng khách, ngoài lựa chọn tranh phong thủy hợp lí, gia chủ Giáp Tý nên chọn các vật liệu trang trí bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… để tạo nên sự hài hòa, tinh tế. Đồng thời, đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí, hỗ trợ đặc biệt, mạnh mẽ cho người mệnh Kim.

Fanpage: Tranh Sơn Dầu Nam Phương

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tý Siêu Chuẩn !

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý nên chọn tranh gì? Dòng tranh phong thủy treo tường nào dành cho người tuổi Tý đang bán chạy hiện nay?

I- Đôi nét về người tuổi Tý

1.1 – Người tuổi Tý sinh những năm nào? Thuộc mệnh gì?

Mậu Tý: Mệnh Hỏa sinh năm 1948 hiện 70 tuổi.

Canh Tý: Mệnh Thổ sinh năm 1960 hiện 58 tuổi.

Nhâm Tý: Mệnh Mộc sinh năm 1972 hiện 46 tuổi.

Giáp Tý: Mệnh Kim sinh năm 1984 hiện 34 tuổi.

Bính Tý: Mệnh Thủy sinh năm 1996 hiện 22 tuổi.

+) Xét theo bộ tam hợp lục hợp trong phong thủy , tuổi Tý như sau:

– Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

– Lục hợp: Tý – Sửu

– Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

– Lục xung: Tý – Ngọ

1.2 – Tính cách, đặc điểm, ưu nhược điểm của người tuổi Tý để tìm những bức tranh phong thủy phù hợp

Người tuổi Tý thường mang phong cách của những nhà lãnh đạo bẩm sinh, là con vật đứng đầu trong bảng xếp hạng 12 con Giáp. Ở chuột có tính sáng tạo, dí dỏm và ham hiểu biết. Hơn thế sự tinh ý, khôn ngoan, óc phán đoán tốt. Có thể dễ dàng giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn trước cả khi nó phát sinh. Tuy nhiên với từng năm sinh lại mang tính cách, ưu nhược điểm khác nhau như:

Tuổi Giáp Tý – 1984: Chuột trong nhà (Hải trung kim – Vàng trong biển): là người có hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống tuy nhiên, họ ít đạt được thành công bởi tính tình cảu thả, nóng nảy, không suy nghĩ trước sau.

Tuổi Bính Tý – 1996: Chuột ngoài đồng (Giản hạ thuỷ – Nước sương mờ): khi còn trẻ rất năng nổ, nhiệt tình khi về già làm nhiều việc thiện, được hưởng phúc thọ lâu dài cùng con cháu. Tuy nhiên có một điều, những người này khá bảo thủ và cố chấp, họ sẽ không dễ dàng chấp thuận, tuân lệnh bất kì ai.

Tuổi Mậu Tý – 1948, 2008: Chuột trong kho (Tích lịch hoả – Lửa sấm sét): thường gặp nhiều may mắn cả về đường công danh, tiền bạc lẫn tình duyên. Những người này hăng hái, nhiệt tình tham gia vào những hoạt động từ thiện, rất thích làm chuyện có ích giúp đỡ người khác. Chỗ dựa vững chắc của họ là một gia đình hòa thuận, hạnh phúc, yêu thương chăm sóc lẫn nhau.

Tuổi Canh Tý – 1960: Chuột trên xà (Bích thượng thổ – Ðất trên vách): trưởng thành, tự lập sớm những người khác, vì vậy cuộc sống của họ cũng nhanh chóng ổn định, sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, tuổi Canh Tý có cái “tôi” khá cao, họ coi trọng danh dự và phẩm chất của mình hơn tất cả mọi thứ.

Tuổi Nhâm Tý – 1972: Chuột trên núi (Tang đố mộc- Gỗ cây dâu): từ thuở nhỏ đã có cuộc sống khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi, khi lớn quyết tâm xây dựng sự nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng.

Xét chung về tổng quan, khi chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách, tuổi Tý có thể chọn:

Tranh có các hình tượng Khỉ, Rồng, Trâu…

Tuyệt đối không chọn hình tượng tranh Ngựa. Trong đó có bộ tranh Bát Mã, Mã đáo thành công rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên không phải những hình tượng còn lại Khỉ, Rồng, Trâu là những hình tượng phổ biến trong tranh. Đặc biệt là tranh treo phong thủy. Do đó chúng ta cần xét tiếp tới các bản mệnh của từng tuổi, từng năm sinh.

+) Tuổi Tý mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy( kim loại khi bị nung, nóng chảy thì sinh ra Thủy, đó chính là ý nghĩa của Kim sinh Thủy -kim loại vào lò lại chảy nước đen). Nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý nên chọn tranh treo mang yếu tố nước, và gam màu xanh lam, xanh nước biển, màu đen. Có thể kể đến một số bức tranh như: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thác nước, tranh sông nước, tranh cá chép hoa sen….

III – Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tý theo từng năm sinh – từng mệnh

3.1 – Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Thủy nên chọn treo tranh gì?

Người tuổi Bính Tý thuộc Thủy, xét trong ngũ hành tương sinh, tương khắc có:

Kim sinh Thủy: Kim nếu bị nung chảy sẽ hóa thành dạng dịch thể, dịch thể thuộc Thủy.

Thủy hợp Thủy

Thủy khắc Hỏa: Chúng (đông, nhiều) thắng quả (ít), nên Thủy thắng Hỏa, vì Hỏa gặp Thủy sẽ tắt.

Thổ khắc Thủy: Thực thắng hư, nên Thổ thắng Thủy, Thổ có thể ngăn chặn Thủy.

Những bức tranh thuộc hành Kim là bức tranh đôi chim, gà, và mang gam màu vàng. Có thể kể đến như: tranh đôi chim công phong thủy, tranh gà trống, tranh hoa lan vàng… Hay những bức tranh phong thủy thuộc hành Thủy sẽ mang yếu tố của nước và có màu xanh lam như: tranh thuyền buồm phong thủy, tranh thác nước, tranh cá chép hoa sen…

Các hướng tốt để treo tranh cho gia chủ mệnh Thủy tuổi Bính Tý. – Hướng tốt:

– Hướng xấu:

3.2 – Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim

Thổ sinh Kim: Kim ẩn trong Thổ, đá, sau khi kết tinh mới chắt lọc, lấy ra được.

Tương hợp : Kim hợp Kim

Hỏa khắc Kim: Tinh thắng kiên, nên Hỏa thắng Kim, vì Hỏa nóng mạnh sẽ nung chảy Kim.

Kim khắc Mộc: Cương khắc nhu, nên Kim thắng Mộc, vì Kim là cái để chế tạo ra công cụ có thể khoan, cắt Mộc.

Kim sinh Thủy: Kim nếu bị nung chảy sẽ hóa thành dạng dịch thể, dịch thể thuộc Thủy.

Có thể lựa chọn các mẫu tranh phượng Hoàng, chim Công, các bức tranh hoa điểu… Hoặc các mẫu tranh phong cảnh núi đá, phong cảnh thành phố thuộc hành Thổ.

Các hướng tốt để treo tranh phong thủy hợp tuổi Tý, mệnh Kim: – Hướng tốt:

– Hướng xấu:

3.3 – Chọn tranh treo tường cho người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc sinh năm 1972

Hướng treo tranh phong thủy trong phòng khách tốt xấu theo Mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý – Hướng tốt:

– Hướng xấu:

3.4 – Canh Tý: Mệnh Thổ sinh năm 1960 nên treo tranh gì?

Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi đốt cháy sự vật, vật thể hóa thành tro bụi, tro bụi đó vùi đắp thành Thổ.

Tương sinh: Thổ hợp Thổ

Mộc khắc Thổ: Chuyên thắng tán, nên Mộc thắng Thổ, vì mầm gốc của cây có sức mạnh mẽ, có thể phá trở ngại của đất.

– Hướng tốt:

– Hướng xấu:

3.5 – Nên tặng tranh gì cho người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa sinh năm 1948

Hướng tốt với người Mậu Tý

Hướng không tốt với người Mậu Tý

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]