Tranh Phong Thủy Hợp Với Mạng Hỏa / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Người Mạng Hỏa Hợp Mạng Gì? Màu Sắc Hợp Với Người Mạng Hỏa

Hành Hỏa hàm ý chỉ mùa hè, sức nóng và lửa. Ở khía cạnh tích cực Hỏa đại diện cho danh sự, sự công bằng, đem lại ánh sang, hạnh phúc và hơi âm, tuy nhiên nếu xét ở khía cạnh tiêu cực thì mệnh này tượng trương cho chiến tranh, gây hấn.

Màu sắc hợp với người mạng hỏa là màu xanh da trời, xanh lá cây. Gỗ cháy sinh ngọn lửa tức là Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, người mạng Hỏa nên sử dụng những màu như xanh lá cây, xanh da trời.

Người mạng Hỏa kỵ với các màu như màu xám, màu đen, xanh biển sẫm thuộc hành Thủy. Nếu thích đá quý thì nên đeo các màu xanh lá cây, đỏ, xanh da trời, cam, hồng tốt cho sức khỏe, và đem lại may mắn cho người dung.

Quy luật ngũ hành

1/ Quy luật tương sinh

Thứ tự của Ngũ hành Tương sinh được quy ước như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Như vậy, người mạng Hỏa hợp nhất với mạng Mộc, mệnh Thổ – mạng tương sinh.

2/ Quy luật tương khắc

Trong ngũ hành có mối quan hệ làm ức chế để có thể giữ thế quân bình, đó là mối quan hệ tương khắc. Thứ tự của ngũ hành tương khắc được quy ước như sau: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

Trong mối quan hệ tương khắc này, mỗi hành có quan hệ với hai hành khác: cái khắc nó, và cái nó khắc. Mối quan hệ này được hình tượng hóa thành quan hệ thắng thua chẳng hạn mộc là thắng còn kẻ thua là Thổ.

Vậy người mạng Hỏa khắc người mạng Thủy

Ngũ hành Hỏa xung khắc với hành nào?

Phúc Đăng, Lư Trung dữ Sơn Đầu

Tam Họa nguyên lai phách Thủy lưu

Thiên Thượng, Tích , Sơn hạ Hỏa

Thủy trung nhất ngô cân vương hậu

Giải thích bài thơ này như sau

Ba loại đó là Phúc Đăng tức là Phúc Đăng Hỏa (nghĩa là lửa đèn dầu), Lư Trung tức là Lư Trung Hỏa (nghĩa là lửa bếp lò) và Sơn Đầu tức là Sơn Đầu Hỏa (tức là lửa trên núi) khi gặp hành Thủy sẽ khắc kỵ. Khi gặp nước có ba thứ lửa trên thì sẽ bị dập tắt, đúng nghĩa là Thủy khắc Hỏa.

Thiên Thượng tức là Thiên Thượng Hỏa (nghĩa là lửa trên trời) và Tích nghĩa là Tích Lịch Hỏa (nghĩa là lửa sấm sét) lại phải phối hợp với hành Thủy, bởi có nước thì sẽ càng phát huy được tính chất, khí âm của nó khi gặp khí dương (Hỏa) sẽ gây ra sấm sét.

Mạng Hỏa Hợp Màu Gì? Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mạng Hỏa

Trong phong thủy ngũ hành, mạng Hỏa được coi là biểu tượng tượng trưng cho sức sống mãnh liệt; sự đam mê cháy bỏng và ý chí quyết tâm nỗ lực; phấn đấu hết mình vì một mục tiêu nào đó. Để phát huy tối đa khả năng của bản thân và tìm kiếm sự may mắn, hạnh phúc. Người mạng Hỏa cần biết những quy tắc phong thuỷ như “Mạng Hỏa hợp màu gì? Đá phong thuỷ nào hợp mệnh Hỏa?”. Tất cả sẽ được Thiên Mộc Hương trình bày trong bài viết sau đây.

I. Mạng Hỏa gồm những tuổi nào?

II. Mạng Hỏa hợp màu gì?

1. Màu đỏ

Màu hợp mệnh Hỏa không thể không nhắc đến là màu đỏ phong thuỷ. Đây được xem là gam màu tốt nhất của mạng này. Màu đỏ biểu trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết nồng cháy; sự dũng cảm và đầy tình yêu thương. Với các quốc gia Châu Á như Việt Nam, Trung Quốc còn xem màu phong thủy này tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc. Đối với Ấn Độ thì tượng trưng cho hôn nhân. Ngoài ra, với các nhà lãnh đạo chính trị, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

2. Màu xanh lá cây

Trong quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Hiểu đơn giản cây cối, hoa lá sẽ dễ dàng bị Hỏa thiêu đốt. Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Mạng Hỏa hợp màu gì?” thì màu xanh lá cây đại diện cho mạng Mộc sẽ là câu trả lời vô cùng phù hợp. Màu phong thủy xanh giúp người mạng Hỏa có nhiều may mắn, hoà nhập với nhịp điệu cuộc sống dễ dàng hơn. Sự dịu nhẹ của xanh lá cây còn là biểu trưng của tình hữu nghị; cho thông điệp hoà bình giữa các nước trên Thế giới.

3. Màu hồng

Màu hợp mệnh Hỏa được đề cập tiếp theo là màu hồng. Thường xuất hiện ở độ tuổi mới lớn, các cặp đôi đang trong thuở mặn nồng; mới yêu. màu phong thủy hồng đại diện cho sự trang trọng, yêu thương và hoàn hảo. Mạng Hỏa có thể sử dụng gam màu này cho trang trí nhà cửa; không gian học tập, nhà cửa. Trong không gian màu hồng sẽ giúp tâm trí thoải mái, thư giãn và giảm thiểu căng thẳng.

III. Các loại vòng đá phong thủy nào hợp với mạng Hỏa.

1. Vòng đá mã não đỏ

2. Vòng đá thạch anh tím

Nói về vòng đá phong thuỷ mệnh Hỏa không thể không nhắc đến vòng đá thạch anh tím. Đây được xem là viên quá quý hiếm trong nhiều thập kỉ qua. Vào thế kỷ 18, người ta còn từng so sánh nó ngang bằng với các loại đá quý hiếm bậc nhất như Kim cương, Ruby và Sapphire. Theo các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra sự gia tăng bức xạ hồng ngoại trong đá thạch anh tím có thể làm tăng tương tự mức năng lượng trong cơ thể. Từ đó giúp cho các tế bào khỏe mạnh, cơ thể phát triển. Nó giúp điều hòa huyết áp, làm dịu các cơn đau thần kinh; giúp tim hoạt động tốt và giảm sự viêm nhiễm ở các vết thương.

3. Vòng đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng có năng lượng rất lớn về tình duyên. Nó mang lại những năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Người ta thường đeo các loại vòng tay trầm hương , nhẫn có đá thạch anh hồng nhằm gắn kết hạnh phúc và tránh các mối bất hòa xảy ra trong tình yêu. Đồng thời loại đá này còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo cho người sở hữu. Bạn có thể để loại đá này bên cạnh máy tính nhằm giảm bớt các tia bức xạ giúp giảm mỏi mắt, nhức đầu. Đồng thời nếu đeo vòng đá thạch anh hồng khi ngủ sẽ giúp ngon giấc và nhanh chóng phục hồi trí nhớ. Đây chắc chắn là màu hợp mệnh Hỏa bạn nên sở hữu.

Thông qua bài viết này. Mỗi lần nghe đến câu hỏi “mạng Hỏa hợp màu gì?” bạn sẽ nhanh chóng có được cho bản thân câu trả lời chính xác nhất. Từ đó có thể lựa chọn những loại vòng đá phong thủy phù hợp.

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Tranh Phong Cảnh Nào Nhất?

Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì bạn sinh vào các năm sau: 1926 (Bính Dần), 1927 (Đinh Mão), 1934 (Giáp Tuất), 1935 (Ất Hợi), 1948 (Mậu Tý), 1949 (Kỷ Sửu), 1956 (Bính Thân), 1957 (Đinh Dậu), 1964 (Giáp Thìn), 1965 (Ất Tỵ), 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão), 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi), 2008 (Mậu Tý), 2009 (Kỷ Sửu), 2016 (Bính Thân)., 2017 (Đinh Dậu)

Muốn biết người mệnh hỏa hợp với tranh phong cảnh nào nhất? Hãy dựa vào phong thủy ngũ hành để lựa chọn màu sắc, nội dung của tranh phong cảnh

1.Theo phong thủy ngũ hành thì hành Hỏa có mối quan hệ như sau:

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ và Mộc sinh Hỏa. Tương khắc: Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa. Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa.

2.Bảng màu sắc theo phong thủy ngũ hành:

Kim: Trắng, bạc, ánh kim Mộc: Xanh lá Thủy: Xanh dương, đen Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím Thổ: Nâu, vàng sậm

3.Nội dung bức tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa

Đầu tiên dựa vào ngũ hành vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh phong cảnh màu xanh, có hình cỏ, cây, hoa lá sẽ được sự trợ giúp về may mắn, tài lộc và công danh.

Vậy là Amia vừa giải đáp thắc mắc giúp người mệnh Hỏa. Từ nay người mệnh Hỏa có thể yên tâm hoàn toàn khi chọn tranh mà không vướng bất kỳ băn khoăn nào rồi.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn: một số mẫu tranh phong cảnh cho người mệnh hỏa

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: chúng tôi – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Tranh Cho Người Mệnh Hỏa Phong Thủy, Mạng Hỏa Mang May Mắn Tài Lộc

Đôi nét về người mệnh Hỏa(Mạng Hỏa)

Khái niệm về hành Hỏa đề cập tới mùa hè, sức nóng và ngọn lửa đam mê. Hỏa mang lại trước tiên đó là ánh sáng và niềm tin vào ngày mai, tùy vào từng đợt cảm xúc và tính cách mà nó có thể bùng nổ, tuôn trào hay bạo tàn. Sau đó là hạnh phúc và ấm no. Xét về mặt tích cực, Hỏa là đại diện của sự công bằng, ánh sáng chân lý. Trên mặt tiêu cực, hỏa là biểu tượng của chiến tranh và khiêu khích.

Những người mệnh này thường giữ vị trí lãnh đạo và thích hành động. Họ thường lôi kéo người khác vào những rắc rối, không tuân thủ luật lệ và bất chấp hậu quả. Ở họ là người luôn tràn đầy đam mê cùng óc khôi hài. Tuy vậy, cái tên cũng nói lên tính cách nóng vội, có thể lợi dụng người khác và thường không để ý tới cảm xúc những người xung quanh. Người mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc, kỵ mệnh Thủy. Trên thực tế, người mệnh Hỏa nên hợp tác và kết hôn với người thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc để công việc thuận lợi, hạnh phúc viên mãn.

Hành Hỏa gồm những năm nào?

Thông thường, người ta có thể dựa vào năm sinh để xác định được mệnh của một người thuộc hành nào trong ngũ hành tương sinh tương khắc. Cụ thể, các năm sinh có mệnh thuộc hành Hỏa bao gồm:

Nguyên lý lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Dù là cùng một năm sinh, nhưng mỗi người chúng ta sinh ra sẽ có một mệnh số riêng dựa theo ngày sinh bát tự. Tùy vào tuổi tác, mệnh số từng người mà chúng ta nên lựa chọn các bức tranh dán tường 3D phong thủy mệnh Hỏa phù hợp. Bên cạnh đó, thuyết ngũ hành và âm dương tương sinh tương khắc cũng khá quan trọng. Vì vậy nên, nếu bạn là người mệnh hỏa, trước khi quyết định tìm mua tranh để bài trí tại nhà ở, nơi làm việc, công ty, văn phòng… chúng ta cần tìm hiểu ít nhiều kiến thức về phong thủy. Hoặc đơn giản hơn, các bạn có thể tìm đến địa chỉ cung ứng tranh uy tín để được tư vấn miễn phí tranh phong thủy phù hợp với mệnh số gia chủ. có thể thúc đẩy vận khí của ngôi nhà, mang lại may mắn hay vận tài lộc. Tranh phong thủy mệnh Hỏa

Màu sắc phù hợp cho người thuộc mệnh Hỏa

Với người mệnh Hỏa, tranh được lựa chọn nên ở các tông màu nóng như: màu cam, hồng, đỏ, tím… Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn cho mình những bức tranh thiên nhiên đậm màu sắc xanh lá là sắc cộng sinh. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa đặc biệt kiêng kỵ với sắc xanh thẫm và đen, bởi đó là 2 màu thuộc hành Thủy. Mà trong ngũ hành, Thủy tương khắc Hỏa. Sự cân bằng về yếu tố Hỏa trong không gian nhà bạn từ bức tranh treo tường cho đến các đồ nội thất sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp.

Chất liệu phù hợp

Các mẫu tranh phong thủy được thị trường ưa chuộng nên cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng lựa chọn chất liệu tranh nào đẹp, tốt nhất thì hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của gia chủ. Không chỉ màu sắc, bạn nên chọn những loại tranh được làm từ chất liệu đá quý cho người mệnh Hỏa.

Bởi đây là dòng chất liệu sẽ giúp tăng sinh khí, xua đi những điều xấu, giúp người mệnh hỏa công việc thuận lợi, hanh thông, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra chất liệu này có độ bền màu vĩnh cửu, càng treo lâu càng đẹp và sáng nên đây là phương án giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Các dòng tranh phù hợp cho người thuộc mệnh Hỏa

Nhiều người nói rằng, treo tranh phong thủy trong nhà sẽ giúp cải thiện hạnh phúc gia đình và thuận lợi cho đường công danh. Bởi những bức tranh luôn mang đến cho mọi người sự thư giãn, thanh tịnh sau một ngày làm việc vất vả để cảm nhận rõ sự bình yên, ấm áp của tổ ấm hậu phương của mình.

Tranh treo tường rồng vàng

Mẫu tranh này rất hợp để treo trong phòng khách của những gia chủ thuộc mệnh Hỏa. Bởi hình ảnh chú rồng vàng cùng viên ngọc trắng sáng trong phong thủy là sự thịnh vượng, làm ăn phát đạt cho gia chủ.

Tranh treo tường hình ảnh mãnh hổ và đại bàng

Mãnh hổ và đại bàng có sức mạnh vô cùng lớn. Vì vậy, khi treo tranh mãnh hổ gặp đại bàng là mấu chốt tạo nên vượng khí cho gia chủ có mệnh Hỏa. Không chỉ vậy, còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở của bạn.

Tranh treo tường đại bàng tung cánh

Nếu chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa thì bạn không nên bỏ qua ý tưởng thiết kế với hình ảnh chú đại bàng tung cánh. Bởi đây là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, không ngừng chuyển động, một ý chí nghị lực và phi thường đang muốn cất cánh để phát triển.

Khi chọn sản phẩm, bạn nên để ý đến ý tưởng chủ đạo có hình đại bàng tung cánh dưới nền mặt trời đỏ. Khi lựa chọn dòng tranh mang hơi hướng “chúa tể bầu trời” này sẽ giúp gia chủ mệnh này gặp nhiều may mắn, có động lực để phấn đấu, phát triển sự nghiệp của bản thân và chinh phục thành công.

Địa chỉ mua tranh cho người mệnh Hỏa

Bạn muốn tìm mua các bộ , hãy đến tranh phong thủy mệnh HỏaTranh Dán Tường Tăng Thiện Lạc của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các tác phẩm tranh phong thủy trên phạm vi toàn quốc phù hợp theo mạng số và tuổi tác.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm có chứng nhận, đảm bảo giá thấp nhất không qua trung gian cho Quý khách. Là một người tiêu dùng thông minh, gia chủ hãy cảnh giác với những lời văn hoa mỹ, chiêu bán hàng hấp dẫn. Chúc quý khách tìm được địa chỉ mua tranh phong thủy mệnh Hỏa uy tín, đảm bảo và hài lòng với sự lựa chọn của mình.