Tranh Phong Thủy Màu Gì Hợp Với Tuổi Dậu?

Theo thuyết Phong Thủy, mỗi tuổi tương ứng với một mệnh và mỗi mệnh đều có các mệnh tương sinhvà tương khắc với mệnh đó. Chọn được bức tranh hợp mệnh và có quan hệ tương sinh với mệnh của gia chủ sẽ giúp gia chủ tăng cường vượng khí, gia đình hạnh phúc ấm êm, làm ăn phát tài, học hành tấn tới.

Tuổi Gà có bản chất, đặc điểm và tính cách như thế nào. Người tuổi Gà hợp tuổi gì, khắc tuổi gì?

Tuổi Dậu là hình tượng của con gà mang trong mình 5 đức tính đáng quý: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín.

Đầu có mào đỏ, thân có bộ lông đẹp đó chính Văn;

Cựa, mỏ, chân đều cứng sẵn sàng khiêu chiến đó chính là Võ;

Quyết chiến không lui đó là đức tính Dũng;

Chia sẻ thức ăn cho cả đàn đó là Nhân;

Tiếng gáy luôn đúng giờ giấc đó là Tín.

Đặc biệt, chữ Tín gà luôn lấy làm đầu, vì bất kể thới tiết như thế nào đều gáy đúng giờ.

Từ đó ta có thể thấy, người tuổi Dậu luôn thẳng thắn, trung thực, người luôn có chữ tín, đáng tin cậy. Biết quan tâm, yêu thương và sống tình cảm. Trong công việc, người tuổi Dậu có phản ứng nhan nhạy, và có khẳ năng nhìn thấu người khác.

Họ rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, luôn hòa nhã, thân thiện với bạn bè. Tuy nhiên hạn chế bớt tính nóng vội hấp tấp thì sẽ thành công hơn trong công việc.

Tuổi Dậu trong tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu nên tuổi Gà rất hợp với tuổi Rắn và tuổi Trâu. Trong lục hợp là cặp đôi: Thìn – Dậu. Trong lục hại nhau thì: Dậu – Tuất gặp nhau lắm bi ai. Trong tứ hành xung Tý Ngọ – Mẹo Dậu. Tuổi Dậu cực kỳ khắc tuổi Mão, tuổi Tý, Ngựa.

Hướng dẫn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Gà với từng mệnh ngũ hành riêng. 1957 – Đinh Dậu – Mệnh Hỏa

Tuổi Dậu treo tranh gì hợp phong thủy? Ở đây tuổi Dậu mệnh Hỏa thì nên chọn tranh phong thủy mang hành Hỏa, hành Mộc. Hoặc tranh kết hợp được cả hai mệnh đó. Thông thường tranh mang hành Hỏa phong thủy là tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương tranh nhật xuất thiên sơn. Nhưng tuổi Gà khắc tuổi Ngựa, nên tuổi Dậu không treo tranh Ngựa.

Tuổi Dậu hành Hỏa nên treo tranh mang năng lượng mặt trời sẽ hợp phong thủy

Tranh kết hợp hành Hỏa Mộc là tranh phong cảnh đồi hoa nắng, tranh hoa mọc trên đồi dưới ánh nắng mặt trời. Hoặc tranh cánh đồng hoa hướng dương.

1969 – Kỷ Dậu – Mệnh Thổ

Tuổi Dậu mệnh Thổ được coi là Gà đất, mệnh này rất hợp với môi trường sống của gà. Nên sẽ mang đến nhiều sự thuận lợi trong công việc cuộc sống nhờ treo tranh phong thủy mang hành Thổ. Đó là những bức tranh phong cảnh núi non. Như Nhật xuất thiên sơn, hoặc các công trình kiến trúc đều hợp mệnh Thổ.

Tranh công trình kiến trúc thường mang hành Thổ xét về phong thủy nên tuổi Dậu mệnh Thổ hoàn toàn có thể treo tranh này

Tuy nhiên các công trình kiến trúc không mang ý nghĩa phong thủy nhiều lắm. Nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng chọn với bức tranh mình yêu thích.

1981 – Tân Dậu – Mệnh Mộc

Mệnh Mộc tuổi Tân Dậu năm 1981 nên chọn tranh tứ quý: Tùng cúc trúc mai, hoặc các loại tranh phong cảnh rừng cây, sông núi.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh Mộc phù hợp treo tranh tứ quý tùng cúc trúc mai

Vì mệnh Mộc đại diện cho cây cối, đồ gỗ. Mệnh Thủy lại tương sinh cho Mộc – nước giúp cây phát triển. Nên khi chọn tranh có kết hợp cây cối xanh tưới + sông suối là tranh phong thủy rất hợp cho chủ nhân mệnh Mộc.

1993 – Quý Dậu – Mệnh Kim

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1983 thuộc Mệnh Kim thông thường tranh phong thủy tốt sẽ mang hành Kim. Hoặc Hành Thổ tương sinh Kim. Vì thế các bộ tranh chim hoa điểu, phượng hoàng thường mang hành Kim trong phong thủy. Khi muốn chọn tranh phong cảnh, thì nên chọn tranh phong cảnh núi non, hoặc tranh hoa lá có màu trắng, vàng, nâu đất sẽ rất tốt.

Tranh đôi chim thiên nga trắng hợp tuổi Dậu mệnh Kim

2005 – Ất Dậu – Mệnh Thủy hoặc sinh năm 1945

Sinh năm Ất Dậu 2005 hoặc 1945 đều thuộc mệnh Thủy. NGười mệnh Thủy tuổi Dậu nên chọn tranh thác nước, tranh thuyền buồm, tranh cá hoa sen. Hoặc các bức tranh phong cảnh biển, sông có gam màu vàng, trắng làm chủ đạo. Vì ngoài tranh thuộc hành Thủy, thì tranh thuộc hành Kim hoặc kết hợp Kim Thủy đều rất hợp tuổi Ất Dậu, mệnh Thủy.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Ất Dậu

Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc. Tuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Tranh Siêu Thực chuyên cung cấp tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh hoa, tranh sơn dầu chất lượng cao cho các biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, tranh trang trí phòng khách phòng ngủ, phòng ăn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua tranh hợp với nhu cầu của bạn.

2 Mẫu Tranh Thêu Phong Thủy “Siêu Hợp” Với Người Tuổi Dậu

Một bức tranh thêu phong thủy phù hợp sẽ giúp gia chủ tuổi Dậu khắc chế được những hạn chế, nhược điểm của mình và có thêm nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Nếu bạn đang tìm tranh thêu phong thủy cho người tuổi Dậu, bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai mẫu tranh thêu cực kì phù hợp và dành riêng cho những người tuổi này. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để cải thiện và tăng cao vận khí, gặt hái được nhiều thành công, viên mãn trong công việc và gia đạo.

Phượng hoàng được xem là linh vật thứ hai chỉ sau rồng và là 1 trong 4 biểu tượng của Tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng. Người ta nói rằng giọt nước mắt của phượng hoàng có thể chữa lành mọi vết thương. Phượng hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh, ân sủng và đức tin.

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa bởi loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc mãnh liệt.

Ngoài ra, cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng bắc. Tranh thêu hoa mẫu đơn thì kết hợp với các loại hoa hoặc vật khác thì Ngũ hành khá phức tạp, lúc này không cần thiết phải suy xét tới yếu tố phương vị Ngũ Hành. Người tuổi Dậu nếu treo tranh thêu hoa mẫu đơn trong nhà đúng vị trí sẽ có được cuộc sống phú quý dài lâu, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn.

Hi vọng những gia chủ tuổi Dậu sẽ tìm được cho mình một bức tranh thêu phong thủy phù hợp. Sự tin tưởng và đồng hành của các bạn là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình, trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

Video về tranh thêu hoa mẫu đơn

Người Sinh Năm Tân Dậu Hợp Với Tranh Gì

Tuổi Tân Dậu trong ngũ hành

Người sinh năm Tân Dậu (1981,2041) là những người mệnh Mộc thuộc Thạch Lựu Mộc, một loại Mộc trong ngũ hành Mộc. Mộc của mệnh này bị Kim khắc chế rất mạnh do đó nạp âm thành Mộc, dùng cái tương khắc để chống chọi thành hình.

Do đó dù hình mộc nhưng chất lại là đá do được gọi là thạch lựu. Tuổi Tân Dậu thì can chi lại thuộc về Kim,mệnh thuộc Mộc mà Mộc lại bị Kim khắc rất mạnh do đó người này bị kiềm chế rất nhiều, khả năng tự thích ứng với biến động rất kém. Tuy nhiên lại là một người đáng tin cậy, có phẩm chất nếu kết hợp làm ăn kinh doanh hay bạn hữu thì cực kỳ tốt.

hợp với tuổi Sửu, tuổi Tỵ là tam hợp khi kết hợp làm ăn kinh doanh, buôn bán đều rất tốt. Kỵ với Tý, Mão và Ngọ nên cần hạn chế việc kết giao hay làm việc lớn để làm hỏng đại sự.

Mệnh này Mộc yếu mà lại bị Kim khắc chế rất nhiều do đó nên chọn những bức tranh treo phong thủy có Thủy để bổ trợ cho Mộc được vượng, những bức tranh có Hỏa để tương sinh được tốt hơn.

Tranh phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

Tranh sơn thủy hữu tình: những bức tranh vừa có Mộc, vừa có Thủy là yếu tố rất tốt mà người tuổi Mộc có thể lựa chọn. Giúp cho mệnh của mình vững chắc và tốt hơn, ngoài ra còn giúp mang thêm sinh khí đến cho không gian của bạn.

Tranh Con Suối Giữa Rừng và Hoa Dại Đẹp

Tranh thiên nhiên: người tuổi Tân Dậu bản tính hiền lành do đó nên lựa chọn những bức tranh có nhiều cảnh vật thiên nhiên mang đến sự yên bình và thư giãn.

Tranh Cá Chép Hoa Mai Nền Tím​

Tranh cá chép: bức tranh này giúp bổ sung thêm tài lộc, sự may mắn và thành công hơn cho bạn trong con đường làm ăn kinh doanh hay học vấn của con cháu trong gia đỉnh.

Tranh hoa sen: những bông hoa sen trắng muốt sẽ giúp bạn quên đi những mệt mỏi, lo lắng trong công việc và cuộc sống của mình. Đồng thời giúp loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực trong không gian sống của bạn.

Tranh Chim Phụng Hoàng Băng Hỏa Nghệ Thuật​

Tranh phượng hoàng: những người sinh năm Dậu rất thích hợp để treo bức tranh phượng hoàng, đây là một bức tranh hợp mệnh giúp mang đến may mắn, sự thịnh vượng và khả năng đối đầu với khó khăn tốt hơn cho bạn.

Tranh Chim Phụng Hoàng Băng Hỏa Nghệ Thuật​

Tranh bách điểu triều phụng: một mẫu tranh phong thủy cổ tăng thêm vị thế và sự uy nghiêm cho người lãnh đạo, khẳng định vai trò và vị thế của bạn trong công việc và cuộc sống của mình.

Tranh Sơn Dầu Phong Thủy Cây Tùng và Tám Con Hạc​

Tranh tùng hạc: một lời chúc ý nghĩa cho sự trường thọ và sức sống trường tồn cho người tuổi Tân Dậu.

Những mẫu tranh phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Dậu 1993

Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu là tranh nào? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Quý Dậu? Nam sinh năm 1993 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại may mắn tài lộc.

I- Đôi điều về người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 – mệnh Kim 1.1 – Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 là tuổi con Gà

Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm+ Tương sinh:Thủy, Thổ+ Tương khắc: Mộc, Hỏa+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.Màu kiêng kỵ+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

1.3- Sinh năm 1993 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnhNữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Người tuổi Quý Dậu mang hình tượng của con gà. Đứng thứ 10 trong 12 con giáp mang trong mình 5 đức tính đáng quý: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín.

Đầu có mào đỏ, thân có bộ lông đẹp đó chính Văn.

Cựa, mỏ, chân đều cứng sẵn sàng khiêu chiến đó chính là Võ.

Quyết chiến không lui đó là đức tính Dũng.

Chia sẻ thức ăn cho cả đàn đó là Nhân.

Tiếng gáy luôn đúng giờ giấc đó là Tín.

Tính cách của người tuổi Quý Dậu là người luôn trung thực, thẳng thắn, luôn có chữ tín. Một người đáng tin cậy, sống tình cảm, biết yêu thương và quan tâm người khác.

Đặc biệt đây là người rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, luôn hòa nhã, thân thiện với bạn bè. Tuy nhiên nhược điểm là họ là người nóng tính, hấp tấp, nếu kiềm chế được sẽ thành công và may mắn trong cuộc sống. Chính bởi vậy, chọn ngay một bức tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu sẽ cân bằng được ưu nhược điểm để cuộc sống tốt đẹp hơn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 chuẩn nhất 2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 theo mệnh

Kim hợp Kim, chính vì vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu màu sắc hợp với người mệnh Kim nhất là màu vàng, tiếp theo là các màu như vàng nhạt, vàng cam. Sẽ có tác dụng làm cho cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp của người mệnh Kim được tốt đẹp hơn.. Và tranh mang hình tượng của phượng hoàng, tranh thiên nga, tranh đôi chim, tranh Gà, tranh Khỉ. Tuyệt đối không treo tranh Ngựa, tranh Rắn (thuộc hành Hỏa).

⇒ Tranh phượng hoàng: Tranh phượng hoàng mang ý nghĩa cát tường, và biểu thị cho tình yêu chân thanh, và hy vọng vào tương lai tươi sáng, cuộc sống thêm hạnh phúc.

⇒ Tranh đôi chim công phong thủy hay còn gọi là Khổng Tước là loài chim quý có bộ lông tuyệt đẹp là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền. Người mệnh Kim tuổi Quý Dậu chắc chắn nên treo bức tranh này mang đến hôn nhân bền chặt, hạnh phúc mà còn thể hiện không gian sống sang quý, hiện đại.

⇒ Với gam màu vàng là màu của mệnh Kim kết hợp đôi chim thiên nga là biểu tượng cho cặp đôi, cho sự gắn kết đằm thắm yêu thương tình nghĩa vợ chồng. Tranh phòng khách đôi thiên nga cho người mệnh Kim có thể treo tại phòng khách gia đình, hoặc phòng ngủ vợ chồng đều được.

⇒ Tranh hoa lan vàng phú quý: một trong những biểu tượng của nét đẹp vương giả, tinh tế và hiếm thấy. Đặc biệt tranh hoa lan thường được coi là một yếu tố phong thủy thường được treo trong nhà để xua đuổi tà khí và một phần cũng để làm cho không khí trong lành mát mẻ hơn. Không những mang ý nghĩa về tình yêu cao cả, vẻ đẹp cao quý mà nó còn mang ý nghĩa niềm tin về một tương lai tươi sáng.

⇒ Ngoài ra, những dòng tranh mang gam màu vàng cùng rất phù hợp với người tuổi Quý Dâụ. Như tranh phong cảnh mùa thu, tranh phong cảnh đồng quê, tranh làng quê, tranh cánh đồng lúa chín. Hay tranh hoa lá, hoa quả gam màu vàng cũng luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn vì vẻ đẹp mộc mạc, giản dị những không kém phần tinh tế mà hiếm có.

Bởi Thổ sinh Kim, nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Qúy Dậu nên chọn bức tranh treo tường hành THỔ với cảnh NÚI non là chủ yếu. Như phong cảnh đồi núi, phong cảnh hiện đại thành phố, đô thị, hoặc các công trình, hay đơn giản là cảnh đường làng quê đất đỏ. Các bức tranh có gam màu chủ đạo là màu của Đất, như màu nâu đất, màu cam đất, màu đất đỏ ở làng quê.

⇒ Treo hình một ngọn núi vững chắc, không kèm theo thác nước phía sau lưng sẽ tạo nên nguồn năng lượng Thiên Quy. Chắn cho bạn những rắc rối nội bộ và mang lại cố vấn đặc biệt trong cuộc sống. Mang đến vận may trong sự nghiệp, giúp cải thiện mức độ căng thẳng và tình trạng sức khỏe.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 theo tam hợp, tứ hành xung

Trong tam hợp : Tỵ-Dậu-Sửu nghĩa là tuổi Gà hợp tuổi con Rắn và con Trâu.

Trong lục hợp : Thìn – Dậu nghĩa là tuổi Gà hợp với tuổi Rồng.

Trong lục hại thì Dậu-Tuất gặp nhau sẽ xảy ra sích mích, dễ gây cãi cọ, xô xát nên tránh làm ăn với tuổi này.

Trong tứ hành xung: Tý Ngọ – Mẹo Dậu. Tuổi Dậu cực kỳ khắc tuổi Mão, tuổi Tý, Ngựa.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam Quý Dậu ngay từ nhỏ đã ham ham học hỏi, tìm tòi khám phá những điều mới mẻ. Họ có thể tiếp thu thông tin ở bất kì đâu xung quanh cuộc sống. Những người này có nhiều mơ ước, khát vọng và luôn nỗ lực để khẳng định năng lực của mình trong công việc.

Về đường công danh, sự nghiệp, phải ngoài 30 tuổi Quý Dậu mới có những bước đi chắc chắn, chính xác nhất. Tuy đôi lúc vẫn gặp phải một chút trục trặc nhưng không đều có thể giải quyết nhanh chóng. Chính vì vậy, treo ngay một bức tranh phong cảnh núi để có thể mang lại vận khí tốt cho công việc.

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Quý Dậu trong cuộc sống gặp nhiều may mắn về tình duyên lẫn tiền tài. Lúc còn trẻ khá lận đận trong việc gây dựng sự nghiệp nhưng sau kết hôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống có nhiều tươi đẹp. Chính bởi vậy, nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu, nữ tuổi này nên chọn tranh hoa lan, hay tranh đôi chim công để tình duyên được may mắn.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Dậu 1957

I- Đôi điều về người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 – mệnh Hỏa 1.1 – Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 là tuổi con Gà

Mệnh: Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi + Tương sinh:Thổ, Mộc + Tương khắc: Kim, Thủy + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. + Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Màu kiêng kỵ + Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

1.3- Sinh năm 1957 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng + Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 là người uôn thẳng thắn trung thực, rất trọng chữ tín, biết quan tâm, sống rất tình cảm. Họ rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, luôn hòa nhã thân thiện với bạn bè. Trong công việc, người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy, có khả năng nhìn thấu người khác tuy nhiên nếu hạn chế được tính nóng vội thì sẽ thành công hơn.

Chính vì vậy, cần treo một bức tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu để tiết chế lại những tính cách không tốt. Giúp mang nhiều may mắn, tiền tài, và vun đắp hạnh phúc gia đình cho gia chủ.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 chuẩn nhất 2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 theo mệnh

Tranh phong thủy mang hành Hỏa có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím

Những mẫu tranh phong thủy thuộc hành Hỏa với gam màu đỏ cam này đều có sinh khí mạnh, trường năng lượng lớn. Nên khi người tuổi Đinh Dậu treo trong nhà, tranh sẽ giúp khuếch trương sinh khí, làm tăng tác dụng tích cực. Để man đến may mắn, vượng khí, tài lộc cho gia chủ trong nhà.

Tranh phong thủy mang hành Mộc có màu xanh lá, thiên thanh, ngọc bích

Do xanh là màu sắc đặc trưng, gắn liền với bản mệnh Mộc – do vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu có thể chọn những bức tranh cây tùng, tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng cây, tranh phong cảnh thiên nhiên mua xuân. Để gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc, sung túc và no đủ, sự nghiệp, con đường kinh doanh ngày càng thịnh vượng, thăng tiến, thuận lợi.

Tranh phong thủy mang hành Thổ có màu nâu, vàng đất

Mặc dù mệnh Hỏa sinh Mộc, tủy nhiên mệnh này rất hợp với môi trường sống của gà. Nên sẽ mang đến nhiều sự thuận lợi trong công việc cuộc sống nhờ treo tranh phong thủy mang hành Thổ.

Nên gia chủ có thể chọn những bức tranh có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán… Như tranh phong cảnh núi non. Như Nhật xuất thiên sơn, hoặc các công trình kiến trúc đều hợp mệnh Thổ

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Dậu trong tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu nên tuổi Gà rất hợp với tuổi Rắn và tuổi Trâu.

Trong lục hợp là cặp đôi: Thìn – Dậu. Trong lục hại nhau thì: Dậu – Tuất gặp nhau lắm bi ai.

Trong tứ hành xung Tý Ngọ – Mẹo Dậu. Tuổi Dậu cực kỳ khắc tuổi Mão, tuổi Tý, Ngựa.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

thấy rằng những người tuổi này có cuộc sống tiền vận và trung vận không được thuận lợi, chỉ khi bước sang hậu vận mới được hưởng sang giàu, quyền quý. Khi tuổi còn trẻ cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Đến khi bước vào trung vận, sự nghiệp mới được vẹn toàn.

Chính bởi vậy, để cuộc sống về sau được an nhàn, vui vầy bên con cháu. Giá chủ sinh năm 1957 có thể treo tranh tứ quý bốn mùa.

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Đinh Dậu thì tuổi trẻ, đã qua một thời bôn ba, dời đổi. Nhưng từ Trung vận, gặp thời, có thể trở nên giàu có lớn. Càng làm việc thiện càng gặp được nhiều may mắn.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]