Tranh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Hợi / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Hợp Với Tuổi Hợi 1983

Tranh hợp với tuổi Hợi 1983 giúp gia chủ làm ăn phát tài. Hướng dẫn cách chọn tranh, treo tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Sử dụng tranh phong thủy trong không gian nội thất nhà ở đang ngày càng trở nên phổ biến. Theo đó, để chọn được tranh phong thủy phù hợp cần dựa vào mệnh và tuổi của chủ nhân căn nhà.

Vậy tranh hợp với tuổi Hợi 1983 là tranh gì? Nếu chưa có câu trả lời, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của Nhà Đất Mới.

1. Nguyên tắc chọn tranh hợp với tuổi Hợi 1983

Theo nguyên tắc Tam hợp: Hợi – Mùi – Mão tạo thành bộ 03 tương hợp với nhau. Do đó, bạn có thể chọn tranh có hình con Mèo hoặc Dê, nhất là tranh Dê để đem đến sự hưng thịnh cho công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, trong phong thủy, Hợi cũng rất có duyên với Dần, được xếp trong bộ Lục hợp. Vậy nên, tranh Hổ hay tranh song hùng tương ngộ sẽ rất phù hợp với tuổi Qúy Hợi.

Ngược với những Lục hợp, Tam hợp là Tứ hành xung. Trong đó, Hợi khắc nhất với Tỵ và Thân nên gia chủ sinh năm 1983 tuyệt đối không sử dụng tranh Rắn hay tranh Khỉ để treo trong nhà.

Người sinh năm Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy, có tương sinh trong ngũ hành với mệnh Kim. Từ đó, gia chủ nên chọn những bức tranh hình đá quý, mây khói, cò trắng, thác nước, biển cả hoặc tranh có màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, ghi, ánh bạc,…

Tranh cò trắng thuộc hành Kim, rất hợp với gia chủ tuổi Hợi 1983

2. Gợi ý một số loại tranh phong thủy hợp với tuổi Hợi 1983

Trong văn hóa Á Đông, cá chép tượng trưng cho sự thiêng liêng, cao quý và có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Tròng làm ăn kinh doanh, cá chép đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với bản mệnh của người sinh năm Quý Hợi.

Một trong những dòng tranh nổi tiếng nhất về cá chép là tranh cửu ngư quần hội. Trong tiếng Hán, “cửu” là số 9 và mang nghĩa trường tồn, do vậy, sử dụng loại tranh này trong nhà ở sẽ giúp tài lộc, công danh của gia chủ luôn ổn định, bền vững.

Thêm vào đó, nếu gia chủ đang gặp trục trặc trong cuộc sống hôn nhân hay gia đình không hạnh phúc, đây là dòng tranh treo tường vô cùng thích hợp.

Tranh tam dương khai thái phù hợp với những người tuổi Hợi đang gặp xui xẻo, khó khăn và muốn xoay chuyển thời vận

Đây là bức tranh giúp cho công việc của người tuổi Hợi luôn hưng thịnh, tấn tới. Bởi lẽ, thác nước có dòng chảy không ngừng, mà nước lại tượng trưng cho tiền tài, của cải. Vậy nên, treo loại tranh này trên tường sẽ tăng thêm tài lộc, sinh khí cho ngôi nhà.

Tranh thác nước giúp tăng thêm tài lộc, sinh khí cho ngôi nhà

3. Một số lưu ý khi gia chủ tuổi Hợi 1983 treo tranh phong thủy trong nhà

Gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 nên treo tranh tại hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc để đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng trong công danh sự nghiệp.

Để căn nhà có thể sản sinh được nhiều dương khí, cần tránh treo tranh có hung khí, sát khí trong nhà. Đặc biệt là những loại tranh hình đao kiếm, thanh sắt hay hình thú dữ như: Chim ưng, cá sấu,…

Tuy gia chủ tuổi Hợi 1983 có thể sử dụng tranh Hổ, nhưng đây được xếp vào loại tranh thú dữ, nên cần hướng tranh ra phía ngoài cửa chính để ổn định luồng khí trong nhà.

Phương Nguyễn

Người Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tranh Gì?

Tuổi Quý Hợi trong phong thủy

Người sinh năm Quý Hợi (1983,2043) thuộc Đại Hải Thủy, nghĩa là nước biển lớn một loại Thủy mạnh mẽ, thế lực bao xa, xung kích cực mạnh làm thiện hay ác đều dữ dội. Người sinh năm này có thể là đại anh hùng đứng đầu thiên hạ hay có thể là gian hùng.

Nếu mệnh là người quân tử khi đứng ngôi cao có thể tạo đại phúc cho mọi người, ngược lại nếu là người hẹp hòi sẽ khiến mọi người chịu khổ cực. Quý Hợi can chi thuộc Thủy, tuổi này chính vị thuộc Thủy do đó Thủy cực vượng do đó tâm tình khó dò, không rõ thiện ác. Nếu là người làm chính trị thì có khả năng thích ứng biến động rất tốt.

cùng với Dần, Thân, Tỵ là đại kỵ xung khắc với nhau trong 12 con giáp do đó nên tránh việc làm ăn hay kết hợp với nhau. Hợi hợp với Mão và Mùi do đó có thể cùng nhau hợp tác làm ăn, kinh doanh hay buôn bán đều thuận lợi. Việc sử dụng các mẫu tranh có hình tượng con giáp này cũng rất phù hợp.

Tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy do đó nên lựa chọn những bức thuộc Thủy để sử dụng, ngoài ra là những mẫu tranh thuộc Kim hay Mộc đều rất tốt. Nên hạn chế những bức tranh có yếu tố Thổ và Hỏa để tránh xung khắc.

Những mẫu tranh phong thủy tốt cho người tuổi Quý Hợi

Tranh thác nước: với bức tranh này sẽ giúp cho công việc của bạn được tiến hành một cách thuận lợi hơn như thác nước từ trên cao đổ xuống không gì cản được, tăng thêm tài lộc cho công việc của bạn. Nên treo chúng ở hướng Đông và Đông Nam là tốt nhất.

Tranh Cá Chép Hoa Đào Hoa Sen​

Tranh cá chép: những mẫu tranh cá chép luôn là lựa chọn tuyệt vời với những người mệnh Thủy, không chỉ tăng thêm vượng khí cho bạn mà còn giúp công việc sự nghiệp phát triển dù là công danh hay học vấn đều rất tốt.

Tranh tam dương khai thái đẹp

Tranh tam dương khai thái: tuổi Mùi và Hợi rất hợp nhau trong 12 con giáp do đó bạn có thể sử dụng mẫu tranh này giúp hậu vận có nhiều may mắn, gia đình thuận hòa, cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Tranh Sơn Dầu Vẽ Hoa Sen Hồng Nghệ Thuật​

Tranh hoa sen: những cánh hoa sen trắng mang đến sự bình an và yên bình cho không gian sống của bạn. Giúp bạn có một cuộc sống bình yên và quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống của mình.

Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy Hữu Tình​

Tranh sơn thủy hữu tình: một mẫu tranh thiên nhiên tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua cho mình mang đến cho bạn một lựa chọn hoàn hảo trong không gian sống và làm việc của mình.

Tranh bộ tứ quý Tùng Cúc Trúc Đào

Tranh tứ quý: có thể nói rằng những mẫu tranh tứ quý rất thích hợp để sử dụng trong không gian gia đình, là một bức tranh đầy ý nghĩa về sự trường thọ, tài lộc, sự vững vàng và tin cậy mà bạn không nên bỏ qua hco mình.

Tranh Sơn Dầu Thuận Buồm Xuôi Gió​

Tranh thuận buồm xuôi gió: Đại Hải Thủy là nước biển lớn vươn ra bên ngoài để phát triển do đó đây chính là một bức tranh tuyệt vời mà người sinh năm Quý Hợi không nên bỏ qua cho mình.

Những mẫu tranh phong thủy tốt cho người tuổi Quý Hợi

Tuổi Hợi Hợp Với Tuổi Nào ?

Người tuổi Hợi phù hợp kết đôi với người tuổi gì?

Theo tử vi thì tài lộc của người tuổi Hợi tốt hơn những người khác. Tuy nhiên đa số người tuổi hợi không biết tiết kiệm. Vậy nên nếu có thể tìm được người bạn đời giỏi quản lý tài chính thì sẽ rất tuyệt vời.

Người tuổi Hợi nên kết đối với những người hợp tuổi như sau:

Tuổi Hợi và tuổi Dần là tuổi Lục Hợp. Vậy nên người tuổi Dần là thích hợp nhất để kết đôi trăm năm với người tuổi Hợi.

Tuổi Hợi hợp với tuổi Mão và tuổi Mùi. Đây là 3 tuổi thuộc vào tam hợp. Con giáp tuổi Mão và tuổi Mùi cũng là hai tuổi rất hoàn hảo để kết duyên với người tuổi Hợi chung sống trọn đời.

Tuy nhiên, các tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi tạo thành cục diện Tứ Hành Xung. Chính vì vậy trong một nhà tốt nhất nên tránh sự kết hợp hoặc kết duyên giữa các con giáp này.

Người tuổi Hợi khá thông minh, có tài và thích tìm tòi, khám phá. Hơn nữa nội tâm lại khá sâu sắc, và rất giỏi về mảng đối nhân xử thế cũng như có con mắt nhìn bao quát rất tốt. Tuy nhiên người tuổi hợi có ham thú hưởng lạc. Vậy nên cần có người hợp tác làm ăn hợp tuổi để phát triển sự nghiệp.

Tuổi Hợi hợp làm ăn với tuổi Tý

Người tuổi Hợi với người tuổi Tý có thể hợp tác làm ăn tốt với nhau. Có thể đôi khi người tuổi Tý sẽ không hài lòng với cách làm việc của đối phương. Nhưng hai tuổi này kết hợp làm ăn với nhau thì tài vận và vận khí khá tốt nên cả hai bên đều sẽ không nỡ rời, tách riêng.

Hai tuổi này sẽ hợp tác làm ăn rất tốt nếu xem xét được những nguyên tắc chung và xóa bỏ được rào cản tư lợi.

Người tuổi Hợi với người tuổi Sửu

Tuổi Hợi và tuổi Sửu cũng là tuổi hợp tác rất tốt trong làm ăn. Đặc biệt người tuổi Sửu rất thích làm việc với người tuổi Hợi. Và người tuổi Hợi cũng sẽ rất hài lòng về thái độ và cách làm việc của người tuổi Sửu.

Hai tuổi này có thể hợp tác làm ăn rất tốt và hợp tác rất sâu nếu cả hai cảm thấy đủ tin tưởng nhau.

Tuổi Hợi với người tuổi Dần hợp làm ăn

Tuổi Hợi và tuổi Dần thường chỉ nên hợp tác làm ăn trong thời gian ngắn. Bởi vì người tuổi Dần sẽ thường cảm thấy kết hợp làm việc với người tuổi Hợi họ bị nhiều áp lực. Hơn thế người tuổi Hợi lại hạn chế trong việc nhẫn nại.

Hai tuổi này có thể hợp tác với nhau trong những dự án nhỏ. Và chỉ nên hợp tác trong thời gian ngắn.

Người tuổi Hợi hợp với kết hợp làm việc với người tuổi Mão

Người tuổi Hợi hợp tác làm ăn với tuổi Mão sẽ rất có lợi. Người tuổi Mão rất khôn khéo, người tuổi Hợi thì thường xuyên kiếm được tiền.

Vậy nên khi hợp tác với người tuổi Mão thì sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người tuổi Hợi.

Tuổi hợi hợp với tuổi Thìn trong làm ăn

Người tuổi Hợi cũng rất phù hợp để hợp tác làm ăn với người tuổi Thìn. Có thể người tuổi Thìn sẽ cảm thấy có một chút áp lực khi hợp tác làm ăn với người tuổi Hợi. Tuy nhiên khi vận dụng hết khả năng của cả hai thì thành công sẽ đến với đôi bên.

Người tuổi Hợi hợp với tuổi Tỵ

Tuổi Hợi khi muốn hợp tác làm ăn với người Tuổi Tỵ thì nên cân nhắc khi phối hợp. Bởi vì người tuổi Tỵ thường có những mưu mô để hãm hại đối phương. Nhưng phần lớn là họ tự hại chính mình. Vậy nên cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến sự phát triển của người tuổi Hợi.

Tốt nhất khi kết hợp với người tuổi Tỵ thì người tuổi Hợi cần cân nhắc kỹ lưỡng giữa được và mất.

Tuổi Hợi với người tuổi Ngọ

Tuổi Hợi và tuổi Ngọ thì tốt nhất là không nên kết hợp làm ăn với nhau. Bởi vì cách suy nghĩ của cả hai và phương thức hoạt động cũng như lý tưởng của hai tuổi này hoàn toàn khác nhau. Vậy nên tốt nhất tuổi Hợi với tuổi Ngọ không nên hợp tác làm ăn.

Người tuổi Hợi hợp làm ăn với người tuổi Mùi

Người tuổi Hợi với người tuổi Mùi kết hợp với nhau sẽ rất có lợi cho cả đôi bên. Vậy nên khi hợp tác thì đôi bên sẽ gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi.

Tuổi Hợi kết hợp làm ăn tốt với người tuổi Thân

Tuổi Hợi và người tuổi Thân không nên hợp tác làm ăn với nhau. Bởi vì người tuổi Thân khá ranh mãnh. Vậy nên mọi lợi ích đạt được khi kết hợp làm ăn thì người tuổi Thân sẽ tìm cách chiếm giữ phần lớn.

Hai tuổi này có thể hợp tác làm ăn, tuy nhiên cần có sự nỗ lực của cả hai bên.

Người tuổi Hợi hợp làm ăn với tuổi Dậu

Với tuổi Dậu thì sẽ không phù hợp lắm trong việc hợp tác làm ăn với người tuổi Hợi. Bởi vì mối quan hệ hợp tác làm ăn giữa hai tuổi này thường sẽ không bền.

Hai tuổi này chỉ nên có quan hệ xã giao với nhau.

Tuổi hợi hợp với tuổi Tuất trong làm ăn

Tuổi Hợi với tuổi Tuất có thể kết hợp làm việc với nhau. Tuy nhiên cần chú ý và cẩn trọng trong việc tính toán, và không nên để người tuổi Hợi cảm thấy bất mãn.

Hai tuổi này có thể hợp tác với nhau nhưng nên chú ý đến đối phương có sự toan tính.

Người tuổi Hợi hợp làm ăn với người tuổi Hợi

Tuổi Hợi và tuổi Hợi hợp tác làm ăn cùng nhau sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn. Bởi vì cả hai bạn đều là người rất có tài, rất hợp để làm ăn với nhau.

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Hợi Tranh Phong Cảnh Đẹp

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi . Tuổi Hợi khi muốn chọn Tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

Người bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; khuyết thiếu kim tranh Tuyết sơn, thiếu hoả treo tranh Bát mã hoặc mẫu đơn, thiếu thổ treo núi non, thành quách. Người tuổi Hợi dễ treo tranh, có thể treo các loại hoa cỏ, chim muông,linh vật như Tam dương, tranh chữ…

Tuổi hợi tướng long, treo tranh nào lợi phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp bè bạn tốt; buôn bán gặp phường, lợi văn chương và các công việc văn hoá – xã hội, cương trực ngay thẳng, trường thọ đa phúc, tài vận hanh thông; kiên trì sự nghiệp, chính đại quang minh không sợ uy quyền, không quỳ luỵ…

Treo phòng khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc; hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thuỷ; căn cứ bản mệnh thiếu gì trong ngũ hành để treo theo phương vị ngũ hành để phát huy hiệu quả cao nhất.

Người tuổi Hợi ý chí khá kiên cường, có tài năng lãnh đạo, cách xử lý sự việc thành thục ổn thỏa. Đối với từng sự việc họ đều dốc sức, chuyên tâm làm việc mà quên cả mọi sự tồn tại chung quanh. Đồng thời họ còn biểu hiện tinh thần phấn đấu hướng thượng, dũng cảm khiêu chiến với nghịch cảnh.

Đặc điểm về người tuổi Hợi – Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi

Năm sinh: 1923, 1935, 1947,1959,1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031 Màu may mắn: Trắng, Xám Con số may mắn: 3, 6, 7 Hoa may mắn: Hoa lan, dâm bụt

Nguyên tắc chung khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi

Trong phong thủy thì người tuổi Hợi hợp với ngươi tuổi Mão và tuổi Mùi, tuổi Dần nên chọn tranh phong thủy sẽ chọn tranh con mèo, dê, hổ. Xung khắc với tuổi Tỵ, tuổi Thân vì thế khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi nên tránh chọn tranh phong thủy mang hình tượng con vật khắc tuổi là tranh con rắn, con khỉ.

Cấm kỵ troe tranh trùng với con giáp của mình nên tuổi Hợi tuyệt đối không treo tranh lợn.

Người tuổi Hợi thuộc mệnh gì trong ngũ hành thì nên hcọn tranh phong thủy có các chi tiết thuộc mệnh đó và chọn các bức tranh mang hành tương sinh, tương xuất.

Tranh phong thủy treo tường hợp với ngũ hành chẳng hạn như mệnh Kim thì nên chọn tranh chim, thiên nga, tranh lơn nở phú quý màu trắng,…Mệnh Mộc thì thường chọn tranh tứ úy tùng bách hoặc tranh tùng hạc diên niên.

Mệnh Thủy thì nên chọn tranh thuyền buồm, tranh cá chép, tranh thác nước,…

Mệnh Hỏa thì hợp treo tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…

Mệnh Thổ thì hợp treo tranh núi non hoặc tranh về các công trình xây dựng.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn tìm hiểu tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Hợi. Nếu không chọn cho mình những bức tranh phong thủy ý nghĩa. Thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng những hiểu biết này, để chọn bất kỳ loại tranh nào phù hợp nhất với mình. Để mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

Mọi chi tiết liên hệ [ Xem phần chân trang] gồm:

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách thanh toán

Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!