Tranh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Mùi / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tuổi Mùi Hợp Với Tranh Phong Thủy Nào?

Trang phong thủy được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nhà. Mỗi bức tranh lại mang đến một ý nghĩa và cảm nhận riêng. Tuy nhiên, treo tranh phong thủy sao cho hợp tuổi là một vấn đề vô cùng quan trọng. Vậy người tuổi Mùi hợp với tranh phong thủy nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho quý vị câu trả lời hợp lý nhất.

Hàng trăm mẫu tranh treo phòng khách đầy chất nghệ thuật đang chờ bạn khám phá

Ngoài địa chỉ bán tranh đẹp tại Hà Nội – AVAN còn có hệ thống bán hàng trên toàn quốc

Tư vấn trọn tranh theo phong thủy sinh sôi tài lộc

50 bức tranh sen 3D đẹp nhất

Tuổi Mùi hợp với tranh phong thủy nào?

Tuổi Mùi hợp với tranh phong thủy loại nào?

Tuổi Ất Mùi (1955)

Người tuổi Ất Mùi là người thuộc mệnh Kim, chính vì thế, có khá nhiều sự lựa chọn cho người mệnh này. Người tuổi Mùi rất hợp với Hợi, Mão. Chính vì thế, những bức tranh hình mèo hoặc lợn đều vô cùng phù hợp. Bạn có thể chọn cho mình những bức tranh Đông Hồ như Đàn lợn âm dương, vô cùng phù hợp. Ngoài ra, người tuổi này cũng rất hợp với những loại tranh lan phú quý, tranh thiên nga với ba màu chủ đạo là trắng, bạc và vàng.Những bức tranh treo tường này đều vô cùng phù hợp, mang đến may mắn cho người treo. Với những bức tranh này, chắc hẳn sẽ đem đến vượng khí trong nhà cho người tuổi Mùi.

Người tuổi Đinh Mùi thuộc Mệnh Thủy, chính vì vậy những bức tranh mang yếu tố Thủy chắc chắn sẽ rất hợp với người tuổi này. Những bức tranh được người tuổi mùi mệnh thủy lựa chọn nhiều nhất chính là tranh thuận buồm xuôi gió, trang thác nước sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh biển,…

Tranh ngựa phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi

Đối với người mệnh Hỏa thì lại nên treo tranh ngựa. Ngoài ra, Hỏa lại rất hợp với Mộc nên một bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia chủ. Tuy nhiên, một điều cần chú ý khi treo tranh ngựa là nên để ngựa quay đầu về phía bên trong, nhằm hướng đón tài lộc may mắn vào trong nhà.

Những người thuộc tuổi này nên chọn mua những bức tranh phong thủy hình Phật, các vị thần thánh hoặc những bức tranh phong cảnh. Bởi người tuổi này thuộc hành Thổ rất hợp với yếu tố Hỏa trong hành Hỏa. Những bức tranh hợp hành Thổ thường mang yếu tố chính là đất.

Tuổi Quý Mùi (1943/2003)

Quý Mùi là người tuổi Mộc, chính vì thế những bức tranh về thiên nhiên như: tranh tứ quý, tranh thư pháp, tranh cây xanh phong cảnh, tranh tứ bình,… Đặc biệt, bức tranh Sơn thủy hữu tình cũng vô cùng hợp với những người mệnh này. Vì Thủy sinh Mộc, ắt hẳn sẽ mang đến nhiều tài lộc cho người mệnh này.

Đến đây, chắc hẳn chúng ta đã chọn được cho mình một bức tranh phù hợp nhất với bản thân mình. Hãy nhanh tay liên hệ với http://intranhdep.com/ để được tư vấn sớm nhất. Hiện tại, công ty chúng tôi có một địa chỉ duy nhất tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp mua hàng hoặc đặt hàng trực tuyến. Mọi sản phẩm đến tay người mua luôn là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tranh Gạch Phong Thủy Phù Hợp Với Tuổi Mùi

Tranh gạch phong thủy phù hợp với tuổi MùiĐôi nét về người tuổi Mùi: Người tuổi Mùi thường nhạy cả, chân thành và khá tốt bụng. Đối với các môi trường làm việc thì nhanh chóng thích nghi và hòa hợp với mọi người xung quanh. Người tuổi Mùi có năng khiếu trong lĩnh vực thẩm mỹ, hội họa, nghệ thuật. Bức tranh phong thủy phù hợp sẽ đem lại sự thanh thản, thoải mái trong lòng. Người tuổi Mùi nên tìm hiểu mệnh ngũ hành của mình để chọn được bức tranh gạch thích hợp với mệnh – Tuổi Mùi rất hợp với tuổi Hợi, tuổi Mão và không hợp với tuổi Sửu, tuổi Tuất và tuổi Rồng.Lựa chọn tranh gạch phong thủy phù hợp tuổi Mùi: +Tranh gạch 3D phong cảnh: người tuổi Mùi nên chọn những mẫu tranh gạch phong cảnh sơn thủy hữu tình, cây cỏ hoa lá. Những bức tranh này thường nhẹ nhàng mang màu sắc thiên nhiên rất hợp với người tuổi Mùi. Đặc biệt khung cảnh thiên nhiên nhẹ nhàng tươi mát vừa tạo không gian thân thiện gần gũi là lựa chọn đáng để sử dụng của ngôi nhà.

Tranh gạch đức phật Di LặcMột số gợi ý cách treo tranh gạch phù hợp: – Đối với các mẫu tranh cá chép: treo phía sau lưng, hoặc hướng Bắc theo hướng nhà – Đối với các mẫu tranh gạch Sơn thủy, hoa cỏ tươi thắm, tùng bách, trúc- mai: treo bên trái hoặc hướng Đông, Đông Nam theo hướng ngồi phòng khách – Tranh Tôn giáo, tâm kinh có thể treo phòng ngủ Tranh gạch men Hưng Đại Phát đã lựa chọn hàng ngàn mẫu tranh gạch phong thủy phù hợp nhất cho người tuổi Mùi. Quý khách hàng chỉ cần bốc máy và alo, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi miền tổ quốc

Gạch trah Hưng Đại Phát hân hạnh!

Vui lòng liên hệ ĐT, Zalo, Viber: 0987 446 026

http://noithat86.vn/tranh-gach-men-388.html

NỘI THẤT HƯNG ĐẠI PHÁT

HOTLINE: 0987 446 026

Địa chỉ: 11TT31 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Tranh Phong Thủy Hợp Người Tuổi Mùi

1. Người tuổi Mùi

– 1967 – Đinh Mùi – 51 tuổi – Mệnh Thủy

– 1979 – Kỷ Mùi – 39 tuổi – Mệnh Hỏa

– 1991 – Tân Mùi – 27 tuổi – Mệnh Thổ

2. Tranh hợp mệnh cho người tuổi Mùi

a) 1967 – Đinh Mùi – 51 tuổi – Mệnh Thủy

Bộ tranh thuận buồm xuôi gió khổ lớn hợp meejng gia chủ tuổi đinh mùi ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

– Tranh phong thủy thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển đẹp.

📇✅ Bạn bè của bạn tuổi thân, muốn tìm tranh phong thủy hợp mệnh treo phòng khách ? 📇✅

Tranh sơn thủy đẹp hợp phong thủy người tuổi đinh mùi ( Bức tranh có kt: 120x70cm )

– Tranh sơn thủy hữu tình nhưng yếu tố nước chiếm ưu thế thượng phong thì vẫn có thể treo được cho người tuổi Mùi mệnh Thủy.

b) 1979 – Kỷ Mùi – 39 tuổi – Mệnh Hỏa

Bộ tranh bát mã đẹp giúp gia tăng tài lộc cho người tuổi kỷ mùi ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

– Tuổi Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa hoàn toàn có thể treo được tranh ngựa. Bởi tranh ngựa, tranh thuộc hành Hỏa trong ngũ hành nên hoàn toàn phù hợp cho tuổi Mùi treo tranh trong phòng khách.

Tuổi kỷ mùi nên treo bộ tranh bát mã trên, gia tăng vượng khí cho ngôi nhà ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

– Hành Hỏa hợp với hành Mộc. Do đó tranh ngựa chạy trên đồng cỏ xanh sẽ rất hợp cho gia chủ tuổi Mùi.

c) 1991 – Tân Mùi – 27 tuổi – Mệnh Thổ

Tranh hươu 3d in canvas thích hợp cho người tuổi tân mùi ( Bộ tranh gồm 3 tấm kt: 40x60cm )

– Tranh phong cảnh mang hành Thổ và hành Hỏa. Tranh phong cảnh mang hành Thổ hoặc hành Hỏa thường là những bức tranh mang yếu tố đất là chính. Với các gam màu nâu đất, cam hoặc đỏ, đều thuộc hành Thổ Hỏa

Gia chủ tuổi tân mùi nên trang trí cho mình bộ tranh bình sen đất phong thủy ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

Thông thường tranh phong thủy thuộc hành Thổ là các bức tranh Phật, các vị thần thánh hoặc các hình tượng con hươu cùng thuộc hành Thổ.

Bức tranh tượng phật mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ tuổi tân mùi ( Bức Tranh có kt: 80x120cm )

3. Đặc điểm người tuổi Mùi

– Tuổi mùi sáng tạo, bí hiểm và tự suy tự đoán. Những giáo điều không chính thống và cả những tuồng tích của tân trường phái cũng dễ dàng được tuổi này chấp nhận.

-Người tuổi Mùi thiên về tình cảm và mơ mộng, là đấu tranh mang tính Âm dịu hiền nhất trong Hoàng Đạo Trung Hoa. Tuy vậy tuổi Dê có nhiều năng khiếu và có dịp vẫn tiêu khiển ăn chơi như thường. Thiên tính tổ chức, công việc làm ăn hay bị trộn lộn với ước mơ, ảo vọng. Tìm một thợ thủ công hay một nghệ nhân thì cứ kiếm tuổi Dê,và đừng quyên rằng tuổi này cũng quyến rũ lắm.

-Người tuổi Mùi luôn cần những lời khuyên, cần chỗ dựa, không thể sống một mình, người tuổi Mùi có tính thẩm mỹ, ưa các đồ vật đẹp, mỹ thuật, sống chung thuỷ gắn bó với những người hay đồ vật, trốn tránh hiện thực gây phiền luỵ tới đời sống riêng.

– Có thể tại tánh khí nghệ sĩ nên tuổi Dê hay thấy mình bất ổn.Tuổi này muốn được người khác yêu thương và tán thưởng. Không được thì sinh ra ưu sầu, hoang mang. Tánh quá nhạy cảm khiến cho tuổi Dê cảm thấy bất an liên hồi vì những chuyện không đâu.

– Trong lao động, dao động giữa tính cần mẫn thông minh và tính lười biếng, vì ghép khép mình vào kỷ luật và cơ chế máy móc. Sống tình cảm nhưng yếu đuối, khó khăn khi chọn lựa về người thương nhưng sẵn sàng xả thân cho người mình yêu.

– Tam Hợp : Tuổi Dê Hợp với tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Hợi (con Lợn).

– Tứ Xung : Tuổi Dê khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu), tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Tuất (con Chó).

4. Vị trí treo tranh cho người tuổi Mùi

Hướng dẫn người tuổi mùi cách treo tranh phong thủy hợp mệnh

– Nên tùy mệnh của mình mà treo các loại thuộc Thủy, Hỏa, Mộc… Nhưng tốt nhất là tranh sơn thủy mùa xuân, hoa cỏ tươi thắm, treo phía tay trái hoặc phương Đông tLợn hướng ngồi ở phòng khách, phòng làm việc; tâm kinh, chữ Phật có thể treo phòng ngủ.

Bạn hoàn toàn an tâm về tranh in canvas được đóng khung tranh cao cấp khi được treo lên đinh ba chân chuyên dụng

Anpic giúp không gian nội thất khách hàng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn bao giờ hết

Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi Cho Người Tuổi Mùi

TRANH PHONG THỦY HỢP MỆNH, HỢP TUỔI CHO NGƯỜI TUỔI MÙI

Người sinh năm Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim : 1955, 2015 Người sinh năm Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc: 1943, 2003 Người sinh năm Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy: 1967, 2027 Người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa: 1979, 2029 Người sinh năm Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ: 1931, 1991

1. Một số điểm cần biết khi lựa chọn tranh cho người tuổi Mùi Với tuổi Mùi tam hợp sẽ là nhóm Hợi – Mão – Mùi. Gia chủ nên chọn tranh về đều phù hợp và mang lại vận may tới gia chủ. Ngọ cũng là con hợp với Mùi, gia chủ có thể chọn tranh ngựa treo trong nhà nhưmã đáo thành công hay bát mã. Theo tứ hành xung thì Sửu khắc Mùi, gia chủ tuổi Mùi nên tránh tranh con Trâu.

Người tuổi Mùi mệnh Kim bạn nên treo Gia chủ tuổi Mùi hành hỏa thì nên chọn hướng Bắc, Thủy sinh Kim mà hướng bắc là hướng của hành Thủy. hướng Nam. Với 2 mệnh Thổ và Thủy nên treo tranh theo hướng Đông hoặc Tây. Tuổi mùi đại diện cho sự hiền lành, từ bi nên những tranh có động vật hung dữ như hổ, báo, rắn thì có thể không phù hợp. Nó có thể làm gia chủ bị trấn át mà không phát huy được bản thân.

2. Những loại tranh phong thủy phù hợp cho người tuổi Mùi Tranh sơn thủy hữu tình mang lại cho không gian gia chủ tuổi Mùi nhiều yếu tố phong thủy tốt lành, cảm giác nhẹ nhàng, không gian ấm áp đặc sắc. Loại tranh này thường dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, tân gia, khai trương.

Hoa mẫu đơn là loài hoa gốc Tây Tạng, hoa biểu tượng cho sự thịnh vượng, cát tường, cho sự sung túc, no đủ. Theo ý nghĩa trong phong thủy, loài hoa này được gọi với cái tên “quốc sắc thiên hương”. Chúng đại diện cho sự vương giả, thanh cao và là mẹ của các loài hoa. Các dòng tranh về Hoa mẫu đơn ngày xưa thường treo ở những gia đình thượng lưu hoặc vua chúa.

Những gia chủ tuổi Mùi đặc biệt thích hợp với dòng tranh phật di đà. Những gia chủ treo tranh phật đều mong muốn được đức phật rủ lòng thương, che chở và bảo vệ, giúp đỡ trong cuộc sống. Với tính cách hiền hòa, nhã nhặn, tốt bụng, người tuổi Mùi chọn tranh phong thủy tuổi Mùi là phật di đà sẽ có nhiều phúc đức hơn.

Tranh phong thủy với bản mệnh Thổ: tranh làng quê, tranh sông núi, tranh đức phật di lặc, tranh đất đai, tranh núi cao, tranh vạn lý trường thành, tranh mùa thu lá vàng, tranh bình gốm, bình sứ,…

Tranh phong thủy tuổi Mùi tương sinh mệnh Thủy: tranh thuyền buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái, hồ nước, thác nước, sông nước miền quê, cửu ngư quần hội, dòng sông và phố cổ, làng chài biển, sóng biển,…

Tranh phong thủy hợp với mệnh Kim: tranh bồ câu trắng, chim thiên nga, hoa lan trắng, hoa mộc lan, sơn thủy, thủy mặc màu trắng, đồng hoa trắng, tranh hoa màu trắng,..

Tranh Kỷ Mùi tương sinh mệnh Mộc: tranh phong cảnh, hoa mộc lan, tùng cúc trúc mai, tứ quý, trúc báo bình an, tranh núi non, đồng lúa xanh rờn.

Tranh tuổi Tân Mùi tương sinh mệnh Hỏa:tranh mặt trời mọc, đống lửa, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn đỏ, nhật xuất thiên sơn, tranh mã đáo thành công,…

Những dòng tranh cây, rừng cây, đồng cỏ, hoa mộc lan không phù hợp với tuổi Tân Mùi.

Ngoài ra hãy ghé đến Tranh HẢI NAM hân hạnh cung cấp đến khách hàng những mẫu t để được lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn để có được sản phẩm ưng ý. tranh 3D nghệ thuật đẹp mắt và chất lượng nhất.