Tranh Phong Thủy Mệnh Thổ / Top 9 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Mệnh Thổ + Cho Người Mệnh Thổ =

Tranh phong thủy mệnh Thổ hay Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ là 2 vấn đề khác nhau. Tranh mệnh Thổ là các bức tranh có hình ảnh núi đá, hoặc thành lũy, thành vách được xây dựng bằng gạch đá. Hay các bức tranh về con đường đất, đường lộ, đường núi đều được xếp vào dong tranh thuộc hành Thổ.

Nhưng tranh phong thủy cho chủ nhà mệnh Thổ lại không chỉ dừng lại ở các bức tranh mệnh Thổ. Mà nhiều khi chủ nhà mệnh Thổ vẫn hợp treo các bức tranh mệnh Kim, tranh mệnh Hỏa khác nữa. Vì thế ở bài viết này, Furnibuy sẽ giúp quý vị làm rõ hai nội dung:

Tranh phong thủy mệnh Thổ là những bức tranh nào?

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ hợp với những bức tranh nào?

Phần 1: Tranh mệnh Thổ là những bức tranh nào? 1. Các bức tranh Núi, đồi núi thuộc hành Thổ đặc trưng:

Tranh núi đồi hay tranh đồi núi là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên hoặc tranh cổ Trung Quốc dạng thủy mặc. Các bức tranh có hình ảnh núi đá cao vững chãi làm điểm tựa chắc chắn để phát triển, để “an cư lạc nghiệp”. Theo phong thủy bất cứ một công trình nào mà tựa lưng vào núi, mặt hướng thủy đều là thế phong thủy may mắn, cát tường. Vì thế các bức tranh núi rất được các giám đốc, chủ tịch thích treo trong văn phòng làm việc của mình. Treo tranh núi sau lưng ghế giám đốc sẽ là điểm tựa phát triển vững chắc và có những bước thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp.

Phần 2: Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ hợp với những bức tranh nào?

1. Tranh hợp với người mệnh Thổ 1998 1999:

Người mệnh Thổ 1998 sinh năm Mậu Dần, mệnh Thổ 1999 sinh năm Kỷ Mão. Cả 2 tuổi này mệnh này đều có nạp âm là Thành Đầu Thổ tức đất tường thành cao.

Nên tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 1998 1999 hợp nhất sẽ là các bức tranh phong thủy mệnh Thổ: Kiểu thành lũy, thành vách, ngôi nhà đất, vạn lý trường thành…. Treo tranh này càng giúp chủ nhà mệnh Thổ 1998 1999 ổn định và phát triển thăng tiến hơn. Tranh hợp treo phòng khách, phòng làm việc riêng.

Ngoài ra mệnh Thổ 1998 1999 còn hợp treo các bức tranh hành Hỏa. Vì lửa nóng giúp tường thành kiên cố vững chắc hơn. Các bức tranh thuộc hành Hỏa thường là tranh có gam màu đỏ, hồng, cam, tím. Hoặc các bức tranh ánh nắng, hoa mẫu đơn, tranh ngựa…

Tranh phong thủy mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Mộc là các bức tranh không hợp với chủ nhà mệnh Thổ 1998 1999. Nên các tranh này người tuổi Mậu Dần 1988, Kỷ Mão 1999 không nên treo, không gặp may mắn.

2. Các bức tranh treo tường cho người mệnh Thổ 1990, 1991:

Mệnh Thổ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, mệnh Thổ 1991 tuổi Tân Mùi. Cả hai tuổi này mệnh này nạp âm thành Lộ Bàng Thổ tức đất ở ven đường đi. Vậy tranh gì hợp phong thủy người mệnh Thổ 1990, 1991?

Về bản chất, người mệnh Thổ 1990, 1991 hợp treo tranh phong thủy mệnh Thổ như đã giới thiệu ở phần 1. Treo tranh này có tác dụng phong thủy bồi đắp kiên cố hơn giúp cho người mệnh Thổ 1990 1991 có được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, mệnh Thổ 1990, 1991 còn hợp treo các bức tranh phong thủy mệnh Hỏa. Hỏa mang tính nóng giúp đất ven đường khô ráo, sạch sẽ, kiên cố ổn định. Nên treo các bức tranh có nắng, có lửa có khói sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi, thành công.

Vẫn là không nên treo tranh mệnh Mộc, mệnh Kim, mệnh Thủy cho người mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991.

3. Tranh phong thủy hợp với mệnh Thổ 1976 1977:

Chủ nhà mệnh Thổ 1976 năm sinh Bính Thìn và mệnh Thổ 1977 năm sinh Đinh Tỵ. Hai tuổi này mệnh này khi nạp âm đều thành Sa Trung Thổ hiểu đơn giản là kiểu đất pha cát thường thấy nhiều ở cồn bãi. Về bản chất mệnh Thổ này sẽ hợp với hỏa vì lửa cháy thành tro giúp đất đai thêm màu mỡ; hợp với Thổ vì đất bồi thêm đất thêm vững chãi; hợp với Mộc với các loại cây thân mềm tránh treo cây đại thụ, rừng cây. Còn lại các bức tranh thuộc mệnh Kim, Thủy đều không hợp cho người mệnh Thổ 1976, 1977. Cụ thể:

Tranh phong thủy mệnh Thổ là các bức tranh được giới thiệu đẩy đủ ở phần 1 ở trên. Người mệnh Mộc tuổi Bính Thìn 1976, tuổi Đinh Tỵ 1977 đều treo được các bức tranh này.

Tranh phong thủy mệnh Hỏa là dòng tranh hợp nhất với người mệnh Thổ 1976, 1977 này.

4. Tranh phong thủy hợp với mạng Thổ 1968 1969:

Mệnh Thổ 1968 sinh năm Mậu Thân, mệnh Thổ 1969 sinh năm Kỷ Dậu. Hai tuổi này mệnh này nạp âm đều thành Đại Trạch Thổ tức đất cồn bãi do nước bồi đắp phù sa hoặc gió thổi cát dịch chuyển mà thành. Về bản chất mệnh Thổ này lại rất hợp với Thủy vì được nước bồi đắp; hợp với Mộc đặc biệt là các loại cây thân mềm yếu; hợp với Thổ; hợp với Hỏa. Chỉ trừ các bức tranh phong thủy mệnh Kim là không hợp với gia chủ mệnh này.

Vậy tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 1968, 1969 sẽ là:

Tranh phong thủy mệnh Mộc đặc biệt là loại cây thân yếu. Đó là các bức tranh lá cây, cây dây leo, cây hoa lá mỏng manh.

Tranh phong thủy mệnh Thổ đã được giới thiệu đầy đủ ở trên như: Tranh ngôi nhà tường đá, hay tranh bãi cát, cồn cát, sông núi.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa như: Tranh ánh nắng mặt trời, tranh mặt trời mọc trên cánh đồng hoa…

Treo các bức tranh phong thủy này sẽ giúp cho người mạng Thổ 1968, 1969 gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc cuộc sống. Làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ mau chóng thành công.

5. Tranh phong thủy hợp với mệnh Thổ 1960 1961:

Mệnh Thổ 1960 sinh năm Canh Tý, mệnh Thổ 1961 sinh năm Tân Sửu. Hai tuổi này mệnh này đều có nạp âm là Bích Thượng Thổ tức đất bờ tường của ngôi nhà có tác dụng che mưa nắng, chống trộm cắp. Bản chất mệnh Thổ này là sự kiên cố, sẵn sàng bảo vệ người khác. Vậy tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 1960 1961 là bức tranh gì?

Mệnh Thổ 1960 1961 hợp nhất là treo tranh mệnh Hỏa. Thường là các bức tranh mặt trời mọc, tranh ánh nắng mặt trời, tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh có gam màu đỏ, cam, hồng, tím… Treo tranh này mệnh Thổ sẽ gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ như: tranh đồi núi, đất đai, con đường, ngôi nhà, đồi cỏ. Cho đến các bức tranh có gam màu vàng, nâu đất đều hợp với người mệnh Thổ 1960, 1961.

Còn lại các bức tranh mệnh Kim, Mộc, Thủy đều không có tương tác hay bổ trợ được gì cho chủ nhà mệnh Thổ 1960, 1961. Nên mệnh Thổ 1960, 1961 không nên treo các tranh này.

6. Tranh đẹp hợp với mệnh Thổ 1946 1947 (2006, 2007):

Mệnh Thổ 1946 năm sinh Bính Tuất (2006). Mệnh Thổ 1947 năm sinh Đinh Hợi (2007). Cả hai mệnh này tuổi này đều có nạp âm là ỐC thượng Thổ tức hiểu đơn giản là mái ngói lợp nhà. Bản chất chủ nhà mệnh này thường sống rất nguyên tắc bởi ngói đã trải qua quá trình tôi luyện mà thành. Vì thế tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 1946, 1947, 2006, 2007 là bức tranh nào?

Mệnh Thổ 1946, 1947 hợp treo tranh mệnh Hỏa. Các bức tranh có gam màu cam, đỏ, tím, hoặc các bức tranh ánh nắng, mặt trời, ngựa, hoa mẫu đơn… Treo tranh này sẽ giúp mệnh Thổ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, thăng tiến trong sự nghiệp.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ được giới thiệu đầy đủ ở phần 1 đều rất hợp cho mệnh Thổ này. Treo tranh mệnh Thổ càng được bổ trợ vững vàng hơn.

Kỵ treo tranh hành Kim, Mộc, Thủy vì không có sự tương tác, không bổ trợ nhiều cho nhau.

Đây là 50 bức tranh phong thủy treo tường đẹp ý nghĩa nhất nên treo ít nhất một bức trong nhà.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và . Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ

Tranh hợp mệnh, hợp phong thủy, hợp tuổi chủ nhà có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe và hạn chế rủi ro. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

Vậy gia chủ mệnh Thổ nên treo tranh gì? Tranh phong thủy hợp mệnh Thổ là những loại tranh nào?

Ưu điểm người mệnh Thổ: đáng tin cậy, trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người. Được mọi người yêu mến và được tin dùng trong công việc. Sự cẩn thận, bình tĩnh đến ngạc nhiên là điểm mạnh của người mệnh Thổ.

Về nhược điểm người mang mạng Thổ: Vì sự cẩn thận trong mọi hành động, suy nghĩ nên sự quyết đoán là điều mà những người mệnh Thổ thiếu. Họ cũng không có năng khiếu hay cảm nhận về nghệ thuật tốt.

Quan hệ tương sinh: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ

Quan hệ Tương khắc: Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ

Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

Màu vàng, màu vàng nâu, màu nâu là màu sắc của người mệnh Thổ. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo. Màu đỏ, hồng, cam, tím, màu tương sinh cho mệnh Thổ. Hỏa sinh Thổ (lửa khiến mọi thứ hóa thành tro bụi và chuyển hóa thành đất).

Thổ hợp Thổ, tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Gạch tranh 3d Phạm Gia

Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ 3d về Việt Nam. Trải qua 6 năm vững tiến và phát triển, chúng tôi đã dần cải tiến để hoàn thiện. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chất liệu, mẫu mã, công nghệ hiện đại đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp: tranh lụa 3d, gạch 3d, kính 3d, gạch kính 3d, gạch 3d vi tinh…

+ Sản phẩm gạch 3d Phạm Gia đúng mẫu, giống hình 100%

+ 100% là đá granit chất lượng cao, mực in cao cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật Bản.

+ Hoàn tiền miễn phí nếu sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng.

Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

2. Quy luật âm dương – ngũ hành và màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ a. Để chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ cần dựa vào quy luật âm dương – ngũ hành:

– Quan hệ tương sinh: · Thổ sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa) · Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất) = màu đỏ · Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong đất) = màu vàng · Kim sinh Thủy (kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng) = màu trắng · Thủy sinh Thổ (nước nuôi cây) .= màu xanh dương, màu xanh da trời. – Quan hệ tương khắc: · Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa) tránh màu xanh dương hay xanh da trời · Hỏa khắc Kim (lửa làm chảy kim loại) tránh màu đỏ · Kim khắc Thổ (kim loại cắt được cây) tránh màu trắng · Thổ khắc Thổ (cây hút chất màu của đất) tránh màu xanh lá cây. · Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước).tránh màu vàng

b. Màu sắc hợp với người mệnh Thổ – Màu tương sinh: mệnh Thổ sử dụng màu đỏ, hồng, tím có thể tương sinh với bản mệnh của quý bạn ( Hỏa sinh Thổ ). Màu hợp với mệnh Thổ hợp nhất là đỏ, hồng, tím. – Màu tương khắc: mệnh Thổ nên tránh những màu như xanh lá cây vì những màu này ứng với hành Mộc, mà Mộc thì khắc Thổ.

– Vì Hỏa sinh Thổ – quý bạn nên chọn các bức tranh mang hành Hỏa với gam 3. Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ a. Tranh phòng khách cho người mệnh Thổ nên treo Những bức tranh mang hành Hỏa có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím màu đỏ, hồng, cam, tím là chủ đạo như tranh mặt trời mọc, mặt trời buổi chiều, tranh ngựa, tranh vẽ hoa màu sắc rực rỡ, tranh phong cảnh mùa thu lá vàng, hoa đào, hoa hướng dương, hoa sen đất, hoa phong lan đỏ… Khi treo tranh này không chỉ tô điểm không gian mà còn giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe, sự nghiệp.

– Tranh ngựa, tranh mặt trời mọc (lưu ý tranh Ngựa, xem tuổi chủ nhân có hợp với tuổi Ngựa không ). Những bức tranh này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp.

– Vì Thổ hợp Thổ nên gia chủ có thể chọn những bức tranh có Những bức tranh mang hành Thổ có màu nâu, vàng đất màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành…

– Tranh phong thủy mang hành Thổ: là tranh nhật núi non, thành quách, tranh phong cảnh thành phố, công trình xây dựng, kiến trúc.

Người Mệnh Thổ Chơi Tranh Gì Hợp Phong Thủy

Chọn tranh theo bản mệnh là điều cần thiết trong việc trang trí nhà cửa với mong muốn không chỉ làm đẹp không gian mà còn đem đến nhiều phúc khí tốt cho gia chủ. Theo ngũ hành chúng ta có 5 hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi bản mệnh lại có những đặc trưng riêng và các hành cũng có sự tương sinh, tương khắc với nhau khi ở cạnh nhau. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho những người mệnh Thổ là mệnh Thổ chơi tranh gì phù hợp? Những điều cơ bản về mệnh Thổ trong phong thủy

Theo ngũ hành thì Thổ tượng trưng cho đất với các bản chất của đất là sự vững vàng, chắc chắn, là nguồn nuôi dưỡng rất nhiều sự vật. Màu sắc đặc trưng của bản mệnh Thổ là nâu trầm, vàng đất, nâu đất, vàng, đỏ phù sa và con số của mệnh Thổ là số 5 và số 7.

Với những người mệnh Thổ theo tử vi là những người có bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Nhờ có tính cách đó cùng khả năng làm việc tập trung tốt, bản lĩnh vững vàng lại khiến người khác luôn phải đánh giá cao về bạn.

Năm sinh của những người mệnh Thổ ( tính theo năm âm lịch) là những người sinh năm: Bính Tuất: 1946 – Năm Đinh Hợi: 1947, Bính Tuất 2006 – Đinh Hợi 2007; Canh Tý: 1960 – Tân Sửu: 1961; Mậu Thân: 1968 – Năm Kỷ Dậu: 1969; Bính Thìn: 1976 – Đinh Tỵ: 1977; Canh Ngọ: 1990 – Tân Mùi: 1991; Mậu Dần: 1998 -Kỷ Mão 1999.

Mệnh tương sinh: THỔ, HỎA

Màu tương hợp: Nâu đất, vàng trầm, vàng, cam (Thổ) + Đỏ, hồng, tím (Hỏa)

Hướng vượng: Tây Nam, Nam

Vật may mắn: Đồ vật bằng đất, đá như đá cẩm thạch, đồ gốm…

Mệnh tương khắc: THỦY, MỘC

Màu tương khắc: Đen, xanh dương (thuộc Thủy) + Xanh, xanh lá cây (Mộc); không nên dùng các màu kim loại như trắng sáng, vàng ánh kim.

Hướng Kỵ: Bắc (Thủy) + Hướng Đông, Đông Nam (Mộc)

Vật tương khắc: Cá, thác nước (Thủy) + Cây xanh (Mộc)

Chọn tranh theo sự vật trong tranh

Người mệnh Thổ hợp hợp treo tranh có hình ảnh, chi tiết màu sắc bố cục mang hành Thổ, hành Hỏa.

Các bức tranh có sự vật mang hành Thổ: Là tranh nhật núi non, thành quách, công trình xây dựng, kiến trúc, tranh phong cảnh đồng quê, tranh ruộng bậc thang…

Một số bức tranh lựa chọn cho người mệnh Thổ theo sự vật trong tranh như:

– Tranh hoa lá: Nên chọn các bức tranh hoa treo phòng khách có màu đặc trừng của hành Thổ hoặc Hỏa như tranh cánh đồng hoa hướng dương, tranh hoa đào, hoa sen đất, tranh hoa phong lan đỏ…

Cũng như với sự vật, khi chọn tranh theo màu sắc chủ đạo chúng ta cũng chọn các bức tranh có màu đặc trưng của hành Thổ và hành Hỏa.

Các bức tranh có màu sắc của hành Thổ khi bức tranh đó có nhiều màu nâu đất, nâu trầm, vàng đậm…Đây là những màu sắc đặc trưng của hành Thổ mà thổ tương sinh với bản mệnh nên gia chủ treo tranh có màu sắc bản mệnh sẽ rất tốt và mang lại nhiều phúc khí tương trợ cho mình.

Chọn tranh theo chất liệu của tranh

Người mệnh Thổ tốt nhất nên sử dụng các loại tranh được làm từ chất liệu đất, đá, gốm sứ, tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh đá quý…

Lưu ý: Với người mệnh Thổ không nên treo các bức tranh đại diện cho hành Thủy và Mộc trong phòng khách như tranh tùng cúc, trúc mai, tranh bốn mùa, tranh thác nước, thuyền buồm, tranh cá….

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM– 134 Trường Chinh Hà Nội– 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCMHotline: website: http://gach3ddep.net

0

Tranh Phong Thủy Mệnh Thổ, Bạn Đã Biết Chọn Chưa ?

Mệnh Thổ sinh năm mấy? Hợp màu gì? Con gì? Cây gì?

Theo thuyết ngũ hành trong phong thủy thì người mệnh Thổ sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Hỏa nên bạn có thể chọn tranh có màu sắc: Nâu đất, vàng trầm, vàng, cam, đỏ, hồng, tím.

Bên cạnh đó chủ nhân mệnh này cũng nên tránh chọn tranh có các màu sắc đen, xanh dương, xanh lá cây vì đây là các màu thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ nên không được chọn làm màu chính, nếu có những màu này thì cũng chỉ là màu phụ trong bức tranh.

Người mang trong mình mệnh Thổ đại diện cho yếu tố Đất nên luôn có sự vững vàng và chắc chắn. Do đó, có thể chọn tranh mã đáo thành công, tranh thư pháp màu đỏ hoặc nâu, tranh vạn lí trường thành, tranh phượng hoàng lửa, tranh rồng lửa, tranh phố cổ, tranh vùng quê, tranh chùa phật,…những tranh này đều mang trong mình yếu tố của mệnh Thổ.

Ngoài ra, gia chủ khi chọn tranh nên kết hợp tuổi và mệnh của mình là tốt nhất: Đối với gia chủ mệnh Thổ thuộc con giáp nào, có thể kết hợp giữa mệnh và tuổi gia chủ để lựa chọn được bức tranh phù hợp nhất.

Những người thuộc mệnh Thổ là yêu thích phong thủy họ sẽ muốn tìm 1 bức tranh phù hợp tài lộc để treo phòng khách giúp gia tăng khí vận, tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn đang muốn làm 1 bức tranh khổ lớn đặt ở phòng khách thì hãy liên hệ với công ty Sắc Kim ngay. Chúng tôi chuyên về dịch vụ thi công tranh dán tường phòng khách , đem lại cho khách hàng những không gian nhà đẹp, mang đậm tính phong thủy.

Cách chọn tranh cho người mệnh Thổ

Nghe tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách chọn tranh phong thủy treo phòng khách, phòng ngủ hợp mệnh Thổ chuẩn xác nhất. Do đó, hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá ra những bí quyết chọn tranh phong thủy phù hợp nhất với mệnh của mình.

Đầu tiên, khi chọn tranh phải tìm hiểu tính cách những người mệnh thổ. Theo nhiều nguồn thông tin cho thấy họ là những người: khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Những tính cách đó cộng với bản lĩnh vững vàng khiến người mệnh Thổ được đánh giá cao trong công việc.

Nhưng nhược điểm của họ lại là thiếu quyết đoán và tính cầu toàn cao. Do đó, khi chọn tranh cần vận dụng các yếu tố để dung hòa lại những điểm còn chưa tốt hoặc thúc đẩy điểm còn thiếu của mình. Giúp mang lại vận khí hoàn hảo nhất cho gia chủ.

Tiếp theo, khi chọn tranh hợp phong thủy chúng ta nên kết hợp các yếu tố trong ngũ hành tương sinh và tương khắc. Từ đó chọn ra những tranh có hình vẽ, màu sắc, chất liệu phù hợp nhất với mình.

Ngoài ra, khi chọn tranh chúng ta không nên chọn theo tùy hứng hoặc theo sở thích cá nhân mà hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn ra tranh hợp với mệnh của mình. Chúng sẽ đem lại tài lộc, may mắn đến với sự nghiệp và gia đình bạn.

Bí quyết chọn mẫu tranh phong thủy hợp mệnh Thổ

Với những người mệnh này, tốt nhất bạn nên lựa chọn các bức tranh có yếu tố Đất cùng các màu sắc như nâu đất, vàng trầm, vàng, cam, đỏ, hồng, tím. Chọn tranh theo cách này sẽ giúp gia chủ vững chắc trong quyết định kinh doanh, đem đến tài lộc, vận khí tốt.

Mẫu tranh phong cảnh núi non

Có thể nói rằng, đây là hình nền phong thủy hợp mệnh Thổ nhất. Bạn nên ưu tiên chúng khi mua tranh. Bởi nó giúp đem lại sự chắc chắc vững vàng trong kinh doanh đối với gia chủ.

Theo quan niệm phong thủy cho thấy rằng: Hình ảnh núi non là biểu tượng cho con đường kinh doanh. Những ngọn núi có thể vững vàng, không lung lay trước những trận mưa gió. Là hình ảnh mang lại nhiều thuận lợi, thể hiện ý chí kiên cường, chịu khó, vượt qua nguy khó của gia chủ.

Chính vì vậy người mệnh Thổ treo tranh này thường mang ý nghĩa thể hiện sự vững vàng, không lo sợ, lung lay. Do đó, mẫu tranh núi non thường được doanh nhân sử dụng treo trong phòng làm việc hay phòng khách lớn để thể hiện sự vững vàng của gia chủ.

Mẫu tranh phong cảnh về đô thị, thành phố và phong cảnh đường làng quê đất đỏ

Tranh làng quê là bức tranh đại diện cho hành Thổ với ý nghĩa tượng trưng cho sự phát triển, ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Đem lại tiềm năng to lớn về tiền tài, vật chất ngày càng sung túc và phát triển hơn trong kinh doanh.

Ngoài ra, những bức tranh này còn thể hiện sự quyết đoán, bền vững, ý chí kiên định trong kinh doanh. Do đó, những mẫu tranh này thường được doanh nhân sử dụng treo trong phòng khách lớn hay văn phòng công ty.

Mẫu tranh về Phượng Hoàng Lửa

Bức tranh Phượng hoàng lửa thể hiện quá trình sau khi tự thiêu mình trên giàn lửa, phương hoàng lại một lần nữa tái sinh từ đám tro tàn, đây được xem là biểu tượng của phục sinh và bất tử.

Bức tranh mang ý nghĩa về sự quyết tâm không ngại gian khó, cho dù có thất bại nhưng chỉ cần có ý chí thì vẫn có thể đứng dậy được như là phượng hoàng vẫy vùng giữa trời xanh. Treo tranh phượng hoàng lửa trong phòng họp lớn hoặc phòng làm việc của gia chủ có thể đem lại may mắn, sự phát triển ngày càng vươn cao, vươn xa của gia chủ.

Tranh này có thể dùng làm hình nền điện thoại cho người mệnh Thổ rất tốt.

Tranh ruộng đồng Việt Nam, tranh ruộng bậc thang

Nếu như những loại tranh trên có thể xuất hiện ở nhiều nước châu Á thì loại tranh này lại dành riêng cho những người con đất Việt. Tranh ruộng đồng Việt Nam mang đậm nét văn hóa việt thời văn minh lúa nước. Trong những bức tranh này yếu tố đất và lúa vàng là không thể thiếu. Vì thế rất thích hợp cho người mệnh Thổ.

Những mẫu tranh khác thích hợp: tranh hoa mẫu đơn cho người mệnh Thổ, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh mã đáo thành công, tranh đính đá cho người mệnh Thổ cũng rất thích hợp,…

Ngoài tranh treo tường, những người mệnh Thổ có thể chọn cho mình các vật dùng làm từ đất như: bình, chậu hoa, bàn ghế đá,…

Lời kết