Tranh Thêu Phong Thủy ‘mùa Xuân Trở Lại (5920)’

--- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Treo Tường Tám Con Ngựa
 • Bộ Sưu Tập 999 Bức Tranh Mã Đáo Thành Công 3D Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Nhất
 • Tuổi Ngọ Thuộc Mệnh Gì? Người Tuổi Ngọ Hợp Treo Tranh Gì?
 • Tranh Phòng Ngủ Cho Người Độc Thân
 • Cấm Kỵ Trong Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Tranh thêu phong thủy ‘Mùa xuân trở lại (5920)’ đã mang đến mùa xuân đặc biệt. Tranh thêu tay không chỉ thể hiện vẻ đẹp đất nước vào xuân mà còn giúp người yêu tranh, thưởng lãm tranh gọi dậy mùa xuân trong chính mỗi con người để từ đó them yêu quê hương đất nước, yêu chính cuộc sống mà chúng ta đang sống để tận hưởng.

  Mùa xuân – nếu tính theo quy luật thiên nhiên, nó cũng giống như bao nhiêu mùa khác trong năm tuy nhiên theo như cảm nhận của con người, đặc biệt của nghệ sĩ thì mùa xuân mang một dư vị đặc biệt với vẻ đẹp không thể hòa lẫn. Mùa xuân theo từng nhịp có khả năng gọi dậy sức sống vạn vật đứng lên phố bày vẻ đẹp huy hoàng nhất, sung mãn nhất nên nó thường gắn với những cảm xúc hạnh phúc, vui tươi và tràn đầy năng lượng.

  Trong nghệ thuật, nếu ở đâu cũng khai thác những cảm hứng này thì chắc hẳn không thể tạo ấn tượng với độc giả và tạo được cá tính trong từng tác phẩm. Tranh thêu tay đẹp này đã giữ nguyên tinh thần tươi tắn của mùa xuân đó nhưng cũng đan lòng những cảm xúc riêng của mình.

  Tác phẩm tranh thêu lụa mang tiêu đề ‘Mùa xuân trở lại’ không chỉ ngầm thông bao về một nàng xuân đã trở về hàng năm, sự lặp lại mỗi năm một lần. Ở đó, vào mỗi buổi sáng khi mặt trowfiw ló dạng, ánh sáng dịu dàng xuyên qua làn dương mỏng, nhẹ nhàng len vào từng khóm cây kẽ đá, đánh thức vạn vật sau giấc ngủ mùa đông bừng dậy đầy năng lượng mang những hương vị nồng nàn, ấm áp mùa đông. Sự vậy như truyền mỗi người cảm xúc tươi vui, hy vọng đặc biệt. Dường như tác phẩm tranh thêu tay nghệ thuật này còn có khả năng giữ mùa xuân ở lại mãi trong lòng mỗi chúng ta, đặc biệt nếu được đối diện nhìn ngắm bức tranh đpẹ này còn giúp bạn luôn tràn đày hứng khởi để mọi thời khắc cuộc sống luôn là mùa xuân. Chính bởi vậy, đã có khách hàng nói về bức tranh rằng “đây là mùa xuân vĩnh cửu”.

  Đừng ngần ngại chọn vị trí đẹp nhất trong phòng khách hoặc văn phòng chính của công ty để trang trí cho bức trang tuyệt vời này. Tác phẩm tranh thêu tay truyền thống cũng có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, mùa xuân thường khiến người ta liê tưởng cây cối ra hoa, nảy lộc, đó cũng là biểu tượng cho lộc làm ăn, lộc may mắn và sum vầy, chính vì thế lựa chọn mua tranh thêu đẹp chính là lựa chọn thông minh trong việc trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng.

  Quý khách yêu thích và có nhu cầu mua tác phẩm tranh thêu tay lụa tơ tằm ‘Mùa xuân trở lại (5920)’ này để trang trí nhà cửa hoặc làm quà lưu niệm gửi tặng đến bạn bè, người thân, doanh nghiệp, đối tác,… xin vui lòng liên hệ:

  Công Ty Thiết Kế Tranh Thêu Tay Lụa Tơ Tằm Sh Vietnam Trụ sở / Head Office: 114A/12 Trần Quốc Toản Street, Ward 7, District 3, Hồ Chí Minh City, Việt Nam Tel: +84 2 839 325 098 – Fax: +84 8 39 325 098 Hotline: +84 902 660 822 – +84 978 10 68 68 Email: [email protected] Website: https://tranhtheutaysh.com/ Thông tin sản phẩm:

  Mã số: SHVN 5920

  Kích thước: 120cm x 210cm

  Nhóm tác phẩm: Top 1000 Tranh thêu tay lụa tơ tằm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Mệnh Mộc Hút Tài Lộc
 • Ý Nghĩa Của Tranh Phong Thủy “mã Đáo Thành Công” Trong Kinh Doanh
 • Ý Nghĩa Tranh Mã Đáo Thành Công + Tất Tần Tật Bí Mật Bạn Nên Biết
 • Ý Nghĩa Tranh Mã Đáo Thành Công Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • Gợi Ý Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Thu Hút Tài Lộc
 • Tranh Đồng, Bốn Mùa Xuân Hạ Thu Đông

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ Tài Lộc
 • 7 Mẫu Tranh Phong Thủy Phòng Làm Việc Đẹp Cho Dân “công Sở”
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Và Cách Chọn Hướng Ngồi Tốt Nhất
 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Chuẩn Phong Thủy
 • Phòng Làm Việc Nên Treo Tranh Gì Để Thu Hút May Mắn, Tài Lộc?
 • Chất liệu: Đồng liền tấm, khung gỗ tự nhiên, ván hậu alu, lồng kính

  ý nghĩa về tranh bốn mùa

  trước khi tìm hiểu ý nghĩa khi treo tranh phong thủy bốn mùa trong phòng khách. Thì chúng tôi sẽ giúp bạn đi trả lời thắc mắc, nghi vấn rằng: “Tranh bốn mùa có phải là tranh phong thủy?”. Bởi thực tế đã có rất nhiều khách hàng khi đến với sieuthitranh , đều băn khoăn về vấn đề này.

  Như vậy, ở bài này sieuthitranh. sẽ chỉ ra cho các bạn hiểu thêm:

  • Tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông có phải là tranh phong thủy không?
  • Tranh phong thủy bốn mùa khi treo tường phòng khách có ý nghĩa gì?

  Tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông có phải là tranh phong thủy không?

  Tranh phong thủy bốn mùa khi treo phòng khách có ý nghĩa gì?

  Đã là tranh phong thủy thì bất cứ bộ tranh nào khi treo tường phòng khách đều mang ý nghĩa riêng. Vì thế tranh bốn mùa xuân Hạ Thu Đông cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy ý nghĩa khi treo tranh phong thủy bốn mùa trong phòng khách là gì?

  Thứ nhất: Tứ quý trong phong thủy là một biểu tượng rất đáng quý biểu hiện cho sự vĩnh cửu, hạnh phúc.

  • Phong thủy xuất phát từ văn hóa của người Hán. Còn tứ quý trở thành biểu tượng phong thủy nhờ xuất phát từ tư duy của người Hán. Trong hà đồ của người Hán, có quan niệm lưỡng nghi sinh tứ tượng, tứ tượng sinh bát quái.
  • Trong tứ thư, ngũ kinh của người Hán, có Tứ đại danh sơn bao gồm: Ngũ Đài sơn, Phổ Đà sơn, Nga Mi sơn và Cửu Hoa sơn. Đây là nơi tu luyện của các vị thần phật. Bên cạnh đó bộ tứ còn có tứ đại mĩ nhân, tứ Bồ tát, tứ thiên vương…

  Chắc do tác động của văn hóa Trung Hoa mà Việt Nam cũng có: Tứ phương, Tứ trụ, Tứ đức… Thậm chí khi chơi bài mà có được tứ quý thì chắc chắn bạn sẽ có phần thắng trong tay. Do đó, tứ quý không chỉ là biểu tượng cho sự tròn đầy, vững chắc hạnh phúc mà còn được coi là biểu tượng của sự may mắn trong phong thủy.

  Thứ 2: Bộ tranh bốn mùa kích hoạt sự luân chuyển vượng khí hài hòa mang đến cuộc sống sung túc, giàu sang.

  Trong văn hóa và đời sống, người Việt ta luôn phải: ” Trông trời, trông đất, trông mây. Trông mưa, trông nắng, trông ngày, trông đêm “. Là do cuộc sống người dân gắn bó với nền nông nghiệp lúa nước. Vì thời tiết luôn là yếu tố quyết định cuộc sống dư giả, hay nghèo đói của con người.

  Vì thế ý nghĩa khi treo bộ tranh bốn mùa trong phòng khách gia đình là mong:

  Nghĩa đen: “Thời tiết ôn hòa, không có sự khắc nghiệt hay khan hiếm. Mà sự luân chuyển bốn mùa đều đặn yên ổn”. Tạo cho không gian cảm giác thoải mái, dễ chịu, con người gần gũi hòa hợp với thiên nhiên.

  Nghĩa bóng:”Là thể hiện ước nguyện của con người mong có được một năm vụ mùa bội thu, thuận lợi, thành công”. Đặc biệt nhờ vào tiết trời “mưa thuận gió hòa” để cuộc sống luôn được ấm no hạnh phúc.

  Còn trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là người dân chốn thành thị. Thì ít phụ thuộc hơn vào thời tiết. Nhưng bộ tranh tứ quý phong thủy bốn mùa chính là điều gì đó thể hiện ước nguyện, niềm hy vọng. Cho cả gia đình luôn gặp nhiều thuận lợi, công việc được may mắn, thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống thì yên ấm, hoàn thuận, vui vẻ, hạnh phúc.

  Tóm lại, biểu tượng bốn mùa trong bức tranh phong thủy thể hiện điều tốt lành, may mắn cho gia đình bạn. Vì thế tranh phong thủy bốn mùa khi treo tường phòng khách chính là niềm tin vững chắc cho cuộc sống gia đình luôn an ấm, bình yên và gặp nhiều điều may mắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Tứ Quý, Ý Nghĩa, Cách Treo Hợp Phong Thủy Mang Lại Bốn Mùa Bình An Tại Innamdinh.vn
 • Ý Nghĩa Tranh Phong Cảnh Bốn Mùa Và Cách Treo Hợp Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Tranh Gỗ Bát Tiên Trong Phong Thủy
 • Tranh Phong Thủy Bằng Đồng 2022 Với Sự Kết Hợp Hiệu Ứng Đèn Led
 • Bật Mí 5 Mẹo Đơn Giản Giúp Bức Tranh Phong Thủy Luôn Bền Đẹp
 • 30 Mẫu Tranh Phong Cảnh Mùa Xuân Đẹp Xuất Sắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Sự May Mắn Và Tài Lộc
 • 79+ Mẫu Tranh Tặng Mừng Tân Gia Nhà Mới Ý Nghĩa Và Giá Trị
 • 8 Dòng Tranh Mừng Tân Gia Nhà Mới Ý Nghĩa “chỉ Có Chuẩn Trở Lên”
 • Top 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Đẹp Ý Nghĩa!!!
 • Cách Treo Tranh Ngựa Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc Sự Nghiệp
 • Mùa xuân chính là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của những chồi non nảy lộc, của hoa lá đua nở. Mùa của sự khởi đầu mới mùa của sức sống mới. Những bức tranh phong cảnh mùa xuân cũng vì thế mà mang trong mình màu sắc tươi tắn và hơi thở ngạt ngào hương sắc của thiên nhiên.

  Những bức tranh phong cảnh mùa xuân luôn gây ấn tượng bởi màu sắc rực rỡ của cỏ cây và hoa lá. Nó mang lại sức sống diệu kỳ với vẻ đẹp mê hồn, cuốn hút. Treo một bức tranh phong cảnh mùa xuân trong nhà là bạn đang mang một vẻ đẹp tuyệt diệu với những cánh đào e ấp, những tia nắng ấm áp len nhẹ trong kẽ lá và tiếng chim hót râm ran đâu đây vào căn phòng. Và cũng mang đến sự may mắn, niềm phấn khởi cho một năm làm việc hăng say.

  Tranh phong cảnh mùa xuân mang lại sức sống diệu kỳ với vẻ đẹp mê hồn, cuốn hút cho không gian ngôi nhà

  Chủ đề mùa xuân trong tranh phong cảnh tại Amia là khung cảnh nhiều màu sắc mang đến cảm giác ấm áp cho người xem. Khi trang trí nội thất , một bức tranh phong cảnh mùa xuân sẽ mang đến sự tươi mới và ấm áp cho không gian căn phòng. Thật vậy, khi lựa chọn treo tranh phong cảnh mùa xuân có thể thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai khi vừa đặt chân vào ngôi nhà. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người thích thú.

  Đông qua xuân tới đó là quy luật bất biến của thiên nhiên. Dưới vẻ đẹp kỳ diệu của tạo hóa dường như không một ai có thể giữ mình trước những cảm xúc hân hoan như trực trào này. Và tại Amia vẻ đẹp đó lại một lần nữa được tái hiện rực rỡ hơn bao giờ hết qua bức tranh phong cảnh mùa xuân cánh đồng hoa lúc bình minh đầy nghệ thuật. Bức tranh tuyệt tác này lột tả một cách chi tiết nhất chân thật nhất một mùa xuân đầy ấm áp.

  Có thể nói, mùa xuân khiến người ta dễ dàng chìm đắm trong không gian hương và sắc của hàng ngàn loài hoa, mỗi bước chân như có thêm một bông hoa nở ra. Dù bạn đi vào công viên, đến các nhà vườn hay đi trên một con đường mòn ở một làng quê xa xôi nào đó, mùa xuân vẫn luôn tràn ngập bên bạn với những thảm hoa rực rỡ. Và bức tranh phong cảnh đồng hoa cúc khi mùa xuân ghép bộ 5 tấm cũng không ngoại lệ. Sở hữu bức tranh khiến bạn như chìm đắm trong khung cảnh mộng mơ thư thái.

  Đất nước Hà Lan nằm ở phía Tây Bắc của châu Âu và thường được mọi người biết đến với cái tên “xứ sở muôn hoa” với những loài hoa nổi tiếng như tulip, thủy tiên và muôn ngàn loài hoa khác. Sở hữu đất nước Hà Lan cho riêng mình bằng bộ tranh phong cảnh vườn hoa tulip mùa xuân ghép bộ 5 tấm. Sẽ khiến không gian ngôi nhà bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

  Tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân mang không gian tươi mới là sản phẩm thuộc dòng tranh ghép bộ trang trí phòng khách khổ lớn cắt ghép nghệ thuật trên nền tường tạo nên bức tranh nổi 3D cực kỳ ấn tượng cho không gian. Cuộc sống của gia đình bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và thư giãn mỗi ngày.

  Hình ảnh cây hoa nở trắng muốt nổi bật trên nền trời trong xanh thể hiện khung cảnh thật yên bình. Hãy tưởng tượng mỗi sớm thức dậy, bạn được thỏa sức tận hưởng không khí trong lành mà bức tranh phong cảnh mùa Xuân trang trí phòng khách sang trọng mang đến. Mọi âu lo, muộn phiền được gạt bỏ thay thế bằng những cảm nhận ngày mới bắt đầu an lành, sảng khoái.

  Ngoài làm đẹp không gian gia đình, bộ tranh ghép phòng khách sang trọng phong cảnh mùa xuân trăm hoa đua nở trên núi còn xứng đáng là món quà tặng tân gia lịch sự, nhiều ý nghĩa cho bạn bè, người thân. Tranh còn thích hợp trang trí bất cứ không gian nào tạo nên không gian mở, gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào cỏ cây, hoa lá.

  Bức tranh phong cảnh hồ nước mùa xuân không chỉ còn là sự nịnh mắt mà nó còn mang cảm giác thật mới lạ giữa nơi mà chỉ có bức tường thô cứng. Mùa xuân là mùa của tình yêu sự tươi xanh của mùa xuân luôn khiến con người ta hạnh phúc, đem đến sự lãng mạn, nơi cảm xúc thương yêu như được ùa về.

  Mùa xuân của Nhật hay được gọi là mùa hoa anh đào với không khí lành lạnh còn sót lại từ mùa đông. Lúc này đây, trên khắp các nẻo đường, tuyến phố, cả nông thôn và thành thị, đâu đâu cũng bừng sáng một màu hoa anh đào đẹp đến nao lòng. Sở hữu bức tranh treo tường phong cảnh hoa anh đào ở Nhật Bản chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn tràn ngập hoa cỏ và sự bình yên.

  Mùa xuân tại Hà Lan là thời điểm thích hợp nhất để ngắm các loài hoa. Vào mùa này, những cánh đồng bạt ngàn hoa tulip, hoa thủy tiên đua nở với gam màu rực rỡ tạo thành những thảm hoa đầy màu sắc tại các ngả đường và công viên. Tất cả dường như tạo thành bức tranh muôn sắc, đánh thức tất cả những tình yêu trong trái tim con người. Và đặc biệt hơn điểm nhấn của bức tranh phong cảnh mùa xuân Hà Lan tuyệt đẹp này.

  Căn phòng với sự xuất hiện của bức tranh tường phong cảnh đem thiên nhiên đến gần con người hơn. Thêm vào đó luôn tạo sự trong lành thoáng mát, quang đãng trong sự bức bí của những bức tường. Còn gì tuyệt với hơn khi cả không gian ngôi nhà bạn tràn đầy sự tươi mới của cây xanh và muôn hoa đua nở khoe sắc. Tất cả vô cùng rực rỡ, tạo một không khí vui tươi của mùa xuân, của sự sinh sôi nảy nở.

  Tranh phong cảnh mùa xuân trên thảo nguyên ghép bộ 5 tấm có điểm tích cực mới mẻ đó chính là tính mở rộng không gian. Đánh lừa con mắt hình thành nên điểm nhìn vô hạn. Giúp đẩy khung cảnh ra xa, làm nên sự rộng rãi cho căn phòng. Bức tranh mùa xuân như một ví dụ sắc nét cho thấy sự kiến tạo hoàn hảo của nó dành đến căn phòng khách.

  Những mẫu tranh phong cảnh mùa xuân mới nhất mang xu hướng hiện đại

  Mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm, mùa bắt đầu của sự sống, mùa chồi non nảy lộc. Phong cảnh thiên nhiên mùa xuân luôn rất đẹp và thu hút được cái hồn của các nghệ nhân tìm tòi sáng tạo ra những bức tranh phong cảnh mùa xuân. Những bức tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân như thổi bừng sức sống vào tâm hồn mỗi con người khi ngắm nhìn chúng.

  Chính vì vậy Amia cho ra đời thêm một bộ tranh phong cảnh mùa xuân hoàn mới. Mỗi bức tranh là một vùng đất đẹp mở rộng ngay trước mắt bạn. Giúp bạn như được đắm chìm vào không gian thiên nhiên thư thái và bình yên sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Mùa xuân đẹp là vậy và tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân cũng đẹp không kém dưới bàn tay tài hoa của đôi ngũ chuyên viên Amia. Mùa xuân qua những bức tranh không chỉ thể hiện được vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn có hồn, cái hồn mà Amia gửi gắm vào đó.

  Khi nhìn vào bức tranh phong cảnh hoa cỏ dại mùa xuân người xem có thể thấy bao trùm lên nó là cả một màu xanh bất tận, một màu xanh như báo hiệu mùa xuân đã về. Tất cả không khí mùa xuân như ùa về với sắc xanh mơn mởn của lá cây, sắc xanh tím của những bông hoa dại, sắc lam của mặt nước, sắc xanh thiên thanh của màu da trời… đâu đâu cũng thấy hiện ra một sắc xanh.

  Nếu như màu xanh được làm gam màu chủ đạo thì gam màu đỏ và hồng như tạo một điểm nhấn cho bức tranh để nó không quá đồng điệu và thu hút được sự chú ý của mọi người. Sắc hồng của những cánh hoa, sắc đỏ của mái ngói của những bụi cây mang vẻ đẹp đẽ, huyền ảo của mùa xuân. Bức tranh phong cảnh mùa xuân là sự thể hiện một cuộc sống bình yên tĩnh lặng hòa mình cùng thiên nhiên đất trời khi bước vào xuân

  Tranh phong cảnh hoa anh đào bên núi phú sĩ mùa xuân chính là miêu tả cảnh sắc khi mùa đông lạnh lẽo đã qua đi, mùa xuân tươi đẹp lại về. Tuy ngọn núi Phú Sĩ vẫn còn bao phủ bởi tuyết trắng, thì những bông hoa anh đào đã đua nhau khoe sắc. Treo bức tranh trong nhà như mang đến một không gian đẹp tuyệt diệu cho căn phòng nhà bạn.

  Thảo nguyên mùa xuân chính là khoảng không gian thiên nhiên tuyệt đẹp mà Amia muốn giới thiệu đến bạn. Gam màu vàng xanh đan xen nhau như mang đến sự ngọt ngào tươi tắn và rực rỡ cho bức tường trống trong không gian ngôi nhà của bạn.

  Hoặc nếu yêu thích vẻ đẹp bốn mùa xuân – hạ- thu – đông.

  Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

  Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

  Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

  (Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

  Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

  Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

  Email : [email protected]

  Website: chúng tôi – Sieuthitranhamia.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 66 Mẫu Tranh Bốn Mùa Xuân Hạ Thu Đông Treo Tường {Hot 2022}
 • Tranh Mã Đáo Thành Công Có Ý Nghĩa Phong Thủy Và Cách Treo Như Thế Nào?
 • Tranh Mã Đáo Thành Công Mang Đến Phúc Lộc Cho Gia Chủ
 • Tranh Mã Đáo Thành Công, Ý Nghĩa, Treo Tranh Mã Đáo Thành Công Để Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Tranh Pha Lê Khổ To Cánh Đồng Lúa Vàng Pl
 • 200+ Tranh Phong Cảnh Mùa Xuân Đẹp Nhất, Cam Kết Giá Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Mẫu Tranh Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Gia Chủ
 • Tranh Mừng Tân Gia – Món Quà Tuyệt Vời Và Vô Cùng Ý Nghĩa
 • 8 Dòng Tranh Mừng Tân Gia Nhà Mới Ý Nghĩa “Chỉ Có Chuẩn Trở Lên”
 • 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Giàu Sang Phú Quý
 • Tranh Núi Phong Thuỷ Chuẩn & Cách Sử Dụng Đúng
 • Tranh phong cảnh mùa xuân số 2

  Tranh phong cảnh mùa xuân số 3

  Tranh phong cảnh mùa xuân số 4

  Tranh phong cảnh mùa xuân số 5

  Tranh treo tường hoa mai

  Tranh treo tường bát mã

  Về ý nghĩa của tranh bát mã truy phong, dịch ra có nghĩa là tám con ngựa phi trong gió. Trong tranh có hình ảnh 8 chú ngựa cao lớn phi nước đại chạy về cùng một hướng. Tám trong tiếng Hán cùng âm với “phát”, tượng trưng cho sự thăng tiến, phát tài, phát lộc. Lựa chọn tranh treo tường bát mã chính là để thể hiện mong ước của gia chủ về may mắn và tiền tài trong công việc. Tranh cũng không thể thiếu trong những gia đình làm kinh doanh, buôn bán.

  Tranh treo tường bát mã

  Ngoài ra mọi người trao cho nhau bức bát mã truy phong với ngụ ý cầu chúc sự thành công, đồng lòng, hoan hỉ. Theo một số quan niệm thì người được nhận tranh khi mới bắt đầu sự nghiệp, đến khi thành công thì nhất định không được làm mất, đem tặng lại bức tranh này cho bất kỳ ai mà phải gìn giữ như một tấm bùa hộ mệnh.

  Tranh treo tường hoa sen

  Tranh hoa sen xuất hiện phổ biến trong nhiều gia đình Việt Nam hiện nay bởi ý nghĩa sâu sắc của nó. Treo tranh hoa sen  trong nhà mang lại cho ta cảm giác bình an, tĩnh tâm và hạnh phúc, ngoài ra tranh còn là sự cầu mong may mắn sẽ đến với gia đình, xua đi tà khí, rước tài lộc về nhà. Treo tranh hoa sen ngày Tết thể hiện mong ước được gặp nhiều phước lành, tài lộc thịnh vượng cho gia đình.

  Tranh treo tường hoa sen

  Tranh treo tường thác nước

  Trong phong thủy của người Việt, nước là một trong năm yếu tố ngũ hành không thể thiếu trong ngôi nhà. Dòng chảy của nước dù dữ dội hay nhẹ nhàng cũng đều thể hiện sự may mắn, suôn sẻ liên tục trong cuộc sống. Tranh treo tường thác nước được ánh sáng mặt trời chiếu rọi mở ra một không gian tươi sáng, mang lại sự giàu có, tốt lành và thịnh vượng cho gia chủ. Bên cạnh đó tranh thác nước kết hợp với cành lá, rừng cây sum suê lại hàm ý cho sự sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống, gia đình yên vui, hạnh phúc. Tranh phù hợp nhất để treo phòng khách nhưng cũng có treo ở những nơi khác nhau như: phòng làm việc, cầu thang, phòng bếp, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn,…

  Tranh treo tường thác nước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Trị Của Những Bức Tranh Đồng Lúa Trong Phong Thủy
 • Tranh Thêu Hoa Lan Và Ý Nghĩa Đặc Biệt Trong Phong Thủy
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Hợi 1959 – Mệnh Mộc Bạn Nên Chọn !
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Dậu 1969 – Mệnh Thổ Nên Chọn !
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 – Decorpod
 • 66 Mẫu Tranh Bốn Mùa Xuân Hạ Thu Đông Treo Tường {Hot 2022}

  --- Bài mới hơn ---

 • 30 Mẫu Tranh Phong Cảnh Mùa Xuân Đẹp Xuất Sắc
 • Tranh Phong Thủy Sự May Mắn Và Tài Lộc
 • 79+ Mẫu Tranh Tặng Mừng Tân Gia Nhà Mới Ý Nghĩa Và Giá Trị
 • 8 Dòng Tranh Mừng Tân Gia Nhà Mới Ý Nghĩa “chỉ Có Chuẩn Trở Lên”
 • Top 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Đẹp Ý Nghĩa!!!
 • Trong 8 bức tranh treo tường đẹp ý nghĩa cả năm phát tài có một bức tranh bốn mùa Xuân hạ Thu Đông thuộc dòng tranh tứ quý. Nhưng về bản chất các bức tranh bốn mùa có hình ảnh phong cảnh đơn giản hơn. Có người gọi là tranh Xuân Hạ Thu Đông, có người lại gọi là tranh tứ quý. Nhưng gộp chung lại đều cùng thuộc dòng tranh trục kiểu 4 tấm treo trên tường. Nội dung hình ảnh trong tranh đều nói về quy luật tự nhiên của bốn mùa.

  Tranh bốn mùa hay tranh tứ quý sở dĩ được nhiều gia đình thích treo, đặc biệt là trước thềm năm mới. Đơn giản vì treo tranh này giúp các gia đình cảm thấy yên lòng hơn. Hy vọng một năm mới, “tứ quý” tức 4 quý trong năm gia đình luôn gặp được bình an, cuộc sống may mắn, hạnh phúc và nhiều tài lộc.

  TOP 66 mẫu tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông sắp sửa lên kệ đón Xuân 2022:

  • Một số bức tranh phong cảnh thiên nhiên bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông
  • Một số bức tranh hình tượng phong thủy đại diện cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông

  1. Tranh phong cảnh thiên nhiên bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông:

  Với các bức tranh bốn mùa xuân hạ thu đông cảnh thiên nhiên thường không mang nặng về các hình tượng phong thủy như ở dưới phần 2. Nên chủ nhà có thể treo tranh ở phòng khách, ở dọc cầu thang lên xuống, trong phòng ngủ hoặc bất cứ không gian nào đều được.

  Hai mẫu tranh treo tường AmiA 333 và AmiA 334 chỉ khác nhau 1 chút về hình ảnh đặc trưng cho các mùa trong năm mà thôi. Mẫu thiết kế này gồm 4 tấm. Mỗi tấm tranh đại diện cho một mùa trong năm. Mùa Xuân thì thường là các loài hoa đua nở. Như trong các mẫu tranh là hoa hồng, hoa đào, mai lan, hoa thủy tiên…. Mùa hè thường là hình ảnh cây cối tươi xanh vươn lên đón nắng. Mùa Thu nhuộm màu vàng đỏ của mùa thay lá. Mùa đông thì có hình ảnh tuyết trắng.

  Hai bộ tranh treo tường bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông bên dưới được rất nhiều gia đình yêu thích chọn treo. Tranh được lồng ghép vào hình các ô cửa sổ nên tạo không gian mở cho các căn phòng khách nhỏ. Nhà nhỏ nhà chung cư muốn làm giả cửa sổ tạo sự thông thoáng cho căn phòng hoàn toàn có thể đặt treo bộ tranh này.

  Đây là bộ tranh đẹp với hình ảnh thiên nhiên tươi mát. Tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông có nhiều cách treo khác nhau. Cách treo tranh thường theo thứ tự 4 mùa Xuân đến Hạ – Thu – Đông. Nhưng cũng có nhiều gia đình lại bắt đầu bộ tranh bằng mùa Đông trước. Theo ý nghĩa của quy luật tự nhiên vận vào cuộc đời của mỗi con người: Cứ qua mùa đông giá lạnh sẽ đến mùa xuân tươi đẹp; Qua mùa hè nắng gắt sẽ tới tiết trời thu trong lành. Đời người cũng vậy! Vượt qua được khó khăn, cuộc đời sẽ nở hoa tươi đẹp, mọi cánh cửa sẽ mở ra ngập tràn nắng.

  Treo trong nhà các bức tranh treo tường Xuân Hạ Thu Đông, quý vị sẽ không chỉ được cảm nhận không gian thiên nhiên; được ngắm nhìn sự phát triển, tươi xanh, tàn úa rồi lại đâm chồi của cỏ cây hoa lá suốt bốn mùa. Mà còn hiểu được cảm nhận được những thời khắc đáng nhớ của cuộc đời mình. Từ đó, luôn hướng tới cuộc sống tốt đẹp, ngập tràn hy vọng, điều tốt lành.

  Các bộ tranh treo tường này đều được thiết kế mùa Đông đứng ở đầu tiên, là mùa giá lạnh. Ngay sau đó là tiết trời xuân ấm áp bởi hoa đào, hoa mận, hoa lê trắng thi nhau đua nở. Màu xanh tươi mát và màu vàng đỏ thay lá ấm áp. Đây có thể là một cách sắp xếp để cân bằng thị giác khi ngắm nhìn tổng thể toàn bộ bức tranh.

  Các bức tranh đẹp này quý vị có thể treo ở phòng khách, phòng ăn đều mang đến cảm giác trong lành và an nhiên nhất. Ngoài ra quý vị có thể treo bộ tranh bốn mùa này trong phòng ngủ, phòng đọc sách đều được.

  Tương tự đây là các bộ tranh giả ô cửa sổ bên dưới. Quý vị có thể treo tranh theo bộ 4 tấm hoặc treo tranh đối xứng 2 tấm một đều được. Các bức tranh thiết kế thêm ô cửa này giúp ăn gian diện tích cho căn phòng nhà quý vị. Cảm giác như mở cửa ra là được bước vào thế giới thiên nhiên tương ứng với các mùa trong năm.

  Quý vị có thể yêu cầu làm các bộ tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông theo yêu cầu với kích thước riêng. Sao cho bộ tranh đó hợp nhất với không gian treo nhà quý vị là được. Vì Furnibuy là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất tranh theo yêu cầu của gia đình. Do đó, chúng tôi đáp ứng tối đa các nhu cầu, miễn quý vị đặt làm tranh sớm, tranh các dịp lễ Tết cao điểm để được phục vụ với chất lượng tốt nhất.

  Ưng mẫu nào quý vị có thể chụp ảnh màn hình, hoặc lưu ảnh lại, gửi qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế làm tranh theo yêu cầu của quý vị.

  Ngoài treo ở vị trí phòng khách gia đình, quý vị hoàn toàn có thể trang trí các bức tranh phong cảnh thiên nhiên bốn mùa trong phòng các bé nhỏ. Ở tầm tuổi con được khám phá thiên nhiên là điều trẻ nào cũng thích. Chúng mơ ước được bước ra khỏi thế giới hàng ngày, được nằm giữa cánh đồng, thảo nguyên mênh mông chẳng hạn. Lúc đó cảm nhận bầu trời thật rộng lớn! Nên việc treo các bức tranh bốn mùa thiên nhiên trong phòng các bé là điều rất tốt cho con!

  Một số bức tranh thiên nhiên bốn mùa treo phòng trẻ em:

  Các bức tranh thiên nhiên bốn mùa luôn được Furnibuy khuyến khích các bậc phụ huynh treo trong phòng các bé. Ngoài về hình ảnh thiên nhiên giúp nuôi dưỡng tâm hồn của bé tới gần hơn với thiên nhiên. Màu sắc có trong từng bức tranh bốn mùa được chuyển biến tinh tế giúp bé phát huy tối đa sự sáng tạo của mình.

  Các bức tranh khung có gam màu chuyển từ xuân tím, hạ vàng, thu cam, đông trắng. Đó chính là những gam màu đặc trưng cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông trong bức tranh. Sự chuyển biến về màu sắc trên cùng một hình ảnh giúp kích thích thị giác giúp con phát huy sáng tạo.

  Tương tự các bức tranh đơn giản về màu sắc được chuyển biến theo mùa sẽ được các bạn nhỏ nhanh chóng nắm bắt và phát huy tốt hơn. Treo các bức tranh này không chỉ tạo không gian trang trí ngập tràn thiên nhiên, mà còn giúp con nhỏ có được nhiều điều kỳ diệu.

  Mỗi một bộ tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông được Furnibuy giới thiệu cho quý vị không đơn thuần chỉ làm đẹp không gian. Mỗi bức tranh đều có sứ mệnh riêng của nó. Vì thế quý vị ưng mẫu nào cứ đặt làm tại Furnibuy, tranh sẽ có ngay sau một ngày!!!

  Một số mẫu tranh có sự chuyển biến màu sắc trên cùng một vật thể thể hiện sự sáng tạo đầy ấn tượng. Các bức tranh treo tường bốn mùa này thực sự rất hợp với các bạn nhỏ.

  Tương tự bên dưới là mẫu tranh ngộ nghĩnh nhất định các bé nhỏ trong nhà sẽ rất thích. Đây là bức tranh treo tường phòng trẻ em bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông rất thu hút các bạn nhỏ.

   Quý vị ưng mẫu tranh nào, lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tiếp nhận tư vấn nhanh chóng cho quý vị. Từng mẫu tranh ở đây đều có thể treo trong phòng khách, phòng ngủ, treo trên bàn ăn nhà bếp đều được.

  Hiện còn rất nhiều các bức tranh phong cảnh thiên nhiên bốn mùa. Tuy nhiên trong một bài viết không thể giới thiệu hết cho quý vị. Vì thế quý vị có thể chọn mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông sẵn có ở đây. Hoặc tự tìm các mẫu tranh bốn mùa mình yêu thích, sau đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.

  2. Tranh phong thủy đại diện cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông:

  Ở phần 2 này, các bức tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông không chỉ là các hình ảnh thiên nhiên đơn giản, mà tranh mang đậm chất phong thủy và nặng về ý nghĩa hơn. Mỗi hình tượng trong từng tấm tranh vẫn đại diện cho các mùa trong năm nhưng được kết hợp các biểu tượng phong thủy như cành đào, cành lan, cây trúc, hoa cúc, tùng. Thậm chí mỗi một biểu tượng trên lại còn kết hợp cùng với cả một loại chim. Các bức tranh xuân hạ thu đông kiểu này được gọi là tranh bộ tứ quý phong thủy. Quý vị có thể xem kỹ hơn về dòng tranh này tại: – Tất tần tật những điều cần biết về dòng tranh này.

  Đây là bộ tranh tứ quý xuân hạ thu đông Amia 1114. Bộ tranh này có hình ảnh các loại hoa và chim kết hợp. Mùa Xuân thi có cành đào chim én; Mùa hè thì có cành lan chim nhạn; Mùa Thu thì có trúc hoa mẫu đơn, chim bồ câu. Mùa Đông thì có loài hoa cúc, chim phượng hoàng….

  Hình tượng hoa điểu hay chim và hoa kết hợp với nhau thường được thấy nhiều nhất trong các bộ tranh tứ quý treo tường. Lúc này các bộ tranh đẹp ở sự kết hợp. Đẹp bởi ý nghĩa phong thủy tốt lành mà các bức tranh mang đến. Đôi chim thường đi có cặp có đôi trong các bức tranh bốn mùa xuân hạ thu đông. Đây là biểu tượng của hôn nhân, của tình yêu của sự chia sẻ cảm thông. Bên cạnh đó các loài hoa loại cây mỗi loài tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực, phú quý, giàu sắc, sức khỏe, lộc thọ… Nên đó là lý do nhiều gia đình yêu thích tìm treo tranh xuân hạ thu đông tứ quý là vậy!

  Các mẫu tranh Xuân Hạ Thu Đông Trung Quốc này được nhiều gia đình tìm kiếm và yêu thích. Bởi sự hợp hoa và chim trong các bức trah đều rất ý nghĩa đủ dầy. Nếu không thích các chữ Hán Trung trên tranh, quý vị có thể yêu cầu Furnibuy thiết kế thành các chữ hoặc câu chúc bằng tiếng Việt để tăng ý nghĩa cho bộ tranh.

  Toàn bộ các mẫu tranh trong bài viết này, quý vị có thể đặt làm với chất liệu tranh in ép gỗ hoặc tranh in vải canvas đều được. Giá tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông giữa hai chất lượng này cũng không chênh nhau nhiều. Giá dao động từ 1tr200k – 2 triệu một bộ tùy vào kích thước quý vị muốn làm. Kích thước bộ tranh 4 tấm càng lớn thì giá tranh bốn mùa càng cao! Thời gian lấy tranh chỉ sau 1 ngày đặt làm.

  [Còn nữa… Đang cập nhật]

  TỔNG KẾT: Như vậy toàn bộ các mẫu tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông đã được Furnibuy chọn lọc và giới thiệu cho quý vị ở trên. Chúc quý vị có được bộ tranh treo tường đẹp trang trí nhà cửa vào dịp năm mới Tân Sửu 2022. Liên hệ ngay với Furnibuy qua zalo: 0916225866 khi cần hỗ trợ tư vấn tranh nhanh chóng.

  Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

  Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và . Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

  Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

  Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

  Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Mã Đáo Thành Công Có Ý Nghĩa Phong Thủy Và Cách Treo Như Thế Nào?
 • Tranh Mã Đáo Thành Công Mang Đến Phúc Lộc Cho Gia Chủ
 • Tranh Mã Đáo Thành Công, Ý Nghĩa, Treo Tranh Mã Đáo Thành Công Để Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Tranh Pha Lê Khổ To Cánh Đồng Lúa Vàng Pl
 • Giá Trị Của Những Bức Tranh Đồng Lúa Trong Phong Thủy ” Vân Quyên Gallery
 • Cải Vận Kim Cho Người Sinh Vào Mùa Xuân

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Đặc Trưng Của Người Khuyết Mộc Mà Bạn Phải Biết
 • Số May Mắn Của Bạn Là Số Mấy? Tìm Số May Mắn Theo Năm Sinh (Kỳ 2)
 • Vòng Hổ Phách Màu Nào Tốt Nhất?
 • Nên Hay Không Khi Đeo Vòng Tay Hổ Phách Cho Trẻ Con?
 • Lu Thống Được Dùng Để Làm Gì? Cách Chọn Lựa Đá Lu Thống Theo Phong Thủy
 • – Những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 4 tháng 5 dương lịch (tức là sinh vào mùa Xuân) là ngũ hành thiếu Kim, bát tự của bạn là Mộc thịnh Kim suy.

  Những người sinh vào tháng Dần, Mão, Thìn, trong Bát tự có nhiều Mộc cũng tức là người sinh vào mùa xuân, muốn may mắn hơn thì phải có một chút Kim, tiếp theo là một ít Thổ và Hỏa. Mà tháng Dần có 15 ngày còn chút khí lạnh, vì vậy sau Lập xuân 15 ngày mới có thể dùng Kim.

  Phương pháp cải vận cho người khuyết KIM như sau:

  1. MÀU TRẮNG ĐẢM BẢO CHO SỰ LÂU DÀI

  Người mệnh thiếu Kim rất kỳ lạ, chỉ cần mặc trên người những quần áo có màu trắng sẽ rất dễ gặp vận tốt, tiếp đến là quần áo màu xám bạc, màu đen, màu vàng. Hiện nay đang thịnh hành kiểu trang phục có đính hạt cườm hoặc lá kim loại, cúc áo kim loại, thậm chí còn thêm những trang sức mỹ ký, đây đều là những vật có thể tăng thêm Kim. Lại ví dụ như các loại quần bò hiện nay thưởng khảm thêm các loại hạt cườm hoặc vật trang trí bằng kim loại, cũng là cách tăng thêm ngũ hành Kim trên cơ thể. Tất cả các loại vàng bạc đồng sắt thiếc đều là Kim. Tất cả những thứ màu trắng đều là Kim.

  Người mệnh thiếu Kim tốt nhất nên dùng ga trải giường màu trắng, giường bằng kim loại là thích hợp nhất.

  2. CHƠI VỚI TUYẾT

  Treo tranh ảnh núi Phú Sĩ hay núi tuyết trong nhà cũng được coi là thuộc tiểu Kim.

  3. ĐẾN TIỆM VÀNG

  Ở những thành phố lớn, nơi có nhiều Kim nhất tất nhiên là tiệm vàng, con số của Kim là 6,7. Đến tiệm vàng vào giờ Thân và giờ Dậu (từ 3h-7h chiều) vẫn sẽ hấp thu được Kim cho dù không mua đi nữa, đương nhiên nếu mua được là tốt nhất.

  Đeo trang sức bằng vàng đương nhiên là một thói quen tốt, tay đeo lắc vàng, ngón tay đeo nhẫn sẽ khống chế được Mộc, người muốn nhanh chóng thay đổi vận thì nên đeo thêm lắc chân ở chân trái. Các trang sức bằng vàng nhiều Kim hơn bạc, bạc lại nhiều Kim hơn đồng, vì vậy nếu vàng quá đắt bạn không nên mua nhiều, thì bạc sẽ là lựa chọn kế tiếp.

  4. BẠCH NGỌC QUAN ÂM Ở HƯỚNG TÂY

  Bạch Ngọc Quan Âm,… tất cả các loại tượng Quan Âm màu trắng đều là Kim, không chỉ màu trắng là Kim, mà Quan Âm là Bồ Tát Tây phương của bộ A Di Đà (Amitabha) tại hướng Tây, cũng gọi là Quan Âm Tây Bắc, vì vậy bái Phật cũng là nạp Kim vận ở phía Tây. Mệnh thiếu Kim rất hợp với Quan Âm.

  5. THỰC PHẨM CẢI VẬN.

  Kim là đại diện cho tất cả những đồ đông lạnh như thịt đông, bánh kem, kem que, kem ly, thạch đông…

  Thịt gà 100% là Kim.

  “Kê” là Dậu Kim, không chỉ thịt gà là Kim mà nước cốt gà cũng là Kim.

  Nhưng vịt, ngỗng lại là Mộc, không phải Kim.

  Uống trà bỏ thêm đá cũng là Kim. Năm 2013 có một bệnh nhân bệnh nặng nguy kịch thuộc mệnh thiếu Kim, mỗi ngày ăn vài viên đá, quả nhiên ba ngày sau thì xuất viện, các bạn đều thấy rất kì lạ phải không? Đó chính là vũ khí thần bí của người mệnh thiếu Kim.

  6. NÊN DU LỊCH CHÂU ÂU

  Nếu không có điều kiện để ra nước ngoài, người mệnh thiếu Kim có thể lên vùng Tây Bắc để tìm cơ hội kinh doanh.

  Nhà ở nếu có các chữ “Kim”, “Tây”, “Ngân”, “Duyệt” đều là Kim, hướng Tây của thành phố là hướng Kim, đi về phía Tây là Kim. Đối với những người mệnh thiếu Kim nên đi về hướng tây để làm việc sinh sống, đó cũng là hành động nạp Kim. Từ phía Đông của thành phố đi về hướng Tây cũng có thể coi là nạp Kim; đi trên con đường ở mé Tây cũng là Kim. Đối với người châu Á thì các quốc gia phương Tây đều là địa điểm Kim.

  8. HƯỚNG TÂY BẮC

  Mệnh thiếu Kim muốn gặp vận lớn, cần phải nhờ đến hướng Tây Bắc thuộc Kim. cũng là hướng Càn, hướng Hoàng đế, trong công ty cũng phải ngồi tại góc Tây Bắc thì mới thăng quan phát tài. Mệnh thiếu Kim nếu ở hướng Tây Bắc sẽ rất may mắn, mang theo vàng bạc đồng làm việc tại góc đó chắc chắn tài vận sẽ thuận lợi.

  9. MANG VÀNG TRANG SỨC

  Mệnh thiếu Kim rất hợp với việc đeo đá quý hay vàng bạc châu báu mang linh khí, tốt nhất là đeo lắc chân hiệu Alexandra ở chân trái, màu vàng cát tường có thể xâu vào dây đeo để mang theo bên mình. Mệnh thiếu Kim nhìn chung nên đeo hoa tai.

  Chọn các loại đá màu, trong bảy màu thì màu vàng là sự lựa chọn tốt nhất, tiếp đến là đá thạch ốc phát đạt, tiền tài tụ hội, nhưng mệnh thiếu Kim cần thêm một miếng đồng đệm bên dưới thạch ốc, miếng đồng có tác dụng phóng đại, có thể vượng thêm mệnh thiếu Kim.

  10. DÙNG NHIỀU DAO KÉO

  Phần đông mệnh thiếu Kim đều có thói quen sưu tầm và cất giữ dao kéo, đao kiếm những thứ có công dụng nhất là chiếc kìm bấm móng tay rất thuận tiện để mang theo bên người chúng ta, đây là vật may mắn mà người thiếu Kim nên mang theo người. Trong nhà, cạnh người nên đặt nhiều dao, vì lưỡi dao, lưỡi rìu có thể trợ giúp tăng Kim vận.

  Mệnh thiếu Kim nên sưu tập nhiều dụng cụ cắt tóc, cắt móng chân móng tay, mà trong bếp cũng nên đặt nhiều dụng cụ kim loại như bộ dao bếp, nĩa, thìa…

  11. ĐẶT TỦ ĐÁ Ở PHÒNG KHÁCH

  Vốn dĩ tủ đá là một món đồ gia dụng rất giàu Kim

  Người mệnh thiếu Kim ngoài việc đặt một cái tủ lạnh ở bếp, tốt nhất nên đặt thêm một cái tủ đá ở phòng khách, đó chính là “Kim”. Nhiệt độ trong tủ đá rất thấp, thường bị đóng tuyết, đó chính là Kim trong phong thủy.

  Gương cũng là Kim, người mệnh thiếu Kim nên mang theo gương bên người, trong nhà có thể đặt nhiều gương hơn. Mệnh thiếu Kim muốn có cải thiện vận số nên thường xuyên soi gương.

  Thời cổ đại khi xuất hành, đánh cồng không phải để mở đường mà để lấy Càn Kim dương cương để ức chế khí âm, cũng có thể gõ chiêng hay gõ chuông khánh để nạp Kim trong nhà.

  Nếu như bạn là mệnh thiếu Kim mà đang thất vận, hãy đi mua ngay một cái chuông đồng lớn về nhà, mở cửa sổ hướng Tây và hướng Bắc, đánh một cái thật mạnh, bạn sẽ phát hiện ra tiếng chuông sẽ biến thành một thứ âm thanh mạnh mẽ có từ trường, giống như tẩy sạch âm tà trong không gian vậy. Điều này có thể khiến cho nhiều người cảm thấy thần bí. Có thể coi đánh cồng gõ chiêng đơn giản là một cách trợ vận, mỗi ngày đánh sáu hồi có thể giúp mệnh thiếu Kim cải vận.

  Trong Phật đường, lúc thắp hương đánh một tiếng khánh, đó chính là âm thanh của Kim, bề ngoài chuông khánh chính là tượng trưng của thần minh xuất định và nhập định, kì thực rung chuông có thể hóa giải Ngũ Hoàng sát và Nhị Hắc Bệnh Phù, bái thần mà gặp vận đều là công lao của việc đánh chuông.

  Âm thanh của đàn tranh, đàn piano cũng là âm thanh thuộc Kim.

  13. TREO TRANH CHỮ CẢI VẬN

  Chữ Kim dĩ nhiên là Kim, tên cửa hàng có chữ Kim cũng là Kim.

  Chữ Tây cũng là Kim.

  Những chữ như Gonlden, Kim Cương tất nhiên cũng đều là Kim

  14. Ở GẦN NGƯỜI MỆNH NHIỀU KIM

  Mệnh thiếu kim đương nhiên phải ở gần những người nhiều Kim mới may mắn.

  Tìm bạn bè cần tìm người có Kim vượng

  Tìm bạn đời cũng nên chọn người có nhiều Kim

  Làm thế nào để tìm được những người nhiều Kim bên cạnh mình?

  Rất đơn giản, chỉ cần dựa vào ngày sinh của họ là được.

  (1) Sinh từ ngày mồng 8 tháng 8 đến đến ngày 7 tháng 9 dương lịch.

  (2) Sinh từ ngày 8 tháng 9 dương đến ngày 8 tháng 10 dương lịch

  (3) Sinh từ 3h chiều đến 7h chiều

  (4) Bát tự có Sửu, Dậu, Tỵ tam hợp Kim cục

  (5) Bát tự có Thân Dậu Mậu tam hội Kim cục

  (6) Thìn và Dậu hợp sinh kim

  (7) Sửu là kim khố chưa được mở ra nên rất nhiều kim.

  15. DƯỠNG TRẮNG DA, VỪA ĐẸP VỪA TĂNG KIM VẬN

  Tăng kim trước hết cần một gương mặt trắng đẹp.

  Da của người mênh thiếu kim nhất định phải trắng mới nhập vận, bởi vì người có làn da trắng trẻo, Kim cũng sẽ rất vượng.

  16. TƯỢNG ĐỒNG ĐEM LẠI MAY MẮN

  Mệnh thiếu kim không chì cần đeo trang sức vàng bạc, trong nhà nên bày nhiều đồ nội thất, vật trang trí bằng đồng nhiều hơn bình thường.

  Đồng hồ bằng đồng là vũ khí bắt buộc phải có của người mệnh thiếu kim.

  Vì vậy đồng hồ bằng đồng có chức năng báo thức lại càng giàu Kim.

  Tượng phật bằng đồng là vật bài trí bắt buộc phải có trong nhà người mệnh thiếu Kim. Trâu đồng, gả đồng, khỉ đồng, quả cầu bằng đồng đều là vật trang trí đem lại may mắn cho người thiếu Kim.

  17. VẬN MAY CẢI MỆNH

  Mệnh thiếu Kim cần có nhiều đồng, cửa khung nhôm, dụng cụ trong nhà cũng nên có đồng hoặc sắt.

  Trong mười hai con giáp, Dậu và Thân là đồng.

  Có thể bày búp bê, con giống hình khỉ, Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không là Kim, mệnh thiếu Kim nên bái Đại Thánh là thần, lí do chính là đây.

  Mọi loại gương đều là Kim.

  Mọi loại dụng cụ ăn như dao, nĩa đều là Kim.

  Bánh kem, bánh ướp lạnh đều là Kim.

  Băng khô là Kim.

  18. TRẺ MỆNH THIẾU KIM ĐI THI

  Trẻ nhỏ mệnh thiếu Kim muốn học giỏi, đầu tiên phải ăn nhiều cháo lòng lợn. Canh phổi lợn và bánh củ cải mỗi tuần nên ăn từ một đến hai lần.

  Trước khi vào phòng thi, phải đeo vòng cổ và lắc chân bằng vàng, có thể uống một cốc nước đá trước rồi mới vào phòng thi. Mặc áo trắng, quần trắng đi tất trắng, trong túi để một chiếc bấm móng tay hay một con dao nhíp nhỏ, móng tay móng chân phải cắt ngắn nhất có thể, chắc chắn kết quả thi cử sẽ tốt hơn. Cửa hàng dụng cụ y tế có bán rất nhiều loại túi chườm lạnh, cũng có thể nên mua mang theo bên người.

  Gọi NGAY đến số Hotline: 0933.299.189 hoặc 0941.81.9189 để được tư vấn hỗ trợ.

  Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2294

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3M4tbtYPgJv5IzCbWWl2KA?view_as=subscriber

  Văn phòng PHONG THỦY TAM NGUYÊN đại diện HCM: 778/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh.

  Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Mua Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Hoả Để Thăng Tiến Trong Công Việc Vượng Tài Lộc Nhiều May Mắn
 • Sinh Năm 1995 Hợp Số Nào Nhất Theo Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc?
 • Bí Quyết Chọn Sim Hợp Tuổi Ất Hợi 1995 Chính Xác
 • Tuổi Ất Hợi Hợp Số Mấy Qua Cách Xem Phong Thủy?
 • 1995 Mệnh Gì? Tuổi 1995 Hợp Màu Sắc Con Số Nào
 • Tranh Treo Tường Bốn Mùa

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tốt (Mang Lại May Mắn)
 • Treo Tranh Phong Thủy Nơi Làm Việc
 • Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Treo Như Thế Nào? Cách Treo Tranh
 • Ý Nghĩa Và Cách Treo Tranh “thuận Buồm Xuôi Gió” Đón Xuân Canh Tý 2022
 • 10+ Ý Nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió  Phong Thủy (2020)
 • Tranh treo tường bốn mùa hay còn gọi là tranh tứ bình. Bộ tranh không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa. Nếu bạn mong muốn cuộc sống may mắn, phú quý, sung túc và bình an, hãy đặt ngay bộ tranh bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông vừa tinh tế vừa phong thủy.

  Tranh bốn mùa là gì? Ý nghĩa tranh treo tường bốn mùa

  Bốn mùa hay Tứ quý được hình thành ở những vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa châu á như Việt Nam và một phần của Trung Hoa lục địa. Về sau, tứ quý đã trở thành một biểu tượng của nghệ thuật, thâm nhập vào nhiều nền văn hoá khác nhau. Đến nay, tứ quý là một trong những biểu tượng nghệ thuật văn hoá truyền thống của Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Hoa và Việt Nam.

  Tranh bốn mùa – bộ tranh thể hiện cái đẹp thuần khiết của 4 mùa trong năm thông qua 4 loại hoa thanh tao và sang trọng.

  Tranh hoa mai – Mùa Xuân

  Đại diện cho mùa xuân là hoa mai, hoa đào. Loài hoa đứng đầu trong bộ . Với nét quyến rũ, mỏng manh và dịu dàng nhưng hoa cũng không kém phần mạnh mẽ. Mai, tượng trưng cho người quân tử, hào hoa, phong nhã nhưng cứng rắn và quật cường. Minh chứng cho điều này thể hiện ở sức sống mãnh liệt khi chống chọi với gió rét mùa đông. Mai, đào đơm hoa, kết nụ và khoe sắc thắm nồng khi xuân đến. Chẳng phải vì thế mà Cao Bá Quát từng khẳng định: “Nhất sinh đê thủ bái mai hoa” (Một đời chỉ cúi đầu trước hoa Mai).

  Tranh hoa lan – Mùa Hạ

  Đứng thứ 2 trong bộ tranh phú quý bốn mùa chính là hoa lan. Không chỉ là nữ hoàng của các loài hoa, với vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ, hoa Lan còn được nhiều người yêu quý và được trồng trong khu vườn hay khoảng sân của gia đình. Lan nở hoa quanh năm, nhưng đẹp nhất vào mùa hè. Có lẽ vì thế mà loài hoa này được xếp vào mùa hạ, tượng trưng vẻ đẹp thanh cao, trong sáng và đại diện cho người quân tử.

  Tranh hoa cúc – Mùa thu

  Bức tranh thứ 3 trong bộ tranh treo tường bốn mùa chính là mùa thu. Mùa của hoa cúc vàng, biểu tượng của sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Theo phong Thủy, hoa Cúc mang đến sự bình dị, êm đềm. Hương thơm thiền tịnh của cúc giúp cho gia chủ có một cuộc sống ổn định và cân bằng trong mọi việc.

  Ngoài ra, cúc còn mang đến sự may mắn, kiên cường giúp cho gia đình vượt qua được khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Đó cũng là lý do, cúc trở thành 1 trong 4 hình ảnh đẹp của bộ tranh treo tường bốn mùa, tranh tứ quý mà ta thường thấy.

  Tranh trúc – Mùa đông

  Không hẳn là hoa, trúc là cây mọc thẳng, thường phát triển xanh tốt vào mùa đông. Trúc có dáng hình gầy guộc, khẳng khiu nhưng tâm tính rất kiên cường, mạnh mẽ. Trúc có thể vượt qua mọi nghịch cảnh và có khả năng chống chọi với sóng gió của thời tiết rất cao. Trong bộ tranh tứ quý bốn mùa, trúc mang ý nghĩa bồi đắp tài lộc và bách niên giai lão.

  Sự tương xứng trong tranh tứ quý phong thủy

  Trong tranh tứ quý, tranh bốn mùa, mỗi mùa sẽ ứng với một loài cây, hoa và chim. Ví như mùa xuân, hoa mai, hoa lan, hoa đào; Mùa hạ có hoa sen, hoa hồng, hoa lựu; Mùa thu có hoa cúc, hoa phù dung; Mùa đông có cây trúc, cây thông (tùng).

  Khi vẽ tranh treo tường bốn mùa, người ta thường vẽ thêm các loài chim theo đúng quy tắc, quy luật. Hoa mai phải vẽ với chim khổng tước (mai/điểu); hoa hồng với chim công (hồng/công); hoa cúc với gà (kê/cúc), cây thông với chim hạc (tùng/hạc)…

  Mua tranh treo tường bốn mùa ở đâu uy tín?

  Tranh bốn mùa ra đời đáp ứng nhu cầu thưởng tranh nghệ thuật và phong thủy. Những bộ tranh độc đáo với nét mực tinh xảo, được in trên nền gỗ ép vừa sang trọng vừa quý phái. Bộ tứ thích hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc, nơi trang trọng. Với ý nghĩa phong thủy, tranh sẽ là nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ gặp dữ hóa lành, may mắn và khởi phát.

  Đừng ngần ngại truy cập website: chúng tôi hoặc nhấp vào link: để lựa chọn, đặt mua những bộ tranh yêu thích. Liên hệ hotline: 0909439071 hoặc (028) 73 088 089 để được tư vấn. Để lựa chọn một bộ tranh bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông đẹp, chất lượng với giá cả phải chăng là điều không khó. Đặc biệt, khi bạn ở chúng tôi công ty Waki chuyên cung cấp các dòng tranh ép gỗ MDF phủ gương mica cho độ bền cao, bóng, đẹp và dễ dàng lau chùi. Tranh bốn mùa với nhiều mẫu mới, ấn tượng và độc đáo cho bạn dễ dàng lựa chọn.

  Tranh đẹp Waki

  Một số mẫu tranh treo tường bốn mùa tại Waki

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh “bát Tiên Quá Hải”
 • Tổng Hợp Một Số Tranh Đồng Phong Thủy Cho Gia Chủ
 • 99 Bức Tranh Đồng Cao Cấp Giá Rẻ
 • 20 Bức Tranh Đồng Treo Phòng Khách Đẹp Ý Nghĩa
 • Bán Tranh Phong Thủy, Tranh Treo Tường Độc Đáo Và Nghệ Thuât Nhất.
 • Tranh Xuân Hạ Thu Đông

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Ý Nghĩa Tranh Bách Điểu Triều Phụng
 • Tranh Gỗ Bách Điểu Triều Phụng
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Mão 1987 – Mệnh Hỏa !
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 – Decorpod
 • 3.183 Bộ Tranh Treo Tường Phòng Khách 3D Giá Rẻ & Đẹp Tphcm
 • X

  Privacy & Cookies

  This site uses cookies. By continuing, you agree to their use. Learn more, including how to control cookies.

  Mỗi mùa có một loài cây, loài  hoa đặc trưng. Mùa xuân: hoa mai, hoa lan, hoa đào. Mùa hạ: hoa sen, hoa hồng, hoa lựu. Mùa thu: hoa cúc, hoa phù dung. Mùa đông: cây trúc, cây thông (tùng). Mỗi loài hoa, loài cây lại tương ứng với một loài chim.

  Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức,… Thậm chí ở Việt Nam, bộ tứ còn được hình tượng hóa thành cụm biểu tượng tứ bât tử gồm bốn vị thần: SơnTinh, Chử Đồng Tử, Mẫu Liễu Hạnh và Thánh Gióng, hoặc tứ chính trấn bao gồm xứ Đông, xứ Nam, xứ Đoài và xứ Bắc. Như vậy, xuất phát từ biểu tượng của bốn mùa nhưng tứ quý trong quan niệm dân gian không còn là một biểu tượng riêng của thời tiết hay khí hậu nữa mà đã biến thành biểu tượng của sự may mắn, tứ quý trở thành một niềm ước vọng của người dân bất kể sang hèn.

  Bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai (xuân – hạ – thu – đông) là bộ tranh phong thủy xuất phát từ Trung Quốc. Đây là một bộ tranh khá phổ biến, quen thuộc với nhiều người đặc biệt là những ai say mê những bộ tranh tứ bình mang phong cách truyền thống, xưa cũ.

  Tuy nhiên, trên thực tế có không ít người đã hiểu sai ý nghĩa, cũng như cách sắp đặt bốn bức tranh này. Bốn bức tranh này với bốn loài cây, tượng trưng cho bốn mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Do đó, cách treo đúng chuẩn, hợp phong thủy của bộ tranh tứ quý này chính là treo theo thứ tự mùa nào cây nấy: Mai – Xuân, Trúc – Hạ, Cúc – Thu, Tùng – Đông.

  Để hiểu được ý nghĩa của bộ tranh tứ quý này, bạn cần phải biết ý nghĩa của mỗi bức tranh trong bộ tranh này

  1. Cây Mai – Xuân

  Bức tranh đầu tiên trong bộ tranh tứ quý đẹp này chính là bức Mai. Mai là một loại hoa đặc trưng của Trung Quốc, có màu trắng, tượng trưng cho sự thanh khiết. Hoa mai vẫn sống sót bất chấp cái giá lạnh của mùa đông, gió tuyết, ươm mầm đón nắng xuân về. Hoa Mai đơm bông nảy lộc đón xuân về đem sự giàu sang, tình cảm, tấn lộc, tấn tài.

  Nói về hoa Mai, Cao Bá Quát đã khẳng định: “Nhất sinh đê thủ bái hoa mai”(Một đời chỉ cúi đầu trước hoa Mai). Tuy có thân và cành gầy guộc, có hoa mỏng manh, và mang hương thơm dịu dàng, thanh khiết, nhưng ở bên trong cành mai là cả một sự kiêu dũng. Chính sự kiêu dũng này đã giúp hoa mai vượt qua được mưa gió sương hàn của mùa đông. Các nhà Nho xem đây là tấm gương cho loài người về sự hòa hợp giữa chữ Nhẫn và chữ Dũng

  2.Cây Trúc – Hạ

  Là cây tượng trưng cho mùa Hạ. Trúc là tên gọi chung của tất cả các loại tre theo tiếng Hán. Cây Tre trong tiếng Hán có nghĩa là Thích Trúc (tức cây tre có gai). Chỉ có điều cây Trúc theo nghĩa là cây cảnh thì người ta hay chơi Trúc Quân Tử. Cây Trúc cũng là một cây có thể sống nơi khô cằn, quanh năm xanh tốt, đốt ngay thẳng từ khi mới mọc. Đốt cháy thân cây tre đi nhưng đốt than của nó vẫn thẳng chứ không cong gãy.

  Do đó, Trúc chính là biểu tượng của con người chính nhân quân tử, ngay thẳng, chính trực, tuy cứng mà vẫn mềm mại, đổ mà không gãy, rỗng ruột như tinh thần an nhiên tự tại. Cũng như một người quân tử, hoa trúc chết đứng chứ không rũ xuống như những loài hoa khác. Đây là hình ảnh hiếm thấy giữa đất trời.

  3.Hoa Cúc – Thu

  Cứ mỗi độ thu sang, hoa Cúc lại nở vàng.  Cúc đại diện cho mùa thu nhẹ nhàng.

  Hoa Cúc là một trong những bức tranh của bộ tranh tứ quý. Hoa Cúc trước hết mang ý nghĩa cho sự trường thọ, với tên gọ Cúc vạn thọ nổi tiếng. Tuy nhiên, trong quan niệm của người Trung Quốc thuở xưa, cây Cúc nhắc đến với hình ảnh bông hoa Cúc đã héo rũ úa tàn cũng chỉ gục trên chính thân cây, chứ không lìa bỏ đài hoa.

  Trong phong thủy, nguồn năng lượng mà hoa Cúc đem lại khiến cho gia chủ có một cuộc sống bình dị và cân bằng trong mọi việc. Đồng thời nó cũng mang đến may mắn cho cả căn nhà.

  4.Cây Tùng – Đông

  Trong bộ tứ quý, cây Tùng đại diện cho mùa Đông. Cây tùng mọc trên núi đá cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó hay mọc ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ, vẫn vươn thẳng lên trời cao.

  Trong tuyết sương lạnh lẽo, ác liệt, cây Tùng vẫn xanh tươi, đứng vững trước những thử thách của thời gian. Đó chính là phẩm chất của người quân tử, của đấng trượng phu giữ vững khí tiết, bất chấp mọi gian khổ, mọi ác liệt trước những biến cố dữ dội của cuộc đời mình.

  Do đó, ý nghĩa của bức tranh cây Tùng trong bộ tranh tứ quý chính là biểu tượng cho Bậc Trượng phu hoặc Đại Trượng phu.

  Tứ quý trong vai trò biểu tượng của bốn mùa được hình thành ở những cư dân thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa châu Á như Việt Nam và một phần của Trung Hoa lục địa. Về sau, khi đã được nâng lên thành một biểu tượng của nghệ thuật, tứ quý thâm nhập vào nhiều nên văn hóa khác nhau nằm cận kề các khu vực văn hóa thuộc vùng khí hậu nói trên. Cho tới nay, tứ quý là một trong những biểu tượng nghệ thuật được sử dụng nhiều trong văn hóa truyền thống của các quốc gia. Ngoài ra, biểu tượng này còn được các cộng đồng người hoa và người Việt ở nước ngoài lưu giữ, ở những cộng đồng này, tứ quý được xem là một biểu tượng của văn hóa truyền thống.

  Với lối tư duy trừu tượng như vậy, việc lấy biểu tượng tứ quý để tạo ra sự may mắn không có gì là lạ. Tuy nhiên, những biểu hiện của biểu tượng này rất khác nhau. Tùy theo quan điểm, lối sống của người dân mỗi lúc, mỗi nơi, tứ quý lại được thể hiện bằng những cách thức riêng để làm phù hợp với các yếu tố lịch sử, văn hóa.

  Bộ tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân – hạ – thu – đông. Sự luân chuyển này vưa đem lại may mắn cho con người, vừa là sự hi vọng về một cuộc sông sum vầy đầy đủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Chọn Tranh Treo Tường Cho Văn Phòng Công Ty Hợp Phong Thủy – Phú Mỹ Express
 • 6 Mẫu Tranh Treo Văn Phòng Mang Lại Tài Lộc
 • Ý Nghĩa Tranh Uyên Ương – Hướng Dẫn Cách Treo Theo Phong Thủy
 • 99++ Mẫu Tranh Uyên Ương Trong Phòng Ngủ – Giải Mã Bí Mật Về Tranh
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994 – Mệnh Hỏa Bạn Nên Treo !
 • Ý Nghĩa Bộ Tranh Phong Thủy Bốn Mùa Treo Phòng Khách

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Bộ Tranh Bốn Mùa Treo Phòng Khách Hợp Phong Thủy
 • Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Tuổi Gì, Mệnh Gì?
 • Tranh Phong Thủy Đại Bàng Tung Cánh Đẹp Ở Hcm
 • Tranh Phong Thủy: Tranh Đại Bàng
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tý
 • Trước khi tìm hiểu ý nghĩa khi treo ranh phong thủy bốn mùa trong phòng khách. Thì sẽ giúp bạn đi trả lời thắc mắc, nghi vấn rằng: “Tranh bốn mùa có phải là tranh phong thủy?”. Bởi thực tế đã có rất nhiều khách hàng khi đến với Avan, đều băn khoăn về vấn đề này.

  Tranh phong thủy bốn mùa in Canvas

  Tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông có phải là tranh phong thủy không?

  Tranh phong thủy bốn mùa khi treo phòng khách có ý nghĩa gì?

  Đã là tranh phong thủy thì bất cứ bộ tranh nào khi treo tường phòng khách đều mang ý nghĩa riêng. Vì thế tranh bốn mùa xuân Hạ Thu Đông cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy ý nghĩa khi treo tranh phong thủy bốn mùa trong phòng khách là gì?

  Thứ nhất: Tứ quý trong phong thủy là một biểu tượng rất đáng quý biểu hiện cho sự vĩnh cửu, hạnh phúc.

  Phong thủy xuất phát từ văn hóa của người Hán. Còn tứ quý trở thành biểu tượng phong thủy nhờ xuất phát từ tư duy của người Hán. Trong hà đồ của người Hán, có quan niệm lưỡng nghi sinh tứ tượng, tứ tượng sinh bát quái.

  Trong tứ thư, ngũ kinh của người Hán, có Tứ đại danh sơn bao gồm: Ngũ Đài sơn, Phổ Đà sơn, Nga Mi sơn và Cửu Hoa sơn. Đây là nơi tu luyện của các vị thần phật. Bên cạnh đó bộ tứ còn có tứ đại mĩ nhân, tứ Bồ tát, tứ thiên vương…

  Chắc do tác động của văn hóa Trung Hoa mà Việt Nam cũng có: Tứ phương, Tứ trụ, Tứ đức… Thậm chí khi chơi bài mà có được tứ quý thì chắc chắn bạn sẽ có phần thắng trong tay. Do đó, tứ quý không chỉ là biểu tượng cho sự tròn đầy, vững chắc hạnh phúc mà còn được coi là biểu tượng của sự may mắn trong phong thủy. Bộ tứ trong phong thủy luôn mang ý nghĩa cho biểu tượng chắc chắn, vững chải, đáng quý

  Thứ 2: Bộ tranh bốn mùa kích hoạt sự luân chuyển vượng khí hài hòa mang đến cuộc sống sung túc, giàu sang.

  Trong văn hóa và đời sống, người Việt ta luôn phải: “Trông trời, trông đất, trông mây. Trông mưa, trông nắng, trông ngày, trông đêm”. Là do cuộc sống người dân gắn bó với nền nông nghiệp lúa nước. Vì thời tiết luôn là yếu tố quyết định cuộc sống dư giả, hay nghèo đói của con người.

  Vì thế ý nghĩa khi treo bộ tranh bốn mùa trong phòng khách gia đình là mong:

  Nghĩa đen: “Thời tiết ôn hòa, không có sự khắc nghiệt hay khan hiếm. Mà sự luân chuyển bốn mùa đều đặn yên ổn”. Tạo cho không gian cảm giác thoải mái, dễ chịu, con người gần gũi hòa hợp với thiên nhiên.

  Nghĩa bóng:”Là thể hiện ước nguyện của con người mong có được một năm vụ mùa bội thu, thuận lợi, thành công”. Đặc biệt nhờ vào tiết trời “mưa thuận gió hòa” để cuộc sống luôn được ấm no hạnh phúc.

  Còn trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là người dân chốn thành thị. Thì ít phụ thuộc hơn vào thời tiết. Nhưng bộ tranh tứ quý phong thủy bốn mùa chính là điều gì đó thể hiện ước nguyện, niềm hy vọng. Cho cả gia đình luôn gặp nhiều thuận lợi, công việc được may mắn, thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống thì yên ấm, hoàn thuận, vui vẻ, hạnh phúc.

  Mẫu tranh phong thủy bốn mùa treo tường phòng khách nhà khách hàng của Avan

  Tóm lại, biểu tượng bốn mùa trong bức tranh phong thủy thể hiện điều tốt lành, may mắn cho gia đình bạn. Vì thế tranh phong thủy bốn mùa khi treo tường phòng khách chính là niềm tin vững chắc cho cuộc sống gia đình luôn an ấm, bình yên và gặp nhiều điều may mắn.

  Tranh treo tường AVAN mở cửa bán hàng tất cả các ngày trong tuần, từ 8h30 sáng – 18h30 tối.

  TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

  ● Showroom: 47 Thanh Liệt – Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ Công An trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)

  Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888

  Website: intranhdep.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Khi Treo Tranh Phong Thủy Bốn Mùa Trong Phòng Khách
 • Tranh Phong Thủy: Tranh Bát Tiên
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Các Loại Tranh Gỗ
 • Mua Tranh Phong Thủy Ở Đâu? Địa Chỉ Nào Bán Tranh Uy Tín Nhất?
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ Như Thế Nào ?
 • Ý Nghĩa Khi Treo Tranh Phong Thủy Bốn Mùa Trong Phòng Khách

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Bộ Tranh Phong Thủy Bốn Mùa Treo Phòng Khách
 • Top 5 Bộ Tranh Bốn Mùa Treo Phòng Khách Hợp Phong Thủy
 • Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Tuổi Gì, Mệnh Gì?
 • Tranh Phong Thủy Đại Bàng Tung Cánh Đẹp Ở Hcm
 • Tranh Phong Thủy: Tranh Đại Bàng
 • Trước khi tìm hiểu ý nghĩa khi treo tranh phong thủy bốn mùa trong phòng khách. Thì AmiA sẽ giúp bạn đi trả lời thắc mắc, nghi vấn rằng: “Tranh bốn mùa có phải là tranh phong thủy?”. Bởi thực tế đã có rất nhiều khách hàng khi đến với AmiA, đều băn khoăn về vấn đề này.

  Như vậy, ở bài này AmiA sẽ chỉ ra cho các bạn hiểu thêm:

  • Tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông có phải là tranh phong thủy không?
  • Tranh phong thủy bốn mùa khi treo tường phòng khách có ý nghĩa gì?

  Tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông có phải là tranh phong thủy không?

  Tranh phong thủy bốn mùa khi treo phòng khách có ý nghĩa gì?

  Đã là tranh phong thủy thì bất cứ bộ tranh nào khi treo tường phòng khách đều mang ý nghĩa riêng. Vì thế tranh bốn mùa xuân Hạ Thu Đông cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy ý nghĩa khi treo tranh phong thủy bốn mùa trong phòng khách là gì?

  Thứ nhất: Tứ quý trong phong thủy là một biểu tượng rất đáng quý biểu hiện cho sự vĩnh cửu, hạnh phúc.

  • Phong thủy xuất phát từ văn hóa của người Hán. Còn tứ quý trở thành biểu tượng phong thủy nhờ xuất phát từ tư duy của người Hán. Trong hà đồ của người Hán, có quan niệm lưỡng nghi sinh tứ tượng, tứ tượng sinh bát quái.
  • Trong tứ thư, ngũ kinh của người Hán, có Tứ đại danh sơn bao gồm: Ngũ Đài sơn, Phổ Đà sơn, Nga Mi sơn và Cửu Hoa sơn. Đây là nơi tu luyện của các vị thần phật. Bên cạnh đó bộ tứ còn có tứ đại mĩ nhân, tứ Bồ tát, tứ thiên vương…

  Chắc do tác động của văn hóa Trung Hoa mà Việt Nam cũng có: Tứ phương, Tứ trụ, Tứ đức… Thậm chí khi chơi bài mà có được tứ quý thì chắc chắn bạn sẽ có phần thắng trong tay. Do đó, tứ quý không chỉ là biểu tượng cho sự tròn đầy, vững chắc hạnh phúc mà còn được coi là biểu tượng của sự may mắn trong phong thủy.

  Thứ 2: Bộ tranh bốn mùa kích hoạt sự luân chuyển vượng khí hài hòa mang đến cuộc sống sung túc, giàu sang.

  Trong văn hóa và đời sống, người Việt ta luôn phải: ” Trông trời, trông đất, trông mây. Trông mưa, trông nắng, trông ngày, trông đêm “. Là do cuộc sống người dân gắn bó với nền nông nghiệp lúa nước. Vì thời tiết luôn là yếu tố quyết định cuộc sống dư giả, hay nghèo đói của con người.

  Vì thế ý nghĩa khi treo bộ tranh bốn mùa trong phòng khách gia đình là mong:

  Nghĩa đen: “Thời tiết ôn hòa, không có sự khắc nghiệt hay khan hiếm. Mà sự luân chuyển bốn mùa đều đặn yên ổn”. Tạo cho không gian cảm giác thoải mái, dễ chịu, con người gần gũi hòa hợp với thiên nhiên.

  Nghĩa bóng:”Là thể hiện ước nguyện của con người mong có được một năm vụ mùa bội thu, thuận lợi, thành công”. Đặc biệt nhờ vào tiết trời “mưa thuận gió hòa” để cuộc sống luôn được ấm no hạnh phúc.

  Còn trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là người dân chốn thành thị. Thì ít phụ thuộc hơn vào thời tiết. Nhưng bộ tranh tứ quý phong thủy bốn mùa chính là điều gì đó thể hiện ước nguyện, niềm hy vọng. Cho cả gia đình luôn gặp nhiều thuận lợi, công việc được may mắn, thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống thì yên ấm, hoàn thuận, vui vẻ, hạnh phúc.

  Tóm lại, biểu tượng bốn mùa trong bức tranh phong thủy thể hiện điều tốt lành, may mắn cho gia đình bạn. Vì thế tranh phong thủy bốn mùa khi treo tường phòng khách chính là niềm tin vững chắc cho cuộc sống gia đình luôn an ấm, bình yên và gặp nhiều điều may mắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Phong Thủy: Tranh Bát Tiên
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Các Loại Tranh Gỗ
 • Mua Tranh Phong Thủy Ở Đâu? Địa Chỉ Nào Bán Tranh Uy Tín Nhất?
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ Như Thế Nào ?
 • Phòng Ăn Treo Tranh Phong Thủy Hoa Quả Có Ý Nghĩa Gì?