Tranh Phong Thủy Phòng Khách Cho Tuổi Đinh Tỵ / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1977 Đinh Tỵ

Năm sinh dương lịch: 1977

– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Chọn vị trí Phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Theo các chuyên gia phong thuỷ Nhà ở thì gia chủ tuổi Đinh tỵ nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt, tọa cát hướng cát như: Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Khi đã được đặt trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì sự nghiệp sẽ thăng tiến.

Phòng khách nên được thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào bởi đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là Phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận suy giảm.

Chọn màu sắc và bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Gia chủ tuổi Đinh tỵ có mệnh là Thổ, Màu sắc của Thổ có màu vàng, màu nâu. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thổ là màu đỏ và các màu phát sinh của nó như màu tím và hồng.

Với gia chủ tuổi Đinh tỵ thì màu vàng là màu chủ đạo bởi màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, màu của sự tươi vui và năng động, màu vàng sẽ luôn làm sáng và thoáng cho bất kì một không gian nào. Màu vàng là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách của gia đình bạn, cuộc sống và sự nghiệp gia chủ tuổi Đinh tỵ sẽ thuận lợi và có sự phát triển.

Mặt khác, gia chủ tuổi Đinh tỵ cũng có thể sử dụng màu của bản mệnh là vàng hay các màu phát sinh của nó là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng trong nhà. Điều đó, sẽ đem lại sự tương hợp và tốt cho người mệnh Thổ.

Bên cạnh đó Thổ sinh Kim, Gia chủ tuổi Đinh tỵ (Mệnh Thổ) có thể sử dụng màu trắng, nhưng không nên quá lạm dụng mà ở mức độ vừa phải. Ngược lại, Mộc khắc Thổ, vì vậy màu kỵ nhất đối với người mệnh Thổ là xanh lá cây cộng thêm màu phát sinh xanh lam và màu gỗ. Bởi vậy, gia chủ tuổi Đinh tỵ không nên sử dụng những màu này để trang trí nhà sẽ đem đến những điều bất lợi, không tốt cho gia chủ.

Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

Dựa trên tuổi gia chủ và mẫu biệt thựcủa bạn, chúng tôi đã thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng khách ngôi vừa hợp Phong thủy vừa phát huy công năng sử dụng tối đa của phòng khách.

Xem Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Đinh Tỵ 1977

Xem phong thủy phòng khách cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 để biết bạn phù hợp với nội thất màu sắc gì? Và cách bố trí nội thất trong phòng cho tài lộc đủ đầy.

Phòng khách là nơi tiếp khách vậy nên người ta nói rằng phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà, gia chủ điều đó không sai một chút nào. Vấn đề phong thủy phòng khách là vấn đề mà được nhiều tín đồ phong thủy ưu tiên hàng đầu. Phong thủy phòng khách tốt sẽ đem lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ nhưng để có thể phát huy được hết các quy tắc trong phong thủy thì không phải gia đình nào cũng biết vận dụng.

Màu sắc cho người tuổi Tỵ

Các màu sắc hợp với người tuổi Tỵ nói chung bao gồm những tuổi sau :

Đinh Tỵ : Màu đỏ, màu hồng, màu vàng và vàng đất

Ất Tỵ : Màu đỏ, màu hồng, màu tím, xanh nhẹ

Kỷ Tỵ : Màu đen hoặc xanh đen, xanh nhẹ

Quý Tỵ : Màu đen, màu trắng

Tân Tỵ : Màu vàng, màu trắng

Tham khảo các mẫu sàn gỗ nội thất

Mẫu sàn gỗ màu nâu đỏ cánh gián Mẫu sàn gỗ nâu đỏ rõ vân Mẫu sàn gỗ nội thất màu cánh gián cho nội thất tân cổ điển Mẫu sàn gỗ đẹp năm 2023

Bố trí phòng khách cho người tuổi Đinh Tị 1977

Phong thủy từ xưa tới nay được đúc rút kinh nghiệm về sự ảnh hưởng địa lý đối với con người trải qua bao thế hệ. Phong thủy có vai trò rất to lớn vì nó tác động trực tiếp tới tinh thần và sức khỏe con người. Nhưng phong thủy cũng chỉ có thể hỗ trợ được phần nào đó chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh con người như nhiều người hoang tưởng. Phòng khách là nơi tiếp đón khách khứa và là nơi mà cả gia đình sinh hoạt chung. Cần thiết kế và bố trí nội thất phòng khách như thế nào cho hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Tị 1977 thì lời khuyên của các chuyên gia phong thủy tại Decoria muốn quý khách lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

Vị trí phòng khách tốt nhất là nên đặt gần cửa chính không nên để phòng khách vòng vèo phải đi qua các phòng khác rồi mới tới phòng khách. Một điều hết sức quan trọng nữa đó là phòng khách không được thông với các phòng khác như bếp hay nhà vệ sinh vì hai phòng này chứa nhiều uế khí làm thất thoát tài lộc.

Ánh sáng trong phòng khách cần phải đầy đủ và không được quá lạnh lẽo. Không khí lưu thông tốt công với ánh sáng đầy đủ sẽ tạo cảm giác hài hòa, dễ chịu. Cửa phòng khách không được để đối diện với cửa phòng khách vì khi đó người đứng từ ngoài cửa chính có thể sẽ nhìn thấy bên trong phòng khác.

Tranh ảnh sẽ là vật trang trí hữu hiệu đối với phòng khách nhưng cần chọn lựa kỹ càng vì nó đánh giá trí tuệ và con mắt thẩm mỹ của người lựa chọn. Bức tranh đặt treo ở phòng khách phải phù hợp với địa vị và nghề nghiệp gia chủ. Bức tranh đại diện cho suy nghĩ, ước vọng của gia đình. Nên tránh treo các bức tranh kinh dị, nội dung khiêu gợi.

Các đồ nội thất cần lưu ý đến màu sắc xem có hợp với mệnh gia chủ hay không? Trong đó bàn ghế, sofa là chủ đạo chiếm sự chú ý nhiều nhất trong phòng khách.

Không nên dùng hoa giả hay cây giả trong phòng khách mà nên ưu tiên cây, hoa tự nhiên.

Dóng thẳng lên vị trí bàn ghế phòng khách không nên có xà ngang, chiều cao hợp lý không nên thấp quá. Cửa vào cũng vậy lớn quá thì thoát tài thoát lộc mà nhỏ quá đến nỗi người cao phải khom mình thì khó mà tài lộc vào tới nhà.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty Decoria chuyên cung cấp, phân phối và thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp & tư vấn phong thủy phòng khácp quý khách hiểu được cách bố trí các đồ trong phòng hợp phong thủy.

Ngoài ra chúng tôi còn thi công sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ phòng làm việc và tư vấn phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng bếp cho khu trung tâm thương mại lớn : Royal City, Time City…

Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Đinh Tỵ Sinh Năm 1977

Thông tin mệnh chủ Đinh Tỵ 1977

Năm sinh dương lịch: 1977

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Lựa chọn vị trí Phòng Khách cho Gia Chủ Đinh Tỵ

Theo phong thủy, gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt, tọa cát hướng cát như các hướng :

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Lựa chọn được vị trí phòng khách hợp phong thủy phù hợp mệnh chủ sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến.

Những điều cần lưu ý khi đặt phòng khách hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ

Vị trí phòng khách nên đặt trước phòng ở, gần cửa ra vào, bởi đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là Phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế ngược lại sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài vận vì thế tài vận suy giảm

Chọn màu sắc và bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Gia chủ Đinh Tỵ mệnh Thổ, màu hợp mệnh là vàng, nâu. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thổ là màu đỏ và các màu phát sinh của nó như màu tím và hồng.

Phòng khách gia chủ Đinh Tỵ nên để màu vàng là màu chủ đạo bởi vì màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, màu của sự tươi vui và năng động, đây là màu sắc luôn làm sáng và thoáng cho bất kỳ một không gian nào. Đó là lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách của Đinh tỵ giúp cuộc sống và sự nghiệp gia chủ tuổi Đinh tỵ sẽ thuận lợi và có sự phát triển.

Mặt khác, gia chủ tuổi Đinh tỵ cũng có thể sử dụng màu của bản mệnh là vàng hay các màu phát sinh của nó là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng trong nhà. Điều đó, sẽ đem lại sự tương hợp và tốt cho người mệnh Thổ.

Bên cạnh đó Thổ sinh Kim, Gia chủ tuổi Đinh tỵ (Mệnh Thổ) có thể sử dụng màu trắng, nhưng không nên quá lạm dụng

Đinh Tỵ cần tránh màu xanh lá cây cộng thêm phát sinh xanh lam và gỗ vì đây là màu mệnh Mộc, dễ đem đến những điều bất lợi, không tốt cho gia chủ.

Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn nhà tránh làm bằng vật trơn trượt gồ ghề

Gia chủ tuổi Đinh tỵ nên sử dụng các đồ vật có nguồn gốc từ đất, tiêu biểu nhất là chất liệu gốm sứ. Hiện nay, đồ gốm sứ ngày càng phong phú, tiện dụng nhưng không kém phần tinh tế ví dụ như: các loại đồ đựng, bình cắm hoa và nhiều đồ trang trí khác…

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Tỵ

Giới thiệu về tuổi Đinh Tỵ – 1977

Sinh năm 1977 là tuổi con Rắn có năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978, Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát Tương sinh: Kim, Hỏa Tương khắc:Thủy, Mộc

Màu sắc hợp tuổi Đinh Tỵ

Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Lưu ý về chọn hướng treo tranh hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ

Sinh năm 1977 hợp hướng nào? Nam tuổi Đinh Tỵ: Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) Nữ tuổi Đinh Tỵ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

Tính cách của người tuổi Đinh Tỵ

Tranh phong thủy hợp cho người tuổi Đinh Tỵ

Tỵ là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp. Những người tuổi Tỵ đa phần được đánh giá là người có sự thông thái, điềm tĩnh, ít nói, có sức hút hấp dẫn đối với người xung quanh.

Những người tuổi Tỵ rất giàu tính sáng tạo, có tài ngoại giao. Nên đa phần họ rất hợp với những nghề mang tính đối ngoại, gặp gỡ trực tiếp với khách hàng. Sự cân nhắc sâu sắc trong mọi tình huống nhưng cũng không kém phần điên cuồng, kiên định và cố chấp. Tuy nhiên họ luôn gặp may mắn về tiền bạc.

– Trong Tam Hợp: những người tuổi Tỵ rất phù hợp với những người tuổi Dậu và Sửu. – Trong Lục Hợp: người tuổi Tỵ rất hợp với người tuổi Thân mặc dù Dần – Thân, Tỵ – Hợi tứ hành xung. – Trong Lục Hại người tuổi Tỵ và Dần triệt tiêu nhau.

Vạn vật đều có sự tương sinh, tương khắc với nhau. Mỗi con người khi sinh ra đều có mỗi vận mệnh. Vì vậy mà ngày nay tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ luôn được nhiều người quan tâm.

Những người Đinh Tỵ 1977 là người mệnh Thổ rất phù hợp với những màu vàng, nâu. Trong nguyên tắc tương sinh tương hợp những người Đinh Tỵ nên sử dụng những màu sắc có lợi như: đỏ, tím, hồng.

Chính vì vậy khi chọn tranh phong thủy cho người Đinh Tỵ những người tuổi Tỵ rất phù hợp với tranh treo tường đại bàn tung cánh, tranh ngựa phi nước đại trên sóng nước, tranh thuyền buồm trên biển xanh, hoa mẫu đơn hay tranh cá hoa sen,…

Đinh Tỵ lại rất phù hợp với những bức tranh phong thủy cảnh núi rừng

Tuy nhiên những người Đinh Tỵ lại rất phù hợp với những bức tranh phong thủy cảnh núi rừng. Bởi bức tranh phong thủy núi nhật xuất thiên sơn mang một ý nghĩa tượng trưng cho điểm tựa, sự che chở và bảo vệ gia chủ. Vì vậy khi những người tuổi Đinh Tỵ sử dụng tranh phong thủy núi rừng sẽ giúp cho công việc lẫn cuộc sống diễn ra suôn sẻ.

Những loại tranh phong thủy này sẽ đem đến sự thuận lợi, phát triển vững bền hơn trong mọi sự nghiệp. Đồng thời tranh phong thủy còn giúp cho người tuổi Đinh Tỵ thay đổi được vận mệnh, tránh xa những điều xui xẻo trong cuộc sống lẫn công việc.

Ngoài ra những người tuổi Đinh Tỵ nên treo các loại tranh phong thủy này ở phía sau bạn ngồi, phía sau ghế để tạo tư thế vững chắc.