Tranh Phong Thủy Tam Sơn / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Tam Sơn (Vân Đá Tự Nhiên)

I, Nhóm sản phẩm “TÀI KHÍ ĐÁO GIA”

Công dụng: Giải trừ tà khí uế khí, lọc sinh khí và Kích hoạt Khí Tài Vận của trạch nhà, mang Phú, Quí, Thọ, Khang, Ninh đến cho gia đình, doanh nghiệp, dự án đầu tư,,,

Để kích hoạt “Sinh Khí” các bạn nên dùng một Bộ “Tài khí đáo Gia” được thiết kế bằng đất, có nước chảy tuần hoàn bên trong có cây xanh và đèn Sinh khí có tác dụng cân bằng âm dương, mang lại sự soi sáng cho tâm hồn , nảy sinh ý tưởng sáng tạo và mang tài lộc cho gia chủ. *** Lưu ý: Hòn non bộ có nước chảy (Không phải bằng đất) chỉ nên đặt ở ngoài sân (nếu có sân rộng) không nên để trong nhà (sẽ không tốt cho phong thủy nhà).

II, Nhóm sản phẩm “CHIÊU TÀI TIẾN BẢO” gồm Tỳ hưu kết hợp với đồng tiền hoa mai và thiềm thừ

Có dịp các bạn đi du lịch đến Hồng Kông hay Bắc Kinh, nếu các bạn để ý một chút là các bạn sẽ thấy nhà nào cũng đều bày Tỳ Hưu để chiêu tài khí bốn phương, để tạo may mắn cho gia chủ về tài lộc, công danh và sức khỏe. Bởi vì đây là linh vật linh thiêng số một trong phong thủy, đã mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân tại xứ sở này.

Công dụng: Tịch tà, chiêu tài lộc và giữ tiền, Theo truyền thuyết Tỳ Hưu là một loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi khác là “Hươu trời”. Sừng của Tỳ Hưu có tác dụng trừ tà khí và tăng cường của cải, thu nạp tài khí bốn phương gọi là hút lộc.Trong phong thủy dùng Tỳ Hưu trong nhà có thể mang lại tài lộc. Dùng Tỳ Hưu cần phải chú ý là đầu của Tỳ Hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ không được quay ngang hoặc quay vào sẽ mất lộc. Bởi Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa để hút tài lộc bốn phương.có thể tham khảo qua mấy câu thơ:

Kim ngân vàng bạc không phô:Tỳ hưu , cóc đống trưng vô cửa nhà.Mặt Tỳ hưu hướng quay ra,Hút tài hút lộc cho nhà vượng thêm.

Muốn nhà hưng vượng, ấm êm,Thiềm Thừ Cóc đống, đặt bên Thần tài.Tỳ hưu ngoảnh mặt ra ngoài,Thiềm Thừ, ngược lại, bò nhoài vào trong.

(Chú ý: Nên dùng Tỳ hưu kết hợp với đồng tiền Hoa Mai và Thiềm Thừ; nên bổ sung kết hợp với ban thần tài ngũ đế; Cần KHAI QUANG và xem ngày giờ cẩn thận trước khi sử dụng các vật phẩm phong thủy, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, sẽ tốt hơn cho phong thủy nhà)*** Tỳ hưu không phân biệt đực cái, chỉ do là con người khi sử dụng thường đặt một cặp nhằm trấn tà khí, ngũ hoàng đại sát nên hay ám chỉ, gán thành 1 con đực, 1 con cái để dễ phân biệt (gọi là cho có đôi) chứ không phải như thông tin là con đực là Tịch Tà, con cái là Thiên lộc .Khi ám chỉ 1 đực 1 cái thì người ta thường phân biệt như sau:

* Con được gán cho là Đực tượng trưng cho tài vận (vận tiền tài)* Con được gán cho là Cái tượng trưng cho tài khố (kho tiền), tức là có tiền thì phải có kho mới giữ được

Đó cũng là lý do khi mua Tỳ hưu người ta mua 1 lần một cặp ám chỉ đực cái để tăng thêm tính năng chiêu tài tiến bảo. Nhưng chắc chắn Tỳ hưu không phân biệt đực cái hay trống mái gì cả. Có điều kiện bạn dùng 1 đôi, nếu không dùng một Tỳ hưu kết hợp 01 Minh châu cũng có tác dụng trên.

Ngoài ra, dù Tỳ hưu là loài tương đối dữ dằn nhưng không có chuyện đánh nhau, cắn nhau như thông tin gây nhiễu trên mạng, do đó chưng bày 2 con (1 cặp) gần nhau không có vấn đề gì.

*** Hiện Phong thủy Gia có rất nhiều kích cỡ với giá trị từ 300 ngàn đến hàng trăm triệu đồng/bộ tùy theo kích thước

Tỳ hưu K48

Tỳ hưu K61

Tỳ hưu K32

Thiềm thừ: Sang trung quốc hay hồng kông, khi được chủ nhà mời nước tại phòng khách, nếu bạn để ý một chút nữa và nhìn ra cửa trước, tại phía trong hai góc của cửa chính này, bạn sẽ thấy hai con cóc ngậm đồng tiền đang quay đầu vào nhà.– Theo truyền thuyết thiềm thừ vốn là yêu tinh, sau được ông tiên LƯU HẢI thu phục ,cải tà quy chính , tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền vàng cho họ. Về sau được người đời tôn xưng làvật quý biểu tượng cho vượng tài.– Khi bày thiềm thừ thì phải hướng đầu của nó vào phía bên trong nhà hoặc bên trong cửa hàng.

(Lưu ý: Cóc và tỳ hưu khi KHAI QUANG xong sẽ phải được ngậm Tiền, và xem giờ đặt cẩn thận)

III, Bộ Thanh long quyền Bính kết hợp Mai hoa Kiếm (Gia tăng uy lực, tạo lợi thế đàm phán , hóa giải thị phi, tiểu nhân và tạo thuận lợi trong công danh quan lộc)

Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành,

Rồng được coi là linh vật tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước, ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực , người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Nó có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên , hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt công cụ này ở góc Thanh Long của nhà, cơ quan, bàn làm việc hay của cả dự án. Nói chung về loại Rồng , thì không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ , nhất là phòng ngủ trẻ em. Nếu treo tranh Rồng thì tốt nhất là dùng khung màu kim.Trong ngành phong thủy hiện đại, rồng được giao chức năng hóa giải thị phi, tiểu nhân, nếu đặt rồng bằng đá xanh ở Thanh long của trạch nhà thì tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, cũng có thể do hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận quá xấu, thì nên bày thanh long ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra. Nếu như người đàn bà nào trước khi sinh nở mà nằm mơ thấy rồng, thì đứa bé trai được sinh ra chắc chắn sẽ hơn người.

Tranh Phong Thủy Tam Dương Khai Thái

Mô tả

Tranh Phong Thủy Tam Dương Khai Thái

Khách đặt hai bức: một bức tặng khai trương người bạn thân, một bức treo ở cửa hàng, bảo là tranh phong thủy. Mình thấy lạ lên internet tìm hiểu thì mới biết Bức Đông Hồ từ xưa người Việt mình có tên là “Tam Dương Khai Thái”- bốn chữ tiếng Hoa viết ngay trên tranh mang ý nghĩa chiêu tài lộc, đắc địa cho người làm ăn kinh doanh. Phiên bản “Tam dương khai Thái” của làng Đông Hồ vẽ tay sơn dầu, khung mạ đồng sang đẹp. Mua treo trong nhà vừa trang trí đẹp & thu hút tài lộc. Tam Dương Khai Tài đó ạ. Mua tặng thì sang và ý nghĩa vô cùng luôn.

Chọi gà (theo cách gọi Bắc) hay đá gà (theo cách gọi miền Nam ) đã trở thành thú vui dân gian từ nhiều thế kỷ. Vì vậy, chọi gà không chỉ là một mục trong trò chơi ngày hội, mà còn là một thú vui chơi thông thường của nhiều người ở đô thị cũng như nông thôn. Chọi gà là thú vị dân gian có sức thu hút đông đảo quần chúng rất nhanh, còn việc chăm sóc, chọn lọc, nuôi dưỡng huấn luyện gà thì lại thuộc về một tầng lớp người có có điều kiện.

Trong chiều sâu tâm tưởng của nhiều người, trò chơi chọi gà có thể vừa mang tính giải trí, vừa là một hình thức nuôi dưỡng tinh thần thượng võ, chất keo gắn kết tinh thần cộng đồng đã từng tồn tại trong một thời gian khá dài trong các hội làng xưa

Ý nghĩa của tranh chọi gà Tam Dương Khai Thái Tranh thể hiện tinh thần thượng võ, cầu chúc sức khỏe dẻo dai và sự cần mẫn, siêng năng.

Màu sắc thực tế có thể khác biệt chút ít so với ảnh trên website. Quý Khách có thể đến phòng tranh Hoa Đồng để kiểm tra kỹ hơn.

Khách hàng có thể đặt vẽ tranh phong thủy Tam Dương Khai Thái theo mẫu theo kích thước tùy chỉnh với Tranh Hoa Đồng. Thời gian hoàn thành thông thường từ 7-10 ngày làm việc.

Quý Khách đặt tranh theo yêu cầu vui lòng liên hệ 0946.799.699

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Tranh Sơn Dầu Phong Thủy

Tranh sơn dầu phong thủy là một trong những loại tranh được sử dụng nhiều nhất trong trí nhà cửa.

Trên thực tế,việc treo tranh sơn dầu cần hợp với phong thủy thì mới có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ nhưng không phải ai cũng biết chọn tranh sơn dầu phong thủy đúng cách.

Những loại tranh sơn dầu phong thủy theo ý nghĩa

Việc lựa chọn tranh sơn dầu phong thủy phụ thuộc rất nhiều vào ý nghĩa của chính bức tranh đó, có thể thấy ý nghĩa của một số bức tranh sơn dầu theo các loại như:

1. Tranh tùng hạc (Tùng hạc diên niên)

Tranh tùng hạc là một trong những loại tranh sơn dầu phong thủy mang nhiều ý nghĩa. Những bức tranh tùng hạc thường thể hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, mang yếu tố phong thủy tốt., rất phù hợp cho người tuổi Tỵ.

Cây tùng theo quan niệm của người Trung Quốc có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên có thể mang lại cảm giác bình yên và an lành cho gia chủ.

Hạc là loài chim tiên theo truyền thuyết, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ.

2. Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình

Khung cảnh sơn thủy hữu tình

Đây là loại tranh mà người ta chỉ vẽ phần lớn là núi non và sông nước hùng vĩ trong bức tranh, tạo ra cảm giác dễ chịu, thoải mái khi nhìn vào.

Những bức tranh này thường có kích thước khá lớn và được treo chủ yếu ở trong phòng khác cũng như các không gian rộng lớn. Hình ảnh núi non, sống nước hùng vĩ và êm đềm được kết hợp hài hòa với nhau tạo nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

3. Tranh hoa mẫu đơn

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn

Theo phong thủy, hoa mẫu đơn mang ý nghĩa của sự giàu có và những điều tốt lành, nó cũng đại diện cho sức mạnh và quyền lực, vì vậy treo tranh sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn sẽ đem lại những điều tốt lành cho gia chủ.

4. Tranh cá chép (Cửu ngư quần hội)

Tranh cá chép hoa sen

Tranh sơn dầu cá chép cũng là một loại tranh phong thủy rất được yêu thích bởi nó mang nhiều ý nghĩa tốt lành, tạo ra sự hòa thuận trong gia đình, mang lại sự thành công, may mắn cho gia chủ.

5. Tranh tứ quý (Tùng – Cúc – Trúc – Mai)

Thường là tranh ghép treo tường với bộ 4 bức tranh về 4 loại cây – thể hiện cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông trong một năm.

Đôi khi cũng có thể là 4 loại hoa: Đào – Lan – Trúc – Cúc hay Mai – Sen – Cúc – Hồng…

Tranh tứ quý không chỉ đơn thuần là để lấp đầy khoảng trống trong không gian nhà bạn mà còn mang nhiều yếu tố phong thủy như đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình gia chủ.

6. Tranh ngựa (Bát mã truy phong)

Là loại tranh sơn dầu phong thủy phổ biến nhất hiện nay. Với 8 con ngựa (bát mã), những bức tranh Bát mã truy phong mang nhiều ý nghĩa về sức mạnh, sự nỗ lực và ý chí quyết tâm. Mang khát vọng hướng đến thành công, đem chiến thắng trở về.

Ngoài ra, số 8 (Bát) khiến bạn liên tưởng đến điều gì? Đây là một số đẹp trong phong thủy tương tự như Bát tiên, Bát quái hay Bát chính đạo. Ngoài ra Bát còn phát âm khá giống Phát, mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, thành công, danh toại…

7. Tranh rồng

Rồng là loài vật linh thiêng, mang ý nghĩa đúng chuẩn phong thủy. Tranh sơn dầu về rồng khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng.

Rồng là loài thú tượng trưng cho sự quyền lực, thông minh, mang vượng tính khá lớn.

Tranh rồng nên treo ở phòng khách là thích hợp nhất giúp lan tỏa dương khí, giúp bao bọc hết ngôi nhà bạn. Khi bạn treo tranh rồng ở phòng khách sẽ giúp thu hút dương khí, áp chế tà khí. Đặc biệt không nên treo trong phòng tắm vì đây là nơi ẩm thấp,

2. Chọn tranh sơn dầu phong thủy theo mệnh gia chủ (Ngũ hành)

Tranh sơn dầu được thiết kế theo quy luật ngũ hành và người ta cũng áp dụng nó để lựa chọn những bức tranh phù hợp với mệnh của mỗi người.

Vậy nên lựa chọn tranh sơn dầu phong thủy theo mệnh như thế nào?

Theo ngũ hành: Kim (tranh hổ trắng, tranh có ánh sáng chói chang), Mộc (tranh thư pháp, cây cối), Thủy (tranh cá, thác nước, biển), Hỏa (tranh về ngựa), Thổ (tranh vẽ Phật).

Người mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên chọn những bức tranh phong thủy có màu trắng sáng như núi tuyết để có thể thể hiện được tính cách mạnh mẽ, khẳng khái và quyết đoán của người mệnh Kim.

Người mệnh Mộc

Kiểu tranh sơn dầu phong thủy hợp với người mệnh Mộc chính là những bức tranh sơn dầu có nhiều cây cối hoặc sử dụng màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây nhẹ nhàng. Nó sẽ rất phù hợp với tính ôn hòa, hiền lành, nhẹ nhàng của người mang mệnh Mộc.

Người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sẽ hợp treo những bức tranh thủy mặc có màu sắc sáng trong hoặc ngát xanh.

Người thuộc mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa hợp treo những bức tranh có gam màu nóng như cam, vàng,…

Người mệnh Thổ

Những bức tranh phố hoa với gam màu vàng đất, màu xám, màu gỗ,… sẽ phù hợp với người mệnh Thổ nhất.

Tranh sơn dầu phố cổ hợp với người mệnh Hỏa

Một số cách lựa chọn tranh sơn dầu theo phong thủy khác

Tranh sơn dầu phong thủy không thể thích đâu treo ở đó mà tranh có ngũ hành gì thì phải đặt đúng phương vị đó. Một số ví dụ cụ thể như:

– Tranh mã đáo thành công nên đặt phía nam ngôi nhà để giúp gia chủ có tài lộc thăng quan tiến chức.

– Phương bắc thuộc ngũ hành thủy nên treo những bức tranh mang ngũ hành thuộc kim hoặc thủy.

– Ở phương nam của ngôi nhà phương thuộc hỏa thì nên treo những bức tranh có ngũ hành thuộc mộc, hoặc ngũ hành thuộc hỏa. Nếu treo những bức tranh có ngũ hành thuộc thổ sẽ làm hao tổn danh tiếng.

– Từng không gian riêng thì sẽ có những loại tranh tương ứng. Ví dụ như: phòng khách nên treo tranh Mã đáo thành công, Thuyền doanh nhân và tranh thư pháp như tranh chữ Phúc Lộc Thọ. Với phòng thờ thì nên treo tranh thư pháp. Trong phòng ngủ có thể treo tranh hoa mẫu đơn thể hiện phú quý và tình cảm vợ chồng. Phòng bếp nên chơi các bức tranh đồng cỏ và tranh hoa quả.

Hiện tại, nhiều người thường treo tranh chữ cầu may mắn. Có rất nhiều loại chữ nhưng chủ yếu các chữ Phúc, Lộc, Thọ sẽ được treo ở những nơi trang trọng. Đặc biệt chữ Phúc sẽ được treo ở phía bên trong cửa ra vào với ngụ ý phúc rơi vào đầu, hạnh phúc sẽ đến với gia đình.

Có 2 loại tranh sơn dầu phong thủy phổ biến:

– Tranh sơn dầu phong thủy truyền thống: Mang những yếu tố, quy chuẩn và tính chất truyền thống.

– Tranh sơn dầu phong thủy hiện đại: Phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại ngày nay.

Cả 2 dòng tranh đều mang vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy sâu sắc nên bạn có thể tùy thuộc vào sở thích cũng như cảm giác thoải mái mà tranh đem lại mà lựa chọn một trong hai.

3. Lưu ý khi treo tranh sơn dầu phong thủy

Dù bạn đã lựa chọn đúng tranh phù hợp với tuổi, với mệnh cũng như không gian treo tranh nhưng vẫn cần phải đặc biệt lưu ý một số vấn đề về hướng đặt bức tranh treo:

– Hướng treo tranh thể hiện sự thành công

Những bức tranh thể hiện sự mã đáo thành công thường được đặt trong phòng khách nhưng hướng tốt nhất để đặt tranh là hướng nam của ngôi nhà. Nếu đặt tranh mã đáo thành công theo hướng Nam, gia chủ sẽ có thể gặp nhiều tài lộc và may mắn, việc thăng quan tiến chức cũng dễ dàng hơn.

– Hướng treo tranh hành Kim hoặc hành Thủy

Những bức tranh thuộc hành Kim hoặc hành Thủy nên được treo theo hướng Bắc vì hướng Bắc cũng chính là hướng thuộc hành Thủy.

Tranh sơn dầu phượng hoàng cũng có ý nghĩa phong thủy rất tốt

– Hướng treo tranh hành Hỏa hoặc hành Mộc

Những bức tranh thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa nên treo theo hướng Nam vì đây là hướng thuộc hành Mộc. Bạn có thể gặp những điều không may mắn khi treo một bức tranh thuộc hành thổ ở hướng này.

Nếu treo tranh không đúng loại tranh và đặt ở những vị trí sai lầm rất có thể sẽ gây ra những bất lợi, những điều xui xẻo cho gia chủ vì vậy cần phải đặc biệt chú ý về nơi đặt tranh, hướng đặt tranh, không gian đặt tranh để có tránh những điều không may mắn cho bản thân và cả gia đình bạn.

Để tìm hiểu thêm các mẫu tranh sơn dầu đẹp khác, bạn có thể truy cập trang chủ của Tranh Alexander hoặc đến trực tiếp Showroom của chúng tôi.

Tranh Rồng Phong Thủy Vẽ Sơn Dầu ✔️

Tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu

Ý nghĩa độc đáo của tranh rồng phong thủy vẽ sơn dầu

Tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi gia chủ bởi hiệu quả độc đáo về giá trị nghệ thuật và mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Việc treo tranh như lời cầu mong về cuộc sống ấm no, may mắn, thịnh vượng, không bệnh tật và được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, gióp phần hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ, nắm bắt được nhiều cơ hội tốt và đạt được nhiều thành công như dự định. Khác với một số loại tranh phổ biến khác, tranh Rồng phong thủy rất kén người treo vì chỉ phù hợp cho một số tuổi nhất định. Do vậy, vị trí và hướng đặt tranh có ảnh hưởng không hề nhỏ đến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ.

Hiện nay, tranh Rồng được thiết kế tinh xảo, ấn tượng và phong phú cả về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng lẫn màu sắc. Điều này giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và treo tranh đối với từng loại không gian nhất định.

Một số lưu ý cần thiết khi treo tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu

Để tranh phát huy tối đa hiệu quả vốn có, gia chủ cần lưu ý một số yếu tố cần thiết như sau:

– Phòng khách là không gian lí tưởng nhất để treo tranh Rồng phong thủy vẽ sơn dầu. Bởi lẽ, đây là nơi đón nhận trực tiếp những năng lượng từ bên ngoài và có nguồn dương khí mạnh nhất. Sự xuất hiện của một linh thú tại nơi đây sẽ góp phần điều hòa vượng khí, thu hút năng lượng tích cực và xua tan rủi ro, điềm xấu.

– Bên cạnh đó, treo tranh Rồng tại phòng làm việc cũng là gợi ý vô cùng thú vị. Điều này sẽ giúp công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ trở nên thuận lợi, suôn sẻ và ngày càng phát triển. Đồng thời, dù hoạt động trong lĩnh vực nào, mẫu tranh này cũng mang lại nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết, tinh thần và rèn luyện ý chí quyết tâm cao độ.

– Không nên treo tranh ở những nơi ẩm thấp, gần phòng tắm hoặc nhà vệ sinh.

– Không nên đặt đầu rồng hướng ra ngoài, phần đầu rồng không được hướng vào phòng ngủ và tốt nhất nên treo tranh ở tường phía Đông.

– Dựa trên mối quan hệ tam hợp, tứ xung theo phong thủy, gia chủ tuổi Thân và tuổi Tý là thích hợp nhất để treo tranh. Như đã nói ở trên, không phải ai cũng có thể treo được loại tranh này nên nếu bạn có ý định treo tranh thì cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc điểm vận mệnh của mình.

– Tùy theo từng chất liệu mà tranh có giá thành khác nhau và rất phù hợp cho mọi điều kiện tài chính.