Tranh Phong Thủy Theo Mệnh Kim / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Mệnh Kim + Cho Người Mệnh Kim =

Tranh phong thủy mệnh Kim là những bức tranh nào? Tranh mệnh Kim đương nhiên người mệnh Kim sẽ rất hợp treo. Nhưng ngoài tranh hành Kim thì người mệnh Kim còn hợp treo những bức tranh nào theo phong thủy. Bài viết tư vấn này của Furnibuy sẽ giúp quý vị hiểu rõ tường tận nhất về 2 vấn đề trên.

Giải đáp: Tranh phong thủy mệnh Kim – Tranh phong thủy cho người mệnh Kim là những bức tranh nào?

Tranh phong thủy mạng Kim là tranh gì?

Tranh phong thủy cho người mạng Kim là bức tranh nào?

Phần 1: Tranh phong thủy mạng Kim là tranh gì?

Mạng Kim hay mệnh Kim là 1 trong 5 yếu tố ngũ hành trong phong thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tượng trưng cho các yếu tố hình thành nên thiên nhiên vũ trụ. Kim được hiểu là Kim loại. Nhưng trong tranh trang trí tranh treo tường, loài chim chính là đại diện cho mệnh Kim trong phong thủy.

Vì thế tất cả các bức tranh có chim như: Phượng hoàng, uyên ương, hạc tiên, chim công, song phụng, chim én, hồ điệp (bướm) đều thuộc mệnh Kim.

Ngoài ra các bức tranh có công trình kiến trúc làm bằng kim loại như: Tháp Eiffel, nhà hát sydney… và các ánh sáng đèn đều thuộc mệnh Kim.

Các bức tranh treo tường có gam màu vàng bạc, vàng kim hoặc màu trắng đều thuộc mệnh Kim: Như hoa phong lan trắng, hoa phong lan vàng, các bức tranh kim tiền, cây kim tiền tài lộc phú quý bản chất là hành Mộc nhưng mang gam vàng là chủ đạo nên vẫn được coi là bức tranh hành Kim theo màu sắc.

1. Các bức tranh phong thủy mệnh Kim có loài chim: 2. Các bức tranh công trình kiến trúc kim loại nổi tiếng, ánh sáng đèn: 3. Các bức tranh treo tường có gam màu vàng kim, màu trắng thuộc mệnh kim:

Các mẫu tranh kim tiền thường mang màu vàng rất đặc trưng. Vì thế hầu hết các bức tranh vàng này đều thuộc hành Kim. Mặc đù bản chất tranh cá thuộc thủy, hay cây cối thuộc Mộc nhưng toàn bộ màu sắc trong tranh màu vàng nên theo phong thủy tranh này thuộc mệnh Kim.

Quý vị có thể xem đầy đủ nhất các mẫu thiết kế: Tranh kim tiền tài lộc treo tường hợp phong thủy nhất 2023.

Phần 2: Tranh phong thủy cho người mạng Kim là bức tranh nào?

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim là tìm những bức tranh hợp mệnh Kim. Ngoài các bức tranh treo tường thuộc hành Kim đã giới thiệu ở trên rất hợp treo, thì các gia chủ mệnh Kim còn hợp treo tranh thuộc các mệnh tương sinh, tương hợp và mệnh mà mình khắc chế được. Cụ thể:

Mệnh tương hợp tức người mệnh Kim hợp treo tranh thuộc hành Kim. Toàn bộ các mẫu tranh ở phần 1 đã giới thiệu đều hợp với người mệnh Kim.

Mệnh khắc chế được tức Mệnh Kim khắc chế được Mộc. Nên người mệnh Kim treo tranh mệnh Mộc sẽ rất phát huy được giá trị của bản thân tốt nhất. Nhưng không phải chủ nhân mệnh Kim nào cũng hợp Mộc. Xem kỹ hơn bên dưới.

1. Tranh phong thủy cho người mệnh Kim 1992, 1993:

Người mệnh Kim 1992, 1993 sinh các năm Nhâm Thân 1992 và Quý Dậu 1993 thuộc Kiếm Phong Kim tức Vàng trong gươm (kiếm). Đây là phần mũi gươm có độ cứng, sắc bén hơn bất cứ kim loại thông thường khác. Nên những chủ nhà mệnh này rất bản lĩnh có tính quyết đoán và rất nhạy bén, tinh tế trong công việc, cuộc sống. Vậy tranh phong thủy nào hợp mệnh Kim 1992, 1993?

Chủ nhà mệnh Kim 1992 1993 hợp các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy. Vì lưỡi kiếm muốn sắc bén cần nước để thau rửa và mài dũa. Đó là các bức tranh thuyền biển, tranh thác nước, tranh cá, tranh hoa Sen, tranh sơn thủy hữu tình, các bức tranh suối nước chảy sẽ phù hợp nhất.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Mộc hợp cho người Mệnh 1992, 1993. Vì mộc thường dùng làm cán gươm có tác dụng nâng cao giá trị sử dụng cho thanh kiếm. Tranh phong thủy mệnh Mộc thường là các bức tranh rừng cây, tranh tứ quý, tranh có gam màu xanh lá. Quý vị có thể xem toàn bộ: đã được Furnibuy giới thiệu ở bài viết trước.

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim 1992, 1993 không thể bỏ qua các bức tranh tương hợp mệnh Kim giới thiệu ở phần 1. Chủ nhà mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 và tuổi Quý Dậu 1993 rất hợp treo tranh hành Kim này.

Chủ nhà mệnh Kim 1992 nên tránh treo tranh mệnh Thổ mang tính chất vùi lấp; tranh mệnh Hỏa làm tan chảy biến dạng lưỡi kiếm;

2. Tranh phong thủy hợp mệnh Kim 1984, 1985:

Chủ nhà mệnh Kim 1984 sinh năm Giáp Tý, mệnh Kim 1985 sinh năm Ất Sửu đều thuộc Hải Trung Kim tức vàng dưới biển. Với dòng Kim này thì ở trong nước là sáng đẹp rực rỡ nhất. Nếu được ánh nắng chiếu sáng vào càng lung linh tăng giá trị. Kỵ Thổ, Mộc, Hỏa. Vậy tranh phong thủy cho người mệnh Kim 1984, 1985 cụ thể là:

Các bức tranh mệnh Thủy như: tranh thuyền biển (thuận buồm xuôi gió); tranh phong cảnh biển; thác nước; hoa sen; cá chép. Tranh có gam màu xanh dương, màu đen (Thủy). Các bức tranh phong thủy trên đều hợp với mệnh Kim 1984, 1985.

Các bức tranh mệnh Kim như: tranh hạc tiên, chim công, uyên ương hoặc các bức tranh có gam màu trắng, xám, bạc (Thuộc Kim). Treo các bức tranh phong thủy này người mệnh Kim 1984, 1985 càng tăng thêm giá trị.

Chủ nhà mệnh Kim Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985 không nên treo tranh thuộc hành Mộc; hành Hỏa; hành Thổ. Vì mệnh Kim này quá yếu không chế khắc được Mộc. Hỏa làm Kim tan chảy. Thồ làm kim loại này lẫn tạp chất, vùi lấp che mờ không có giá trị.

3. Tranh phong thủy cho người mệnh Kim 1970, 1971:

Chủ nhà mệnh Kim 1970 sinh năm Canh Tuất; mệnh Kim 1971 sinh năm Tân Hợi thuộc Thoa Xuyến Kim tức vàng trang sức như các loại bông tai, trâm cài bằng vàng quý giá. Gia chủ thuộc mệnh Kim này là dòng Kim đã được chế tác và có giá trị rất cao. Vì thế Kim này sẽ hợp Kim càng thêm quý giá, hợp Thủy để lau rửa toát lên giá trị; hợp Hỏa dưới ánh nắng, ánh đèn càng thêm rực rỡ. Các mệnh Mộc, Thổ đều không hợp. Nên các bức tranh treo tường hợp với người mệnh Kim 1970, 1971 là:

Mệnh Kim 1970, 1971 hợp treo các bức tranh thuộc hành Thủy như tranh suối nước, thác nước chảy nhẹ nhàng; tranh cá chép hoa sen; tranh có gam màu xanh dương, màu đen thuộc Thủy. Treo tranh này sẽ giúp chủ nhà mệnh Kim 1970, 1971 gặp thuận lợi hanh thông, may mắn để tiến tới thành công.

Các bức tranh treo tường có ánh nắng, có ánh đèn vàng chiếu sáng sẽ khiến Thoa Xuyến Kim đẹp rạng ngời hơn. Đó là các bức tranh hoa nắng, tranh hoa hướng dương, tranh mặt trời mọc, tranh ánh đèn vàng…

Các bức tranh treo tường thuộc hành Kim giới thiệu ở phần 1 rất hợp với chủ nhà mệnh Kim 1970, 1971.

Mệnh Kim 1970, 1971 tuyệt đối không treo các bức tranh mệnh Mộc và mệnh Thổ vì bị vùi lấp và không có quan hệ, nên không có tác dụng về phong thủy.

4. Tranh phong thủy cho người mệnh Kim 1962, 1963:

Chủ nhà mệnh Kim 1962 tuổi Nhâm Dần, 1963 tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim Bạch Kim tức vàng nén bạc thỏi. Đây là dòng kim loại được tạo thành hình khối. Nên chủ nhà mệnh này sẽ rất hợp với mệnh Kim, mệnh Thổ, mệnh Thủy. Kỵ mệnh Hỏa, mệnh Mộc. Nên áp dụng các bức tranh hợp với mệnh Kim 1962, 1963 cũng theo nguyên tắc này. Cụ thể:

Các bức tranh treo tường mệnh Kim được giới thiệu ở phần 1 đều rất hợp cho người mệnh Kim 1962, 1963.

Các bức tranh treo tường mệnh Thổ là tranh con đường, tranh đồi núi, tranh núi non, tranh trường thành… hoặc tranh có gam màu vàng, nâu thuộc Thổ. Treo tranh này chủ nhà mệnh Kim 1962, 1963 sẽ có điểm tựa vững chắc để phát triển, là cội nguồn để phát huy các giá trị bản thân.

Các bức tranh mệnh Thủy cũng cực kỳ hợp với người mệnh Kim 1962, 1963. Đó là tranh suối chảy nhẹ nhàng giúp thau rửa vàng bạc, thỏi nén sáng sạch hơn. Treo tranh này chủ nhà Nhâm Dần 1962 và Quý Mão 1963 phát triển phồn thịnh hơn.

Mệnh Kim 1962, 1963 không nên treo tranh mệnh Hỏa, mệnh Mộc. Vì tranh này sẽ làm triệt tiêu bản chất giá trị của mệnh này. Hoặc không có quan hệ hỗ trợ phát huy về phong thủy. Nên tránh treo tranh này cụ thể: Tranh có nắng, tranh mẫu đơn, hướng dương… (thuộc Hỏa), tranh rừng cây… (thuộc Mộc).

5. Tranh phong thủy cho người mệnh Kim 1954, 1955:

Chủ nhà mệnh Kim 1954 sinh năm Giáp Ngọ, mệnh Kim 1955 sinh năm Ất Mùi đều thuộc Sa Trung Kim tức vàng trong cát, vàng trong các lớp đất đá mà người ta vẫn thường đi đào vàng ấy ở các mỏ khoáng sản. Như vậy về bản chất mệnh Kim 1954, 1955 sẽ hợp nhất với Thổ, với Kim và với Thủy. Vì kim loại này nằm trong đất đá, cần nước để đãi vàng hoặc rửa sạch. Các mệnh còn lại là mệnh Hỏa, Mộc sẽ không hợp. Nên chọn tranh cho chủ nhà mệnh Kim 1954, 1955 cũng áp dụng nguyên tắc này. Cụ thể:

Các bức tranh treo tường mệnh Thổ sẽ hợp nhất với chủ nhà mệnh Kim 1954, 1955. Đó là tranh núi đá, tranh tường thành, tranh đồng quê, làng mạc, tranh ngôi nhà…. Hoặc các bức tranh có gam màu Vàng, nâu đất (thuộc Thổ). Treo tranh phong thủy này sẽ giúp chủ nhân mệnh Kim 1954, 1955 giàu có, sung túc.

Các bức tranh treo tường mệnh Kim giới thiệu ở phần 1 đều rất hợp với chủ nhà mệnh Kim 1954, 1955. Xem mẫu ở trên. Treo các bức tranh phong thủy mệnh Kim cho người sinh năm 1954, 1955 sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Ngoài ra, các bức tranh phong thủy mệnh Thủy như thác nước, dòng nước, khe suối đều rất hợp với mệnh Kim 1954, 1955. Lúc này vàng kim loại được rửa sạch, sáng bóng, vinh hiển.

6. Tranh phong thủy cho người mệnh Kim 2000, 2001:

Chủ nhà mệnh Kim 2000 sinh năm Canh Thìn, mệnh Kim 2001 sinh năm Tân Tỵ thuộc mệnh Bạch Lạp Kim tức kim loại ở trạng thái nung nóng tan chảy. Đây là quá trình chế tác kim loại từ loại tạp chất thành nguyên chất, tinh khiết. Vì thế mệnh này lại hợp nhất với Hỏa, Kim. Kỵ với mệnh Thủy, mệnh Thổ, mệnh Mộc còn lại. Nên các bức tranh phong thủy cho người mệnh Kim 2000, 2001 sẽ là:

Các bức tranh treo tường mệnh Hỏa như tranh Ngựa, hoa mẫu đơn, mặt trời tỏa nắng, hướng dương… hoặc các bức tranh có gam màu đỏ, tím thuộc Hỏa. Treo tranh này người mệnh Kim 2000, 2001 sẽ gặp nhiều may mắn, thành công, có quý nhân phù trợ.

Ngoài ra mệnh Kim 2000, 2001 cũng rất hợp treo các bức tranh thuộc hành Kim đã giới thiệu ở phần 1. Treo tranh này sẽ hòa hợp với bản mệnh giúp tuổi này phát triển thịnh vượng. Đó là các tranh chim, uyên ương, hoa màu trắng…

Kỵ treo các bức tranh thuộc hành Thổ mang tạp chất. Các bức tranh hành Thủy sẽ dập tắt lửa nung. Các bức tranh thuộc Mộc đều không hợp với mệnh này.

Đá Phong Thủy Theo Mệnh Kim

Đá phong thủy mệnh Kim là gì?

Đá phong thủy mệnh Kim không quá xa lạ với chúng ta mà chỉ là một trong những loại đá phong thủy có sẵn trong tự nhiên, có màu sắc và hình khối đa dạng và ẩn chứa nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ giúp người sử dụng có nhiều khí vượng, thu hút tiền tài, may mắn.

Đá phong thủy mệnh Kim được dùng nhiều hiện nay là loại đá quý hoặc bán quý. Chúng được chế tạo thành các món đồ trang trí, trang sức tinh xảo, đẹp mắt và rất hiện đại.

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Những người thuộc mệnh Kim thường có khả năng thích nghi nhanh, tư duy nhạy bén, logic nhưng lại có điểm yếu là tính tình cố chấp, đôi khi hơi ích kỉ, lo nghĩ nhiều dẫn đến tâm trạng bất an. Những người mệnh Kim có năm sinh rơi vào những năm sau:

– Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992

– Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2023

– Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924

– Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993

– Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2023

– Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925

– Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000

– Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023

– Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001

– Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030

– Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014

– Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

Tính cách người mệnh Kim ?

Tính cách của người mệnh Kim được nghiên cứu rằng : Họ có tính cách khá độc đoán và rất cương quyết. Người mệnh Kim có rất nhiều tham vọng và rất kiên định mục tiêu của mình. Đặc biệt, họ có thái độ sống rất nghiêm túc, thích hợp với môi trường có quy củ. Người mệnh Kim ưa thích sự gọn gàng và sạch sẽ.

Sự cần thiết của việc lựa chọn đúng vòng đá phong thủy mệnh Kim

Như chúng ta đã biết, phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống con người. Điều này đã được khoa học chứng minh và không còn xa lạ nữa. Việc lựa chọn được vòng đá phong thủy hợp mệnh giúp chúng ta có thể cải thiện vận mệnh của mình. Nghênh đón những điều may mắn, tốt đẹp và xua đi những tai ương, xui xẻo. Ngoài ra, với những vòng đá phong thủy như vòng đá thạch anh còn có một số công dụng sau : Điều hòa và tăng cường chức năng của một số cơ quan trong cơ thể, bổ sung ion âm tốt cho cơ thể Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể Giảm stress, căng thẳng và giúp bạn tập trung hơn trong công việc… Như vậy có thể thấy, vòng đá phong thủy mệnh kim không chỉ mang đến may mắn và hút tài lộc cho người đeo mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Số hạt vòng đá phong thủy

Bởi vì trong mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy đều mang một nguồn năng lượng huyền bí có tác động trực tiếp đến người đeo. Nếu lựa chọn đúng chiếc vòng phù hợp, nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn và ngược lại. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình là điều hết sức quan trọng.

Số lượng hạt đá của chuỗi vòng cũng góp phần mang đến những lợi ích về mặt phong thủy, bởi người ta thường chọn số hạt theo dụng ý sao cho phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người. – Dựa theo phong thủy, trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”.

Những màu sắc phù hợp với người mệnh Kim

Việc chọn màu sắc phù hợp khi mua vòng đá hợp mệnh cần phải lưu ý nhằm tránh mua phải những màu sắc tương khắc với bản mệnh, gây ra tác động xấu cho sức khỏe và công việc.

Màu sắc tương sinh:

Màu tương sinh là màu sắc tốt nhất và nên được lựa chọn đầu tiên. Trong Phong thủy : Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và tạo dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Màu sắc tương hợp:

Màu tương hợp cũng là màu tốt cho người mệnh Kim. Và hợp với mạng Kim chính là Kim, màu của kim là màu trắng và màu ghi.

Màu sắc tương khắc:

Màu tương khắc được xem là màu không tốt và có thể gây ra những tác dụng xấu khi đeo vòng đá phong thủy mệnh Kim . Ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa mà trong ngũ hành thì Hỏa khắc Kim.

Những mẫu đá phong thủy mệnh Kim đẹp nhất Đá hoàng tinh thạch (hay còn gọi là thạch anh vàng) Đá thạch anh tóc vàng Đá mắt hổ (màu nâu vàng) Đá hổ phách Đá thạch anh trắng Đá thạch anh ưu linh trắng Gỗ hóa thạch xám ghi Đá phong thủy màu xanh Vòng tay bằng đá xà cừ Đá thạch anh tóc bạch kim Đá sò hóa ngọc Lý giải “Mệnh Kim hợp màu gì” theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành Ngũ hành sinh nhập:

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quan hệ tương sinh là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

Ngũ hành tương hòa: Ngũ hành khắc xuất:

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trong ngũ hành, màu sắc tranh hợp mệnh kim thường là màu vàng, vàng nhạt hay vàng cam. Đây là những màu sẽ đem lại may mắn cho gia chủ, nếu lựa chọn tranh màu này bạn nên chú ý về tông màu chủ đạo của căn phòng. Sự hài hòa về màu sắc sẽ đem đến những điều tốt đẹp cho chủ nhà.

Không chỉ là màu vàng, màu sắc cơ bản của mệnh kim còn là màu trắng. Hơn nữa, bạn cũng có thể lựa chọn màu xanh lam, đen, đây là những màu đại diện cho tranh phong thủy mệnh kim. Mà trong tương sinh, thủy sinh kim, nên những màu sắc này đều phù hợp với người mệnh kim.

Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh kim cần tránh sử dụng những màu nóng. Bởi đây là những màu của mệnh hỏa, mà hỏa lại khắc kim, vì vậy hãy tránh các màu đỏ, hồng, tím.

Bạn cần chú ý rất nhiều đến việc phối màu cho các căn phòng sao cho phù hợp nhất với người mệnh kim. Những màu sắc phù hợp với cung mệnh này cần được phối hợp hài hòa chứ không nên quá nhiều sắc lạnh hay sắc nóng, như vậy tranh tranh hợp mệnh kim sẽ không đạt được sự cân bằng cần thiết.

Tranh phòng khách cho người mệnh kim

Ý nghĩa khi chọn tranh phong thủy phù hợp với người mệnh kim

Tranh phong thủy người mệnh Kim không chỉ có ý nghĩa về trang trí, giúp bạn có không gian độc đáo, ấn tượng mà còn đem đến sự hài hòa cho căn phòng. Đó là sự kết hợp giữa kiến trúc, phong thủy và nghệ thuật, nó sẽ tạo nên vẻ đẹp riêng và đem đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Đối với người mệnh kim, nếu chọn được tranh hợp mệnh kim, tuổi thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp. Hơn nữa, nó còn đem đến những vận khí tốt, tài lộc, may mắn, tăng cường sức khỏe, tránh được tà khí và những điều không may đến với chủ nhà. Để tăng cường vượng khí trong nhà, khi lựa chọn treo tranh phong thủy mệnh kim cần chú ý đến việc làm hài hòa màu sắc của bức tranh với tông màu chủ đạo của căn phòng.

Hơn nữa, việc lựa chọn tranh chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Một địa chỉ uy tín, kinh nghiệm như sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để nhận được những tư vấn tốt nhất về tranh phong thủy cho người mệnh kim, bạn hãy truy cập ngay website http://intranhdep.com/ . Đội ngũ tư vấn viên của luôn làm việc 24/24, nhanh chóng giúp quá khách có được lựa chọn phù hợp nhất.

Nội dung vui lòng liên hệ : TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG Showroom: Số 5, Ngõ 75, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662 Website: chúng tôi Email: sieuthitranhavan@gmail.com

Tag: phong thủy tài lộc cho người mệnh kim, mệnh kim hợp tranh treo tường gì, nữ mệnh kim treo tranh gì trong nhà, tranh treo phòng khách hợp mệnh kim, tranh phong thủy dành cho người mệnh kim

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Chuẩn

Mệnh Kim trong phong thủy

Theo phong thủy, Kim là biểu tượng của sự bền bỉ, khả năng chịu đựng và sức mạnh. Trắng bạc và vàng đồng là màu sắc tương ứng với mệnh Kim.

Các màu sắc hợp với mệnh Kim bao gồm:

Màu vàng, nâu đất: Đây là màu của hành Thổ, đấy bao bọc và nuôi dưỡng kim loại.

Màu xanh lam, màu đen: Màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy. Kim sinh Thủy do đó tranh phong thủy cho người mệnh Kim nên chọn tranh về biển cả, sông nước.

Màu ghi, màu trắng: Đây là màu tương ứng của hành Kim.

Màu sắc kỵ với mệnh Kim

Những người mệnh Kim cần tránh chọn màu tím, đỏ, hồng, bởi đây là các màu tương khắc. Sẽ mang lại những điều xui vẻ, không may mắn cho gia chủ.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim Tranh sơn thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên lựa chọn tranh phong cảnh đồng quê, sơn thủy, tượng phật,….Có thể chọn tranh có màu trắng, nâu, vàng đan xen một cách hài hòa để mang lại may mắn, tài lộc.

Một số tranh phong thủy ngũ hành Kim bao gồm: chim công, tranh thiên nga, phượng, rồng,….Tránh treo tranh rắn, ngựa để mang lại điều xui xẻo, kém may mắn.

Có thể chọn tranh màu vàng, trắng, nâu đất của mệnh Thổ làm chủ đạo. Ngoài ra có thể kết hợp các màu sắc hành Kim, Thủy để mang lại may mắn, tài lộc và tô điểm cho không gian.

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim có thể chọn tranh hoa lá. Nên chọn màu sắc tranh là màu vàng, nâu đất, trắng. Chẳng hạn như tranh hoa lan nở màu trắng, hoa sen hồng. Tuyệt đối không treo Tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương vì ảnh hưởng xấu đến tài lộc.

Tranh treo theo màu sắc hành Kim gồm có màu bạc, trắng, màu nâu đất, vàng. Ngoài ra, tranh có chút cây mang màu Mộc không cảnh hưởng quá nhiều tới bố cục tranh cũng như mệnh Kim.

Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tranh mệnh Mộc: Kim khắc Mộc, do đó gia chủ mệnh Kim tránh treo tranh về đồng lúa, rừng cây, tranh tứ bìn hoặc tranh có màu ngọc bích, xanh lá.