22+ Mẫu Tranh Tuổi Đinh Tỵ

Tìm hiểu về tuổi Đinh Tỵ (1977) để chọn tranh tường phong thủy

Theo Tử Vi số , gia chủ sinh năm 1977 là tuổi con Rắn có năm sinh Dương Lịch từ 18/02/1977 đến 06/02/1978. Năm sinh Âm lịch là Đinh Tỵ. Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát. Tương sinh: Kim – Hỏa. Tương khắc: Thủy – Mộc.

Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Hướng hợp với tuổi Đinh Tỵ

Nam tuổi Đinh Tỵ: Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Nữ tuổi Đinh Tỵ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

Tuổi Tỵ là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp. Những người tuổi Tỵ đa phần được đánh giá là người có sự thông thái, điềm tĩnh, ít nói, có sức hút hấp dẫn đối với người xung quanh.

Những người tuổi Tỵ rất giàu tính sáng tạo, có tài ngoại giao. Nên đa phần họ rất hợp với những nghề mang tính đối ngoại, gặp gỡ trực tiếp với khách hàng.

Cùng với đó chính là sự cân nhắc sâu sắc trong mọi tình huống nhưng cũng không kém phần điên cuồng, kiên định và cố chấp. Tuy nhiên họ luôn gặp may mắn về tiền bạc.

Người hợp với tuổi Đinh Tỵ

Trong Tam Hợp: những người tuổi Tỵ rất phù hợp với những người tuổi Dậu và Sửu.

Trong Lục Hợp: người tuổi Tỵ rất hợp với người tuổi Thân mặc dù Dần – Thân, Tỵ – Hợi tứ hành xung.

Lưu ý: Trong Lục Hại người tuổi Tỵ và Dần triệt tiêu nhau.

Chuyên gia phong thủy bật mí cách chọn tranh tuổi Đinh Tỵ treo phòng khách Loại tranh tường phong thủy phù hợp

Vạn vật đều có sự tương sinh, tương khắc với nhau.Chọn tranh cũng vậy đối với người Đinh Tỵ thì những mẫu tranh phù hợp phải kể đến đó là tranh Canvas, tranh gỗ, tranh 3D

Theo thuyết ngũ hành thì người Đinh Tỵ 1977 là người mệnh Thổ rất phù hợp với những màu vàng, nâu. Trong nguyên tắc tương sinh tương hợp những người Đinh Tỵ nên sử dụng những màu sắc có lợi như: đỏ, tím, hồng.

Tranh treo tường Sơn Thủy Hữu Tình

Bởi vì những bức tranh phong thủy núi nhật xuất thiên sơn mang một ý nghĩa tượng trưng cho điểm tựa, sự che chở và bảo vệ gia chủ. Vì vậy khi những người tuổi Đinh Tỵ sử dụng tranh phong thủy núi rừng sẽ giúp cho công việc lẫn cuộc sống diễn ra suôn sẻ.

Tranh treo tường Mã Đáo Thành Công

Những người tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp treo tranh mã đáo thành công nếu trong tranh không có nước và rừng cây đại thu. Tức ngựa chạy trên đồng cỏ dưới ánh nắng mặt trời càng tốt.

Những bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ non giúp gia chủ tuổi Tỵ 1977 gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc.

Nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi cao. Người tuổi Tỵ 1977 cực kỳ hợp treo dòng tranh này. Tranh vừa có núi đất đá càng bồi thêm cho mệnh Sa Trung thổ. Đồng thời trong tranh có ánh nắng mặt trời chiếu sáng sẽ soi rọi đường công danh của gia chủ rạng rỡ hơn.

Tranh tường phong thủy Thuận Buồn Xuôi Gió

Bức tranh thuôm tuyệt đối không treo tranh thuận buồm xuôi gió. Kể cả là bức tranh thuyền buồm ra khơi ngoài biển, hay thuyền buồm trên sông nước.

Lý giải: Vì tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy trong phong thủy. Mà bản mệnh Sa Trung Thổ đất bãi cát, đất đầm lầy, càng gặp nước lại càng bị thu hẹp lại. Do đó, treo tranh thuận buồm xuôi gió, người tuổi Đinh Tỵ 1977 lại càng bị cản trở, thiếu may mắn.

Tương tự như dòng tranh thuận buồm xuôi gió ở trên, tuổi Đinh Tỵ 1977 không nên treo các bức tranh phong thủy thuộc Thủy. Đó là tranh hoa Sen và cá chép.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì những người 1977 tuyệt đối không treo tranh có cây đại thụ, cây lớn. Đó chính là tranh tùng bách. Đây là các loài cây đại thụ ngàn năm tuổi có sức sống mãnh liệt. Treo tranh này gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 làm ăn bình bình, không phát triển đi lên được.

Lý giải: Bởi đơn giản là bản mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977 là đất pha cát. Bạn thử tưởng tượng đất này mà gặp các cây lớn đại thụ thì chi có nước sạt lở đất. Do đó tuổi Tỵ 1977 tốt nhất tránh treo các loại cây này.

Mẫu Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Tỵ

Mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ

Đôi nét về vận mệnh người tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Tỵ nói chung và Đinh Tỵ nói riêng nổi bật với bản chất thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo, tinh tế và can đảm. Ở họ luôn toát lên nét sang trọng, quý phái, quyến rũ và hẫn ánh nhìn của những người xung quanh. Tuy vậy, sự quyết đoán đến mức cố chấp lại khiến họ dễ cáu gắt, nổi nóng và bảo thủ.

Theo thuyết ngũ hành, gia chủ tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ, hay gọi cụ thể hơn là Sa Trung Thổ (Đất pha cát) và có quy luật tương sinh tương khắc như sau:

-Tương sinh: mệnh Kim, mệnh Hỏa.

-Tương khắc: mệnh Thủy, mệnh Mộc.

-Tứ xung: Dần -Thân -Tỵ – Hợi.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ

Như đã tìm hiểu ở trên, vì mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa nên các mẫu tranh phong thủy thuộc hành Hỏa luôn là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ Đinh Tỵ. Một trong những bức tranh nổi tiếng nhất thuộc hành Hỏa phải kể đến Mã đáo thành công. Hình ảnh những chú tuấn mã mạnh mẽ, rắn rỏi, hiên ngang phi như bay trong gió là biểu tượng đẹp của tinh thần chiến đấu quật cường, luôn hết mình để hướng tới mục tiêu cao cả. Đồng thời góp phần thu hút nhiều tài lộc, may mắn, tiền tài và suôn sẻ ở mọi tình huống trong cuộc sống.

Theo lẽ tự nhiên, rắn thường sinh sôi và phát triển thuận lợi nhất ở chốn núi rừng, hang hóc ẩm ướt. Do vậy, tranh phong thủy phong cảnh núi rừng, Nhật xuất thiên sơn cũng là gợi ý đầy thú vị trong bộ sưu tập những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ đẹp nhất. Thiên nhiên hoang sơ, tràn đầy sức sống tạo nên không gian thanh bình, nhẹ nhàng, thơ mộng và tươi mới. Ngoài ra, gia chủ tuổi Tỵ nên treo loại tranh này ở phía sau ghế ngồi để tạo điểm tựa vững chắc, che trở và bảo vệ gia chủ trước những phong ba của cuộc sống.

Nếu bạn là người yêu thích sự giản dị, thuần khiết những vẫn sang trọng, quý phái thì nên xem xét lựa chọn những mẫu tranh thuộc mệnh Kim. Họa tiết nhẹ nhàng, không quá cầu trên nền chủ đạo như màu trắng, màu xám, màu ghi tạp nên một không gian đầy tinh tế, vừa có nét hiện đại vừa phảng phất chết cổ điển. Tranh Hoa lan trắng là một ví dụ như vậy. Đó là biểu tượng tuyệt đẹp của sự sinh sôi, nãy nở và luôn thu hút những nguồn năng lượng tích cực. Đối với cuộc sống gia đình, hoa lan mang ý nghĩa gắn bó, đoàn kết, vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, chăm chỉ.

Tuổi Đinh Tỵ Hợp Với Tranh Phong Thủy Gì?

Tuổi Đinh Tỵ trong phong thủy

Người sinh năm Đinh Tỵ (1977,2037) thuộc Sa Trung Thổ một loại Thổ trong ngũ hành thuộc về Thổ. Đinh Tý thì Đinh thuộc Hỏa, Tỵ là Lâm Quan, vượng Hỏa thì sinh Thổ do đó người sinh năm này có bản mệnh khá tốt.

Người thuộc Sa Trung Thổ đứng đầu sóng gió, tùy theo sóng gió mà có sự biến đổi uyển chuyển, giỏi lợi dụng tình thế để thuận theo công việc của mình. Có bản lĩnh đương đầu với khó khăn để giành được thành công. Tuy nhiên bản thân lại tồn tại 2 mặt thiện và ác, khi hóa Rồng thì là đại phúc cho thiên hạ, khi là Rắn thì tâm cơ hẹp hòi, họa phúc bất thường.

, Dậu, Sửu cùng kết hợp với nhau tạo nên tam hợp rất tốt trong việc kết giao làm ăn kinh doanh, buôn bán hay tình duyên đều tốt. Tỵ, Hợi, Dần, Thân là tứ hành xung nên tránh chọn những bức tranh có hình tượng các con giáp này để sử dụng.

Mệnh Thổ của tuổi Đinh Tỵ cần Hỏa vượng để bổ trợ do đó nên lựa chọn những bức tranh sơn dầu phong thủy thuộc mệnh Hỏa và Thổ vượng để vững chắc phát triển hơn.

Những mẫu tranh phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

Tranh nhật xuất thiên sơn: mang ý nghĩa của sự che chở, điểm tựa cho sự phát triển sẽ giúp cho công việc và sự nghiệp phát triển thuận lợi. Bạn có thể lựa chọn bức tranh này trong phòng làm việc, phòng khách của mình và nên treo ở phía sau ghế ngồi tạo nên sự vững chắc và vững chãi.

Tranh Vẽ Bông Hướng Dương Đầy Nghệ Thuật​

Tranh hoa hướng dương: một bức tranh tuyệt vời này trong không gian phòng khách của bạn sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào để giúp bạn luôn thoải mái khi trở về với ngôi nhà của mình.

Tranh Chim Công Trắng Tặng Đám Cưới​

Tranh chim công: với những người có thiên phú về sự lãnh đạo trong con đường công danh sự nghiệp thì bạn nên lựa chọn bức tranh này sẽ giúp cho sự nghiệp của mình được vững vàng, dễ dàng tiến xa hơn.

Tranh Núi Rừng Hùng Vĩ Và Đàn Chim Bay Trên Trời​

Tranh núi non: một bức tranh giúp cho mệnh Thổ của Đinh Tý được vững chắc hơn và có điểm tựa để phát tốt hơn.

Tranh Vẽ Bay Dày Màu Hoa Đào Đỏ Nền Trắng​

Tranh hoa đào: mang đến cho người tuổi Đinh Tỵ sự may mắn trong con đường tình duyên, giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc ấm no.

Tranh Sơn Dầu Vẽ Hoa Sen Trắng Nghệ Thuật​

Tranh hoa sen: với bức tranh này sẽ giúp bạn cảm thấy được bình an, thoải mái hơn và mang đến những điều an lành trong cuộc sống của mình.

Những mẫu tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ

Tranh Sơn Dầu Vẽ Hoa Sen Trắng Tinh Khôi

Tranh Sơn Thủy Mây Núi Muôn Thú Chim Muông Mờ Ảo

Tranh Vẽ Bay Dày Màu Hoa Đào Đỏ Nền Xám Nghệ Thuật

Tranh Vẽ Bướm Đậu Trên Hoa Mặt Trời

Tranh Vẽ Rừng Núi Và Thảo Nguyên Bao La

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977

I- Đôi điều về người tuổi Đinh Tỵ – sinh năm 1977 – mệnh Thổ 1.1 – Tuổi Định Tỵ sinh năm 1977 là tuổi con Rắn

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát + Tương sinh:Kim, Hỏa + Tương khắc: Thủy, Mộc + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. + Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu kiêng kỵ + Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

1.3- Sinh năm 1977 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ là người sinh vào năm 1977, là người thông minh, lanh lợi. Họ luôn có ước vọng cao xa và tham vọng lớn. Nếu sinh vào giờ tốt thì sẽ có công danh sự nghiệp vẻ vang.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 chuẩn nhất 2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi đinh tỵ 1977 theo mệnh

+) Người tuổi Đinh Tỵ, sinh năm 1977 là tuổi rắn, thuộc mệnh Thổ. Mà rắn thì rất hợp sống ở trên núi rừng. Lại thuộc hành thổ (núi đá, đất ). Chính vì vậy bức tranh phong thủy hợp nhất cho tuổi Đinh Tỵ chính là tranh phong cảnh rừng núi, tranh Nhật xuất thiên sơn

Mang gam màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ…Treo tranh núi rừng trong nhà sẽ tượng trưng cho điểm tựa, sự che chở và bảo vệ. Vì thế mà cuộc sống và công việc của gia chủ tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, chắc chắn hơn.

+) Mệnh Thổ hợp nhất với mệnh Hỏa, vì thế gia chủ mệnh Thổ nên chọn những bức tranh phong thủy hợp tuổi đinh tỵ mang hành Hỏa. Khi có ý định treo tranh phong thủy trong nhà. Một số bức tranh hàng Hỏa hợp với người tuổi Tỵ như tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công. Sẽ giúp gia chủ thành công hơn trong công việc, tình cảm vợ chồng, tình cảm gia đình ngày càng khăng khít.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Đinh Tỵ hợp với các tuổi dậu, sửu. Nhưng hợp nhất với tuổi dậu, sửu cũng hợp nhưng không bằng dậu. Trong lục hợp thì tỵ và thân là hợp nhau, mặc dù dần – thân, tỵ – hợi nằm trong tứ hành xung nhưng khắc nhất vẫn là tỵ với hợi và tỵ – dần là nằm trong lục hại , là triệt tiêu nhau.

Chính vì thế khi lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi đinh tỵ 1977. Cũng nên tránh những con vật là khắc tinh của người tuổi Tỵ. Vì khi treo tranh những con vật đó ở trong nhà sẽ khiến cho người tuổi đinh tỵ không gặp được may mắn.

Người tuổi tỵ, và người tuổi 1977 hợp nhất với tuổi dậu. Chính vì thế tranh gà sẽ là tranh phù hợp nhất với người tuổi đinh tỵ. Sẽ đem lại nhiều may mắn cho người tuổi Đinh Tỵ. Ngoài ra còn tuổi thân và tuổi sửu cũng khá hợp với tuổi tỵ. Có thể treo tranh về con trâu và cánh đồng lúa, hoặc treo tranh con khỉ cũng rất phù hợp.

Tránh treo những bức tranh có hình ảnh lợn vì nó không đem lại may mắn cho gia chủ.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Đinh Tỵ

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 đã 43 tuổi. Đây là giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống. Với tuổi này công việc sẽ đã vững vàng, nhưng luôn bận rộn tham gia các cuộc gặp mặt, tiệc tùng. Chính bởi vậy, đôi lúc bản thân cần trầm lại, yên tĩnh.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ khi sự nghiệp đã ổn định và cần tạo không gian thoải mái, yên tĩnh. Chắc chắn không thể bỏ qua bức tranh phong cảnh rừng núi bình yên, không quá hùng vĩ. Vừa tạo điểm tự vững chắc cho sự nghiệp, vừa mang không gian thư thái cho gia chủ.

Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 ở tuổi 43, gia đình đã đủ đầy. Chỉ cần một cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tình cảm vợ chồng con cái bền vững. Con cái ngoan ngoãn. Chính vì vậy, có thể lựa chọn dòng tranh phong thủy hợp tuổi đinh tỵ nữ mạng là tranh hoa mẫu đơn phong thủy, tranh gà trống và hoa mẫu đơn, tranh hoa lá mang gam màu đỏ….

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Đinh Tỵ 1977

Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ được AmiA hướng dẫn súc tích ngắn gọn mà vẫn đầy đủ nhất trong bài này. Để giúp gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 tìm được bức tranh treo hợp nhất với mình. Hoặc dành cho các bạn muốn mua tranh tặng tân gia cho người tuổi Tỵ 1977 đều dễ dàng lựa chọn.

1. Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp treo tranh gì?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 năm nay 43 tuổi. Thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ tức Đất bãi cát. Xét về con giáp trong phong thủy:

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Lục hợp: Tỵ – Thân.

Lục hại: Tỵ – Dần

Hướng tốt: Tỵ thuộc Hỏa rất hợp hướng Nam.

Như vậy, khi chọn các bức tranh có hình tượng con giáp.:

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nên treo tranh có gà, có trâu, có khỉ. Tuyệt đối không treo tranh hổ. Và treo tranh ở hướng Nam sẽ có nhiều tài lộc.

Xét về phương diện ngũ hành phong thủy:

Bản chất 1977 thuộc Thổ. Nên tuổi Đinh Tỵ 1977:

Hợp Kim vì kim trong đất bãi cát đất bồi phì nhiêu hơn.

Hợp Hỏa đặc biệt là Thiên Thượng Hỏa sẽ giúp đất màu mỡ hơn.

Hợp Thổ mệnh tương sinh càng thêm tươi tốt.

Khắc Mộc vì lấy hết dinh dưỡng khiến Sa Trung Thổ thêm cằn cỗi. Chỉ hợp với các loại cây thân yếu như liễu.

Khắc Thủy sẽ khiến Sa Trung Thổ bị lỡ lụt không tốt.

Như vậy, chọn tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ bạn nên chọn các bức tranh có ánh nắng mặt trời, có núi đồi, có chim muông, các công trình kim loại đều được. Tránh treo tranh có nước, các bức tranh rừng cây đại thụ.

2. Các mẫu tranh treo tường đẹp hợp Đinh Tỵ 1977.

Nói chung phần 1 cũng chỉ là lý thuyết cơ bản để chọn tranh. Nhưng chưa có dẫn chứng cụ thể. Ở phần 2 chính là thực tế AmiA sẽ chỉ ra bạn hợp với dòng tranh nào, không hợp với dòng tranh nào?

Các dòng tranh phong thủy được yêu thích đều thuộc: Top 10 bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa. Nếu bạn muốn xem nhiều hơn các mẫu tranh kể dưới, bạn có thể vào link đỏ để xem bộ sưu tập đầy đủ các mẫu.

♦ Tranh bình hoa phong thủy có hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 không?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 rất hợp treo dòng tranh bình hoa. Bạn có thể treo tranh bình hoa sen đất, bình hoa mộc lan, bình hoa mẫu đơn, bình hoa cúc, bình hoa rum. Thậm chí có thể đặt trang trí bình hoa trong nhà như một vật phẩm phong thủy. Miễn sao các loài hoa mang gam màu đất, nâu, cam…

Treo tranh bình hoa trong nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 có tác dụng thu hút tài lộc, mang đến may mắn bình yên cho cả gia đình.

Theo phong thủy, tranh bình hoa thuộc Thổ. Thổ lại là bản mệnh tương sinh của tuổi Đinh Tỵ 1977. Do đó người tuổi Tỵ 1977 rất hợp treo các bức tranh bình hoa.

Bạn cần xem nhiều mẫu bình hoa hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

♦ Tranh thuận buồm xuôi gió có hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 không?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 tuyệt đối không treo tranh thuận buồm xuôi gió. Kể cả là bức tranh thuyền buồm ra khơi ngoài biển, hay thuyền buồm trên sông nước.

♦ Tuổi Đinh Tỵ 1977 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp treo tranh mã đáo thành công nếu trong tranh không có nước và rừng cây đại thu. Tức ngựa chạy trên đồng cỏ dưới ánh nắng mặt trời càng tốt.

Treo bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ non giúp gia chủ tuổi Tỵ 1977 gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc.

Bạn cần xem nhiều mẫu mã đáo thành công hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

♦ Người tuổi Tỵ sinh 1977 có hợp treo tranh hoa sen, tranh cá chép hoa Sen không?

Tương tự như dòng tranh thuận buồm xuôi gió ở trên, tuổi Đinh Tỵ 1977 không nên treo các bức tranh phong thủy thuộc Thủy. Đó là hoa Sen và cá chép hoa Sen.

♦ Người tuổi Tỵ sinh 1977 có hợp treo tranh sơn thủy hữu tình không?

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh có cảnh vật sông nước, cây cối, mọi vật sinh sôi phát triển. Người tuổi Tỵ 1977 lại hạn chế treo các bức tranh cảnh vật có nước. Lý giải như phần thuận buồm xuôi gió.

♦ Người tuổi Đinh Tỵ 1977 có hợp với tranh nhật xuất thiên sơn không?

Nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi cao. Người tuổi Tỵ 1977 cực kỳ hợp treo dòng tranh này. Tranh vừa có núi đất đá càng bồi thêm cho mệnh Sa Trung thổ. Đồng thời trong tranh có ánh nắng mặt trời chiếu sáng sẽ soi rọi đường công danh của gia chủ rạng rỡ hơn.

Bạn cần xem nhiều hơn các mẫu tranh nhật xuất thiên sơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

♦ Tranh tùng hạc diên niên có hợp với người tuổi Tỵ 1977 không?

Tuổi Tỵ 1977 tuyệt đối không treo tranh có cây đại thụ, cây lớn. Đó chính là tranh tùng bách. Đây là các loài cây đại thụ ngàn năm tuổi có sức sống mãnh liệt. Treo tranh này gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 làm ăn bình bình, không phát triển đi lên được.

♦ Tranh tứ quý dành cho người tuổi Tỵ 1977 có hợp không?

Tương tự như cách lý giải ở trên cho dòng tranh tùng hạc diên niên. Gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 mà có mua nhà mới bạn cũng nên tránh treo dòng tranh tứ quý ra. Vì bản mệnh tranh tứ quý đã thuộc Mộc rồi thì khó có thể treo trong nhà. Trừ phi là các bức tranh lá cây màu xanh nhẹ nhàng.

♦ Tranh lan nở phú quý có hợp với tuổi Tỵ 1977 không?

Tuổi Đinh Tỵ lại rất hợp treo dòng tranh lan nở phú quý này. Dù tranh hoa lan có màu gì, trắng, đỏ, cam, hồng, tím đều rất hợp để treo.

Creator: LX