Tranh Phong Thủy Tuổi Quý Sửu / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu treo tranh phong thủy hợp với tuổi cũng sẽ căn cứ vào một số yếu tố phong thủy để xác định và chủ yếu nhất vẫn là quy tắc về ngũ hành. Người Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, vậy nên sử dụng tranh nào thì hợp, chúng ta cũng sẽ cần những nguyên tắc nhất định để xác định.

Đầu tiên thì bạn cũng thấy được một điều là người Tuổi Quý Sửu không hợp với người tuổi mùi, đồng thời cả người tuổi thìn, tuổi ngọ cũng không thích hợp luôn. Người Tuổi Quý Sửu chỉ hợp với người tuổi tý – dậu – mão – sửu mà thôi, nên nếu lựa chọn tranh có hình ảnh của con giáp thì hãy chọn những con giáp nào hợp thì mới có tác dụng tốt với phong thủy. Cùng với đó thì người Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc theo ngũ hành phong thủy nên khi sử dụng tranh phong thủy thì nên chọn những loại tranh thuộc hành Mộc – hành Thủy.

Tuyệt đối không sử dụng những bức tranh phong thủy có yếu tố thuộc Hỏa vì sẽ là điều không tốt, dễ dàng bị hao hụt năng lượng.

Một số bức tranh có yếu tố thuộc Mộc mà người Tuổi Quý Sửu nên sử dụng như là cây cối, thảo nguyên, rừng cây xanh, cây tùng, cây trúc, cây tre, cây tùng, cây bách, tranh bốn mùa. Hoặc là lựa chọn tranh phong thủy có gam màu thuộc xanh lá cây chiếm ưu thế thì sẽ tốt.

Còn tranh phong thủy hợp với người Tuổi Quý Sửu mang yếu tố của Thủy thì có thác nước, thuyền, biển, sóng, giọt nước, cá, sen. Hoặc là tranh có màu sắc chiếm ưu thế là đen và xanh dương cũng được.

Một trường hợp đặc biệt khác là người Tuổi Quý Sửu có thể sử dụng tranh phong thủy là sự kết hợp của hai yếu tố Mộc công Thủy như là tranh về chim thiên nga, đôi uyên ương, tranh về núi đồi nương rẫy, các công trình kiến trúc.

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu 1973

I- Đôi điều về người tuổi tuổi Quý Sửu- sinh năm 1973 – mệnh Mộc ! 1.1 – Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là tuổi con Trâu

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu + Tương sinh:Hỏa, Thủy + Tương khắc: Thổ, Kim + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu kiêng kỵ + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

1.3- Sinh năm 1973 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

1.4- Sinh năm 1973 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Quý Sửu

Người sinh năm Quý Sửu (1973,2033) thuộc Tang Đố Mộc nghĩa là gỗ cây dâu. Đây là một loại Mộc khá yếu so với các loại Mộc khác. Do đó khả năng khắc chế ngũ hành khá yếu cùng với người tuổi này trời sinh hiền lành, an phận không đua tranh do đó thường bị thiệt thòi trong công việc và cuộc sống.

Sửu lại thuộc Kim mà Kim lại khắc Mộc nên có thể nói rằng người tuổi Quý Mùi rất khó có thể đối phó với gian nan và khó khăn trong cuộc sống của mình. Do đó nên lựa chọn những bức tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu để bổ trợ cho Mộc để tăng vượng khí giúp Mộc vượng để hưng là tốt nhất.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 chuẩn nhất 2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu theo mệnh

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc theo mệnh Mộc tuổi Quý Sửu có thể chọn tranh:

Hoặc các bức tranh treo tường có gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây, xanh da trời, xanh non, xanh lục nước biển, đen đều hợp với tuổi Quý Sửu sinh năm 1973.

Treo tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu thuộc hành Thủy: Tranh thác nước, tranh thuyền biển, tranh cá, tranh hoa Sen. Về màu sắc: Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nên chọn treo tranh có gam màu lục của nước biển, màu đen…

Tranh phong cảnh sông nước trong xanh kết hợp với mây trời, rừng cây. Tạo nên bức tranh hữu tình, thơ mộng, yên bình đến lạ. Bức tranh không chỉ tạo nên nét nổi bật cho không gian phòng khách mà còn giúp điều hòa vượng khí, thu hút nhiều tài lộc, yên ấm, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, thể hiện tính cách cũng như phong cách, lối sống giản dị, mộc mạc của gia chủ.

2.2 – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Sửu theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Sửu xung khắc nhất là Mùi. Ngoài ra tuổi Thìn, Ngọ cũng đều không hợp. Hợp nhất tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão. Nếu chọn treo tranh các con giáp.

Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 theo tam hợp. Bạn có thể chọn các bức tranh như: Đám Cưới Chuột, Chăn trâu thổi sáo, Tranh Gà, Tranh mèo đều được.

Riêng các bức tranh Ngựa, Tranh Rồng, Tranh Dê (tam dương khai thái) tuyệt đối không dành cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Quý Sửu

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Trong cuộc đời, tuổi Quý Sửu có nhiều bạn bè, tri kỉ tốt, mỗi khi hoạn nạn đều có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn. Nếu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người khó khăn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Chính vì vậy, nên chọn những bức tranh phong cảnh cây lá, thảo nguyên xanh

Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp, chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Cả cuộc đời phấn đấu làm việc. Nhưng có khi gặp phải những khó khăn, cản trở bước tiến. Vận mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc, phải tự mình phấn đấu vươn lên, cuộc sống thăng trầm nhiều sóng gió. Bước sang tuổi trung niên vẫn gặp nhiều vất vả. Khi về già mới bắt đầu được hưởng phúc từ con cái, cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả.

Chính bởi vậy, nên lựa chọn một bức tranh mang may mắn trong cuộc sống, tài lộc để hút tài lộc , lại tranh xa muộn phiền , tĩnh tầm, về nhà. Như bức tranh hoa sen, tranh đầm hoa sen

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Người Tuổi Quý Sửu 1973 ✔️

Cách chọn tranh phong thủy người tuổi Quý Sửu 1973 ✔️

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY NGƯỜI TUỔI QUÝ SỬU 1973

Chọn tranh phong thủy theo tuổi đang rất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi lẽ, muốn việc treo tranh phát huy hết công dụng thì cần chọn tranh phù hợp với vận mệnh, tính cách, sở thích của gia chủ. Có như vậy mới thu lại được nhiều tài lộc, may mắn, suôn sẻ trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Và để tiếp nối chuỗi bài viết đó, bài viết hôm nay Nam Phương Gallery xin chia sẻ về chọn tranh phong thủy người tuổi Quý Sửu 1973.

1. Vài nét về tuổi Quý Sửu 1973

Quý Sửu là những người đáng tin cậy do đó họ thường là những người lãnh đạo có uy quyền. Bên cạnh đó, tính cách bướng bỉnh không chịu khuất phục ai của gia chủ tuổi Sửu được che giấu bởi vẻ ngoài đơn giản, sự thông minh, trầm lặng. Nét chăm chỉ, cố gắng, kiên trì giúp họ đạt được những thành công nhất định trong công việc.

Theo phong thủy, gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc, nạp âm Tang Đố Mộc hay còn gọi là Gỗ cây dâu. Do vậy, họ rất hợp với mệnh Thủy, mệnh Hỏa và đặc biệt xung khắc hành Thổ, hành Kim.

Trước hết, các mẫu tranh thuộc hành Mộc khá phù hợp cho chọn tranh phong thủy người tuổi Quý Sửu 1973. Thông thường, chúng nổi bật với sắc xanh lá tươi tắn, tràn đầy sức sống và lấy cảm hứng chính là cây cối, hoa cỏ, rừng núi…

Phong cảnh sông nước trong xanh kết hợp với mây trời, rừng cây tạo nên bức tranh hữu tình, thơ mộng, yên bình đến lạ. Bức tranh không mang đến nét nổi bật cho không gian phòng khách, phòng làm việc mà còn điều hòa vượng khí, thu hút nhiều tài lộc, yên ấm, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, thể hiện tính cách cũng như phong cách, lối sống giản dị, mộc mạc của gia chủ.

Được biết, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy nên những bức tranh có yếu tố chủ đạo là nước nên được lưu ý. Vậy còn chần chờ gì mà không trang trí cho không gian phòng khách, phòng làm việc yêu dấu của mình bức tranh phong thủy Thuận buồm xuôi gió. Bức tranh đặc biệt thích hợp cho những người có ý định khởi nghiệp và làm ăn xa, tiếp thêm năng lượng để vượt qua mọi gian nan, thử thách.

Gợi ý tiếp theo là bức tranh phong thủy rất được ưa chuộng, phổ biến từ trước đến nay – Tùng hạc diên niên. Nó biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa đặc biệt tốt trong phong thủy. Sự kết hợp tinh tế giữa sức sống bền bỉ, kiên trì, mãnh liệt của cây tùng với sự trường thọ, thiêng liêng của loài hạc tạo nên nhiều ý nghĩa biểu tượng. Họa tiết “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ vừa mang khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và xua đuổi tà khí. Đây là ý tưởng độc đáo cho làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành, chúc thọ…

Xét về mối quan hệ trong thuyết ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với Hỏa nhưng nếu treo tranh đại diện của hành Hỏa lại không tốt cho gia chủ. Nếu bạn yêu thích và ưa chuộng các yếu tố, màu sắc của mệnh Hỏa thì nên tìm chọn mẫu tranh có sự kết hợp giữa 2 mệnh trên và mệnh Mộc thường chiếm ưu thế. Có như vậy mới không hạn chế năng lực và cơ hội phát triển của bạn trên mọi lĩnh vực.

Bức tranh Tam Thế Phật cũng được tìm kiếm rộng rãi cho không gian của nhiều gia định Việt nói chung và người tuổi Quý Sửu nói riêng. Với việc treo tranh không chỉ tạo cảm giác an yên, thanh tịnh, thoải mái mà còn mang nhiều ý nghĩa biểu tượng tuyệt đẹp. Lưu ý, khu vực lí tưởng nhất để treo tranh là tại phòng khách, phòng thờ và tránh treo gần phòng tắm, trong phòng ngủ được coi là không trang nghiêm. Nếu đặt tại phòng thờ, không nên treo tranh gần bàn thờ tổ tiên hoặc phòng ăn bởi các Ngài là người tu hành, ăn chay. Đặc biệt, nếu như bức tranh Phật Tam Thế không may bị hư hỏng không thể sử dụng được nữa thì bạn cũng đừng nên vứt bỏ mà hãy đem đến chùa hoặc hóa cùng với tiền vàng vào ngày mùng 1 hoặc ngày Rằm để tiễn Phật quy vị.

3. Lưu ý cơ bản cần thiết khi chọn mua và treo tranh phong thủy người tuổi Quý Sửu 1973

– Theo phong thủy, vì Thìn – Tuất – Sửu – Mùi thuộc tứ hành xung nên khi có ý định chọn tranh phong thủy hình tượng con giáp, bạn nên tránh tranh Rồng. Ngoài ra, loại tranh phong thủy này không hề dễ treo, cần có sự tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ lưỡng để không vi phạm điều kiêng kỵ quan trọng.

– Về hướng treo tranh, bên cạnh hướng treo tranh cát lợi cho gia chủ theo tư vấn của chuyên gia phong thủy thì vị trí đặc trưng của mỗi mẫu tranh cũng ảnh hưởng đến hiệu quả vốn có. Chẳng hạn như: tranh phong cảnh thác nước nên treo sao cho hướng nước phải chảy vào trong nhà để thu hút nhiều tài lộc, may mắn và tiền của,….

– Tuy có rất nhiều mẫu tranh đẹp, phù hợp cho tuổi, cho mệnh của bạn nhưng màu sắc, họa tiết phải cân đối, hài hòa với toàn bộ không gian mới là lựa chọn hoàn hảo. Từ đó, tôn lên ý tưởng kiến trúc độc đáo và thể hiện rõ nét phong cách cá nhân đặc trưng. Bên cạnh đó, phải biết bảo quản, vệ sinh tranh đúng cách để giúp tranh luôn sáng như mới, nổi bật và tăng độ bền. Tránh tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với ánh nắng mặt trời.

– Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, việc đặt tranh trên các trang mạng xã hội đã không còn quá xa lạ. Thế nhưng, nếu có cơ hội, bạn nên đến trực tiếp tại địa điểm cung cấp tranh để lựa chọn tùy thích, đánh giá chất lượng và nhận được tư vấn chi tiết từ phía nhân viên có kiến thức phong thủy. Đồng thời, nếu chưa thực sự hài lòng với những mẫu tranh có sẵn, gia chủ cũng có thể đặt tranh vẽ riêng theo yêu cầu để thể hiện phong cách cá nhân.

– Không nên vì giá thành rẻ mà chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng, không đem lại hiệu quả phong thủy tốt lành cho tất cả thành viên trong gia đình. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay, việc tìm kiếm tranh phong thủy có giá thành hợp lí là điều không hề khó khăn. Sự phong phú, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sẽ đáp ứng đầy đủ điều kiện tài chính của mọi khách hàng.

Cách Chọn Tranh Đá Quý Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu

Tranh đá quý không chỉ đẹp, sang trọng mà trong phong thủy nó còn có tác dụng mang lại vận may, tài lộc, công danh và sự nghiệp cho gia chủ nếu như lựa chọn được những bức tranh hợp tuổi.

Nhưng nó cũng có mặt trái đó là nếu bạn mua nhầm bức tranh đá quý không hợp tuổi của mình sẽ dẫn đến bạn gặp nhiều vận sui, thậm chí còn mất tiền của, mắc bênh tật hay sự nghiệp bị đổ vỡ.

Chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Để chắc chắn bạn có phải người tuổi Sửu không thì bạn cần xem năm sinh của mình có phải là: Ất Sửu (1925, 1985), Đinh Sửu (1937, 1997), Kỷ Sửu (1949, 2009), Tân Sửu (1961), Quý Sửu (1973).

Trong phong thủy thì muốn chọn tranh đá quý hợp tuổi người ta thường dựa và màu sắc và hình thù của bức tranh so với tuổi của chủ nhân như sau:

Tranh đá quý hợp với tuổi ất sửu

Người tuổi Ất Sửu (1925, 1985) thuộc mệnh Kim do đó nên chọn tranh đá quý có màu nâu, vàng thổ, trắng, bạc sẽ mang lại may mắn tránh chọn tranh có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương, đen để khỏi gặp điều dữ.

Một số tránh đá quý phù hợp với người tuổi Ất Sửu có trên thị trường cho bạn lựa chọn đó là: Tranh vạn lí trường thành, ruộng bậc thang, tranh làng quê, thành thị, tranh thư pháp…

Tranh đá quý hợp với tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu (1936, 1996) thuộc mệnh Thủy vì thế nên chọn tranh đá quý màu trắng, bạc, xanh dương, đen là hợp mệnh và tránh chọn tranh màu nâu, vàng thổ, xanh lá để không gặp vận khí xấu.

Các bức tranh có trên thị trường phù hợp với tuổi Đinh Sửu đó là: Tranh sông nước, tranh biển cả, ao hồ, tranh thư pháp, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh cá chép cửu ngư… sẽ giúp bạn tăng tài lộc, công danh và sự nghiệp.

Những bức tranh hợp tuổi Tân Sửu bạn nên chọn đó là: Tranh rồng vàng, tranh mặt trời, tranh phụng hoảng lửa, tranh làng quê, thành thị, vạn lí trường thành, tranh núi non hung vỹ…

Tuổi Quý Sửu nên chọn những bức tranh mang lại tài lộc và may mắn cho mình đó là: Các loại tranh về sông, suối, ao, hồ, đại dương, các loại tranh về cỏ cây, hoa, lá như tranh cá chép, tranh tứ quý, tranh rừng trức, tranh thuận buồn xuôi gió, tranh cửu ngư, tranh

vì thế bạn nên chọn những bức tranh có màu xanh dương, đen, xanh lá là tốt nhất và tránh tranh có màu trắng, bạc, đỏ, hồng, cam, tím để khỏi gặp vận đen đủi đeo bám mình.

Tranh đá quý hợp phong thủy , có ý nghĩa với người tuổi Nhâm Tý có trên thị trường đó là: Các loại tranh về sông, suối, ao hồ, tranh về các loại hoa, cây cối, tranh cá chép, tranh tứ quý, tranh rừng trúc, tranh thuận buồn xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh thác nước…

Bài viết trên phong thủy màu sắc đưa ra một số gợi ý tranh đá quý phong thủy mang lại tài lộc và may mắn giúp người tuổi Sửu công thành, danh toại và giàu sang để bạn lựa chọn tranh trí cho gia đình mình thêm vượng khí, thêm đẹp và sang trọng.