Tư Vấn Phong Thủy Online / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tư Vấn Phong Thủy Theo Tuổi Online

Xem +13 ảnh Ảnh. Phong thủy theo tuổi

Phong thủy theo tuổi là gì?

Như các bạn đã biết từ thời xa xưa đến nay, thuyết ngũ hành được coi là một trong những nền tảng chính, yếu tố để hình thành nên các quy tắc trong khoa học phong thủy. Nếu chúng ta muốn cải biến vận mệnh của con người thì phải vận dụng được đúng những phương pháp phân tích trong phong thủy và phải nắm được quy luật của ngũ hành. Đối với ngũ hành thì vạn vận trong trời đất được sinh ra trong một năm đều sẽ ứng với hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hay còn gọi là mạng hoặc mệnh.

Quy luật Tương sinh, Tương khắc là quy luật chính để tạo nên học thuyết ngũ hành vận động. Đây chính là cơ sở để các chuyên gia phong thủy tìm ra cách cải biến vận mệnh bằng việc: Xem phong thủy theo tuổi để cải tạo chỗ ở, nơi làm việc theo đúng quy tắc phong thủy ứng với từng người.

Công dụng của việc vận dụng phong thủy theo tuổi

Nếu bạn vận dụng đúng được quy luật về phong thủy theo tuổi bạn sẽ tránh được những tai ương bất ngờ, sức khỏe luôn được ổn định, tình duyên khởi sắc, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, tiền tài đến nhiều hơn và công việc thuận lợi hơn.

Trong Xây nhà nếu bạn chọn thời điểm không tốt, nhất là vi phạm vào các điều cấm kỵ trong phong thủy sẽ làm giảm đi điều tốt đẹp thậm chí còn gây suy bại cả về công danh sự nghiệp và nhiều điều xấu cho gia đình của mình.

Các điều nên tránh về phong thủy theo tuổi Nhà ở

Đầu tiên bạn nên quan tâm tới 3 yếu tố Tam Tai (năm sinh âm lịch của gia chủ để tránh các năm tam tai), Kim Lâu, Hoàng Ốc. Nếu cả 3 yếu tố này đều không vi phạm gì là tốt nhất cho gia chủ, còn nếu phạm Tam Tai nhưng không phạm Kim Lâu thì có thể chấp nhận được. Nếu phạm vào Hoàng Ốc hoặc Kim Lâu thì tuyệt đối không nên tiến hành khởi công xây dựng, sửa chữa, tu sửa nhà mà nên đợi năm khác, hoặc bạn cũng có thể làm thủ tục mượn tuổi.

Công ty tư vấn phong thuỷ theo tuổi chuyên nghiệp

Kiến Trúc Á Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây nhà – Thiết kế và Thi công nhà ở, biệt thự. Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng triển khai rất nhiều dự án xây dựng, thiết kế tại các tỉnh: Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh…. Với mong muốn thiết kế các mẫu Biệt thự đẹp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở, phong thủy biệt thự, phong thủy Nội thất nhằm đem lại giải pháp phong thủy hợp lý mang đến cho gia chủ một cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Tham khảo phong thuỷ theo tuổi

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng và ứng dụng phong thủy cửa nhà. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ chúng tôi về giúp quý khách có thể tham khảo và có định hướng cũng như kiến thức phong thủy mới phù hợp với nhu cầu:

BÌNH LUẬN

Tư Vấn Phong Thuỷ Nhà Ở, Tư Vấn Phong Thuỷ Căn Hộ, Tư Vấn Phong Thuỷ Nhà Phố, Tư Vấn Phong Thuỷ Chung Cư, Xem Phong Thuỷ Nhà Ở Tại Tphcm

Một vấn đề khách hàng hay quan tâm khi có nhu cầu tư vấn Phong Thủy là rất muốn biết chi phí dự kiến để xem tư vấn / thiết kế Phong Thủy là bao nhiêu? Từ trước đến nay các, thầy cổ điển thường không nói rõ chi phí mà đa phần nói “Tùy tâm” nên gia chủ không biết đưa bao nhiêu là vừa, đưa ít thì sợ không đúng với công sức, đưa nhiều thì sợ tốn nhiều tiền. Hỏi trước chi phí thì sợ mất lòng thầy vì sợ bị đánh giá là không thành tâm, xem Phong Thuỷ là hàng hóa dịch vụ.

Tường Minh Phong Thuỷ với mục đích mang kiến thức thực tiễn đến cho mọi người tin phong thuỷ để có một cuộc sống tốt đẹp hơn từ sự bố trí khoa học khi tin và áp dụng phong thuỷ, vậy nên chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ để cung ứng cho mọi đối tượng khách hàng. Tuỳ thuộc vào diện tích nhà ở, cách thức tiến hành của gói dịch vụ tư vấn mà mức phí có thể dao động trong khoảng:

+ Phí Khảo sát thực địa: 1.000.000 đ – 3.000.000 đ

+ Gói tư vấn tại chỗ: 3.000.000 – 7.000.000 đ

+ Gói tư vấn thiết kế phong thuỷ nhà ở: 5.000.000đ – 20.000.000 đ

Các trường hợp đặc biệt khác như văn phòng công ty, biệt thự nghỉ dưỡng hay nhà xưởng diện tích lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp để báo giá chi tiết.

Quy trình tư vấn phong thuỷ bao gồm các bước:

Với những trường hợp khách hàng đặc biệt do quá khó khăn, chúng tôi có tư vấn miễn phí như sứ mệnh đóng góp vì cộng đồng người Việt phát triển mạnh mà chúng tôi tự đề ra từ những ngày đầu thành lập công ty tư vấn. Tùy theo gói dịch vụ mà bao gồm từ Online, Phổ Thông cho đến Cao Cấp.

Và nếu bạn là người quan tâm đến phong thuỷ, chúng tôi tin chắc rằng phí tư vấn phong thuỷ xét theo giá trị căn nhà là không cao, thậm chí rất thấp, vậy nên Bạn nên đầu tư để quan trọng nhất là thầy phong thuỷ có thể tư vấn cho bạn sơ đồ tối ưu nhất mà bạn đang sở hữu, mục đích là tránh dữ sẽ gặp lành. Quan trọng hơn nữa, chúng tôi sử dụng kiến thức của Phong Thuỷ quốc tế khi họ đề cập đến rất nhiều yếu tố khác để xét phong thuỷ, tầng kiến thức cao cấp và phức tạp hơn so với những trường phái đang tồn tại trong xã hội Việt Nam nhằm mục đích đem lại sự kỹ lưỡng nhất cho khách hàng của mình. Nếu cũng chỉ là món ăn cho 1 bữa ăn, so sánh giữa mì gói và món ăn chính tiêu chuẩn 4 sao, bạn nên dùng món nào hơn và món nào sẽ tốt cho sức khoẻ của bạn hơn?

Dịch vụ tư vấn phong thuỷ chỉ áp dụng ở các thành phố lớn thôi, còn ở tỉnh xa thì như thế nào?

Tường Minh Phong Thuỷ đã giảng dạy được nhiều năm và đào tạo ra nhiều lứa học viên ưu tú, họ chịu khó học hỏi cái mới để thay thế những kiến thức sơ khai, và họ được công nhận về chuyên môn từ chúng tôi. Do vậy, những học viên hay những cộng tác viên của Tường Minh ở khắp tỉnh thành còn lại, chúng tôi luôn cố gắng liên lạc để có người hỗ trợ gia chủ như chính cam kết ban đầu của chúng tôi là mong muốn mỗi gia đình sẽ có được hạnh phúc, thịnh vượng để Việt Nam chung ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Dịch vụ tư vấn phong thuỷ tại Lạng Sơn Dịch vụ tư vấn phong thuỷ tại Hà Nội Dịch vụ tư vấn phong thuỷ tại Thanh Hoá Dịch vụ tư vấn phong thuỷ tại Quảng Ninh Dịch vụ tư vấn phong thuỷ tại Hải Phòng

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở

Trong tư vấn phong phủy nhà ở, hay phong thủy nhà ở hiện đại, một ngôi nhà kết lợi ( phong thủy nhà ở tốt ) hay một ngôi nhà có hung hại ( phong phủy nhà ở xấu ) tất nhiên phải có ảnh hưởng tốt xấu tùy theo mỗi con người. Khi chúng ta ở trong một ngôi nhà có thiết kế đẹp và phong thủy tốt, người có số nghèo hèn hoặc vận đang suy cũng sẽ đủ ăn, người có số tầm thường hoặc thời vận chưa thông sẽ được khá lên và có của ăn của để, người có số khá giả hoặc thời vận thông đạt vừa sẽ phát lên giầu sang lớn … và tất cả những người đó khi sống dưới ngôi nhà có phong thủy tốt thì họ đều được sống yên lành, ít bệnh tật, ít tai họa…

” Phong thủy học về nhà ở ” luôn có dẫn chứng khoa học. Có người vẫn không tin vào điều đó vì cho rằng những điều đó là huyền hoặc, mê tín, không có khoa học. Nhưng tôi xin thưa với quý vị rằng ngày nay, phong thủy học hiện đại đang được coi là một môn khoa học, nhờ những sự lỗ lực của các nhà phong thủy tâm huyết, luôn cố gắng vận dụng và giải thích các vấn đề trong phong thủy bằng ngôn ngữ và phương pháp luận mang tính khoa học. Trên thực tế thì, các vấn đề trong phong thủy nhà ở đã được hình thành và đúc rút theo thời gian. Ví như ” trước cau sau chuối” , ” lấy vợ hiền hòa làm nhà hướng Nam”…Hay như việc quan sát trời đất : ” chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bao cao thì nắng bay vừa thì râm”, ” giáng mỡ gà có nhà thì giữ”…

Tôi muốn nhấn mạnh với các bạn rằng: việc tin vào Phong thủy học hiện đại ngày nay đó không phải là sự mê tín vào một cái huyền hoặc. Mà đó hoàn toàn có cơ sơ: cơ sở về khoa học, cơ sở của kinh nghiệm dân gian…

Một số trường phái trong Phong Thủy học nhà ở hiện đại ngày nay.

Trở lại với phong thủy học hiện đại ngày nay, xuất hiện rất nhiều trường phái Phong Thủy, ví như: Bát trạch, Huyền không, Loan đầu, Tam hợp… điều này có thể là nguyên nhân khiến cho Phong Thủy học không có sự thống nhất chung, dẫn đến nhiều sự hiểu sai các khái niện kết quả làm cho Phong Thủy học trỏ nên huyền bí.

Phong thủy xây dựng nhà ở.

Trong nội dung bài viết này, tôi không đi sâu vào phân tích các trường phái mà tôi sẽ chú trọng vào giới thiệu về ” Phong Thủy nhà ở “, để quý vị có cái nhìn tổng quát hơn về phong thủy xây dựng nhà ở hiện đại. Phong thủy nhà ở là một phạm trù trong Phong thủy học. Phong thủy nhà ở lấy ” Dương Trạch ” làm đối tượng, lấy những học thuyết của các ngành khoa học và những kinh nghiệm dân gian làm cơ sở, lấy một môi trường sống chuẩn mực ( cuộc sống ấm no, hạnh phúc của con người ) làm mục tiêu.

Đối tượng nghiên cứu trong phong thủy nhà ở hiện đại.

Mỗi một môn khoa học thì đều phải có đối tượng nghiên cứu, trong phong thủy nhà ở, các yếu tố như : phong thủy phòng khách, phong thủy phòng bếp, phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng ăn, phong thủy phòng vệ sinh… chính là đối tượng để nghiên cứu. Các bạn có thể tham khảo các bài viết : ” tư vấn phong thủy phòng bếp “, ” mầu sắc trong phong thủy phòng khách “.

Cơ sở nghiên cứu trong phong thủy nhà ở hiện đại.

Để giải thích được những khái niệm trong phong thủy học, đòi hỏi phải có sự am hiểu sâu rộng các lĩnh vực trong cuộc sống. Phong Thủy học nhà ở hiện đại là một phạm trù rất rộng lớn, sự vận dụng những học thuyết trong các ngành khoa học như: địa lý, khí tượng, kiến trúc cảnh quan, môi trường… mang lại cho Phong Thủy học một bộ áo mới.

Mục tiêu của phong thủy nhà ở hiện đại.

Thiết kế kiến trúc kết hợp với yếu tố phong thủy nhà ở hiện đại. Nhiệm vụ của một kiến trúc sư là thiết kế kiến trúc, đưa ra những giải pháp về công năng, kiến trúc cho căn nhà. Nhưng điều đó sẽ trở nên hoàn hảo khi mà những giải pháp về công năng, kiến trúc được đưa ra phù hợp với những yếu tố phong thủy nhà ở, điều đó mang ý nghĩa rất quan trọng cho một căn nhà đẹp và một cuộc sống tốt.

Một số đầu sách về Phong Thủy nhà ở hiện nay

Cuốn sách ” Dương Trạch Tam Yếu” .

“Dương Trạch Tam Yếu”, là một cuốn sách nói về Phong Thủy rất hay. Cuốn sách Dương Trạch Tam Yếu của tác giả Triệu Cửu Phong, nhà xuất bản Thời Đại. “Dương Trạch Tam Yếu” là cuốn sách nói về phương pháp xây dụng nhà ở theo thuật Phong Thủy Phương Đông. Theo “Dương Trạch Tam Yếu” thì ba yếu tố: phong thủy phòng bếp, phòng chủ, cổng chính. Là các yếu tó chính ảnh hưởng đến sự tốt xấu trong phong thủy một ngôi nhà.

Cuốn sách ” Phong Thủy Toàn Thư “.

“Phong Thủy Toàn Thư”, của tác giả Thiệu Vĩ Hoa, nhà xuất bản Thời Đại. Với những kiến giải thấu đáo, tác giả đã vén nên bức màn bí ẩn trong Phong Thủy, giúp cho bạn đọc đi từ lý thuyết đến vận dụng và thực hành phong thủy một cách dễ dàng.

Cuốn sách ” Phong Thủy Ứng Dụng”.

Dương Xuân Thủy

Công ty CP Kiến Tạo Việt

Tư Vấn Phong Thủy Cho Bàn Thờ

Xét về mặt tổng quát thì khu vực Châu Á, nhất là vùng Đông Nam Á, người dân ở khu vực này thường có niềm tin vào thần thánh và tổ tiên của chính, chính vì thế mà hầu hết mọi ngôi nhà đều có một bàn thờ tâm linh hoặc một phong thờ tách biệt. Trong đó có thể là một tủ thờ, hoặc một không gian phòng riêng hay chỉ là một kệ thờ mà thôi.

Thông thường chúng ta thường thấy phòng thờ là một phòng như những phòng sinh hoạt khác trong nhà, chẳng hạn như phòng khách – phòng cá nhân – phòng ngủ – phòng bếp – … Tuy nhiên về mặt diện tích thì có vẻ nhỏ nhất so với các gian phòng khác trong nhà.

Mặc dù diện tích phòng thờ không hề lớn, thế nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng to lớn và quan trọng, trong quá trình thiết kế nhà ở thì phòng thờ không được bỏ qua, cần phải tính toán tới không gian dùng để làm phòng thờ, cách bài trí dựa trên nguyên tắc phong thủy ra sao.

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Theo sự tư vấn phong thủy nhà ở của các nhà chuyên môn thì bàn thờ tốt nhất nên đặt ở cung Âm Quý Nhân, là nơi cát khánh, có được sự phù trợ tốt nhất. Nơi lựa chọn thứ hai là Dương Quý Nhân để có được sự bình yên, hạnh phúc, may mắn.

Dựa trên những kiến thức phong thủy của người xưa, cung Quý Nhân được đại diện là vị Quý Nhân, là một trong số những cát thần, có thể chế ngự được chỗ động – chí tôn – trấn phi phù. Chính vì điều này mà bàn thờ đặt ở cung Quý Nhân là vô cùng hợp lý.

Hơn nữa theo 16 cung Huyền Không vận trạch thì bàn thờ có thể được đặt ở cung Tài lộc – Tử túc – Diên thọ, những cung này thuộc cung tốt, giúp gia chủ có thêm tài lộc, đồng thời chế khắc được nguy hiểm và tai họa.

Hướng bàn thờ tốt nhất là hướng của đường thẳng đi qua tâm bàn thờ, hơn nữa phải vuông góc với mặt bàn thờ, là hướng ngược lại với hướng người đứng khi muốn thắp hương.

Theo phong thủy nhà ở thì bàn thờ sẽ được đặt tại nơi có cát tinh là Sinh Khí – Phục Vị – Thiên Y – Diên Niên, đặc biệt tránh hướng hung khí.

Chú ý khi đặt bàn thờ: bên cạnh những yếu tố phong thủy cho bàn thờ được xác định như trên, thì gia chủ cũng cần lưu ý một số yếu tố khác như sau:

Chỗ đặt bàn thờ sẽ kỵ với nơi có xú uế, chính vì thế mà không để bàn thờ nhìn thẳng vào nhà vệ sinh, kể cả phía trên cũng không được đặt nhà vệ sinh, thêm nữa là không được dựa lưng bàn thờ vào nhà vệ sinh hoặc nhà bếp.

Bàn thờ cần phải nghi tĩnh bất nghi động, nếu bố trí ở nơi riêng tư thì tốt, còn không có thể bài trí ở phòng khách, tránh để ở phòng ăn – phòng bếp và phòng ngủ riêng.

Không để thẳng với cửa chính vì gió sẽ làm đổ bể các thứ đặt trên bàn thờ, tuy nhiên không được chọn nơi tăm tối và ẩm thẩm, nên thường xuyên lau dọn sạch sẽ.