Tuổi Quý Dậu Mệnh Kim Hợp Hướng Nào / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Tuổi Quý Dậu Nên Biết.

1.Cung mệnh của Nam, Nữ tuổi Quý Dậu 1993.

Năm sinh dương lịch: 1993

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Nam: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh; Nữ: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Sắt đầu kiếm (Kiếm phong Kim)

Quẻ mệnh: Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ trạch

Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm )

Hướng nhà: hướng Đông (Hướng xấu), thuộc Đông tứ trạch.

2. Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào?

Người tuổi Dậu mệnh Kim một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ kiên trì phấn đấu tới cùng. Với sự khéo léo trong giao tiếp, họ xây dựng được nhiều mối quan hệ trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt họ là những người rất giỏi kiếm tiền cũng như luôn luôn cố gắng vì tương lai trong tương lai của mình. Đối với mọi công việc luôn luôn nỗ lực hơn sức người thường. Hướng nhà phong thủy nếu hợp tuổi Quý Dậu sẽ mang đến một làn gió mới giúp đỡ rất đông cho những người tuổi này trên con đường sự nghiệp sau này.

2.1 Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà

Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong công việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên lựa chọn làm địa điểm phòng làm việc.

Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể đạt được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang trọng nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối liên tiếp ập đến.

Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc ): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

2.2 Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể đạt được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang trọng nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong công việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên lựa chọn làm địa điểm phòng làm việc.

Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối liên tiếp ập đến.

Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

3.1 Cửa chính theo hướng nhà hợp theo tuổi 1993 (Quý Dậu)

Cửa chính là một nhân tố rất quan trọng tác dụng đến phong thuỷ. Nếu hai mảng nghiên cứu kỹ của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba nhân tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu. Yếu tố này rất quan trọng trong thiết kế nội thất cần nên xem xét và điệu chỉnh phù hợp với phong thủy.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); + Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ khắc chế và kìm hãm với hành Thủy

3.2. Bếp nấu theo hướng nhà hợp theo tuổi 1993 (Quý Dậu)

Bếp nấu cũng là một nhân tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

3.3. Phòng ngủ theo hướng nhà hợp theo tuổi 1993 (Quý Dậu)

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc trưng quan trọng.

Vị trí nội thất phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu ái ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;

Nếu tính cho các phòng ngủ của những thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất chất lượng cho những người hành Kim.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi. 4. Kết luận theo hướng nhà hợp theo tuổi 1993 (Quý Dậu)

Nam Nữ 1993 Nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc trưng nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận cải tiến và phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1993 mệnh Kim nên sử dụng tông có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi dùng trang sức đẹp đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh cải tiến và phát triển từ đây hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1993 mệnh Kim khi dùng một số loại tông có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo một số loại đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong một số loại trang sức đẹp đá phong thủy có màu xanh lục.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim cần tránh sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành khắc chế và kìm hãm Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc khắc chế và kìm hãm gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho tất cả những người này thấy được tù túng, không thoải mái, công việc, đời sống bị trì trệ.

5. Những người sinh vào năm 1993 Quý Dậu hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì bạn sẽ tiện lợi trở thành người giàu có, nếu nên duyên với tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong những việc làm ăn. Nếu bạn kết hôn với Tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi thì sẽ tìm được được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

– Nam mệnh:

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

+ Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi

– Nữ mệnh:

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

6. Những người sinh vào năm 1993 Quý Dậu hợp với số nào?

Ngày nay, mỗi lúc quyết định biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta thường hay chọn số hợp với mệnh của mình với có nhu cầu có thể chiếm được nhiều tài lộc và may mắn. Vậy những người sinh vào năm 1993 hợp với số nào?

– Nữ mệnh sinh vào năm 1993 hợp số 2, 5, 8, 9

– Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

– Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số xuất sắc dùng trong những việc bài trí phong thủy.

Ý nghĩa của không ít con số:

– Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo dựng nhóm ba con số may mắn.

– Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

– Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước lúc chúng xâm nhập vào nhà.

– Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

7. Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Dậu sinh vào năm 1993

Hai tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ là hai tuổi rất xung khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn kết duyên hoặc làm ăn với hai tuổi trên thì sẽ không còn thành công.

Trong quá trình làm ăn, bạn phải hạn chế giao dịch với những tuổi kỵ nhất là vấn đề tiền bạc. Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thì bạn phải cúng sao giải hạn hằng năm. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên thì phải tránh tổ chức hôn nhân linh đình, tránh ra mắt họ hàng thân tộc.

Nguồn: Tổng hợp

Tuổi Quý Dậu Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy

Tướng tinh: Con Đười ươi – Con dòng Bạch Đế, phú quý

Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vạn niên : Kê giáp viên (Gà về vườn)

Thiên can: Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an

Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam tai, bất an

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp: Vàng, trắng: kỵ: Đỏ, đen.

Quý dậu – 1993 – hay còn gọi là thê túc chi kê (gà ngủ trên cây). Đây là con gà ẩn chứa sẵn tính lười biếng trong người, hành xử tuỳ hứng, tâm tư tự do không bó buộc. Mệnh phú quý đến từ thương trường chứ ít thành công khi đi theo quan lộ.

Lại nói nếu có thống kê năm sinh của các đại hiệp trong phim chưởng tàu, chắc tuổi quý dậu sẽ là nhiều nhất. Đặc trưng của người quý dậu là việc thích hành hiệp trượng nghĩa, óc tưởng tượng đa chiều phong phú (hay xét cách khác gọi là giàu tính hoang tưởng), hay tự cho mình có tài năng xuất chúng và tự tin vào những khả năng mà bản thân mình có thể nắm giữ.

Người quý dậu dù nam hay nữ đều là những người không sinh hoạt được với tập thể. Một phần vì họ lập dị và có cái tôi cao không ưa nịnh nọt. Nhưng đa phần là vì tính cách của bản thân họ là những người truy cầu sự tự do tuyệt đối, thích lăn lộn, thích làm chủ, thích biến những điều vẽ vời hoang tưởng của bản thân thành sự thật. (và kì lạ họ lại có khả năng làm được điều đó).

Quý Dậu -1993 – dù là nam hay nữ cũng đều rất xí xớn và hóng hớt. Vậy nên hoạ từ miệng mà ra, việc cũng từ tai mà xuất. Họ là người của thị phi, cũng là nguồn của thị phi. Đừng hiểu lầm rằng Quý Dậu là những người thích thị phi hay bịa chuyện. Trái lại họ là những người có sao nói vậy.

Đối với quý dậu, việc kinh doanh đến một cách tự nhiên, tình cờ, như ăn cơm uống nước, chẳng mấy đã thành bản năng hay một thói quen thường ngày.Tuy nhiên tuổi này không có tay nuôi người. Nô bộc nhân sự luôn là bài toán khiến họ phải đau đầu, mệt mỏi. Căn bệnh quen thuộc cả thèm chóng chán và sức ì sức ngại lớn cũng khiến cho họ tuy có nhiều ý tưởng nhưng lại không muốn bắt đầu thực hiện ngay.

Người tuổi Quý Dậu là người có tính tình hòa đồng, thông minh và thực tế. Họ thích nghi giỏi và có mọt trực giác khá tốt. Tuy nhiên nhiều người tuổi Qúy Dậu thường bộc lộ cảm xúc yêu ghét ra mặt nên thường không được lòng tất cả mọi người.

Những người sinh năm 1993 Quý Dậu là những người thuộc mệnh Kim, là “Kiếm Phong Kim” (nghĩa là Kim đầu kiếm – kim loại ở mũi kiếm). Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Kim hợp với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và kỵ với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Tuy nhiên, vì là Kim ngũ hành gặp nạp âm Nhâm tạo thành “Kiếm Phong Kim”, “Kiếm Phong Kim” và “Sa Trung Kim” là hai mệnh duy nhất thuộc ngũ hành Kim nhưng lại không khắc với Hỏa, mà lại cần “Hỏa” để có thể tôi luyện, phát triển giúp cho “Kim” ngày càng sắc bén và thành công hơn. Vì vậy, Quý Dậu 1993 không khắc với mệnh Hỏa mà vẫn cần Hỏa để phát triển hơn, đặc biệt hợp với Lư Trung Hỏa (lửa trong lò – luyện kim, rèn kiếm).

Nhìn chung, hướng tuổi Quý Dậu hợp nhất là: hướng Tây Bắc (sinh khí), hướng Đông Bắc (diên niên), hướng Tây Nam (thiên y) và hướng Tây (phục vị).

Khắc với các hướng: hướng Bắc (họa hại), hướng Đông (tuyệt mệnh), hướng Đông Nam (lục sát) và hướng Nam (ngũ quỷ). Vì là “Kim Đầu Kiếm” nên không quá khắc với hướng Nam (thuộc mệnh Hỏa), nhưng cũng cần phải chú ý thì “Hỏa” quá nhiều có thể đun chảy “Kim” và làm cho “Kim” trở nên biến chất.

Tuổi Quý Dậu kê giường ngủ hướng nào hợp nhất?

Như đã nói ở trên, hướng kê giường ngủ tuổi Quý Dậu tốt nhất là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây, trong đó phù hợp nhất là hướng Tây Bắc để có thể mang đến vận khí, tài lộc cũng như may mắn đến cho gia chủ.

Không nên kê giường ở các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam vì có thể gây ra hao tài tốn của, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như đường công danh sự nghiệp.

Nên chọn màu giường ngủ cho người tuổi Quý Dậu như thế nào?

Ngoài việc chọn hướng kê giường ngủ tuổi Quý Dậu, gia chủ cũng cần nên xem qua một số màu sắc để có thể chọn được màu giường ngủ sao cho phù hợp nhất:

Vì Quý Dậu thuộc mệnh Kim nên những màu hợp với gia chủ nhất là các màu thuộc mệnh Thổ (ngũ hành tương sinh “Thổ sinh Kim”). Vì vậy, không chỉ màu giường, mà các vật dụng như rèm cửa, tường, gạch,…nên chọn màu chủ đạo là màu vàng, nâu hoặc chọn màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu ánh kim.

Những người tuổi Quý Dậu nên chọn giường ngủ có màu chủ đạo là màu vàng, màu nâu và các vật trang trí nên điểm xuyến thêm màu đỏ hoặc một ít xanh lá cây, vừa bảo đảm tính phong thủy của căn phòng, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu mệnh Kim một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ kiên trì phấn đấu tới cùng. Với sự khéo léo trong giao tiếp, họ xây dựng được nhiều mối quan hệ trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt họ là những người rất giỏi kiếm tiền cũng như luôn luôn cố gắng vì tương lai sau này của mình. Đối với mọi công việc luôn luôn nỗ lực hơn sức người thường. Hướng nhà phong thủy nếu hợp tuổi Quý Dậu sẽ mang đến một làn gió mới giúp đỡ rất nhiều cho người tuổi này trên con đường sự nghiệp sau này.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Quý Dậu

Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thương vào nhà

Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc ): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Quý Dậu

Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thương vào nhà.

Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng xấu cần tránh

Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm Quý Dậu

Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho: Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho: Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Nguyên tắc bố trí giường ngủ cho gia chủ tuổi Quý Dậu

Không đặt giường ngủ dưới dầm ngang, phong thủy gọi vị trí đó là “Hung Hình”. Gia chủ luôn cảm thấy khó chịu, bị đè nén nếu ngủ nghỉ tại đó.

Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan, khó chịu.

Để khắc phục tình trạng trên bạn cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Hoặc đối với những phòng có kích thước nhỏ, thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm để làm giảm áp lực của dầm ngang.

Nếu phòng ngủ của bạn đặt cạnh phòng bếp thì nên tránh kê sát đầu giường vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc, nóng nảy trước mọi việc.

Tránh phạm phải vị trí “Hung Vi”, đặt đầu giường hướng về phía cửa nhà vệ sinh. Nhà vệ là nơi vận khí không tốt, mùi xí uế, và những tiếng ồn khi sử dụng nhà vệ sinh sẽ làm cho giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng, thần kinh không thư giãn. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và đảm bảo rằng nó luôn được thông gió để giảm mùi hôi thối.

Không nên đặt gương chiếu vào giường ngủ, ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái.

Sẽ nghiêm trọng hơn nếu bạn phạm phải vị trí “Hung Cảnh” – đặt gương phía dưới chân giường. Khả năng phản chiếu của gương sẽ làm bạn dễ sinh ra hoang tưởng và ảo giác. Người ta thường hay gọi là “gương chiếu quỷ”. Gia chủ nên chọn đặt gương ở những vị trí khác hoặc dùng rèm che.

Nếu đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng) phong thủy gọi đây là ” Hung Khí Xung “. Phạm phải vị trí này gia chủ sẽ thường xuyên mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm phải sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai.

Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

Tránh đặt giường ngủ ở vị trí “Hung Quang” – đầu giường đặt sát cửa sổ, ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào giường ngủ. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường làm cho gia chủ cáu kỉnh, nóng nảy, ảnh hưởng tới giấc ngủ trưa; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới đường tình duyên của gia chủ. Cách tốt nhất để khắc phục là. thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.

Khi trang trí phòng ngủ, gia chủ nên chọn những vật dụng có màu đại diện cho hành hỏa. Như màu đỏ, màu hồng, màu cam, đỏ cam…những màu này sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên ấm áp, nổi bật. Những màu này cũng tượng trưng cho sự may mắn, thu hút tài lộc cho người tuổi Quý Mùi.

T/H.

Tuổi Quý Dậu Hợp Hướng Nào? #4 Hướng Hợp Tuổi 1993 Cho Nam Và Nữ

Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào? Tuổi 1993 hợp hướng nào? Đây là hai câu hỏi mà tuổi Quý Dậu 1993 luôn luôn thắc mắc khi xem phong thủy hướng nhà, hướng làm việc, hướng kê giường ngủ. Phong thủy là một vấn đề rất được xem trọng ở cả châu Á lẫn châu Âu. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp quý vị tuổi 1993 Quý Dậu thông qua trường phái phong thủy bát trạch. Việc xem phong thủy hợp hướng tuổi Quý Dậu dựa trên cung mệnh và đưa ra các luận giải tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào và cần tránh hướng nào.

Thông tin cơ bản tuổi Quý Dậu hợp hướng nào

Sơ lược tính cách tuổi 1993 hợp hướng nào

Trước khi xem tuổi Quý Dậu hợp hướng nào chúng ta cần hiểu sơ lược tính cách tuổi Quý Dậu. Quý bạn sinh năm 1993, mệnh Kim là người cực kỳ kiên trì, chăm chỉ. Một khi đã làm gì họ sẽ phấn đấu tới cùng để đạt được mục đích. Người tuổi này họ luôn hoạt động tích cực, làm việc liên tục. Quý bạn không thích hợp với công việc nhàn rỗi. Quý bạn là người giao tiếp tốt, khi ra ngoài làm việc cũng gây dựng được nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên sự nghiệp của bạn lại hơi vất vả phải ngoài 30 tuổi mới có thể vững chãi và sở hữu một sự nghiệp ổn định. Để cải thiện điều này, tuổi Quý Dậu cần xem phong thủy để biết mình hợp hướng nào xây dựng hướng nhà, hướng phòng ngủ, hướng bàn làm việc để mọi việc có thể gặp hanh thông và thuận lợi hơn.

Tuổi Dậu 1993 hợp hướng nào và cần tránh hướng nào

Nam mạng tuổi Quý Dậu hợp hướng nào?

Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Diên niên còn gọi là sao Vũ Khúc là sao tài tinh. Đây là sao đẹp, tăng cường củng cố các mối quan hệ tình cảm trong tình yêu và gia đình. Hướng tốt cho các mối quan hệ trong công danh sự nghiệp, ngoại giao, tình cảm gia đình và các mối quan hệ khác. Khi vào nhà mới, quý bạn nên chọn hướng này để luôn đón được tình cảm, sự yêu thương vào trong ngôi nhà của mình. Đây là hướng tốt trả lời cho câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp hướng nào.

Hướng chính Tây (Phục vị): Phục vị còn gọi là sao Tả Phù. Đây là sao tốt giúp cho gia chủ có được một tinh thần mạnh mẽ, phát triển bản thân. Ngoài ra quý bạn cũng gặp nhiều may mắn trong khoa cử. Khi quý bạn chuyển về nhà mới thì nên đặt bàn thờ ở hướng này để gặp được nhiều may mắn. Đây là hướng hợp tuổi 1993 về phương diện khoa cử.

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Sinh Khí còn gọi là sao tham lang. Đây là tài tinh giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc, nổi tiếng, và thăng quan tiến chức. Đây là hướng tốt đem lại vượng khí nhiều cho nam giới, giúp cho quý anh có sức khỏe tốt, khả năng giường chiếu mạnh mẽ. Hướng này cực kỳ thích hợp đối với quý bạn khi kê bàn làm việc. Câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp hướng nào thì đây cũng là một trong những hướng rất hợp.

Hướng Tây Nam (Thiên Y): còn gọi là sao Cự Môn, là một trong những tài tinh giúp gia chủ có một sức khỏe tốt. Đầu óc gia chủ luôn tỉnh táo mạnh mẽ sống lâu trăm tuổi. Đây là hướng tốt dành cho nữ giới, giúp tăng cường sức khỏe, loại trừ bệnh tật, sinh con đẻ cái tốt, ổn định tinh thần, tốt cho tài tiền và có quý nhân giúp đỡ. Quý bạn khi xây nhà hay chuyển về nhà mới nên đặt phòng ngủ của mình theo hướng này. Đối với câu hỏi tuổi 1993 hợp hướng nào thì hướng Tây Nam cũng là một hướng rất phù hợp

Những hướng hợp tuổi Quý Dậu nữ mạng

Hướng Đông Bắc (Phục vị): Phục vị còn gọi là sao Tả Phù. Đây cũng là một sao tốt giúp cho gia chủ có được một tinh thần mạnh mẽ, phát triển bản thân và gặp nhiều may mắn trong khoa cử. Khi quý cô có nhà mới thì phòng làm việc ở hướng này để gặp được thuận lợi. Đây là hướng hợp tuổi 1993 về phương diện khoa cử cho câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp hướng nào.

Hướng chính Tây (Diên Niên): Diên niên còn gọi là sao Vũ Khúc là sao tài tinh. Đây là một trong những sao rất đẹp, tăng cường củng cố các mối quan hệ tình cảm trong tình yêu và gia đình. Đây là hướng tốt cho các mối quan hệ trong công danh sự nghiệp, ngoại giao, tình cảm gia đình và các mối quan hệ khác. Quý bạn nên chọn hướng này để luôn đón được tình cảm, sự yêu thương vào trong ngôi nhà của mình. Đây là câu trả lời phù hợp cho câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp hướng nào.

Hướng Tây Bắc (Thiên Y): còn gọi là sao Cự Môn. Một trong những tài tinh giúp gia chủ có một sức khỏe tốt, đầu óc tỉnh táo mạnh mẽ sống lâu trăm tuổi. Đây là hướng tốt dành cho nữ giới, giúp tăng cường sức khỏe, loại trừ bệnh tật, sinh con đẻ cái tốt, ổn định tinh thần, tốt cho tài tiền và có quý nhân giúp đỡ. Quý bạn khi xây nhà hay chuyển về nhà mới nên đặt phòng ngủ của mình theo hướng này.

Hướng Tây Nam (Sinh khí): Sinh Khí còn gọi là sao tham lang. Đây là tài tinh giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc, nổi tiếng, và thăng quan tiến chức. Đây là hướng tốt đem lại vượng khí nhiều cho nam giới, giúp cho quý anh có sức khỏe tốt, khả năng giường chiếu mạnh mẽ. Hướng này cực kỳ thích hợp đối với quý bạn khi kê bàn làm việc. Tuổi Dậu 1993 hợp hướng nào thì đây là hướng rất tốt.

Những hướng không hợp tuổi Quý Dậu 1993 cần tránh

Hướng chính Bắc (Họa hại): còn gọi là sao Lộc Tồn, một trong những hung tinh xấu. Khi gặp này thường không tích lũy được tài lộc bị tranh cướp và trộm cắp mất. Sao này còn mang tới các kiện tụng thị phi tranh chấp không đáng có ngoài ra cũng lưu ý bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, nội tạng mãn tính lâu ngày không khỏi. Đối với câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp hướng nào thì hướng họa hại là hướng cực kỳ nên tránh.

Hướng chính Nam (Ngũ Quỷ): còn được gọi là sao Liêm Trinh. Sao này được đánh giá là sao không tốt đem lại những khó khăn cho gia chủ. Ngũ Quỷ sẽ khiến gia chủ mất đi việc làm ổn định, nguồn tiền kiếm được. Trong gia đình hay xảy ra các tranh cãi. Nếu đặt cửa ra vào, phòng ngủ, bàn làm việc ở hướng Ngũ Quỷ thì rất nhiều các việc phiền phức sẽ tự nhiên mà kéo đến như phát sinh bệnh tật, cháy nhà, mất trộm đồ đạc. Tuy nhiên nếu quý anh đặt nhà vệ sinh hoặc nhà kho theo hướng này thì rất là tốt. Hướng này hướng cần tránh cho câu hỏi tuổi Quý Dậu hướng nào

Hướng chính Đông (Tuyệt Mệnh): còn gọi là sao Phá Quân. Đây là hung tinh rất xấu. Gia chủ đặt các vị trí quan trọng theo hướng này thì sẽ bị phá sản, bệnh nặng khó chữa. Ngoài ra tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng, con cái bất hòa với cha mẹ

Hướng Đông Nam (Lục Sát): hay được gọi là sao Văn Khúc. Gia chủ không nên đặt các vị trí quan trọng theo hướng này. Quý bạn cố tình đặt sẽ có chuyện phiền muộn trong quan hệ tình cảm, mọi sự kém may mắn gặp nhiều thị phi và sẽ đi đến thất bại.

Tổng kết tuổi 1993 hợp hướng nào

Vậy là có 4 hướng hợp tuổi Quý Dậu: Chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam. Chúc quý bạn chọn đúng hướng sau câu hỏi tuổi Quý Dậu hợp hướng nào để làm ăn thuận lợi và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

chúng tôi trang web số 1 tư vấn về các vấn đề tử vi, phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993.

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Dậu 1993 – Mệnh Kim Bạn Nên Chọn !

Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu là tranh nào? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Quý Dậu? Nam sinh năm 1993 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại may mắn tài lộc.

I- Đôi điều về người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 – mệnh Kim

1.1 – Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 là tuổi con Gà

Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm+ Tương sinh:Thủy, Thổ+ Tương khắc: Mộc, Hỏa+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.Màu kiêng kỵ+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

1.3- Sinh năm 1993 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnhNữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1993 hợp hướng nào?

Nam mạng+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Người tuổi Quý Dậu mang hình tượng của con gà. Đứng thứ 10 trong 12 con giáp mang trong mình 5 đức tính đáng quý: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín.

Đầu có mào đỏ, thân có bộ lông đẹp đó chính Văn.

Cựa, mỏ, chân đều cứng sẵn sàng khiêu chiến đó chính là Võ.

Quyết chiến không lui đó là đức tính Dũng.

Chia sẻ thức ăn cho cả đàn đó là Nhân.

Tiếng gáy luôn đúng giờ giấc đó là Tín.

Tính cách của người tuổi Quý Dậu là người luôn trung thực, thẳng thắn, luôn có chữ tín. Một người đáng tin cậy, sống tình cảm, biết yêu thương và quan tâm người khác.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 theo mệnh

Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Kim hợp Kim, chính vì vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu màu sắc hợp với người mệnh Kim nhất là màu vàng, tiếp theo là các màu như vàng nhạt, vàng cam. Sẽ có tác dụng làm cho cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp của người mệnh Kim được tốt đẹp hơn.. Và tranh mang hình tượng của phượng hoàng, tranh thiên nga, tranh đôi chim, tranh Gà, tranh Khỉ.  Tuyệt đối không treo tranh Ngựa, tranh Rắn (thuộc hành Hỏa).

⇒ Tranh phượng hoàng: Tranh phượng hoàng mang ý nghĩa cát tường, và biểu thị cho tình yêu chân thanh, và hy vọng vào tương lai tươi sáng, cuộc sống thêm hạnh phúc.

⇒ Tranh đôi chim công phong thủy hay còn gọi là Khổng Tước là loài chim quý có bộ lông tuyệt đẹp là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền. Người mệnh Kim tuổi Quý Dậu chắc chắn nên treo bức tranh này mang đến hôn nhân bền chặt, hạnh phúc mà còn thể hiện không gian sống sang quý, hiện đại.

Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Bởi Thổ sinh Kim, nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi  Qúy Dậu nên chọn bức tranh treo tường hành THỔ với cảnh NÚI non là chủ yếu.  Như phong cảnh đồi núi, phong cảnh hiện đại thành phố, đô thị, hoặc các công trình, hay đơn giản là cảnh đường làng quê đất đỏ. Các bức tranh có gam màu chủ đạo là màu của Đất, như màu nâu đất, màu cam đất, màu đất đỏ ở làng quê.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 theo tam hợp, tứ hành xung

Trong tam hợp : Tỵ-Dậu-Sửu nghĩa là tuổi Gà hợp tuổi con Rắn và con Trâu.

Trong lục hợp : Thìn – Dậu nghĩa là tuổi Gà hợp với tuổi Rồng.

Trong lục hại thì Dậu-Tuất gặp nhau sẽ xảy ra sích mích, dễ gây cãi cọ, xô xát nên tránh làm ăn với tuổi này.

Trong tứ hành xung: Tý Ngọ – Mẹo Dậu. Tuổi Dậu cực kỳ khắc tuổi Mão, tuổi Tý, Ngựa.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Về đường công danh, sự nghiệp, phải ngoài 30 tuổi Quý Dậu mới có những bước đi chắc chắn, chính xác nhất. Tuy đôi lúc vẫn gặp phải một chút trục trặc nhưng không đều có thể giải quyết nhanh chóng.  Chính vì vậy, treo ngay một bức tranh phong cảnh núi để có thể mang lại vận khí tốt cho công việc.

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Quý Dậu trong cuộc sống gặp nhiều may mắn về tình duyên lẫn tiền tài. Lúc còn trẻ khá lận đận trong việc gây dựng sự nghiệp nhưng sau kết hôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống có nhiều tươi đẹp. Chính bởi vậy, nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Dậu, nữ tuổi này nên chọn tranh hoa lan, hay tranh đôi chim công để tình duyên được may mắn.

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]