Tuổi Quý Sửu Mệnh Mộc Hợp Màu Gì / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Với Màu Gì

Năm sinh dương lịch : 1913, 1973 và 2033.

Năm sinh âm lịch : Quý Sửu

Trên cơ sở nhận thức về mối quan hệ tương sinh, tương khắc như trên, người xưa xử lý các mối quan hệ giữa mình với thế giới xung quanh sao cho có lợi nhất , tức là hướng tới mối quan hệ tương sinh, sự hài hòa và tránh mối quan hệ tương khắc. Việc lựa chọn màu sắc trang phục cho hợp với tuổi cũng chính là như vây. Cụ thể, màu sắc của vật cần ứng với hành có mối quan hệ tương sinh với hành theo đuổi của người dùng.

Màu tương sinh : Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu sắc những phụ kiện này rất hợp với mệnh Kim

Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Màu tương sinh : Thực tế, có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu mệnh của họ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Màu tương khắc : Người mệnh Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

Mệnh Mộc nên chọn màu xanh hoặc xanh đen hơn là sắc trắng

Màu tương sinh : Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu tương khắc : Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

Phụ kiện màu đen hoặc trắng sẽ làm cân đối sắc màu trên cơ thể người mệnh Thủy

Màu tương sinh : Một chiếc váy có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến ngày đầu xuân của bạn thêm tươi mới. Vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa mùa xuân mới.

Màu tương khắc : Ngày đầu xuân, chắc hẳn bạn cũng chẳng muốn “đen cả năm” nên ắt sẽ tránh trang phục đen. Tuy nhiên, điều này nên được lưu ý thường xuyên vì mệnh Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Màu tương sinh : Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu cho trang phục trong ngày đầu năm mới. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Màu tương khắc : Người mệnh Thổ nên tránh dùng màu xanh trong trang phục vì Mộc khắc Thổ.

Màu đỏ và hồng rất hợp với mệnh Thổ

Nguồn : www.blogphongthuy.com

Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Xe Màu Gì? Chọn Màu Hợp Vận Mệnh Phong Thủy

Chọn màu xe hợp phong thủy có ý nghĩa gì?

Chọn được xe có màu hợp theo phong thuỷ và hợp mệnh sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Tuổi Quý Sửu 1973 hợp xe màu gì? Đây là câu trả lời đó là các bạn cần chú ý tới màu sắc của xe để đảm bảo may mắn và tài lộc sẽ đến với mình. Chọn màu tương sinh với vận mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, hưng vượng hơn rất nhiều. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và được che chở trong chiếc xe có màu hợp với vận mệnh của mình .

Ngược lại, nếu chọn màu xung khắc sẽ làm hại tới bạn, dễ sinh tâm trạng, không tập trung khi lái xe. Chiếc xe cũng mau chóng hư hỏng, hao tiền bạc khắc phục. Nếu chẳng may có gặp sự cố dễ gây tai nạn nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân. Chính vì những yếu tố đó, người mua xe cần cân nhắc kĩ trước khi mua để lựa chọn màu xe sao cho phù hợp.

Địa chỉ: 6A Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7, từ 08:00-20:00

Chủ nhật, từ 08:00-17:00

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp xe màu gì?

Người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc: Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu

Trong ngũ hành Thủy sinh mộc đây là hai mệnh tương sinh. Nếu kết hợp hai màu sắc của hai cung mệnh này với nhau thì sẽ tạo ra sự bổ trợ và tương hỗ lẫn nhau.

Phương hướng: Hướng Đông

Tuổi Quý sửu 1973 hợp xe màu đen, xanh dương, xanh lá cây là những màu hợp vận mệnh phong thủy. Nó sẽ đem lại cho Quý sửu những tài vận bất ngờ và nhiều may mắn.

Ý nghĩa chọn màu xe hợp phong thủy

Màu đen: Màu đen khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và sự đẳng cấp. Nếu bạn là người thuộc mệnh mộc thì không có lí do gì mà không chọn nó cả. Một chiếc xe màu đen không màu mè giúp bạn lái xe thoải mái hơn, an toàn trên đường đi. Công việc khởi sắc và có nhiều kế hoạch thành công.

-Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển thuộc hành thủy rất hợp với hành Mộc. Màu sắc này đem đến cho ta cảm giác về một không gian rộng lớn với những âm thanh yên bình. Có một chiếc xe màu xanh dương bạn sẽ cảm thấy có đủ không gian tự do giống như khi ở nhà vậy. Lái xe không sợ bị lạc đường. Mọi chuyện đều dễ dàng suôn sẻ. Và những người sinh năm 1973 sẽ có nhiều mối quan hệ mới giúp họ thành công hơn.

Ngoài ra các bạn mệnh mộc cũng cần lưu ý tránh chọn những màu xe như vàng, nâu đất , trắng, vàng nhạt vì nó sẽ làm tổn hao sức khỏe. Tài vận giảm sút và làm ăn không được thuận lợi.

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Sửu 1973 – Mệnh Mộc !

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn dòng tranh nào? Sinh năm 1973 không nên treo tranh phong thủy nào?

I- Đôi điều về người tuổi tuổi Quý Sửu- sinh năm 1973 – mệnh Mộc !

1.1 – Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là tuổi con Trâu

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu + Tương sinh:Hỏa, Thủy + Tương khắc: Thổ, Kim + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu kiêng kỵ + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

1.3- Sinh năm 1973 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng + Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Quý Sửu

Người sinh năm Quý Sửu (1973,2033) thuộc Tang Đố Mộc nghĩa là gỗ cây dâu. Đây là một loại Mộc khá yếu so với các loại Mộc khác. Do đó khả năng khắc chế ngũ hành khá yếu cùng với người tuổi này trời sinh hiền lành, an phận không đua tranh do đó thường bị thiệt thòi trong công việc và cuộc sống.

Sửu lại thuộc Kim mà Kim lại khắc Mộc nên có thể nói rằng người tuổi Quý Mùi rất khó có thể đối phó với gian nan và khó khăn trong cuộc sống của mình. Do đó nên lựa chọn những bức tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu để bổ trợ cho Mộc để tăng vượng khí giúp Mộc vượng để hưng là tốt nhất.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu theo mệnh

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc theo mệnh Mộc tuổi Quý Sửu có thể chọn tranh:

Treo tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu thuộc hành Thủy: Tranh thác nước, tranh thuyền biển, tranh cá, tranh hoa Sen. Về màu sắc: Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nên chọn treo tranh có gam màu lục của nước biển, màu đen…

2.2 – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Sửu theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Sửu  xung khắc nhất là Mùi. Ngoài ra tuổi Thìn, Ngọ cũng đều không hợp. Hợp nhất tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão. Nếu chọn treo tranh các con giáp.

Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 theo tam hợp. Bạn có thể chọn các bức tranh như: Đám Cưới Chuột, Chăn trâu thổi sáo, Tranh Gà, Tranh mèo đều được.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Quý Sửu

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Trong cuộc đời, tuổi Quý Sửu có nhiều bạn bè, tri kỉ tốt, mỗi khi hoạn nạn đều có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn. Nếu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người khó khăn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp, chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Cả cuộc đời phấn đấu làm việc. Nhưng có khi gặp phải những khó khăn, cản trở bước tiến. Vận mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc, phải tự mình phấn đấu vươn lên, cuộc sống thăng trầm nhiều sóng gió. Bước sang tuổi trung niên vẫn gặp nhiều vất vả. Khi về già mới bắt đầu được hưởng phúc từ con cái, cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Tuổi Sửu Hợp Màu Gì? Chọn Màu Hợp Mệnh Đem May Mắn Cho Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp màu gì nhất?

Người tuổi Sửu mệnh gì?

Người tuổi Sửu thường có tính cần cù, chịu khó, nhẫn nại vượt qua gian khổ. Tính cách đặc trưng của người tuổi Sửu chính là thật thà, nghị lực, khiêm tốn, kiên cường, khó lay chuyển, không thỏa hiệp. Người tuổi Sửu mệnh gì? Cũng giống với những con giáp khác, mệnh của người tuổi Sửu được chia thành 5 nhóm tương đương với 5 mệnh trong ngũ hành đó là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cụ thể như sau:

Người sinh năm Ất Sửu ngũ hành thuộc mệnh Kim (1925, 1985)

Người sinh năm Đinh Sửu ngũ hành thuộc mệnh Thủy (1937, 1997)

Người sinh năm Quý Sửu ngũ hành thuộc mệnh Mộc (1913, 1973)

Người sinh năm Kỷ Sửu ngũ hành thuộc mệnh Hỏa (1949, 2009)

Người sinh năm Tân Sửu ngũ hành thuộc mệnh Thổ (1961, 2021)

Tuổi Sửu hợp màu nào, kỵ màu nào?

Tuổi Ất Sửu hợp màu nào, kỵ màu nào?

Màu vàng: mang lại niềm vui, sự hứng khởi giúp tinh thần luôn tươi vui, thoải mái. Màu vàng giúp tuổi Ất Sửu có sự tập trung cao, kích thích khả năng sáng tạo trong công việc. Thiết kế nội thất gam màu vàng nâu, các đồ vật trang trí, trang sức, quần áo hợp phong thủy cho tuổi Ất Sửu giúp chiêu tài lộc, kích thích vận may.

Màu trắng: là màu sắc đại diện cho mệnh kim, tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn đầy năng lượng. Màu trắng kết hợp với màu đen là cặp màu tương phản, mang lại sự cân bằng âm dương, hài hòa. Ngoài ra bạn có thể kết hợp trắng với kem sữa hoặc hành Hỏa (màu đỏ) giúp tăng cường năng lượng khi làm việc, mang đến cảm giác bình an, thư giãn hơn.

Màu nâu đất: Màu nâu là màu tượng trưng cho sự bền vững và chắc chắn, nam tính. Tuổi Ất Sửu nên chọn màu nâu đất để trang trí góc làm việc của mình để luôn giữ tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Dù trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Tuổi Ất Sửu kỵ màu nào? Trong ngũ hành, Hỏa khắc Kim, nên tốt nhất nên tránh các màu sắc thuộc hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím) bởi sẽ gây khó khăn cho gia chủ cả về công danh sự nghiệp lẫn sức khỏe. Tuổi Sửu mệnh Kim nên tránh dùng các màu tương khắc với bản mệnh để hạn chế vận rủi và đảm bảo sức khỏe cho bản thân và may mắn cho gia đình.

Tuổi Đinh Sửu hợp màu nào, kỵ màu nào?

Tuổi Đinh Sửu hợp màu nào? Tuổi Đinh Sửu (1937, 1997) thuộc hành Thủy, trong mối quan hệ giữ ngũ hành Kim sinh Thủy, vậy nên những người tuổi Sửu mệnh Thủy nên lựa chọn màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ hợp nhất với bản mệnh. Cụ thể:

Màu trắng: đại diện cho mệnh Kim, là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Người tuổi Đinh Sửu chọn màu trắng sẽ tạo động lực cho họ khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Màu trắng còn giúp các bạn Đinh Sửu tràn đầy niềm tin và sức mạnh khi làm việc.

Màu đen: là màu tượng trưng cho mệnh Thủy, thể hiện sự nghiêm minh, quyền lực và sự tinh tế. Khi sử dụng mệnh Kim sẽ giúp ga chủ thấy an toàn, được bảo vệ. Màu đen còn mang lại sự sâu lắng, sức mạnh giúp họ tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển, mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la. Tuổi Đinh Sửu hợp màu xanh dương mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tinh thần thoải mái, bay bổng giúp làm việc hiệu quả.

Tuổi Đinh Sửu kỵ màu nào? Thủy khắc hỏa vậy những màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng sẽ không hợp với người tuổi Sửu mệnh Thủy, gây bực tức, nóng nảy. Ngoài ra, Thổ khắc Thủy nên những màu sắc thuộc hành Thổ như vàng, vàng nâu, nâu nhạt cũng không mang lại may mắn, giàu sang cho người mệnh Thủy.

Tuổi Quý Sửu hợp màu nào, kỵ màu nào?

Tuổi Quý Sửu (1913, 1973) thuộc hành Mộc, tuổi Sửu mệnh Mộc hợp màu nào nhất? Trong ngũ hành, có Thủy sinh Mộc, chính vì vậy những màu sắc thuộc hành thủy (màu đen) sẽ hợp với người mệnh Mộc. Cụ thể:

Màu đen: màu đại diện cho mệnh Thủy sẽ mang đến sự mạnh mẽ, quyền lực cho người mệnh Mộc, đem lại nhiều may mắn cho người tuổi Sửu mệnh Mộc trong cả công việc và cuộc sống.

Màu xanh dương: đem đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng cũng vô cùng bình yên. Màu xanh dương mang ý nghĩa trong sáng, tinh khiết, là màu của sự trung thành, tin tưởng thông thái và đầy trí tuệ.

Màu xanh dương nhạt: đem lại sự nhẹ nhàng tinh tế, là màu của sự cảm thông chia sẻ. Màu xanh dương nhạt hợp với người tuổi Quý Sửu mang mệnh Mộc, giúp thể hiện được trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc.

Màu Xanh lá cây: đây là màu sắc đại diện cho bản mệnh Mộc, màu tương hợp với bản mệnh. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống, sự trong lành, mát mẻ, hòa bình và phát triển.

Tuổi Quý Sửu kỵ màu nào nhất? Trong ngũ hành có Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ, chính vì vậy tuổi Sửu mệnh Mộc nên tránh các màu thuộc hành Kim, Thổ đó là: vàng đậm, nâu đất, vàng, trắng. Những màu này mang đến cho gia chủ những điều không may mắn, khắc chế sự thành công, giàu sang của gia chủ.

Tuổi Kỷ Sửu hợp màu nào, kỵ màu nào?

Tuổi Kỷ Sửu hợp màu nào? Kỷ Sửu (1949, 2009) thuộc mệnh Hỏa. Luận theo ngũ hành có Mộc sinh Hỏa. Vậy nên những màu thuộc mệnh Mộc sẽ hợp nhất với người tuổi Kỷ Sửu, sau đó là những màu sắc thuộc bản mệnh. Cụ thể là:

Màu xanh lá cây: màu sắc tượng trưng cho hành Mộc. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống, sự màu mỡ, trong lành, hòa bình và phát triển. Người tuổi Sửu mệnh Hỏa nên sử dụng nhiều màu xanh lá cây sẽ mang lại cảm giác thư thái, tinh thần phấn chấn, mang nhiều may mắn, thành công đến với gia chủ.

Mầu đỏ: màu tượng trưng cho bản mệnh Hỏa, thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Người tuổi Sửu mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ để đem lại may mắn, thành công và tình duyên thuận lợi.

Màu cam: cũng là màu sắc thuộc hành Hỏa, mang ý nghĩa mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút cho người tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa. Người tuổi Sửu mệnh Hỏa dùng màu cam giúp tăng tư duy sáng tạo, đạt hiệu quả cao khi làm việc. Tuy nhiên nên tránh màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa lừa dối, không tin tưởng.

Màu tím: mang ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc, là màu sắc thuộc hành Hỏa. Người tuổi Sửu mệnh Hỏa sử dụng màu tím tượng trưng cho sự uy quyền, giàu có, sự quyến rũ huyền bí. Nên chọn tím nhạt để mang lại cảm giác thoải mái, lãng mạn, tránh dùng tím đậm vì là màu gợi nỗi buồn, sự vô vọng.

Tuổi Kỷ Sửu kỵ màu gì? Theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa vậy nên những màu sắc thuộc hành Thủy sẽ không đem lại sự may mắn cho người mệnh Hỏa, các màu cần tránh đó là: đen, xanh nước biển, xanh tím.

Tuổi Tân Sửu hợp màu nào, kỵ màu nào?

Tuổi Tân Sửu hợp màu nào? Tân Sửu (1961, 2021) thuộc mệnh Thổ, vì vậy những màu sắc thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) sẽ hợp nhất với người tuổi Sửu mệnh Thổ, tiếp đến là các màu sắc của bản mệnh là Thổ. Cụ thể:

Màu đỏ: Tượng trưng cho mệnh Hỏa, đem lại cảm giác máu lửa, đầy nhiệt huyết, sức sống mãnh liệt và quyền lực. Người tuổi Sửu mệnh Thổ sử dụng màu đỏ sẽ giúp cho gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc, tình yêu viên mãn, hạnh phúc.

Màu cam: mang ý nghĩa mạnh mẽ và hạnh phúc. Tuổi Tân Sửu sử dụng màu cam sẽ đem lại cảm giác tươi vui, phấn khởi, may mắn, thành công. Nên tránh màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa lừa dối, không tin tưởng.

Màu tím: tuổi Sửu mệnh Thổ hợp màu gì? Chính là màu tím, màu đem đến cho gia chủ sức mạnh, giàu có những cũng rất nhẹ nhàng, lãng mạn.

Màu nâu: màu của bản mệnh Thổ. Người tuổi Sửu mệnh Thổ sẽ đem lại cảm giác bền vững, chắc chắn, hơn nữa, màu nâu cũng đem lại cho bạn tuổi Tân Sửu nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Màu vàng: là màu hợp mệnh Thổ, mang ý nghĩa bình hòa. Màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh.

Tuổi tân Sửu kỵ màu gì? Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy nên những màu sắc thuộc mệnh Mộc (xanh lá cây) và Thủy (màu đen) đặc biệt không phù hợp cho người tuổi Sửu mệnh Thổ, đây là những màu sắc mang đến sự xui xẻo, kém may mắn cho gia chủ, sức khỏe suy yếu, công việc cản trở, tình duyên lận đận…

* Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính tham khảo.