Ứng Dụng La Bàn Phong Thủy Cho Android / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Các Ứng Dụng La Bàn Cho Điện Thoại Android, Iphone Tốt Nhất 2023

Đáp ứng nhu cầu này của người dùng, trên các cửa hàng ứng dụng có rất nhiều ứng dụng, app la bàn cho điện thoại khiến cho không ít người dùng cảm thấy bối rối, băn khoăn không biết đâu mới là ứng dụng la bàn điện thoại có chất lượng tốt nhất, nên cài đặt nhất cho điện thoại di động.

1. Ứng dụng La Bàn

App la bàn cho Android đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là ứng dụng La Bàn. Ứng dụng này được người dùng đánh giá cao ở giao diện dễ sử dụng, dung lượng nhỏ gọn, nên khi cài đặt cho điện thoại không gây tốn không gian bộ nhớ, dung lượng PIN cũng như không làm ảnh hưởng đến các hoạt động, hiệu năng của thiết bị.

2. Ứng dụng La bàn định hướng

Ứng dụng La bàn định hướng là một ứng dụng la bàn Android được khá nhiều người sử dụng. Ứng dụng la bàn trên điện thoại Android này cho phép người dùng có thể xác định hướng một cách nhanh chóng, chính xác, cũng như có tích hợp thêm la bàn phong thủy cho Android, giúp người dùng có thể xem hướng, vị trí bố trí, sắp đặt các đồ đạc, nội thất trong nhà, phòng làm việc… theo phong thủy.

3. Ứng dụng La bàn số thông minh

Ứng dụng La bàn số thông minh là ứng dụng la bàn số cho Android có chất lượng khá tốt. Đây là một ứng dụng la bàn hay cho Android, với sự kết hợp thông số của cảm biến con quay hồi chuyển trên thiết bị giúp nâng cao tính chính xác của phương hướng khi sử dụng. Bạn có thể tải ứng dụng này trên Google Play tương tự như các ứng dụng game, ứng dụng làm việc, ứng dụng Mua thẻ game online khác…

Các ứng dụng la bàn cho Windows Phone

– Ứng dụng Vastu Compass

– Ứng dụng Metro Compass

– Ứng dụng Compass

Hiện tại, iPhone đều được tích hợp thêm tính năng la bàn để người dùng có thể sử dụng mà không cần phải tải ứng dụng la bàn cho iPhone bên ngoài. Bạn có thể kích hoạt sử dụng tính năng la bàn này trong thư mục Extras hoặc Utilities và thực hiện theo hướng dẫn để sử dụng la bàn trên iPhone.

1. La bàn phong thủy cho iOS

La bàn phong thủy cho iOS là ứng dụng la bàn iPhone của La bàn phong thủy cho iOS. Ứng dụng này cung cấp chức năng đo hướng cửa, hướng nhà bếp, bàn ăn, bàn học, bàn làm việc với độ chính xác cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để đo hướng trời, hướng núi, xác định vị trí theo hiển thị đồng hồ…

2. Ứng dụng La bàn – Bắc, Nam, Đông và Tây

Một ứng dụng phần mềm la bàn cho iPhone, iPad khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là ứng dụng La bàn – Bắc, Nam, Đông và Tây. Ứng dụng này cung cấp rất chính xác tính năng xác định phương hướng, vị trí… phù hợp để bạn sử dụng khi đi bộ đường dài, đi du lịch, di chuyển trong thời tiết có nhiều sương mù, khó xác định vị trí, hướng bằng các phương pháp thông thường…

3. Ứng dụng La bàn Phong Thủy

La bàn Phong Thủy là một ứng dụng la bàn miễn phí cho iOS, có trên kho ứng dụng App Store. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng phòng làm việc… với kim chỉ nam chính xác, rất thích hợp cho người dùng sử dụng trong việc bố trí, sắp xếp phương hương nhà cửa, phòng làm việc… theo phong thủy.

La Bàn Phong Thủy Cho Android

La bàn phong thủy cho Android là ứng dụng là bàn dành cho người dùng sử dụng các dòng điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android như Samsung, HTC, Sony, Huawei, Oppo, LG… Tải La bàn phong thủy cho Android bạn được cung cấp một công cụ miễn phí hữu ích cho việc đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc… cho đúng phong thủy nhất

Nguyên lý sử dụng của La bàn phong thủy cho Android là lợi dụng tính cực từ của kim nam châm để chỉ phương hướng, ở bốn phía của kim nam châm thiết kế bàn phương vị, từ đó có thể dựa vào kim chỉ nam để xác định phương vị. Trên bàn phương vị viết những từ, chữ có ý nghĩa được sắp xếp theo một quy luật và nguyên lý nhất định, làm cho bàn phương vị có tác dụng và ý nghĩa bói toán, La bàn phong thủy là một công cụ dùng để xem bói toán trong kiến trúc phong thủy.

Download La bàn phong thủy cho Android – Đo hướng làm nhà

Được thiết kế với giao diện thân thiện, bắt mắt, chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Android từ 3.0 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG,… La bàn phong thủy cho Android rất hữu ích cho các thầy, các bạn nghiên cứu phong thủy … để đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc… Hoặc đơn giản bạn có thể dùng như la bàn thông thường. Hoặc những người đang có nhu cầu mua nhà, xây cất,xem hướng, bố trí nội thất ngoại thất, cưới xin, đặt bàn thờ, tủ đồ cầu khấn …

Laban Key là ứng dụng la bàn đa nền tảng, được thiết kế để hỗ trợ người dùng xác định vị trí của mình, ngoài việc sử dụng Laban Key trên máy tính thông qua giả lập android, người dùng cũng có thể download và cài đặt trên các thiết bị di động của mình giúp cho việc tiện lợi khi sử dụng.

Tải La bàn phong thủy cho Android – Đo hướng đất

La bàn phong thủy cho Android cung cấp cho người dùng các tính năng đo đạc như: Bát Quái Tiền thiên, đo hướng 24 sơn chính châm, đo 60 mạch long thấu địa, đo 72 mạch long xuyên sơn. Người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích cho việc đo hướng với tính năng đo 3 vòng hướng bao gồm Vòng chính châm, vòng địa bàn, vòng thiên bàn. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện các tùy chọn hiển thị thông qua chức năng khóa để định vị. Đồng thời lưu ảnh la bàn phong thủy – la kinh trong máy để tiện tra cứu hoặc chia sẻ. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo khi việc đo đạc có độ chính xác thấp.

Ngoài La bàn phong thủy cho Android, bạn có thể kết hợp với việc sử dụng Smart Compass để mang lại hiệu quả cho việc tìm hướng. Là một ứng dụng là bàn được đồng đảo người dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới sử dụng, Smart Compass đóng vai trò là một chiếc la bàn thông minh nhờ tích hợp công cụ tìm kiếm định vị phương hướng bằng cách sử dụng cảm biến từ.

Các tính năng chính của La bàn phong thủy cho Android:

– Đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, Hướng bàn làm việc… với độ chính xác rất cao.

– Tùy chọn hiển thị bằng chức năng khóa để định vị.

– Mặc định ngôn ngữ Tiếng Việt.

– Cảnh báo khi độ chính xác thấp.

Tải La Bàn Phong Thủy Việt Nam Cho Android

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước xuất hiện đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng ko khí chuyển động và thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.Phong thủy ko nên là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế bên cạnh nhà ở, thôn xóm, TP hay mồ mả, hướng gió, dòng nước với tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng ko gian xây dựng. Phong thủy ảnh hưởng xuất hiện cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự với thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy ko hợp.

“La bàn phong thủy Việt Nam” là ứng dụng được tạo ra cùng giao diện thân thiện, bắt mắt, đi trên những ĐT di động và máy tính bảng hệ điều hành Android từ 2.1 trở lên và có giúp cảm biến la bàn số của những hãng: Samsung, HTC, Sony, LG,…La bàn phong thủy thực sự có ích cho những thầy, những bạn nghiên cứu phong thủy… để đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc… Hoặc dễ dàng bạn được phép sử dụng như la bàn thông thường. Hoặc những người đang có nhu cầu mua nhà, xây cất, xem hướng, bố trí nội thất ngoại thất, cưới xin, đặt thờ cúng, tủ đồ cầu khấn…Chức năng chính của phần mềm:Đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc… cùng độ chính xác cao. Chụp ảnh MH nhằm lưu lại vào máy, xem lại sau này. Đo La kinh phân châm: theo Huyền Không. Đo Hướng nhà tốt xấu. Đo hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Tùy chọn hiển thị bằng tính năng khóa để định vị. Ghi chú cần thiết: Giữ la bàn trong vùng từ trường yên ổn, xa máy tính, ĐT/MTB khác, dây cáp điện và những thiết bị điện để kết quả đo được chính xác.

7 Ứng Dụng La Bàn Tốt Nhất Cho Điện Thoại

Lưu ý: Tất cả các iPhone hiện tại đều có la bàn tích hợp, bạn có thể tìm thấy nó trong thư mục Extras hoặc Utilities. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để điều chỉnh la bàn khi lần đầu sử dụng.

1. Compass – La bàn cơ bản tốt nhất

Nếu muốn sử dụng la bàn miễn phí cho Android để cắm trại, lái xe off-road hay các hoạt động khác và thông báo cho người khác biết bạn đang ở đâu thì Compass là lựa chọn thích hợp.

Ưu điểm:

Ứng dụng la bàn này sử dụng tọa độ vị trí mạng hoặc GPS để tính toán vị trí chính Bắc.

Nó hỗ trợ cực bắc và hiển thị cường độ từ trường để bạn có thể kiểm tra nhiễu từ.

Bạn có thể sao chép, chia sẻ và xem tọa độ của mình trong bản đồ.

Nhược điểm:

Không có ứng dụng dành cho iOS

Nếu để điện thoại ở chế độ nằm ngang, bạn không thể thấy tất cả các icon hoặc xem hướng để hiệu chỉnh la bàn.

Ứng dụng yêu cầu hiệu chỉnh lại thường xuyên.

2. Smart Compass – La bàn tốt nhất cho off – road

Ứng dụng Android này là một phần của bộ sưu tập ứng dụng công cụ Smart Tools, cung cấp các ứng dụng hữu ích như máy dò kim loại, ứng dụng đo khoảng cách, v.v…

Ưu điểm:

Ứng dụng la bàn cho Android này có các chế độ kính viễn vọng, chế độ ban đêm, và Google Maps với bản đồ đường phố và vệ tinh.

Chế độ tiêu chuẩn sử dụng máy ảnh của điện thoại để xem hướng thực tế.

Ứng dụng có máy đo tốc độ GPS và công cụ chụp màn hình.

Nhược điểm:

Không có trên thiết bị iOS.

3. Digital Compass: La bàn tốt nhất cho khám phá

Ứng dụng la bàn dành cho iOS này cung cấp nhiều tùy chọn để có thể sử dụng cùng các ứng dụng ngoài trời khác nhau.

Ưu điểm:

Ứng dụng la bàn này có 10 tùy chọn khác nhau.

Ngoài tinh năng định hướng vị trí và phía bắc, bạn có thể sử dụng nó để truy cập vào bàn đò và xem hướng vị trí đã chọn.

Ứng dụng cũng cung cấp danh sách thả xuống một vài thành phố lớn trên thế giới để bạn có thể xem nơi chúng được định hướng từ vị trí hiện tại của bạn.

Nhược điểm:

Không có trên thiết bị Android

4. Compass Steel 3D – La bàn tốt nhất khi đi trên biển

Khi cài đặt ứng dụng này, nó sẽ yêu cầu bạn cấp phép truy cập vào tọa độ vị trí của bạn để tính toán chính xác. Nó thích hợp khi đang đi chèo thuyền.

Ưu điểm:

Khi xoay hoặc nghiêng điện thoại, la bàn thực tế này sẽ chuyển sang chế độ 3D, mang đến cảm giác như bạn đang sử dụng la bàn truyền thống.

Ứng dụng có thể xác định hướng chính Bắc và phương Bắc từ và không yêu cầu kết nối Internet hoặc dịch vụ điện thoại để hoạt động.

Nhược điểm:

Yêu cầu hiệu chỉnh lại thường xuyên

Không có trên thiết bị iOS

5. Compass 360 Pro Free – La bàn tùy chỉnh tốt nhất

Ứng dụng Android miễn phí này hứa hẹn sẽ hoạt động ở bất cứ đâu trên thế giới, thích hợp cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm.

Ưu điểm:

Mức tùy chỉnh cao với một vài skin và thiết lập ngôn ngữ.

Bạn có thể cho thêm một đường thẳng hoặc ngang để trông giống như trên la bàn quân sự, xem vĩ độ, kinh độ và độ cao; chuyển giữa vị trí chính Bắc và Bắc từ; thêm mức từ trường vào thanh tiến trình.

Nhược điểm:

Không có trên thiết bị iOS.

6. Compass Galaxy – La bàn tốt nhất cho người mới sử dụng

Nếu muốn một ứng dụng đơn giản chỉ cung cấp các tính năng cơ bản thì ứng dụng la bàn dành cho Android này rất phù hợp với bạn, nó dễ sử dụng và không yêu cầu quyền truy cập không cần thiết.

Ưu điểm:

Bạn sẽ nhận được thông báo nếu yêu cầu hiệu chỉnh.

Nhược điểm:

Không có trên thiết bị iOS

Yêu cầu hiệu chỉnh thường xuyên.

7. Commander Compass: La bàn với nhiều mục đích sử dụng

Mặc dù ứng dụng không miễn phí nhưng chứa nhiều tính năng và công cụ hữu ích.

Ưu điểm:

Ứng dụng này được tạo ra phù hợp với thông số kỹ thuật quân sự, cho phép bạn sử dụng trên xe và trên đường. Bạn có thể sử dụng nó để tìm và theo dõi mặt trời, mặt trăng và ngôi sao, xác định nhiều vị trí trong thời gian thực.

Bạn có thể phủ bản đồ la bàn để hình dung hướng bạn đang đi và thậm chí lưu trữ vị trí.

Nhược điểm:

Ứng dụng sử dụng nhiều pin.

Top Ứng Dụng La Bàn, Xem Hướng, Phong Thủy Cho Điện Thoại

Với những ai đang quan tâm về vấn đề top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại vậy thì chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn danh sách các ứng dụng xem hướng, phong thuỷ la ban trên điện thoại được nhiều người yêu thích hiện nay khi sử dụng.

Cách xem la bàn trên điện thoại Android Cách xem hướng trên điện thoại bằng ứng dụng la bàn Hướng dẫn bói ngày cho iPhone iPad ? Hướng dẫn tạo Shortcut trên Android nhanh nhất Hướng dẫn cài đặt, set RAM ảo điện thoại Zenfone

Bên cạnh những cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone mà chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu trước đây. Thì với danh sách Top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại đã được thắc mắc rất nhiều trong thời gian gần đây.

Top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy

Chúng ta sẽ có danh sách các các ứng dụng La Bàn Phong Thuỷ tốt cho điện thoại của mình như sau:

1. La Ban Phong Thuy * Cấu hình yêu cầu

+ Đối với OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0/iOS 5.1.+ Đối với Bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 15MB bộ nhớ thiết bị của mình để tải và cài đặt.

* Link tải ứng dụng

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại, chúng ta sẽ đi tìm hiểu với ứng dụng La Ban Phong Thuy cho Android, iPhone. Đây là một trong những ứng dụng hữu ích được cài đặt trên di động với tính năng hỗ trợ người dùng đo lường và tính toán phong thủy, La ban phong thuy phù hợp với những ai đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản, có nhu cầu mua nhà, xây nhà….

2. La Ban Phong Thuy Theo Tuoi * Cấu hình yêu cầu

+ Đối với OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0/iOS 7.1.+ Đối với Bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 15MB bộ nhớ thiết bị của mình để tải và cài đặt.

* Link tải ứng dụng

Kế tiếp danh sách top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một ứng dụng khác mang tên La Ban Phong Thuy Theo Tuoi. Đây không chỉ là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể xem la bàn, phong thuỷ mà còn được định hướng tới các thông tin tốt xấu trong Phong Thủy theo tuổi và giới tính của gia chủ cùng với độ chính xác cao như Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

3. Phong Thuỷ Việt * Cấu hình yêu cầu

+ Đối với OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0/iOS 7.1.

+ Đối với Bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 70MB bộ nhớ thiết bị của mình để tải và cài đặt.

* Link tải ứng dụng

Tiếp theo ứng dụng Phong Thuỷ Việt sẽ là một trong những ứng dụng xem hướng, xem phong thuỷ trên điện thoại. Đây là ứng dụng không chỉ muốn giúp người có thể tham khảo kiến thức chung về phong thủy, nhà ở, văn phòng mà còn có rất nhiều các thông tin quan trong khác như các vật phẩm phong thuỷ cần thiết, âm trạch, xây nhà có hợp tuổi hay không, đây là điều không thể thiếu trong mỗi ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại.

4. La bàn phong thủy Việt * Cấu hình yêu cầu

+ Đối với OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0/iOS 7.1.

+ Đối với Bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 70MB bộ nhớ thiết bị của mình để tải và cài đặt.

* Link tải ứng dụng

Cái tên ứng dụng cuối cùng trong Top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là ứng dụng mang tên La bàn phong thủy Việt. Đây là ứng dụng mới chỉ ra mắt gần đây nhưng lại có cho mình những tính năng nổi bật như cung cấp kiến thức khi xem phong thuỷ, hướng nhà, vật phẩm trong phòng mà con nêu ra những ví dụ để bạn theo dõi và nhận biết một cách dễ dàng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các Top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã tìm được cho mình các ứng dụng xem La bàn, Phong thuỷ như ý tvới nhu cầu sử dụng của mình.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-la-ban-xem-huong-phong-thuy-cho-dien-thoai-24870n.aspx Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm tới các bạn đọc bài viết top ứng dụng nên có khi mua điện thoại mới khi mà nhu cầu sử dụng Smartphone đang ngày càng một gia tăng, Với các ứng dụng đã được chúng tôi đề cập trong bài sẽ là những ứng dụng không thể thiếu để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời bên thiết bị của mình.