Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng

--- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Mang Lại May Mắn,tài Lộc,sức Khỏe
 • Các Loại Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Hiệu Quả
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Nào Được Dân Văn Phòng Ưa Chuộng
 • Danh Sách Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Văn Phòng Mang Tài Lộc
 • Cách Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc
 • Tác dụng của vật phẩm bằng đồng trong phong thủy SƯ TỬ ĐỒNG Rất tốt khi dùng để hóa sát ngăn ngừa tai họa. Nó hay được dùng khi : – Nhà ngay giao lộ – Cột đèn trước cửa – Cây to trước cửa hay cửa sổ – Các vị trí Họa Hại và Tuyệt Mệnh trong như: Nhà m

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Tác dụng của vật phẩm bằng đồng trong phong thủy

  SƯ TỬ ĐỒNG

  Rất tốt khi dùng để hóa sát ngăn ngừa tai họa. Nó hay được dùng khi :

  – Nhà ngay giao lộ

  – Cột đèn trước cửa

  – Cây to trước cửa hay cửa sổ

  – Các vị trí Họa Hại và Tuyệt Mệnh trong như: Nhà mà có người mạng Thủy , đặt sư tử đồng càng tốt , vì được Kim sinh Thủy thêm Vượng Tài. Nhớ cũng đặt quay đầu sư tử ra ngoài.

  GÀ ĐỒNG

  Đây là vật chống lại thói trăng hoa rất hay trong phong thủy. Đặt gà trên kệ , tủ nhìn ra cửa có thể cấm tiệt thói trăng hoa từ ngoài đưa đến. Nếu dùng trong tủ quần áo , phải dùng 1 đôi , đặt 2 bên góc tủ.

  QUY (Rùa)

  Đây là 1 trong Tứ Linh , hấp thu Linh Khí Trời Đất nên sóng rất thọ. Nó vừa là biểu tượng của Trường thọ , vừa có tác dụng hóa sát. Trong phong thủy , không phải lúc nào chúng ta cũng dùng Cương chọi Cương theo kiểu đặt Sư Tử , Kỳ Lân , tỳ hưu , Long Mã , …vv.. mà cũng có lúc ta phải dùng Nhu khắc Cương theo cách đặt Rùa ( Quy ).

  Nhất là trong phòng người già , nếu đặt 1 con rùa đầu hướng ra cửa sổ là rất hay. Rùa ( Quy ) sống cũng có khả năng hóa sát , nên xin đừng nghe lời ai bảo trong nhà không nên nuôi Quy ( Rùa ). Chỉ xin lưu ý , khi dùng Rùa ( Quy) sống để hóa sát , nếu nó chết hãy lập tức thay ngay con khác , không cần lo lắng.

  Để hóa sát với biểu tượng Rùa , nên lưu ý chất liệu nó và Ngũ Hành nơi đặt , và CHỈ KHI HUNG SÁT MẠNH , ngại dùng sư tử không chống nổi mới phải dùng , tránh lạm dụng.

  LONG QUY

  Đây là 1 loại thú lành , chuyên đem điều may mắn đến , nên thường được dùng để hóa giải tai ương. Trong Phong Thủy , Long Quy thường được dùng nơi có Thủy khí nặng , hoặc nơi Tam Sát chiếu đến. Nơi có Thủy Khí nặng thường phát sinh chuyện đôi co , đặt Long Quy nơi đó , ngoài việc hóa giải đôi co còn tăng thêm nhân duyên nữa đấy.

  LONG THẦN TỌA

  Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực , người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn.

  Nó còn có tác dụng đè ép bọn tiểu nhân rất tốt , nên rất thích hợp cho người làm việc hành chính , hoặc hoạt động chính trị , giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt công cụ này ở góc trái bàn viết tượng cho Tả Thanh Long.

  Nói chung về loại Rồng , thì không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ , nhất là phòng ngủ trẻ em. Nếu treo tranh Rồng thì tốt nhất là dùng khung màu kim. Số lượng Rồng trong tranh nếu nhiều thì phải có 1 con chủ bầy , nếu không là Quần Long Vô Chủ , chỉ gây hại chứ không có lợi.

  KỲ LÂN

  Đây cũng là 1 con vật trong bộ Tứ Linh , nên uy lực rất mạnh. Ngoài việc hóa sát , Kỳ Lân còn có tác dụng Chiêu Tài , Thêm Đinh. Nam nữ đều dùng được.

  NGỰA ĐỒNG

  Ngựa là con vật tượng cho sự đi xa , nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác xa , hoặc bôn ba đây đó. Nên chọn 1 đôi ngựa đồng đặt ở trên bàn viết hoặc chỗ Tài Vị trong nhà , đầu ngựa hướng ra cửa , cửa sổ. LƯU Ý tránh đặt ngựa trong bếp , trong nhà tắm.

  Nói chung với việc dùng ngựa , xin lưu ý máy điểm sau :

  – Người tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa.

  – Nếu đặt nhiều con ngựa , thì số 6 con ngựa là tốt nhất cho việc sinh tài lộc , 8 con ngựa tốt nhất cho việc sum họp gia đình , ĐẠI KỴ dùng 5 con ngựa ( vì như ngày xưa là Ngũ Mã Phanh Thây ).

  – Ngựa không dùng cho hóa sát.

  VOI

  – Linh vật hút tài lộc số một

  Voi là con vật hay giúp đỡ con người. Ngay cả trong Phật giới cũng có thờ Thần Đầu Voi. Truyền thuyết cho rằng voi được sinh ra từ các mảnh vụng tan ra của sao Dao Quang. Vì thế, voi được coi là loài vật vô cùng linh thiêng. Mặt khác, voi là loài vật to lớn mạnh mẽ, nên bày voi trong nhà, thì vận nhà được bình ổn, người trong nhà làm ăn thuận lợi.

  Với Voi đồng hoặc đá thì tác dụng chính của nó là Hút Tài Lộc, nhất là nhà mà mở cửa, cửa sổ nhìn thấy ao, hồ, sông, biển thì càng có hiệu quả cao.

  Với Voi bằng gồm sứ, thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà , xà nhà đè xuống.

  Thủy là biểu tượng của tiền của, nếu đặt một con voi đồng hoặc đá cỡ vừa trong nhà với dụng ý “hút Thủy” thì đại tài, tiểu tài sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành. Còn nếu đặt ở nơi có tài vị thịnh, thì cả nhà được lộc cát lâu bền.

  TRỐNG ĐỒNG

  Trống đồng hình tròn là biểu tượng của dương đồng thời là biểu tượng của kim. thuần dương mà hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp. Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương), cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà thực sự có quyền lực. Chúng ta nên hiểu khái niệm quyền lực trong nhiều lĩnh vực, quyền lực trí tuệ, quyền lực hành chánh, quyền lực đồng tiền, quyền lực ngôn luận.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Minh Tuyết (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng “lá Bùa” Tài Lộc, Bình An
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Tý 2008
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Canh Tý 1960
 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Bày Trí Trong Nhà Mang Lại Bình An, Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Ô Tô Mang Lại May Mắn, Bình An Cho Chủ Xe
 • Các Loại Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Nào Được Dân Văn Phòng Ưa Chuộng
 • Danh Sách Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Văn Phòng Mang Tài Lộc
 • Cách Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc
 • Vì Sao Nên Sử Dụng Các Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc?
 • Vật Phẩm Giúp “bé Khoẻ Bé Ngoan” Các Mẹ Nên Chú Ý!
 • Đồng tiền hoa mai 5 cánh bằng đồng phong thủy

  Tiền xu từ lâu được xem là Vật Phẩm Phong Thủy bằng Đồng có tác dụng to lớn trong phong thủy, biểu tượng cho tiền bạc và tài lộc cho gia đình. Do đó, hiện nay đồng tiền hoa mai 5 cách trở thành vật phẩm được nhiều người ưa chuộng lựa chọn cho mình nhằm mang đến may mắn và thuận lợi trong công việc.

  Đồng tiền hoa mai nổi bật với hình ảnh đóa 5 cánh được gắn kết chặt chẽ với nhau tượng trưng 5 mệnh trong Ngũ hành như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thông thường, đồng tiền phong thủy được treo thành từng cặp với 2 bông tạo thành 10 cánh hoa ngụ ý thập toàn, thập mỹ. Đây là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa hỗ trợ quan vận, kích vượng phú quý cũng như may mắn và tài lộc.

  Đồng tiền phong thủy còn dùng để trừ tà, tránh kẻ tiểu nhân, loại bỏ luồng khí xấu và ngăn chặn chuyện thị phi. Do đó, loại đồng tiền này rất thích hợp để đặt trong nhà đặc biệt đối với người kinh doanh, buôn bán giúp tăng tài khí, tiền bạc.

  Để phát huy tác dụng to lớn của đồng tiền hoa mai phong thủy bạn cần tuân thủ và đặt ở những nơi thích hợp để gia tăng may mắn. Đó là những vị trí như:

  • Phòng khách, bàn làm việc, giá sách.
  • Văn phòng hay cửa hàng kinh doanh, buôn bán.
  • Trên két sắt nhằm thu hút tài lộc.
  • Treo trên cửa ra vào, trên tường hay để trên bàn thờ nhằm gia tăng tài khí và may mắn vào nhà.
  • Đặt đồng tiền hoa mai dưới thảm để gia chủ bước đi trên tiền nhằm chiêu tài. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên nhiều người còn chôn các đồng tiền xuống đất với mong muốn của cải được sinh sôi nhiều hơn.

  Để gia tăng may mắn và thành công trong kinh doanh bạn có thể buộc đồng tiền xu cổ bằng một sợi dậy có màu đỏ sau đó dán vào hồ sơ bạn muốn. Lưu ý, bạn hãy hướng mặt chữ lên trên để tạo sự thuận lợi cho công việc.

  Để tận dụng những lợi thế phong thủy của lục đế tiền cổ bạn có thể xâu 6 đồng tiền thành 1 xâu dài với sợi dây màu đỏ. Sau đó, hãy treo ở những nơi có phương vị tài lộc ở cửa hàng, văn phòng hay trong nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Mang Lại May Mắn,tài Lộc,sức Khỏe
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng “lá Bùa” Tài Lộc, Bình An
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Tý 2008
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Canh Tý 1960
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng “lá Bùa” Tài Lộc, Bình An

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Mang Lại May Mắn,tài Lộc,sức Khỏe
 • Các Loại Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Hiệu Quả
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Nào Được Dân Văn Phòng Ưa Chuộng
 • Danh Sách Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Văn Phòng Mang Tài Lộc
 • Vật phẩm phong thủy bằng đồng thích hợp để trang trí phòng khách, bàn làm việc, hoặc để ô tô, thường được chạm trổ vô cùng tỉ mỉ. Chọn đồ đồng phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh còn có tác dụng mang lại may mắn và thu hút vượng khí, bảo hộ gia chủ. Đồ phong thủy bằng đồng, hay có mạ vàng, dát vàng giúp tăng tính thẩm mỹ tạo sự sang trọng cho không gian nhà ở và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. Đồ đồng phong thủy cũng có thể được lựa chọn làm quà tặng sếp, người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh,…thể hiện thành ý của người tặng.

  Vật phẩm phong thủy là gì ?

  Vật phẩm phong thủy hay có tên gọi là pháp khí , đây là vật phẩm được nhiều gia chủ sử dụng với mong muốn mang đến may mắn, tài lộc. Đồng thời đây cũng là món đồ trang trí đẹp mắt trong không gian của các gia đình và xe ô tô,…

  Mỗi một vật phẩm phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho gia chủ. Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và có nhiều thuận lợi trong công việc của chủ nhà. Ngược lại, nếu chọn món đồ vật không hợp phong thủy sẽ không phát huy được tác dụng tốt đối với sức khỏe cũng như công việc, các mối quan hệ của gia chủ.

  Hiện tại các món đồ vật phẩm phong thủy được chia làm 2 loại chính đó là:

  Chấn mang ý nghĩa hóa giải, bảo hộ luôn được bình an.

  Chiêu mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn.

  Hoặc có nhiều vật phẩm có tác dụng cả chấn, bảo hộ gia chủ và chiêu tài rước lộc.

  Vật phẩm phong thủy bằng đồng thuộc dòng sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, chế tác thủ công tinh xảo có giá trị thẩm mỹ cao và độc đáo mang những ý nghĩa tốt lành cho cuộc sống của con người. Đồng là kim loại quý, bền bỉ mang vẻ đẹp sang trọng độc đáo nên đồ đồng phong thủy được sử dụng nhiều trong trang trí, làm quà tặng biếu,…

  Linh vật phong thủy như: tượng đồng Long Quy, tượng đồng thiềm thừ, tượng đồng Tỳ hưu, tượng đồng 12 con giáp…

  Vật phẩm phong thủy như: hồ lô bằng đồng, tháp văn xương bằng đồng, gậy như ý bằng đồng, cây tài lộc bằng đồng…

  Vật phẩm phong thủy bằng đồng được tạo ra từ chất liệu cao cấp là đồng vàng hoặc đồng đỏ,… nguyên chất nên rất bền và đẹp, đảm bảo không bong tróc hay oxy hóa, bạc màu. Các họa tiết, hoa văn đều được chạm thủ công rất tỉ mỉ và sắc nét dưới bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của người nghệ nhân khiến các vật phẩm rất đẹp và có hồn. Có nhiều vật phẩm được mạ vàng 24k, dát vàng 9999 tăng thêm giá trị thẩm mỹ theo thời gian.

  Vật phẩm phong thủy bằng đồng – Mang lại tài lộc, bảo hộ bình an cho gia chủ

  Vật phẩm phong thủy bằng đồng 12 con giáp theo tuổi của gia chủ là lựa chọn hàng đầu. Những linh vật tuổi của mình sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho cuộc sống, sự nghiệp, gặp được nhiều cơ hội trong cuộc sống. Mỗi con giáp lại có ý nghĩa riêng như:

  Trâu đồng phong thủy mang ý nghĩa no đủ, bền bỉ, mang lại thịnh vượng,…

  Chuột đồng hay mạ vàng thể hiện sự sinh sôi, thịnh vượng,..

  Tượng lợn đồng gia tăng thịnh vượng, may mắn trong tình cảm,..

  Gia chủ nên lựa chọn con giáp phù hợp với bản mệnh, tuổi của mình để có tác dụng phong thủy tốt nhất. Nếu gia chủ chọn tượng đồng làm quà biếu thì cần tìm hiểu kỹ, tránh những con giáp khắc với người nhận.

  Bên cạnh chọn đúng con giáp tuổi của mình, gia chủ cũng có thể chọn những con giáp thuộc tam hợp với mình đó là: Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu và Hợi – Mão – Mùi.

  Tránh những con giáp thuộc tứ hành xung với mình đó là: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu và Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

  Tượng Phật nhỏ trang trí bằng đồng mang lại sự thanh tịnh, tăng thiện đức cho gia đạo.

  Tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ mang ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình, giúp hỗ trợ gia chủ tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc.

  Đồ đồng phong thủy cầu công danh, thăng tiến sự nghiệp

  Tượng đồng mã đáo thành công cũng là vật phẩm phong thủy ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc đặc biệt với những nhà chính trị lãnh đạo, hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp.

  Đồ đồng phong thủy chiêu tài hút lộc, bảo hộ bình an

  Tỳ hưu là linh vật được nhiều gia đình lựa chọn thờ hoặc trưng bày trang trí. Từ xưa tỳ hưu đã là linh vật chiêu hút tài lộc, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và trấn trạch, tiêu trừ tà khí, quỷ dữ, bảo hộ gia chủ được bình an khỏe mạnh. Đặc biệt tỳ hưu bằng đồng có tác dụng phong thủy rất tốt và giá trị thẩm mỹ theo thời gian.

  Cây tài lộc bằng đồng hoặc cây tài lộc mạ vàng, dát vàng với nhiều thỏi vàng bao quanh, đan xen cành lá sum suê mang lại ý nghĩa cầu tài lộc, ăn nên làm ra cho gia chủ. Trưng bày cây tài lộc bằng đồng trong nhà sẽ tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

  Nên lựa chọn vật phẩm phong thủy giá rẻ hay chất lượng ?

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp vật phẩm phong thủy bằng đồng đa dạng về mẫu mã, kích thước và giá bán. Điều đó làm khách hàng băn khoăn, so sánh, không biết nên lựa chọn vật phẩm phong thủy giá rẻ hay chất lượng?

  Vật phẩm phong thủy bằng đồng giá rẻ thường là hàng trôi nổi kém chất lượng, không được đúc từ đồng nguyên chất có hàm lượng chì cao nên màu sắc xấu, đường nét xô lệch, mờ nhạt làm mất đi ý nghĩa của bức tượng. Đặc biệt, trưng bày lâu ngày với những tạp chất kim loại chì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ.

  Những sản phẩm phong thủy bằng đồng đúc máy, cũng có giá thành rẻ nhưng giá trị thẩm mỹ không được đánh giá cao, trăm mẫu như một, không có nét riêng. Trưng bày tại nhà, sẽ làm mất đi uy quyền và đẳng cấp của gia chủ.

  Lọ lộc bình bằng đồng hút vượng khí

  Để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chẳng, quý khách nên đến với thương hiệu nổi tiếng tiêu biểu như Đồ Đồng Quang Hà – là cơ sở sinh ra từ làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định chuyên cung cấp đồ thờ cúng, tượng đồng, đồ đồng phong thủy,… uy tín, chất lượng, được khách hàng trên toàn quốc an tâm lựa chọn.

  Bên cạnh đó, đồ đồng Quang Hà cũng rất chú trọng đến chính sách dịch vụ, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp gia chủ cảm thấy hài lòng nhất. Mời quý khách liên hệ ngay số hotline 0967.23.7777 để nhận được những điều tuyệt vời nhất.

  Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ đồng, xin vui lòng liên hệ tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Tý 2008
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Canh Tý 1960
 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Bày Trí Trong Nhà Mang Lại Bình An, Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Ô Tô Mang Lại May Mắn, Bình An Cho Chủ Xe
 • Top 5 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Người Tuổi Tý
 • Kỳ Lân Phong Thủy 2 Sừng, Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỳ Lân Treo, Cao 8Cm, Kỳ Lân Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy, Kỳ Lân 2 Sừng
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Kỷ Mùi “cầu Được Ước Thấy”
 • Mô tả sản phẩm

  Kỳ lân Phong Thủy, Kỳ lân 2 sừng, Vật phẩm phong thủy, đồ đồng phong thủy

  Kích thước: Cao 5cm, 8cm, 13cm, 18cm, 25cm

  Chất liệu: Đồng đỏ mắt cua

  ========================

  Kỳ lân đứng co chân, kỳ lân ngồi bệ, Kỳ lân vờn cầu, Kỳ lân phong thủy

  Đôi nét về Kỳ LÂN

  Kỳ lân (麒麟, bính âm: qílín) hay còn gọi là lân, li, là một trong 4 linh vật của tứ linh theo tín ngưỡng dân gian Á Đông như tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Lân có đầu nửa rồng nửa thú, đôi khi chỉ có một sừng, do không húc ai bao giờ nên sừng này là hiện thân của từ tâm. Phần nhiều lân có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò. Thực ra trong tạo hình của người Việt chúng không tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc này. Chúng thường được thể hiện trong tư cách đội tòa sen, làm chỗ dựa cho Văn Thù bồ tát hay các Hộ Pháp, và nhiều khi ngồi trên đầu cột cổng hay xuất hiện trên mái nhà. Trong những tư cách này chúng xuất hiện cho sức mạnh của linh vật tầng trên, cho trí tuệ và như thể chúng có khả năng kiểm soát tâm hồn những người hành hương.

  Một dáng hóa thân khác của kỳ lân là con long mã, bao giờ cũng được thể hiện chạy trên sóng nước (lấy từ tích Vua Vũ trị thủy). Người ta thường hiểu rằng: long là rồng, rồng thì bay lên , nghĩa là tung, tượng trưng cho kinh tuyến, thời gian – mã là ngựa, chạy ngang, là hoành, tượng trưng cho vĩ tuyến, không gian. Như vậy long mã tượng trưng cho sự tung hoành của nam nhi, cho thời gian và không gian, long mã chạy là biểu hiện cho vũ trụ vận động, đồng thời tượng trưng cho thánh nhân.

  Lân là một giống thú linh trong hàng Tứ Linh (Long,Lân,Qui,Phụng).Lân là con cái,còn con đực gọi là Kỳ,gọi chung là Kỳ Lân.Kỳ Lân thuộc loài nai,hình dáng giống như con hưu,mình vằn,đuôi giống như đuôi trâu,vú giống như vú ngựa,có một sừng trên đầu,tánh rất hiền lành,không ăn thịt con vật khác,chỉ ăn cỏ,nên gọi nó là Nhân thú (con thú có lòng nhân từ).Mỗi khi nơi nào có Kỳ Lân xuất hiện thì có Thánh nhân ra đời cứu giúp dân chúng.Do đó,Kỳ Lân báo hiệu điềm lành,sắp có thái bình thịnh vượng.Tương truyền, khi Bà Trưng Tại mang thai Đức Khổng Tử,bà mơ màng thấy một con Kỳ Lân xuất hiện,đi đến trước mặt bà thì nó phục xuống,nhả ra một cái ngọc xích trên đó có đề chữ:Con nhà Thủy Tinh,nối đời suy Châu mà làm vua không ngôi.Đôi Kỳ Lân là pháp khí mang lại sự bình an thuận hoà, con cái thông minh hiếu thảo,học hành giỏi giang và rất hoạnh tài lộc,rất cần cho mọi nhà.

  Nên : Bày trên bàn,trong phòng khách,văn phòng,cửa hàng.Bày trên bàn thờ,trên két bạc,trên bàn làm việc…Nơi các cát tinh Lục Bạch,Diên Niên,Sinh Khí phối chiếu để gia tăng phúc lộc,tiền bạc.

  Tránh : Đặt trong nhà vệ sinh,nơi ẩm thấp,trong phòng ngủ,nơi các hung tinh Thất Xích,Lục Sát,Tuyệt Mệnh phối chiếu.

  =========================

  Con nghê – vật linh thuần Việt

  Hai linh vật đặc thù của văn hóa Việt Nam là chim Hạc và con Nghê, thế nhưng trong khoảng hai trăm năm gần đây, ta thường thấy rồng và lân được dùng trang trí trong các đền chùa, dinh thự lớn. Như tượng hai con lân trắng ở ngay trước sân chùa Vĩnh Nghiêm, Sài gòn chẳng hạn. Những ngôi nhà lớn của người Việt ở hải ngoại hay ở trong nước cũng trang trí bằng tượng con lân. Chim hạc là linh vật từ thời các vua Hùng dựng nên nước Văn Lang ta, còn con Nghê xuất hiện từ bao giờ? (Phải chăng từ đời Lý, khi nền văn hóa thuần Việt được phục hồi và phát triển sau một ngàn năm Bắc thuộc?). Dù là biểu tượng thuần túy Việt Nam nhưng con Nghê lại được ít người biết đến.

  Con Nghê là gì?

  Trong đời sống của người dân Việt, hai con thú được coi như những người bạn thân thiết, gần gũi và quan trọng nhất là con trâu và con chó. Trâu để cầy ruộng, giúp sản xuất lúa gạo, chó để giữ nhà, phòng kẻ gian, phòng thú dữ. Đời sống thực tế có chó giữ nhà, còn đời sống tinh thần thì sao? Ông cha ta cũng cần một linh vật để chống lại các tà ma ác quỷ nữa chứ. Chó đá được dựng lên vì thế. Ở làng quê miền Bắc Việt Nam, trước cổng làng bao giờ cũng có một con chó đá để bảo vệ cả làng, trước cổng đình bao giờ cũng có chó đá, và trước cổng nhà hay ở ngoài đầu hồi, ngoài cửa nhà cũng thường có chó đá ngồi trước canh giữ cho gia chủ. Những con chó đá này hình dạng thay đổi, cao khoảng từ nửa thước tới một thước, thường là những tảng đá được khắc đẽo rõ ràng oai vệ, nhưng có khi chỉ là một khối đá đặt nghiêng theo dáng một con chó đang ở thế ngồi canh giữ. (Truyện cổ cũng thường nhắc đến chó đá, như chuyện “Cậu học trò và con chó đá”, chuyện “Hai anh em và con chó đá” – Xin đọc: Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc,Truyện cổ nước Nam)

  Rồi để bầy trước điện thờ, hay bàn thờ của những nhà giàu có, ở các đình chùa, đền miếu, chó đá hoá linh. Chó đá được khắc đẽo với những chi tiết oai vệ, đầu chó, mặt chó đầy những nét oai nghiêm. Vì linh thiêng như thế, nên được gọi là con Nghê.

  Con Nghê còn được dùng để trang trí trong các ngôi đình cổ ở Việt Nam. Nghê được chạm trên cốn (xà ngang từ cột ra để đỡ xà dọc ở mái ngoài), hay được đạt trên đầu đao (sống mái chạy từ đỉnh nóc nhà xuống, cong lên như hình cây đại đao (mã tấu) nên gọi là đầu đao), như trên cốn đình làng An Hoà (Hà Nam), Phất Lộc (Thái Bình), cột đình làng Hội Thống (Hà Tĩnh) đầu đao đình làng Phù Lão (Bắc Giang), làng Trung Cần (Nghệ An), làng Tây Đằng (Sơn Tây)… chẳng hạn. Thuở nhỏ, vào khoảng đầu thập niên 1950 ở Thái Bình, còn thấy ở nhà cụ Hà Ngọc Huyền, ông ngoại chúng tôi có chưng tượng con Nghê cao gần một thước ngay lối vào phòng khách cùng với những bình, những chóe đời Khang Hy nhà Thanh, đời Minh… Con Nghê này không biết nay đã lưu lạc về đâu?

  Vài hình tượng con Nghê tiêu biểu

  Tượng con Nghê: dựa trên nước men, màu men, chất đất ta có thể định rằng đây là một tác phẩm đời Lý (thế kỷ XI – XII). Con Nghê này cao độ 36cm, bàng đất nung, phủ men nâu, nét tô đắp cực kỳ tinh xảo, con Nghê trông sống động, oai vệ, tưởng chừng như có thể phóng lên xua đuổi tà ma ngay tức khắc. Mặt Nghê ngắn. Mình Nghê thon dài, rất thanh tú. Cổ Nghê đeo dây lục lạc có tua, cổ ngửng thẳng. Lông trên sống lưng dựng đứng như một hàng kỳ, chạy suốt từ đỉnh đầu xuống đến đuôi. Chân Nghê thanh nhưng thẳng và mạnh, chân sau ở thế ngồi bắp thịt đùi trông rắn chắc mạnh mẽ, hai chân trước chống cao, chỗ đầu gối có lông xoắn cong. Mắt to, miệng lớn, mũi lớn, miệng Nghê hơi hé mở để lộ những răng nanh nhọn hoắt, như sẵn sàng xua đuổi tà ma. Tai Nghê lớn. Lông Nghê mượt sát vào mình với những đường khắc, uốn từ sống lưng xuống phía bụng, trông như vằn chó.

  Tượng con Nghê đời Lý (Bộ sưu tập Bùi Ngọc Tuấn) Nậm rượu hình con Nghê: chúng tôi xin đưa ra hình hai nậm rượu hình con Nghê, một mầu nâu, một mầu đen. Nghê với hình dáng và thế ngồi cũng như mô tả ở trên, tuy rằng các chi tiết không sắc sảo bằng. Nghê ngồi trên một bầu rượu có dáng trên tròn dưới ống. Mình Nghê rỗng, trên lưng Nghê có vòi loe để chuyên rượu vào (nắp đậy chỗ này không còn, nên ta không biết nắp cũng làm bằng đất sét nung hay bằng gỗ hoặc lá cuộn). Rượu được rót ra từ vòi dài đi từ thân nậm, tựa như cọc với dây xích buộc Nghê.

  Hai nậm rượu hình con Nghê đời Lý (Bộ sưu tập Bùi Ngọc Tuấn) Bình trầm hương hình Nghê: màu men, nước men, chất đất, độ nung của các bình hương này cho thấy đây là các tác phẩm làm thời Chu Đậu (thế kỷ XVI – XVIII) chứ không phải đồ đời Lý hay đời Trần. Bình hương gồm hai phần, phần dưới là một hộp nhỏ hình chữ nhật, đây là chỗ bỏ trầm vào đốt. Phần trên là nắp. Nắp là con Nghê ngồi trên một mặt phẳng đậy vừa kín phần dưới. Mình Nghê rỗng nên khi đốt trầm khói từ phần hộp phía dưới, luồn trong mình Nghê rồi bay ra từ miệng Nghê đang hơi khẽ mở, trông rất oai nghiêm. Vì trầm được đốt trong hộp kín phía dưới mà chỉ có thể thoát khói ra khỏi miệng Nghê nên cháy rất chậm, vừa toả đủ khói hương để mang đầy vẻ linh thiêng mà vẫn cháy lâu cả buổi.

  Bình trầm hương con Nghê (thời Chu Ðậu, thế Kỷ 16 – 17) Hình trích từ Vietnam ceramics, A separate tradition, John Guy và John Stevensen, Avery Press 1997 Cũng có một số bát hương làm vào khoảng thế kỷ XIII, XIV với hình chó thay vì hình nghê. Đây là các bát hương có dạng nửa tô, nửa đĩa, với tượng chó ngồi ở chính giữa bát hương. Thẻ hương được đặt ngang thành bát, gác lên đầu chó.

  Bát hương con Nghê Hình trích từ Vietnam ceramics, A separate tradition, John Guy và John Stevensen, Avery Press 1997 Loại khác gồm hai phần, phần dưới chắc cũng dùng để đốt trầm, khói bay luồn trong tượng chó ngồi ở giữa rồi tuôn ra miệng chó. Khi không đốt trầm, cây hương cũng được đặt gác lên đầu chó.

  Phân biệt con Nghê và con Lân

  Con Nghê là linh vật đặc biệt của văn hóa Việt Nam, con Lân thuộc văn hóa Trung Hoa. Về hình dạng, con Lân trông giống sư tử, mà có sừng, chân như chân trâu, thân hình tròn mập, có vẩy như vẩy rồng, miệng ngậm quả cầu, hay ngồi chống chân lên quả cầu. Con Nghê có kỳ mà không có sừng, mình thon nhỏ, chân như chân chó, dáng thanh, trông rõ ràng dáng chó chứ không tròn mập như dáng như sư tử, đuôi Nghê dài, vắt ngược lên lưng, đuôi Lân ngắn, xòe như cánh chim hay cuộn tròn như đuôi thỏ.

  t hương con Nghê Hình trích từ Vietnam ceramics, A separate tradition, John Guy và John Stevensen, Avery Press 1997 Một số người lại còn tưởng lầm con Nghê là con sư tử. Bởi vì chữ “Nghê” (hay “toan nghê”) trong chữ Hán vốn có nghĩa là con sư tử. Tuy nhiên phải để ý rằng có nhiều chữ Hán-Việt mà nếu ta tra tự điển Tầu, thì lại có nghĩa khác hẳn, bởi vì ông cha ta rất nhiều khi mượn chữ Hán nhưng lại đổi nghĩa đi mà dùng (người Pháp khi nghiên cứu về Việt Nam thì lại thường học chữ Hán của người Tầu, tra cứu sách Tầu viết về Việt Nam – chứ không tìm hiểu thẳng vào văn hóa Việt – nên nhiều khi sai nghĩa, sai sự việc rất xa. Người Pháp cũng vì học theo Tầu nên đã sai theo, cũng như từng theo sách Tầu mà gọi sai nước ta là An Nam, trong khi các văn thư cổ của triều đình Huế thì chỉ dùng chữ Việt Nam hay Ðại Nam. Trong quyển Chơi chữ, Lãng Nhân đã từng đưa ra vài ví dụ như: “tử tế” có nghĩa là “tinh mật, kỹ lưỡng” ta lại quen dùng theo nghĩa hiền hậu; “lịch sự” có nghĩa là “trải đời” ta dùng là “sang trọng”, “trân trọng” nghĩa là “quý trọng” lại bị đổi là “nghiêm cung, kính trọng”… Trong cách thức đó, ông cha ta đã không cần để ý đến chữ “Nghê” có nghĩa là con gì trong chữ Hán, mà cứ lấy đó để đặt tên cho “chó đá hóa linh”. Nếu ai đã từng nhìn thấy tượng con Nghê thì cũng đều nhận thấy rằng đó là con chó đang ngồi chứ không phải là con lân hay con sư tử. Vài nhà nghiên cứu đã không có cơ hội này nên chỉ biết theo sách của người Pháp, tự điển của người Tầu mà lầm con nghê Việt Nam ra con sư tử hay con lân của Tầu. Chúng tôi chủ trương rằng nghiên cứu đồ cổ thì phải nhìn thấy tận mắt, tốt hơn nữa là được cầm trong tay, và được nghe từ tiếng nói dân gian trong thôn làng xưa rồi suy nghẫm, tra cứu, đối chiếu. Vì thế, ngoài những hình chạm khắc trên cốn, tượng con nghê trên đầu đao, trên cổng các ngôi đình làng cổ ở miền Bắc, lời chỉ dẫn của các cụ già, chúng tôi còn dựa sự quan sát của mình trên các tượng con nghê, các nậm rượu trong bộ sưu tập đồ cổ của riêng mình.

  Thời thịnh đạt của con Nghê

  Trong những thế kỷ Bắc thuộc, khi người Trung Hoa làm đủ mọi cách để hủy diệt văn hoá Việt Nam, như tịch thu, hủy diệt và cấm làm trống đồng, bắt người Việt đổi theo họ Tầu (vì thế những họ cổ Việt Nam như họ Thi (Thi Sách), họ Trưng (Trưng Trắc)… không còn nữa….), thì không biết ông cha ta có làm hình tượng chó đá và con Nghê không? Quan sát cách sinh hoạt của người thượng trên các miền cao nguyên, ta thấy rằng con chó vẫn là con vật rất quan trọng của đời sống thôn dã. Vậy thì ai có thể quả quyết rằng, chó đá, con Nghê không được phát sinh từ thời xa xưa? Tuy nhiên chúng tôi cũng chưa có dịp may mắn được thấy các hình ảnh hay vật tích hình con Nghê của thời đại cổ xưa này. Ước rằng có người với những phương tiện đầy đủ sẽ làm các việc khai quật nghiên cứu và tìm ra di tích con Nghê từ thời xa xưa.

  Sau khi Ngô Quyền khởi lại thời tự chủ, sau khi Đinh Bộ Lĩnh, Lê Hoàn tổ chức lại trật tự trên đất nước ta, nhà Lý, nhà Trần, rồi nhà Lê nối ngôi dựng lại nền văn hóa thuần Việt rực rỡ, phong phú. Bắt đầu từ Lý Thái Tổ dời kinh đô từ Hoa Lư về Thăng Long, người Việt bừng lên khí thế dân tộc. Giống như thời Hùng Vương thuở trước, từ đây cùng văn học, xã hội, chính trị, nghệ thuật tạo hình của người Việt phát triển rực rỡ, phối hợp bản chất dân tộc với ảnh hưởng Trung Hoa và Ấn Độ, tạo nên một nền văn hóa thuần Việt, song song và biệt lập với văn hóa Trung Hoa.

  Trong bối cảnh văn hoá rực rỡ ấy, với sự nẩy nở của những nghệ phẩm, tác phẩm Việt Nam, sự phát triển của kiến trúc đình chùa, sự phát triển của giới quý tộc, trưởng giả càng đòi hỏi nhiều hơn nữa những phẩm vật tế tự, sinh hoạt và trưng bày. Khung cảnh và nhu cầu này đưa đến biết bao phát triển của nghệ thuật tạo hình. Nhu cầu tinh thần, nhu cầu vật chất được đáp ứng bởi bàn tay, khối óc của các nghệ nhân Việt lúc nào cũng xông xáo sáng tạo. Biết bao kiến trúc, cung điện, đình chùa mới mái cong thuần túy Việt được dựng lên. Đồ gốm Việt Nam bừng lên tổng hợp kỹ thuật và sắc men Trung Hoa với dạng thức, nét vẽ, và phong cách hoàn toàn Việt Nam. Từ đây những bình, ấm, tô, chén đĩa… những món đồ Lý Trắng, Lý Nâu, Lý Lục, Lý Đen, những món đồ men ngọc, chuyển qua những món men trắng hoa chàm của đời Trần, đời Lê tuyệt vời, được sản xuất mạnh mẽ; Rồi tiếp theo đó, sang thế kỷ XIV, XV, XVI là thời của gốm Chu Đậu, thời tuyệt đỉnh của đồ gốm Việt Nam, với biết bao phẩm vật xuất cảng sang vùng Ba Tư, Nam Dương, Phi Luật Tân, Nhật Bản…

  Bình trầm hương thòi Chu Ðậu, thế kỷ 16, 17 Hình trích từ Vietnam ceramics, A separate tradition, John Guy và John Stevensen, Avery Press 1997 Dựa trên số lượng và phẩm tính của những con Nghê trong các viện bảo tàng và bộ sưu tập của các tư nhân, ta thấy rằng thời thịnh đạt nhất của con Nghê là từ đời Lý cho đến cuối đời Tây Sơn (thế kỷ XI đến thế kỷ XVIII). Suốt từ đời Lý, con Nghê được trọng dụng ở khắp mọi nơi, từ những ngôi nhà dân dã, từ cung đình, cho đến lâu đài, đình chùa, lăng miếu… Đến cuối đời Lê, loạn Trịnh – Nguyễn phân tranh, đất nước đi vào 300 năm khói lửa, nhưng không vì thế mà văn hoá Việt điêu tàn, mà trái lại càng phát triển mạnh thêm về mọi mặt (thơ văn, kiến trúc, khắc gỗ, gốm sứ…). Trong suốt 8 thế kỷ này, các bình hương trầm, các nậm rượu, và các tượng hình con Nghê là những món không thể thiếu ở nơi tế tự, ở các nhà trưởng giả cho đến nhà bình dân.

  ===============================

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi Giúp Kích Hoạt May Mắn Tài, Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Kích Hoạt Tài Lộc
 • Tổng Hợp Những Vật Phẩm Phong Thủy Kích Hoạt May Mắn, Tài Lộc Cho Người Tuổi Mão
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Kích Hoạt Tài Lộc
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Thu ” Hút ” Tài Lộc Cho Sự Nghiệp
 • Tỳ Hưu Thiên Lộc Phong Thủy Bằng Đồng, Vật Phẩm Phong Thủy, Linh Vật Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đỏ Ánh Kim Đồng Trục Vip
 • Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh Uy Tín Và Chất Lượng Ở Tphcm
 • Mặt Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Đen Hợp Với Người Mệnh Nào?
 • Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Xanh
 • Ý Kiến Trái Chiều Từ Dây Treo Xe Ô Tô Ngọc Bội Tỳ Hưu Phỉ Thúy Vân Đen
 • Tỳ Hưu Thiên Lộc đồng, Tỳ hưu phong thủy bằng đồng nguyên chất, vật phẩm phong thủy, linh vật phong thủy

  Có khả năng kích hoạt phong thủy gia rất tốt. Chiêu tài chiêu lộc, thu tài lộc về nhà..

  Kích thước: Cao 8cm, dài 23cm

  Chất liệu: Đồng vàng, đồng đỏ mắt cua

  Tỳ hưu, tỳ hưu một sừng, tỳ hưu phong thủy, tỳ hưu mạ vàng, tỳ hưu đồng nguyên chất, kích hoạt phong thủy cực kỳ linh nghiệm.

  Tỳ Hưu phong thủy ( Kỳ Hưu ) có tác dụng gì ???

  Trong các vật khí phong thủy ấy có con Tỳ Hưu.Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc,Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh,nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

  Vật liệu tạo hình con Tỳ Hưu này rất nhiều : Làm bằng gỗ, làm bằng đá, làm bằng ngọc, làm bằng sứ, làm bằng đồng…Về hình dáng Tỳ Hưu hiện đang lưu hành từ trước đến nay, vẫn là loại Tỳ Hưu trên đầu có một cái sừng, có bờm, có một số con có hai cánh, lông đuôi có tua. Tỳ Hưu phong thủy còn có tên gọi khác là Thiên Lộc.

  1.Về màu sắc : Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh.

  2.Ngoài các tác dụng cá biệt như trên, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

  3.Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại TQ ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ.Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

  Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thũy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

  4.Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giãi “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thũy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giãi sát khí của ngũ hoàng đại sát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Nào Nên Dùng Tỳ Hưu? Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Tỳ Hưu Là Gì?
 • Giới Thiệu Về Tỳ Hưu Con Rồng Trong Phong Thủy
 • Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi
 • Có Cần Khai Quang Tỳ Hưu Không? Vì Sao Không Nên Tự Ý Khai Quang Điểm Nhãn Cho Tỳ Hưu?
 • Tỳ Hưu Bằng Đá Tự Nhiên Phong Thuỷ Mạnh Giúp Hút Tài Lộc
 • 50+ Mẫu Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Đẹp Mang Nhiều Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa, Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ May Mắn, Phát Tài
 • Quy Tắc Vàng Phòng Tránh Lừa Đảo Khi Mua Đá Quý
 • Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy
 • Cách Hoá Giải Sao La Hầu Bằng Vật Phẩm Phong Thuỷ
 • Các mẫu vật phẩm phong thủy bằng đồng được đúc khá đa dạng từ nguyên liệu đồng vàng, đồng đỏ, đồng cát tút dùng để trưng bày, trang trí trong phòng khách, phòng làm việc hay trên bàn thờ Thần Tài. Để phát huy hết những điểm mạnh mà vật phẩm mang lại việc bài trí đúng hướng hay hợp với tuổi, mệnh cũng rất quan trọng đối với mỗi gia đình.

  Tìm hiểu các mẫu vật phẩm phong thủy bằng đồng.

  Đa phẩn những vật phẩm phong thủy được thu nhỏ theo những hình tượng có thật nhằm tôn vinh, quảng bá hay để chiêu vượng khí, tài lộc, may mắn. Những mẫu vật phẩm phong thủy được sủ dụng phổ biến nhất hiện nay như.

  – Vật phẩm chiêu tài lộc, may mắn: Cây tiền, Trứng vàng, Cá chép gậy như ý, Giỏ tiền.

  – Vật phẩm hóa giải sát khí, vận hạn: Ấn rồng, Hồ lô, Kiếm rồng, Bộ bát bửu. Trống đồng.

  – Vật phẩm để quảng bá, tôn vinh: Khuê Văn Các, Chùa Một Cột, Tháp Văn Xương.

  Các mẫu vật phẩm phong thủy được đúc từ nguyên liệu đồng vàng, đồng đỏ hay đồng cát tút và được gia công rất công phu, tỷ mỉ. Cao cấp hơn là những vật phẩm phong thủy mạ vàng 24k hay dát vàng 9999 sử dụng với công nghệ cao được gia công rất tinh xảo và sắc nét.

  Ý nghĩa và cách bài trí vật phẩm phong thủy bằng đồng.

  Vật phẩm phong thủy bằng đồng được dùng để trưng bày, trang trí trong phòng khách, phòng làm việc tại văn phòng cơ quan, công ty, các khu triển lãm hay trưng bày tại gia đình. Nên bày các vật phẩm phong thủy tại những nơi thông thoáng, lịch sự như trên tủ, kệ, bàn tiếp khách hay trên bàn làm việc để chiêu tài lộc, may mắn, vượng khí tốt đến cho gia chủ.

  Việc bài trí vật phẩm phong thủy theo đúng hướng, hợp với tuổi, mệnh cũng rất quan trọng để phát huy được những điểm mạnh mà những vật phẩm mang lại. Những vật phẩm giúp xua đuổi tà khí, vận hạn đen đủi có thể đặt trên cửa ra vào hoặc treo cạnh cửa sổ.

  Ngoài ra đây còn là những món quà biếu tặng vô cùng độc đáo cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhân các dịp lễ tết, khai trương, tân gia. Đồng thời dùng để tôn vinh, quảng bá, giới thiệu những nét đẹp văn hóa dân tộc đến với bạn bè, đối tác quốc tế cũng như trong khu vực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Ất Hợi Nên Bài Trí Những Vật Phẩm Phong Thủy Nào Để Gặp Nhều Vận May, Gia Lộc Phát Tài
 • Tiết Lộ Bí Mật Phong Thuỷ Tuổi Ất Tỵ 1965 Hợp Hướng Nào Nhiều Tài Lộc?
 • Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Mang Lại Sự May Mắn
 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Ất Sửu Và Cách Bài Trí
 • Tuổi Thân Hợp Với Linh Vật Nào?
 • Rùa Đầu Rồng Cõng Gậy Như Ý,vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Rùa Cảnh Phong Thủy Giá Rẻ Tại Tphcm, Hà Nội
 • Tượng Rùa Nu Gỗ Hương Chưng Phong Thủy Bàn Làm Việc
 • Nuôi Rùa Phong Thủy Trong Nhà Có Tốt Không?
 • Có Những Loại Rùa Cảnh Nào Và Nuôi Rùa Theo Phong Thủy
 • Lựa Chọn Rồng Đá Phong Thủy Và Những Điều Cần Biết
 • Long Quy, Rùa đầu rồng cõng Như Ý, Long Quy Như Ý, vật phẩm phong thủy, Rùa đầu rồng phong thủy, tượng phong thủy

  Các mẫu mã, kích thước

  Chất liệu: đồng đỏ mắt cua

  Vui lòng Liên hệ

  ===========

  Rùa đầu rồng cõng con vừa – kim khí

  Rùa đầu rồng hay còn gọi là Long Quy là con vật huyền thoại kết hợp hai đặc tính của rồng và rùa. Rồng và rùa là hai loài trong bộ Tứ Linh nên rùa đầu rồng là con vật rất linh thiêng bên cạnh bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Hổ, Rùa.

  Long quy là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Nó là con vật cứu cánh trong việc tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch, chuyên được các Phong Thuỷ Sư sử dụng trong các thủy cục vượng tài. Trong bài trí Phong Thuỷ, những phương vị tốt lành không thể thiếu được tượng Long Quy để vượng tài.

  Rùa đầu rồng mạ vàng Kim khí rất mạnh lợi cho tài vận, thường dùng tiếp khí cho sao Nhất Bạch, Cửu Tử. Con vật này cũng có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn đặc biệt là các hung tinh như Nhị Hắc, Tam Bích, Thất Xích, Hoạ Hại.

  Nên : Đặt trên ban thờ thần tài, trên két sắt, trên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để vượng tài lộc, kinh doanh thuận lợi. Cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của cấp trên cũng như sự thăng tiến trong công việc. Đặt tại các cung tài khí nơi có các cát tinh phối chiếu để tạo thành Kim cục vượng tài.

  Tránh : Bày nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trong giường ngủ.

  Long ( Rồng ) là một hình tượng Linh Thiêng của Trung Quốc và một số nước Á Đông , đặt nó ở đâu thì nơi đó mang ẩn ý chứa đựng điều cát tường, nó cũng là đứng đầu trong bốn con thú lành của Trung Quốc .

  Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm ( Chín đứa con ) , các phẩm không giống nhau phân biệt như sau : Con lớn là Tù Ngưu thích âm nhạc ; tiếp thứ hai là Nhai Tý háo sát ; ba là Triều Phong thích nguy hiểm ; bốn là Bá Hạ thích Mang vật nặng ; năm là Bệ Ngạn thích tranh cãi ; sáu là Xuy Vẫn thích nuốt mọi vật ; bảy là Thao Thiết thích ăn ; tám là Kim Nghê thích khói lửa ; chín là Bồ Lao thích la hét .

  Trong chín con của Rồng duy có con thứ tư là Bá Hạ thích mang vật nặng , ngoại hình của nó giống con rùa , đầu thì giống rồng.

  Trong dân gian thì các con rùa lớn linh thiêng cũng được gọi là Long Quy . Trong truyền thuyết cổ của Trung Quốc cũng có nói đến Nữ Oa Nương Nương dùng bốn chân rùa lớn để chống bốn góc trời bị Cung Công húc nghiêng lệch. Cũng vì Long Quy thích mang vật nặng , ngụ ý giúp con người chống lại Sát khí giảm tai họa , nên Long Quy thường dùng để trấn trạch hưng gia , nó cũng đem lại Phúc Trạch giúp cho cuộc sống tốt hơn .

  Long Quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc , đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn . Phong Thủy Học có nói : “Yếu khoái phát , đầu Tam Sát – Phát tác nhanh chóng nhất là Tam Sát” . Thủy khí lớn chủ thị phi khẩu thiệt , Long Quy đặt ở đó có thể hóa giải tranh cãi , còn đem lại nhân duyên nữa .

  Thế nào gọi là vị trí Tam Sát ???

  Trong phong thủy lấy hướng phạm tam sát là đại kỵ.

  Câu quyết đã nói :

  Ví dụ: Năm nay là năm DẦN, theo câu quyết : Dần, Ngọ, Tuất : Sát Bắc. Có nghĩa là nhà ta ở hướng Bắc là phạm phải tam sát.

  Nếu gặp phải tam sát, người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn. Phương pháp hóa giải là đặt 3 con Kỳ lân hoặc 3 con Sư tử, hoặc 3 con Tỳ Hưu. Đầu Kỳ lân hoặc Sư tử, hoặc Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa, muốn ngăn ngừa tam sát, ta phải xếp liền 3 con Kỳ lân hoặc 3 con Sư tử, hoặc 3 con Tỳ Hưu cùng một chỗ.

  Nếu không có điều kiện sử dụng các vật phẩm phong thủy như trên thì ta sử dụng đến vật phẩm phong thủy Long Quy. Muốn dùng chiêu tài thì đặt nó hướng ra cửa như dùng Tỳ Hưu .

  Về chất liệu của Kỳ lân hoặc Sư tử, hoặc Tỳ Hưu, hoặc Long Quy: Thì bằng đá, ngọc, gốm, sứ hay kim loại đều sử dụng được.

  Long Quy có thể chiêu tài hóa sát , thêm nữa rùa có hàm nghĩa Nhân Thọ , cho nên LLong Quy sử dụng ít khi úy kỵ .

  Long Quy bài trí ở phía hậu nhà thì có tác dụng Trấn Trạch . Long Quy có tác dụng tụ sinh khí làm cho vượng nhân đinh . Long Quy trước tiên mang hàm nghĩa Vinh Quý , ngụ rằng Vinh Hoa Phú Quý hay Áo Gấm Về Làng . Cho nên nói đến Long Quy thì đó là một con vật rất Tốt Lành . Đời Tống có quan niệm cho rằng Long Quy tức là Thần Vật của Bắc Đế Chân Võ.

  Long Quy đầu đặt quay về cửa sổ ( Bên ngoài cửa sổ có sông , ngòi , biển là tốt nhất ) , đặt tại phòng khách hoặc phòng đọc sách . Cửa sổ đặt ở vị trí phía đông càng tốt vì có câu ” Tử Khí ( Khí Lành) đến từ phương Đông” .

  Tại phòng làm việc nên bày đối diện cửa phòng hoặc cửa sổ ( bày ngay trên bàn làm việc của mình ) . Sau đuôi Long Quy nên bày Tử Tinh Động ( Động thạch anh tím ) để khí tím đến nhập vào huyệt động . Trước mặt Long Quy nên bày một quả cầu thạch anh màu trắng hoặc quả cầu thủy tinh trong suốt để bổ sung thủy khí cho Long Quy . Để tăng cường uy lực cho Long Quy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rùa Đầu Rồng, Long Quy, Long Quy Giả Cổ, Vật Phẩm Phong Thủy, Rùa Đầu Rồng Phong Thủy
 • Đá Phong Thủy Con Rùa
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Biểu Tượng Rùa Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Rùa Phong Thủy
 • Biểu Tượng Của Cụ Rùa Trong Phong Thủy Phương Đông
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Mang Lại May Mắn,tài Lộc,sức Khỏe

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Hiệu Quả
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Nào Được Dân Văn Phòng Ưa Chuộng
 • Danh Sách Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Văn Phòng Mang Tài Lộc
 • Cách Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc
 • Vì Sao Nên Sử Dụng Các Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc?
 • Vật phẩm phong thủy là những những sản phẩm mang lại nhiều ý nghĩa tốt về tâm linh và phong thủy. Vật phẩm phong thủy bằng đồng dùng để đặt trong nhà, trên bàn làm việc, làm đồ trang trí… để hút tài lộc, may mắn và xua đuổi những phong thủy xấu, không tốt đến với gia đình.

  Tại Đồ Đồng Việt cung cấp các vật phẩm phong thủy bằng đồng như hồ lô, hoa mai kim, thuyền rồng, ấn rồng… chúng đều có những ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Vật phẩm phong thủy còn có các tác dụng như hút tài lộc, dưỡng sinh khí. Vì thế, bạn có thể mang theo bên người, đặt trên xe ô tô.

  Vật phẩm phong thủy theo mệnh

  Theo phong thủy, 5 mệnh ngũ hành tượng trưng cho những điều sơ khai, cội nguồn của cuộc sống bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cũng theo phong thủy, mọi vật trong cuộc sống đều tồn tại và bắt nguồn từ hai yếu tố này. Chính vì thế, ngũ hành tác động trực tiếp đến cuộc sống con người. Chúng ta cần tuân theo luật ngũ hành để chọn vật phẩm phong thủy bằng đồng theo tuổi mang lại những may mắn, hạn chế những điều không may.

  Chọn đồ phong thủy cho người mệnh Kim

  vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim thường là các sản phẩm hướng về sự tính kim loại như đồng. Chọn vật phẩm bằng đồng cho những người mệnh này nên chọn các sản phẩm mang ý nghĩa kiên cường chịu đựng và thông minh. Một số vật phẩm tặng người mệnh kim như kiếm đồng mạ vàng, ấn để bàn… các linh vật phong thủy theo tuổi người mệnh kim.

  Những người mệnh mộc ưu tiên đồ vật tạo cảm giác về tự nhiên và sự gần gũi, chính vì thế chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc cần chú ý đến các sản phẩm gần với cuộc sống hằng ngày như quả hồ lô, hoa mai kim tiền bằng đồng và nhiều loại sản phẩm khác.

  Chọn đồ phong thủy cho người mệnh Thủy

  • Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy ưu tiên những sản phẩm theo tuổi, những sản phẩm cho nét sáng bóng như các đồ đồng được mạ bằng vàng, thuyền rồng chờ vàng…
  • Người mệnh Hỏa tượng trưng cho sự yêu thích lãnh đạo, yêu thích những gì quyết liệt
  • Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa ưu tiên các sản phẩm về chiến đấu như kiếm đồng, súng thần công bằng đồng.
  • Yêu thích tự nhiên, kiên trì, bền bỉ là đức tính người mệnh Thổ
  • Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ ưu tiên chọn các sản phẩm về tuổi, bát vàng phong thủy….

  Để chọn được những sản phẩm chất lượng nhất hãy đến ngay Đồ Đồng Việt để chọn mua và đặt hàng theo yêu cầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng “lá Bùa” Tài Lộc, Bình An
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Tý 2008
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Canh Tý 1960
 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Bày Trí Trong Nhà Mang Lại Bình An, Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Linh Vật Phong Thủy Tuổi Sửu Bằng Đồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Sửu Hợp Với Linh Vật Gì?
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Đinh Sửu 1997
 • Thực Hư 9 Linh Vật Trấn Trạch Mạnh Nhất Trong Phong Thủy
 • Những Linh Vật Trong Phong Thủy (Phần 2)
 • Những Con Vật Linh Thiêng Cần Dùng Trong Phong Thủy
 • Như chúng ta đã biết, linh vật phong thủy chính là con vật linh thiêng có ý nghĩa mang lại sức khỏe, vận may, tài lộc cho con người và được sử dụng theo nguyên tắc phong thủy để mang lại hiệu quả tâm linh cao. Mỗi một linh vật phong thủy gắn liền với đời sống văn hóa của con người, được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, ngày nay phổ biến và ưa chuộng hơn cả là linh vật phong thủy theo tuổi được làm từ chất liệu đồng. Đặc biệt mỗi một linh vật không thể không nhắc đến ý nghĩa của nó đối với đời sống văn hóa con người.

  – Tên sản phẩm: Tượng Đồng Trâu Chiêu Tài Lộc Mạ Vàng 24k.

  – Chất liệu: Sản phẩm được đúc đồng thủ công bằng chất liệu đồng vàng cát túi đẹp, bề mặt tượng trâu đồng được chà mịn và phủ vàng ròng cao cấp.

  – Kích thước: cao khoảng 14 cm.

  – Cơ sở sản xuất: Tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).

  – Chắc hẳn ai cũng biết đến câu: con trâu là đầu cơ nghiệp, khẳng định vai trò của trâu, sức mạnh, ý chí của trâu đối với đời sống người nông dân.

  – Có thể khẳng định một điều bản chất của người tuổi sửu chứa nhiều phẩm chất tốt đẹp: hiền lành, thật thà, chân thành, tốt bụng, sống nội tâm, giàu tình cảm, hay giúp đỡ người khác thậm chí quên cả bản thân mình, tính cách ngay thẳng nên hay bị người khác ghen ghét. Là người có tính tự lập cao, không ỷ lại vào người khác, những thành công họ có đều dựa vào sự chăm chỉ, cố gắng nỗ lực của của bản thân.

  – Người tuổi sửu có lập trường riêng, sống có trách nhiệm, trước khó khăn họ luôn mạo hiểu, không sợ hãi. Trong công việc cũng như trong cuộc sống họ luôn căn nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định và dũng cảm vượt qua. Là người sống có nguyên tắc, nên khi làm việc ít khi họ làm theo lời khuyên của người khác dù đã có chính kiến của riêng mình.

  – Trong công việc hiệu quả công việc họ đạt được rất cao, họ nghiêm khắc, tuân thủ quy định và không làm mất lòng người khác….Trong mối quan hệ họ luôn mong muốn sống hòa hợp, luôn mong mốn nhận được chia sẻ, quan tâm của người thân và bạn bè.

  – Với dáng đứng mạnh mẽ của con trâu, vững chắc sẽ mang đến cho gia chủ khí phách chống trọi tốt với mọi tình huống.

  – Linh vật tuổi sửu sẽ mang đến cho gia chủ sự dũng cảm, vượt qua khó khăn, thử thách, sự quyết đoán và ý chí đạt được mong muốn.

  – Khi linh vật được đặt trong nhà sẽ mang đến cho gia chủ sự may mắn, trừ tà xấu, hút tài lộc vào nhà.

  – Với người tuổi sửu khi lựa chọn linh vật phong thủy phù hợp với mình thì vận mệnh của họ sẽ lên như điều gặp gió, thuận lợi vô cùng, bởi con trâu bằng đồng: tượng trưng cho thịnh vượng, may mắn, tài lộc, đảm bảo cuộc sống an lành, ấm lo. – Đặc biệt đối với gia chủ làm trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất, bất động sản thì tượng con trâu bằng đồng sẽ mang lại nhiều may mắn và giàu có cho gia chủ…Với những gia chủ tuổi sửu mà đặc biệt là Qúy Sửu, với tính cách chính thực, nỗ lực với nhiều tham vọng, với tư chất lãnh đạo và theo đuổi công danh thì tượng con trâu quả là sự lựa chọn phù hợp

  – Tuy nhiên, với những người không hợp với linh vật phong thủy tuổi Sửu nên lưu ý khi lựa chọn bởi không phù hợp với mình, xung khắc và không thể lựa chọn làm vật trang trí trong nhà, không mang lại sự suôn sẻ, tạo cảm giác bất an và khó mang lại thành công cho gia chủ.

  – Với gia chủ tuổi sửu có thể lựa chọn linh vật phù hợp và bày trí ở những vị trí khách nhau: có thể tảng trí trong phong khách, bàn làm việc hay bày trí trên xe oto của mình. Linh vật không phù hợp khi để ở nơi như: phong ăn, phòng vệ sinh…

  – Trâu thuộc hành thổ, hợp với hướng Đông Bắc, nếu đặt ở vị trí này sẽ phát huy được hết uy lực của mình, những người Tỵ và Dậu hay tuổi Sửu rất hợp với linh vật này. Ngoài ra, linh vật phong thủy tổi sửu không hợp với Tây Nam, nên linh vật xung khắc với người tuổi Mùi, Sửu.

  – Linh vật phong thủy tuổi sửu bằng đồng để bàn làm việc hoặc trưng bày phòng khách thường có kích thước vừa phải, thông thường những linh vật nhỏ có chiều cao 10cm, 15cm, 21cm,31cm, 41cm

  – Giá của tượng trâu bằng đồng phụ thuộc vào các yếu tố: kích thước, chất liệu, mẫu mã. Kích thước càng lớn thì mức giá càng cao.

  – Thường các mẫu tượng trâu phong thủy thường có kích thước nhỏ để đặt tại bàn uống nước, bàn làm việc, kệ tủ nên mức giá của sản phẩm này cũng khá rẻ.

  – Tượng trâu phong thủy là món quà ý nghĩa thân tặng cho người thân, bạn bè tuổi sửu.

  Qúy khách có thể lựa chọn linh vật phong thủy bằng đồng hoặc bằng mạ vàng tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua đồ đồng phong thủy ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

  Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

  Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

  Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương – P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

  – Website: www. Saigonhkphone.com – Hotline: Mr Thành 0963514966 Mr Phát 0963523786

  Đến với Đồ Đồng Thành Phát chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

  Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai không xa.

  Đồ Đồng Thành Phát xin chân thành cảm ơn !!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Ngủ Nên Đặt Tượng Gì? Linh Vật Phong Thủy Cho Phòng Ngủ
 • Những Linh Vật Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Thu Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Linh Vật Phong Thủy Tuổi Mùi Bằng Đồng
 • Linh Vật Tượng Gà Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Linh Vật Phong Thủy Mang Đến Bình An, May Mắn Thu Hút Tài Lộc.
 • Tỳ Hưu Giả Cổ, Tỳ Hưu Đồng, Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng Đồng Nguyên Chất, Vật Phẩm Phong Thủy, Linh Vật Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Nơi Cung Cấp Vòng Tay Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Uy Tín, Giá Rẻ
 • Thử 1 Lần “kinh Doanh Vòng Tay Phong Thủy” Để Xem Thiên Hạ Có Trầm Trồ?
 • Nơi Cung Cấp Vòng Tay Đá Phong Thủy Uy Tín, Giá Rẻ
 • Mua Bán Ô Tô Cũ Mới, Xe Oto Giá Rẻ 11/2020
 • Giá Chó Husky Con 2 Tháng Tuổi. Mua Bán Chó Husky Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Mô tả

  Tỳ hưu giả cổ, Tỳ hưu phong thủy bằng đồng nguyên chất, vật phẩm phong thủy, linh vật phong thủy

  Có khả năng kích hoạt phong thủy gia rất tốt. Chiêu tài chiêu lộc, thu tài lộc về nhà..

  Kích thước: cao 12cm dài 20cm, rộng 8cm đúc công nghệ khuôn vỏ mỏng liền khối.

  Chất liệu: Đồng giả cổ màu xanh rêu cực đẹp, cánh và sừng điểm vàng.

  trọng lượng khoảng 2kg/1 đôi.

  Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) có tác dụng gì trong phong thủy ???

  Trong các vật khí phong thủy ấy có con Tỳ Hưu.Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc,Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh,nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

  Vật liệu tạo hình con Tỳ Hưu này rất nhiều : Làm bằng gỗ, làm bằng đá, làm bằng ngọc, làm bằng sứ, làm bằng đồng…Về hình dáng Tỳ Hưu hiện đang lưu hành từ trước đến nay, vẫn là loại Tỳ Hưu trên đầu có một cái sừng, có bờm, có một số con có hai cánh, lông đuôi có tua. Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc.

  Nếu có dịp ta đi du lịch đến Bắc Kinh, ta sẽ thấy các cửa hàng lớn đều bày bán Tỳ Hưu với đũ vóc dáng và chủng loại, từ con nhỏ xíu như ngón tay cái, đến con lớn có chiều cao trên 0,3 mét.Con Tỳ Hưu ở xứ sỡ này rất được trân trọng như một bảo vật, và được B VHTT TQ cấp phép lưu hành. Về tác dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy thì có nhiều tác dụng :

  1.Về màu sắc : Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh.

  2.Ngoài các tác dụng cá biệt như trên, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

  3.Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại TQ ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ.Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

  Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thũy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

  4.Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giãi “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thũy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giãi sát khí của ngũ hoàng đại sát.

  =================

  Tỳ hưu, tỳ hưu một sừng, tỳ hưu phong thủy, tỳ hưu mạ vàng, tỳ hưu đồng nguyên chất, kích hoạt phong thủy cực kỳ linh nghiệm.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Chuyện Tỳ Hưu Ngày Xưa, Truyền Thuyết Về Tỳ Hưu Ngày Xưa
 • Có Nên Để Tỳ Hưu Trong Két Sắt Để Thu Hút Vượng Khí, Tài Lộc
 • Bật Mí Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Thờ Thần Tài Giúp Tiền Vào Như Nước
 • Giá Tỳ Hưu Để Bàn Rẻ Nhất Thị Trường “không Mua Sẽ Tiếc”
 • Ý Nghĩa Và Cách Đặt Tỳ Hưu Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100