Đồ Thờ Bằng Gỗ Ý Nghĩa Phong Thủy Của Từng Vật Phẩm

--- Bài mới hơn ---

 • Không Thể Ngó Lơ Những Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bàn Làm Việc Nhanh Chóng Rước Tài Lộc
 • Top 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi Mang Lại Tài Lộc
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Tuất Cho Phúc Khí Dồi Dào
 • Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Ở Phòng Khách Ít Người Biết
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Hàng Đầu, Sớm Sinh Quý Tử
 • Thờ cúng ông bà, tổ tiên là một phong tục tập quán, một tín ngưỡng lâu đời, trong mỗi gia đình đềucó bàn thờ gia tiên, trên bàn thờ gia tiên được bày biện những đồ vật mang ý nghĩa tâm linh. Mỗi đồ vật thể hiện được sự tôn kính với tổ tiên, ông bà và những người đã khuất. Các sản phẩm đồ thờ làm bằng gỗ của tượng gỗ An Phát chính là sự kết tinh tâm tư, tình cảm và sự sáng tạo cùng bàn tay khéo léo dâng lên thờ phụng bề trên. Từng món đồ thờ đều có những ý nghĩa khác nhau, đi chung với nhau tạo thành 1 bộ gồm 9 món 13 món hoặc 15 món.

  – Bát hương: Vật phẩm linh thiêng dùng thờ cúng trong gia đình, là biểu hiện Tâm. Đó là nơi để gia chủ thắp hương tưởng niệm, cầu cúng hướng tới tổ tiên, các vị thần linh hay gửi lòng thành kính vào cõi vô hình.

  – Cặp chim hạc: Hạc được xem là “Nhất Phẩm Điểu – Đứng đầu loài chim”. Hạc tượng trưng cho sự thanh cao, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Trưng thêm cặp hạc đứng trên con rùa giúp tăng thêm phần trang trọng cho không gian thờ cúng. Rùa là loài linh vật tượng trưng cho sự trường thọ và sức khỏe bền bỉ.

  – Chân đèn và đèn dầu: Dùng để thắp sáng cho bàn thờ. Chân đen được xem là vật phẩm phong thủy có tác dụng tạo nên sinh khí cho bàn thờ tổ tiên. Đèn dầu hoặc chân đèn cầy là biểu tượng cho yếu tố Hỏa trong ngũ hành.

  – Ống nhang: Được dùng cho việc đựng nhang, giúp cho việc lấy nhang khi thắp sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn và tăng tính thẩm mỹ.

  – Đỉnh: Thường được chạm trổ biểu tượng song long trầu nguyệt, đỉnh dùng để xông trầm hương mùi thơm thanh khiết làm cho không gian phòng thờ thêm linh thiêng.

  – Bình hoa sen: Hoa sen biểu tượng cho sự thanh cao, rất phù hợp để ở không gian bàn thờ. Bình sen thường được làm bằng gỗ mít có màu vàng tươi. Màu vàng này sẽ được duy trì mãi mãi nên thường gọi là Bình hoa sen bất tử. Ban thờ gia tiên sẽ thêm phần trang trọng và uy nghi.

  – Khung hình thờ, khay nước, khay để trái cây, bộ đũa thờ cũng là những vật phẩm không thể thiếu giúp bàn thờ gia tiên thêm trang trọng. Khay nước, bình sen là các vật phẩm tượng trưng cho yếu tố “Thủy” trong ngũ hành.

  Nên dùng bộ đồ thờ bằng gỗ 9 món, 13 món, 15 món?

  Ý nghĩa bộ đồ thờ 9 món gồm có: 1 lư hương, 1 bát nhang, 2 chân đèn, 1 bình hoa, 1 hũ đựng nhang, 2 ly nước, 1 đĩa trái câySố 9 tiếng hán là “Cửu” đồng nghĩa với từ “Vĩnh Cửu”. Do đó, bộ đồ thờ 9 món tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Đồng thời số chín cũng là từ trong cụm “Cửu huyền thất tổ”. Chín đời: Cao, tằng, tổ, cha, mình, con, cháu, chắt, chít. Thất tổ: Bảy đời: Cao, tằng, tổ, cao cao, tằng tằng, tổ tổ, cao tổ. Do đó, bộ đồ thờ bằng gỗ 9 món thường được nhiều người sử dụng với ý nghĩa sâu xa như vậy.

  Ý nghĩa bộ đồ thờ 13 món gồm có: 1 Lư Hương 46x40cm, Cặp cò Cao 60, 3 bát nhang 14×14 cm, Cặp chân đèn Cao 50 đk đĩa 20, 1 đĩa trái cây đk 25cm, 2 chén nước, 1 bình hoa, 1 ống đựng nhang. So với Bộ đồ thờ 9 món, bộ 13 món có thêm: Cặp cò Cao 60, 3 bát nhang 14×14 cm.

  Không chỉ phương đông không thích con số 13 mà kể cả phương tây như Đức, Mỹ, Anh… các hãng hàng không cũng không có dãy ghế số 13. Một số người quan niệm số 13 là con số xấu và tuyệt đối không sử dụng. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Theo các chuyên gia phong thủy con số 13 là con số dành riêng cho cõi âm, người âm. Dùng số 13 cho ban thờ gia tiên, người đã khuất là rất phù hợp và sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, thành công. Xin nhắc lại 1 lần nữa là số 13 dùng để thờ là phù hợp nhưng cũng con số 13 làm đồ dùng cho gia đình là đại kỵ. Ví dụ: Bàn ghế 13 món không nên dùng.

  Ý nghĩa bộ đồ thờ 15 món: Tương tự như bộ đồ thờ 13 món, bộ 15 món sẽ có thêm cặp bình hoa sen bất tử bằng gỗ mít. Cặp bình hoa sen có màu vàng giúp ban thờ gia tiên thêm màu sắc. Bên cạnh đó, số 5 tượng trưng cho ngũ hành: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

  Phụ thuộc vào yếu tố phong thủy, kích thước ban thờ gia tiên và khả năng kinh tế mà gia chủ nên chọn bộ đồ thờ có số món phù hợp. Kích thước ban thờ gia tiên có nhiều loại trong đó phổ thông nhất là 3 kích thước sau: loại nhỏ: Rộng 67cm dài 127cm; Loại trung: Rộng 76 dài 155cm; Loại lớn: Rộng 98cm, dài 198cm. Theo kinh nghiệm thực tế Gỗ An Phát đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng như sau. Với ban thờ loại nhỏ nên dùng bộ đồ thờ 9 món hoặc 13 món, với ban thờ loại trung nên dùng loại 13 món và với ban thờ loại lớn bộ đồ thờ 15 món là phù hợp và cân đối.

  Chúc quý khách lựa chọn được bộ đồ thờ đẹp nhất!

  ≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

  Fanpage: Tượng gỗ An Phát

  An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

  Hotline: 0919057227 / 0919587227 / 0942057227 / 0917937227

  Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Gia Đình Năm 2022
 • Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy Đón Tài Lộc 2022
 • 6 Lưu Ý Trang Trí Vật Phẩm Phong Thủy Năm Ất Mùi 2022
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Xua Đuổi Mọi Hung Khí
 • 13 Vật Phẩm Phong Thủy Trấn Sát, Trừ Tà
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Mang Lại May Mắn,tài Lộc,sức Khỏe
 • Các Loại Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Hiệu Quả
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Nào Được Dân Văn Phòng Ưa Chuộng
 • Danh Sách Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Văn Phòng Mang Tài Lộc
 • Cách Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc
 • Tác dụng của vật phẩm bằng đồng trong phong thủy SƯ TỬ ĐỒNG Rất tốt khi dùng để hóa sát ngăn ngừa tai họa. Nó hay được dùng khi : – Nhà ngay giao lộ – Cột đèn trước cửa – Cây to trước cửa hay cửa sổ – Các vị trí Họa Hại và Tuyệt Mệnh trong như: Nhà m

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Tác dụng của vật phẩm bằng đồng trong phong thủy

  SƯ TỬ ĐỒNG

  Rất tốt khi dùng để hóa sát ngăn ngừa tai họa. Nó hay được dùng khi :

  – Nhà ngay giao lộ

  – Cột đèn trước cửa

  – Cây to trước cửa hay cửa sổ

  – Các vị trí Họa Hại và Tuyệt Mệnh trong như: Nhà mà có người mạng Thủy , đặt sư tử đồng càng tốt , vì được Kim sinh Thủy thêm Vượng Tài. Nhớ cũng đặt quay đầu sư tử ra ngoài.

  GÀ ĐỒNG

  Đây là vật chống lại thói trăng hoa rất hay trong phong thủy. Đặt gà trên kệ , tủ nhìn ra cửa có thể cấm tiệt thói trăng hoa từ ngoài đưa đến. Nếu dùng trong tủ quần áo , phải dùng 1 đôi , đặt 2 bên góc tủ.

  QUY (Rùa)

  Đây là 1 trong Tứ Linh , hấp thu Linh Khí Trời Đất nên sóng rất thọ. Nó vừa là biểu tượng của Trường thọ , vừa có tác dụng hóa sát. Trong phong thủy , không phải lúc nào chúng ta cũng dùng Cương chọi Cương theo kiểu đặt Sư Tử , Kỳ Lân , tỳ hưu , Long Mã , …vv.. mà cũng có lúc ta phải dùng Nhu khắc Cương theo cách đặt Rùa ( Quy ).

  Nhất là trong phòng người già , nếu đặt 1 con rùa đầu hướng ra cửa sổ là rất hay. Rùa ( Quy ) sống cũng có khả năng hóa sát , nên xin đừng nghe lời ai bảo trong nhà không nên nuôi Quy ( Rùa ). Chỉ xin lưu ý , khi dùng Rùa ( Quy) sống để hóa sát , nếu nó chết hãy lập tức thay ngay con khác , không cần lo lắng.

  Để hóa sát với biểu tượng Rùa , nên lưu ý chất liệu nó và Ngũ Hành nơi đặt , và CHỈ KHI HUNG SÁT MẠNH , ngại dùng sư tử không chống nổi mới phải dùng , tránh lạm dụng.

  LONG QUY

  Đây là 1 loại thú lành , chuyên đem điều may mắn đến , nên thường được dùng để hóa giải tai ương. Trong Phong Thủy , Long Quy thường được dùng nơi có Thủy khí nặng , hoặc nơi Tam Sát chiếu đến. Nơi có Thủy Khí nặng thường phát sinh chuyện đôi co , đặt Long Quy nơi đó , ngoài việc hóa giải đôi co còn tăng thêm nhân duyên nữa đấy.

  LONG THẦN TỌA

  Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực , người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn.

  Nó còn có tác dụng đè ép bọn tiểu nhân rất tốt , nên rất thích hợp cho người làm việc hành chính , hoặc hoạt động chính trị , giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt công cụ này ở góc trái bàn viết tượng cho Tả Thanh Long.

  Nói chung về loại Rồng , thì không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ , nhất là phòng ngủ trẻ em. Nếu treo tranh Rồng thì tốt nhất là dùng khung màu kim. Số lượng Rồng trong tranh nếu nhiều thì phải có 1 con chủ bầy , nếu không là Quần Long Vô Chủ , chỉ gây hại chứ không có lợi.

  KỲ LÂN

  Đây cũng là 1 con vật trong bộ Tứ Linh , nên uy lực rất mạnh. Ngoài việc hóa sát , Kỳ Lân còn có tác dụng Chiêu Tài , Thêm Đinh. Nam nữ đều dùng được.

  NGỰA ĐỒNG

  Ngựa là con vật tượng cho sự đi xa , nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác xa , hoặc bôn ba đây đó. Nên chọn 1 đôi ngựa đồng đặt ở trên bàn viết hoặc chỗ Tài Vị trong nhà , đầu ngựa hướng ra cửa , cửa sổ. LƯU Ý tránh đặt ngựa trong bếp , trong nhà tắm.

  Nói chung với việc dùng ngựa , xin lưu ý máy điểm sau :

  – Người tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa.

  – Nếu đặt nhiều con ngựa , thì số 6 con ngựa là tốt nhất cho việc sinh tài lộc , 8 con ngựa tốt nhất cho việc sum họp gia đình , ĐẠI KỴ dùng 5 con ngựa ( vì như ngày xưa là Ngũ Mã Phanh Thây ).

  – Ngựa không dùng cho hóa sát.

  VOI

  – Linh vật hút tài lộc số một

  Voi là con vật hay giúp đỡ con người. Ngay cả trong Phật giới cũng có thờ Thần Đầu Voi. Truyền thuyết cho rằng voi được sinh ra từ các mảnh vụng tan ra của sao Dao Quang. Vì thế, voi được coi là loài vật vô cùng linh thiêng. Mặt khác, voi là loài vật to lớn mạnh mẽ, nên bày voi trong nhà, thì vận nhà được bình ổn, người trong nhà làm ăn thuận lợi.

  Với Voi đồng hoặc đá thì tác dụng chính của nó là Hút Tài Lộc, nhất là nhà mà mở cửa, cửa sổ nhìn thấy ao, hồ, sông, biển thì càng có hiệu quả cao.

  Với Voi bằng gồm sứ, thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà , xà nhà đè xuống.

  Thủy là biểu tượng của tiền của, nếu đặt một con voi đồng hoặc đá cỡ vừa trong nhà với dụng ý “hút Thủy” thì đại tài, tiểu tài sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành. Còn nếu đặt ở nơi có tài vị thịnh, thì cả nhà được lộc cát lâu bền.

  TRỐNG ĐỒNG

  Trống đồng hình tròn là biểu tượng của dương đồng thời là biểu tượng của kim. thuần dương mà hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp. Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương), cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà thực sự có quyền lực. Chúng ta nên hiểu khái niệm quyền lực trong nhiều lĩnh vực, quyền lực trí tuệ, quyền lực hành chánh, quyền lực đồng tiền, quyền lực ngôn luận.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Minh Tuyết (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng “lá Bùa” Tài Lộc, Bình An
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Tý 2008
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Canh Tý 1960
 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Bày Trí Trong Nhà Mang Lại Bình An, Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Ô Tô Mang Lại May Mắn, Bình An Cho Chủ Xe
 • Đế Để Tượng Bằng Gỗ Tự Nhiên Vật Phẩm Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Đà Nẵng
 • Top 9 Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Nhất Đà Nẵng
 • Top 9 Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Nhất Đà Nẵng 2022
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mạng Hỏa
 • Gợi Ý Các Loại Đá Quý Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • THÔNG SỐ SẢN PHẨM

  Đế để tượng bằng gỗ vật phẩm phong thủy trang trí nhà cửa

  – Chú ý: Sản phẩm đế gỗ có chứa phần lũa gỗ tự nhiên nên các phần này sẽ khác nhau đôi chút, không có 2 sản phẩm nào giống hệt nhau, vì là gỗ khai thác tự nhiên chứ không phải sản xuất công nghiệp hàng loạt. Sản phẩm có thể ở dạng mộc tự nhiên hoặc phủ véc ni bóng. Một số phần của sản phẩm có thể có rêu/mốc nhẹ, chỉ cần lau sẽ hết (do bằng gỗ tự nhiên không xử lý hoá chất độc hại, thân thiện môi trường)

  – Kích thước đế gỗ: ~22*22*8 cm

  – Trọng lượng đế gỗ: ~ 350g

  – Kích thước đế gỗ sắt: ~20*20*9 cm

  – Trọng lượng đế gỗ sắt: ~ 590g

  – Sản phẩm có hai phân loại hàng là đế gỗ tự nhiên và đế gỗ tự nhiên + kim loại

  – Chất liệu: Gỗ tự nhiên

  – Dùng để trang trí: bộ tượng tứ không, ngũ mèo và các đồ vật nhỏ xinh khác…

  – Sản phẩm chỉ có đế không bao gồm tượng

  CÁCH ĐẶT HÀNG

  Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0942555520

  VẬT PHẨM PHONG THỦY – TĨNH LẶNG TÂM HỒN – RƯỚC TÀI LỘC – RƯỚC MAY MẮN ⛲

  ✔Tại sao nên mua vật phẩm phong thủy?

  – Đối với mỗi không gian làm việc ai cũng mong muốn đó là một không gian đem lại động lực làm việc cho mình và cho cả những người xung quanh. Đặc biệt hơn, nó còn thể hiện mong muốn của người sử dụng, họ mong muốn công việc luôn được thuận lợi, may mắn và tài lộc

  – Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức có tính chất trưng bày mà đây còn là vật mang lại May mắn và Tài lộc.

  – Việc bố trí càng hợp lý sẽ giúp cho cuộc sống của con người càng ngày càng thành công mỹ mãn, sức khỏe dồi dào.

  – Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để sưu tầm và tìm hiểu những vật phẩm phong thủy tốn kém và phức tạp,thì nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì có sự ra đời của vật phẩm phong thủy mini.

  – Không những đem lại May Mắn Tài Lộc , Vật phẩm phong thủy còn mang lại cảm giác thư giãn, xóa tan mệt mỏi, giảm stress và áp lực công việc hàng ngày.

  – Một vật phong thủy bằng chất liệu tốt có thể sử dụng lâu năm. Tuy nhiên, khi kết thúc một năm, nên vệ sinh các vật khí này để nạp thêm nguồn năng lượng mới, đón tiếp một năm mới thật hoàn hảo hơn.

  Ngoài ra, nếu chủ nhân cảm thấy vật phẩm phong thủy đã tích lũy nhiều năng lượng xấu thì ngay lập tức nên làm vệ sinh sạch sẽ nó ngay để nó luôn là vật may mắn thu hút tài lộc.

  QUÝ KHÁCH LƯU Ý

  Shop cam kết bán hàng y hình, uy tín chất lượng.

  Quý khách Follow shop để theo dõi các sản phẩm mới và chương trình khuyến mại mới nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hồ Ly Phong Thủy
 • Những Điều Kiêng Cử Khi Đeo Hồ Ly Cần Lưu Ý!
 • Cập Nhật: Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Chuẩn Miễn Bàn
 • Bí Mật Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Không Phải Ai Cũng Biết
 • Kinh Nghiệm Không Thể Không Biết Khi Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Pha Lê

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Mang Lại May Mắn, Bình An
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Mách Bạn Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Tuổi Mậu Thìn 1988 Phát Tài
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Cho 12 Con Giáp Sung Túc Cả Năm
 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Sinh Con
 • Pha lê trước nay được biết đến với vai trò là vật trang sức, nhưng hiện nay, trên thị trường vật phẩm phong thủy, pha lê cũng đang ở vị trí dẫn đầu. Các khối pha lê được đặt trong nhà như vật trang trí cũng như vật phẩm phong thủy, giúp bảo hộ cho gia chủ bình an.

  Các khối pha lê được đặt trong nhà như vật trang trí cũng như vật phẩm phong thủy, bảo hộ cho gia chủ bình an.

  Vì sao pha lê lại được ưa chuộng khi chọn làm vật phẩm phong thủy ?

  Bản chất của pha lê thể hiện vẻ đẹp thuần khiết. Thời xa xưa, pha lê được dùng cho vua chúa và vương tôn quý tộc. Bởi chính lẽ đó, khi pha lê được dùng làm vật phẩm phong thủy lại càng tăng độ tin cậy của gia chủ đối với vật phẩm này. Họ tin, với sự hiện diện của pha lê trong nhà, sẽ xua đuổi được tà ma và có được sự bảo hộ của vua chúa.

  Ngoài ra, khối pha lê với vẻ đẹp lấp lánh mà chính bản thân nó mang lại cũng là một sự huyền bí xây dựng lên lòng tin của một số gia chủ. Họ cảm thấy nhờ vào khả năng tán sắc ánh sáng của pha lê, chúng có thể sua đuổi các yêu ma, quỷ quái không dám tiếp cận khu vực có đặt khối pha lê này. Pha lê như là tấm gương, phản chiếu những tâm hồn. Khi nhìn vào khối pha lê, ta có cảm giác thanh thản và tin tưởng.

  Pha lê như là tấm gương, phản chiếu những tâm hồn. Khi nhìn vào khối pha lê, ta có cảm giác thanh thản và tin tưởng

  Nên chọn mua vật phẩm phong thủy bằng pha lê ở đâu là tốt nhất?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy bằng pha lê. Tuy nhiên, để tránh mất tiền mà không mua được pha lê đúng chất lượng, cũng như không tìm thấy mẫu vật phẩm pha lê mình cần tìm. Bạn hãy tìm đến Công ty TNHH Pha Lê C&C theo địa chỉ : 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, chúng tôi hay 192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, chúng tôi để mua cho mình vật phẩm phong thủy bằng pha lê theo nhu cầu của bản thân.

  Công ty TNHH Pha Lê C&C tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, với nhiều kiểu dáng hiện đại nhất và mẫu mã đẹp nhất.

  Công ty TNHH Pha Lê C&C là công ty hàng đầu, chuyên cung cấp các vật phẩm pha lê. Chúng tôi cam đoan, tất cả sản phẩm pha lê ở công ty đều là sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn. Với những nghệ nhân thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi có thể gia công pha lê theo đúng yêu cầu của quý khách. Bạn hãy truyền tải ý tưởng cho chúng tôi, sau đó bạn sẽ nhận được vật phẩm đúng theo những gì bạn muốn. Lấy mục tiêu “Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi”, Công ty TNHH Pha Lê C&C tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, với nhiều kiểu dáng hiện đại nhất và mẫu mã đẹp nhất.

  Tìm mua vật phẩm phong thủy theo đúng nhu cầu của bản thân các bạn hiện nay đã không còn khó khăn, bởi đã có Công ty TNHH Pha Lê C&C luôn đồng hành cùng sự phát triển của pha lê. Sẽ giúp các bạn sở hữu đúng sản phẩm mà mình mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Từ Đá Thạch Anh Ứng Với 12 Con Giáp
 • Cục Thô Đá Thạch Anh Tím 14Cm
 • Gợi Ý Vật Phẩm Phong Thuỷ Tuổi Đinh Mão 1971 Mang Lại May Mắn
 • 2016: Vật Phẩm Phong Thủy Nào Mang Lại May Mắn Cho Công Ty?
 • Ý Nghĩa Của 50 Loại Vật Phẩm Phong Thủy Phổ Biến Nhất
 • Kinh Nghiệm Chọn Tượng Linh Vật Bằng Gỗ Theo Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Linh Vật Phong Thủy Tuổi Dần Bằng Đồng
 • Linh Vật Để Xe Hơi Cho Người Tuổi Dần
 • Kỳ Lân Phong Thủy, Linh Vật Phù Trợ Người Nhân Từ
 • Linh Vật Để Xe Hơi Cho Người Tuổi Sửu
 • Linh Vật Đá Phong Thủy Dành Riêng Cho Tuổi Mậu Thìn
 • Lựa chọn linh vật phù hợp

  Nếu bạn chọn những linh vật trấn giữ thì nên chọn những linh vật có sắc thái dữ hoặc góc cạnh.

  Nếu bạn chọn những linh vật hút tiền tài hay danh vọng thì hãy chọn những linh vật có nét mềm mại, uyển chuyển.

  Chọn linh vật không chỉ giống thật mà biểu cảm qua gương mặt cũng nên giống thật và có hồn.

  Ngoại hình linh vật phong thủy theo tuổi

  Bạn tránh chọn những linh vật bị sứt mẻ hay màu sắc mờ nhạt. Hãy chọn cho mình những linh vật có hình dáng, tướng có ngũ quan như mắt, mũi hay tai rõ ràng, màu sắc nhã nhặn.

  Vị trí đặt linh vật phong thủy theo tuổi rất quan trọng

  Bạn không thể mua linh vật phong thủy hợp tuổi về đặt tùy tiện được mà phải phù hợp về vị trí đặt linh vật.

  Linh vật cần đặt vị trí đúng và những nơi trang nghiêm mới có thể phát huy tác dụng. Đón tài lộc hay sinh khí vào nhà. Bạn có thể để linh vật ở phòng khách hay những nơi sinh hoạt chung của gia đình.

  Bạn hãy chú ý tránh để linh vật vào những nơi nhạy cảm như phòng ngủ hay gần nhà vệ sinh. Đó là những điều kiêng kị.

  Lựa chọn tượng linh vật bằng gỗ theo tuổi

  Tượng Linh vật bằng gỗ hợp tuổi chuột (Tý)

  Người tuổi Tý ( Chuột ) thì tam hợp và lục hợp với các con giáp tuổi Thân, Thìn và Sửu. Vì thế nếu những người tuổi Tí nên chọn linh vật phong thủy để bài trí phòng khách, bàn việc hoặc mang theo bên người nhằm mong muốn công việc thuận lợi, may mắn, trừ tà và hút tài thì nên chọn linh vật có tạo hình là những con giáp trên.

  Linh vật tương khắc với người tuổi Tý là Ngọ ( ngựa ), cho nên bạn nên tránh hình tượng đó khi chọn mua linh vật phong thủy hợp tuổi.

  Tượng Linh vật bằng gỗ hợp tuổi trâu (Sửu)

  Tam hợp và lục hợp của người tuổi Sửu là các con giáp như Tỵ, Dậu và Tý để mang lại may mắn. Ngoài ra, những người tuổi Sửu nên đặt trong phòng khách hoặc văn phòng tượng phong thủy có hình tứ linh cát tường có tác dụng trấn trạch, sinh tài hút lộc cho chủ nhân khá hiệu quả.

  Linh vật tương khắc với người tuổi Sửu là Mùi cho nên bạn nên tránh hình tượng đó.

  Tượng Linh vật bằng gỗ hợp tuổi hổ (Dần)

  Theo phong thủy, người tuổi Dần nằm trong vòng tam hợp và lục hợp của người tuổi Ngọ, Tuất, Hợi nên khi chọn linh vật theo tuổi thì bạn nên chọn những vật phẩm, linh vật có tạo hình các con giáp kể trên để tài vận hay sự nghiệp luôn được hanh thông và thuận lợi.

  Linh vật tương khắc với người tuổi Dần là Thân, cho nên bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

  Tượng Linh vật bằng gỗ hợp tuổi mèo (Mão)

  Hợi, Tuất, Mùi là những con giáp thuộc lục hợp và tam hợp của người tuổi Mão bởi vậy nếu bạn tuổi Mão thì nên chọn linh phẩm phong thủy có hình tượng này để mang lại vận may, công việc được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

  Linh vật tương khắc với người tuổi Mão là Dậu, cho nên bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

  Tượng Linh vật hợp tuổi rồng (Thìn)

  Người tuổi Thìn tam hợp hay lục hợp với các con giáp như Thân, Tý, Dậu. Chọn mua con vật phong thủy theo tuổi có hình các con giáp này sẽ giúp người tuổi Thìn vận được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

  Linh vật tương khắc với người tuổi Thìn là Tuất. Bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

  Tượng Linh vật bằng gỗ hợp tuổi rắn (Tỵ)

  Theo các chuyên gia phong thủy khi mua linh vật phong thủy theo tuổi Tỵ thì nên chọn những đồ vật, vật phẩm có tạo hình Dậu, Sửu và Thân. Nó sẽ mang lại may mắn trên đường công danh sự nghiệp và sức khỏe cũng luôn được dồi dào.

  Linh vật tương khắc với người tuổi Tỵ là Hợi. Bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

  Tượng Linh vật hợp tuổi ngựa (Ngọ)

  Tam hợp hay lục hợp với những người tuổi Ngọ là 3 con giáp Tuất, Mùi, Dần. Khi mua linh vật phong thủy hợp tuổi nên chọn đồ vật có tạo hình những con vật trên. B ạn nên tránh mua linh vật hình chuột bởi tuổi ngọ khắc với tuổi Tý.

  Tượng Linh vật hợp tuổi Mùi

  Theo quan điểm phong thủy, người tuổi Mùi muốn tài vận của mình thăng tiến, công việc làm ăn suôn sẻ và may mắn thì nên chọn tượng linh vật có tạo hình của những con giáp hợp với bản mệnh người tuổi Mùi như Hợi, Mão, Ngọ.

  Linh vật tương khắc với người tuổi Mùi là Sửu. Vì vậy, bạn nên tránh mua linh vật con trâu.

  Tượng Linh vật bằng gỗ hợp tuổi khỉ (Thân)

  Để trừ tà, hút tài lộc một cách tốt nhất thì người tuổi Thân nên luôn mang theo mình những đồ vật phong thủy có tạo hình các con giáp như chuột, rồng và rắn. Bởi tuổi Tí, tuổi Thìn, tuổi Tỵ nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Thân.

  Linh vật tương khắc với người tuổi Thân là Dần (hổ), cho nên bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

  Tượng Linh vật hợp tuổi gà (Dậu)

  Giúp mang lại nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho người tuổi gà thì bạn nên chọn mua các linh vật, đồ vật phong thủy theo tuổi có tạo hình các con giáp như rắn, trâu và rồng.

  Linh vật tương khắc với người tuổi Dậu là Mão ( mèo ), cho nên bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

  Tượng Linh vật bằng gỗ hợp tuổi chó (Tuất)

  Theo các chuyên gia phong thủy, để trừ tà, hút tài, hút lộc, công việc làm ăn luôn suôn sẻ người tuổi Tuất nên luôn mang theo mình những đồ vật phong thủy có tạo hình hổ, ngựa và khỉ.

  Linh vật, vật phẩm tương khắc với người tuổi Tuất là Thìn ( rồng ). Cho nên khi chọn mua bạn nên tránh hình tượng đó là tốt nhất cho gia chủ.

  Tượng Linh vật hợp tuổi heo (Hợi)

  Để mang lại may mắn, tài vận hưng thịnh, sự nghiệp vượng phát, tình cảm suôn sẻ và thuận lợi hơn trong cuộc sống thì người tuổi Hợi nên chọn cho mình tượng gỗ có tạo hình những con giáp như mèo, dê và hổ. Bởi đây là các con giáp thuộc tam hợp, lục hợp với bản mệnh của người tuổi Hợi.

  Linh vật, vật phẩm tương khắc với người tuổi Hợi là Tỵ (rắn). Vì vậy, bạn nên tránh hình tượng đó là tốt nhất.

  Tượng linh vật bằng gỗ uy tín, chất lượng tại Mộc Giang Sơn

  Chúng tôi tự hào và khẳng định rằng là một trong những cơ sở tượng gỗ cao cấp, uy tín. Luôn đem đến chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%. Chất lượng sản phẩm trong ngoài như nhau. Uy tín hàng đầu – Giá cả phải chăng.

  Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ thông tin:

  Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ thông tin:

  Công ty TNHH Mộc Giang Sơn

  Địa chỉ: Đội 3, thôn Đại Lộ, Võng La, Đông Anh, Hà Nội

  Số điện thoại: 0984 389 763

  Website: Facebook: Mộc Giang Sơn http://mocgiangson.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Tý Hợp Với Linh Vật Nào? Linh Vật Phong Thủy Tuổi Tý
 • Tư Vấn Chọn Mua Linh Vật Phong Thủy Theo Tuổi
 • Linh Vật Phong Thủy Theo Tuổi
 • Những Linh Vật Phong Thủy Mang Tài Lộc May Mắn Vào Nhà
 • Vật Phẩm, Linh Vật Phong Thủy Theo Tuổi, Mệnh Mang May Mắn
 • Các Loại Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Nào Được Dân Văn Phòng Ưa Chuộng
 • Danh Sách Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Văn Phòng Mang Tài Lộc
 • Cách Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc
 • Vì Sao Nên Sử Dụng Các Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc?
 • Vật Phẩm Giúp “bé Khoẻ Bé Ngoan” Các Mẹ Nên Chú Ý!
 • Đồng tiền hoa mai 5 cánh bằng đồng phong thủy

  Tiền xu từ lâu được xem là Vật Phẩm Phong Thủy bằng Đồng có tác dụng to lớn trong phong thủy, biểu tượng cho tiền bạc và tài lộc cho gia đình. Do đó, hiện nay đồng tiền hoa mai 5 cách trở thành vật phẩm được nhiều người ưa chuộng lựa chọn cho mình nhằm mang đến may mắn và thuận lợi trong công việc.

  Đồng tiền hoa mai nổi bật với hình ảnh đóa 5 cánh được gắn kết chặt chẽ với nhau tượng trưng 5 mệnh trong Ngũ hành như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thông thường, đồng tiền phong thủy được treo thành từng cặp với 2 bông tạo thành 10 cánh hoa ngụ ý thập toàn, thập mỹ. Đây là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa hỗ trợ quan vận, kích vượng phú quý cũng như may mắn và tài lộc.

  Đồng tiền phong thủy còn dùng để trừ tà, tránh kẻ tiểu nhân, loại bỏ luồng khí xấu và ngăn chặn chuyện thị phi. Do đó, loại đồng tiền này rất thích hợp để đặt trong nhà đặc biệt đối với người kinh doanh, buôn bán giúp tăng tài khí, tiền bạc.

  Để phát huy tác dụng to lớn của đồng tiền hoa mai phong thủy bạn cần tuân thủ và đặt ở những nơi thích hợp để gia tăng may mắn. Đó là những vị trí như:

  • Phòng khách, bàn làm việc, giá sách.
  • Văn phòng hay cửa hàng kinh doanh, buôn bán.
  • Trên két sắt nhằm thu hút tài lộc.
  • Treo trên cửa ra vào, trên tường hay để trên bàn thờ nhằm gia tăng tài khí và may mắn vào nhà.
  • Đặt đồng tiền hoa mai dưới thảm để gia chủ bước đi trên tiền nhằm chiêu tài. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên nhiều người còn chôn các đồng tiền xuống đất với mong muốn của cải được sinh sôi nhiều hơn.

  Để gia tăng may mắn và thành công trong kinh doanh bạn có thể buộc đồng tiền xu cổ bằng một sợi dậy có màu đỏ sau đó dán vào hồ sơ bạn muốn. Lưu ý, bạn hãy hướng mặt chữ lên trên để tạo sự thuận lợi cho công việc.

  Để tận dụng những lợi thế phong thủy của lục đế tiền cổ bạn có thể xâu 6 đồng tiền thành 1 xâu dài với sợi dây màu đỏ. Sau đó, hãy treo ở những nơi có phương vị tài lộc ở cửa hàng, văn phòng hay trong nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Mang Lại May Mắn,tài Lộc,sức Khỏe
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng “lá Bùa” Tài Lộc, Bình An
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Tý 2008
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Canh Tý 1960
 • Hồ Lô Phong Thủy Bằng Gỗ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Lô Phong Thủy Bằng Đá Tự Nhiên Giúp Mang Lại Sức Khỏe
 • Tại Sao Nên Chọn Mua Bầu Hồ Lô Phong Thủy Bằng Gỗ
 • Ý Nghĩa Bình Hồ Lô Trong Phong Thủy
 • Quả Bầu Hồ Lô Đặt Trong Nhà Mang Lại Những Điều May Mắn Gì?
 • Ý Nghĩa Và Tác Dụng Hồ Lô Phong Thủy
 • Bài sưu tầm: Nguồn gốc Đài Loan tử vi đẩu số Bắc phái

  Bài sưu tầm: Cung Tài Bạch – Luận giải Cung Tài Bạch Phi Hóa Vô Chính Diệu

  Bài viết về Những trạng thái diễn biến của 6 chữ giáp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết phân tích vấn đề Vòng trường sinh bay. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết về tạp diệu trong tử vi của phái Trung Châu. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: HẢI TRUNG KIM – GIÁP TÝ ẤT SỬU

  Bài sưu tầm: Cung Quan Lộc – Luận giải Cung Quan Lộc Vô Chính Diệu

  Bài viết về Mỗi đời người, mỗi nhân quả trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết phân tích việc sử dụng ngũ hành trong tử vi của thầy Thiên Kỷ Quý. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài sưu tập các bài viết của anh AlexPhong để tiện theo dõi.

  Bài sưu tầm: KIM BÁ KIM – NHÂM DẦN ẤT MÃO

  Bài viết về Một ngôi: Trời Đất Người trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết phân tích về vòng Trường Sinh trong tử vi của tác giả Liên Hương. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Một đề cương Huyền Học tham khảo rất hay để sưu tầm cho mọi người tham khảo.

  Bài sưu tầm: BẠCH LẠP KIM – CANH THÌN TÂN TỴ

  Bài viết Hỏi đáp về phi tinh với bác VDTT chép từ diễn đàn TVLS. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Triết lý chính danh trong tử vi trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Thế nào là cường cung?. Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Vài Bí Quyết Tử Vi Ít Người Biết – Đằng Sơn. Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: SA TRUNG KIM – GIÁP NGỌ ẤT MÙI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Hồ Lô Cực Kỳ Tuyệt Vời!
 • 10 Ý Nghĩa Kỳ Diệu Của Hồ Lô Phong Thủy Không Phải Ai Cũng Biết
 • Cổ Vật Nậm Bầu Hồ Lô Và Những Ý Nghĩa Tốt Đẹp Về Phong Thủy Từ Xưa Trong Cuộc Sống
 • Bầu Hồ Lô Với Dáng Quả Độc Đáo Và Mang Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Ý Nghĩa, Tác Dụng Thần Kỳ Và Cách Đặt Hồ Lô Phong Thủy Trong Nhà
 • Tượng Rồng Phong Thủy Bằng Gỗ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Nhẫn Cưới Phong Thủy Rồng Phụng
 • Ý Nghĩa Của Biểu Tượng Rồng – Phượng ( Long – Phụng ) – Đồng Hồ Bảo Lâm
 • Bí Ẩn Và Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng – Tùnglêtattoo
 • Xương Rồng Bát Tiên Cây Phong Thủy Trong Nhà Giúp Xua Đuổi Tà Ma 💐
 • Cây Xương Rồng Bát Tiên – Loài Cây Biểu Tượng Cho Sự May Mắn
 • Rồng là loài vật đầy quyền lực, đứng đầu trong tứ linh – long ly quy phụng. Bởi vậy, tượng rồng phong thủy là biểu tượng của quyền năng và sức mạnh mang đến phú quý cát tường. Đặt tượng rồng phong thủy tại bàn làm việc đem lại may mắn, thuận lợi và bình an.

   

  THÔNG TIN SẢN PHẦM: TƯỢNG RỒNG PHONG THỦY BẰNG GỖ

  + Mã SP: RONG01

  + Chất liệu : Composite cao cấp sơn màu như gỗ

  + Kích thước sản phẩm  (dài x rộng x cao): 41x20x43cm

  + Khối lượng: 3.8kg

  + Ý nghĩa tượng rồng phong thủy: hóa giải tiểu nhân, thị phi, tăng cường phát huy quyền lực.

  + Cách sử dụng: đặt bàn làm việc, phòng khách gia đình, doanh nghiệp.

  Ý nghĩa con rồng trong phong thủy, tác dụng của rồng phong thủy như thế nào?

  -Đứng đầu trong tứ linh, Rồng là linh vật có quyền năng tối thượng, trong các đời vua chúa, ngai vàng đều được chạm rồng tinh xảo, chính vì vậy rồng phong thủy là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh vô biên vượt ra khỏi cuộc sống đời thường. Tượng rồng phong thủy được các đấng anh hùng hào kiệt trưng bày hết sức uy nghi tại gia đình hay doanh nghiệp với mong muốn thể hiện bản lĩnh sức mạnh phi thường, thành công rạng rỡ, tăng cường và phát huy quyền lực.

  – Rồng phun nước kiến tạo mưa, mang lại cuộc sống đầy đủ, no ấm cho các sinh vật chốn dương gian, chính vì vậy, rồng phong thủy còn tượng trưng cho điềm lành, sự no đủ, biểu tượng của sự giàu có phồn thịnh. Chưng tượng rồng phong thủy trong nhà hay doanh nghiệp mang đến phú quý cát tường, giàu sang, may mắn.

  – Với sức mạnh vạn năng, rồng là loài vật mang nhiều dương khí, bài trí tượng rồng phong thủy giúp tăng cường vượng khí, xua đuổi tà khí.

  Đặt tượng rồng theo phong thủy như thế nào thì phù hợp?

  Để phát huy hết tác dụng linh thiêng của tượng rồng phong thủy, đối với tượng rồng phong thủy lớn, nên đặt ở 2 bên đại sãnh hoặc 2 bên cửa chính ra vào phòng khách.

  Đối với rồng phong thủy để bàn: đặt tại bàn làm việc của người có vị trí đứng đầu hoặc gia chủ thể hiện uy quyền lãnh đạo.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

  cửa hàng bán đồ phong thủy tại tphcm:

  -CÔNG TY TNHH NATRA

  – Địa chỉ: 6G16 hẻm 151 Trần Não, Phường Bình An, Q2, TPHCM (hẻm xe hơi)

  – ĐT/Zalo: 0933 313 983 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rùa Phong Thủy Bằng Đồng Tam Sinh ( 3 Con) Cao 9 Cm, Dài 11 Cm
 • Ý Nghĩa Tượng Rùa Đúng Phong Thủy
 • Nuôi Rùa Trong Nhà Có Thể Tăng Được Tuổi Thọ – Thầy Khải Toàn
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Khi Treo Tranh Quan Vân Trường – Quan Công – Quan Vũ Trong Nhà
 • Lưu Ý Khi Bố Trí Nơi Giặt Và Sân Phơi Để Được May Mắn
 • Tượng Tỳ Hưu Bằng Gỗ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tỳ Hưu Khoan Lỗ Có Còn Được Sử Dụng Hay Vứt Đi?
 • Sự Thật Về ” Tì Hưu” Có Lỗ Hậu Môn
 • Những Điều Cấm Kỵ Khi Sử Dụng Tỳ Hưu Phong Thủy
 • Vì Sao Phải Cân Nhắc Kỹ Khi Chọn Mua Tỳ Hưu Giá Rẻ?
 • Mua Tỳ Hưu Bằng Đá Non Nước Đà Nẵng Ở Đâu Uy Tín Nhất?
 • Mô tả sản phẩm

   Tượng tỳ hưu bằng gỗ trắc đỏ đen – tượng song tỳ hưu mẫu tử cao cấp

   Thông tin chi tiết tượng tỳ hưu bằng gỗ:

   – Kích thước: Chiều cao: 36cm, chiều ngang: 70cm, chiều sâu: 25cm

   – Chất liệu: Gỗ trắc đỏ đen

   – Tượng tỳ hưu bằng gỗ là loại tượng gỗ phong thủy được chế tác thủ công, hàng kĩ top 1 thị trường từ nghệ nhân lành nghề từ làng nghề Vân Hà, tỉ mỉ đến từng đường nét

   Ý nghĩa của tượng tỳ hưu bằng gỗ

   Tỳ Hưu là gì?

   Tỳ hưu là một linh vật từ thời xa xưa, có hình dạng giống với kỳ lân – là sự kết hợp khá đặc biệt của ngựa và rồng. Tỳ hưu có điểm khác biệt đó là chúng không hề có lỗ hậu môn, chỉ ăn vào chứ không bao giờ nhả ra.

   Có những loại tượng gỗ tỳ hưu nào?

   Dựa theo hình dáng, có thể chia Tỳ Hưu thành 2 loại:

   • Tỳ hưu một sừng (Tịch tà) là linh vật dùng để bắt ma, trừ tà, bảo vệ cho gia chủ. Chúng được mô tả theo thuyết tâm linh rằng có tính cách rất hung dữ, chuyên đi cắn tinh huyết của ma quỷ.
   • Tỳ hưu hai sừng chuyên được dùng để canh giữ vàng bạc, châu báu nên được coi là biểu trưng cho thu giữ tài lộc.

   Lưu ý khi bày tượng tỳ hưu phong thủy

   Khi bày tượng Tỳ Hưu bằng gỗ, bạn nên tránh những điều sau:

   • Tránh đụng vào Tỳ Hưu, đặc biệt là các bộ phận quan trọng như mắt, mũi, bụng, miệng và mông bởi nếu làm việc này thường xuyên sẽ làm mất đi linh khí của linh vật.
   • Không làm bẩn Tỳ Hưu vì khi Tỳ Hưu bị nhiễm bẩn sẽ mất đi linh ứng
   • Không được đưa cho một người thứ hai sở hữu Tỳ Hưu, theo quan niệm dân gian thì sự luân chuyển này sẽ khiến lộc tài đi theo mất
   • Phụ nữ đang mang bầu hay có bệnh trọng người thì không nên đeo và đụng vào Tỳ Hưu

   Với ý nghĩa về sự tịch tà và thịnh vượng của mình, tượng gỗ đẹp Tỳ hưu phong thủy thường được dùng làm quà biếu trong các dịp lễ, các sự kiện trọng đại như tân gia, khai trương,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tỳ Hưu Bằng Gỗ Và Ý Nghĩa Phong Thủy Của Nó
 • Tỳ Hưu Làm Bằng Gỗ Có Tốt Như Tỳ Hưu Đá Hay Không?
 • Tỳ Hưu Bằng Gỗ Hương (Thh20)
 • Tỳ Hưu Bằng Gỗ Nên Sử Dụng Một Cặp Hay Một Con Thì Tốt Lành
 • Đeo Trang Sức Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng Bạc Nên Hay Không ?
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng “lá Bùa” Tài Lộc, Bình An

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Mang Lại May Mắn,tài Lộc,sức Khỏe
 • Các Loại Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Hiệu Quả
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Nào Được Dân Văn Phòng Ưa Chuộng
 • Danh Sách Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Văn Phòng Mang Tài Lộc
 • Vật phẩm phong thủy bằng đồng thích hợp để trang trí phòng khách, bàn làm việc, hoặc để ô tô, thường được chạm trổ vô cùng tỉ mỉ. Chọn đồ đồng phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh còn có tác dụng mang lại may mắn và thu hút vượng khí, bảo hộ gia chủ. Đồ phong thủy bằng đồng, hay có mạ vàng, dát vàng giúp tăng tính thẩm mỹ tạo sự sang trọng cho không gian nhà ở và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. Đồ đồng phong thủy cũng có thể được lựa chọn làm quà tặng sếp, người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh,…thể hiện thành ý của người tặng.

  Vật phẩm phong thủy là gì ?

  Vật phẩm phong thủy hay có tên gọi là pháp khí , đây là vật phẩm được nhiều gia chủ sử dụng với mong muốn mang đến may mắn, tài lộc. Đồng thời đây cũng là món đồ trang trí đẹp mắt trong không gian của các gia đình và xe ô tô,…

  Mỗi một vật phẩm phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho gia chủ. Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và có nhiều thuận lợi trong công việc của chủ nhà. Ngược lại, nếu chọn món đồ vật không hợp phong thủy sẽ không phát huy được tác dụng tốt đối với sức khỏe cũng như công việc, các mối quan hệ của gia chủ.

  Hiện tại các món đồ vật phẩm phong thủy được chia làm 2 loại chính đó là:

  Chấn mang ý nghĩa hóa giải, bảo hộ luôn được bình an.

  Chiêu mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn.

  Hoặc có nhiều vật phẩm có tác dụng cả chấn, bảo hộ gia chủ và chiêu tài rước lộc.

  Vật phẩm phong thủy bằng đồng thuộc dòng sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, chế tác thủ công tinh xảo có giá trị thẩm mỹ cao và độc đáo mang những ý nghĩa tốt lành cho cuộc sống của con người. Đồng là kim loại quý, bền bỉ mang vẻ đẹp sang trọng độc đáo nên đồ đồng phong thủy được sử dụng nhiều trong trang trí, làm quà tặng biếu,…

  Linh vật phong thủy như: tượng đồng Long Quy, tượng đồng thiềm thừ, tượng đồng Tỳ hưu, tượng đồng 12 con giáp…

  Vật phẩm phong thủy như: hồ lô bằng đồng, tháp văn xương bằng đồng, gậy như ý bằng đồng, cây tài lộc bằng đồng…

  Vật phẩm phong thủy bằng đồng được tạo ra từ chất liệu cao cấp là đồng vàng hoặc đồng đỏ,… nguyên chất nên rất bền và đẹp, đảm bảo không bong tróc hay oxy hóa, bạc màu. Các họa tiết, hoa văn đều được chạm thủ công rất tỉ mỉ và sắc nét dưới bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của người nghệ nhân khiến các vật phẩm rất đẹp và có hồn. Có nhiều vật phẩm được mạ vàng 24k, dát vàng 9999 tăng thêm giá trị thẩm mỹ theo thời gian.

  Vật phẩm phong thủy bằng đồng – Mang lại tài lộc, bảo hộ bình an cho gia chủ

  Vật phẩm phong thủy bằng đồng 12 con giáp theo tuổi của gia chủ là lựa chọn hàng đầu. Những linh vật tuổi của mình sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho cuộc sống, sự nghiệp, gặp được nhiều cơ hội trong cuộc sống. Mỗi con giáp lại có ý nghĩa riêng như:

  Trâu đồng phong thủy mang ý nghĩa no đủ, bền bỉ, mang lại thịnh vượng,…

  Chuột đồng hay mạ vàng thể hiện sự sinh sôi, thịnh vượng,..

  Tượng lợn đồng gia tăng thịnh vượng, may mắn trong tình cảm,..

  Gia chủ nên lựa chọn con giáp phù hợp với bản mệnh, tuổi của mình để có tác dụng phong thủy tốt nhất. Nếu gia chủ chọn tượng đồng làm quà biếu thì cần tìm hiểu kỹ, tránh những con giáp khắc với người nhận.

  Bên cạnh chọn đúng con giáp tuổi của mình, gia chủ cũng có thể chọn những con giáp thuộc tam hợp với mình đó là: Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu và Hợi – Mão – Mùi.

  Tránh những con giáp thuộc tứ hành xung với mình đó là: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu và Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

  Tượng Phật nhỏ trang trí bằng đồng mang lại sự thanh tịnh, tăng thiện đức cho gia đạo.

  Tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ mang ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình, giúp hỗ trợ gia chủ tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc.

  Đồ đồng phong thủy cầu công danh, thăng tiến sự nghiệp

  Tượng đồng mã đáo thành công cũng là vật phẩm phong thủy ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc đặc biệt với những nhà chính trị lãnh đạo, hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp.

  Đồ đồng phong thủy chiêu tài hút lộc, bảo hộ bình an

  Tỳ hưu là linh vật được nhiều gia đình lựa chọn thờ hoặc trưng bày trang trí. Từ xưa tỳ hưu đã là linh vật chiêu hút tài lộc, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và trấn trạch, tiêu trừ tà khí, quỷ dữ, bảo hộ gia chủ được bình an khỏe mạnh. Đặc biệt tỳ hưu bằng đồng có tác dụng phong thủy rất tốt và giá trị thẩm mỹ theo thời gian.

  Cây tài lộc bằng đồng hoặc cây tài lộc mạ vàng, dát vàng với nhiều thỏi vàng bao quanh, đan xen cành lá sum suê mang lại ý nghĩa cầu tài lộc, ăn nên làm ra cho gia chủ. Trưng bày cây tài lộc bằng đồng trong nhà sẽ tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

  Nên lựa chọn vật phẩm phong thủy giá rẻ hay chất lượng ?

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp vật phẩm phong thủy bằng đồng đa dạng về mẫu mã, kích thước và giá bán. Điều đó làm khách hàng băn khoăn, so sánh, không biết nên lựa chọn vật phẩm phong thủy giá rẻ hay chất lượng?

  Vật phẩm phong thủy bằng đồng giá rẻ thường là hàng trôi nổi kém chất lượng, không được đúc từ đồng nguyên chất có hàm lượng chì cao nên màu sắc xấu, đường nét xô lệch, mờ nhạt làm mất đi ý nghĩa của bức tượng. Đặc biệt, trưng bày lâu ngày với những tạp chất kim loại chì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ.

  Những sản phẩm phong thủy bằng đồng đúc máy, cũng có giá thành rẻ nhưng giá trị thẩm mỹ không được đánh giá cao, trăm mẫu như một, không có nét riêng. Trưng bày tại nhà, sẽ làm mất đi uy quyền và đẳng cấp của gia chủ.

  Lọ lộc bình bằng đồng hút vượng khí

  Để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chẳng, quý khách nên đến với thương hiệu nổi tiếng tiêu biểu như Đồ Đồng Quang Hà – là cơ sở sinh ra từ làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định chuyên cung cấp đồ thờ cúng, tượng đồng, đồ đồng phong thủy,… uy tín, chất lượng, được khách hàng trên toàn quốc an tâm lựa chọn.

  Bên cạnh đó, đồ đồng Quang Hà cũng rất chú trọng đến chính sách dịch vụ, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp gia chủ cảm thấy hài lòng nhất. Mời quý khách liên hệ ngay số hotline 0967.23.7777 để nhận được những điều tuyệt vời nhất.

  Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ đồng, xin vui lòng liên hệ tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Tý 2008
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Canh Tý 1960
 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Bày Trí Trong Nhà Mang Lại Bình An, Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Ô Tô Mang Lại May Mắn, Bình An Cho Chủ Xe
 • Top 5 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Người Tuổi Tý
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100