Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc

--- Bài mới hơn ---

 • 8 Bức Tranh Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Năm 2022
 • Phong Thủy Kích Hoạt Tài Lộc Cho Nhà Hàng , Quán Ăn
 • Các Loại Cây Phong Thủy Giúp Gia Chủ Hút Tài Lộc Năm 2022
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tài Lộc Nên Đặt Trong Phòng Khách
 • Ngoài Tỳ Hưu và Thiềm Thừ – hai linh vật phong thủy đứng đầu về khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh, thì bên cạnh đó vẫn còn những vật phẩm phong thủy khác được cho là rất linh thiêng trong việc nâng cao vận khí về tài lộc

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Nội dung

  • 2 5. Cá chép – Mở rộng đường khoa bảng, công danh
  • 3 6. Ngựa – Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt
  • 4 7. Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió
  • 5 8. Voi – Linh vật hút tài lộc số một

  5. Cá chép – Mở rộng đường khoa bảng, công danh

  Truyền thuyết kể rằng: “Vào một năm nọ, nạn hạn hán hoành hành vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hoà cho cả nhân gian. Ngọc Hoàng thượng đế liền tổ chức một cuộc “Thi Rồng” nhằm tuyển chọn các con vật đủ khả năng, phẩm chất làm Rồng cứu nhân độ thế. Khi chiếu Trời ban xuống, vua Thuỷ Tề loan báo cho tất cả các cư dân dưới nước tham gia vào cuộc thi. Cuộc thi có ba kì. Mỗi kì vượt qua một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt được cả ba đợt thì mới được hóa Rồng.

  Trong một tháng trời, đại diện của bao nhiêu loài thuỷ tộc đến thi đều bị loại cả vì không con nào vượt được cả ba đợt sóng. Sau có cá Rô nhảy qua được một đợt nhưng cũng bị rơi ngay. Rồi đến Tôm nhảy qua được hai đợt, ruột, gan, vây, vẩy, râu, đuôi, đã gần hoá Rồng, nhưng đến lượt thứ ba vì sức đã đuối nên bị ngã xuống, khiến lưng còng lại đến tận ngày nay.

  Đến lượt Cá Chép vào thi thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời. Chép ta vượt luôn một hồi qua ba đợt sóng, và lọt vào cửa Vũ môn. Khi đó, Cá Chép được hoá thân, vẩy, đuôi, râu, sừng mọc ra, vóc dáng bỗng trở nên oai linh, giống hệt thần Rồng. Sau khi hoá Rồng, Chép phun nước làm gió táp, mưa sa, cứu độ muôn loài thoát khỏi hạn hán, sự sống hồi sinh”.

  Vì vậy, Cá Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn. Nên nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, nên tìm mua một con Cá Chép phong thủy bằng ngọc hoặc đồng để cầu may mắn thuận lợi cho bé trong con đường học hành, thi cử.

  Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng “Thủy” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Trong khi đó, Cá Chép được cho là linh vật số 1 trong việc kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ.

  Vì thế mà người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

  6. Ngựa – Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt

  Ngựa là con vật rất trung thành, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và thuận lợi. Người xưa cũng thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn, ví dụ như: “Mã đáo thành công”.

  Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

  Ngoài ra, chúng ta cũng thường nhìn thấy biểu tượng Ngựa kéo của cải. Với biểu tượng này, Ngựa sẽ đem của cải về nhà, tiền của vào như nước. Vì vậy, nên đặt Ngựa kéo của cải ở phòng khách, bàn làm việc và chú ý quay đầu ngựa vào phía trong nhà.

  Nhiều người cũng quan niệm bày Ngựa Phong Thủy trên bàn làm việc, bàn học hoặc tại vị trí của huyệt tài vị trong nhà, hướng đầu ngựa ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đem lại Đại Cát.

  Đối với những ai thích dùng Ngựa Phong Thủy, xin được mách một vài điểm lưu ý như sau:

  *Người tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa.

  *Không được đặt ngựa trong bếp, trong nhà tắm.

  *Nếu đặt nhiều con ngựa, thì Tam mã – 3 con, sẽcó tác dụng phát huy Thổ khí trong “Vận Tám” nên còn có tác dụng bổ trợ phong thủy cho văn phòng. Lục mã – 6 con, thì rất tốt cho việc sinh tài lộc. Bát mã – 8 con phi nước đại tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, nên sẽ đem lại nguồn tài lộc dồi dào, vô tận cho gia chủ.

  *Ngựa không được dùng trong việc hóa giải sát khí.

  *Dùng Ngựa Phong Thủy khi bạn đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến về tiền tài, và các dự án được hoàn thành sớm trước dự kiến.

  7. Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió

  Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Bởi vì nó tượng trưng cho Gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

  Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

  Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.

  Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Do đó, bạn có thể mua thuyền buồm rồi chất đầy trong lòng thuyền những nén vàng và tiền xu cổ Trung Quốc, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  Đó là điều mình muốn nói

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Của Chuyên Gia Về Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Người Mệnh Thổ?
 • Cẩm Nang Phong Thủy Rước Tài Lộc Giành Cho Người Mệnh Thủy
 • Cẩm Nang Phong Thủy Rước Tài Lộc Giành Cho Người Mệnh Mộc
 • Cây Phong Thủy Sinh Tài Lộc Cho Tuổi Qúy Mão Năm 1963
 • Cách Chọn Kích Thước Cửa Theo Phong Thủy Để Sinh Tài Lộc
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Vượng Cát

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tài Lộc Cho Cửa Hàng Kinh Doanh
 • Cách Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Kích Hoạt Cung Tình Duyên
 • Sơ Lược Các Vật Phẩm Phong Thủy Kích Hoạt Tình Duyên
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Công Danh, Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Công Danh Và Hạnh Phúc Cho Gia Chủ
 • Theo quan niệm của nhiều người, Cá Chép luôn đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Theo chúng tôi nếu để cá chép trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Cá chép vật phẩm phong thủy cầu tài lộc vượng cát cho gia chủ trong công việc làm ăn kinh doanh.

  Ngựa – Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt

  Ngựa là con vật rất trung thành với chủ nhân, biểu tượng ngựa còn là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc vượng cát cho gia chủ. Không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và thuận lợi. Người xưa cũng thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn, ví dụ như: “Mã đáo thành công”.

  Ngựa là một trong những biểu tượng phong thủy được nhiều người lựa chọn để bày biện trong nhà. Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt, may mắn trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

  Bên cạnh đó, ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

  Ngoài ra, chúng ta cũng thường nhìn thấy biểu tượng Ngựa kéo của cải. Với biểu tượng này, Ngựa sẽ đem của cải về nhà, tiền của vào như nước. Vì vậy, nên đặt Ngựa kéo của cải ở phòng khách, bàn làm việc và chú ý quay đầu ngựa vào phía trong nhà. Nhiều người cũng quan niệm bày Ngựa Phong Thủy trên bàn làm việc, bàn học hoặc tại vị trí của huyệt tài vị trong nhà, hướng đầu ngựa ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đem lại Đại Cát.

  Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió

  Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành đạt, thành công trong kinh doanh. Bởi vì nó tượng trưng cho Gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

  Bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty, công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp may mắn thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy, thuyền buồn trở thành vật phẩm phong thủy cầu tài lộc vượng cát được nhiều người ưa chuộng.

  Lưu ý: Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà. Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Do đó, bạn có thể mua thuyền buồm rồi chất đầy trong lòng thuyền những nén vàng và tiền xu cổ Trung Quốc, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vật Phẩm Cát Tường, Đón Lành, Tránh Dữ Cho Năm Mới
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Cho Gia Chủ Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Kinh Doanh Bất Động Sản Làm Ăn Phát Đạt
 • Sơ Lược Các Vật Phẩm Phong Thủy Trong Kinh Doanh
 • Mách Bạn Những Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trong Cửa Hàng Để Buôn May Bán Đắt
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Là Gì ? Những Vật Phẩm Nào Mang Tài Lộc Theo Phong Thủy ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Lộc Được Sử Dụng Nhiều Nhất Năm 2022
 • Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim
 • Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn Cho Gia Chủ Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mùi Ý Nghĩa
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tuất 1970 Đá Mã Não Đỏ
 • Có nhiều cách bạn có thể sử dụng phong thủy để thu hút sự giàu có, thịnh vượng và TÀI LỘC . Một phương pháp đơn giản là trang trí nhà và văn phòng của bạn bằng các phương pháp chữa bệnh theo phong thủy, cá vật phẩm phong thủy thu hút theo sở thích của bạn và phù hợp với trang trí tổng thể. Bắt đầu bằng cách xác định vị trí khu vực TÀI (TIỀN) phong thủy của bạn, và hãy chắc chắn chăm sóc nó thật tốt để năng lượng trong không gian của bạn luôn được duy trì tốt. Trong phong thủy, khu vực kết nối với tài lộc của bạn, hoặc sự thịnh vượng và dồi dào tài chính, là khu vực Đông Nam của nhà hoặc văn phòng của bạn. Đây là cách học phong thủy cổ điển hoặc truyền thống để xác định khu vực tiền bạc của bạn. Ở phương Tây thì khu vực tài lộc là khu vực phía trên bên trái của không gian của bạn khi nhìn từ sơ đồ văn phòng, ngôi nhà của bạn.

  Cặp Lục Bình :

  Cặp Lục Bình theo phong thủy học thì là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy lâu đời nhất. Lịch sử của lục bình rất phức tạp; nó làm và biểu tượng có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong các ứng dụng phong thủy, lục bình được sử dụng như một phương thuốc phong phú để giúp bạn thu hút và củng cố dòng chảy của sự giàu có và thịnh vượng.

  Tượng Phật Di Lặc :

  Phật Di Lặc được sử dụng như một phương thuốc phong thủy cho sự may mắn, phong phú, hạnh phúc, thành công và sức khỏe tốt. Còn được gọi là Hạnh phúc, Hotei hay Phật du hành, Phật Di Lặc thường được miêu tả bằng những thỏi vàng, Bình Hồ Lô (bầu Trung Quốc) hoặc một bao tải báu vật. Đôi khi Đức Phật còn được bao quanh bởi trẻ em. ( Xem Các Mẫu Tượng Phật DI Lặc Đẹp )

  Bể Cá

  Bể cá phong thủy là phương pháp chữa bệnh phong thủy đẹp và mạnh mẽ thu hút năng lượng của sự giàu có và phong phú. Được đặt đúng cách và được chăm sóc một cách khôn ngoan, chúng sẽ khuếch đại năng lượng trong bất kỳ không gian nào và thu hút thêm sự giàu có của Chi. Bể cá được coi là tốt lành trong phong thủy vì chúng mang đến sự kết hợp hài hòa của một số yếu tố phong thủy thu hút sự giàu có.

  Cây Tre May Mắn

  Cây tre may mắn là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy phổ biến nhất. Nếu bạn đủ may mắn để trồng tre trong khu vườn của mình, bạn sẽ biết âm thanh êm dịu gần như siêu việt của cây tre. Để sử dụng tre may mắn như một phương thuốc phong thủy, hãy mua nó với một số thân tre cụ thể, nhỏ và để vừa bàn làm việc của bạn

  Thác nước phong thủy để bàn

  Thác phun nước phong thủy có đủ hình dạng, kích cỡ và chất liệu. Việc sử dụng thác phun nước trong phong thủy được nhiều người từ sức khỏe đến sự giàu có để cải thiện chất lượng không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn. ( Xem các mẫu thác nước phong thủy đẹp )

  Tinh thể Citrine (Thạch Anh vàng)

  Citrine (Thạch Anh Vàng) là tinh thể phong thủy phổ biến nhất để thu hút tiền bạc và sự giàu có. Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh theo phong thủy truyền thống với citrine (hoặc một tinh thể được tạo ra trông giống như citrine). Thường được chạm khắc làm đồ trang sức, vòng đeo tay, tỳ hưu đeo tay….

  Đá Pyrite

  Pyrite là một trong những viên đá phong thủy tốt nhất để thu hút năng lượng của sự giàu có và phong phú vì đá Pyrite nhìn rất giống vàng . Pyrite có thể được sử dụng như một cụm, hình cầu hoặc khối lập phương cũng như kết hợp với nhiều phương pháp chữa bệnh phong thủy phổ biến khác cho sự giàu có như làm lục bình, làm các linh vật…

  Long Quy ( Rùa Đầu Rồng)

  Long Quy là một sinh vật thần thoại và là một phương thuốc phong thủy cổ điển cho sự giàu có, bảo vệ và may mắn. Linh vật này có cơ thể của một con rùa và đầu của một con rồng và thường đứng trên giường bằng đồng xu và thỏi và giữ một đồng xu trong miệng. ( Xem các mẫu tượng Long Quy đẹp )

  Cảm ơn Quý Khách Đã Đọc Bài

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Tử Vi 2022 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Nữ Mạng (Sanh Từ 16
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Tân Sửu 1961
 • Top Những Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Tuổi Canh Thân Phát Lộc
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Cho Văn Phòng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu May Mắn, Tài Lộc Cho Mệnh Mộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Vật Phẩm Cầu Phúc Tài Lộc Trong Phong Thủy Văn Phòng
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Cửa Hàng Hộ Kinh Doanh Không Thể Bỏ Lỡ
 • Dịch Vụ Tư Vấn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Cầu Tài Lộc Tại
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Sức Khỏe Trường Thọ Cho Gia Đình
 • Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Mang Lại Sức Khỏe & Bình An
 • Cùng chúng tôi bỏ túi ngay top vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc. Khi bày trí trong nhà, văn phòng giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an và may mắn trong công danh sự nghiệp.

  1. Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy trong đời sống

  Cuộc sống ngày càng hiện đại, do đó nhiều người biết cách lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy cho riêng mình. Đối với những người thuộc mệnh Thổ thì con người chúng ta càng tin vào những điều siêu nhiên của tạo hóa, hầu như mọi gia đình luôn sử dụng những vật phẩm phong thủy. đo dó khi bày trí chúng trong nhà, văn phòng mục đích để mang đến vận may và tài lộc cho mình và mọi người xung quanh. Hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến về 1 vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc.

  Theo các chuyên gia phong thủy, ngoài những vật phẩm dùng để trưng bày trong nhà hoặc nơi làm việc, người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng một số loại đá quý trang sức hoặc đá quý phong thủy, để vừa làm đẹp cho bản thân mà còn mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ.

  2. Vật phẩm phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

  Nhắc đến top vật phẩm phong thủy hợp mệnh Mộc chúng ta chớ bỏ qua Tỳ Hưu. Có thể nói trong top linh vật cầu tài lộc Tỳ hưu được xem là vật phẩm được ưa chuộng nhất. Chúng không còn quá xa lạ đối với mệnh chủ thuộc mệnh Mộc. Nó là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc mà người mệnh Mộc nên có trong nhà.

  Do đó, khi chọn Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc, gia chủ nên chọn Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu xanh lá cây, vàng sậm ,xanh lam, xanh nước biển, nâu đất để đem tới điều tốt lành, bình an và may mắn.

  Tượng thần tài là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Tượng thần tài đối với người mệnh Mộc, được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý cho gia chủ. Gia chủ nên lựa chọn và đặt tượng thần tài ở pḥòng khách hoặc trên bàn làm việc để mang lại tài lộc cho bản thân.

  Voi phong thủy được coi là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, linh thiêng..Nếu gia mệnh Mộc trưng bày tượng voi trong nhà, sẽ giúp mang lại sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, tượng voi phong thủy này nó còn khử trừ tà khí và thu hút vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc.

  Cá chép là một trong những vật phẩm phong thủy được khá nhiêu người ưa chuộng. Nó giúp mang lại sự thăng tiến nhanh trong công việc, sự kiên trì. Gia chủ nên sắm để trong nhà, vì nó cũng giúp chúng ta kinh doanh rất thuận lợi.

  Những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Mộc phong thủy đời sống vừa nói trên, những người mệnh Mộc cũng có thể chọn mua các vật phẩm phong thủy khác như hoa mẫu đơn, thuyền buồm, ngựa, phượng hoàng,… để mang lại may mắn cho gia đ́nh và công việc làm ăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Giúp Gia Tăng Tài Lộc
 • Điểm Danh 5 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Gia Chủ “phất’ Lên Nhanh Nhất
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dùng Để Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Giúp Tăng Tài Lộc?
 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Đến Ngôi Nhà Bạn
 • Những Vật Phẩm Cầu Phúc Tài Lộc Trong Phong Thủy Văn Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Cửa Hàng Hộ Kinh Doanh Không Thể Bỏ Lỡ
 • Dịch Vụ Tư Vấn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Cầu Tài Lộc Tại
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Sức Khỏe Trường Thọ Cho Gia Đình
 • Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Mang Lại Sức Khỏe & Bình An
 • 4 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Trong Học Vấn, Thi Cử
 • Theo quan niệm của chúng tôi sự hài hòa giữa đất trời sẽ mang đến tài lộc cho văn phòng. Ngọc cổ cũng giống như Ngân Long, không nên bày một mình mà nên bày bên phải bàn Thổ công để cầu tài.

  Ngọc bích

  Ngọc bích cũng được xếp vào nhóm vật phẩm cầu phúc tài lộc trong phong thủy văn phòng. Đây là miếng ngọc màu xanh có hình tròn, thường được bày bên cạnh thần tài để làm vượng tài vận.

  Bạn Có thể bày một miếng ngọc bích ở phía bên trái của các vị thần, như Quan đế, triều Công Minh, Lưu Hải tiên nhân, Quân âm như ý (tay cầm gậy như ý), Quan Âm Bảo Châu (tay cầm ngọc vàng)… để cầu may mắn, thuận lợi, bình an.

  Con hươu mang đến may mắn và tài lộc

  Hình tượng con hưu trong tiếng Hán, từ chỉ con hươu có âm đọc giống từ lộc, vì vậy những vật phẩm cầu tài lộc hình con hươu rất thích hợp để trưng bày trong văn phòng mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

  Bên cạnh đó, về tranh vẽ, người ta thường vẽ một con “chuột phúc” (con dơi) và một con hươu, với ý nghĩa “phúc lộc song toàn” nhằm cầu đươc ước thấy, mang lại may mắn cho gia chủ trong sự nghiệp. Ngoài ra cũng có một số bức tranh ngoài vẽ con dơi và con hươu, mọi người còn vẽ thêm hình ông Thọ để mang đầy đủ ý nghĩa “Phúc Lộc Thọ”.

  Treo tranh chữ trong phòng làm việc

  Tranh chữ là vật phẩm phong thủy thường được treo trên tường ở phía sau chỗ ngồi ở bàn làm việc của nhân viên hoặc treo ở phía tường đối diện. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý, trong phòng cũng không nên treo quá nhiều tranh chữ, nếu không sẽ có kết quả bạn mong muốn sẽ hoàn toàn ngược lại, vì thị giác sẽ bị các bức tranh làm rối loạn, không tập trung được tinh thần khi làm việc.

  Biểu tượng phong thủy hình Con dơi

  Con dơi có cách đọc giống từ phúc, vì vậy con dơi thể hiện phúc khí. Dơi được coi là con vật may mắn, tốt lành vì nó trông rất giống con chuột.

  Tranh chữ bách phúc đồ

  Đây cũng là một trong những vật phẩm cầu tài lộc, là một loại tranh chữ, trong tranh có viết 100 chữ phúc với các cách viết khác nhau, được gọi là bách phúc đồ (bức tranh trăm phúc). Bức tranh này có thể mang lại phúc khí, vận may cho nhân viên trong văn phòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu May Mắn, Tài Lộc Cho Mệnh Mộc
 • Hướng Dẫn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Giúp Gia Tăng Tài Lộc
 • Điểm Danh 5 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Gia Chủ “phất’ Lên Nhanh Nhất
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dùng Để Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Giúp Tăng Tài Lộc?
 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu May Mắn, Bình An, Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Con Số May Mắn Theo Tuổi Của 12 Con Giáp
 • Những Con Số May Mắn
 • Bí Quyết Tìm Con Số May Mắn Theo Tuổi Từ Chuyên Gia Phong Thủy.
 • 9 Con Số May Mắn Theo Tuổi Ai Cũng Phải Biết
 • Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Theo Tuổi 12 Con Giáp Cho Nữ
 • Khi bày trí trong nhà, văn phòng giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an và may mắn trong công danh sự nghiệp.

  Điểm danh top 7 đồ vật hút tài lộc, cầu bình an, may mắn nào!

  * Vật phẩm phong thủy là gì?

  Vòng tay đá phong thủy mang đến cho người sử dụng sự may mắn, tài lộc, bình an trong cuộc sống.

  3. Tranh đá quý phong thủy

  Một vật phẩm không thể thiếu trong phòng khách và văn phòng làm việc đó chính là những bức tranh đá quý phong thủy.

  Tranh đá quý phong thủy bao trọn tất cả những công dụng mà những vật phẩm khác mang lại. Không chỉ là vật trang trí mà còn giúp gia chủ hút tài lộc, cầu may mắn, an nhiên không những vậy tranh đá quý phong thủy còn tác dụng xua đuổi tà ma, quỷ dữ, giúp sự nghiệp hanh thông, sức khỏe trường thọ.

  Nhẫn đá quý có tác dụng đem lại sự thịnh vượng, may mắn, sức khỏe cho người đeo. Còn có một tác dụng nữa mà ít người biết đến là tăng sự gắn kết trong gia đình.

  5. Tượng phật di lặc ngọc văn chấn

  Phật Di Lặc chính là biểu tượng của sự Hoan hỉ hạnh phúc (luôn tươi vui và hạnh phúc viên mãn). Là vật phẩm phong thủy phòng khách được nhiều người ưa chuộng.

  Người ta tin rằng, Phật Di Lặc sẽ luôn mang đến sự vui vẻ ,hạnh phúc, may mắn, sức khoẻ, an lạc… trong cuộc sống.

  6. Tỳ hưu phong thủy

  Tỳ hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, đem lại tài lộc, hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ: mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  Cóc thiềm thừ là biểu tượng chiêu tài lộc rất mạnh. Đặc biệt cóc thiềm thừ còn có khả năng hóa sát tiểu nhân .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Phong Thủy Tuổi Mão Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Phong Thủy Giúp Cá Nhân May Mắn, Cải Thiện Vận Trình
 • Phong Thủy Nhà Ở 12 Con Giáp Tăng Tài Lộc, May Mắn Và Thanh Công Trong Tình Yêu
 • Biểu Tượng Hoa Và Những May Mắn Trong Tình Yêu
 • Khái Niệm Về Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Cầu Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang Lựa Chọn Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Mệnh Kim
 • #4 Bí Quyết Chọn “sim Phong Thuỷ Hợp Mệnh Kim” Chính Xác
 • Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim #hạn Tiêu Tan #tài Lộc Tới
 • Mạng Kim Hợp Màu Gì? Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mạng Kim Phong Thủy
 • Vòng Tay Phong Thủy Mạng Kim
 • Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy là gì?

  Vật phẩm phong thủy còn được gọi với cái tên khác là pháp khí, chúng không chỉ đơn giản là những đồ trang trí, trang sức hay phụ kiện trưng bày cho đẹp mắt mà còn có khả năng vượt bật như chiêu tài hoặc hóa sát.

  Về tổng quan, pháp khí được phân chia thành 2 loại chính là:

  • Chấn có ý nghĩa là hóa giải.
  • Chiêu có ý nghĩa là thu hút.

  Nhưng các bạn hãy nhớ là phải khai quang cho các linh vật, vì sau khi khai quang thì các linh vật mới có được linh tính. Có thể các bạn không biết rằng ẩn phía sau mỗi vật phẩm đều có chứa một công năng kỳ diệu và sẽ có tác động trực tiếp tới người sở hữu chúng.

  Thế nhưng nếu không sử dụng đúng cách thì các vật phẩm này không những không mang lại những điều tốt và may mắn mà sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc cho chủ nhân.

  Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

  Người mệnh Kim nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của đất mẹ vĩ đại như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

  Nhưng nếu bạn không thích 2 màu trên thì có thể chọn 1 trong những màu tương ứng sau: đá mã não màu đỏ hoặc sậm, đá thạch anh màu vàng, hoặc có thể là đá mắt hổ…

  Mệnh Kim cũng như các mệnh khác, sẽ vô cùng tốt nếu như sử dụng đá quý có màu tương hợp.

  Có thể nói hợp nhất với Kim chính là Kim, và màu của Kim là màu ghi cùng với màu trắng. Đá tương ứng có thể dùng là mã não màu ghi, thạch anh màu trắng, sapphire màu trắng…

  Kim còn có thể khắc chế Mộc nên nếu thích thì bạn còn có thể sử dụng đá màu xanh da trời hoặc xanh lá cây…Tương ứng với những màu trên là các loại đá như là đá Topaz, Peridot, Sapphire, Tourmaline…

  Tuyệt đối không nên dùng đá có màu thuộc hành Hỏa như là đá hồng, đỏ, tím vì những màu này sẽ mang lại điềm không may cho chính chủ nhân.

  Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

  Trong ngũ hành thì mệnh Mộc đại diện cho cây cối, thế nên mệnh Mộc sẽ tương hợp với những vật có màu nâu hay màu xanh lá.

  Với người mang mệnh Mộc, có rất nhiều lựa chọn các vật phẩm phong thủy nhắm mang lại quyền lực, tài lộc, sức khỏe. Như Thần Tài, Tỳ Hưu, Đồng Xu …thể hiện địa vị, quyền lực , cầu bình an, tình duyên, tuổi thọ.

  Tuy nhiên, dù vật phẩm tương hợp với mệnh Mộc khá nhiều nhưng cũng không nên chọn lựa bừa bãi. Việc chọn vật phong thủy phù hợp phải tuân theo ngũ hành và cần phải kích thích nguồn Mộc khí của các thành viên khác trong gia đình.

  Người mệnh Mộc muốn có nguồn năng lượng dồi dào cần phải sắp xếp các vật dụng theo hình lượn sóng. Với phòng khách thì gia chủ nên trang trí thêm các chậu thủy tinh, bể cá cùng hoa tươi.

  Đây là sự kết hợp cân bằng nhắm kích thích linh khí cho mệnh Mộc phát triển.

  Còn với những ngôi nhà của mệnh Mộc có không gian thoáng đãng, hãy trang trí thêm các vách ngăn bằng thủy tinh, canh can xung quanh, hòn non bộ hay thác nước, vì những vật này tương hợp rất tốt với mệnh Mộc.

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa

  Trong quan niệm về ngũ hành không hề có sự thiên lệch bất cứ hành nào cả. Vì vậy, một mệnh không nhất thiết chỉ dùng duy nhất 1 màu tương hợp, mà còn có thể sử dụng màu tương sinh khác.

  Từ quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành thì người mang mệnh Hỏa nên dùng các vật phẩm phong thủy thuộc hành Hỏa như màu hồng, cam, đỏ…sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân.

  Ngoài ra, mệnh Hỏa còn có thể sử dụng các vật phẩm có màu xanh da trời, xanh lá cây (thuộc hành Mộc, vì Mộc sinh Hỏa) sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe cũng như may mắn cho gia chủ

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ

  Theo như quan niệm phong thủy ngũ hành thì người mang mệnh Thổ có những mối tương sinh, tương khắc và tương hợp như sau :

  • Tương hợp với mệnh Thổ là Thổ hợp Thổ
  • Tương sinh với mệnh Thổ là Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim
  • Tương khắc với mệnh Thổ là Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thùy.

  Hay các màu tương hợp như vàng sậm, nâu nhằm mang lại cho mình nhiều may mắn, tiền bạc và sức khỏe.

  Ngoài ra, các vật phẩm phong thủy có màu khác mà người mệnh Thổ có thể dùng là đen, xanh dương (thuộc hành Thủy vì hành Thổ khắc chế được hành Thủy).

  ** Lưu ý : các vật phẩm phong thủy mang màu bạc, màu trắng (thuộc hành Kim) và màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc) thì người mệnh Thổ nên tránh dùng, vì những màu này không mang lại tài lộc, may mắn và điềm lành cho mình.

  Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

  Mệnh Thủy khá đặc biệt khi so sánh với những cung mệnh khác, bởi người mệnh Thủy có rất nhiều sức ảnh hưởng đến hầu như tất cả mọi thứ, từ tiêu cực cho đến tích cực, vì nước có thể hóa giải những bất lợi từ Kim – Hỏa – Thổ.

  Theo thuyết âm dương, Thủy ra đời từ Kim, vì lẽ đó mà Thủy sẽ hợp tương sinh với những màu sắc có nhiều ánh kim hoặc là màu trắng. Ngoài ra, những ai mệnh Thủy cũng nên lựa chọn một số màu phù hợp với cung mệnh của mình, bao gồm màu xanh nước biển và màu đen.

  Muốn kích hoạt Thủy khí cho hành Thủy thì các bạn có thể sử dụng những đồ vật như bể cá, phong thủy luân, trần nhà lượn sóng hay gương…

  Người có bản mệnh Thủy nên trang trí trong nhà một bể cá, bố trí một bồn tắm lớn hay cũng có thể trồng các loại cây thủy sinh, bởi ý nghĩa của chúng sẽ là như một cái hồ chứa nước.

  Thủy vốn sinh Mộc nên cũng có thể dùng đồ gỗ nếu muốn, nhưng phải lưu ý là chỉ nên ở mức độ vừa phải, bời vì Thủy sẽ bị tổn hại nếu như Mộc quá nhiều. Ngoài ra, khi sử dụng các loại đồ da, đồ gỗ, vải vóc thì người mệnh Thủy nên kết hợp thêm với những đồ vật màu trắng, có như vậy mới có thể hạn chế được những bất lợi không mong muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Kim Hợp Đeo Đá Gì? Màu Gì?
 • Mệnh Kim Hợp Màu Đen Không? Đồ Vật Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Mệnh Kim Hợp Màu Gì & 7 Màu Hợp Khi Mua Xe, Điện Thoại, Sơn Nhà
 • Chọn Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Kim Thế Nào Cho Chuẩn?
 • Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Và Cách Trang Trí Nhà Hợp Phong Thủy
 • Dịch Vụ Tư Vấn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Cầu Tài Lộc Tại

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Sức Khỏe Trường Thọ Cho Gia Đình
 • Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Mang Lại Sức Khỏe & Bình An
 • 4 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Trong Học Vấn, Thi Cử
 • Kinh Nghiệm Lựa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Trưng Trong Nhà
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mệnh Thổ Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến
 • Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy là gì?

  Vật phẩm phong thủy theo tâm linh được gọi với tên khác là pháp khí. Chúng không chỉ đơn giản là những đồ trang sức, phụ kiện trang trí hay đồ trưng bày đẹp mắt mà những vật phẩm này còn có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát.

  Theo tổng quan phong thủy, pháp khí được chia thành 2 mảng lớn:

  • Chấn có ý nghĩa là hóa giải.
  • Chiêu có ý nghĩa là thu hút.

  Tuy nhiên bạn cần nhớ để các linh vật có được linh tính thì phải khai quang cho chúng. Ẩn sau mỗi vật phẩm đều có chứa một năng lượng kỳ diệu, có tác động trực tiếp tới chủ sở hữu. Thế nhưng nếu sử dụng các vật phẩm không đúng cách và không hợp với bản mệnh thì không những không mang lại những điều tốt mà còn gây ra hậu quả đáng tiếc. Chính vì vì thế bạn cần tìm tới những dịch vụ tư vấn vật phẩm phong thủy, và Kim Tự Tháp chính là một gợi ý dành cho bạn.

  Tư vấn vật phẩm phong thủy theo mệnh cầu tài lộc tại chúng tôi

  Theo ngũ hành, 5 hành tố (mệnh) Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là những nguyên tố cơ bản tồn tại trong vạn vật. Mỗi bản mệnh sẽ tương sinh, tương khắc với những hình khối, màu sắc, vật liệu,… khác nhau. Do đó nếu muốn biết bản thân mình hợp với loại vật phẩm phong thủy nào thì bạn không nên tự suy đoán mà hãy tìm tới các dịch vụ tư vấn vật phẩm phong thủy.

  • Hình dáng vật phẩm.
  • Màu sắc vật phẩm.
  • Cách sử dụng vật phẩm ra sao để mang lại nhiều tài lộc nhất cho bạn.
  • Những điều kiêng kỵ khi sử dụng vật phẩm bạn đang mang bên cạnh.

  Hơn thế nữa, tại Kim Tự Tháp luôn sẵn có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy quý hiếm, cao cấp. Dựa theo những tư vấn của các chuyên gia, bạn có thể tự chọn cho mình loại vật phẩm mình ưng ý.

  Ngoài dịch vụ tư vấn chọn vật phẩm phong thủy theo bản mệnh, Kim Tự Tháp còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Gói tư vấn phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc các cơ sở kinh doanh có diện sàn tích sàn dưới 150m2.
  • Gói tư vấn phong thủy theo yêu cầu.
  • Gói cất nhà mới.
  • Gói tư vấn phong thủy Lưu niên.
  • Gói tư vấn phong thủy hàng tháng.
  • Gói xem nhà và đất.
  • Gói kích hoạt cho thuê nhà nhanh.
  • Gói kích hoạt bán nhà nhanh.
  • Các gói phong thủy quy mô lớn khác (theo yêu cầu tư vấn của khách hàng).
  • Gói xem Bát Tự cơ bản.
  • Gói chấm bát tự chuyên sâu theo từng phần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Cửa Hàng Hộ Kinh Doanh Không Thể Bỏ Lỡ
 • Những Vật Phẩm Cầu Phúc Tài Lộc Trong Phong Thủy Văn Phòng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu May Mắn, Tài Lộc Cho Mệnh Mộc
 • Hướng Dẫn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Giúp Gia Tăng Tài Lộc
 • Điểm Danh 5 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Gia Chủ “phất’ Lên Nhanh Nhất
 • 101+ Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài, Rước Lộc, Cầu Bình An Cho Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Giải Xui Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Hiệu Quả Và An Toàn Nhất
 • Sơ Lược Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Học Hành
 • Bạn từng nghĩ phong thủy, vật phẩm phong thủy là trò mê tín dị đoan? Vậy tại sao rất nhiều quốc gia lại nghiên cứu phong thủy và ứng dụng trong cuộc sống? Tìm hiểu tác động của phong thủy và vật phẩm phong thủy đến đời sống con người tức là tìm hiểu và ứng dụng các quy luật của tự nhiên với những mô hình năng lượng nhất định. Khi chúng ta sống theo các quy luật của tự nhiên, chúng ta có thể tiến bộ và phát triển tốt hơn. Trong bài viết hôm nay QUATANGVANG247 sẽ cùng bạn tìm hiểu những vật phẩm phong thủy chiêu tài, rước lộc, cầu bình an cho gia chủ. Hy vọng sẽ góp một cách nhìn khách quan về Vật phẩm phong thủy nói riêng, phong thủy nói chung.

  Vật phẩm phong thủy là gì?

  Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức có tính chất trưng bày, mà chúng còn có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát.

  Về tổng quan, pháp khí chia làm 2 loại là: Chấn – mang giá trị hóa giải, và Chiêu – mang giá trị thu hút. Sau khi khai quang, linh vật sẽ có tính linh trong đó.

  Mỗi vật phẩm đều có một công năng riêng có tác động nhất định đến người sở hữu. Nếu không biết cách sử dụng, thì các vật phẩm này không những không mang tới điều tốt mà còn gây hậu quả đối nghịch cho chủ nhân.

  Mẹo hay về phong thủy giúp tiền bạc, tài lộc dồi dào có thể bạn chưa biết

  Bài trí căn nhà giúp hút tài lộc

  Trong khoa học phong thủy, khu vực mang lại tiền tài cho chủ nhân luôn nằm góc Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên, bên trái (nhìn từ cửa vào) nếu bạn sống và làm việc trong 1 căn phòng nhỏ.

  Màu sắc các căn phòng

  Màu sắc trong khu vực tiền tài (có thể là với màu tường, vải hoặc các chi tiết trang trí.) nên chọn các màu như màu xanh lá, nâu, màu xanh da trời.

  Bạn có thể sử dụng thêm các màu nóng trang trí điểm xuyến để tạo điểm nhấn, tiếp thêm sức mạnh cho căn nhà nhưng phải đảm bảo các màu nóng như đỏ, cam, vàng không phải là tông màu chủ đạo.

  Tạo hương thơm dễ chịu trong nhà

  Bạn có thể dùng hoa tươi, hương liệu, nến thơm để giữ cho ngôi nhà luôn có mùi hương dễ chịu.

  Xua đi mùi xú uế cũng giúp cho các luồng khí tốt trong căn nhà được giữ lại và lan tỏa đến mọi ngõ ngách.

  Bảng tên, số nhà cần rõ ràng

  Lau chùi sạch sẽ bảng tên/số nhà. Bảng số/tên nhà cần được chăm chút kỹ lưỡng và để ở nơi dễ nhìn. Bảng số rõ ràng, độc đáo hoặc có đèn nhấp nháy sẽ giúp thu hút tài lộc, đưa Thần Tài gõ cửa đúng ngôi nhà bạn.

  Trang trí cửa ra vào

  Trong phong thủy nhà ở, khu vực cửa ra vào rất được chú trọng. Đó là khu vực thu hút tài lộc và may mắn vào trong nhà. Bạn nên dọn dẹp khu vực cửa ra vào sạch sẽ, không có vật chắn.

  Lối đi mái vòm hoặc cổng và chuông cửa là những chi tiết thiết kế phong thủy bạn nên làm và không nên để chuông cửa hỏng vào dịp năm mới.

  Nếu cần trải thảm, bạn nên chọn màu thảm sáng màu và mới. Bạn cũng có thể đặt thêm các chậu cây ở lối ra vào.

  Sở hữu vật phẩm phong thủy rước tài lộc vào nhà

  Các học thuyết về phong thủy luôn có một giá trị to lớn trong đời sống tinh thần của người Việt. Trong các quan niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an. Vì vậy nhiều người tin rằng muốn rước tài lộc hay cầu bình an cho gia đình mình thì đừng quên sở hữu những vật phẩm phong thủy.

  101+ Vật phẩm phong thủy chiêu tài, rước lộc, cầu bình an cho gia chủ

  Những vật phẩm phong thủy nên đặt ở văn phòng làm việc để mang lại may mắn, tài lộc, công danh

  Gậy như ý

  Gậy như ý hay còn gọi là vượng trương được ví là vật phẩm phong thủy văn phòng đại diện cho quyền lực. Điều này lý giải cho lý do mà ngày xưa các vị quan vua chúa thường hay sở hữu gậy như ý bên mình.

  Theo phong thủy, gậy như ý chuyên dùng để củng cố địa vị, quyền lực. Chống lại kẻ tiểu nhân, tăng uy quyền, công danh, tôn nghiêm cho chủ nhân.

  Vật phẩm phong thủy này rất thích hợp cho những người có ý chí muốn phát triển Kinh doanh, hay muốn thăng tiến trong công việc. Vì thế, không chỉ các vị trí quản Lý cấp cao, trưởng phó phòng thường thỉnh dùng mà nhân viên cấp dưới cũng đều có thể thỉnh bộ này và đặt ẩn trên bàn làm việc.

  Mô hình thuyền buồm dát vàng

  Trong phong thủy, thuyền buồm tượng trưng cho Gió. Là biểu tượng thành công kinh doanh. Vậy nên vật phẩm phong thủy văn phòng này có ý nghĩa lớn trong các cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu lại lợi nhuận thu hút.

  Muốn kích hoạt vận may kinh doanh, bạn nên đặt một cái thuyền buồm trên bàn làm việc. Hoặc gần cửa ra vào, nhưng đảm bảo thuyền di chuyển theo hướng vào bên trong văn phòng công ty. Đây vật phẩm phong thủy làm quà cho sếp ý nghĩa

  Tượng ngựa lộc mã dát vàng

  Tượng ngựa lộc mã dát vàng là vật phẩm phong thủy văn phòng đặt bàn làm việc đem lại tiền bạc, may mắn nên rất phù hợp cho sự phát triển vững mạnh của công ty. Đồng thời thích hợp cho những chủ nhân hay đi công tác.

  Nếu đặt tượng ngựa trong văn phòng công ty, bạn hãy đặt đầu con ngựa hướng ra cửa chính công ty. Nhằm mục đích tăng tài lộc và thúc đẩy thêm nhiều mối quan hệ có lợi, bền bỉ, giảm điều bất lợi. Tượng ngựa món quà khai trương văn phòng ý nghĩa

  Tượng cá chép hóa rồng

  Theo quan niệm và thuyết phong thủy thì tượng cá chép hóa rồng mang một thông điệp nhắc nhở để mỗi người trong chúng ta luôn luôn có khát vọng, phấn đấu không ngừng nghỉ. Luôn kiên trì và nỗ lực đến cùng để đạt được thành công công cuộc sống và sự nghiệp.

  Đặt tượng ở bàn làm việc sẽ nâng cấp sáng tạo,thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức, tạo được niềm tin và tình cảm yêu mến của đồng nghiệp.

  Quả cầu pha lê phong thủy

  Đặt quả cầu pha lê phong thủy hộ mệnh trên bàn làm việc, trong văn phòng làm việc sẽ mang lại nhiều năng lượng dương cho chủ nhân. Nó giúp chủ nhân sáng suốt, minh mẫn, và làm việc hiệu quả hơn. Nó còn khắc chế những khí xấu và tà khí mang lại vượng khí cho không gian văn phòng làm việc. Cầu pha lê món qàu tặng doanh nhân độc đáo

  Tượng đại bàng

  Đại bàng là 1 trong số ít các loài chim có vinh dự được đứng trong hàng ngũ các linh vật phong thủy. Hình tượng đại bàng được lấy làm biểu tượng cho sức mạnh, ý chí và bản lĩnh của người làm chủ.

  Người ta cho rằng khí phách, bản lĩnh của loài chim được mệnh danh là Chúa tể bầu trời sẽ nâng cánh cho khát vọng của họ. Giúp họ 1 cách tế nhị thể hiện bản lĩnh, cá tính và vai trò quyền lực của mình.

  Móng vuốt sắc nhọn, đôi mắt tinh anh, cái mỏ dữ dằn là nỗi khiếp sợ cho các loài thú nhỏ. Người ta cũng tin rằng, hình ảnh mạnh mẽ ấy có năng lực trấn trạch, đẩy lùi khí xấu, át vía kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại.

  Tượng trâu vàng tài lộc

  Hầu hết người dân Việt Nam đều biết đến câu “con trâu là đầu cơ nghiệp”. Câu nói này đã nói lên rất đầy đủ ý nghĩa của vật phẩm phong thủy trâu vàng tài lộc.

  Trâu phong thuỷ là quẻ Khôn chủ về thổ biểu thị cho thịnh vượng bền vững. Sử dụng tượng trâu vàng còn có tác dụng trấn yểm các Hung tinh như Ngũ Hoàng, Nhị Khắc. Từ đó giúp biến hung thành cát. Hình ảnh Trâu vàng đưa sừng về phía trước với dáng vẻ mạnh mẽ, oai phong còn có ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để vươn đến thành công.

  Vật phẩm này phù hợp trưng bày làm đồ trang trí kệ tivi phòng khách hay trang trí văn phòng làm việc… Bức tượng này được đặt ở bất kỳ vị trí nào cũng toát lên sự sang trọng, độc đáo, ấn tượng.

  Tượng voi phong thủy

  Theo phong thủy, tượng voi đại diện cho sự may mắn, lòng tốt và quyền lực. Vật phẩm phong thủy này thường được gia chủ bài trí trong nhà hoặc văn phòng làm việc.

  Chúng ta đều biết, voi là một loài vật lớn vừa khôn ngoan vừa hiền hòa. Đây là một trong những loài vật có sức mạnh sống trên đất liền. Tượng voi phong thủy bài trí ở bất kỳ không gian nào, là nhà riêng hay văn phòng đều mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Thực tế cho thấy, lối vào các tòa nhà ở châu Á, lối vào công ty hoặc đền thờ thường đặt một cặp tượng voi phong thủy. Bởi lẽ, tượng voi thể hiện sự ổn định và bình an cho gia chủ.

  Xuất phát từ ý nghĩa tôn giáo, thần thoại, tượng voi phong thủy còn đại diện cho sự may mắn và tốt lành. Nguồn năng lượng tích cực sẽ lan tỏa, phân tán khắp mọi không gian văn phòng hoặc nhà ở khi bạn đặt tượng voi ở bàn trung tâm.

  Tượng rồng phong thủy

  Tượng Rồng phong thủy để bàn làm việc là vật phẩm phong thủy được nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn. Chúng thể hiện cho quyền uy và sức mạnh của người đứng đầu, giúp khích lệ khả năng làm việc, lãnh đạo, để đưa tập thể không ngừng phát triển đi lên.

  Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên rồng phong thủy để bàn ngoài việc hóa sát còn tăng cường phát huy quyền lực. Những người nắm giữ chức vụ cao, lãnh đạo các công ty lớn, doanh nghiệp, tập đoàn tầm cỡ thường không thể thiếu một tượng rồng phong thủy đẹp trên bàn làm việc của mình. Những người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Tượng rồng còn có tác dụng giải trừ tiểu nhân, những người có ý xấu, ngáng trở con đường công danh cho chủ nhân của nó.

  Tượng Thần Tài

  Tượng Quan Công

  Tượng Quan Công ngày càng được nhiều người mua làm vật phẩm phong thủy trong cuộc sống. Đặc biệt bức tượng này có ý nghĩa tinh thần rất lớn thường được những doanh nhân hoặc thương gia và cả chính trị gia dùng làm vật hộ thân. Đặt tượng Quan Công trong phòng làm việc sẽ cho chủ nhân có được con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến.

  Trong phong thủy, người ta cho rằng thái của mỗi bức tượng quan công nhìn càng hung dữ bao nhiêu thì sức mạnh càng lớn bấy nhiêu. Quan Công là hình tượng đại diện cho chính nghĩa, sự quả cảm và lòng trung thành. Tượng Quan Công có rất nhiều tư thế, nhưng dù đứng, ngồi hay cưỡi ngựa thì vị tướng này đều toát lên vẻ oai hùng, khiến kẻ xấu phải khiếp sợ.

  Treo tranh ngựa – mã đáo thành công

  Nếu bạn treo một tranh ngựa trong văn phòng làm việc sẽ giúp cho nhân viên đồng lòng, nỗ lực, đoàn kết làm việc. Đồng thời dùng nó để cầu mong tài lộc, làm ăn phát đạt trong kinh doanh buôn bán…Tức là mọi việc đều đi đến thành công.

  Để treo tranh ngựa, bạn phải đặt hướng ngựa chạy vào trong nhà, trong phòng, không để hướng ngược lại. Nên bố trí nội thất văn phòng theo phong thủy bằng cách treo tranh ngựa ở phía Nam hoặc phía Tây Bắc.

  Chậu cây kim ngân dát vàng

  Chậu cây Kim ngân dát vàng là một trong những loài cây phong thủy được rất nhiều người lựa chọn để trang trí và giúp cân bằng âm dương ngũ hành cho không gian nội thất văn phòng làm việc. Theo quan niệm của Phương Đông, cây kim ngân phong thủy có nghĩa là cây tiền, đem lại cho người trồng nhiều may mắn và thịnh vượng trong vấn đề tiền bạc, làm ăn.

  Chậu cây tài lộc dát vàng

  Chậu cây tài lộc được chế tác từ vàng 24K đặt trên bàn làm việc hay bàn tiếp khách trong văn phòng mang ý nghĩa chiêu Tài Lộc và may mắn cho chủ nhân. Công việc ngày hôm nay sẽ được đơm hoa kết trái và chủ nhân sẽ gặt hái kết quả ngọt ngào trong tương lai.

  Cây xanh

  Dù là nhà ở hay văn phòng công ty, nhà hàng,…bạn đừng quên sắm cho nơi mình làm, mình ở những cây xanh phong thủy phù hợp với mệnh. Cụ thể như cây lan ý, tai phật, ngọc ngân, kim tiền, đại đế vương, phú quý, phúc lộc, vạn lộc…

  Tiền xu Mai Hoa 5 cánh liền (Mai Hoa Kim Tiền)

  Trong số các loại tiền xu phong thủy, tiền Mai Hoa có 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành, là vật phẩm phong thủy chuyên dùng để trấn yểm hung khí, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc.

  Bày tiền Mai Hoa trên bàn, trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng là hợp theo phong thủy kinh doanh giúp làm tăng tài khí. Hoặc cũng có thể bày tiền Mai Hoa trên bàn thờ, trên két bạc, treo ở cửa ra vào… nơi các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu để gia tăng tiền bạc.

  Tháp văn xương

  Tháp văn xương hay còn gọi là tháp văn phong, tháp hành văn được coi là biểu tượng của học vấn, đỗ đạt và công danh. Đây là vật phẩm phong thủy được làm theo hình dạng một tòa tháp thật thu nhỏ, giống các công trình kiến trúc biểu tượng ở các đình, đền, chùa.

  Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa tà khí, sát khí và là biểu tượng của học hành đỗ đạt, trí tuệ và thăng tiến trên con đường công danh và sự nghiệp.

  Thiềm thừ chiêu tài lộc và Tỳ hưu chống hao tài

  Thiềm Thừ là con vật huyền thoại, là con cóc vàng có ba chân, biểu tượng của Thần Tài, sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc, dùng để biến hung thành cát trong công việc. Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho Vượng Tài.

  Tỳ hưu là loài mãnh thú dũng mãnh nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành. Tỳ hưu có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Tương truyền, con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc. Đặc biệt, nó không có hậu môn; do đó mà vàng bạc nó ăn vào bao nhiêu cũng không bị thoát đi đâu.

  Đây là những vật phẩm phong thủy không những có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ mà còn giữ cho của cải không bị thất thoát. Vì vậy bất kể văn phòng làm việc nào mà thiếu bộ này thì thật là một thiếu sót.

  Những vật phẩm phong thủy đặt trong nhà để cầu phúc, trừ tà, hóa giải xung khắc

  Chậu cây tùng la hán dát vàng

  Chậu cây tùng la hán dát vàng được xếp loại trong top vật phẩm phong thủy được yêu thích. Không chỉ bởi hình dáng bên ngoài mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

  Cây tùng trong phong thủy được coi là loài cây quý có linh khí rất tốt bởi chúng có thể sống hàng trăm năm, giúp cản gió độc, xua đuổi tà khí, tránh những điều xui xẻo và đem lại sự trường thọ gia chủ.

  Hình tượng cây tùng còn được ví như một đấng nam nhi đại trượng phu, dù có bão tuyết, gió sương cũng không hề đổ gãy

  Chậu mai ngũ phúc dát vàng

  Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc: khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình, lại hợp âm dương ngũ hành của Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vì vậy mà theo quan niệm phong thủy thì hoa mai mang lại nhiều may mắn, tiền tài, hạnh phúc cho gia chủ …

  Màu vàng của hoa mai lâu nay được xem là tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang, vì vậy mà hàng năm cứ đến gần tết là mọi nhà lại trưng cho mai với mong muốn một năm mới giàu sang, phát tài.

  Chậu hoa mẫu đơn dát vàng

  Trong các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm tượng trưng cho phú quý, tình duyên. Do đó hoa mẫu đơn được trưng trong nhà với mong muốn loài cây này mang lại giàu sang.

  Chính vì vẻ đẹp nồng nàn, hấp dẫn của loài hoa này nên khi đặt chậu hoa mẫu đơn dát vàng tại cung tình duyên trong phòng ngủ sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tình yêu, đặc biệt với những bạn còn độc thân.

  Chậu lan hồ điệp dát vàng

  Chậu lan hồ điệp dát vàng mang đến nguồn vượng khí tốt. Những cánh hoa và lá của hoa hồ điệp được sắp xếp đối xứng, cân bằng, thể hiện sự cân đối cùng với lá mềm hơi vát tròn, to bản, hoa to, đẹp tròn trịa và đầy đặn thể hiện được ý nghĩa trọn vẹn, đầy đủ trong cuộc sống.

  Hoa lan hồ điệp còn mang lại nhiều may mắn và niềm hạnh phúc cho gia chủ. Nếu sở hữu chậu hoa lan hồ điệp dát vàng , bạn sẽ thu hút được tài lộc, phú quý và tạo cơ may làm giàu.

  Tượng đôi chim công dát vàng

  Theo quan niệm phong thủy, chim công được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim công cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có.

  Chim công luôn sống có đôi là biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc. Vì thế tượng đôi chim công dát vàng là biểu trưng cho cuộc sống phú quý cát tường, hạnh phúc viên mãn.

  Từ xa xưa hạc đã có một vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt. Hạc là loài chim tượng trưng cho người quân tử, thanh cao, thuần khiết luôn ngẩng cao đầu trước khó khăn gian khổ. Là linh vật hiện thân của đạo giáo, tương truyền thì hạc là vật cưỡi của tiên nhân, thường được gọi là “hạc giá”, “hạc ngự”của thần tiên đạo sĩ.

  Đặt tượng đôi chim hạc trong nhà được coi là biểu tượng của sự êm ấm và hạnh phúc. Đặt linh vật phong thủy này trong nhà còn giúp hóa giải những khí xấu, giúp gia đình tránh khỏi tai nạn, ốm đau và luôn hòa thuận.

  Tượng hổ

  Hổ là loài vật linh thiêng và uy quyền thường được người dân thờ phụng, chính vì vậy hổ là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh, sự nghiệp, học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh.

  Khả năng kiên nhẫn của Hổ khi săn mồi biểu trưng cho sự kiên nhẫn, trầm tĩnh, sáng suốt. Nhờ đó mang đến những cơ hội, nhân duyên tốt, đúng thời điểm, chớp lấy thời cơ, may mắn. Phú quý và tài lộc cũng tự nhiên theo đó mà đến, phò trợ gia chủ trên con đường sự nghiệp công thành danh toại, bền vững lâu dài.

  Bạn có thể trưng vật phẩm phong thủy này trong phòng khách. Đặt sao cho đầu tượng Hổ hướng ra ngoài nhằm phát huy sức mạnh, mang về nhiều vận may và tài lộc hơn cho gia chủ. Nên đặt tượng Hổ chéo với hướng cửa chính, không nên đặt đối diện trực tiếp đến cửa chính bởi tượng hổ với hình ảnh mang thần thái dũng mãnh, uy nghiêm – sẽ vô hình chung tạo áp lực cho quý khách nào nhìn thấy khi đến nhà.

  Tuyệt đối không nên đặt tượng hổ ở trong phòng ngủ bởi phòng ngủ là chốn riêng tư, là nơi sinh hoạt cá nhân vốn thiếu trang trọng, tôn nghiêm, không những không phát huy sức mạnh phong thủy mà còn mang lại sự bất an không đáng có.

  Tranh chim Công hoa mẫu đơn

  Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi treo bức tranh con Công trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

  Hoa mẫu đơn theo phong thủy chính là hiện thân cho cuộc sống phú quý, giàu sang cùng với vẻ đẹp vương giả kiêu sa.

  Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, lại vừa giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp, công danh, vương quyền. Đồng thời tình cảm cá nhân, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, thắm thiết, son sắc, thủy chung.

  Tranh tùng hạc diên niên

  Tranh Tùng Hạc Diên Niên hay còn gọi với một số tên khác là Tùng Hạc Trường Tồn, Tùng Hạc Đồng Xuân là một vật phẩm phong thủy toàn diện nhất về nhiều yếu tố.

  Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên. Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

  Tranh Tùng Hạc Diên Niên vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu.

  Tranh hoa sen dát vàng

  Tranh hoa sen có nhiều ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. Người ta tin rằng tranh hoa sen tượng trưng cho sự no đủ – giàu có dẫn đến ý nghĩa phồn vinh. Là biểu tượng của sự sinh sôi đông con nhiều cháu, điều lành tới điều dữ đi. Và cũng là biểu tượng của nhân quả luân hồi: hoa nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen tượng trưng cho hiện tại và hạt sen tượng trưng cho tương lai. Đó là sự nối tiếp liên tục và thịnh vượng.

  Sử dụng tranh hoa sen dát vàng có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khỏe cho gia đình. Treo tranh hoa sen giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

  Tranh Quan Công

  Quan Công, còn gọi là Quan Vũ. Ông là người bảo vệ những người bị áp bức.

  Biểu tượng Quan Công dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù, Quan Công trong nhà đều mang đến năng lượng rất mạnh.

  Bạn nên treo bức tranh Quan Công trong phòng khách của gia đình. Khi treo tranh cần chú ý đến khuôn mặt và thân người Quan Công hướng về phía cửa lớn với ngụ ý trấn trạch, đe dọa ma quỷ không dám vào nhà.

  Lưu ý với những bức tranh Quan Công cầm đao, bạn không nên treo ngay sát cửa ra vào của phòng khách, bởi nếu treo như vậy, bất cứ người nào khi bước chân vào phòng đều có cảm giác bị lưỡi đao của Quan Công “hỏi tới”.

  Sư tử đá

  Sư Tử là chúa tể rừng xanh, mạnh mẽ, uy nghiêm và dũng cảm, trong phong thuỷ, linh vật này có tác dụng trừ tà khí, thu tài lộc và bảo vệ sức khoẻ của người trong nhà. Một tác động tích cực lớn nhất của vật phẩm phong thủy này là có thể hoá giải mọi rắc rối, trở ngại trong công việc của gia chủ một cách nhanh gọn nhất, thúc đẩy chất lượng, tiến độ của việc mua bán kinh doanh.

  Tại nhiều gia đình, chúng ta vẫn thường thấy gia chủ thiết kế một đôi Sư Tử đá đặt trước cổng với ý nghĩa chống lại những mâu thuẫn, rào cản trong sự phát triển.

  Tượng Long quy

  Long Quy là linh vật kết hợp giữa Rồng và Rùa, được coi là biểu trưng của sức mạnh tuyệt đỉnh, vô biên. Những gia đình sử dụng Long Quy sẽ được thăng quan tiến chức, sự nghiệp vững vàng, may mắn nở rộ, tiền bạc dư dả. Cũng nhờ có vật phẩm phong thủy này mà sức khoẻ của các thành viên trong gia đình được bảo đảm và nâng cao, may mắn soi chiếu trong một khoảng thời gian dài.

  Những vật phẩm phong thủy đặt trong ô tô để cầu bình an

  Tượng Phật Quan Âm đặt ô tô

  Theo quan niệm phong thủy, xe hơi được ví như “ngôi nhà di động” cũng tuân thủ theo những nguyên tắc phong thủy nhất định, kể cả việc thờ cúng và bài trí tượng Phật cũng cần chuẩn phong thủy. Hiện nay, xu hướng thờ cúng và bài trí tượng Phật Quan Âm trên xe ô tô diễn ra ngày một phổ biến với mong muốn các Ngài mang lại nhiều bình an, may mắn trong quá trình di chuyển, làm việc. Và một trong những bức tượng được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất trên chiếc xe ô tô của mình chính là tượng Phật Bà Quan Âm.

  Đặt tượng Phật trong ô tô cần lưu ý

  • Đặt tượng Phật ở nơi sạch sẽ, phải luôn dọn dẹp xung quanh tượng.
  • Chú ý mặt tượng Phật phải hướng về phía trước để cầu bình an cho những chuyến đi.
  • Không được phép đặt trực tiếp tượng Phật xuống sàn ô tô để có lòng thành kính.
  • Không được cất giấu tượng Phật trong hộp hay rương khóa lại khiến Phật không hài lòng.
  • Không sắp xếp lung tung các loại tượng tạp nham lẫn với tượng Phật

  Tượng hồ lô

  Quả hồ lô từ xưa đến nay luôn được xem là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và sự trường thọ. Hồ lô có miệng nhỏ bụng lớn, tượng trưng tài lộc đầy kho, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc, tránh tà, bảo bình an, thuận buồm xuôi gió. Với vật phẩm hồ lô tử kim treo trên xe hơi, người ta thường buộc thêm một sợi dây đỏ quanh eo hồ lô. Với hồ lô thiên nhiên, người ta thường sơn màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt để thu hút tài vận, đem lại may mắn và bình an khi đi xe.

  Dây treo thuận buồm xuôi gió

  Loại dây treo này biểu tượng cánh buồm xuôi theo gió để nói lên những điều tốt đẹp, giúp cho chủ nhân luôn Bình An và công việc xuôi chèo mát mái.

  Khánh treo xe hơi ô tô

  Khánh treo xe ô tô thường sẽ có nhiều sợi tua rua màu đỏ, đây mà màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

  Các chi tiết trang trí bằng gỗ và đá trên khánh treo xe ô tô (gỗ tượng trưng cho hành Mộc, đá tượng trưng cho hành thổ thể hiện sự liên kết giữa xe ô tô với mặt đất) sẽ giúp bạn lái xe an toàn, bình an hơn.

  Treo xâu tiền Ngũ Đế

  Tiền Ngũ Đế là năm đồng tiền cổ của 5 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Theo Phong thủy thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt.

  Vật phẩm phong thủy này đặt trên Ô tô sẽ mang lại trường khí rất tốt, đón lành, tránh dữ và đặc biệt nó còn chiêu tài lộc cho gia chủ.

  Nếu bạn cần tư vấn về Vật phẩm phong thủy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

  QUÀ TẶNG VÀNG – MT GOLD ART Tại Hà Nội

  CS1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

  CS2: Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

  CS3: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội

  Tại TP. HCM

  Địa chỉ: 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Quận Phú Nhuận (Đoạn cắt ngang Phan Đình Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

  Hotline: 0982.242.696 – 091.675.5858

  Email: [email protected]

  Website: https://quatangvang247.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Nhà Ai Cũng Nên Có
 • Muốn Nhanh Giàu Hãy Bày Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Ngay Phòng Khách
 • Trong Nhà Phải Có Ít Nhất Một Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Này Thì Tiền Mới Vào Như Nước
 • Chỉ Cần Bày Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Trong Phòng Khách Là Cả Nhà Tha Hồ Hưởng Lộc
 • 12 Vật Phẩm Phong Thuỷ Chiêu Tài Thu Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Vật Phẩm Cầu Tài Lộc Cho Tuổi Ất Hợi Trong Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Ất Hợi 1995
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Ất Hợi 1995
 • Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Ất Mão Hút Vượng Khí
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Ất Mão 1975
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Ất Sửu 1985
 • Phongthuyluan.net sẽ bật mí với bạn, một số vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi. Giúp gia chủ tuổi này, khi bài trí trong nhà sẽ gặt hái được nhiều may mắn và thành công. 1. Thiềm Thừ: cóc vàng ba chân

  Thiềm thừ là một trong những vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi được nhiều người ua chuộng. Thường bài trí linh phẩm phong thủy này trong nhà, cầu mong bản thân và gia đình gặp nhiều thuận lợi cho sự nghiệp và công việc. Đối với tuổi Ất Hợi, khi bài trí thiềm Thừ quả thật là linh vật phù hợp nhất với bạn.

  Bên cạnh đó, vật phẩm này còn góp phần giúp Ất Hợi giảm thiểu được những điều xui xẻo và tăng cường may mắn. Thiềm Thừ khi bài trí trong nhà, cửa hàng có công dụng hút tài lộc, và tăng thêm phúc khí.

  2. Tỳ Hưu – linh vật mang ý nghĩa tiền tài

  Nếu gai chủ đang muốn tìm kiếm vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi, thì Tỳ Hưu cũng là một linh vật nổi tiếng không nên bỏ qua. Xét về mức độ chiêu tài, lộc thì vật phẩm phong thủy này được xếp vị trí quan trọng không kém gì so với thiềm thừ.

  Vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi này, thường được nhiều gia đình lụa chọn bài trí trong nhà, bởi chúng mang ý nghĩa về tiền tài, công danh và sự nghiệp. Tuổi Ất Hợi cũng có thể sắm cho bản thân một Tỳ Hưu màu vàng sẽ càng phù hợp hơn.

  Tỳ Hưu ngoài công dụng thu hút tài lộc, vật phẩm này còn có tác dụng xua đuổi tà khí, giúp “khí” trong nhà bạn luôn được lưu chuyển, tạo một không một không gian sống trong lành và thoải mái.

  3. Tháp Văn Xương trắng 9 tầng

  Bạch ngọc là một trong những vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi giúp ngăn chặn những thế lực ếm đối và bài xích, khẩu nghiệt, trừ khử những nguồn gốc tâm linh dẫn đến bệnh phụ nữ. Bên cạnh đó, vật phẩm này còn tượng trưng cho cát tường, chính khí, tăng cường các mối quan hệ ngoại giao, đem lại may mắn và cát khí cho người sở hữu. Hơn nữa, khi bài trí trong nhà, giúp mang đến sự gia tăng về danh lợi, chức tước, mang đến phú quý tiền tài cho người sở hữu, đặc biệt là người nữ.

  4. Quả cầu thạch anh đen

  Thạch anh đen là một loại đá quý hiếm, cũng là vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi được nhiều người tuổi này yêu thích. Đá thạch anh đen sẽ phát triển trí tưởng tượng và mơ ước, có thể loại trừ năng lượng tiêu cực trong trong cuộc sống.

  Khi bài trí trong nhà, giúp bạn giải trừ tà khí, tăng cường thị lực và chống những bức xạ sóng từ những đồ dùng gia đình. Ngoài ra, loại Quả cầu phong thủy màu đen có tác dụng tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động.

  Với một số vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn vật phẩm may mắn để bài trí trong nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Tuổi Ất Hợi Năm Kỷ Hợi Và Những Vật Phẩm May Mắn
 • Ngựa Đá Thạch Anh Tím
 • Sơ Lược Vật Phẩm Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bông Đá Thạch Anh Tím Tinh Tế, Tao Nhã
 • #6 Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1965 Ất Tỵ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100