Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Tý

--- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Giúp Giải Xui, Cầu Bình An
 • Chọn Vật Phẩm Gốm Sứ Phong Thủy Cho Tuổi Thìn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Và Top 4 Linh Vật May Mắn Nhất
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Tuổi Ất Sửu Mệnh Kim
 • Cách Bày Vật Phẩm Phong Thủy Trúng Hướng Tài Lộc Năm 2022
 • Gia chủ tuổi Tý nên treo trên tường hoặc đeo bên mình những hình Sửu (con trâu). Theo quan niệm dân gian, Sửu và Tý là đôi bạn thân thiết. Sửu còn là biểu tượng của sức khỏe, sự may mắn, giúp đẩy lùi đau khổ, bệnh tật

  Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, mỗi con giáp sẽ có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Vật phẩm phong thủy ấy có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mỗi con giáp hợp với vật phẩm phong thủy gì để lựa chọn và sử dụng cho chính xác.

  Những vật phẩm phong thủy cát tường dành cho những người tuổi Tý:

  Tuổi Tý: Tam Hợp và Lục Hợp của người tuổi Tý là Thân, Thìn và Sửu cho nên những vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tý cần mang theo bên mình cho dù là kim bài hay ngọc bội đều nên có tạo hình là những con giáp nói trên. Ngoài ra, những người tuổi Tý làm công việc kinh doanh, buôn bán nên đặt trên bàn làm việc của mình ngọc trắng cải thảo hoặc ngọc bích như ý, dù hai loại đá này có công dụng khác nhau nhưng chúng lại có đặc điểm chung là vật trừ tà và hút tài.

  Phong thủy may mắn cho người tuổi Tý

  Ngoài ra, người tuổi Tý có thể chọn các gam màu khác như: đen hoặc xanh lam trong việc trang trí nội thất. Vì theo quy luật phong thủy thì những gam màu này sẽ giúp người tuổi Tý giữ được sự thanh thản, cao quý, có được tài vận và sự đào hoa. Bên cạnh đó, không gian sử dụng nhiều màu đen và xanh lam sẽ đem lại cảm giác sang trọng.

  Gia chủ tuổi Tý nên treo trên tường hoặc đeo bên mình những hình Sửu (con trâu). Theo quan niệm dân gian, Sửu và Tý là đôi bạn thân thiết. Sửu còn là biểu tượng của sức khỏe, sự may mắn, giúp đẩy lùi đau khổ, bệnh tật.

  Trong nhà của người tuổi Tý nên có thêm các tranh phong thủy hình rồng, tranh sơn thủy. Các bức tranh nên treo trong phòng khách, phía tường bên trái (phía tay trái của chủ nhà). Làm như vậy sẽ giúp gia đình bạn được đầm ấm, tránh được chuyện thị phi, tiền tài phát triển.

  Trong nhà của người tuổi Tý cũng nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây. Những loại cây phù hợp nhất là: xương rồng tròn, thường xuân, lục thảo trổ, trúc phú quý, dương xỉ, thủy quỳ và cây đại tướng quân (còn gọi là náng, chuối nước hay tỏi voi).

  Bạn nên tránh các vật trang trí có hình Mão (con mèo) và Ngọ (con ngựa). Tránh sử dụng các màu vàng, da cam, đỏ, tím.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Người Tuổi Thân
 • Dê Phong Thủy, Vật Phẩm Cát Tường May Mắn, Giúp Tránh Thị Phi
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983
 • 10 Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp May Mắn Trong Học Tập Thi Cử
 • Mang Vật Phẩm Phong Thủy Theo Người Sẽ Được May Mắn ?
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Canh Tý 1960

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Tý 2008
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng “lá Bùa” Tài Lộc, Bình An
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Mang Lại May Mắn,tài Lộc,sức Khỏe
 • Các Loại Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Hiệu Quả
 • Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm thừ nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc cho người tuổi Canh Tý 1960, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

  Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

  Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quí, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến cho người tuổi Canh Tý 1960.

  Hồ Lô Phong Thủy

  Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô, bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí” cho người tuổi Canh Tý 1960. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đạy lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

  Bắp Cải Phong Thủy

  Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ tuổi Canh Tý 1960.

  Tam Đa Tiên Thánh Phong Thủy

  Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực cho người tuổi Canh Tý 1960.

  Bình Ngọc Phong Thủy

  Bình là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi cho tuổi Canh Tý 1960. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

  Mặt đeo cổ Phật bản mệnh

  Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Tý có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Và họ muốn hộ mệnh, thì đeo mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ cũng là một lựa chọn rất tốt cho tuổi Canh Tý 1960.

  Vòng Đeo Tay Hợp Mệnh tuổi Canh Tý 1960

  Về sự hòa hợp, với người mệnh Hỏa nếu dùng vòng tay phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho lửa như hồng, đỏ, cam và tím.

  Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng vòng tay phong thủy màu tím, do người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá có màu kim loại.

  Tuyệt đối người mệnh Hỏa không nên dùng những màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy.

  Tượng Rùa Phong Thủy

  Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở cho người tuổi Canh Tý 1960. Tuy nhiên, só với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà ở giúp mang lại bình an, vượng phát và khí khởi cho tuổi Canh Tý 1960.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Bày Trí Trong Nhà Mang Lại Bình An, Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Ô Tô Mang Lại May Mắn, Bình An Cho Chủ Xe
 • Top 5 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Người Tuổi Tý
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Bình An
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Làm Việc Và Ý Nghĩa Thực Sự
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Canh Tý 1960

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Mua Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1960
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Canh Tý 1960
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1971 (Tân Hợi) Kích Tài Lộc, May Mắn
 • Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy, Đá Phong Thủy Tại Đồng Nai
 • Tuổi Canh Tý 1960 được sự hộ mệnh, bảo vệ của những nguyên tố và yếu tố khác nhau. Việc chọn lựa đúng vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tăng tiến sự nghiệp, công danh, giải trừ vận hạn cho tuổi Canh Tý 1960 Rùa Đầu Rồng Phong Thủy

  Long Quy là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh cho người tuổi Canh Tý 1960. Nó là con vật cứu cánh trong việc tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch, chuyên được các Phong Thuỷ Sư sử dụng trong các thủy cục vượng tài. Trong bài trí Phong Thuỷ, những phương vị tốt lành không thể thiếu được tượng Long Quy để vượng tài.

  Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí (nhớ phải là Tỳ Hưu một sừng), ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho người tuổi Canh Tý 1960.

  Tiền Cổ Phong Thủy

  Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…cho người tuổi Canh Tý 1960

  Bát Quái Phong Thủy

  Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu – hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc dẫn đến nỗi buồn hay bệnh tật (hung) cho người tuổi Canh Tý 1960

  Hổ Phù Phong Thủy

  Thời cổ đại, người ta thường khắc hình những dã thú hung dữ lên miếng gỗ để ngăn chặn sát khí. Trong phong thủy, sư tử là một loài thú tượng trưng cho may mắn và điềm lành, vì vậy, người tuổi Canh Tý 1960 thường treo hình sư tử ngậm kiếm trên cửa, trên tường, bình phong để trấn trạch, tỵ tà, hóa sát. Ngoài ra, người ta còn có thể chạm trổ thêm hình Thái Cực Bát quái hoặc hình chữ “Vương” trên trán sư tử, có thể tăng cường uy lực, hóa giải khí xấu từ những bố cục phong thủy không tốt. Một số gương bát quái có hình sư tử ngậm kiếm bên trên để tăng công dụng trấn trạch hóa sát, có thể treo trước cửa nhà nếu nhà đối diện sử dụng pháp khí phong thủy quá mạnh, gây ảnh hưởng đến nhà của người tuổi Canh Tý 1960.

  Chuông Gió Phong Thủy

  Trong phong thủy, chuông gió được xem là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến năng lượng sống của con người tuổi Canh Tý 1960. Vì vậy, chuông gió có tác dụng trực tiếp đến gió nên được xem là một trong những vật phẩm có tác dụng tốt thay đổi phong thủy. Người ta thường treo chuông gió ở vườn, cửa sổ, hoặc hiên nhà vừa để trang trí, mang đến những giai điệu vui tai và khắc chế nguồn năng lượng sống từ bên ngoài, luân chuyển đến khắp không gian nhà những nguồn năng lượng tốt.

  Tượng Quan Công Phong Thủy

  Với những hướng nhà xấu ảnh hưởng tới gia chủ tuổi Canh Tý 1960 thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa, quay mặt ra hướng chính diện của cửa lớn. Đối với những hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng quan công để chế hóa.

  Hồ Lô Bát Tiên Phong Thủy

  Theo văn hóa dân gian: Hồ lô được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma cho người tuổi Canh Tý 1960. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

  Vòng tay đá quý thạch anh tím Phong Thủy

  Thạch anh tím được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt. Thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp tâm hồn thanh thản hóa giải sao chiếu mệnh cho người tuổi Canh Tý 1960

  Kỳ Lân Phong Thủy

  Kỳ lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống cho người tuổi Canh Tý 1960

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • #6 Cách Tính Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1972
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Đinh Mão 1987
 • Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nam Mạng
 • Dự Đoán Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Canh Thân 37 Tuổi
 • Tử Vi Tuổi Canh Thân
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang May Mắn Cho Người Tuổi Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Tuất Treo Được Tranh Cá Chép Theo Phong Thủy Không?
 • Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Sinh Năm 2022: Bản Mệnh Và Đá Phong Thủy 2022
 • Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1970 Canh Tuất
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tuất Siêu Chuẩn !
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi
 • Người tuổi Tý sinh năm nào? Mệnh gì?

  – Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim

  – Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy

  – Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa

  – Tuổi Canh Tý sinh năm 1960, 2022 thuộc mệnh Thổ

  – Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc

  Tính cách người tuổi Tý

  Người tuổi Tý rất bộc trực, thành thật, là người phóng khoáng, vui vẻ, thích và giỏi giao thiệp. Họ cũng là những người chăm chỉ và tiết kiệm nên họ không ưa những kẻ lười biếng và hoang phí. Người tuổi Tý có trí nhớ rất tốt nên dễ trở thành nhà văn, nhà báo giỏi. Người tuổi Tý luôn biết kính trên nhường dưới, quan tâm chăm sóc trẻ nhỏ, hiếu kính với cha mẹ.

  Mặc dù là người dễ gần nhưng đôi khi bạn thấy họ hơi khó tính, hay phàn nàn và soi mói. Họ quá quan tâm đến những tiểu tiết, hay phán xét người khác và mặc cả quá nhiều. Tính cách người tuổi Tý cũng có nhược điểm là rất tham vọng, đôi khi dẫn đến những kết quả đáng tiếc.

  Người tuổi Tý hợp hướng, kỵ màu sắc nào?

  Tuổi Tý tùy vào từng năm tuổi sẽ có hướng và màu sắc hợp, kỵ khác nhau.. Vậy cụ thể các tuổi Tý họ hợp hướng nào, hợp màu sắc nào? Kỵ màu nào?

  Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 – mệnh Kim

  Về hướng hợp:Tuổi Giáp Tý mệnh Kim hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Tuổi này khắc với các hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

  Về màu sắc: Tuổi Giáp Tý hợp các màu sắc như màu trắng, nâu, màu vàng. Người tuổi này nên chú ý tránh hoặc hạn chế tối đa dùng các màu sắc như màu hồng, màu đỏ, màu tím

  Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 – mệnh Thủy

  Về hướng hợp: Tuổi Bính Tý mệnh Thủy hợp hướng nào? Đó là các hướng Bắc, Nam, ĐÔng, Đông Nam. Tuổi Bính Tý kỵ hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc

  Về màu sắc: Tuổi Bính Tý hợp với các màu đen, màu xanh biển sẫm, trắng bạch kim. Người tuổi Bính Tý nên tránh những màu như vàng đất, màu nâu, Đỏ, cam, tím

  Người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 – mệnh Hỏa

  Về hướng hợp: Tuổi Mậu Tý hợp các hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Tuổi này kỵ các hướng tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây

  Về màu sắc: Người tuổi Mậu Tý hợp với những màu sắc nào? Đó là các màu đỏ, màu hồng, màu tím, xanh. Người tuổi này nên tránh các màu đen, xanh nước biển sẫm.

  Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960, 2022 – mệnh Thổ

  Về hướng hợp: Tuổi Canh Tý mệnh Thổ hợp hướng nào? Đó là hướng bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Tuổi này kỵ hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam

  Về màu sắc: Người tuổi Canh Tý thích hợp với các màu vàng đất, màu nâu, hồng, đỏ, tím. Người tuổi này kỵ các màu như xanh lục, xanh da trời…

  Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 – mệnh Mộc

  Về hướng hợp: Tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc hợp các hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc. Người tuổi Nhâm tý khắc hướng nào? Đó là các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc

  Về màu sắc: Người tuổi Nhâm Tý thích hợp với những màu sắc như đen, màu xanh biển, xanh lá cây. Người tuổi này kỵ những màu như vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt

  Tổng quan tử vi người tuổi Tý năm Tân Sửu 2022

  Tử vi người tuổi Tý 2022 cho thấy, khi thoát khỏi vòng vây của Thái Tuế, tuổi Tý có nhiều khởi sắc trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

  Dự báo Sự nghiệp tuổi Tý năm 2022

  Trong năm 2022, tuổi tý có quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, sự nghiệp khá thuận lợi, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương. Chuyện làm ăn dù có khó khăn bước đầu nhưng về sau vẫn đạt kết quả tốt.

  Xem tử vi tuổi Tý năm Tân Sửu, tuổi Tý được Thái Dương cát tinh chiếu mệnh nên con đường sự nghiệp tiến nhanh. Tuy nhiên, trong năm nay, người tuổi Tý phải hết sức cẩn trọng, đề phòng tiểu nhân hãm hại.

  Dự báo Tiền tài tuổi Tý năm 2022

  Bản thân mệnh cách tuổi Tý đã có số vượng tài, năm 2022 lại có thêm Tý Thủy nên xuất hiện nhiều cơ hội làm ăn, phát tài phát lộc, không lo lắng về tiền bạc. Bản mệnh có thể thử sức ở một số lĩnh vực mới như đầu tư vào thị trường chứng khoán, vàng bạc.. có thể kiếm thêm được nhiều. Tuy nhiên cũng cần phải cẩn trọng, nghiên cứu kỹ tránh thiệt hại.

  Dự báo tình duyên người Tuổi Tý năm 2022

  Năm 2022, tuổi Tý có Tuế Can Tân Kim chính là Thiên Ấn tinh của tuổi này, chủ về có quý nhân là nữ giới trợ lực giúp chuyện trăm năm thêm hạnh phúc. Bản mệnh dự báo sẽ có nhiều niềm vui trong năm mới này.

  Dự báo sức khỏe tuổi Tý năm 2022

  Trên phương diện sức khỏe, năm 2022, tuổi Tý không có quá nhiều biến động, không mắc trọng bệnh, dễ gặp dữ hóa lành. Mặc dù vậy, để giữ gìn sức khỏe, tránh mất tiền bạc, rắc rối về tài chính, tuổi Tý cần nâng cao tinh thần phòng bệnh, cẩn thận đi lại.

  Lưu ý chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý

  Vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh của tuổi Tý sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, dồi dào về của cải, đường tình duyên, sức khỏe cũng thuận lợi hơn. Tuy nhiên, khi chọn tranh, tượng hay cây phong thủy bài trí trong phòng, bàn làm việc, ô tô, bạn cũng nên chú ý một số điểm để vật phẩm phát huy được tác dụng của mình tốt nhất.

  Lưu ý chọn cây phong thủy cho người tuổi Tý

  Cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Tý rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến bản mệnh của từng tuổi để lực chọn cho phù hợp. Cụ thể:

  Người tuổi Nhâm Tý là mệnh Mộc nên hợp với các loại cây cảnh phong thủy có màu xanh lá cây như cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm.

  Với những người tuổi Canh Tý là người mệnh Thổ, nên chọn cây cảnh phong thủy có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, nâu, vàng như Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà

  Cây cảnh hợp với những người tuổi Tý

  Những người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa hợp đặt cây trồng trong nhà có mệnh hỏa có màu đỏ như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh), Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc…

  Những người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với cây phong thủy có màu xanh thẫm như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ,Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Chi (Dây Nhện)

  Những người tuổi Giáp Tý – mệnh Kim hợp với những cây cảnh phong thủy màu: nâu, trắng hoặc vàng như Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc

  Lưu ý chọn tranh, tượng Phật phong thủy cho người Tuổi Tý

  Lựa chọn tranh phong thủy hay linh vật, tượng Phật cho người tuổi Tý bạn cần lưu ý đến các bản mệnh riền biệt hợp với các màu sắc, hình dáng hay các họa tiết nào. Ví dụ những người tuổi Tý mệnh hỏa sẽ hợp với những màu đỏ, cam, tím… bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu nay. Hoặc người tuổi Tý mệnh thủy rất thích hợp với những bức tranh sông nước, phong cảnh.

  Khi chọn tượng, linh vật phong thủy cho người tuổi Tý, bạn cũng nên chú ý đến tam hợp, lục hợp trong tử vi để tượng phát huy tác dụng tốt hơn.

  Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Tý

  Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

  Tượng Phật Di lặc là biểu tượng của sự no ấm, đủ đầy. Trong quan niệm của người dân Việt, tượng Phật Di lặc mang đến may mắn, sự thích vượng và phúc lộc cho gia chủ. Bởi vậy, đây là tượng Phật phù hợp với những người tuổi Tý.

  Với bản mệnh thích kinh doanh, tượng Phật Di lặc mạ vàng sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Tý sự thuận lợi trên con đường làm ăn, buôn bán cũng như gia đạo vui vẻ, an yên.

  Tượng Quan thế âm bồ tát

  Tượng Quan thế âm bồ Tất là vị Phật nổi tiếng trong văn hóa Việt với sự từ bi, bác ái, cứu khổ cứu nạn. Với những người tuổi Tý, tượng Phật quan thế âm bồ Tát giúp họ có thêm nhiều niềm tin, sự yên ổn trong tâm trí để khai thông trí tuệ, tâm tính, từ đó làm việc hiệu quả hơn.

  Bài trí tượng quan thế âm Bồ Tát không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn giúp gia chủ tuổi Tý hướng đến nhân tâm, thiện mỹ của cuộc đời.

  Tượng Chuột mạ vàng – Linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tý

  Trong các linh vật phong thủy thì tượng Chuột mạ vàng phù hợp với người tuổi Tý nhất. Bởi lẽ, tượng Chuột mạ vàng là giúp các đức tính tốt trong bản mệnh của nguioiwf tuổi Tý được phát huy triệt để, từ đó giúp công việc, tình cảm được hanh thông, thuận lợi.

  Tượng Chuột mạ vàng do Royal Gift chế tác với nhiều phiên bản khác nhau, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, là quà tặng cho sếp, lãnh đạo, khách hàng đối tác tuổi Tý hợp lý và ý nghĩa

  Tượng linh vật Khỉ mạ vàng hợp người tuổi Tý

  Theo phong thủy, người tuổi Tý sẽ hợp với linh vật Khỉ. Bởi Khỉ chính là linh vật nằm trong bộ tam hơp Thân – Tý – Thìn. Tượng Khỉ tượng trung cho may mắn, tài lộc thăng quan tiến chức. Bởi vậy, bài trí tượng Khỉ trong nhà, bàn làm việc rất phù hợp với những người tuổi Tý đang theo đuổi con đường quan chức.

  Tượng Khỉ mạ vàng được chế tác tỉ mỉ, tinh tế, đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, bên cạnh có tác dụng phong thủy còn là vật phẩm bài trí đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp gia chủ.

  Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

  Những người tuổi Tý rất thích hợp với tượng linh vật Rồng bởi đây cũng là linh vật nằm trong bộ Tam hợp. Tượng rồng do Royal Gift chế tác cũng có nhiều dáng thế phong thủy và ý nghĩa khác nhau như tượng rồng phong thủy, tượng rồng vờn mây… giúp phù hợp với thẩm mỹ và bản mệnh của từng gia chủ tuổi Tý.

  Bài trí tượng linh vật Rồng phong thủy mạ vàng sẽ giúp người tuổi Tý phát huy được thế mạnh của bạn mệnh, từ đó làm việc thuận lợi hơn, đường công danh, sự nghiệp, tình duyên cũng suôn sẻ hơn.

  Tượng Trâu phong thủy mạ vàng

  Tượng trâu mạ vàng là quà tặng phong thủy phù hợp với người tuổi Tý

  Tỳ hưu mạ vàng

  Tỳ hưu là linh vật phong thủy được những người kinh doanh rất ưa chuộng bởi đặc tính chỉ ăn vàng bạc châu báu, có ăn mà không có nhả. Tỳ hưu giúp công việc buôn may bán đắt, gặp nhiều may mắn. Bởi vậy, đây là linh vật phù hợp với những người tuổi Tý làm trong lĩnh vực kinh doanh.

  Khi mua tượng tỳ hưu mạ vàng, bạn nên mua tỳ hưu theo cặp và tham khảo hướng đặt tỳ hưu để phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất.

  Ấn rồng mạ vàng

  Ấn rồng là vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Rồng là linh vật phù hợp với người tuổi Tý. Bởi vậy ấn rộng mạ vàng cũng có tác dụng phong thủy giúp người tuổi Tý có thêm sức mạnh, ý chí để thành công trên con đường sự nghiệp, đặc biệt là những người tuổi Tý theo đường quan lộ.

  Ấn rồng mạ vàng do Royal Gift chế tác mang sự tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết, không chỉ mang tác dụng phong thủy mà có có tác dụng bài trí đẹp mắt, thể hiện quyền lực của người sở hữu.

  Tranh mã đáo thành công

  Bức tranh mã đáo thành công thích hợp với những người tuổi Giáp Tý, mệnh Kim. Với hình ảnh 8 chú ngựa mạnh mẽ phi về phía trước, bức tranh này mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Tý. Đặc biệt, sắc vàng lấp lánh từ bức tranh càng hợp với bản mệnh Kim, phát huy tác dụng phong thủy tốt hơn.

  Tranh mã đão thành công phù hợp với những người tuổi Giáp Tý

  Tranh hoa hướng dương mạ vàng

  Tranh hoa hướng Dương mạ vàng là hình ảnh đóa hướng dương rực rỡ hướng về phía mặt trời, rất phù hợp với những người tuổi Tý mệnh Hỏa, cụ thể là tuổi Mậu Tý. Đóa hướng dương giúp nguồn năng lượng tốt được phát huy, bài trừ nguồn khí xấu, cho gia chủ tuổi Tý thêm hanh thông về công việc và cuộc sống.

  Đây là bức tranh có thể treo ở phòng khách, phòng làm việc, treo ở những nơi đón ánh nắng sẽ phát huy được tác dụng phong thủy tốt nhất

  Tranh thuyền buồm phong thủy

  Là bức tranh thể hiện cho đường tài lộc, công danh, rặng rỡ, như cánh buồm no gió lướt sóng ra khơi, tranh thuyền buồm phong thủy rất phù hợp với những người tuổi Bính Tý. Hình ảnh thuyền buồm cũng gợi nhớ đến vị thuyền trường, những người sếp, lãnh đạo chèo lái công ty, nên đây là quà tặng sếp, lãnh đạo rất ý nghĩa.

  Tranh thuyền buồm phong thủy phù hợp với những người tuổi Bính Tý

  Tranh Tháp rùa mạ vàng

  Tranh tháp rùa mạ vàng là biểu trưng của nét đẹp thủ đô Hà Nội. Bức tranh là một nét chấm phá của phong cảnh Thủ đô, thích hợp với những người tuổi Nhâm Tý. Trong phong thủy, tuổi Nhâm Tý treo các tranh phong cảnh giúp vận khí thay đổi tích cực, tiền tài thuận lợi, đủ đầy.

  Không chỉ vậy, tranh tháp rùa mạ vàng còn có giá trị về mặt nghệ thuật, giúp gia chủ thể hiện được tâm hồn văn hóa, bản sắc dân tộc Việt.

  Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng

  Tranh những cánh chim khát vọng thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí mãnh liệt hướng về thành công. Đây là bức tranh rất thích hợp cho người tuổi Canh Tý về mặt phong thủy.

  Tranh những cánh chim khát vọng không chỉ giúp người tuổi Tý có thêm sức mạnh, ý chí vững bền với nguồn năng lượng dồi dào, tích cực mà còn giúp họ phát huy được điểm tốt của bản mệnh, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn, hợp lý.

  Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý ở đâu uy tín?

  Vật phẩm phong thủy dành cho tuổi Tý không hiếm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để mua được vật phẩm chất lượng, bạn nên tham khảo về mức độ uy tín, công nghệ chế tác cũng như chế độ bảo hành.

  Tại Việt Nam, Royal Gift đuộc xem là đơn vị chế tác quà tặng mạ vàng nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều công ty,ngân hàng, tập đoàn lớn. Các vật phẩm phong thủy của Royal Gift được chế tác tinh xảo, khéo léo, mạ vàng thật trên công nghệ điện phân giúp lớp vàng mịn, đều, bám chắc và bền mãi với thời gian.

  Linh vật phong thủy cho người tuổi Tý

  Tranh phong thủy cho người tuổi Bính Tý

  Tượng phật nào hợp với người tuổi Chuột

  Linh vật phong thủy hợp tuổi Chuột

  Nên mua tượng phong thủy nào cho người tuổi Tý

  Tượng phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Biểu Tượng Rồng Trung Quốc Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Một Vài Bức Tranh Phong Thủy Nổi Tiếng
 • Địa Chỉ Bán Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Trung Quốc Ở Đâu?
 • 76+ Mẫu Tranh Treo Tường “phong Thủy” Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Chương 47: Đệ Nhất Tranh Phong
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Canh Tý
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tuất ✔️
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Linh Vật Đá Phong Thủy Dành Riêng Cho Tuổi Canh Thân
 • Tuổi Dậu Hợp Cây Gì? Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu Bạn Nên Biết!
 • Tuổi Canh Tý thuộc mệnh gì?

  Trước khi đi vào tìm hiểu các loại tranh phong thủy hợp với người tuổi Canh Tý, đầu tiên ta cần biết những người tuổi Canh Tý sinh năm bao nhiêu và thuộc mệnh gì. Việc hiểu rõ về bản mệnh ngũ hành sẽ giúp việc chọn tranh đơn giản và nhanh chóng hơn.

  • Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0
  • Dần, Mão, Thân, Dậu = 1
  • Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2

  Dựa theo tuổi của người được tính, lấy hàng Can + hàng Chi (Nếu tổng lớn hơn 5 thì sẽ trừ đi 5), ta sẽ tính ra mệnh của tuổi này như sau:

   Kim = 1, Thủy = 2, Hỏa = 3, Thổ = 4, Mộc = 5

  Tuổi Canh Tý hợp với màu gì?

  Như ở phần trên ta đã biết tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ, vậy mệnh này hợp với màu gì hay cụ thể là tuổi Canh Tý hợp với màu gì? Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có như sau:

  • Kim khắc Mộc
  • Mộc khắc Thổ
  • Thổ khắc Thủy
  • Thủy khắc Hỏa
  • Hỏa khắc Kim

  Như vậy, người mệnh Thổ sẽ được nhận định là sẽ hợp với 2 mệnh là mệnh Thổ (mệnh tương hợp) và mệnh Hỏa (mệnh tương sinh), khắc với mệnh Mộc và Thủy.

  • Ta lại có:
   • Mệnh Thổ đại diện cho các màu vàng, nâu đất
   • Mệnh Hỏa đại diện cho các màu đỏ, hồng, tím
  • Tranh phong thủy hợp với người tuổi Canh Tý

   Theo thông tin được chia sẻ ở 2 phần trên, ta có thể có thông tin tổng quát như sau:

   • Người tuổi Canh Tý có mệnh ngũ hành là Thổ sẽ hợp với các loại tranh phong thủy thuộc hành Thổ, Hỏa, tức là những loại tranh phong thủy có hình ảnh về vùng quê, đồi núi, trường thành, các công trình kiến trúc hay tranh thư pháp màu đỏ, tranh phượng hoàng lửa, tranh sen,… hoặc các dòng tranh có màu sắc như Vàng, Nâu Đất, Đỏ, Hồng, Tím. Đây sẽ là các tiêu chuẩn cơ bản ta có thể dùng để chọn tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tý.
   • Ngoài ra, do thuộc hành Thổ nên người tuổi Canh Tý sẽ không hợp với những loại tranh có hành Mộc, Thủy, có màu sắc như xanh lục, xanh biển, đen.
   • Tuổi Canh Tý thuộc tuổi Tý, hợp với tuổi Thìn – Thân – Sửu, xung tuổi Ngọ – Mão – Dậu nên khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tý ta cần tránh các loại tranh có hình của 3 con giáp Ngọ, Mão, Dậu.
   • Cách treo tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tý

   • Treo tranh phong thủy theo các hướng:
    • Hướng tốt:
     • Bắc: Thu hút tài lộc, thăng quan, phát tài
     • Đông: Quan hệ tình yêu, gia đình tốt lành
     • Nam: Có sức khỏe tốt, trường thọ
     • Đông Nam: Tinh thần tốt
    • Hướng xấu:
     • Tây Bắc: Không may mắn, thị phi
     • Tây Nam: Mất nguồn thu, cãi lộn
     • Tây: Lục đục tình cảm, kiện tụng
     • Đông Bắc: Phá sản, bệnh tật
   • Với các loại tranh có hướng như tranh phượng hoàng thì nên treo hướng đầu phượng hoàng vào trong nhà để ngụ ý tiền bạc chảy vào trong nhà
   • Nên treo tranh ở các khu vực phòng khách, phòng làm việc để có thể khuếch tán năng lượng tốt ra rộng hơn
   • --- Bài cũ hơn ---

   • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tý
   • 4 Loại Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tuất 1970 Tăng Tài Vận
   • Nam, Nữ Canh Tuất Xây Bếp Hướng Nào Để Thần Tài Gõ Cửa
   • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn
   • Phong Thủy Cho Nữ Tuổi Bính Thìn

  Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Giúp Kích Hoạt Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỳ Lân Trong Phong Thủy Trung Hoa Truyền Thống: Có Thể Bạn Chưa Biết…
 • Doanh Nhân Và 5 Vật Phẩm Phong Thủy Ưa Thích
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Hợi 1959 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Sát Mang Lại May Mắn Tài Lộc Bình An Tốt Nhất
 • Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Di Lặc Hoan Hỉ Gốm Sứ Trang Trí Nhà Cửa Vật Phẩm Phong Thủy
 • Vì Sao Nên Sử Dụng Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý?

  ♦ Tuổi Tý là biểu tượng của con chuột. Người tuổi Tý rất nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh. Họ luôn sống lạc quan dù có đang ở trong môi trường đầy khó khăn. Bề ngoài họ là người kín đáo nhưng không phải vậy. Những người tuổi Tý luôn kiểm soát được tâm trạng của mình nên được rất nhiều người yêu quý.

  ♦ Nếu chọn đúng đồ đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại cho bạn may mắn, gặp nhiều thuận lợi trong công việc và phát triển công danh.

  ♦ Nhất là đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, người ta luôn cầu mong được giàu sang, cầu mong được thuận buồm xuôi gió , do vậy mà họ rất hay sử dụng các vật phẩm phong thủy.

  ♦ Điều lưu ý trong việc sử dụng những vật phẩm phong thủy đó chính là phải biết mệnh của mình hợp với những mệnh nào, tương sinh với màu sắc nào, con vật nào. Tránh việc không những không mang đến may mắn mà còn phản tác dụng, đem đến những điều xui xẻo cho cả bản thân mình.

  ♦ Đặt đá phong thủy ở bàn làm việc còn tỏa ra năng lượng giúp cải thiện sức khỏe cho chủ sở hữu.

  Vật phẩm cho người tuổi tý

  Vật phẩm cho người tuổi tý

  ♦ Dù bạn chọn phương thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng mua hàng online thì các sản phẩm của Joca vẫn được bảo hành theo đúng chính sách.

  ♦ Hiện tại siêu thị phong thủy có cửa hàng ở quân Bình Thạnh. Bạn có thể mua hàng tận nơi hoặc liên hệ HOTLINE : 0834.699.799 hoặc tuy cập Website: joca.vn

  ⇒ Hoặc Fanpage: chúng tôi để đặt hàng

  ⇒ Địa Chỉ : 330B Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25. Quận Bình Thạnh. TPHCM

  ⇒ Đối với đến cửa hàng được trải nghiệm những vật phẩm trực tiếp. Còn đặt qua các kênh online được kiểm tra kỹ hàng mà mình đặt trước khi thanh toán tiền.

  cửa hàng Đá phong thủy tại TPHCM

  CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

  + Cam Kết đá tự nhiên 100% + Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý + Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất. + Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua. + Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

  Tượng chuột ngọc hoàng long

  Tượng Chuột Ngọc Hoàng Long

  Quả Cầu Thạch Anh Vàng Gia Tăng Vận Khí

  Quả Cầu Thạch Anh Vàng Gia Tăng Vận Khí

  Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

  (Giám đốc công ty xuất nhập khẩu)

  Thật sự lúc đầu mình cũng không dám mua sản phẩm phong thủy ở trên mạng vì sợ giao không đúng như hình. Mình mới chuyển nhà nên cần mua thần tài thổ địa bằng đá. Rất may mắn khi đã tìm được sản phẩm ưng ý mà đá đẹp nữa. Giờ đã trở thành khách quen của Joca rồi, lại được nhiều ưu đãi nữa.

  (Giám đốc sàn bất động sản)

  Nghành nghề kinh doanh của mình không thể thiếu phong thủy. Từ ngày mình biết tới Những sản phẩm Joca mình mua về sử dụng thì thấy may mắn hơn rất nhiều. Và đặc biệt sau này mình hay đặt những sản phẩm đá quý tặng khách hàng khi mua nhà bên mình. Khách hàng vừa vui lại may mắn và quay lại gắn bó bên mình lâu hơn.

  ( Thư Kí Tòa Án )

  Công việc mình làm rất áp lực thường Phải cầm cân nãy mực. Nên để cân bằng cuộc sống mình hướng đến tâm linh để giúp con người thanh tịnh và cân bằng cuộc sống. Vô tình biết tới Những sản phẩm phong thủy Joca. Mình mua về sử dụng thấy rất tốt và hạn chế được nhưng điểm yếu trong con người phù hợp với cung mệnh của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Đồ Vật Phẩm Phong Thủy, Tỳ Hưu Ở Đâu Hàng Đẹp Chính Hãng Phong Thủy Tốt Nhất
 • 12 Vật Phẩm May Mắn Trong Thi Cử Giúp Sĩ Tử Đỗ Đạt
 • Mặt Hoa Mẫu Đơn Đá Ruby Thiên Nhiên
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Gậy Như Ý Là Gì? Ý Nghĩa Phong Thủy Gậy Như Ý Ra Sao?
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Cho Người Tuổi Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt “hết Biết” Cho Quý Bà Sinh Năm 1984 Giáp Tý
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Mua Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Cần Phải Chú Ý Tới Điều Gì?
 • Bạn là người tuổi Tý, thì liệu rằng linh vật phong thủy nào có tác dụng trong việc hỗ trợ tốt đây. Để giải đáp cho những câu hỏi còn bỏ ngỏ của các bạn Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những vật phẩm phong thủy tốt cho người tuổi Tý, mời các bạn cùng đón đọc.

  Không chỉ là một vật dụng trang trí đơn thuần, vật phẩm phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa, nhất là về phong thủy, thế nên để chọn được một vật phẩm ưng ý, phù hợp với vận mệnh của mình, thì người tuổi Tý trước hết cần hiểu rõ bản mệnh của mình như thế nào, hợp với gì, xung khắc với gì,…

  Người tuổi Tý là người sinh năm: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008,… Là người cầm tinh con Chuột, đứng đầu trong 12 con giáp, thế nên người tuổi Tý có những đặc trưng của một nhà lãnh đạo tài tình, là người tiên phong trong mọi hoạt động và là người ra lệnh ở mọi nơi. Không những thế, Chuột còn được mọi người biết đến với hình ảnh là loài vật tượng trưng cho sự dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

  Với tính cách khôn ngoan và tinh ý, người tuổi Tý luôn được đánh giá cao trong công việc. Họ có sự tập trung cao độ, đi kèm với óc phán đoán tốt, giải quyết vấn đề một cách khôn khéo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh đó, người cầm tinh con Chuột đôi lúc cũng thiếu sự quyết đoán, mềm lòng, dễ bị người khác lợi dụng.

  Để phát huy các điểm mạnh và hạn chế các khuyết điểm của mình, người tuổi Tý nên sở hữu các vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình để giúp tăng cường vượng khí, rước tài, đón lộc trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

  Gợi ý vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý

  Linh vật hợp với người tuổi Tý đầu tiên phải kể đến chính là tượng chuột phong thủy vì nó là linh vật tượng trưng cho người tuổi này. Là con vật nhỏ bé, nhưng đứng đầu trong 12 con giáp. Chuột tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sung túc và may mắn. Nhờ đó, người tuổi Tý đặt trong nhà có thể nhận được nhiều tài lộc, phúc lộc dồi dào.

  Bên cạnh đó khi bạn đặt những tượng chuột có những đồng tiền vàng bên dưới hoặc tượng chuột ngậm tiền vàng. Đây là hình ảnh đại diện cho nguồn tiền dư giả, cuộc sống sung túc đầy đủ, công việc thuận lợi, chức vụ thăng tiến. Do vậy việc sử dụng linh vật chuột phong thủy trong nhà sẽ có được sự phát tài, phát lộc.

  Là con vật đứng thứ 9 trong 12 con giáp, khỉ được xem là tam hợp với người tuổi Tý. Từ xa xưa khỉ đã thể hiện được sự to lớn và mạnh mẽ của bản thân, cùng với đó là sự thông minh, nhenh nhẹn và mang lại nhiều may mắn tài lộc, công danh.

  Khỉ là loài động vật thông minh gần giống với con người, từ “hầu” trong tiếng hán việt vừa có nghĩa là khỉ vừa là tên một chức tước cao quý trong xã hội phong kiến ngày trước, vì vậy tượng Khỉ phong thủy mạ vàng giống như biểu tượng cho sự thăng quan tiến chức, hanh thông mọi mặt.

  Người tuổi Tý nên đặt linh vật tượng rồng giúp làm ăn phát đạt, người tuổi Tý không chỉ hợp với Khỉ mà còn rất hợp với Rồng. Đây được xem là loài mảnh thú có quyền lực to lớn, chiếm giữ những cái ghế cao, vừa tượng trưng cho sự quyền uy, vừa tượng trưng cho phú quý các tường.

  Chính vì những lý do đó, việc lựa chọn tượng rồng cực kỳ phù hợp với những nhà lãnh đạo “bẩm sinh” tuổi Tý. Tượng rồng sẽ giúp mang đến may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe cho người tuổi Tý.

  Theo đặc điểm tính cách, tuổi Tý là những người có tài năng nhưng không biết cách giữ tiền, làm được nhưng chưa chắc quy về một mối

  Do đó người tuổi Tý trưng bày Tỳ Hưu ở trong nhà sẽ hóa giải được điềm xấu, mang lại sự may mắn bình an cho ngôi nhà, đồng thời còn có tác dụng thay đổi vận mệnh, cải thiện sức khỏe tích tài tích lộc từ đó mà sự nghiệp thăng tiến.

  Tỳ Hưu là vật phẩm nổi bật với khả năng giữ tiền, thu hút tiền tài cho chủ nhân, khi kết hợp với người tuổi Tý, Tỳ Hưu sẽ mang lại sự thay đổi rõ rệt về đường tài vận.

  Bên cạnh tượng Tỳ Hưu phong thủy, tượng Cóc 3 chân ngậm tiền vàng cũng là lựa chọn thích hợp cho những người tuổi Tý. Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn giàu có và thịnh vượng.

  Thiềm thừ cũng là vật phẩm phong thủy được các doanh nhân rất ưa chuộng. Thiềm từ giúp họ có những quyết định đúng đắn, sáng suốt và thiềm thừ còn có tính thẩm mỹ cao nếu đặt ở phòng khách vừa giúp trang trí cho phòng khách lại thu hút tài lộc cho gia chủ.

  Ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, chăm chỉ, kiên nhẫn và thông minh, nhanh nhẹn. Hình ảnh những chú ngựa phong thủy luôn đem lại nguồn tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng đạt được nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong đợi. Vì vậy trong đầu tư kinh doanh, hình ảnh ngựa luôn mang lại những khoản lợi nhuận lớn cho chủ nhân.

 • → Đi tân gia nên mặc đồ gì sang trọng? Trang phục thích hợp đi dự tiệc tân gia nhà mới
 • → Hướng dẫn chọn quà tặng mạ vàng mừng tân gia nhà mới
 • → Royal Gift ra mắt bộ sưu tập quà tặng cao cấp dành cho chị em phụ nữ
 • → Gợi ý những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống giàu sang phú quý
 • → Hướng dẫn cách bày trí tượng Ngựa phong thủy để hút tài lộc
 • → Top những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Quý Mão sung túc cả đời
 • → Tổng hợp những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất bằng tiếng anh
 • → Gợi ý mẫu tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc đến nhanh như Ngựa phi
 • → List quà tết tặng người yêu độc lạ và ý nghĩa
 • → Ngày của Cha bắt nguồn từ đâu có thể bạn chưa biết?
 • → Người tuổi Tỵ nên chọn và treo tranh như thế nào cho hợp phong thủy?
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Mách Bạn Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Nhâm Thân Gặp Nhiều May Mắn
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Đinh Mùi
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Giúp Giải Xui, Cầu Bình An

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Vật Phẩm Gốm Sứ Phong Thủy Cho Tuổi Thìn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Và Top 4 Linh Vật May Mắn Nhất
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Tuổi Ất Sửu Mệnh Kim
 • Cách Bày Vật Phẩm Phong Thủy Trúng Hướng Tài Lộc Năm 2022
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Vật phẩm bát quái trong phong thủy

  Vật phẩm Phật Di Lặc ôm đĩnh vàng

  Phật Di lặc là biểu tượng của sự an nhàn, vui vẻ, giúp cuộc sống được hưởng bình an, hạnh phúc, cuộc sống dồi dào, thuận lợi, như ý… Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tinh thần sảng khoái chỉ sau 1 tuần trưng bày tượng phật này.

  Khi kết hợp với đỉnh vàng, Phật di lặc còn nâng cao hơn khả năng chiêu tài, may mắn cho người sở hữu, giúp những mong muốn trong làm ăn, kinh doanh đều thuận lợi, như ý.

  Lưu ý, tuyệt đối không được đặt Di lặc dưới đất, trong phòng ngủ hoặc giấu trong tủ, két sắt vì sẽ tỏ thái độ bất kính với Phật, sẽ rước họa và bệnh tật vào thân.

  Tượng linh vật Kỳ Lân giúp tránh tà

  Theo các chuyên gia xem boi phong thủy, kỳ lân được sử dụng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho gia đình. Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải hướng xấu, giúp gia chủ nhận được sức khỏe dồi dào và bình an, kỳ lân được biết đến là một linh vật hiền hòa và mang rất nhiều ý nghĩa như sau:

  • Tránh tà, ngăn cản sát khí: Kỳ lân thích hợp cho việc cửa chính bị hành lang trực xung phạm phải thương sát, đôi tượng kỳ lân đều có thể hóa giải được.
  • Hóa giải Tam sát: Phương vị của tam sát tùy thuộc vào năm hạn để có thể hóa giải điều này thì gia chủ cần ba kỳ lân (kỳ lân đã khai quang) đặt ở phương vị Tam sát. Bản mệnh lưu ý đầu tượng quay về hướng Tam Sát.
  • Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình: Kỳ lân mang tới sự cát tường, giúp trấn trạch trừ tà cực tốt nhằm kích thích phúc lộc cho gia đình. Vật phẩm phong thủy này giúp thăng quan, tiến chức, sự nghiệp hanh thông, giúp xoay chuyển tài vận.

  Bể cá gia tăng may mắn

  Luận về ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy, bể cá cũng thuộc hành Thủy, giúp bản mệnh gặp được quý nhân giúp sức, khó khăn trắc trở dễ bề hóa giải hơn.

  Hồ phù phong thủy

  Trong thời kỳ trước, người ta thường điêu khắc hình ảnh những nhân vật hung giữ trong phong thủy trên một tấm gỗ với dụng ý là ngăn chặn nguồn khí xấu và nhất là sát khí. Trong các loài vật hoang dã thì sử tử được cho là đại diện cho may mắn, điều tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Tý
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Người Tuổi Thân
 • Dê Phong Thủy, Vật Phẩm Cát Tường May Mắn, Giúp Tránh Thị Phi
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983
 • 10 Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp May Mắn Trong Học Tập Thi Cử
 • Top 5 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Người Tuổi Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Ô Tô Mang Lại May Mắn, Bình An Cho Chủ Xe
 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Bày Trí Trong Nhà Mang Lại Bình An, Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Canh Tý 1960
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Tý 2008
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng “lá Bùa” Tài Lộc, Bình An
 • Tuổi Tý: Tam Hợp và Lục Hợp của người tuổi Tý là Thân, Thìn và Sửu cho nên những vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tý cần mang theo bên mình cho dù là kim bài hay ngọc bội đều nên có tạo hình là những con giáp nói trên.

  Ngoài ra, những người tuổi Tý làm công việc kinh doanh, buôn bán nên đặt trên bàn làm việc của mình ngọc trắng cải thảo hoặc ngọc bích như ý, dù hai loại đá này có công dụng khác nhau nhưng chúng lại có đặc điểm chung là vật trừ tà và mang lại bình an.

  1 Tượng Chuột Phong Thủy

  Trong 12 con giáp, Chuột là Tý ngũ hành thuộc Thuỷ. Chuột là loài vật tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng, Chuột là loài vật có sức sinh sản rất tốt và dân gian quan niệm nơi nào có Chuột tìm đến thì nơi đó của ăn dồi dào. Chính vì vậy Chuột mang ý nghĩa sung túc, thịnh vượng. Người ta tin rằng, đặt tượng chuột đồng, tranh chuột vào đúng huyệt tài thì nó sẽ mang lại rất nhiều tiền của cho gia đình

  Con chuột trong phong thuỷ mang ngũ hành thủy. Vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống sinh ra vạn vật. Vì thế người ta trưng bày tượng chuột phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn.

  3 Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

  Phật Di Lặc được gọi là “Phật Cười” – là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Theo quan niệm phong thủy, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc, an vui. Cho nên Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người đang gặp trắc trở, buồn phiền cũng cảm thấy được xoa dịu. Nhiều người còn xoa bụng Phật để mong mang lại vận may và sự tốt lành. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Đức Phật Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ để khi Phật hiện diện ở đâu là nơi đó có hạnh phúc.

  Không chỉ ban phát niềm vui và sự bình an, khi đặt tranh, tượng Phật Di Lặc trong nhà còn mang đến cuộc sống thịnh vượng. Cho nên nhiều tranh, tượng Phật Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng sung túc như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô – biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý – biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn vòng thạch anh Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và vạn sự như ý.

  Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thuỷ khuyên nên treo 3 hồ lô ở đầu giường người bệnh để chóng khoẻ mạnh.

  Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

  5 Bắp Cải Phong Thủy

  Bắp cải có thể làm từ nhiều chất liệu như bột đá, đá tự nhiên hoặc ngọc đá quý. Nhưng tốt nhất là nên sử dụng bắp cải tạc từ ngọc. Theo phong thủy, ngọc thường hội tụ năm đức tính cơ bản của con người: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Do đó, bắp cải phong thủy được làm từ các loại ngọc, đá quý sẽ nhanh chóng kích hoạt được nhiều vận may đến cho gia đình.

  Không như Tỳ Hưu tuy phú quý nhưng hung mãnh, khi sử dụng cần nhiều kiêng kỵ và cẩn trọng, bắp cải là vật phẩm phong thủy khá “lành”. Bản thân bắp cải tượng trưng cho sự trong sáng, đức độ, như vậy, đường tài vận mới bền lâu được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Bình An
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Làm Việc Và Ý Nghĩa Thực Sự
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Và Ý Nghĩa Của Nó Là Gì?
 • Ý Nghĩa Và Cách Trưng Bày Vật Phẩm Rồng Phong Thủy Trong Nhà
 • Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trên Bàn Làm Việc
 • Ý Nghĩa Của Vật Phẩm Phong Thủy Năm Canh Tý 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1964 Tuổi Giáp Thìn (Mệnh Hỏa)
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Top Các Linh Vật Hỗ Trợ Tốt Cho Người Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Thân 1992 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Mang Lại Tài Lộc May Mắn Tốt Nhất Cho Người Tuổi Thân
 • Vật phẩm phong thủy còn được gọi là pháp khí, được sử dụng như một món đồ trang trí, dùng để trưng bày, đem đến tính mỹ quan cao mà còn có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát.

  Về cơ bản, pháp khí được chia làm 2 loại: Chấn- mang ý nghĩa hóa giải và Chiêu – mang ý nghĩa thu hút. Theo đó, mỗi vật phẩm phong thủy đều mang ý nghĩa riêng và có tác dụng nhất định với người sở hữu. Vì thế, nếu không biết cách sử dụng thì những vật phẩm này không những không mang tới điều tốt mà còn gây hậu quả đối nghịch.

  Theo hướng tổng quát, vật phẩm phong thủy sẽ mang những ý nghĩa nhau:

  • Trừ tà khí và xua đuổi những điềm xui xẻo, giúp cho gia chủ và cuộc siings của những thành viên trong gia đình.
  • Đem đến sự may mắn, tăng nguồn năng lượng và vượng khí tốt
  • Hanh thông trong kinh doanh, làm ăn buôn bán
  • Đem đến sức khỏe dồi dào và gia đình êm ấm, hạnh phúc
  • Tiêu trừ bệnh tật, đem đến sinh khí dồi dào và cơ thể khỏe mẹnh
  • Tình duyên tốt đẹp, tình cảm nồng ấm
  • Đỗ đạt và thăng tiến trong sự nghiệp học hành, thi cử

  2. Tìm hiểu ý nghĩa của vật phẩm phong thủy năm Canh Tý 2022

  2.1 Tổng quan về năm Canh Tý 2022

  Năm Âm lịch 2022 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, người sinh năm 2022 là năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Đây là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp, tượng trưng cho những đặc điểm tính cách dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

  Năm 2022 cũng là mốc thời gian đánh dấu sự khởi đầu đầy mới mẻ sau một thập kỉ đã trôi qua. Vì thế, đây được đánh giá là một năm suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

  2.2 Tìm hiểu ý nghĩa của vật phẩm phong thủy năm Canh Tý 2022

  Trong bộ 12 con giáp, chuột là linh vật đứng đầu tiên. Tuy có hình dáng nhỏ bé nhưng con vật này có rất nhiều ưu điểm như thông minh, lanh lợi và sự khôn khéo. Chính vì vậy, người ta quan niệm rằng đặt một bức tượng chuột trong không gian sống sẽ đem đến may mắn và vượng khí tốt cho gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình.

  Đặc biệt, chuột còn biểu trưng cho hành thủy, thể hiện sự khởi đầu mới đầy thuận lợi, suôn sẻ. Đây cũng là một trong ít linh vật được ưu ái lựa chọn đặt trong phòng ngủ. Nó có tác dụng giúp tình cảm gia đình trở nên bền chặt, đồng thời làm tăng thêm hạnh phúc mặn nồng. Theo các chuyên gia phong thủy, tượng chuột phong thủy cũng rất tốt trong việc cải thiện các mối quan hệ quan hệ khác trong gia đình theo chiều hướng tích cực.

  Linh vật này cũng có tác dụng cải thiện cuộc sống. Hình ảnh chuột gắn liền với các hình tượng như túi gạo thể hiện sự no đủ. Chuột nằm trên đống tiền hay ngậm đồng tiền mang nghĩa cầu mong tài lộc dồi dào, cuộc sống đủ đầy. CVì vậy, tượng chuột phong thủy có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống, hóa giải những điều xấu, thúc đẩy sự phát triển và mang đến thuận lợi cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình.

  Việc chọn lựa và bài trí tượng chuột hợp lý sẽ giúp gia chủ sẽ nghênh đón được nhiều may mắn vào ngôi nhà. Bạn có thể bài trí tượng chuột phong thủy tại nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, bàn làm việc, kệ tủ chúng tôi hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc.

  Bình hút lộc là một biểu tượng may mắn, tượng trưng cho sự bình an và họa thuận. Đặc biệt, đây là một trong những bát bửu của Phật giáo, là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật, vì thế, nó có tác dụng bảo quản tài lộc và đem đến may mắn, phát tài trong đường công danh cũng như trong cuộc sống.

  Bình hút lộc tượng trưng cho sự may mắn, phát tài, thu hút năng lượng và vượng khí tốt

  Với kiểu dáng độc đáo, miệng bình rộng, cổ thon và đáy rộng, mang ý nghĩa tài lộc chảy vào qua cổ hẹp, nằm trong đáy bình rộng, mang nghĩa tài lộc sẽ ơ r lại với gia đình trong một thời gian dài.

  Thêm đó, bình được vẽ họa tiết Chuột kéo tiền, đem đến vận khí tốt về đường tiền tài cho gia chủ, giúp chiêu tài đón lộc.

  Lộc Thần được biết đến như một vật phẩm phong thủy hàng đầu về tài lộc, đem đến may mắn, thành công và danh lợi. Lộc Thần được các gia chủ chọn lựa và sử dụng rất nhiều trong phòng khách để mang đến cho gia chủ tài lộc – sức khỏe – bình an – trường thọ – may mắn.

  Tiểu lan vượng quý cũng là vật phẩm đem đến may mắn và phước lành, có tác dụng chiêu quý nhân, tăng vượng tài và phúc khí. Sản phẩm được chọn lựa nhiều của những doanh nhân, giúp con đường buôn bán được hanh thông, tốt đẹp.

  Từ xưa, công đã là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng, mang ý nghĩa tiền tài và sự sang trọng, uy nghi, đem đến vượng khí tốt. Những chiếc lông công màu sắc sặc sỡ, tượng trưng cho những đồng tiền, đem đến sự dồi dào về đường tài vận.

  Lông công còn đem đến nguồn năng lượng tốt, giúp hóa giải hòa khí, thu hút hoạt vận sự nghiệp và tăng cường sự hòa hợp.

  Còn khi cắm 108 cành chính là với ý muốn Thập Toàn Đại Phát, chính là hướng đến cái bền vững và hoàn hảo. Đối với bình này sẽ có 9 cành trắng và 99 cành đen cho âm dương và thiên địa vĩnh cửu trường tồn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Canh Tý 1960
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Sự Thật Không Ngờ Về Tuổi Đinh Mão Hợp Hướng Nào Tạo Tài Lộc?
 • Ý Nghĩa Của Các Vật Phẩm Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dành Cho Người Độc Thân
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100