Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Tỵ

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn
 • Tuổi Tý Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý
 • Những Lưu Ý Khi Bài Trí Phong Thủy Trong Nhà
 • Cách Bố Trí Các Phòng Trong Nhà Theo Phong Thủy
 • Cách Bày Trí Phong Thủy Cây Hoa Cảnh Trong Nhà Ngày Tết Có Lợi Cho Sức Khỏe
 • Nhắc đến tuổi Đinh Tỵ thì chúng ta liền nghĩ đến những người có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn, khôn khéo trong cách nói chuyện , có danh phận trong xã hội nếu sinh ra vào giờ tốt. Người thuộc tuổi Đinh Tỵ thường có tham vọng rất lớn và luôn muốn giành cho được về mình bằng mọi cách . Song song với nó là đi kèm những vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ giúp mang lại vận may và tài lộc cho gia chủ.

  Tuổi Đinh Tỵ được Quán Thế Âm Bồ Tát bảo hộ và được ban thọ. Những người thuộc tuổi này thường hưởng thọ từ 83 tuổi trở lên, nhưng nó cũng tùy thuộc vào thiện tâm của mình.

  Đinh Tỵ thông minh, biết rút ngay bài học cho mình về những sai lầm để tránh khỏi. Nếu là người bình thường thì cũng là 1 người rất mưu mẹo và đầy tham vọng.

  1. Bể cá :

  Việc trưng bày một bể cá trong nhà sẽ giúp gia chủ tự chủ được nguồn tài chính của mình và gia đình , điều hòa được sinh khí trong ngôi nhà . Đặc biệt, đặt bể cá đúng hướng thì sẽ mang lại được nhiều vận may và tài lộc cho gia chủ .

  2. Thần tài:

  Kể cả công ty, lẫn khách sạn và nhà hàng,…vv nếu chúng ta chú ý quan sát thì họ thường đặt những ông Tượng Thần Tài ngay trước sảnh ra vào hoặc cổng chào . Bên cạnh đó cũng có 1 số gia đình đặt Thần Tài trong nhà . Tượng thần Tài nó được xem là pháp khí mang lại tài lộc và phú quý trong phong thủy.

  Ý nghĩa của những vật phẩm phong thủy cho tuổi tỵ

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ có rất nhiều biểu tượng mà người tuổi Tỵ có thể áp dụng, chẳng hạn như:

  Tạo ra năng lượng may mắn của bạn bằng các vật thể thuộc hành Hỏa, vì Hỏa là hành tố cơ bản của Tỵ.

  Gia chủ có thể để hình ảnh con rắn màu đỏ tốt làm bằng gỗ, vì chúng ta cũng biết là Mộc nó sẽ sinh ra Hỏa.

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ là một trong những món đồ được mọi người quan tâm , chúng ta cần chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp để gia tăng tài lộc cho mình, giúp cho công việc làm ăn thuận lợi hơn.

  Phong Thủy Làm Việc Cho Tuổi Đinh Tỵ

  Như đã nói ở trên, người tuổi Đinh Tỵ không nên để bàn đối diện với của ra vào. Nó được gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán,hay mắc sai lầm, trì trệ, có nhiều người đối địch.

  Đồng thời không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu chỗ dựa.Nói theo kiểu tâm linh thì cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng.

  Người tuổi Đinh Tỵ nên đặt ở bốn góc bàn làm việc hình chiếc tháp nó sẽ có lợi cho học hành giúp chúng ta minh mẫn và sáng suốt hơn.

  Còn với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc , bạn tin không? Nó sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

  Cuối cùng hơn hết là bàn làm việc phải thông thoáng, gọn gàng, sạch sẽ để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, giúp bản thân có cảm giác dễ chịu và đầu óc luôn được thư giãn . Đó cũng chính là ý nghĩa cao quý nhất của Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Tuổi Thìn Hợp Cây Cảnh Gì? Cây Cảnh Hợp Phong Thủy
 • Cây Phong Thủy Tuổi Thân
 • Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Những Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ
 • Màu Sắc Phong Thủy Tốt Cho Tuổi Đinh Sửu
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Tân Sửu
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Ất Tỵ 1965
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Tỵ
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 1965
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Tân Tỵ 1941 Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 1941
 • Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp mang đến may mắn cho người tuổi Tỵ, giúp họ gặp được nhiều điều tích cực và tránh xa những điều không may. Trong bài viết này, Gold Việt sẽ chia sẻ cho bạn những vật phong phong thủy cho người tuổi Tỵ.

  Linh vật cho tuổi tỵ

  Linh vật Gà

  Linh vật gà có tác dụng hóa giải đào hoa sát và các thế sát cho ngôi nhà, bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình khỏi những điều không may, bị hãm hại. Người tuổi tỵ sử dụng vật phẩm phong thủy có hình gà còn thu hút tài lộc, công việc luôn suôn sẻ và phát triển.

  Những vật phẩm linh vật gà được ưa chuộng như

  Linh vật Trâu

  Một số vật phẩm phong thủy linh vật trâu được yêu thích nhất đó là:

  Linh vật rắn

  Người tuổi tỵ có thể sử dụng chính linh vật rắn. Rắn với khả năng thay da, biểu trưng cho sự tái sinh, không ngừng trở nên hoàn thiện và tốt đẹp hơn. Rắn khéo léo, nhẹ nhàng nhưng vô cùng nhanh nhẹn và quyết liệt, tượng trưng cho sức mạnh, phong thái của những người theo đuổi chính trị và làm ăn kinh doanh. Chính vì vậy, linh vật này được nhiều người làm kinh doanh và chính trị gia tuổi tỵ sử dụng với hy vọng nhận được nhiều tài lộc, may mắn và công việc thuận lợi, tránh bị kẻ gian hãm hại.

  Cá chép

  Cá chép, đặc biệt là cá chép hoa sen sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho những người tuổi Tỵ. Ngoài ra, đây còn là biểu tượng của sức mạnh ý chí, sự kiên cường và kiên trì. Sử dụng linh vật cá chép phong thủy để nhận thêm động lực phấn đấu trong công việc, thăng tiến và đạt được thành công.

  Vật phẩm cá chép phong thủy:

  Tinh thể cho người tuổi Tỵ

  Tuổi Tỵ hợp với thạch anh tím

  Thạch anh tím là loại đá bảo vệ tình yêu. Nó có thể kích thích ham muốn và khao khát tình yêu của người tuổi tỵ, kích thích sự chân thành của tình yêu và chữa lành nỗi đau tình cảm, mang đến sự hài hòa và thanh thản.

  Ngoài ra, thạch anh tím còn có thể ổn định cảm xúc và xoa dịu tâm hồn cho người tuổi Tỵ.

  Pha lê hồng

  Pha lê hồng thu hút đào hoa và phát triển trí tuệ cảm xúc, có lợi cho người tuổi tỵ nắm bắt tình yêu cũng như có tác dụng tốt trong việc cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân. Pha lê còn có thể bảo vệ ngôi nhà, thay đổi phong thủy, mang lại những điều may mắn thay cho những điều xui xẻo.

  Cây cảnh cho người tuổi Tỵ

  Cây cảnh phong thủy ngày nay rất phổ biến. Mỗi tuổi lại hợp với các loại cây khác nhau. Vậy, loại cây nào phù hợp với người tuổi Tỵ?

  Cỏ đồng tiền

  Cỏ đồng tiền mang đến tài vận, nâng cao năng lực cá nhân và hóa giải những điều không may cho người tuổi Tỵ. Vì vậy, hãy đặt một chậu cỏ đồng tiền lên bàn học/ bàn làm việc của người tuổi Tỵ để nhận nhiều điều may mắn!

  Việc lựa chọn này có thể dựa vào tuổi chính xác để có hiệu quả tốt hơn:

  • Tân Tỵ: cây bạch mã, trúc phát tài, cây dây nhện…

  • Quý Tỵ: cây kim tiền, cây tùng, cây lan ý…

  • Ất Tỵ: cây hồng môn, cây tre, cây sen, cây đào…

  • Đinh Tỵ: cây hồng môn, cây hoa giấy, cây anh thảo, cây sen đá, cây vạn niên thanh…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Đem Đến May Mắn Cho Tuổi Ất Tỵ
 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Sinh Năm 1972 Mệnh Gì ? Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Nhâm Tý Năm 2022
 • Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1965 Ất Tỵ
 • Top 5 Linh Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Tốt Nhất Cho Người Tuổi Đinh Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi Tài Lộc May Mắn
 • Ý Nghĩa Của Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi
 • Xem Phong Thủy Cho Xe Hơi
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi Giúp Gia Chủ Thăng Tiến
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Nhắc đến tuổi Đinh Tỵ thì chúng ta liền nghĩ đến những người có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn, khôn khéo trong cách nói chuyện, có danh phận trong xã hội nếu sinh ra vào giờ tốt. Người thuộc tuổi Đinh Tỵ thường có tham vọng rất lớn và luôn muốn giành cho được về mình bằng mọi cách. Tuy nhiên, nhiều người quan niệm rằng muốn công việc luôn suôn sẻ, gia đình ấm êm hạnh phúc thì nên bài trí trong nhà và nơi làm việc.

  Phật Di Lặc thường mang lại những điều tốt đẹp cho con người. Đặc biệt, hình ảnh Phật di lặc cười tươi mang lại sự vui vẻ, phấn chấn, lạc quan, xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống cho con người. Hình ảnh Di Lặc được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư, hồn nhiên. Nên người ta quan niệm xoa bụng Phật sẽ có được vận may và sự tốt lành.

  Một tâm niệm lành, một hành động tốt sẽ đến cho ta kết quả an vui hạnh phúc. Ngược lại, một tâm niệm ác, một hành động xấu sẽ chuộc lấy kết quả khổ đau về nơi mình. Vì vậy hãy sống thật ý nghĩa, làm nhiều điều thiện, tránh xa điều ác để tâm hồn ta luôn thanh tịnh, thảnh thơi.

  Tỳ Hưu hay còn có tên khác là Kỳ Hưu là một loài mãnh thú hình dáng hết sức đặc biệt như đầu rồng, thân ngựa, chân lân và nhìn chung thì giống một con sư tử. Nhưng cũng bởi hội tụ những yếu tố có vẻ “dị biệt” ấy mà Tỳ Hưu lại càng có vẻ uy dũng vượt trội.

  Sự khác biệt lớn nhất của Tỳ Hưu so với các loài vật khác là chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc châu báu, bởi thế quan niệm dân gian khi sở hữu Tỳ Hưu trong nhà thì gia chủ sẽ trở nên giàu có vì của cải chỉ vào mà không có ra. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” – một sát tinh trong phong thủy gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  Thiềm Thừ là một trong những linh vật phong thủy phổ biến hiện nay. Hầu hết chúng ta từng bắt gặp cóc 3 chân ngậm tiền được bày trí tại các cửa hàng, cửa hiệu, gia đình chuyên kinh doanh buôn bán. Cóc có 3 chân, thường ngậm đồng tiền vàng. Trong phong thủy, thiềm thừ là biểu tượng của tài lộc, vận may và sự giàu có.

  Vòng tay phong thủy

  Những người thích đeo vòng tay phong thủy được cho là có “thiện căn”, có nhân duyên lớn với Phật từ vô thủy kiếp đến nay. Trong các ghi chép, Phật đã dạy rằng “Nếu như có người tay cầm chuỗi hạt này, không thể theo lệ niệm tụng danh hiệu Phật và Đà la ni, nhưng có thể cầm tay hoặc mang bên mình lúc đi, đứng, nằm, ngồi. Những lời được nói ra lúc thiện lúc ác, người này nếu như cầm chuỗi hạt trên tay, sẽ đắc công đức, nếu như niệm chư Phật, tụng chú, được phúc vô lượng”.

  Bể cá là một vật phẩm phong thủy mà mỗi gia đình nên có

  Việc trưng bày một bể cá trong nhà sẽ giúp gia chủ tự chủ được nguồn tài chính của mình và gia đình, điều hòa được sinh khí trong ngôi nhà. Việc tạo các hồ cá nhỏ hay bể cá cảnh trong nhà được nhiều gia đình ưa thích. Không những giúp tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, những khoảng “thiên nhiên” độc đáo này còn giúp bạn có cảm giác thư giãn, tinh thần thư thái hơn khi nhìn ngắm chúng bơi lội. Bể cá cảnh có nước là yếu tố thủy trong phong thủy học.

  Do đó, nước nói riêng và bể cá cảnh nói chung có tác dụng điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí và có thể thúc đẩy khí cát hoặc khí hung của hướng đó. Việc đặt bể cá treo tường đúng hướng, trong bể có những loại cá, hình ảnh đúng phong thủy có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

  Đến với Roma Home – Decor phong thuỷ để có thể sở hữu những món đồ đồng phong thuỷ và đồ trang trí decor sang trọng và được tư vấn tận tình những vật phẩm phù hợp với vận mệnh của quý khách. Chúc quý khách luôn gặp may mắn trong cuộc sống, nếu có nhu cầu tìm kiếm, mua sản phẩm phong thuỷ, vui lòng liên hệ với Roma Home để được tư vấn tận tình nhất.

  Vì sao nên chọn Roma Home – Decor phong thuỷ?

  • Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền cùng những giá trị về mặt phong thủy, những sản phẩm tại Roma Home không chỉ có tác dụng làm vật trang trí cho không gian thêm nổi bật, mà còn có tác dụng đón lành, tránh dữ, mang đến tài lộc và sức khỏe, may mắn, hạnh phúc.
  • Tại Roma Home – Decor phong thuỷ, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm độc quyền, thiết kế và sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất.
  • Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7.
  • Roma Home luôn nhận Ship COD tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
  • Giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm và Quý khách luôn được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

  Để đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ:

  • Add: Số 239 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0368.080.888
  • Website: http://decorphongthuy.vn/

  Chúc Quý khách có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời tại Roma Home!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Tỵ Giúp Tài Lộc Thăng Tiến
 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Giải Xui Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982
 • 8 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mang Đầy Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi Và Ô Tô
 • Sai Lầm Cần Tránh Khi Dùng Vật Phẩm Phong Thủy Và Tượng Phật Để Xe Ô Tô
 • 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Tài Lộc
 • Bật Mí 4 Linh Vật Phong Thủy Hợp Nhất Với Người Tuổi Kỷ Mùi
 • Top 15 Vật Phẩm Chiêu Tài, Kích Lộc Cho Nhà Ở, Văn Phòng
 • Phong thủy Tam Nguyên xin gửi đến bạn danh sách TOP 8 vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ mang lại may mắn, tài lộc nhất năm 2022

  1. Thần tài phong thủy

  Khi nhắc đến vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ thì phải nhắc đến thần tài phong thủy đầu tiên. Thần tài là một trong những vật phẩm được rất nhiều người yêu thích không chỉ riêng những người tuổi Đinh Tỵ không thôi. Do đó, bạn có thể dễ dàng thấy tượng thần tài được đặt ở khắp mọi nơi. Tượng Thần Tài có thể đặt trưng bày ngay tại nhà, hay công ty, khách sạn lẫn nhà hàng,…

  Nếu bạn muốn đặt tượng thần tài trong nhà thì hãy chú ý nên đặt tượng Thần Tài ngay ở sảnh ra vào hoặc hướng ra cổng chính của ngôi nhà. Hoặc đặt tượng Thần Tài trong nhà giúp gia chủ mang lại nhiều tài lộc, vận may, làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát đạt.

  2. Kỳ Lân – Vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

  Kỳ Lân là một trong những thú linh may mắn và nằm trong hàng Tứ Linh phong thủy bao gồm có: Long, Lân, Quy, Phụng. Theo truyền thuyết, thì đây là linh vật báo hiệu những điềm lành, những điều may mắn, thịnh vượng, thành công, tốt đẹp,… Kỳ Lân trong phong thủy được xem là một trong những vật phẩm phong thủy cho người Tuổi Đinh Tỵ xứng đáng để sở hữu.

  3. Thiềm Thừ phong thủy

  Thiềm Thừ là một trong những linh vật phong thủy phổ biến hiện nay, là vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ mang ý nghĩa tốt. Hầu hết chúng ta cũng đã từng bắt gặp cóc 3 chân ngậm tiền được bày trí tại các cửa hàng, cửa hiệu, gia đình chuyên kinh doanh buôn bán. Cóc có 3 chân, thường ngậm đồng tiền vàng rất phổ biến. Trong phong thủy, thiềm thừ là linh vật biểu tượng của tài lộc, vận may và sự giàu có.

  4. Tượng Phật Di Lặc – Vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

  Phật Di Lặc sẽ thường mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ và gia đình. Đặc biệt, là hình ảnh Phật di lặc cười tươi mang lại sự vui vẻ, phấn chấn, lạc quan, sẽ xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống cho con người. Hình ảnh Di Lặc còn được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư, hồn nhiên. Nên người ta còn quan niệm xoa bụng Phật sẽ có được vận may và sự tốt lành.

  Nhắc đến Rồng thì tất nhiên không thể không nhắc đến sức mạnh vô biên và hùng vĩ của chúng. Đặt tượng linh vật Rồng phong thủy linh thiêng trong nhà sẽ giúp mang lại sinh khí tươi mới tốt lành cho các thành viên trong gia đình.

  6. Tượng Tỳ Hưu – Tuổi Đinh Tỵ mang vật phẩm gì

  Tỳ Hưu hay còn có tên khác là Kỳ Hưu, đây là một loài mãnh thú hình dáng hết sức đặc biệt như đầu rồng, thân ngựa, chân lân và nhìn chung thì rất giống một con sư tử. Nhưng cũng bởi hội tụ những yếu tố có vẻ “dị biệt” ấy mà Tỳ Hưu lại càng có vẻ uy dũng vượt trội hơn.

  7. Vòng tay phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

  7.1 Vòng tay Phúc Hòa Trợ Mệnh

  Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Hỏa là vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ cho gia chủ có dụng thần là Hỏa. Chúng giúp chiêu tài, nạp phúc, kích hòa hợp và cân bằng âm dương, ngũ hành,theo bát tự, tứ trụ của từng người.

  Vòng tay Phúc Hòa Trợ Mệnh có công dụng là trang sức trợ mệnh theo Bát Tự, bổ trợ hành mệnh cho gia chủ.

  Vòng Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu làm tăng thêm may mắn cho bộ tuổi tam hợp. Vòng tam hợp Quý nhân Tỵ – Dậu – Sửu là một vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay. Chúng giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát cho tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Bí Mật Phong Thủy Tuổi 91 Vận Mệnh Tài Lộc Và May Mắn
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang May Mắn Cho Người Tuổi Mùi
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Tân Mùi 1991
 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1966 Tuổi Bính Ngọ (Mệnh Thủy)
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Linh Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Tốt Nhất Cho Người Tuổi Đinh Tỵ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi Tài Lộc May Mắn
 • Ý Nghĩa Của Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi
 • Xem Phong Thủy Cho Xe Hơi
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi Giúp Gia Chủ Thăng Tiến
 • Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để thu hút tài vận, rước tài lộc vào nhà.

  Tượng Rắn Phong Thủy

  Trong 12 con giáp, hình tượng Rắn phong thủy mang nhiều ý nghĩa tinh thần to lớn. Tượng trưng cho sự may mắn, là sức mạnh quyền uy. Trưng bày một Linh vật rắn phong thủy tài lộc trong nhà hay văn phòng sẽ giúp người tuổi Đinh Tỵ 1977 gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn thuận lợi trôi chảy suốt cả năm.

  Tỳ hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Đinh Tỵ 1977 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Đinh Tỵ 1977.

  Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

  Tượng Cá Chép Phong Thủy

  Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Đinh Tỵ 1977.

  Quả Cầu Phong Thủy

  Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực cho người tuổi Đinh Tỵ 1977. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình.

  Gậy Như Ý Phong Thủy

  Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng. Nếu người tuổi Đinh Tỵ 1977 là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của bạn được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho người tuổi Đinh Tỵ 1977.

  Thuyền Phong Thủy

  Phong thủy còn cho rằng nếu bạn đặt một mô hình chiếc thuyền trên bàn làm việc hay trong phòng, tuy nhiên phải hướng chiếc thuyền vào phòng thì sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 nếu hướng ra ngoài nếu không sẽ đem lại ý nghĩa là chạy mất.

  Cây Tài Lộc Phong Thủy

  Với cây Tài Lộc màu xanh, thường được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích (loại cây chỉ cần lấy 1 chiếc lá đặt xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới), biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng cho người tuổi Đinh Tỵ 1977.

  Tranh Đá Quý Phong Thủy

  Sở hữu một bức tranh đá quý phong thủy trong nhà, người tuổi Đinh Tỵ 1977 vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Những bức tranh đá phong thủy diễn tả những biểu tượng đẹp…Ngoài ra còn có 1 số tranh đá quý phong thủy theo tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão,…

  Tranh ngôi nhà bên sông TPC03-1

  Tượng Thần Tài Phong Thủy

  Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Đinh Tỵ 1977. Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Tỵ Giúp Tài Lộc Thăng Tiến
 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Giải Xui Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Tân Mùi 1991
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Tỵ Giúp Tài Lộc Thăng Tiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977
 • Top 5 Linh Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Tốt Nhất Cho Người Tuổi Đinh Tỵ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi Tài Lộc May Mắn
 • Ý Nghĩa Của Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi
 • Xem Phong Thủy Cho Xe Hơi
 • Tượng Phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

  Phật Di Lặc thường đem đến các điều phải chăng đẹp cho con người. đặc biệt, hình ảnh Phật di lặc cười tươi đem lại sự vui vẻ, phấn khởi, lạc quan, xua tan mọi lo âu, buồn phiền trong cuộc sống cho con người. Hình ảnh Di Lặc được coi là biểu tượng của sự phối hợp, niềm vui vô tư, hồn nhiên. Nên người ta ý kiến thoa bụng Phật sẽ với được vận may và sự tốt lành.

  1 tâm niệm lành, 1 hành động thấp sẽ đến cho ta kết quả an vui hạnh phúc. ngược lại, 1 tâm niệm ác, một hành động xấu sẽ chuộc lấy kết quả thống khổ về nơi mình. do đó hãy sống thật ý nghĩa, khiến cho phổ biến điều thiện, hạn chế xa điều ác để tâm hồn ta luôn thanh tịnh, thanh thoả

  Vận tài đông tử nó là 1 đứa trẻ mang đến tài lộc. Được xem là tiểu thần của quan Công . Là một vật phẩm mang đến phổ biến may mắn cho gia chủ. mang các người kinh doanh không được may mắn thì nên để tượng vận tài tiểu đồng ở trong nhà nó sẽ giúp chủ sở hữu luân chuyển được vận may về mình. Vận tài đồng tử còn với ý nghĩa cho lời chúc vừa với con trai nối dõi vừa được lợi lộc phát tài.

  Kỳ Lân là 1 giống thú linh nằm trong hàng Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng), báo hiệu điềm lành, may mắn, thái hoà hưng vượng vượng, hưng vượng vượng, thành công, trường sinh, con cháu vinh hiển và niềm vui.

  Kỳ lân thường đi chung 1 cặp, bạn nên bày trên bàn, trong phòng khách, văn phòng, shop, bày trên bàn thờ, trên két bạc, trên bàn khiến việc… để nâng cao tài lộc, phúc an và mang đến sự dễ chịu cho tâm hồn.

  các người muốn thăng quan tiến chức, hãy mua về ngay một cặp kỳ lân đá lam ngọc để cầu được ước thấy, vạn sự may mắn, bình an.

  Tượng Thiềm Thừ là 1 trong 5 vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

  Thiềm Thừ là một trong những linh vật phong thủy phổ thông hiện tại. toàn bộ chúng ta từng bắt gặp cóc 3 chân ngậm tiền được bày trí tại các cửa hàng, cửa hiệu, gia đình chuyên kinh doanh buôn bán. Cóc với 3 chân, thường ngậm đồng bạc vàng. Trong phong thủy, thiềm thừ là biểu tượng của tài lộc, vận may và sự no ấm.

  Vậy nên doanh gia hay các gia đình làm cho kinh doanh thường sở hữu một ông Thiềm Thừ ngậm tiền như 1 cái bùa hộ mệnh, một “bảo bối” để đem lại tài vận thấp, giúp công việc làm cho ăn kinh doanh vững mạnh, hạn chế những vận hạn can hệ tới tiền của.

  Thạch anh vàng trong suốt và với màu vàng, loại thạch anh này rất hi hữu trong tự dưng. Thạch anh vàng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. không những thế, chiếc thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, xúc tiến vùng thận…

  Quả cầu bằng đá thạch anh và vật khí với năng lượng rất mạnh, giúp xúc tiến các mối quan hệ gia đình và phố hội, thúc đẩy học hành, mang lại tự tin, may mắn cho những người với nó.

  Quả cầu thạch anh vàng với tác dụng ổn định tâm lý, nâng cao cường năng lượng và khí lực. Người khiến ăn hoặc buôn bán cửa hàng nên đặt quả cầu ở bàn khiến việc hay quầy thu ngân để nâng cao cường mối quan hệ sở hữu các bạn, tạo sự thấu cảm, dễ chịu cho khách hàng. Bạn có thể đặt quả cầu ở phòng khách trong nhà để hút các khí xấu, tạo tài lộc và sự giàu có, may mắn cho gia chủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Giải Xui Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Tân Mùi 1991
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt “không Để Đâu Cho Hết” Của Quý Anh Sinh Năm 1991 Tân Mùi
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Với Người Tuổi Canh Ngọ
 • Bật Mí 3 Bí Mật Về Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Ngọ
 • Các Vật Phẩm Phong Thủy Mang May Mắn, Tài Lộc Cho Người Tuổi Thìn
 • Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Hợi
 • Xem Màu Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983
 • Người tuổi Tỵ là những người cầm tinh con Rắn. Người tuổi Tỵ thường được đánh giá là khôn ngoan, hấp dẫn bậc nhất trong 12 con giấp. Vậy những người Tuổi Tỵ có thông tin cụ thể như thế nào?

  Người tuổi Tỵ sinh năm nào? Mệnh gì?

  – Những người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013 thuộc mệnh Thủy

  – Những người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc mệnh Mộc

  – Những người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh Hỏa

  – Những người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Thổ

  – Những người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim

  Tính cách người tuổi Tỵ

  Tỵ được đánh giá là con giáp khôn ngoan nhất, thông thái nhất, hấp dẫn trong 12 con giáp. Họ giỏi tư duy và xuất sắc trong việc tìm kiếm giải pháp, thích tổ chức và lập kế hoạch chứ không muốn trực tiếp nhúng tay vào công việc. Họ giỏi chờ đợi, kiên định theo đuổi mục tiêu, bất kể điều đó khó khăn tới mức nào.

  Tuổi Tỵ thích đưa ra lời khuyên hơn là nhận chúng. Họ thường nghe theo bản năng và cảm xúc chứ không để tâm nhiều tới các dữ liệu. Bản tính cứng đầu và thói quen từ chối những lời góp ý có tính xây dựng đôi khi đẩy người tuổi Tỵ vào khó khăn.

  Người tuổi Tỵ hợp hướng, kỵ màu sắc nào?

  Tuổi Tỵ tùy vào từng năm tuổi sẽ có hướng và màu sắc hợp, kỵ khác nhau.. Vậy cụ thể các tuổi Tỵ họ hợp hướng nào, hợp màu sắc nào? Kỵ màu nào?

  Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013 thuộc mệnh Thủy

  Về hướng hợp: Người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Họ kỵ các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam

  Về màu sắc: Người Quý Tỵ mệnh Thủy hợp màu gì? Họ hợp với các màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc màu bạc. Người tuổi này kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

  Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc mệnh Mộc

  Về hướng hợp: Những người tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào? Đó là các hướng Tây Nam, Tây;Tây Bắc; Đông Bắc. Họ khắc với các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc

  Về màu sắc:Tuổi Ất Tỵ hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa kỵ màu xanh nước biển và màu đen.

  Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh Hỏa

  Về hướng hợp: Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ hợp các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Người tuổi Định Tỵ kỵ hướng nào? Đó là các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

  Về màu sắc: Người tuổi Đinh Tỵ hợp nhất với các màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời.

  Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Thổ

  Về hướng hợp: Những người tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào nhất? Đó là các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc. Họ kỵ các hướng ĐÔng, Đông Nam, Nam, Bắc

  Về màu sắc: Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người tuổi Kỷ Tỵ khắc với màu bạc, vàng ánh kim.

  Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim

  Về hướng hợp: Người tuổi Tân Tỵ hợp hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây. Tuổi Tân Tỵ kỵ hướng nào? Đó là hướng Bắc, ĐÔng, Nam, Đông Nam

  Về màu sắc: Tuổi Tân Tỵ thích hợp với các màu vàng, nâu trắng hoặc bạc. Người tuổi Tân Tỵ kỵ màu nào? Họ kỵ các màu đỏ, cam, hồng

  Tổng quan tử vi người tuổi Tỵ năm Tân Sửu 2022

  Tử vi người tuổi Tỵ 2022 cho thấy, người Tuổi Tỵ năm nay có sự hanh thông, bừng sáng với sự tương trợ mạnh mẽ của Bán Hợp Kim cục, mọi chuyện đều thuận lợi.

  Dự báo Sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2022

  Năm nay, bản mệnh gặp được “thiên thời, địa lợi”, chỉ cần nhân hòa nữa thì sự nghiệp dễ thành, gặt hái thành quả rực rỡ trong năm. Cái thiếu của đương số nằm ở sự quyết đoán, nhất quán về mục tiêu của người tuổi Tỵ. Nhờ có Long Trì cát tinh, bản mệnh sẽ được tiếp thêm động lực, tinh thần phấn đấu mạnh mẽ. Những người tuổi Tỵ khởi nghiệp trong năm nay thành công rất cao.

  Dự báo Tiền tài tuổi Tỵ năm 2022

  Năm 2022, tài vận tuổi Tỵ cũng có sự hỗ trợ lớn, đẩy tài khí vượng, làm ăn kinh doanh phát đạt, làm nhiều hưởng nhiều, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên đây là năm cuối gặp hạn Tam Tai, bản mệnh có thể vướng vòng lao lý hoặc kiện tụng pháp luật. Bởi vậy cần kinh doanh, làm ăn đúng luật pháp.

  Dự báo tình duyên người Tuổi Tỵ năm 2022

  Tam Hợp sinh Tình, lợi cho tình duyên và gia đạo của tuổi Tỵ. Người độc thân đào hoa, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với người ưng ý. Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn. Các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái trong nhà.

  Dự báo sức khỏe tuổi Tỵ năm 2022

  Dưới sự chở che của Tam Hợp quý nhân, xét về tổng thể, sức khỏe tuổi Tỵ bình ổn, thể trạng tốt. Năm 2022 có Thực Thần chiếu mệnh nên bản mệnh thường xuyên được ăn của ngon vật lạ, tiệc tùng. Tuy nhiên bạn cũng cần ăn uống điều độ, tránh các bệnh về tiêu hóa.

  Lưu ý chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ

  Vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh của tuổi Tỵ sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, dồi dào về của cải, đường tình duyên, sức khỏe cũng thuận lợi hơn. Để chọn được vật phẩm bài trí phù hợp, bạn nên chú ý một số điểm sau để vật phẩm phát huy tác dụng tốt nhất.

  Lưu ý chọn cây phong thủy cho người tuổi Tỵ

  Cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Tỵ rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến bản mệnh của từng tuổi để lực chọn cho phù hợp. Cụ thể:

  Tuổi Tân Tỵ thích hợp trồng những cây cảnh phong thủy như Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

  Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên lựa chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển, đen như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu…

  Cây cảnh hợp với những người tuổi Tỵ

  Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ nên trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím như Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc…

  Người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa hợp trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím như Cây Kim Ngân, cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Phong Lộc,…

  Người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp những loại cây cảnh phong thủy có thân, lá, hoa màu trắng như Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Tùng La Hán

  Lưu ý chọn tranh, tượng Phật phong thủy cho người Tuổi Tỵ

  Lựa chọn tranh phong thủy hay linh vật, tượng Phật cho người tuổi Tỵ bạn cần lưu ý đến các bản mệnh riền biệt hợp với các màu sắc, hình dáng hay các họa tiết nào. Ví dụ những người tuổi Tỵ mệnh hỏa sẽ hợp với những màu đỏ, cam, tím… bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu nay. Hoặc người tuổi Tỵ mệnh thủy rất thích hợp với những bức tranh sông nước, phong cảnh.

  Khi chọn tượng, linh vật phong thủy cho người tuổi Tỵ, bạn cũng nên chú ý đến tam hợp, lục hợp trong tử vi để tượng phát huy tác dụng tốt hơn.

  Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Tỵ

  Lá bồ đề mạ vàng

  Lá bồ đề mạ vàng là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, sự an yên, thanh thản cho những người tuổi Tỵ. bài trí lá bồ đề mạ vàng trên ô tô, trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ hút được nguồn năng lượng tích cực, từ đó tâm được soi sáng, thức tỉnh, mọi chuyện trở nên hanh thông, dễ dàng hơn.

  Là bồ đề mạ vàng do Royal Gift chế tác với sự tinh xảo, mạ vàng điện phân sang trọng, là vật bài trí đẹp mắt, có ý nghĩa.

  Tượng Quan thế âm bồ tát

  Người tuổi Tỵ hợp với tượng phật nào? Người tuổi Tỵ hợp với tượng Tượng Quan thế âm bồ Tát. Bài trí tượng quan thế âm bồ Tát sẽ giúp người tuổi Tỵ dịu lại tính nóng nảy, tính toán cẩn thận hơn cũng như cảm thấy thoải mái, an yên hơn. Theo tín ngưỡng dân gian, việc tiếp xúc với tượng quan thế âm bồ tát nhiều lần sẽ giúp tâm thanh tịnh, hướng đến giá trị tốt đẹp.

  Tượng quan thế âm bồ tát do Royal Gift chế tác lấy hình ảnh gần gũi với văn hóa Việt, rất phù hợp với những người tuổi Tỵ, đặc biệt là những người có tính khí nóng nảy, không kiên nhẫn.

  Tượng Rắn phong thủy mạ vàng – Linh vật phù hợp với người tuổi Tỵ

  Trong phong thủy, rắn là biểu tượng của sự khôn ngoan, quyền lực và các vị thần linh may mắn. Với những người tuổi Tỵ, tượng rắn phong thủy là linh vật rất phù hợp, có ý nghĩa phò trợ bản mệnh thêm phần hanh thông về công việc, sự nghiệp, tình duyên.

  Bài trí tượng rắn phong thủy mạ vàng không chỉ giúp gia chủ tuổi Tỵ thành công hơn,may mắn hơn mà còn thể hiện đẳng cấp bởi sắc vàng lấp lánh, bền mãi với thời gian.

  Tượng Gà mạ vàng hợp với người tuổi Tỵ

  Theo vòng tam hợp Tỵ – Dậu- Sửu, tượng linh vật gà phù hợp với những người tuổi Tỵ. Tượng gà mang ý nghĩa phong thủy về sự thông minh, nhanh nhạy, may mắn, đồng thời có khả năng bài trừ sát khí, ngăn ngừa tiểu nhân hãm hại. Bài trí tượng gà phong thủy sẽ giúp người tuổi Tỵ có thêm cát khí, may mắn và thành công hơn.

  Được chế tác tỉ mỉ, khéo léo, mạ vàng đẳng cấp, tượng gà phong thủy mạ vàng là quà tặng cho sếp, lãnh đạo, khách hàng đối tác tuổi Tỵ ý nghĩa.

  Tượng linh vật Trâu mạ vàng hợp người tuổi Tỵ

  Cùng trong vòng Tam hợp, tượng trâu mạ vàng là linh vật phong thủy hợp với người tuổi Tỵ. Tượng Trâu là biểu tượng cho sự chắc chắn, điềm tĩnh, vững vàng, là nguồn bổ trợ tốt cho người tuổi Tỵ nhanh nhẹn và thông minh. Trâu cũng mang ý nghĩa thịnh vượng, sung túc, nhất là mang may mắn cho những người làm lĩnh vực Bất động sản.

  Vì vậy, tượng trâu phong thủy mạ vàng là linh vật hợp với người tuổi Tỵ, đặc biệt là những người mệnh Thổ hay kinh doanh đất đai…

  Theo phong thủy, người tuổi Tỵ sẽ hợp với linh vật Thân (Khỉ). Bởi Khỉ là linh vật nằm trong bộ lục hợp. Tượng Khỉ tượng trưng cho may mắn, tài lộc thăng quan tiến chức. Bởi vậy, bài trí tượng Khỉ giúp người tuổi Tỵ ngày càng may mắn, phát tài.

  Tượng Khỉ mạ vàng do Royal Gift chế tác tỉ mỉ, tinh tế, đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, bên cạnh có tác dụng phong thủy còn là vật phẩm bài trí đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp gia chủ.

  Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

  Cóc 3 chân ngậm tiền vàng hay còn gọi là thiềm thừ, là vật có tác dụng chiêu tài mạnh, giúp người làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt. Với những người tuổi Tỵ, thiềm thừ cũng là linh vật phù hợp để chiêu tài, cầu may mắn, của cải. Bài trí tượng cóc 3 chân ngậm tiền mạ vàng lên ban thờ thần tài sẽ giúp gia chủ tuổi Tỵ ngày càng phát tài phát lộc.

  Tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng phù hợp với người tuổi Tỵ

  Tỳ hưu mạ vàng

  Tỳ hưu phong thủy trong quan niệm dân gian là linh vật chỉ ăn vàng bạc, châu báu, có ăn mà không có nhả, rất thích hợp với những người làm kinh doanh. Tỳ hưu phong thủy mạ vàng dượcđúc bằng kim loại quý, mạng vàng sang trọng càng giúp tác dụng phong thủy được phát huy rõ hơn.

  Bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng theo cặp sẽ giúp gia chủ tuổi Tỵ ngày càng ăn nên làm ra, buôn may bán đắt.

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Hoa sen là quốc hoa Việt Nam, biểu trưng cho những giá trị tốt đẹp, sự thuần khiết, mạnh mẽ của người Việt. Bức tranh treo tường hoa sen khắc họa hình ảnh đồng quê với những bông sen vươn lên giữa mặt hồ lăn tăn sóng mang đến cảm giác yên bình, dễ chịu.

  Đây là tranh phong thủy hợp với những người tuổi Quý Tỵ, Kỷ Tỵ bởi tranh phong cảnh có thể giúp gia chủ tuổi này hút cát khí, tài lộc.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho phú quý, giàu sang và thịnh vượng. Hoa mẫu đơn cũng mang điềm lành trong hôn nhân, gia đình. Đây là bức tranh rất phù hợp với những gia chủ tuổi Tân tỵ, Ất Tỵ. Với mẫu tranh hoa mẫu đơn mạ vàng do Royal Gift chế tác, tác dụng phong thủy càng được phát huy tốt hơn nhờ chế tác bằng kim loại quý và mạ vàng 24k sang trọng.

  Đây là bức tranh không chỉ có giá trị phong thủy mà còn là tranh bài trí đẹp mắt, khiến không gian thêm thư thái, không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

  Tranh bông lúa mạ vàng

  Tranh bông lúa mạ vàng là một quà tặng mới của Royal Gift Việt nam, lấy cảm hứng từ hình ảnh bông lúa trĩu hạt, biểu tượn của sự no ấm, đầy đủ. Tranh bông lúa mạ vàng phù hợp với những người Đinh Tỵ hay Kỷ Tỵ. Treo tranh này giúp gia chủ tuổi Tỵ gia đạo êm ấm, công việc thuận lợi hơn.

  Không chỉ vậy, tranh bông lúa mạ vàng còn có giá trị về mặt nghệ thuật, giúp gia chủ thể hiện được tâm hồn văn hóa, bản sắc dân tộc Việt, lấy lại sự thư thái, yên bình cho không gian.

  Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng

  Tranh thuyền buồm phong thủy là vật phẩm may mắn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, công việc thuận buồm xuôi gió. Không phải ngẫu nhiên, tranh thuyền buồm luôn là vật phẩm được các doanh nhân rất ưa chuộng. Tặng tranh thuyền buồm cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Tỵ giúp gia chủ thuận lợi và may mắn hơn trên con đường sự nghiệp.

  Tranh thuyền buồm phong thủy hợp với những người tuổi Tỵ mệnh Thủy

  Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ ở đâu uy tín?

  Vật phẩm phong thủy dành cho tuổi Tỵ không hiếm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để mua được vật phẩm chất lượng, bạn nên tham khảo về mức độ uy tín, công nghệ chế tác cũng như chế độ bảo hành.

  Tại Việt Nam, Royal Gift được xem là đơn vị chế tác quà tặng mạ vàng nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều công ty,ngân hàng, tập đoàn lớn. Các vật phẩm phong thủy của Royal Gift được chế tác tinh xảo, khéo léo, mạ vàng thật trên công nghệ điện phân giúp lớp vàng mịn, đều, bám chắc và bền mãi với thời gian.

  Linh vật phong thủy cho người tuổi Tỵ

  Tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ

  Tượng phật nào hợp với người tuổi Rắn

  Linh vật phong thủy hợp tuổi Rắn

  Nên mua tượng phong thủy nào cho người tuổi Tỵ

  Tượng phong thủy cho người tuổi Quý Tỵ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Mão
 • Những Mẫu Tủ Bếp Màu Trắng Hợp Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Những Mẫu Tủ Bếp Màu Đen Hợp Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi Ngọ Giá Rẻ
 • Tranh Ngựa Hợp Tuổi Nào? Mã Đáo Thành Công Nên Treo Ở Đâu?
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Tỵ 1977

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1984 Tuổi Giáp Tý (Mệnh Kim)
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng Năm 2022
 • Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1984 Tuổi Giáp Tý (Mệnh Kim)
 • Xem Tử Vi 2022 Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng Sinh Năm 1984
 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1989 Tuổi Kỷ Tỵ (Mệnh Mộc)
 • Người sinh năm 1977 thuộc mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với màu nào? Người tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Đinh Tỵ 1977 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

  Sinh năm 1977 thuộc mệnh gì?

  Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát.

  Tương sinh: Kim, Hỏa.

  Tương khắc: Thủy, Mộc.

  Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

  Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

  Sinh năm 1977 là tuổi Tỵ.

  Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978.

  Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ.

  Thiên can: Đinh.

  Tương hợp: Nhâm.

  Tương hình: Tân, Quý.

  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.

  Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

  Cung phi: Nam cung Khôn/ Nữ cung Khảm.

  Sinh năm 1977 hợp màu gì? Tuổi Đinh Tỵ 1977 kỵ màu gì?

  + Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  + Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  + Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp đá phong thủy màu gì?

  Quý bạn tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nam mạng nên mua đá: Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím. Ngoài ra, nam mạng nên chọn nhẫn đeo màu vàng và màu trắng. Chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tự tin và gặt hái nhiều thành công trong tất cả các lĩnh vực.

  Quý bạn tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1976 nữ mạng nên mua đá: Đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Ngoài ra nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc trắng. Bởi hai màu này rất thích hợp với bản mệnh.

  Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp màu xe gì?

  Quý bạn tuổi Đinh Tỵ 1977 nên mua xe màu: Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Tất cả những màu đều tốt cho bản mệnh. Vừa mang lại vẻ ngoài sang trọng và quý phái. Một chiếc xe có màu sắc tương hợp với bản mệnh sẽ khiến gia chủ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi điều khiển phương tiện.

  Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Đinh Tỵ 1977

  Màu đỏ: Màu này là màu đại diện cho mệnh Hỏa. Nó tượng trưng cho máu và lửa, đồng thời tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Ở một số quốc gia, người ta cho rằng màu đỏ ẩn chứa sự tàng khóc của chiến tranh.

  Màu hồng: Màu của sự hòa bình, tĩnh lặng. Đồng thời màu hồng thể hiện sự vui tươi, trẻ trung và năng động.

  Màu tím: màu của trung thủy, màu của hạnh phúc. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo, lãng mạn và hoài cảm.

  Màu vàng: là màu của ánh nắng mặt trời. Là màu của sự ấm áp và hạnh phúc. Màu vàng nhạt thể hiện sự thu hút, còn màu vàng đậm thể hiện sự chói chan, khó chịu, giận dữ.

  Màu nâu: đất là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời màu nâu đất thể hiện cá tính mạnh mẽ và nam tính.

  Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp con số nào?

  Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.

  Nữ hợp các số: 1, 6, 7.

  Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp tuổi nào?

  + Trong làm ăn: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn.

  + Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Bính Thìn.

  + Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý.

  + Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn.

  + Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân.

  + Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý.

  Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp cây phong thủy gì?

  Quý bạn tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên tuổi Bính Thìn hợp với những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa). Hoặc những cây có màu vàng, nâu đất (thuộc hành Thổ). Gợi ý một số cây cho tuổi Bính Thìn: Cây Lưỡi Hổ; Cây Lan Hồ Điệp; Cây Vạn Niên Thanh; Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola); Cây Ngũ Gia Bì; Cây Trầu Bà… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ; Cam; Hồng như: Cây Lan Quân Tử; Cây Phong Lộc; Cây Hồng Môn; Cây Vạn Lộc; Cây Đa Búp Đỏ. Thổ khắc Thủy do đó bạn cũng không nên trồng các loại cây có màu trắng, xám, ghi.

  Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào?

  Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng Đông Bắc: Sinh khí

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), tốt vừa.

  Phân tích: Nhà và người đồng hành (Thổ). Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Thổ của Cấn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

  Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng Tây Bắc: Diên niên

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Càn (hướng Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), rất tốt.

  Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Càn Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Kim của Càn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Kim cung, đồng hành Kim, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

  Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng Tây: Thiên y

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

  Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Đòai Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Kim của Đoài với Âm Thổ của Khôn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Kim cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao đựoc tăng lên. Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

  Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng Tây Nam: Phục vị

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

  Phân tích: Người và nhà đồng hành. Nhà và người thuần âm (âm thổ của Khôn), xấu. Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao giảm đi. Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

  Theo: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1977 Tuổi Đinh Tỵ (Mệnh Thổ)
 • Sinh Năm 1960 Mệnh Gì? Canh Tý Hợp Màu Gì, Tuổi Nào, Hướng Nào?
 • Tử Vi Tuổi Canh Tý Năm 2022
 • Tử Vi Canh Tý Nữ Mạng Sinh Năm 1960 Không Thể Bỏ Qua
 • Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1960 Tuổi Canh Tý (Mệnh Thổ)
 • Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Mang May Mắn, Tài Lộc Cho Tuổi Đinh Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Đá Obsidian
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Quý Sửu 1973
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Mỗi một người sinh ra sẽ gắn với thiên can và địa chi khác nhau nên có cuộc đời, tính cách khác biệt. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin cơ bản và những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với gia chủ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977.

  Tổng quan người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

  Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, năm sinh dương lịch từ 18/02/1977 đến 06/02/1978, cầm tinh con rắn, thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ, đất pha cát. Bản mệnh Đinh Tỵ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hoả và Kim, tương khắc với mệnh Mộc. Đinh Tỵ thuộc tuổi tam hợp: Tỵ – Sửu – Dậu, Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

  Đặc điểm tính cách nổi bật của Đinh Tỵ 1977

  Điểm nhận dạng đặc biệt của Đinh Tỵ đó là sự năng động cả về tinh thần lẫn thể chất bên ngoài, tuổi này luôn tỏ ra hăng hái, xông xáo trong mọi việc. Đinh Tỵ là người khôn ngoan, sáng tạo và thông minh, thích phiêu lưu, khám phá những vùng đất mới, những thách thức mới.

  Nhược điểm trong tính cách người sinh năm rắn 1977 là người có tính ghen tỵ cao nhất trong tất cả các tuổi Tỵ, cho nên họ thường thể hiện tình cảm một cách thái quá, đồng thời lòng căm thù cũng cao ngùn ngụt nếu ai đó làm họ tổn thương về tâm lý, tình cảm.

  Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Đinh Tỵ

  Với câu hỏi màu nào hợp với Đinh Tỵ? Sự lựa chọn thích hợp và tối ưu nhất cho gia chủ có mạng Thổ là những màu thuộc hành Thổ như vàng, vàng nâu, nâu đất khi sử dụng sẽ mang lại vận may và sự thịnh vượng. Bên cạnh đó, các màu thuộc hành Hoả như đỏ, cam, hồng, tím là màu tương sinh cho Thổ cũng sẽ mang lại vận khí tốt cho tuổi Đinh Tỵ.

  Đối với hướng tốt cho nam tuổi Đinh Tỵ, các hướng hợp sẽ là: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).

  Nữ tuổi Đinh Tỵ sẽ hợp các hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).

  Tuổi Đinh Tỵ hợp với tuổi nào?

  Trong làm ăn, hợp tác, tuổi Đinh Tỵ nên chọn các tuổi: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn, đây là những tuổi rất hợp với tuổi Đinh Tỵ, kết hợp sẽ vô cùng thuận lợi, phát triển nhanh chóng và sinh nhiều lợi lộc.

  Trong đường gia đạo: bạn nếu chọn tuổi Canh Thân, Bính Thìn để xây dựng hạnh phúc thì đời sống hôn nhân sẽ mỹ mãn, không những thế gia đạo còn được sang giàu, phú quý.

  Tuổi nào khắc với Đinh Tỵ?

  Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý, đó là các tuổi thuộc đại kỵ với gia chủ Đinh Tỵ, cả trong làm ăn lẫn kết duyên.

  Vận mệnh người tuổi Đinh Tỵ năm 2022

  Bước qua năm Tân Sửu 2022, gia chủ Đinh Tỵ là được 45 tuổi âm. Dự đoán tử vi tuổi Đinh Tỵ vào năm 2022 cho thấy đây là một năm thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra từ trước, thậm chí có bước ngoặt, thăng quan tiến chức trong sự nghiệp và được mọi người ngưỡng mộ.

  Đường tài chính cũng có nhiều chuyển biến tích cực, có tín hiệu của việc làm ăn sinh lời cao, có khả năng tăng lương và thưởng nóng. Quan hệ xã giao thuận lợi cũng là một trong những nhân tố giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống thuận lợi hơn.

  Ở đường gia đạo, do bạn ý thức được rằng gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống nên luôn biết trân trọng và gìn giữ, nhờ vậy gia đình bạn đang xây dựng sẽ được hạnh phúc, yên ấm.

  Trong năm 2022, tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 dễ mắc bệnh về dạ dày, huyết áp có dấu hiệu không ổn định, cần chú ý hơn đến lối sống của mình, chú ý chế độ ăn uống hợp lý, giảm tham gia các buổi tiệc tùng, xã giao… Ngoài ra, gia chủ cũng nên cẩn thận vấn đề đi lại, phòng tránh những tai nạn trong xe cộ phải đụng chạm tới dao kéo.

  Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Đinh Tỵ

  Vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm. Những người tuổi Đinh Tỵ cần chọn những vật phong thủy phù hợp để gia tăng tài lộc, giúp công việc làm ăn thuận lợi trong cuộc sống, trong đó cần lưu ý cây phong thuỷ và linh vật, tranh phong thuỷ.

  Như đã biết, vì Đinh Tỵ thuộc hành Thổ nên trong ngũ hành, cây phong thủy hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 là cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc hành Thổ sẽ giúp tuổi Đinh Tỵ đón nhận sự thịnh vượng và an khang cho gia đình.

  Theo đó, xin gợi ý cho bạn một số cây tương hợp là cây hồng môn, cây sống đời, cây trạng nguyên, cây hoa sứ…

  Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

  Để mang đến nhiều tài lộc, gia đạo hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, gia chủ Đinh Tỵ không nên chọn các hình ảnh, biểu tượng, màu sắc thuộc hành Mộc vì mộc khắc Thổ, không mang đến lợi ích cho bản mệnh.

  Vật phẩm phong thuỷ không chỉ vật trang trí mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ nếu vật phẩm thuộc hành phù hợp với bản mệnh của chủ nhân

  Tương tự thì chất liệu chế tác cũng cần chú trọng, gia chủ không hợp với chất liệu là điêu khắc gỗ, tính cho cả tượng và tranh phong thuỷ.

  Các biểu tượng thuộc hành Hoả, các linh vật phong thuỷ trong bộ tam hợp sẽ mang đến cho Đinh Tỵ những tác dụng, tính năng phong thuỷ hiệu quả nhất.

  Tuổi Đinh Tỵ có hợp với biểu tượng ngựa phong thuỷ hay không?

  Như vừa đề cập, các biểu tượng, linh vật thuộc hành Hoả sẽ giúp lợi cho tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ. Mà ngựa trong ngũ hành thuộc hành Hoả, vậy nên, gia chủ Đinh Tỵ có thể thỉnh tượng ngựa hay treo tranh ngựa trong nhà, tại nơi làm việc để giúp cho công việc làm ăn của mình thêm phát triển, hanh thông hơn, cơ hội thăng quan tiến chức trong năm 2022 cũng nhanh chóng và thuận lợi.

  Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Đinh Tỵ

  Từ những thông tin vừa tổng hợp ở các mục trên, Golden Gift xin gợi ý những vật phẩm phong thuỷ và tranh phong thuỷ hợp với gia chủ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, mang nhiều may mắn, hút vượng khí để các bạn gặt hái nhiều thành tựu hơn trong sự nghiệp.

  Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Đinh Tỵ, thích hợp với các vị trí từ trong nhà. Đây là tượng phong thuỷ được ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ bị thất thoát tại nơi hoạt động buôn bán, kinh doanh.

  Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Đinh Tỵ, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

  Còn gọi là Thiềm thừ phong thuỷ. Đây là vật phẩm không quá xa xạ trong đời sống tâm linh tín ngưỡng của người Việt, vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

  Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Đinh Tỵ nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

  Người tuổi Đinh Tỵ 1977 nếu muốn thỉnh tượng Phật về nhà để thờ cúng thì Phật Di Lặc là tượng Phật phù hợp nhất để kích hoạt tính năng phong thuỷ cho bản mệnh, qua đó đem đến nhiều may mắn, bình an cho gia chủ và người thân.

  Tượng Phật Di Lặc có nhiều kiểu dáng, tư thế nhưng 2 kiểu dáng tượng được yêu thích nhất của Golden Gift là Phật Di Lặc dáng ngồi tay ôm quả đào tiên và Phật Di Lặc dáng đứng tay cầm gậy như ý. Cả hai tư thế đều phù hợp với bản mệnh của gia chủ Đinh Tỵ, mang đến niềm hạnh phúc, an lạc, trường thọ và phú quý.

  Từ lâu, rắn là linh vật đại diện cho sự huyền bí, tâm linh nên rất được nhiều nước trên thế giới tôn thờ. Với hình ảnh “lột xác” tượng trưng cho sự đổi mới, hoàn thiện để bước tới tầm cao hơn nên tượng rắn phong thuỷ đem lại may mắn cho các gia chủ là dân làm ăn, kinh doanh.

  Trâu là linh vật thuộc hành Thổ cũng là bản mệnh của tuổi Đinh Tỵ nên nếu bạn thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ có tác dụng hút tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng.

  Xét về mặt ngũ hành, trâu nằm trong bộ tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu nên người tuổi Đinh Tỵ nếu bày tượng trâu phong thuỷ trong nhà sẽ càng tăng thêm sự may mắn, đặc biệt là trong năm Tân Sửu 2022 là năm trâu vàng, thì tượng trâu vàng sẽ phát huy tính năng phong thuỷ rất lớn.

  Tương tự như tượng trâu, thì tượng gà phong thuỷ cũng là linh vật hợp với tuổi Tỵ, nên gia chủ Đinh Tỵ có thể thỉnh tượng gà phong thuỷ để gia tăng sức mạnh của phong thuỷ cho gia đình.

  Tượng gà trong ngũ hành thuộc mệnh Kim nên có mối quan hệ tương sinh với Đinh Tỵ mệnh Thổ. Đặc biệt, tượng gà phong thuỷ mạ vàng còn có chất liệu vàng thật, mệnh Kim nên càng phát huy tính năng phong thuỷ của mệnh Kim, giúp gia chủ Đinh Tỵ luôn gặp nhiều thuận lợi, sự may mắn đến từ linh vật gà phong thuỷ.

  Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, nó tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Đinh Tỵ có định hướng lập nghiệp, kinh doanh hay muốn làm chủ thì nên thỉnh tượng ngựa, vì phàm là người làm kinh doanh, bạn hãy có niềm tin với sự đúc kết của người đi trước “Mã đáo thành công”, gặp ngựa ắt thành sự, mọi sự êm xuôi.

  Vì bản mệnh thuộc hành Thổ, ngựa thuộc hành Hoả cho nên với mối quan hệ tương sinh, hỗ trợ trong sơ đồ bát quái thì tượng ngựa rất có ý nghĩa cho gia chủ Đinh Tỵ.

  Ngoài tượng ngựa phong thuỷ thì với linh vật ngựa, người tuổi Đinh Tỵ cũng có thể chọn dòng tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác. Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng, cụ thể là tranh song mã mạ vàng là bức tranh sang trọng, tinh xảo không chỉ mang tác dụng về mặt phong thuỷ cho người tuổi Đinh Tỵ mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm sức sống, tươi mới với sắc vàng lấp lánh, trường tồn với thời gian.

  Mẫu tranh này phù hợp để gia chủ Đinh Tỵ treo trong nhà sẽ tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ. Đồng thời với hình ảnh đôi ngựa đực cái đang quấn quýt bên nhau thì tranh còn mang ý nghĩa cho sự chung thuỷ, son sắt trong tình cảm, gia đạo.

  Tranh có biểu tượng loài chim cũng thích hợp với gia chủ Đinh Tỵ, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề.

  Tranh mang biểu tượng của niềm tin chiến thắng, cho sự đoàn kết vươn đến thành công, nên tranh thích hợp để gia chủ Đinh Tỵ trưng bày ở nơi làm việc, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh cũng như những người xung quanh trong môi trường làm việc.

  Bộ tranh nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ do Golden Gift chế tác phỏng theo chữ thư pháp của các tác gia nổi tiếng của Việt Nam. Mỗi một bức tranh là một ước nguyện tốt lành cho cuộc sống. Bộ tranh mang sắc đỏ thuộc hành Hoả nên vô cùng thích hợp để treo trong nhà gia chủ mang tuổi Đinh Tỵ.

  Trong bộ 3 tranh này, mỗi một bức tranh đều có tác dụng phong thuỷ và ý nghĩa riêng cho tuổi Đinh Tỵ, vì vậy, tuỳ điều kiện kinh tế và nhu cầu cũng như kiến trúc không gian nhà ở mà bạn có thể chọn 1 hoặc bộ 3 tranh này.

  Cũng mang giá trị phong thuỷ hành Hoả như bộ tranh Phúc Lộc Thọ, bên cạnh đó ý nghĩa bức tranh đôi chim bồ câu mạ vàng còn đem đến sự may mắn, hạnh phúc lứa đôi nên bạn có thể treo tranh ở phòng khách lẫn phòng ngủ.

  Ngoài ra, mẫu tranh hoa hồng mạ vàng cũng vô cùng đặc sắc, nếu yêu thích loài hoa quý tộc này thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tại gian hàng tranh mạ vàng của Golden Gift.

  Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ. Hơn nữa đây còn là loài hoa được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ.

  Gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Đinh Tỵ. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

  Nếu gia chủ Đinh Tỵ yêu thích hoa lá và thích treo tranh hoa thì hoa hướng dướng là loài hoa tương hợp tiếp theo cho bạn, đây là loài hoa thuộc hành Hoả nên tương sinh cho gia chủ mệnh Thổ.

  Hoa hướng dướng với hình ảnh luôn hướng về phía mặt trời gợi lên những điều tích cực trong cuộc sống, niềm tin, khát vọng nên sẽ mang đến cho bạn sự thành công, sự tự tin và tinh thần lạc quan chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may lành.

  Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Đinh Tỵ ở đâu uy tín?

  Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Đinh Tỵ ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

  Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ , quà lưu niệm , quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

  – Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

 • → Hướng dẫn cách chọn quà tặng mừng tân gia tại Tp.Hải Phòng
 • → Tổng hợp những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất bằng tiếng anh
 • → Cách viết Bài phát biểu tại chương trình Tri Ân khách hàng hay và ấn tượng
 • → Mách nhau địa chỉ mua quà giáng sinh tại Đà Nẵng sang trọng và độc đáo
 • → Gợi ý chọn quà tặng mừng thọ độc đáo và ý nghĩa cho người cao tuổi
 • → Hướng dẫn cách bày trí tượng Chuột hợp phong thủy, hút tài lộc
 • → Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958
 • → Mẫu chương trình / kịch bản tri ân khách hàng chuẩn và đầy đủ.
 • → Tư vấn cách tặng quà cho cô giáo ý nghĩa nhân ngày 20/10
 • → Top những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Ất Tỵ tài lộc dư giả
 • → Tranh mạ vàng: Món quà cao cấp dành tặng các đối tác
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Các Mẫu Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Người Tuổi Đinh Tỵ Làm Ăn Phát Đạt, Thăng Quan Tiến Chức
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Nhâm Thân 1992
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc, May Mắn
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Dát Vàng Mang Lại May Mắn Tài Lộc
 • Tuổi Tuất Hợp Với Linh Vật Nào? Linh Vật May Mắn Cho Người Tuổi Tuất
 • Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt “đủ Thứ” Cho Quý Ông Sinh Năm 1965 Ất Tỵ
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Có Thể Mang Lại Tài Vận Cho Người Tuổi Tỵ
 • Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Số 2 Tại Hà Nội
 • Top 10 Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Ở Hà Nội 2022
 • Mua Vật Phẩm Phong Thủy Tại Hà Nội Chất Lượng, Uy Tín
 • Tổng quan về người tuổi Tỵ

  Rắn là con vật đại diện cho người tuổi Tỵ, trong 12 con giáp thì rắn được xem là con vật khôn ngoan nhất, thư thái nhất và bí ẩn nhất. Người tuổi Tỵ là người có kiến thức chuyên sâu về triết học, họ là người tư duy cao và luôn có phương pháp để giải quyết những vấn đề khó khăn. Họ thích dùng trí óc để làm việc, họ thích đưa ra kế hoạch và phân cho người khác làm chứ không thích nhúng tay trực tiếp vào công việc.

  Khi làm bất cứ việc gì họ cũng suy nghĩ kỹ lưỡng, không hấp tấp, vội vàng. Họ không dễ dàng từ bỏ khi gặp khó khăn, trở ngại mà họ sẽ luôn kiên trì để vượt qua điều khó khăn đó.

  Điểm mạnh của người tuổi Tỵ là tự tin, kiên nhẫn và tư duy.

  Điểm yếu của người tuổi Tỵ là cứng đầu, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

  Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Tân Tỵ năm 1941, Quý Tỵ năm 1953, Ất Tỵ năm 1965, Đinh Tỵ năm 1977, Kỷ Tỵ năm 1989, Tân Tỵ năm 2001 và Quý Tỵ năm 2013

  Đối với mỗi một năm tuổi họ sẽ có những đặc trưng riêng của mình.

  Xét về hướng hợp với người tuổi Tỵ thì họ hợp với hướng Tây và hướng Bắc Đông Bắc. Vì thế cửa nhà cũng có thể đặt theo hai hướng này.

  Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý

  Linh vật rắn phong thủy

  Có thể nói, linh vật hợp nhất với người tuổi Tỵ là tượng rắn phong thủy. Rắn là một con vật trong 12 con giáp quan trọng, là biểu tượng của sự quyết đoán, là loại vật linh thiêng trong tín ngưỡng của nhiều dân tộc. Linh vật Rắn phong thuỷ Mạ vàng có tác dụng bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình khỏi những điều không may, rắn là biểu tượng cho sự tái sinh, rắn lột da để liên tục hoàn thiện bản thân.

  Người tuổi Tỵ đặt tượng rắn trong nhà sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang lại bình an, may mắn cho bạn và người thân.

  Người tuổi Tỵ không chỉ hợp với tượng rắn mà còn rất hợp với tượng gà phong thủy. Trong phong thủy bài trí tượng gà trống trong nhà có tác dụng hóa giải đào hoa sát, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng. Đặc biệt người tuổi Tỵ đặt vật phẩm tượng gà phong thủy trong nhà còn tránh được việc thất thoát tiền của, tài lộc và công việc luôn thuận lợi, phát triển.

  Tượng Gà phong thủy của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Con Trâu theo quan niệm người xưa tượng trưng cho sự ấm no sung túc. Người ta quan niệm làm nhà, lấy vợ, tậu trâu là ba việc lớn của đời người. Trong sơ đồ bát quái thì con trâu thuộc quẻ Khôn, ý chủ về đất đai, vì vậy mà theo phong thủy bài trí tượng trâu phong thủy trong nhà có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận lợi, vậy nên những người kinh doanh bất động sản đặc biệt ưa chuộng bày tượng Trâu phong thủy trong gia đình hoặc nơi làm việc.

  Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

  Nếu người Tuổi Tỵ đặt cóc 3 chân ở trong nhà hay cửa hàng kinh doanh buôn bán sẽ thuận lợi, mang may mắn và tiền bạc đến gia chủ.

  Tỳ Hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông có ý nghĩa lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy.

  Tỳ hưu phong thủy của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Đây là linh vật giúp người tuổi Tỵ hoá giải năng lượng xấu, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc cực tốt.

  Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Tý. Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”.

  Tượng Thần Tài của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

 • → Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Vu Lan là gì? Tại sao lại có ngày báo hiếu cha mẹ?
 • → Tổng hợp những lời chúc ngày lễ tình yêu 14/2 ngọt ngào và ý nghĩa
 • → Những địa điểm lý tưởng để vui chơi, tận hưởng giáng sinh ấm áp tại Đà Nẵng
 • → Bộ sưu tập tranh mạ vàng 24K cao cấp, món quà tặng phong thủy ý nghĩa
 • → Xem tử vi tuổi Dậu trọn đời và vận mệnh của người tuổi Gà
 • → Tư vấn chọn quà biếu sếp Nam lên chức vô cùng ý nghĩa
 • → Quà tết Tân Sửu 2022 tặng khách hàng cho doanh nghiệp sang trọng, ý nghĩa
 • → Bạn có biết những lợi ích của việc tặng quà doanh nghiệp đối tác, khách hàng là gì không?
 • → Cùng tìm hiểu ý nghĩa nhân văn của tháng cô hồn
 • → Mách bạn những món ăn/thực đơn nên tránh trong tháng cô hồn năm nay
 • → Tranh mạ vàng: Món quà cao cấp dành tặng các đối tác
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Hỏa
 • Gợi Ý Các Loại Đá Quý Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mạng Hỏa
 • Top 9 Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Nhất Đà Nẵng 2022
 • Top 9 Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Nhất Đà Nẵng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100