Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Thân Theo Ngũ Hành

Những vật trang trí bằng gốm sứ, tượng kim loại, đồng xu phong thủy hay vòng đá là những vật phong thủy hợp, mang may mắn cho người tuổi Nhâm Thân 1992. 1. Tiêu chí lựa chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Nhâm Thân

Chọn vật phong thủy tuân theo các quy tắc ngũ hành cung mệnh là điều hết sức cần thiết, điều này sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người sở hữu.

Nhưng ngược lại, vật phong thủy không hợp mệnh gia chủ sẽ là nguyên nhân dẫn đến nhiều sóng gió, bất lợi trong cuộc sống và sự nghiệp công danh.

Để chọn được vật phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân, chúng ta cần dựa vào các đặc điểm cung mệnh của những người này:

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Kim)

Mệnh tương sinh: Thổ

Mệnh tương khắc: Hỏa

Màu sắc hợp mệnh: Trắng, ghi xám, vàng, nâu đất

Màu sắc tương khắc: đỏ, hồng, cam, tím

Do vậy, những vật phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân phải là vật có đặc điểm tương sinh và tương hợp với mệnh Kim – mệnh của gia chủ.

2. Các vật phẩm phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 2.1. Vật trang trí bằng gốm sứ

Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim, do vậy người tuổi Nhâm Thân hợp nhất với các món đồ phong thủy làm từ chất liệu thuộc hành Thổ như gốm sứ. Các vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ ở đây có thể là tượng bằng gốm sứ, vật trang trí để bàn và các vật dụng khác.

Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn vật phong thủy gốm sứ với các màu sắc như Trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất để tăng tính hỗ trợ phong thủy cho những người mang mệnh Kim.

2.2. Tượng phong thủy làm bằng kim loại

Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim rất hợp với các vật được làm từ chất liệu kim loại.

Các vật phong thủy làm từ chất liệu kim loại hoặc chất liệu khác kết hợp cùng với yếu tố kim loại đăt trên bàn làm việc hoặc bàn văn phòng giám đốc có thể mang tới chủ nhân sở hữu nhiều lợi lộc và may mắn thành công.

2.3. Đồng xu phong thủy

Trong phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc, của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa.

Đặt tiền xu trên mặt bàn làm việc hoặc trên máy tính của chủ nhân tuổi Nhâm Thân sẽ làm tăng hiệu quả công việc và mang lại nhiều tiền bạc, vật chất từ chính công việc của mình.

2.4. Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá là vật phẩm phong thủy mà những người tuổi Nhâm Thân không thể không sở hữu.

Chủ nhân mang mệnh Kim nên đặt 1 quả cầu làm từ đá quý hợp phong thủy vận mệnh của mình trên bàn thì công việc sẽ luôn thuận lợi và dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

Các loại đá hợp tuổi Nhâm Thân đó là đá thạch anh trắng, thạch anh vàng, đá mắt hổ.

Quả cầu thạch anh vàng: Tượng trưng cho ánh sáng mặt trời sẽ giúp khai thông đầu óc, tư duy nhạy bén, thông minh có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong công việc.

Quả cầu thạch anh trắng: Thu hút nhiều điều may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp.

Quả cầu đá mắt hổ: Giúp chủ nhân xua đuổi tai ương tà khí, chế ngự những năng lượng tiêu cực bên trong con người.

2.5. Vòng đá phong thủy

Cũng giống như việc sử dụng quả cầu đá, người tuổi Nhâm Thân đeo vòng đá phong thủy được ví như mang theo lá bùa may mắn, bình an bên mình. Những người mệnh Kim tốt nhất nên đeo vòng đá phong thủy như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng tươi, đá mắt hổ vàng nâu,…

Ngoài ra, yếu tố số hạt của vòng phong thủy cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vận mệnh và cuộc sống của người chủ nhân sở hữu.

Trong phong thủy số hạt vòng đeo tay mang số lẻ thể hiện cho tính dương nên sẽ mang đến dương khí là nguồn năng lượng tốt mỗi ngày của mỗi người. Nên khi lựa chọn vòng đá phong thủy bạn nên chọn các số lẻ như 13, 17, 19, 21, 25,…

Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Thân

Vật phẩm mang tạo hình lục hợp, tam hợp sẽ phát huy năng lực sinh tài, hút lộc, trừ tà cho người tuổi Thân.

Người tuổi Thân sinh năm mấy và nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu gì?Tuổi Nhâm Thân: người tuổi này sinh năm 1932, 1992 và thuộc Cung mạng kim. Màu sắc tương sinh: tuổi Nhâm Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để tăng vượng khí cho việc làm ăn, kinh doanh.

Màu sắc tương hợp: tuổi Nhâm Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để giải toả căng thẳng, mệt mỏi, lo âu trong cuộc việc và cuộc sống thường ngày.

Màu chế khắc: Ngoài ra, tuổi Nhâm Thân cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tuổi Nhâm Thân không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen vì đây là màu kiêng ky, sẽ khiến gia chủ luôn gặp điềm xuôi rủi.

Tuổi Canh Thân: người tuổi này sinh năm 1980, 2040 và thuộc Cung mạng Mộc. Màu sắc tương sinh: tuổi Canh Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen, tạo điều kiện cho việc kinh doanh – buôn bán được phát triển nhanh chóng.

Màu sắc tương hợp: tuổi Canh Thân cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để luôn gặp thuận lợi trong mọi công việc.

Màu chế khắc: Tuổi Canh Thân còn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, loại đá này rất tốt cho trí nhớ và hệ thần kinh.

Người tuổi này tuyệt đối không được đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng, vì đây là màu kiêng kỵ sẽ khiến gia chủ suy giảm sức khỏe.

Tuổi Giáp Thân: người tuổi này sinh năm 1944, 2004 và thuộc Cung mạng Thủy. Màu sắc tương sinh: tuổi Gáp Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để tâm trạng luôn cảm thấy sản khoái và dễ chịu.

Màu sắc tương hợp: Tuổi Giáp Thân cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen, loại đá này sẽ giúp chủ nhân xua tan được vận xuôi.

Màu chế khắc: Ngoài ra, tuổi Giáp Thân cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím giúp tăng cường lưu thông máu huyết.

Người tuổi này tuyệt đối không đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, vì đây là màu sung khắc sẽ khiến chủ nhân luôn tiêu tốn tiền bạc và của cải.

Tuổi Bính Thân: người tuổi này sinh năm 1956, 2023 và thuộc Cung mạng Hỏa. Màu sắc tương sinh: tuổi Bính Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để gia tăng nguồn năng lượng cho cơ thể.

Màu sắc tương hợp: tuổi Bính Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng, đây được xem là viên đá của tình yêu.

Màu chế khắc: Tuổi Bính Thân cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng, giúp người đeo ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Tuổi Bính Thân tránh đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen vì đây là màu sung khắc sẽ khiến gia chủ gập nhiều tai ương.

Tuổi Mậu Thân: người tuổi này sinh năm 1968, 2028 và thuộc cung mạng Thổ. Màu sắc tương sinh: Tuổi Mậu thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng để tốt cho hệ thần kinh, giảm tình trạng đau, nhức đầu.

Màu tương hợp: Tuổi Mậu Thân nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để thu hút tài lộc và may mắn.

Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím rất tốt cho sức khỏe của người đeo.

Cùng Danh Mục

Những Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Người Tuổi Thân

Người tuổi Thân là những người cầm tinh con Khỉ. Người tuổi Thân rất nhanh nhẹn, kiên định và quyết đoán. Bởi vậy trong công việc họ thường được cất nhắc. Cụ thể người tuổi Thân có thông tin cụ thể như thế nào?

Người tuổi Thân sinh năm nào? Mệnh gì?

– Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956, 2023 thuộc mệnh Hỏa

– Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ

– Người tuổi Canh Thân sinh năm1980 thuộc mệnh Mộc

– Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim

– Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy

Tính cách người tuổi Thân

Người tuổi Thân bản chất khá lanh lợi, họ nhanh nhẹn. Họ cũng là người rất kiên định với những gì mình muốn. Tính cách nổi bật của người tuổi Thân là biết cách ứng biến, giao tiếp, trò chuyện với mọi người xung quanh. Họ nhanh nhạy trong các tình huống, có nhiều sáng kiến và phát biểu hay. Là những người rất đa tài, tài hoa xuất chúng, giỏi kinh doanh.

Vì họ giỏi, thông minh nên đôi khi họ có thái độ khá là coi thường những người xung quanh.Họ luôn cảm thấy mình hơn người và có thể dễ dàng qua mặt các đối thủ nên đôi khi chủ quan dẫn đến thất bại

Người tuổi Thân hợp hướng, kỵ màu sắc nào?

Tuổi Thân tùy vào từng năm tuổi sẽ có hướng và màu sắc hợp, kỵ khác nhau.. Vậy cụ thể các tuổi Thân họ hợp hướng nào, hợp màu sắc nào? Kỵ màu nào?

Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956, 2023 – mệnh Hỏa

Về hướng hợp: Người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa hợp hướng nào? Đó là các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Họ kỵ các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc

Về màu sắc: Tuổi Bính Thân hợp với các màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây. Người tuổi Bính Thân kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen.

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 – mệnh Thổ

Về hướng hợp: Người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ hợp hướng Đông Bắc, tây Bắc, Tây, Tây Nam. Họ kỵ hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Về màu sắc: Người tuổi Mậu Thân hợp nhất với màu nào? Đó là các màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời.

Người tuổi Canh Thân sinh năm1980 – mệnh Mộc

Về hướng hợp: Những người tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Đó là các hướng tây Bắc, Đông Bắc, Tây nam, Tây. Họ kỵ các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam

Về màu sắc: Tuổi Canh Thân mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người tuổi này kỵ với màu bạc, vàng ánh kim.

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 – mệnh Kim

Về hướng hợp: Người tuổi Nhâm thân hợp hướng Tây nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Người tuổi này kỵ hướng nào? Đó là các hướng nam, Đông Nam, Đông, Bắc

Về màu sắc: Tuổi Nhâm Thân hợp với các màu vàng, nâu trắng hoặc bạc. Họ kỵ các màu đỏ, cam, hồng và nên cân nhắc màu xanh lá

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 – mệnh Thủy

Về hướng hợp: Người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Họ khắc các hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam

Về màu sắc: Người tuổi Giáp thân hợp màu sắc nào? Họ hợp với các màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc màu bạc. Người tuổi này kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

Tổng quan tử vi người tuổi Thân năm Tân Sửu 2023

Tử vi người tuổi Thân 2023 cho thấy, tuổi Thân được lưu Thái Tuế tương sinh nên nhìn chung cả năm khá cát lành. Cụ thể từng lĩnh vực được dự báo như sau

Dự báo Sự nghiệp tuổi Thân năm 2023

Công việc trong năm 2023 của tuổi Thân có nhiều triển vọng, có thể đổi công việc hay lên chức vụ mới. Nhờ vào chính khả năng xử lý vấn đề nhạy bén, cộng thêm một chút may mắn, tuổi Thân gặt hái được thành công.

Tuy nhiên công việc có dấu hiệu cạnh tranh rất lớn, điềm tiểu nhân quấy phá nên cần hành động bình tĩnh, không nóng vội, cân nhắc từ nhiều phía.

Dự báo Tiền tài tuổi Thân năm 2023

Tình hình tài chính của tuổi Thân ngày được củng cố và ổn định hơn do công việc khởi sắc. Có điều, tài vận ổn định sẽ khó có sự đột phá. Năm 2023 có Kiếp Tài chủ về cạnh tranh, tiểu nhân và hao tán tiền bạc xuất hiện, người tuổi Thân cần hết sức thận trọng với các hoạt động về tiền bạc, tài chính. Làm ăn vốn đã khó do ảnh hưởng khách quan ngoài thị trường, lại thêm cả Tiểu Hao hung tinh báo điềm phá tài nên cần có kế hoạch tài chính rõ ràng.

Dự báo tình duyên người Tuổi Thân năm 2023

Năm nay, người tuổi Thân xuất hiện Thiên Hỷ chủ hỷ tín, đào hoa, mang tới đời sống tình cảm thuận lợi. Những ai còn độc thân, tình duyên khởi sắc, dễ yên bề gia thất. Tuy nhiên Tuổi Thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm để có được hạnh phúc. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện sinh con trong năm.

Dự báo sức khỏe tuổi Thân năm 2023

Nhìn chung sức khỏe của người tuổi Thân bình ổn trong năm 2023, ốm đau gặp thầy gặp thuốc, bệnh trạng nhanh lành. Tuy nhiên, năm nay người tuổi Thân bị ảnh hưởng bởi hung tinh Vong Thần, có thể gây ra xui xẻo bất ngờ như tai nạn xe cộ, sông nước hoặc bị vật nhọn đâm vào người.

Lưu ý chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thân

Những Vật phẩm phong thủy phù hợpvới bản mệnh của tuổi Thân sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, dồi dào về của cải, đường tình duyên, sức khỏe cũng thuận lợi hơn. Để các vật phẩm phát huy được giá trị phong thủy của mình, bạn nên lưu ý khi chọn lựa như sau:

Lưu ý chọn cây phong thủy cho người tuổi Thân

Cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Thân rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến bản mệnh của từng tuổi để lực chọn cho phù hợp. Cụ thể:

Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn các loại cây cảnh có màu xanh là hoặc màu đỏ của mệnh hỏa như Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc

Người tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ thích hợp trồng những loại cây phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím như Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu…

Cây cảnh hợp với những người tuổi Thân

Những người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc hợp cây cảnh phong thủy có hoa, lá, cành màu xanh như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, SenĐá Nâu…

Người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim hợp với cây cảnh nào? Đó là những loại cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng như Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý,…

Người tuổi Giáp Thân mang mệnh Thủy thích hợp chọn những loại cây cảnh có thân, lá, hoa màu trắng như Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, các dòng cây Tùng ( Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán),…

Lưu ý chọn tranh, tượng Phật phong thủy cho người Tuổi Thân

Lựa chọn tranh phong thủy hay linh vật, tượng Phật cho người tuổi Thân bạn cần lưu ý đến các bản mệnh riền biệt hợp với các màu sắc, hình dáng hay các họa tiết nào. Ví dụ những người tuổi Thân mệnh hỏa sẽ hợp với những màu đỏ, cam, tím… bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu nay. Hoặc người tuổi Thân mệnh thủy rất thích hợp với những bức tranh sông nước, phong cảnh.

Khi chọn tượng, linh vật phong thủy cho người tuổi Thân, bạn cũng nên chú ý đến tam hợp, lục hợp trong tử vi để tượng phát huy tác dụng tốt hơn.

Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Thân Tượng phật Di lặc mạ vàng

Trong tín ngưỡng người Việt, tượng Phật Di lặc đại diện cho sự sung túc, thịnh vượng, tiền của dồi dào. Với những người tuổi Thân, đây cũng là tượng phật phù hợp để bài trí nhằm tăng cát khi, hút may mắn cho mọi việc hanh thông hơn.

Tượng phật Di lặc mạ vàng do Royal Gift chế tác được đúc từ kim loại quý, mạu vàng sang trọng, càng tăng tác dụng phong thủy, đặc biệt là những người tuổi Nhâm Thân

Tượng thần tài mạ vàng

Tượng Thần tài mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh từ lâu được người dân Việt đặc biệt coi trọng. Với những người tuổi Thân nếu làm ăn, buôn bán thì tượng Thần tài sẽ là tượng phong thủy mang lại cát khí tốt lành.

Khi bài trí tượng thần tài mạ vàng, gia chủ tuổi Thân nên xem hướng hợp với bản mệnh để tượng phát huy được tác dụng phong thủy tốt nhất.

Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ là cũng là một trong những tượng phật phù hợp với người tuổi Thân. Ba ông Phúc Lộc Thọ đại diện cho các ước muốn của con người về sức khỏe, con cái, sự nghiệp. Đây là bộ tượng được đúc bằng kim loại quý, mạ vàng 24K vừa sang trọng, vừa ý nghĩa, rất thích hợp làm quà tặng cho người thân, sếp, khách hàng, đối tác tuổi Thân.

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng giúp gia chủ tuổi thân viên mãn trong sự nghiệp và cuộc sống

Tượng linh vật Khỉ mạ vàng – Linh vật phù hợp người tuổi Thân

Theo phong thủy, người tuổi Thân sẽ hợp với linh vật Thân (Khỉ) nhất. Bởi tượng Khỉ phong thủy đại diện cho bản mênh người tuổi Thân, có tác dụng hỗ trợ tăng cát khí, hút tài lộc, cho người tuổi Thân luôn may mắn, thuận lợi và bình an.

Tượng Khỉ mạ vàng do Royal Gift chế tác khắc họa sống động linh vật khỉ. Quà vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, bên cạnh có tác dụng phong thủy còn là vật phẩm bài trí đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng hợp với người tuổi Thân

Trong phong thủy, những người tuổi Thân cũng phù hợp nhất với tượng linh vật Rồng theo vòng tam hợp Thân – Tý – Thìn. Tượng Rồng có ý nghĩa phong thủy mang đến quyền lực, may mắn, tiền tài cho những người sở hữu. Với gia chủ tuổi Thân, bài trí tượng rồng mạ vàng sẽ giúp vấn đề công việc, tiền tài được thuận lợi, nhất là những người theo đường quan lộ

Tượng Rồng mạ vàng do Royal Gift chế tác không có nhiều dáng thế khác nhau như rồng phong thủy, rồng vờn mây, rồng Thăng Long… phù hợp với gu thẩm mỹ của từng khách hàng

Tượng linh vật Chuột mạ vàng hợp với người tuổi Khỉ

Theo vòng tam hợp Thân – Tý – Thìn, tượng linh vật Chuột phù hợp với những người tuổi Thân. Tượng chuột mang ý nghĩa phong thủy về sự thông minh, nhanh nhạy, chớp thời cơ. Bài trí tượng Chuột sẽ giúp người tuổi Thân bổ trợ thêm các nguồn năng lượng tốt, hóa giải sát khí, cho mọi chuyện hanh thông.

Tượng Chuột mạ vàng do Royal Gift chế tác được mạ vàng với phương pháp điện phân tiên tiến

Tượng Rắn phong thủy mạ vàng

Nằm trong bộ lục hợp với tuổi Thân, tượng rắn phong thủy cũng là linh vật phù hợp với người tuổi Thân. Tượng rắn tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, thông minh, quyết đoán, rất cần với một người tuổi thân mạnh mẽ, quyền lực.

Bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Thân thêm may mắn trên đường công danh, đặc biệt là những người tuổi Thân mệnh Kim

Ấn rồng mạ vàng

Ấn rồng là vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Rồng là linh vật phù hợp với người tuổi Thân. Bởi vậy ấn rồng mạ vàng cũng có tác dụng phong thủy giúp người tuổi Thân có thêm sức mạnh, ý chí để thành công trên con đường sự nghiệp, đặc biệt là những người tuổi Thân theo đường quan lộ.

Ấn rồng mạ vàng do Royal Gift chế tác mang sự tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết, không chỉ mang tác dụng phong thủy mà có có tác dụng bài trí đẹp mắt, thể hiện quyền lực của người sở hữu.

Đôi hạc phúc lộc mạ vàng

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, trường thọ, may mắn và sung túc. Đôi hạc mạ vàng cũng là hình ảnh đôi lứa tình cảm sâu đậm, gắn kết yêu thương. Với những người tuổi Thân đang tìm kiếm một nửa hạnh phúc hay muốn có cuộc sống gia đình ấm êm thì đây chính là vật phẩm phong thủy phù hợp.

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng mang máy mắn, tài lộc, sức khỏe đến cho người tuổi Thân

Tranh cá rồng mạ vàng

Tranh cá rồng là vật phẩm phong thủy hóa giải sát khi cho ngôi nhà, đề phòng tiểu nhân hãm hại cho gia chủ tuổi Thân. Tranh cá rồng cũng tượng trưng tài lộc và của cải, có tác dụng chiêu tài rất tốt. Bài trí tranh cá rồng mạ vàng càng phát huy phong thủy tốt hơn nữa với những người tuổi Nhâm Thân, Mậu Thân.

Tranh cá rồng mạ vàng được thiết kế 3D sống động, độc đáo thích hợp để chiêu tài, hóa giải sát khí.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là quốc hoa Việt Nam, biểu trưng cho những giá trị tốt đẹp, sự thuần khiết, mạnh mẽ của người Việt. Bức tranh treo tường hoa sen khắc họa hình ảnh đồng quê với những bông sen vươn lên giữa mặt hồ lăn tăn sóng mang đến cảm giác yên bình, dễ chịu.

Đây là tranh phong thủy hợp với những người tuổi Nhâm Thân, Canh Thân bởi tranh phong cảnh có thể giúp gia chủ tuổi này hút cát khí, tài lộc.

Tranh hoa hồng mạ vàng Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng là tranh phong thủy thích hợp cho người tuổi Mậu Thân, Nhâm Thân. Với ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, may mắn, nhất là trong chuyện tình cảm, gia đình, tranh hoa mẫu đơn có tác dụng khai vận đào hoa cho gia chủ.

Tranh hoa mẫu đơn do Royal Gift chế tác mang sự sắc nét sống động đến từng chi tiết, không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn là tranh trang trí sang trọng.

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã mạ vàng tượng trưng cho may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi, mã đáo thành công, là tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Thân. Tranh bát mã được chế tác tinh xảo, mạ vàng sang trọng, là quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác trong những dịp lễ, Tết, hay kỷ niệm.

Tranh mã đáo thành công do Royal Gift chế tác mang vẻ sống động và tinh xảo

Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thân ở đâu uy tín?

Vật phẩm phong thủy dành cho tuổi Thân không hiếm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để mua được vật phẩm chất lượng, bạn nên tham khảo về mức độ uy tín, công nghệ chế tác cũng như chế độ bảo hành.

Tại Việt Nam, Royal Gift được xem là đơn vị chế tác quà tặng mạ vàng nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều công ty,ngân hàng, tập đoàn lớn. Các vật phẩm phong thủy của Royal Gift được chế tác tinh xảo, khéo léo, mạ vàng thật trên công nghệ điện phân giúp lớp vàng mịn, đều, bám chắc và bền mãi với thời gian.

Linh vật phong thủy cho người tuổi Thân Tranh phong thủy cho người tuổi Canh Thân Tượng phật nào hợp với người tuổi Khỉ Linh vật phong thủy hợp tuổi Khỉ Nên mua tượng phong thủy nào cho người tuổi Thân Tượng phong thủy cho người tuổi Bính Thân

Vật Phẩm Phong Thủy Dành Cho Người Độc Thân

Nếu bạn cảm thấy chuyện tình cảm của mình không suôn sẻ và luôn gặp nhiều biến cố thì đây chắc chắn là điều mà bạn cần đấy!

Hồ Lô Ngọc Bích là sự kết hợp của ba hồ lô nhỏ được xâu với nhau bằng dây đỏ, mang ý nghĩa đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên – Địa – Nhân khí giúp hóa sát, tăng sinh khí, tăng cường sức khỏe.

Hoa mẫu đơn có nguồn gốc từ Tây Tạng, Trung Quốc. Loài hoa này biểu tượng cho sắc đẹp, sự vương giả, thanh cao và quý tộc. Trong các triều đại xưa, chỉ quý tộc hoặc tầng lớp vua quan mới được trồng và chơi hoa mẫu đơn trong dinh thự.

Trong phong thủy, hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự phú quý và may mắn trong tình yêu. Trưng một bình hoa mẫu đơn trong phòng khách vừa là điểm nhấn bừng sáng cho căn phòng, vừa thể hiện được cá tính của chủ nhân căn phòng. Mỗi màu hoa mang một câu chuyện, một ý nghĩa biểu trưng khác nhau. Nếu kết hợp bức tranh giữa hoa mẫu đơn và chim công sẽ giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi, có cuộc sống dư dả, phú quý, gia đạo bình an.

Dựa trên hình ảnh hoa mẫu đơn, Phong Thủy Tam Nguyên đã thiết kế lên vật phẩm đồng hồ hoa mẫu đơn để giúp kích hoạt đào hoa cho chủ nhân của nó. Với hình ảnh chủ đạo là hoa mẫu đơn và chim khách, vừa mang ý nghĩa giàu sang phú quý, vừa mang lại sự hoan hỷ, tươi vui và là biểu tượng của nhân duyên hòa hợp trong phong thủy.

Trong số bảy bảo vật của đất trời, Ngọc là bảo vật hấp thụ linh khí tốt nhất, mang lại nhiều công dụng tuyệt vời như giúp gia tăng nhân duyên, khí vận, tiền tài và sức khỏe cho người sử dụng. Hiểu rõ được ý nghĩa tốt đẹp của ngọc, Phong thủy Tam Nguyên đã ứng dụng vào thực tế và chế tác nên sản phẩm “Mỹ Nhân Ngọc”. Sử dụng 100% chất liệu Bạch Ngọc Pakistan, điểm thêm chi tiết móc bằng vàng 10K được cách điệu từ hình ảnh cỏ bốn lá khiến Mỹ Nhân Ngọc mang trên mình vẻ quý phái, sang trọng và vô cùng tinh tế. Mặt Ngọc được thiết kế theo hình dạng khuyên tròn, được gia công vô cùng tỉ mì, công phu khiến vật phẩm toát ra vẻ nữ tính, mềm mại. Hình ảnh cỏ bốn lá tượng trưng cho sự chung thủy, sự may mắn, tình yêu và hy vọng. Không phải ngẫu nhiên mà cỏ bốn lá lại mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến vậy. Tương truyền cỏ bốn lá chính là món quà mà Thượng đế đã ban tặng cho mỗi đứa trẻ khi chào đời, và món quà ấy sẽ tồn tại mãi mãi nếu đứa trẻ đó có một trái tim dũng cảm, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, vợ chồng bạn không được hòa thuận, sức khỏe của bạn đang bất ổn, công việc của bạn không thuận lợi hoặc tệ hơn là bạn đang bị tiểu nhân quấy phá, Mỹ Nhân Ngọc sẽ là vật phẩm hoàn hảo để giải quyết tất cả những rắc rối khiến bạn đang muộn phiền trong thời gian qua.

Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Thân 1992

Để chọn được vật phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân, chúng ta cần dựa vào các đặc điểm cung mệnh của những người này:

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Kim)

Mệnh tương sinh: Thổ

Mệnh tương khắc: Hỏa

Màu sắc hợp mệnh: trắng, ghi xám, vàng, nâu đất

Màu sắc tương khắc: đỏ, hồng, cam, tím

Người tuổi Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kiếm Phong Kim, có tài lãnh đạo. Họ thông minh và khéo léo trong giao tiếp, thích trở thành người nổi bật, thích chăm sóc cho mọi người.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của người tuổi Nhâm Thân có nhiều nốt thăng trầm. Do vậy, những vật phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân phải là vật có đặc điểm tương sinh và tương hợp với mệnh Kim – mệnh của gia chủ để kiềm lại những điều bất ổn, thu hút tài vận.

Để bạn có thể ngồi làm việc được thoải mái, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu Ghế giám đốc cao cấp Đức Khang được cung cấp bởi chúng tôi

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc người tuổi Nhâm Thân 1992

Theo nguyên tắc ngũ hành thì những vật phẩm bằng gốm sứ, tượng kim loại, đồng xu phong thủy hay vòng đá là những vật phong thủy hợp, mang may mắn cho người tuổi Nhâm Thân 1992. Đặt những vật phẩm này trên bàn làm việc vừa giúp chiêu tài lộc, vừa tạo ra tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng.

Tượng phong thủy mệnh Kim

Theo phong thuỷ, trên bàn làm việc của chủ nhân mệnh Kim đặt các tượng phong thủy cát tường sẽ luôn gặp may mắn, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

Tượng phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân

Ngoài ra, tượng để bàn làm việc cho người mệnh Kim tuổi Nhâm Thân nên được làm từ chất liệu kim loại hoặc chất liệu khác kết hợp cùng với yếu tố kim loại để có thể phát huy tối đa các yếu tố phong thủy tốt cho gia chủ.

Đồng xu phong thủy

Trong phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc, của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa.

Đặt đồng xu trên bàn làm việc hoặc máy tính sẽ mang đến nhiều vận may trong công việc

Đặt tiền xu trên mặt bàn làm việc hoặc trên máy tính của chủ nhân tuổi Nhâm Thân sẽ làm tăng hiệu quả công việc và mang lại nhiều tiền bạc, vật chất từ chính công việc của mình.

Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá là vật phẩm phong thủy mà những người tuổi Nhâm Thân không thể không sở hữu. Các loại đá hợp tuổi Nhâm Thân đó là đá thạch anh trắng, thạch anh vàng, đá mắt hổ.

Cầu đá phong thủy thạch anh trắng thu hút may mắn

Quả cầu thạch anh vàng: Tượng trưng cho ánh sáng mặt trời sẽ giúp khai thông đầu óc, tư duy nhạy bén, thông minh có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong công việc.

Quả cầu thạch anh trắng: Thu hút nhiều điều may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp.

Quả cầu đá mắt hổ: Giúp chủ nhân xua đuổi tai ương tà khí, chế ngự những năng lượng tiêu cực bên trong con người.

Chậu cây cảnh phong thủy

Cây cảnh để bàn làm việc không chỉ giúp không gian sống và làm việc của người tuổi Nhâm Thân thêm đẹp, lưu thông không khí mà nó còn giúp tăng tài lộc, may mắn, đem tới những thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Cây thanh tâm giúp tăng tài lộc, may mắn cho chủ nhân

Những loại cây có thể đặt trên bàn làm việc như: cây thanh tâm, cây hồng môn, cây vạn thiên thanh, cây thường xuân, cây thủy tiên, cây hoàng kim cát, cây phát tài, cây thủy cúc, cây trầu bà đế vương, cây bạch mã hoàng tử,…

Lưu ý khi chọn mua cây cảnh ở bàn giám đốc, nên mua cây tươi tốt, khỏe mạnh. Và chỉ nên đặt một chậu nhỏ ở góc bàn làm việc, có nhiều ánh sáng và thoáng khí.

Vật phong thủy bằng gốm sứ

Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim, do vậy người tuổi Nhâm Thân hợp nhất với các món đồ phong thủy làm từ chất liệu thuộc hành Thổ như gốm sứ. Các vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ ở đây có thể là tượng bằng gốm sứ, vật trang trí để bàn và các vật dụng khác.

Bộ tượng Kỳ Lân phong thủy làm từ gốm sứ

Bạn hãy lựa chọn vật phong thủy gốm sứ có các màu sắc như trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất để tăng tính hỗ trợ phong thủy cho những người mang mệnh Kim.

Góc chia sẻ: Một chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. Tham khảo ngay các mẫu Bàn giám đốc cao cấp Hòa Phát cho không gian làm việc của bạn nếu có nhu cầu.