Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Hợi / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Hợi

Bạn sinh năm 1995? Bạn đang tìm kiếm món vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi có khả năng gia tăng may mắn, tài lộc cho bản thân?

Nếu vậy, hãy theo dõi bài viết hôm nay và cùng chúng tôi tìm ra những vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi mệnh. Không chỉ giúp người tuổi này thêm phần may mắn, hạnh phúc mà còn giúp Ất Hợi xua đuổi tà ma, mang lại bình an, êm ấm!

Tìm hiểu về Ất Hợi

Người tuổi Ất Hợi sinh năm dương lịch 1995, tiết Lập xuân rơi vào ngày 5 của tháng Giêng. Cũng vì năm âm lịch bắt đầu từ tiết Lập xuân, nên người thuộc tuổi Ất Hợi có ngày sinh dương lịch từ 4/2/1995 – 3/2/1996.

Những người sinh năm 1995 thuộc tuýp người thích sự hòa thuận, không thích sự tranh đấu. Họ là con người ngay thẳng, thời thiếu niên có nhiều ngược xuôi nên có hơi vất vả so với những người thuộc mệnh tuổi khác.

Tuy nhiên, khi đến trung niên thì cuộc sống hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, con cháu được nhờ.

Ất Hợi có trí tuệ, thông minh, sáng dạ nhưng vô cùng đơn thuần và thật thà, chất phác. Họ thật sự không phù hợp với những chuyện mưu tính thiệt hơn hay hãm hại người khác.

Người sinh năm 1995 luôn hết lòng với bạn bè và những mối quan hệ xung quanh mình. Đây cũng chính là đòn bẩy để giúp người này thành công và hưng thịnh hơn trong tương lai.

Nếu ở hiện tại, Ất Hợi đang gặp phải những không may hay trắc trở. Vậy hãy thử thay đổi số mệnh bằng cách lựa chọn cho mình một vài vật phẩm phong thủy để bên người – những vật có thể giúp bạn gia tăng may mắn, tài lộc và xua đuổi vận khí đen đủi đam bủa vây lấy bạn.

Vậy Ất Hợi nên chọn vật phong thủy gì cho phù hợp?

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi

Ất Hợi ngũ hành Hỏa nên lựa chọn vật phẩm phong thủy có màu sắc tương sinh như: xanh lá (hành Mộc) hoặc các màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa là thích hợp nhất.

Linh vật phong thủy – Tỳ Hưu

Nếu bạn đang tìm kiếm món vật phẩm cầu tài, cầu lộc thì Tỳ Hưu phong thủy sẽ là linh vật mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

Đặt Tỳ Hưu dùng làm vật trang trí trong gia đình gia chủ tuổi Ất Hợi để cầu công danh, sự nghiệp và tiền tài là một ý tưởng không tệ dành cho bạn

Đặc biệt, tượng Tỳ Hưu có màu vàng sẽ càng phù hợp với gia chủ thuộc niên mệnh Sơn Đầu Hỏa.

Ngoài khả năng thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tượng Tỳ Hưu phong thủy còn là cách xua đuổi tà khí, giúp vận khí trong ngôi nhà được lưu chuyển, tạo nên không gian thoải mái và trong lành.

Tượng cá phong thủy

Từ lâu, loài cá đã trở thành biểu tượng của sự may mắn, dũng cảm và tính kiên nhẫn gắn liền với sự tích cá chép hóa rồng.

Thiềm thừ phong thủy

Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ cũng là một trong những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi mà bạn nên chọn làm đồ trang trí tâm linh trong gia đình, phòng làm việc.

Món đồ phong thủy với tác dụng cầu bình an, mang đến sự thuận lợi cho sự nghiệp và công việc của người sinh năm 1995.

Bên cạnh đó, vật phẩm này còn góp phần giúp Ất Hợi giảm thiểu được những điều xui xẻo và tăng cường may mắn. Thiềm Thừ khi bài trí trong nhà, cửa hàng có công dụng hút tài lộc, và tăng thêm phúc khí.

Quả cầu thạch anh màu đen

Thạch anh đen không chỉ đơn giản là loại đá quý hiếm mà còn là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc, may mắn được khá nhiều người tuổi Ất Hợi yêu thích lựa chọn.

Một quả cầu thạch anh đen tại nơi làm việc sẽ giúp người này phát triển sự sáng tạo, trí tưởng tượng, ước mơ. Đồng thời loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực có trong cuộc sống, sự nghiệp.

Thạch anh đen cũng có tác dụng trong việc gia tăng dũng khí, khiến cho lời nói và hành động người Ất Hợi có uy lực hơn trong mắt các thành viên gia đình và các mối quan hệ khác trong xã hội.

Tháp Văn Xương trắng 9 tầng

Ngoài ra, lựa chọn tháp văn xương trắng 9 tầng làm vật phong thủy trong gia đình Ất Hợi còn là cách gia tăng cát tường, chính khí; giúp các mối quan hệ ngoại giao thêm phần tốt đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971

Tổng quan người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Những người sinh năm Tân Hợi 1971 cầm tinh con Lợn (heo) Người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức. Những người tuổi Tân Hợi sinh năm này hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Hỏa và mệnh Kim, xung khắc với người mệnh Thủy, và mệnh Mộc.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người tuổi Tân Hợi 1971

Những người tuổi Tân Hợi luôn có phong cách độc đáo riêng. Họ ưa tác phong thanh lịch, nhẹ nhàng, ghét lối hành xử thô bạo. Không chỉ ý thức về bản thân mà tuổi Tân Hợi cũng là những người rất nghĩa khí, trọng sự công bằng, lẽ phải, chân lý…Tuổi Tân Hợi có khát vọng là tỏa sáng, làm đẹp cho đời, tôn vinh, nâng cao vẻ đẹp chân thiện mỹ.

Tuy nhiên, với mệnh Thoa Xuyến Kim ý thức được sự tôn quý của mình nên người tuổi Tân Hợi cũng có tính kiêu ngạo, tự coi mình hơn người, đôi khi khó hiểu, ít hợp với những người xung quanh. Họ cũng sống khá nội tâm nên có lúc tự gây phiền toái cho mình.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào nhất? Đó là các hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây. Họ kỵ các hướng Bắc; Đông; Đông Nam; Nam.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì? Họ hợp với màu của mệnh Thổ (quan hệ tương sinh), hợp với màu của mệnh Kim (quan hệ tương hợp). Cụ thể là màu vàng, nâu, trắng.

Họ kỵ các màu đỏ, hồng, tím, những màu thuộc mệnh Hỏa.

Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, tuổi Tân Hợi hợp làm ăn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý và Ất Mão. Hợp tác với những người tuổi này, tuổi Tân Hợi sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về tài lộc.

Trong hôn nhân, người tuổi Tân Hợi hợp tuổi nào? Đó là các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu..

Tuổi nào khắc với Tân Hợi?

Theo quy luật tứ hành xung “Dần – Thân – Tỵ – Hợi”, ứng với các con giáp trong bộ này Tân Hợi sẽ khắc với các tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân. Khi lập gia đình, tuổi Tân Hợi không nên lấy các tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn.

Vận mệnh người tuổi Tân Hợi năm 2021

Năm nay , tuổi Tân Hợi 1971 có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Tài vận có sự hao hụt, biến động nên chỉ làm công ăn lương, ngoài ra cần giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Đường tình duyên của tuổi này không có gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt hơn.

Đối với người tuổi tân Hợi đã có gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay cãi vã. Không khí tình cảm các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tân Hợi

Vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi Tân hợi hút thêm tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Tân Hợi như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí…

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Tân Hợi

Người tuổi Tân Hợi là mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên gia chủ Tân Hợi 1971 nên trồng cây cảnh có hoa lá màu nâu, màu vàng thuộc mệnh Thổ hoặc màu trắng, màu vàng ánh kim thuộc màu bản mệnh. Một số loại cây phong thủy phù hợp với tuổi tân Hợi là Cây lưỡi hổ, Cây sen đá lá thơm, Cây kim ngân, Cây kim tiền, cây Ngọc Ngân…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Tân Hợi

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Tân Hợi mệnh Kim là các loại như đá, gốm, sứ và các đồ kim khí… Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Tuổi Tân Hợi có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Tranh mã đáo thành công hay tranh ngựa, tượng ngựa là những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, hút lộc rất tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với tranh ngựa hay tượng ngựa phong thủy. Những người tuổi Tân hợi hợp tranh ngựa hay tượng ngựa không?

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim nên người tuổi Tân hợi không nên treo tranh bát mã hay bài trí tượng ngựa phong thủy.

Nếu vẫn muốn treo tranh Ngựa thì nên chọn tranh Ngựa có thêm hành Thổ hoặc Kim, tượng ngựa, tranh ngựa làm bằng đồng, kim loại thì sẽ phù hợp hơn.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Tân Hợi

Tượng heo mạ vàng là linh vật đại diện cho người tuổi Hợi nên cũng rất phù hợp với tuổi tân Hợi sinh năm 1971. Tượng heo mạ vàng do Golden Gift chế tác với nhiều dáng, thế khác nhau như Tượng heo vàng Đại Cát, tượng heo vàng phong thủy, tượng heo Viên mãn… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp sở thích và không gian bài trí khác nhau.

Bài trí tượng heo phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Tân Hợi phát huy được năng lượng tích cực, may mắn hơn, cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Mèo là con giáp thuộc bộ tam hợp tuổi Hợi gồm Hợi – Mão – Mùi, có mối quan hệ tương sinh cho tuổi Hợi. Bởi vậy tượng mèo mạ vàng cũng là linh vật phù hợp với người tuổi Tân Hợi. Tượng mèo mạ vàng được chế tác tinh xả với chất liệu kim loại quý, mạ vàng sang trọng cùng thích hợp với người mệnh Kim.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng được xem là linh thú cát tường trong 12 con giáp

Bài trí tượng mèo phong thủy mạ vàng giúp gia chủ tuổi Tân Hợi có thêm may mắn, tài lộc, thuận lợi nhất về tình cảm gia đình, vợ chồng, con cái. Quà tặng được chế tác tinh xảo, khéo léo, thích hợp làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Tân Hợi

Dê cũng là linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Hợi. Bài trí tượng Dê mạ vàng sẽ giúp người tuổi Tân Hợi có nhiều may mắn trong công việc, đường gia đạo thêm bình yên trong năm mới

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác

Tượng Dê phong thủy mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng bằng phương pháp điện phân tiên tiến mang lại sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Trong 12 con giáp, Hổ và Heo cũng được xếp vào hàng lục hợp, hỗ trợ cho nhau. Trong năm 2021, những người tuổi Tân Hợi dễ gặp biến động về công việc. Bài trí tượng hổ phong thủy sẽ rất phù hợp với người tuổi Tân Hợi năm nay.

Bởi lẽ, tượng Hổ phong thủy có tác dụng bài trừ sát khí, trấn trạch an gia, mang đến sự bình yên, thịnh vượng cho gia chủ

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng có tác dụng phong thủy tốt, giúp người tuổi Tân Hợi bình an, may mắn trong năm nay

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ hợp với người tuổi Tân Hợi, đặc biệt là những người đang làm ăn kinh doanh. Tỳ hưu trong phong thủy vẫn được xem là vật phẩm chiêu tài mạnh, có khả năng hút may mắn, tăng tài vận cho gia chủ.

Tặng tượng Tỳ hưu mạ vàng cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 sẽ giúp gia chủ ngày càng ăn nên làm ra, buôn may bán đắt, sự nghiệp thăng tiến.

Cá rồng phong thủy cũng là linh vật được nhiều người lựa chọn trong việc tăng khả năng hút tài lộc, tiền tài, của cải. Trong năm 2021, cá rồng phong thủy mạ vàng là linh vật phù hợp với người tuổi Tân Hợi để giúp gia chủ vượt qua các khó khăn, thử thách trong công việc.

Ngoài ra, Cá rồng mạ vàng còn có tác dụng trấn trạch, an gia, đề phòng tiểu nhân hãm hại, hóa giải sát khí, rất thích hợp với những người mệnh Kim như tuổi Tân Hợi.

Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi tác dụng chiêu tài, hóa giải sát khí. Rùa đầu rồng mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ. Đây là linh vật phong thủy rất hợp với người tuổi Tân Hợi, mang lại thịnh vượng, tài lộc, rất tốt cho những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

Tượng Long Quy tại Golden Gift Việt Nam được chế tác hoàn toàn thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Lưu ý là bạn không nên chọn các linh vật khỉ, rắn vì đây là những con giáp xung khắc với tuổi Hợi.

Với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền buồm phong thủy là vật phẩm phù hợp với người tuổi Tân Hợi bởi hành Thủy trong bức tranh là chủ yếu. Tanh thuận buồm xuôi gió sẽ hỗ trợ rất tốt cho người tuổi Tân Hợi trên đường công danh, sự nghiệp, mang lại may mắn,tiền tài và sự thăng tiến nhanh chóng.

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Bức tranh thuyền buồm mạ vàng do Golden Gift chế tác với sự khéo léo, tỉ mỉ từ hàng trăm sợi kim loại quý, vừa mang giá trị nghệ thuật, vừa có tác dụng phong thủy.

Tranh hoa sen cũng là một trong những tranh phong thủy hợp với người tuổi Tân Hợi cả về phong cảnh mang hành Thủy, cùng với chất liệu bằng kim loại quý, hợp với hành Kim. Bức tranh thể hiện cảnh đẹp với những bông hoa sen đang vươn mình trên mặt hồ lăn tăn sóng, giúp không gian bài trí thêm phần sang trọng, không kém sự bình yên, may mắn.

Tranh hoa sen mạ vàng do Golden Gift Việt Nam có giá từ 2,5-6 triệu đồng

Bài trí tranh hoa sen mạ vàng sẽ giúp gia chủ tuổi Tân Hợi phát huy được điểm tốt của bản thân, đẩy lùi vận khí không tốt để mọi việc hanh thông, hiệu quả hơn.

Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Tân Hợi mệnh Kim bởi hình ảnh hoa mẫu đơn xuân sắc, biểu tượng của thịnh vượng, may mắn và giàu sang. Hoa mẫu đơn mạ vàng do Golden Gift chế tác được đúc bằng đồng, mạ vàng rất hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi.

Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Mang ý nghĩa về ý chí vươn lên, sự đoàn kết để đi đến thành công, tranh những cánh chim khát vọng là vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Tân Hợi. Chim cũng là loài vật phù hợp với đặc tính của người tuổi Tân Hợi, có tác dụng hỗ trợ phong thủy, mang nguồn năng lượng tích cực đến cho gia chủ.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Tân Hợi vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Tân Hợi cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tân Hợi, hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

→ Xông đất đầu năm, nguồn gốc và ý nghĩa của tục xông nhà đầu năm mới

→ Bỏ túi những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng thật ý nghĩa

→ Những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc giúp phát triển sự nghiệp

→ Cách chọn quà sinh nhật cho người tuổi trung niên ý nghĩa nhất

→ Thích thú trước những bài thơ chúc mừng tân gia nhà mới hay và cảm động nhất

→ Gợi ý nhũng món quà tặng sinh nhật ý nghĩa, độc đáo cho bạn gái tại Đà Nẵng

→ Giúp chàng chọn quà Tết “ghi điểm” nhất trong mắt gia đình nàng

→ Cập nhật thời tiết Tết Nguyên Đán Hà Nội, Sài Gòn và cả nước

→ Mách bạn cách bày trí tượng Tỳ Hưu đúng phong thủy để mang tài lộc về nhà

→ Một số điều kiêng kỵ trong văn hóa tặng hoa người Nhật

→ Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng nên cúng gì để nhiều tài lộc

Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Tuổi Hợi

Chúng ta đều biết rằng vật phẩm phong thủy hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Vậy, đâu là vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời!

Đôi nét về người tuổi hợi

Người tuổi hợi là người có khả năng lãnh đạo với ý chí kiên cường và cách giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. Trong công việc, họ kiên nhẫn, tỉ mỉ nhưng đôi khi lại khá chậm chạp. Những người tuổi Hợi thích thành công nhưng không phải kiểu đạp lên người khác để có được, họ không thích tranh đấu, kiên nhẫn chờ đến lượt của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu các vật phẩm phong thủy giúp nâng cao ưu điểm và hạn chế nhược điểm của người tuổi hợi.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi

Tượng linh vật

Tượng heo phong thủy

Trong 12 con giáp, heo là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn rồi ngủ mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì. Chính vì lẽ đó mà linh vật heo phong thủy mang ý nghĩa về cuộc sống sung túc, đủ đầy. Người tuổi hợi trưng bày tượng heo trong nhà sẽ gặp được nhiều niềm vui, đủ đầy về cả tinh thần và vật chất.

Tượng mèo phong thủy

Tam hợp tuổi hợi là hợi – mão – mùi, vì vậy mèo có thể coi là linh thú cát tường đối với người tuổi hợi. Mèo nhanh nhẹn, tài năng và thành công trong sự nghiệp. Sự kiên nhẫn, mềm dẻo và biết chờ đợi thời cơ hành động của mèo có nhiều điểm tương đồng với người tuổi hợi.

Người tuổi hợi trưng bày tượng mèo tại nhà, cửa hàng có thể thu hút tiền tài, hóa giải sát khí và tăng vận đào hoa. Đặc biệt, tượng mèo vàng có tác dụng tốt trong việc chiêu nạp tài lộc bởi kim mão (mèo vàng) là biểu tượng của tài lộc.

Tượng dê phong thủy

Dê cũng nằm trong tam hợp của tuổi hợi. Theo phong thủy, dê là linh vật có trí khôn, sáng tạo và không chịu khuất phục, là biểu tượng cho sức mạnh và uy đức. Ngoài ra, dê sống trên núi còn lanh lợi và nhanh nhẹn, bổ sung có thiếu sót của người tuổi hợi còn nhút nhát và chậm chạp.

Tượng trâu phong thủy

Tranh phong thủy cho người tuổi hợi

Tranh cá chép

Tranh cá chép là một dòng tranh rất phù hợp với người tuổi hợi, mang đến tài lộc dồi dào, tài lộc thăng tiến. Cá chép còn tượng trưng cho ý chí kiên cường, vượt khó khăn để hướng tới những điều tốt đẹp hơn (Cá chép vượt vũ môn).

Có nhiều tranh cá chép đẹp như tranh cá chép hoa sen, cá chép hoa mẫu đơn, cá chép vượt vũ môn, cửu ngư quần hội… Mỗi bức tranh lại gửi gắm những ý nghĩa riêng tốt đẹp. Tùy vào mong muốn, sở thích mà tuổi Hợi có thể lựa chọn bức tranh phù hợp với bản thân.

Tranh tam dương khai thái

Như đã nói ở trên, dê rất hợp với người tuổi Hợi. Ngoài ra, đây còn là loài vật biểu tượng cho sự may mắn và sung túc. Tranh tam dương khai thái là bức tranh khắc họa hình ảnh ba mẹ con nhà dê. Tam dương khai thái nghĩa là ba con dê mang lại nhiều sự tốt đẹp (tam là ba, dương là dê, khai là mở ra, thái là sự tốt đẹp). Ngoài ra, con dê trên núi nhanh nhẹn, lanh lợi vừa vặn bổ sung cho điểm yếu nhút nhát của người tuổi hợi.

Cây phong thủy cho người tuổi Hợi

Cây Nhất Mạt Hương

Trong số 12 con giáp thì nhất mạt hương hợp với người tuổi hợi nhất. Nó sẽ mang đến cho gia chủ may mắn về cả tiền tài và danh vọng.

Không chỉ có giá trị phong thủy, nhất mạt hương còn có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu và có khả năng đuổi muỗi. Người tuổi hợi nên đặt một chậu cậy nhất mạt hương nhỏ trên bàn học, bàn làm việc để vừa gặp nhiều may mắn lại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Cây kim tiền

Người tuổi hợi nên đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để thanh lọc không khí, mang đến không gian xanh và cải thiện phong thủy. Cây kim tiền mang đến nhiều may mắn về tài lộc và giúp người tuổi hợi biết chi tiêu kiểm soát và tiết kiệm của cải.

Cây Lan Ý

Nếu bạn không thích kim tiền hay nhất mạt hương, có thể chọn cho mình chậu cây lan ý để mang đến nhiều may mắn. Ngoài ra, đây còn là một trong số ý cây có khả năng hút bụi bẩn, giảm tác hại của sóng điện tử và các tia tử ngoại lên cơ thể con người. Hoa lan ý trắng muốt cũng khiến người ta cảm thấy thư giãn, dễ chịu sau những giờ làm việc vất vả.

Cây Phát Tài

Cây phát tài là loài cây tượng trưng cho may mắn, tiền tài, phát lộc. Người tuổi hợi trồng loại cây này còn gặp được nhiều may mắn hơn cả, họ kiếm được nhiều tiền hơn và cũng biết cách quản lý của cải hơn.

Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971

Người sinh năm 1971 thuộc mệnh gì? Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với màu nào? Người tuổi Tân Hợi 1971 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Tân Hợi 1971 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạngTử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạngSao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạngSao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạngChọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Sinh năm 1971 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Kim – Thoa xuyến Kim – Vàng trang sức.

Tương sinh: Thủy, Thổ.

Tương khắc: Mộc, Hỏa.

Cung mệnh Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Cung mệnh Nữ mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1971 là tuổi Hợi.

Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1971 đến 14/02/1972.

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi.

Thiên can: Tân

Tương hợp: Bính

Tương hình: Ất, Đinh

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Cung phi: Nam cung Chấn/ Nữ cung Chấn.

Sinh năm 1971 hợp màu gì? Tuổi Tân Hợi 1971 kỵ màu gì?

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên chọn một số loại đá phong thủy có màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh như: Vòng tay thạch anh trắng. Vòng tay thạch anh khói. Vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi. Vòng tay đá Mắt Hổ Nâu. Tốt nhất nên chọn vòng tay đá có màu trắng, vàng hay nâu. Bởi những màu sắc này giúp gia chủ gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Sức khỏe ngày càng dồi dào, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu xe gì?

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Việc lựa chọn màu xe hợp với bản mệnh bạn phòng tránh vận xấu đeo bám. Tránh những tai nạn xe cộ bất ngờ xảy ra, gây nguy hiểm đến tính mạng cho bản thân và người khác.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Tân Hợi 1971

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa hoàn toàn khác biệt được xem là một yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống.

Màu vàng: màu này tượng trưng cho ánh nắng của mặt trời. Màu của sự sống và hạnh phúc. Bên cạnh đó màu vàng còn được nhiều người liên tưởng là màu của trí tuệ và thông minh. Ở một số vùng miền khác, màu vàng được cho là màu của hoàng gia, quý tộc. Chúng mang nhiều ý nghĩa của sự danh dự và lòng trung thành.

Màu trắng: Màu của sự tinh túy, thuần kiết. Thể hiện sự trong sáng, ngây thơ, đơn giản và nhã nhặn trên tất cả mọi khía cạnh. Màu này còn tượng trưng cho sự thiên thần, tuy nhiên một số quốc gia cho màu trắng lại là sự chia ly, tang tóc.

Màu nâu: màu của sự bền vững và chắn chắn. Ngoài ra màu nâu còn thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của dân tộc.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Nữ hợp các số: 1, 3, 4.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão.

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn.

+ Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ.

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu.

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là người mệnh Kim. Chính vì thế quý bạn cần chọn lựa những loại cây phù hợp với tuổi của mình. Những loại cây có màu vàng, nâu mệnh Thổ vì theo phong thủy thì thổ sinh kim rất hợp. Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ càng gia tăng thêm vận khí cho người tuổi Tân Hợi. Các loại cây hợp tuổi Tân Hợi: Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý. Người tuổi Tân Hợi phải tránh chọn những loại cây phong thủy có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa. Hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy để tài lộc không lụi bại, làm ăn buôn bán thua lỗ.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào?

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng Đông Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), tốt vừa.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng Tây Bắc: Diên niên

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Càn Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Kim của Càn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Kim cung, đồng hành Kim, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng Tây: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Đoài Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Kim của Đoài với Âm Thổ của Khôn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Kim cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao đựoc tăng lên. Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà đồng hành. Nhà và người thuần âm (âm thổ của Khôn), xấu. Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao giảm đi. Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: chúng tôi