Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Hợi

--- Bài mới hơn ---

 • Top 9 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Hợi Mang Lại Tài Lộc
 • Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Hợi Năm 2022
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Đinh Hợi
 • Chuẩn Phong Thủy Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Đinh Hợi 1947 Nam
 • Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Ất Hợi Theo Phong Thủy
 • Bạn sinh năm 1995? Bạn đang tìm kiếm món vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi có khả năng gia tăng may mắn, tài lộc cho bản thân?

  Nếu vậy, hãy theo dõi bài viết hôm nay và cùng chúng tôi tìm ra những vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi mệnh. Không chỉ giúp người tuổi này thêm phần may mắn, hạnh phúc mà còn giúp Ất Hợi xua đuổi tà ma, mang lại bình an, êm ấm!

  Tìm hiểu về Ất Hợi

  Người tuổi Ất Hợi sinh năm dương lịch 1995, tiết Lập xuân rơi vào ngày 5 của tháng Giêng. Cũng vì năm âm lịch bắt đầu từ tiết Lập xuân, nên người thuộc tuổi Ất Hợi có ngày sinh dương lịch từ 4/2/1995 – 3/2/1996.

  Những người sinh năm 1995 thuộc tuýp người thích sự hòa thuận, không thích sự tranh đấu. Họ là con người ngay thẳng, thời thiếu niên có nhiều ngược xuôi nên có hơi vất vả so với những người thuộc mệnh tuổi khác.

  Tuy nhiên, khi đến trung niên thì cuộc sống hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, con cháu được nhờ.

  Ất Hợi có trí tuệ, thông minh, sáng dạ nhưng vô cùng đơn thuần và thật thà, chất phác. Họ thật sự không phù hợp với những chuyện mưu tính thiệt hơn hay hãm hại người khác.

  Người sinh năm 1995 luôn hết lòng với bạn bè và những mối quan hệ xung quanh mình. Đây cũng chính là đòn bẩy để giúp người này thành công và hưng thịnh hơn trong tương lai.

  Nếu ở hiện tại, Ất Hợi đang gặp phải những không may hay trắc trở. Vậy hãy thử thay đổi số mệnh bằng cách lựa chọn cho mình một vài vật phẩm phong thủy để bên người – những vật có thể giúp bạn gia tăng may mắn, tài lộc và xua đuổi vận khí đen đủi đam bủa vây lấy bạn.

  Vậy Ất Hợi nên chọn vật phong thủy gì cho phù hợp?

  Top 5 vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi

  Ất Hợi ngũ hành Hỏa nên lựa chọn vật phẩm phong thủy có màu sắc tương sinh như: xanh lá (hành Mộc) hoặc các màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa là thích hợp nhất.

  Linh vật phong thủy – Tỳ Hưu

  Nếu bạn đang tìm kiếm món vật phẩm cầu tài, cầu lộc thì Tỳ Hưu phong thủy sẽ là linh vật mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

  Đặt Tỳ Hưu dùng làm vật trang trí trong gia đình gia chủ tuổi Ất Hợi để cầu công danh, sự nghiệp và tiền tài là một ý tưởng không tệ dành cho bạn

  Đặc biệt, tượng Tỳ Hưu có màu vàng sẽ càng phù hợp với gia chủ thuộc niên mệnh Sơn Đầu Hỏa.

  Ngoài khả năng thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tượng Tỳ Hưu phong thủy còn là cách xua đuổi tà khí, giúp vận khí trong ngôi nhà được lưu chuyển, tạo nên không gian thoải mái và trong lành.

  Tượng cá phong thủy

  Từ lâu, loài cá đã trở thành biểu tượng của sự may mắn, dũng cảm và tính kiên nhẫn gắn liền với sự tích cá chép hóa rồng.

  Thiềm thừ phong thủy

  Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ cũng là một trong những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi mà bạn nên chọn làm đồ trang trí tâm linh trong gia đình, phòng làm việc.

  Món đồ phong thủy với tác dụng cầu bình an, mang đến sự thuận lợi cho sự nghiệp và công việc của người sinh năm 1995.

  Bên cạnh đó, vật phẩm này còn góp phần giúp Ất Hợi giảm thiểu được những điều xui xẻo và tăng cường may mắn. Thiềm Thừ khi bài trí trong nhà, cửa hàng có công dụng hút tài lộc, và tăng thêm phúc khí.

  Quả cầu thạch anh màu đen

  Thạch anh đen không chỉ đơn giản là loại đá quý hiếm mà còn là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc, may mắn được khá nhiều người tuổi Ất Hợi yêu thích lựa chọn.

  Một quả cầu thạch anh đen tại nơi làm việc sẽ giúp người này phát triển sự sáng tạo, trí tưởng tượng, ước mơ. Đồng thời loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực có trong cuộc sống, sự nghiệp.

  Thạch anh đen cũng có tác dụng trong việc gia tăng dũng khí, khiến cho lời nói và hành động người Ất Hợi có uy lực hơn trong mắt các thành viên gia đình và các mối quan hệ khác trong xã hội.

  Tháp Văn Xương trắng 9 tầng

  Ngoài ra, lựa chọn tháp văn xương trắng 9 tầng làm vật phong thủy trong gia đình Ất Hợi còn là cách gia tăng cát tường, chính khí; giúp các mối quan hệ ngoại giao thêm phần tốt đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Đúng Chuẩn Cho Người Tuổi Ất Hợi
 • Khám Phá Điều Kỳ Diệu Của Màu Sắc Hợp Phong Thủy Tuổi Ất Hợi 1995
 • Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Hợi Năm 1995 May Mắn Cho Năm 2022
 • Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1995 (Ất Hợi) 1989 Mệnh Gì?
 • Vận Mệnh Người Tuổi Hợi Năm Bính Thân 2022
 • Gợi Ý Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cây Phong Thủy Mà Người Tuổi Tân Sửu Nên Trồng Trong Nhà
 • Gạch Tranh Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Tuổi Tý
 • Tranh Gạch Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Tuổi Tỵ
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Nhâm Tý
 • Chọn Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Cho Người Tuổi Tỵ
 • Giới thiệu đôi nét về người tuổi Hợi

  Là linh vật đứng cuối cùng trong vòng 12 con giáp, tuổi Hợi có nhiều ưu điểm về tính cách, mệnh số để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

  Người tuổi Hợi sinh năm nào? Mệnh gì?

  Người tuổi Hợi là người có năm sinh trong các năm sau: 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 cụ thể:

  Sinh năm 1959 là tuổi Kỷ Hợi có mệnh Thổ, sinh 1971 là tuổi Tân Hợi mang Mệnh Kim, sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi, mang mệnh Thủy, sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi mang mệnh Hỏa, sinh năm 2007 là tuổi Đinh Hợi mang mệnh Thổ, sinh năm 2022 là tuổi Kỷ Hợi mang mệnh Mộc.

  Tính cách nổi bật của người tuổi Hợi

  Tuổi Hợi có ưu điểm là thân thiện, hòa đồng, năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Họ cũng là người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng và luôn biết cách cân bằng cuộc sống. Mang vẻ bề ngoài khá nhàn tản, họ là người khá chú trọng và tập trung vào công việc nhưng lại có nhược điểm là khá nhẹ dạ, dễ tin người, dù đó là người mới quen biết.

  Mặc dù vậy, họ cũng là người rất thông minh và có tinh thần nhẫn nại tuyệt vời, điểm này khiến nhiều người yêu mến và khâm phục họ.

  Người tuổi Hợi có tình cảm mãnh liệt, họ hoàn thành công việc với sức khỏe dồi dào và tinh thần nhẫn nại tuyệt vời, đặc điểm này khiến người ta khâm phục họ.

  Tuổi Hợi hợp hướng, kiêng kỵ màu sắc nào?

  Trong cuộc sống, việc ứng dụng phong thủy vào công việc, công sống sẽ giúp bạn tránh được tai ương không đáng có và may mắn hơn. Người tuổi Hợi hợp với những hướng sau đây:

  Tuổi Đinh Hợi ( 1947, 2007 )

  Về hướng hợp: Tuổi Đinh Hợi hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Người tuổi Đinh Hợi nên tránh hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam để bớt thị phi, trắc trở.

  Về màu sắc: Người tuổi Đinh Hợi (1946, 2007) hợp màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu và kỵ những màu xanh nước biển, màu đen.

  Tuổi Kỷ Hợi (1959, 2022)

  Về hướng hợp: Hướng hợp với người Kỷ Hợi là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Hướng xấu cần tránh là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

  Về màu sắc: Tuổi Kỷ Hợi hợp với các màu đen, xanh dương, xanh lá cây và kỵ những màu bạc, vàng ánh kim.

  Tuổi Quý Hợi (1983)

  Về hướng hợp: Hướng hợp tuổi Quý Hợi là Tây Nam, hướng Tây, Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Hướng xấu cần tránh là hướng Nam, Đông Nam, Đông và hướng Bắc.

  Về màu sắc: Hợp màu trắng, đen, xanh dương hoặc màu bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

  Tuổi Tân Hợi (1971)

  Về hướng hợp: Hướng tốt là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và hướng Tây Nam. Hướng xấu cần tránh là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

  Về màu sắc: Tuổi Tân Hợi hợp màu vàng, nâu, trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng.

  Tuổi Ất Hợi (1995)

  Về hướng hợp: Hướng hợp là Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Hướng xấu là hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam và Đông Nam.

  Về màu sắc: Hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

  Tổng quan tử vi người tuổi Hợi năm Tân Sửu 2022

  Năm 2022, tuổi Hợi có một năm suôn sẻ trong những tháng đầu, tuy nhiên, cuối năm lại gặp một số trở ngại trong công việc, gia đình, cần bình tĩnh vượt qua. Cụ thể:

  Dự báo sự nghiệp tuổi Hợi năm 2022

  Bạn có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Do có chính ấn và tân kim chiếu vào nên bạn có thể tìm đến công việc mới. Năm nay về sự nghiệp cũng được xem là năm ổn định, tuy nhiên không nên mong chờ việc thăng chức và tăng lương.

  Dự báo tài lộc tuổi Hợi năm 2022

  Năm nay bạn khá ổn định về mặt tài chính nhưng nếu bản thân không cố gắng thì tất cả đều là hư vô. Một số người tuổi Hợi lựa chọn khởi nghiệp thì giai đoạn đầu có thể khó khăn nhưng giai đoạn sau sẽ tốt hơn nhiều. Năm nay bạn cũng nên hạn chế cho người khác mượn tiền.

  Dự báo tình duyên tuổi Hợi năm 2022

  Đối với tuổi Hợi, vận tình cảm của họ trong năm 2022 không tốt đẹp, khó có cơ hội tốt có thể phát triển thêm. Tuy nhiên, trong năm nay, người tuổi Hợi sẽ đỡ bối rối hơn trong tình cảm, không còn cảm giác khủng hoảng khi đối mặt với những biến cố kéo dài trong cuộc sống cá nhân.

  Dự báo sức khỏe tuổi Hợi năm 2022

  Năm 2022 người tuổi Hợi do so sao Sửu Thổ nên dễ bị thương tật, ốm đau, đặc biệt cần đề phòng các bệnh về da và cảm cúm. Các bạn nữ tuổi Hợi nên đề phòng các bệnh về nội tiết.

  Lưu ý chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi

  Những vật phẩm phong thủy như cây cảnh, tượng phật nếu lựa chọn phù hợp với gia chủ sẽ giúp những tuổi Hợi đón thêm nhiều may mắn trong năm mới.

  Chọn cây cảnh hợp phong thủy

  Với những tuổi Hợi mệnh Kim (sinh năm 1971) sẽ hợp với cây màu trắng, ánh kim, xám hoặc nâu, vàng như cây bạch mã hoàng tử, cây dây nhện, cây ngọc ngân, cây lan Ý… Bạn không nên trồng cây có màu đỏ, hồng, cam tím, màu xanh nước sẽ không hợp với mệnh.

  Với tuổi Hợi mệnh Mộc (sinh năm 1959) hợp với cây có màu xanh lá, xanh dương, đen như cây Đế vương xanh, Vạn niên thanh bò (xanh), Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật. Các bạn lưu ý không nên chọn cây có lá, hoa, thân màu trắng và màu xám.

  Với tuổi Hợi mệnh Thủy (sinh năm 1983), gia chủ nên trồng những cây màu xanh thẫm, xanh dương, đen, màu trắng hoặc ghi như cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Dây Nhện, cây Lộc Nhung. Lưu ý không nên chọn cây có màu nâu, vàng.

  Với tuổi Hợi Mệnh Hỏa ( sinh năm 1995): Nên chọn cây có hoa và lá màu xanh lá cây,đỏ, cam, hồng, tím như cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Nhất Mạt Hương… Lưu ý không nên chọn cây trồng có màu xanh dương, đen, nâu.

  Đối với tuổi Hợi mệnh Thổ (sinh năm 2007) thích hợp với cây trồng có màu vàng, ghi hoặc nâu, cam, đỏ, hồng như Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng… Lưu ý không nên chọn cây có màu xanh mướt toàn bộ.

  Chọn tượng phật và tranh phong thuỷ

  Tượng Phật có ý nghĩa lớn trong cuộc sống con người, không chỉ mang lại may mắn, bình an mà còn là điểm tựa tinh thần cho mỗi người. Tranh phong thủy cũng có ý nghĩa mang lại sự thuận lợi trong cuộc sống cho gia chủ.

  Với những người tuổi Hợi bạn nên chọn những tượng Phật, tranh phong thủy hợp với từng bản mệnh. Mỗi mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ đều có các đặc điểm riêng, không nên chọn chung.

  Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Hợi

  Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

  Hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát hiền từ, từ bi luôn mang đến những điều tốt lành, bình an, may mắn cho bất cứ ai, những người tuổi Hợi cũng không ngoại lệ.

  Bài trí tượng Quan thế âm bồ tát sẽ giúp người tuổi Hợi thêm thanh thản, có nguồn năng lượng mới bởi sự tĩnh tại trong tâm hồn

  Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

  Hình ảnh tượng Phật Di Lặc hiền hoà, nụ cười hiền hậu, thân thiện là biểu tượng của tài lộc dồi dào, bình ăn và hạnh phúc. Đặc biệt, tượng Phật Di Lặc càng phát huy được tác dụng phong thủy chiêu tài dành cho người tuổi Hợi.

  Nếu bạn đang muốn mua tượng Phật dành cho người tuổi Hợi thì đây là lựa chọn hợp lý mang lại bình an, hạnh phúc.

  Ngoài ra, gắn liền với hình ảnh của Phật, các bạn có thể tham lá bồ đề mạ vàng với ý nghĩa tâm an lành, phúc lộc, cực tốt cho những người làm kinh doanh hay di chuyển.

  Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

  Mang ý nghĩa mong ước về cuộc sống bình an, nhiều tài lộc, có nhiều sức khỏe, tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ giúp gia chủ thay đổi vận khí, mang may mắn đến công việc và cuộc sống. Những người tuổi Hợi thỉnh tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ về bài trí trong nhà cũng hút tài lộc rất tốt giúp sự nghiệp thăng tiến, gia đạo yên ổn.

  Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ thích hợp để thay đổi vận khí cho người tuổi Hợi.

  Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng

  Tượng Heo vàng phong thủy là vật phẩm phù hợp với những người tuổi Sửu. Gia chủ có thể dùng làm vật trang trí đồng thời vật phẩm cũng có tác dụng phong thủy mang đến sự may mắn, sung túc, thăng tiến trong công việc.

  Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng do Royal Gift chế tác có sự tinh xảo khéo léo, sang trọng. Bên cạnh việc tạo nên đẳng cấp cho gia chủ thì còn nâng tác dụng phong thủy lên nhiều lần.

  Tượng Mèo mạ vàng

  Tường Dê mạ vàng

  Tượng Hổ mạ vàng

  Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng

  Tỳ Hưu được biết đến là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy. Tỳ Hưu là linh vật rất tốt cho người làm kinh doanh bởi quan niệm tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu, có ăn mà không có nhả. Tượng Tỳ Hưu cũng là một trong những linh vật phù trợ cho tuổi Hợi làm ăn rất tốt.

  Tỳ hưu phong thủy là linh vật được nhiều người kinh doanh lựa chọn, trong đó, những gia chủ tuổi Hợi cũng rất phù hợp.

  Thiềm Thừ mạ vàng

  Cóc 3 chân ngậm tiền – Thiềm Thừ mạ vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Cóc 3 chân phù hợp với những người tuổi Hợi làm ăn kinh doanh bởi linh vật này có thể mang lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ.

  Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ

  Tranh thuận buồm xuôi gió

  Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng rất phù hợp với những người Tuổi Hợi, đặc biệt tuổi Kỷ Hợi và Tân Hợi, những người thuộc mệnh Thổ và Kim. Không chỉ mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió mà còn giúp gia chủ bền vững trong tình cảm gia đình.

  Được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo, tranh thuận buồm xuôi gió mang giá trị bền cũng, người tuổi Hợi sẽ mãi đi lên, không lo sợ bị đứt quãng hay gặp trắc trở.

  Tranh bát mã mạ vàng

  Trong ngũ hành Ngọ thuộc Hỏa mà Hỏa rất hợp với Thổ do đó bạn nên tranh mã đáo thành công rất tốt với người tuổi Đinh Hợi. Tranh bát mã mạ vàng bên cạnh tác dụng bài trí đẹp mắt còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành, là lời chúc cho công việc luôn thăng tiến mạnh mẽ, mã đáo thành công.

  Tranh bát mã mạ vàng được chế tác đẹp mắt

  Tranh song mã mạ vàng

  Cũng có ý nghĩa hợp với bản mệnh tuổi Hợi như tranh bát mã mạ vàng nhưng tranh song mã lại có tác dụng về tinh duyên, gia đình nhiều hơn. Treo tranh song mã mạ vàng cho người tuổi Hợi giúp họ sớm gặp được duyên lành, chuyện tình cảm cũng suôn sẻ hơn.

  Song mã cũng mang ý nghĩa “Mã đáo thành công” là lời chúc tốt đẹp trước mõi chuyến làm ăn hay thương vụ nào đó. Đây cũng là hình ảnh ý nghĩa mong gia chủ được thăng tiến, tài lộc dồi dào.

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Xét về mặt phong thuỷ, bức tranh hoa sen mạ vàng sống dưới đầm lầy, ao nước nên thuộc mệnh thuỷ không chỉ phù hợp với người tuổi Tân Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi mà đây còn là bức tranh có giá trị vềmặt thẩm mỹ và giàu ý nghĩa.

  Treo tranh hoa sen mạ vàng giúp tâm hồn người đối diện thêm thư thái. Là loài hoa thanh cao, mạnh mẽ, tranh hoa sen cũng cổ vũ ý chí vươn lên vượt qua khó khăn, thử thách tiến tới những điều tốt đẹp.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  Bức tranh hoa mẫu đơn phù hợp với người tuổi Hợi đặc biệt là tuổi Tân Hợi. Hình ảnh hoa mẫu đơn

  mang đến sự sung túc, con cháu đuề huề, gia đình ấm no cũng như sự sinh sôi, nảy nở và hạnh phúc gia đình.

  Khi gia chủ tuổi Tân Hợi treo bức tranh này trong nhà sẽ giúp chủ nhân gia tăng của cải, tài lộc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Tranh hoa hồng mạ vàng

  Hoa hồng được xem là nữ hoàng của các loài hoa, có vẻ đẹp dễ dàng làm xao xuyến bất cứ ai. Không chỉ vậy, bức tranh hoa hồng mạ vàng lại hợp phong thuỷ với tuổi Ất Hợi. Khi treo tranh hoa hồng mạ vàng sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, tràn đầy năng lượng.

  Tranh hoa hồng mạ vàng được chế tác tinh xảo đến từng đường nét.

  Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi ở đâu uy tín?

  Để mua quà tặng phong thủy mạ vàng cho người tuổi Hợi chất lượng, bạn cần tham khảo các thương hiệu uy tín với kỹ thuật chế tác tinh xảo và mạ vàng chất lượng.

  Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực quà tặng mạ vàng cao cấp, Royal Gift mang đến các vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi ý nghĩa độc đáo và sắc nét, mạ vàng trên kỹ thuật tiên tiến để lớp mạ đều, mịn, bền mãi với thời gian.

  Royal Gift tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng phong thủy, quà sự kiện, quà lưu niệm, quà tặng đối ngoại chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  Với các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Hợi, hi vọng các gia chủ sẽ có một năm Tân Sửu may mắn và phát triển rực rỡ.

  Quà tặng cho người tuổi hợi

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Hợi

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Hợi

  Linh vật hợp tuổi Quý Hợi

  Vật phong thủy cho tuổi ất Hợi

  Linh vật cho người tuổi ất Hợi

  Linh vật hợp tuổi Quý Hợi

  Thanh Ngân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Và Cách Treo Trong Văn Phòng
 • Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Treo Văn Phòng Công Ty
 • 99 Tranh Treo Tường Phòng Khách 3D Hiện Đại Giá Rẻ Nhất
 • Những Mẫu Tranh Treo Cầu Thang Đẹp Hợp Phong Thủy
 • Tư Vấn Về Cách Treo Cầu Thang Theo Phong Thủy
 • Gợi Ý Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971 Mang Lại Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Tên Cho Con Theo Phong Thủy Tuổi Hợi
 • Cách Đặt Tên Cho Con Hay Năm 2022 Đinh Dậu Theo Phong Thủy Cho Tuổi Hợi
 • Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1959 Kỷ Hợi
 • Xem Tuổi $Can Hợi Hợp Hướng Nào
 • Hướng Nhà Phù Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi Năm 2022
 • Người tuổi Tân Hợi là những người sinh năm 1971 trong thời gian từ 27/1/1971 -14/2/1972

  Theo quan niệm khoa học Phương Đông, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố: kim; mộc; thủy; hỏa; thổ. Nếu biết cân bằng trong mối quan hệ ngũ hành, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện, công việc thăng tiến. Bên cạnh đó, tình cảm, cuộc sống của bạn sẽ luôn êm ấm.

  Tuổi Tân Hợi mạng gì? Theo phong thủy ngũ hành: Tân Hợi thuộc Mệnh Kim-Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức)

  Phân tích: Tân thuộc hành Kim và Hợi thuộc hành Thủy. Theo thuật ngữ là thiên can sinh địa chi. Hay nói một cách dễ hiểu là cành ngọn luôn được gốc bồi đắp vững chãi nên căn cội phúc đức luôn luôn bền vững, lớn mạnh vô cùng.

  Thoa Xuyến Kim: Thoa là “cây trâm”, Xuyến là “khuyên tai”. Ghép nghĩa từng chữ ta được Thoa Xuyến Kim là đại diện cho những loại trang sức quý giá từ các kim loại hiếm như: Vàng, Bạc…

  Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Hướng tốt của tuổi Tân Hợi là Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

  Tân hợi là những người sinh năm 1971 âm lịch

  2. Tính cách người tuổi Tân Hợi

  Theo tử vi tuổi Hợi 1971, những người tuổi Tân Hợi hầu hết luôn ấp ủ chí lớn, giữ được tinh thần lạc quan trước mọi khó khăn. Họ là những người có cuộc sống khá thuận lợ. Tuy nhiên xét về lợi ích cá nhân họ thì không nhiều. Người tuổi Tân Hợi luôn quyết đoán, làm theo cảm quan, suy nghĩ của bản thân trước mọi vấn đề. Họ không dễ dàng để tác động nhằm thay đổi suy nghĩ của Tân Hợi. Tuy nhiên cần kiểm soát để tránh sự quyết đoán thành độc đoán.

  Người tuổi Tân Hợi sống khá tình cảm và luôn nghĩ cho mọi người trước cả bản thân mình. Bên cạnh đó, họ mất khá nhiều thời gian để làm quen với một môi trường mới. Chính vì vậy họ rất ngại thay đổi từ quan điểm cho đến môi trường sống.

  3. Màu sắc nào phù hợp với người tuổi Tân Hợi

  Nam, nữ thuộc tuổi Tân Hợi 1971 trong cuộc sống nên sử dụng nhóm màu mang tính Kim như: Trắng, Xám, Ghi hoặc để kích thích, thu hút tài vận nên thiên về nhóm màu mang tính Thổ gồm: Vàng, Nâu đất. Thổ tương sinh Kim có nghĩa Thổ hỗ trợ cho Kim.

  Chính vì vậy khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Hợi làm trang sức cần sử dụng màu Vàng, Nâu đất nhằm kích thích năng lượng bản mệnh, hỗ trợ thu hút tài lộc trong công việc, đời sống, làm ăn luôn thuận lợi. Ngoài ra việc lựa chọn các màu Trắng, Xám, Ghi, Xanh lục sẽ giúp Tân Hợi luôn gặp may mắn.

  Do màu vàng là màu hợp mệnh với người tuổi Tân Hợi; nên một số loài cây có hoa vàng cũng khá phù hợp để nuôi trồng trong nhà để đem lại may mắn. Vậy tuổi hợi hợp với cây gì? Đó là cây Mai Vàng, Huỳnh Liên Vàng, hoa Đồng Tiền hoặc cây hoa Hồng Vàng

  Nhóm màu kiêng kỵ tuổi Tân Hợi 1971 cần tránh: Những màu thuộc mệnh Hỏa: Tím, Đỏ, Hồng bởi Hỏa khắc Kim. Nếu không cẩn thận, những màu sắc nêu trên sẽ gây cản trở năng lượng bản mệnh Kim. Điều đó có thể khiến người tuổi Tân Hợi luôn cảm thấy gò bó, tù túng trong cuộc sống, công việc không được suôn sẻ.

  Những người tuổi Tân Hợi luôn có chí làm việc lớn

  4. Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào?

  Theo quan hệ tương sinh: người tuổi Tân hợi 1971 thuộc mệnh Kim nên hợp với người mệnh Thủy và mệnh Thổ. Khi kết hợp sẽ hỗ trợ được nhau trong cuộc sống và làm ăn luôn gặp may mắn, thuận lợi.

  Theo tử vi Tân Hợi, tuổi hợp được xét trên 2 khía cạnh: Trong làm văn và trong quan hệ vợ chồng.

  Trong làm ăn: hợp cùng tuổi, Nhâm Tý, Ất Mão, Tuổi Mùi

  Trong quan hệ vợ chồng: Nam hợp (Tân Hợi, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Mậu Ngọ, Ất Mão, Nhâm Tý). Nữ hợp (Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu).

  Tóm lại: Để trả lời cho câu hỏi tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào? Tuổi Tân Hợi đặc biệt hợp với tuổi Mùi và tuổi Mão. 2 tuổi này nếu gặp nhau sẽ rất ăn ý từ công việc cho đến cuộc sống. Họ có thể là những đối tác tin cậy, bạn bè thân thiết hoặc nếu có duyên sẽ trở thành đôi vợ chồng luôn hạnh phúc, êm ấm. Bởi tuổi Mùi và Tuổi mão sẽ giúp cân bằng cái tôi của Tân Hợi tạo nên sự hòa hợp, gắn kết.

  5. Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Tân Hợi

  Những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Hợi được chia làm 3 nhánh bao gồm: Phật bản mệnh; các loại đá phong thủy và các linh vật phong thủy.

  5.1 Phật bản mệnh

  Phật bản mệnh của tuổi Tân Hợi 1971 là Phật A Di Đà

  Khi nam, nữ tuổi Tân Hợi mang vật phẩm phong thủy có hình phật A Di Đà bên người; Phật bản mệnh sẽ hộ mệnh cho họ giúp họ minh mẫn, sáng suốt tránh khỏi sự lừa gạt của đám tiểu nhân. Đồng thời giúp họ tự tin trải nghiệm cuộc sống, thử sức với những điều mới đồng thời mang lại cuộc sống bình yên, an nhàn như ước nguyện của họ.

  5.2 Các loại đá phong thủy

  Các loại đá phong thủy giúp những người tuổi Tân Hợi tấn tài, tấn lộc bao gồm: Thạch anh trắng; thạch anh khói; đá mắt hổ tâm vàng.

  Thạch anh trắng

  Đá thạch anh trắng còn được gọi là Kim cương Arap hay kim cương Bohemia. Giá trị của loại đá này được đong đếm dựa trên độ tinh khiết của nó. Độ trong càng cao đồng nghĩa với giá trị của nó càng cao. Đá thạch anh trắng giúp hạ sốt, giảm đau, điều trị stress do chịu áp lực lâu ngày. Đá thạch anh trắng giúp cải thiện tinh thần, tránh tình trạng hay lo lắng, bồn chồn. Đối với những người có thói quen thiền định mỗi ngày, loại đá này giúp bạn tăng cường sự tập trung tối đa; tăng hiệu quả thiền định khiến sức khỏe theo đó dần dần được cải thiện.

  Hình ảnh viên đá thạch anh trắng phản chiếu dưới ánh nắng

  Thạch anh khói

  Nhắc đến thạch anh khói là nhắc đến sự bình an. Thạch anh khói được ví như viên đá của Phật có tên gọi khác là thạch anh ám khói. Mỗi khi đi xa, người tuổi Tân Hợi 1971 nên mang theo bên bình để nhận được sự che chở, bảo vệ giúp bạn bình an và tránh khỏi mọi vận hạn, ám khí xấu trên mọi cung đường, giúp việc dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi.

  Màu sắc thạch anh khói đến từ Brazil

  Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi

  Mang vẻ đẹp huyền bí ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh về con người. Viên đá này giúp người tuổi Tân Hợi trừ tà, tránh khỏi luồng khí xấu mang đến cho họ cuộc sống bình an, hạnh phúc. Đối với những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đặc biệt nên đeo loại đá này để tránh gặp những điều xui xẻo bởi chúng giúp tăng cường sinh khí cho mệnh Kim.

  Mẫu vòng tay đá phong thủy Đá mắt hổ tâm vàng tươi

  5.3 Các linh vật phong thủy

  Đối với nhóm các vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Hợi; các linh vật phong thủy mang mức độ ảnh hưởng tương đối lớn. Những linh vật hợp với người tuổi này bao gồm: Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc Tỳ Hưu Thiềm Thừ, 12 con giáp và một số linh vật khác đã được Quà Yêu Thương liệt kê chi tiết bên dưới.

  Phật Tổ Như Lai

  Trong phong thủy, Phật Tổ Như Lai là biểu tượng của sự an lạc. Phật tổ như lai giúp tránh khỏi sự quấy nhiễu của tà giáo, yêu ma. Thông thường, tượng phật tổ như lai được đặt trong phòng khách hoặc văn phòng làm việc để cầu bình an, phước lành.

  Phật Di Lặc

  Tượng Phật Di Lặc tại Quà Yêu Thương

  Tỳ hưu

  Được coi là linh vật thiêng liêng nhất trong phong thủy. Chính vì vậy những tác dụng Tỳ Hưu mang lại cũng không hề đơn giản. Lưu ý khi lựa chọn Tỳ Hưu, đó là bạn nên chọn con có miệng rộng, sừng to được quan niệm sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc và tiền bạc cho gia đình.

  Mẫu tỳ hưu thạch anh được nhiều doanh nhân lựa chọn

  Tỳ hưu là linh vật không thể thiếu đối với giới doanh nhân và những người thành đạt. Chúng giúp sự nghiệp gia chủ phát triển, xua đuổi tà khí. Bên cạnh đó, tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Không những vậy, nếu bạn biết cách sử dụng tỳ hưu trong cuộc sống nó có thể giúp bạn cải biến vận mệnh. Đây là kết quả đã được chứng minh theo sự hòa hợp, cân bằng các mối quan hệ ngũ hành.

  Thiềm thừ

  Còn có tên gọi khác là Cóc tài lộc. Đây là linh vật có khả năng chiêu tài rất mạnh với hình tượng con cóc 3 chân luôn ngậm đồng tiền trong miệng.

  Thiềm thừ cây tiền giúp chiêu mộ tiền tài

  Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, Thiềm thừ có khả năng hóa sát tiểu nhân, hút tiền tài và bảo vệ tiền bạc cho gia chủ. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi phải đối mặt với vấn đề tài chính, hãy sử dụng cóc ngậm tiền đặt tại bàn làm việc hoặc bàn thờ thổ địa tại gia đình. Cóc tài lộc có sức mạnh ma mị giúp bạn luôn sáng suốt khi giải quyết mọi vấn đề tài chính; tránh thất thoát tiền bạc cho gia đình bạn.

  12 con giáp

  Trong 12 con giáp người tuổi Tân Hợi 1971 hợp với các linh vật sau: mèo, gà, ngựa ngoài ra nên sử dụng linh vật như long phụng để mọi sự bình an, sung túc.

  Quả cầu phong thủy

  Là vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân hợi có dạng hình cầu, được tạo ra từ các loại đá quý như: ngọc bích, pha lê, thạch anh hay đá mắt hổ. Quả cầu phong thủy có tác dụng mở mang đầu óc; trí tuệ; tốt cho việc học hành và giữ gìn các mối quan hệ trong cuộc sống. Vật phẩm này phù hợp với người có học vấn uyên thâm nhằm hỗ trợ, thúc đẩy sự nghiệp.

  Quả cầu phong thủy từ đá thạch anh màu hổ phách

  Cụ thể về tác dụng quả cầu phong thủy mang lại: Trước tiên là sự may mắn cho gia chủ; sự thuận lợi; thăng tiến trên con đường công danh; kìm hãm hung khí trong tâm cần giúp tạo ra sự cân bằng; tránh nóng giận làm hỏng việc lớn. Ngoài ra, nó giúp chủ nhân tránh khỏi sự bon chen, thị phi trong cuộc sống. Vật phẩm này thường được đặt tại bàn làm việc của những người lãnh đạo, phòng khách hay bàn họp.

  Tháp Văn Xương

  Là biểu tượng có tính linh thiêng giúp đem lại may mắn, sự thuận lợi trong học hành, công danh cho gia chủ. Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Hợi này được làm từ đa dạng các loại chất liệu như: thủy tinh, đồng, đá. Đặc biệt, nếu sử dụng Tháp Văn Xương Bằng thạch anh thì công dụng sẽ rõ rệt hơn rất nhiều bởi bản thân đá thạch anh đã có khả năng kích hoạt mạnh hơn các loại đá thông thường. Với những người sắp bước vào các kì thi quan trọng hãy kết hợp sử dụng Tháp Văn Xương để thi cử luôn thuận buồm xuôi gió, khí huyết lưu thông để có kết quả tốt nhất.

  CEO Nguyễn Doãn Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Thờ Đúng Cách Cho Người Tuổi Kỷ Hợi
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Treo Tường Phòng Khách Cho Người Hợp Tuổi Hợi
 • Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi
 • Phong Thủy Phòng Khách Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Sinh Năm 1983, 1995 Vào Xem Ngay Cây Phong Thủy Tuổi Hợi Để Rước Lộc Về Ngập Nhà
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Tân Hợi 1971
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Bật Mí Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Đinh Mão Tài Lộc Rủng Rỉnh
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Đinh Mão 1987
 • Tổng quan người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

  Những người sinh năm Tân Hợi 1971 cầm tinh con Lợn (heo) Người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức. Những người tuổi Tân Hợi sinh năm này hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Hỏa và mệnh Kim, xung khắc với người mệnh Thủy, và mệnh Mộc.

  Đặc điểm tính cách nổi bật của người tuổi Tân Hợi 1971

  Những người tuổi Tân Hợi luôn có phong cách độc đáo riêng. Họ ưa tác phong thanh lịch, nhẹ nhàng, ghét lối hành xử thô bạo. Không chỉ ý thức về bản thân mà tuổi Tân Hợi cũng là những người rất nghĩa khí, trọng sự công bằng, lẽ phải, chân lý…Tuổi Tân Hợi có khát vọng là tỏa sáng, làm đẹp cho đời, tôn vinh, nâng cao vẻ đẹp chân thiện mỹ.

  Tuy nhiên, với mệnh Thoa Xuyến Kim ý thức được sự tôn quý của mình nên người tuổi Tân Hợi cũng có tính kiêu ngạo, tự coi mình hơn người, đôi khi khó hiểu, ít hợp với những người xung quanh. Họ cũng sống khá nội tâm nên có lúc tự gây phiền toái cho mình.

  Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Tân Hợi

  Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào nhất? Đó là các hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây. Họ kỵ các hướng Bắc; Đông; Đông Nam; Nam.

  Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì? Họ hợp với màu của mệnh Thổ (quan hệ tương sinh), hợp với màu của mệnh Kim (quan hệ tương hợp). Cụ thể là màu vàng, nâu, trắng.

  Họ kỵ các màu đỏ, hồng, tím, những màu thuộc mệnh Hỏa.

  Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào?

  Theo tử vi, tuổi Tân Hợi hợp làm ăn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý và Ất Mão. Hợp tác với những người tuổi này, tuổi Tân Hợi sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về tài lộc.

  Trong hôn nhân, người tuổi Tân Hợi hợp tuổi nào? Đó là các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu..

  Tuổi nào khắc với Tân Hợi?

  Theo quy luật tứ hành xung “Dần – Thân – Tỵ – Hợi”, ứng với các con giáp trong bộ này Tân Hợi sẽ khắc với các tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân. Khi lập gia đình, tuổi Tân Hợi không nên lấy các tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn.

  Vận mệnh người tuổi Tân Hợi năm 2022

  Năm nay , tuổi Tân Hợi 1971 có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Tài vận có sự hao hụt, biến động nên chỉ làm công ăn lương, ngoài ra cần giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Đường tình duyên của tuổi này không có gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt hơn.

  Đối với người tuổi tân Hợi đã có gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay cãi vã. Không khí tình cảm các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

  Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tân Hợi

  Vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi Tân hợi hút thêm tài lộc, may mắn. Tuy nhiên, để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Tân Hợi như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí…

  Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Tân Hợi

  Người tuổi Tân Hợi là mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên gia chủ Tân Hợi 1971 nên trồng cây cảnh có hoa lá màu nâu, màu vàng thuộc mệnh Thổ hoặc màu trắng, màu vàng ánh kim thuộc màu bản mệnh. Một số loại cây phong thủy phù hợp với tuổi tân Hợi là Cây lưỡi hổ, Cây sen đá lá thơm, Cây kim ngân, Cây kim tiền, cây Ngọc Ngân…

  Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

  Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Tân Hợi

  Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Tân Hợi mệnh Kim là các loại như đá, gốm, sứ và các đồ kim khí… Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim.

  Tuổi Tân Hợi có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

  Tranh mã đáo thành công hay tranh ngựa, tượng ngựa là những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, hút lộc rất tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với tranh ngựa hay tượng ngựa phong thủy. Những người tuổi Tân hợi hợp tranh ngựa hay tượng ngựa không?

  Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim nên người tuổi Tân hợi không nên treo tranh bát mã hay bài trí tượng ngựa phong thủy.

  Nếu vẫn muốn treo tranh Ngựa thì nên chọn tranh Ngựa có thêm hành Thổ hoặc Kim, tượng ngựa, tranh ngựa làm bằng đồng, kim loại thì sẽ phù hợp hơn.

  Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Tân Hợi

  Tượng heo mạ vàng là linh vật đại diện cho người tuổi Hợi nên cũng rất phù hợp với tuổi tân Hợi sinh năm 1971. Tượng heo mạ vàng do Golden Gift chế tác với nhiều dáng, thế khác nhau như Tượng heo vàng Đại Cát, tượng heo vàng phong thủy, tượng heo Viên mãn… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp sở thích và không gian bài trí khác nhau.

  Bài trí tượng heo phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Tân Hợi phát huy được năng lượng tích cực, may mắn hơn, cuộc sống an nhàn, sung sướng.

  Mèo là con giáp thuộc bộ tam hợp tuổi Hợi gồm Hợi – Mão – Mùi, có mối quan hệ tương sinh cho tuổi Hợi. Bởi vậy tượng mèo mạ vàng cũng là linh vật phù hợp với người tuổi Tân Hợi. Tượng mèo mạ vàng được chế tác tinh xả với chất liệu kim loại quý, mạ vàng sang trọng cùng thích hợp với người mệnh Kim.

  Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng được xem là linh thú cát tường trong 12 con giáp

  Bài trí tượng mèo phong thủy mạ vàng giúp gia chủ tuổi Tân Hợi có thêm may mắn, tài lộc, thuận lợi nhất về tình cảm gia đình, vợ chồng, con cái. Quà tặng được chế tác tinh xảo, khéo léo, thích hợp làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Tân Hợi

  Dê cũng là linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Hợi. Bài trí tượng Dê mạ vàng sẽ giúp người tuổi Tân Hợi có nhiều may mắn trong công việc, đường gia đạo thêm bình yên trong năm mới

  Tượng dê phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác

  Tượng Dê phong thủy mạ vàng được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng bằng phương pháp điện phân tiên tiến mang lại sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

  Trong 12 con giáp, Hổ và Heo cũng được xếp vào hàng lục hợp, hỗ trợ cho nhau. Trong năm 2022, những người tuổi Tân Hợi dễ gặp biến động về công việc. Bài trí tượng hổ phong thủy sẽ rất phù hợp với người tuổi Tân Hợi năm nay.

  Bởi lẽ, tượng Hổ phong thủy có tác dụng bài trừ sát khí, trấn trạch an gia, mang đến sự bình yên, thịnh vượng cho gia chủ

  Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng có tác dụng phong thủy tốt, giúp người tuổi Tân Hợi bình an, may mắn trong năm nay

  Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ hợp với người tuổi Tân Hợi, đặc biệt là những người đang làm ăn kinh doanh. Tỳ hưu trong phong thủy vẫn được xem là vật phẩm chiêu tài mạnh, có khả năng hút may mắn, tăng tài vận cho gia chủ.

  Tặng tượng Tỳ hưu mạ vàng cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 sẽ giúp gia chủ ngày càng ăn nên làm ra, buôn may bán đắt, sự nghiệp thăng tiến.

  Cá rồng phong thủy cũng là linh vật được nhiều người lựa chọn trong việc tăng khả năng hút tài lộc, tiền tài, của cải. Trong năm 2022, cá rồng phong thủy mạ vàng là linh vật phù hợp với người tuổi Tân Hợi để giúp gia chủ vượt qua các khó khăn, thử thách trong công việc.

  Ngoài ra, Cá rồng mạ vàng còn có tác dụng trấn trạch, an gia, đề phòng tiểu nhân hãm hại, hóa giải sát khí, rất thích hợp với những người mệnh Kim như tuổi Tân Hợi.

  Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi tác dụng chiêu tài, hóa giải sát khí. Rùa đầu rồng mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ. Đây là linh vật phong thủy rất hợp với người tuổi Tân Hợi, mang lại thịnh vượng, tài lộc, rất tốt cho những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

  Tượng Long Quy tại Golden Gift Việt Nam được chế tác hoàn toàn thủ công và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Lưu ý là bạn không nên chọn các linh vật khỉ, rắn vì đây là những con giáp xung khắc với tuổi Hợi.

  Với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền buồm phong thủy là vật phẩm phù hợp với người tuổi Tân Hợi bởi hành Thủy trong bức tranh là chủ yếu. Tanh thuận buồm xuôi gió sẽ hỗ trợ rất tốt cho người tuổi Tân Hợi trên đường công danh, sự nghiệp, mang lại may mắn,tiền tài và sự thăng tiến nhanh chóng.

  Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Bức tranh thuyền buồm mạ vàng do Golden Gift chế tác với sự khéo léo, tỉ mỉ từ hàng trăm sợi kim loại quý, vừa mang giá trị nghệ thuật, vừa có tác dụng phong thủy.

  Tranh hoa sen cũng là một trong những tranh phong thủy hợp với người tuổi Tân Hợi cả về phong cảnh mang hành Thủy, cùng với chất liệu bằng kim loại quý, hợp với hành Kim. Bức tranh thể hiện cảnh đẹp với những bông hoa sen đang vươn mình trên mặt hồ lăn tăn sóng, giúp không gian bài trí thêm phần sang trọng, không kém sự bình yên, may mắn.

  Tranh hoa sen mạ vàng do Golden Gift Việt Nam có giá từ 2,5-6 triệu đồng

  Bài trí tranh hoa sen mạ vàng sẽ giúp gia chủ tuổi Tân Hợi phát huy được điểm tốt của bản thân, đẩy lùi vận khí không tốt để mọi việc hanh thông, hiệu quả hơn.

  Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Tân Hợi mệnh Kim bởi hình ảnh hoa mẫu đơn xuân sắc, biểu tượng của thịnh vượng, may mắn và giàu sang. Hoa mẫu đơn mạ vàng do Golden Gift chế tác được đúc bằng đồng, mạ vàng rất hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi.

  Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

  Mang ý nghĩa về ý chí vươn lên, sự đoàn kết để đi đến thành công, tranh những cánh chim khát vọng là vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Tân Hợi. Chim cũng là loài vật phù hợp với đặc tính của người tuổi Tân Hợi, có tác dụng hỗ trợ phong thủy, mang nguồn năng lượng tích cực đến cho gia chủ.

  Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

  Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Tân Hợi vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

  Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

  Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

  Với những thông tin về gia chủ tuổi Tân Hợi cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tân Hợi, hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

 • → Xông đất đầu năm, nguồn gốc và ý nghĩa của tục xông nhà đầu năm mới
 • → Bỏ túi những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng thật ý nghĩa
 • → Những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc giúp phát triển sự nghiệp
 • → Cách chọn quà sinh nhật cho người tuổi trung niên ý nghĩa nhất
 • → Thích thú trước những bài thơ chúc mừng tân gia nhà mới hay và cảm động nhất
 • → Gợi ý nhũng món quà tặng sinh nhật ý nghĩa, độc đáo cho bạn gái tại Đà Nẵng
 • → Giúp chàng chọn quà Tết “ghi điểm” nhất trong mắt gia đình nàng
 • → Cập nhật thời tiết Tết Nguyên Đán Hà Nội, Sài Gòn và cả nước
 • → Mách bạn cách bày trí tượng Tỳ Hưu đúng phong thủy để mang tài lộc về nhà
 • → Một số điều kiêng kỵ trong văn hóa tặng hoa người Nhật
 • → Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng nên cúng gì để nhiều tài lộc
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Hợi
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp “bồi Dưỡng” Cho Cuộc Sống Quý Cô Sinh Năm 1995 Ất Hợi Tốt Đẹp Hơn.
 • #6 Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1964 Giáp Dần
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Giáp Thìn
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Tốt Nhất Cho Người Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Vật Phẩm Bình An Dành Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Cách Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Top Vật Phẩm Bình An Dành Cho Người Tuổi Bính Thìn 1976
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Tốt Nhất Cho Người Tuổi Hợi

  Những người Tân Hợi thường mang trong mình chí lớn và sự lạc quan. Đường đời của họ khá thuận lợi nhưng lại không thu được nhiều lợi ích cho bản thân. Ý thức độc lập, quyết đoán, không bao giờ thay đổi suy nghĩ của mình chỉ vì sự tác động của người khác. Tuy nhiên nhiều khi nóng vội dễ khiến cho họ đưa ra những quyết định sai lầm.

  Tính cách hào phóng, người tuổi này thường hay giúp đỡ người khác nếu như việc đó hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Họ thích tự lực cánh sinh trong cuộc sống nhưng dường như lại thiếu mất sự linh hoạt và khả năng thích ứng với môi trường mới. Chính vì thế mà người sinh năm 1971 thường phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể hòa đồng được với mọi người mỗi khi có sự thay đổi về nơi ở, nơi làm việc.

  Thông tin về người tuổi Tân Hợi

  Sinh năm: 1971

  Tướng tinh: Con Cọp – Con dòng Bạch Đế, phú quý

  Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

  Sao: Thái Bạch: Hao tài, rối rắm

  Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

  Vận niên: Long ngộ Vân (Rong gặp mây) tốt

  Thiên can: Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

  Địa chi: Hợi gặp Hợi: Xung Thái Tuế, bất an

  Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

  Màu sắc: Hợp: Vàng, trắng: kỵ: Đen, đỏ.

  Khi nam, nữ tuổi Tân Hợi mang vật phẩm phong thủy có hình phật A Di Đà bên người; Phật bản mệnh sẽ hộ mệnh cho họ giúp họ minh mẫn, sáng suốt tránh khỏi sự lừa gạt của đám tiểu nhân. Đồng thời giúp họ tự tin trải nghiệm cuộc sống, thử sức với những điều mới đồng thời mang lại cuộc sống bình yên, an nhàn như ước nguyện của họ.

  Đeo Phật bản mệnh sẽ giúp cho bạn

  Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

  Công việc và tài chính: Phật hộ mệnh tuổi sửu bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

  Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

  Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe.

  Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

  Tổng quan về người tuổi Tân Hợi

  Người tuổi Tân Hợi tính tình rất trầm lặng, lòng dạ hiền lương, đôn hậu, chắc chắn, cương nghị và quyết đoán. Trong công việc khi họ đảm nhận mọi công việc được cấp trên giao với một tinh thần dẻo dai, bền bỉ không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc đó. Vậy nên, chúng ta hoàn toàn có lý do để tin tưởng một người tuổi Tân Hợi và dành cơ hội cho họ phấn đấu.

  Người tuổi Tân Hợi thuộc mẫu người vô cùng chất phác, tính tình và con người không màu mè, tuy nhiên lại có những kiến giải rất độc đáo. Tính tình của họ ôn hòa, không bao giờ đẩy người khác vào tình thế khó xử mà luôn để cho họ một hướng giải quyết.

  Phần gia đạo của người tuổi Tân Hợi có nhiều tốt đẹp, nhưng về công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, thế nhưng về công danh nếu không có thì lại có phần tốt đẹp về buôn bán và kinh doanh.

  Phần sự nghiệp Tử vi tuổi Tân Hợi thì có nhiều may mắn sẽ hoàn thành vào tuổi 38 trở đi, tiền bạc vào hậu vận thì có nhiều kết quả tốt đẹp hơn, có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về vấn đề này.

  Tuổi Tân Hợi sẽ có nhiều tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống, tiền vận cũng lắm bôn ba, sóng gió. Về trung vận và hậu vận mới gặp nhiều may mắn trong làm ăn và có sự an nhàn sung sướng hơn. Tuổi Tân Hợi sống thọ cao thế nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm thọ đáng kể, còn nếu ăn ở nhân từ, hiền hậu, tích phúc, tích đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

  Những người tuổi Tân Hợi thường là người thông minh, học việc mau hiểu, vì vậy ở môi trường nào cũng dễ thích ứng. Nhưng đi vào đường kinh doanh, thương mại dễ thành công hơn.

  Trong công việc, người tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Thoa Xuyến Kim là người khá bốc đồng nên dễ mắc sai lầm, nếu có thể thận trọng, cân nhắc suy nghĩ kĩ hơn thì chắc chắn sẽ có được thành công.

  Người này trọng chữ tín, sống phóng khoáng, có ơn tất báo, luôn giữ hòa khí với mọi người. Họ rất quan tâm chăm sóc tới bạn bè, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Là mẫu người ngay thẳng chính trực, không hay lo chuyện bao đồng, đôi khi tỏ ra lạnh lùng.

  Xét về tài vận thì con giáp này không có nhiều tiền bạc dư dả cho lắm, lại không biết cách cân đối chi tiêu nên dễ vung tay quá trán, lâm vào cảnh túng thiếu.

  Những tuổi đại kỵ với nam giới tuổi Tân Hợi 1971

  Không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi này, vì nếu làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau đây sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.

  Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, nên tránh việc làm lễ thành hôn và ra mắt họ hàng linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

  + Trong làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão sinh năm 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi gì, sinh năm 1971 hợp màu gì

  + Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu

  + Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn sinh năm 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi gì, sinh năm 1971 hợp màu gì

  Nữ mệnh Tân Hợi :

  + Trong làm ăn: Tân Hợi,

  Nhâm Tý, Đinh Tỵ

  + Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu

  + Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

  Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

  Con đường công danh của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình. Phầngia đạo được êm ấm và không xảy ra những xích mích hoặc rắc rối nào. Thời kỳ trung vận trở đi sự nghiệp của bạn được hoàn thành. Phần tiền tài luôn được đầy đủ sung túc.

  Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão là những tuổi hợp làm ăn với tuổi của bạn. Nếu kết hợp tác làm ăn với những tuổi trên bạn sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc.

  + Màu tương hợp: Màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc hành Hỏa), vàng, vàng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ). sinh năm 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi gì, sinh năm 1971 hợp màu gì

  + Màu tương khắc: Màu xanh lục, xanh lá (thuộc hành Mộc). sinh năm 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi gì, sinh năm 1971 hợp màu gì

  Nữ mệnh Tân Hợi:

  + Màu tương hợp: Màu đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy), xanh lục, xanh lá (thuộc hành Mộc).

  + Màu tương khắc: Màu trắng, ghi, xám, bạc (thuộc hành Kim).

  – Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Tân Hợi 1971 thì nên chọn các màu sắc là màu xanh nước biển, màu đen (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

  – Nên tránh chọn các màu màu xanh lục, rêu, lá, da trời vì đây là màu của mệnh Mộc màu khắc với mệnh Kim. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

  – Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

  + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

  Nữ mệnh Tân Hợi:

  + Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) sinh năm 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi gì, sinh năm 1971 hợp màu gì

  Hướng Sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

  Hướng Thiên y: Là hướng cải thiện sức khỏe, trường thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ.

  Hướng Diên niên: Hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.

  Hướng Phục vị: Hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.

  Hướng Tuyệt mệnh: Hướng phá sản, bệnh tật chết người.

  Hướng Ngũ quỷ: Hướng mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  Hướng Lục sát: Hướng xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  Hướng Hoạ hại: Hướngkhông may mắn, thị phi, thất bại.

  Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

  Nhâm Tuất, Mậu Thìn là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Trong công việc làm ăn hoặc giao dịch thì nên tránh những tuổi này.

  Nếu gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc, trong hôn nhân nên tránh việc tổ chức cưới linh đình, gặp tuổi kỵ trong than tộc thì nên cũng sao giải hạn hàng năm.

  Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1971 tuổi Tân hợi

  Mệnh theo Lục thập hoa giáp: Thoa xuyến kim

  Trạch mệnh: cung Chấn có ngũ hành là Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh

  Năm can chi: Tân Hợi

  Theo bát trạch Xem phong thủy làm nhà – xây nhà ở, nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, khi chọn hướng đất hợp để xây nhà nên chọn theo các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam, đây là những hướng tốt cho nam sinh 1971 và không nên chọn mua đất theo các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam đây là những hướng xấu đối với nam 1971

  Hướng Đông Bắc là hướng Sinh Khí: sinh khí được hiểu là hướng có Khí tốt, sinh trưởng phát triển. Là hướng tốt nhất và phát ngay cho gia chủ, phù hợp với người đang phát triển sự nghiệp. Cửa chính của căn nhà ở vị trí này hoặc xây về hướng này thì chủ nhân mọi sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của gia chủ ở tại vị trí này, hướng đầu giường – hướng ban thờ – hướng bếp nhìn về Sinh Khí theo Bát Trạch cũng là rất tốt.

  Hướng Tây là hướng Thiên Y: Thiên là trời, y là y học, thiên y được hiểu là thuốc trời. Là hướng biểu hiện cho sức khoẻ và sự sống lâu, rất hợp với người làm về y học, người đã về hưu hoặc nhà nào có người hay ốm. Hướng Bếp nên đặt nhìn về hướng Thiên Y thì nơi tạo ra thức ăn cho mọi người trong nhà được khỏe mạnh, Là cung vị đặt giường ngủ hoặc quau hướng đầu giường ngủ khi trong nhà có người ốm.

  Hướng Tây Bắc là hướng Phúc Đức hay hướng Diên Niên: là hướng tốt mãi theo nhiều năm, là hướng rất hợp với người đang trong giai đoạn thịnh về sự nghiệp, cần giữ vững công danh tài vận, vì đang ở đỉnh cao không chọn hướng sinh khí phát quá mà vượt qua bản mệnh thì sẽ bản mệnh gánh không nổi sẽ sinh ra họa.

  Hướng Tây Nam là hướng Phục vị: là hướng tốt lưu giữ tài vận, công danh, sự nghiệp. Phù hợp với những người đã đạt đỉnh cao sự nghiệp muốn giữ vững một thời gian nữa rồi nghỉ ngơi.

  Hướng Nam là hướng Lục Sát : lục sát ở đây nói là Các con vật nuôi (lục súc) hay bị Sát dẫn đến ốm đau bệnh tật mà chết. Hướng này người làm trang trại – chăn nuôi – cây cảnh – trồng trọt phải tránh.

  Hướng Đông là hướng Hoạ Hại : là hướng hay gặp họa đến với bản thân và gia đình, hay bị người khác ám hại

  Hướng Đông Nam là hướng Ngũ Quỉ : là hướng hay gặp yêu ma Quỉ quái, trong tâm linh chúng ta hay thấy cúng quan ngũ phương để đi ra ngoài được hanh thông, người ở nhà hướng ngũ Quỉ đi ra ngoài gặp 5 phương ứng vớiQuỉ quái – Quỉ quyệt – tranh cải

  Hướng Bắc là hướng Tuyệt Mệnh : là hướng ảnh hưởng rất xấu tới bản mệnh, chủ nhà ở hướng này hay gặp phải những việc bại tuyệt làm cho bản mệnh kém, dẫn đến công danh – sự nghiệp – sức khỏe – gia đạo – tài vận – con cái không phát triển

  Chọn vị trí hướng phòng khách cho tuổi Tân Hợi

  – Phong thủy phòng khách tuổi Tân Hợi Tân Hợi thuộc quẻ mệnh thổ – khôn, ngũ hành là vàng trang sức. Hướng theo phong thủy phòng khách tuổi Tân Hợi: Tuổi Tân Hợi nên chọn đặt vị trí phòng khách có các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây để đón được nhiều may mắn. Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

  – Phòng khách luôn được thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của Nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận của gia chủ có thể bị suy giảm.

  Gợi ý về màu sắc hợp phong thủy phòng khách cho tuổi Tân Hợi

  Theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, thì màu hợp phong thủy phòng khách tuổi Tân Hợi là màu trắng, vàng, vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ tuổi Tân Hợi. Với màu trắng làm chủ đạo cho phòng khách sẽ giúp căn phòng trở nên sáng sủa và sang trọng hơn.

  Lưu ý, khi sử dụng màu vàng làm tông màu chính cho ngôi nhà không có nghĩa là bạn phải sử dụng toàn bộ màu vàng. Một ngôi nhà có phong thủy tốt phải được phối màu sơn và màu nội thất hài hòa nhiều màu sắc, được bố trí xắp đặt hợp lý và đạt được sự cân bằng trong không gian sử dụng (không nên sử dụng nhiều màu sắc nóng quá, hoặc nhiều màu sắc lạnh quá dù gia chủ có thiết kế theo phong cách tối giản..).

  Bên cạnh đó, màu sắc cơ bản của gia chủ tuổi Tân Hợi là màu trắng nên người mệnh này có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong gia đình. Ngoài ra, để có một cái nhìn tươi mới, không gian màu trắng nên để ở phòng nghỉ và Phòng tắm, nơi sẽ khiến bạn thực sự có cảm giác thoải mái và thư giãn.

  Nếu lựa chọn màu trắng cho hầu hết không gian thì nguồn năng lượng phong thuỷ sẽ lớn giúp bạn có thêm những cơ hội, cũng như đón chờ một tương lai nhẹ nhàng và tươi sáng. Ngoài ra, theo tương sinh thì gia chủ tuổi Tân hợi mang mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy, nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho Thủy.

  Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

  Vật liệu trang trí nhà hợp phong thủy tuổi Tân Hợi là những vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như: nhôm, vàng, bạc… Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí, vì vậy khá hữu dụng với các vị trí kín gió trong nhà. Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

  Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đó là một màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, sự đơn giản và chất lượng. Từ góc độ tiêu cực, màu nâu cũng có thể, trong những trường hợp nhất định, mang lại ấn tượng về sự keo kiệt.

  Màu trắng: Màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ mọi dấu vết của hành động trong quá khứ. Thế giới này có màu trắng tinh khiết nhất, cuối cùng sẽ được sơn bởi màu sắc được cung cấp bởi kinh nghiệm và lựa chọn cuộc sống của mình. Màu của sự tăng cường các quá trình phản chiếu, sáng tạo và thức tỉnh.

  Sinh năm 1971 chọn xe màu trắng, xám, ghi chính là màu bản mệnh, mang đến thuận lợi và an toàn khi di chuyển trên đường, xe ít hư hỏng, công danh tài lộc thuận lợi.

  Chọn xe màu nâu, vàng chính là màu bản mệnh, hính là màu tương sinh, đi đường không bị lạc, sức khỏe ổn định

  Sinh năm 1971 tuyệt đối không nên chọn xe màu đỏ rượu, hồng hay tím vì sẽ đem tới những điều không may, ảnh hưởng sức khỏe, hao tài tốn của.

  NHÀ HỢP HƯỚNG PHONG THỦY TUỔI TÂN HỢI, SN 1971 – NAM

  – Năm sinh dương lịch: 1971

  – Năm sinh âm lịch: TÂN HỢI

  – Quẻ mệnh: Tốn Mộc

  – Ngũ hành: Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

  – Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

  – Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y);

  – Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát);

  Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

  2. Bếp nấu:

  Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

  Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

  Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

  Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát);

  Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

  3. Phòng ngủ:

  4. Kết luận:

  NHÀ HỢP HƯỚNG PHONG THỦY TUỔI TÂN HỢI – NỮ

  – Năm sinh dương lịch: 1971

  – Năm sinh âm lịch: TÂN HỢI

  – Quẻ mệnh: Tốn Mộc

  – Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

  – Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

  – Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y);

  – Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát);

  Thiết kế phong thủy

  Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

  2. Bếp nấu:

  Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

  Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

  Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

  Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát);

  Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

  3. Phòng ngủ:

  4. Kết luận:

  Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Quý Sửu 1973
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Đá Obsidian
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Tân Hợi 1971

  --- Bài mới hơn ---

 • Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Tốt Nhất Cho Người Tuổi Hợi
 • Top Vật Phẩm Bình An Dành Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Cách Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm thừ nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc cho người tuổi Tân Hợi 1971, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

  Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

  Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quí, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến cho người tuổi Tân Hợi 1971.

  Hồ Lô Phong Thủy

  Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô, bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí” cho người tuổi Tân Hợi 1971. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đạy lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

  Tượng Bắp Cải Phong Thủy

  Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ tuổi Tân Hợi 1971.

  Tượng Tam Đa Tiên Thánh Phong Thủy

  Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực cho người tuổi Tân Hợi 1971.

  Bình Ngọc Phong Thủy

  Bình là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi cho tuổi Tân Hợi 1971. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

  Mặt đeo cổ Bất Động Minh Vương Phong Thủy

  Theo sự truyền thừa của Mật giáo, Minh vương là Như Lai vì nhiếp phục kiếp nạn để độ hóa chúng sinh và tuyên dương chân ngôn diệu pháp mà biến hiện thành chư tôn tướng phẫn nộ. Bất Động Minh Vương lại là Ứng, Hóa thân của Đại Nhật Như Lai, thụ giáo mệnh của Như Lai, thị hiện tướng phẫn nộ, thường an trụ trong lửa tam muội, tiêu trừ chướng nạn và sự ô uế trong ngoài, tiêu diệt tất thảy ma quân oán địch.

  Vòng Tay Phong Thủy

  Nguời mệnh Kim như tuổi Tân Hợi 1971 nên đeo thạch anh có màu thuộc Thủy như màu xanh, vàng hoặc các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu Thổ như vàng đậm, nâu đất, tím đậm. Như vậy, người mệnh kim sẽ được an toàn, sức khỏe tốt, không cần lo lắng.

  Tượng Rùa Phong Thủy

  Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở cho người tuổi Tân Hợi 1971. Tuy nhiên, só với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà ở giúp mang lại bình an, vượng phát và khí khởi cho tuổi Tân Hợi 1971.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Quý Sửu 1973
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Nhâm Tý 1972
 • Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Đá Obsidian
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Mang May Mắn, Tài Lộc Cho Tuổi Đinh Tỵ
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Hợi Nên Sơn Nhà Màu Gì? Chọn Màu Nào Hợp Nhất?
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Đúng Chuẩn Cho Người Tuổi Tân Hợi
 • Màu Sắc Hợp Với Người Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng
 • Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Hợi
 • ❤️ Nguyên Tắc Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Hợi ✔️
 • Chúng ta đều biết rằng vật phẩm phong thủy hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Vậy, đâu là vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời!

  Đôi nét về người tuổi hợi

  Người tuổi hợi là người có khả năng lãnh đạo với ý chí kiên cường và cách giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. Trong công việc, họ kiên nhẫn, tỉ mỉ nhưng đôi khi lại khá chậm chạp. Những người tuổi Hợi thích thành công nhưng không phải kiểu đạp lên người khác để có được, họ không thích tranh đấu, kiên nhẫn chờ đến lượt của mình.

  Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu các vật phẩm phong thủy giúp nâng cao ưu điểm và hạn chế nhược điểm của người tuổi hợi.

  Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi

  Tượng linh vật

  Tượng heo phong thủy

  Trong 12 con giáp, heo là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn rồi ngủ mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì. Chính vì lẽ đó mà linh vật heo phong thủy mang ý nghĩa về cuộc sống sung túc, đủ đầy. Người tuổi hợi trưng bày tượng heo trong nhà sẽ gặp được nhiều niềm vui, đủ đầy về cả tinh thần và vật chất.

  Tượng mèo phong thủy

  Tam hợp tuổi hợi là hợi – mão – mùi, vì vậy mèo có thể coi là linh thú cát tường đối với người tuổi hợi. Mèo nhanh nhẹn, tài năng và thành công trong sự nghiệp. Sự kiên nhẫn, mềm dẻo và biết chờ đợi thời cơ hành động của mèo có nhiều điểm tương đồng với người tuổi hợi.

  Người tuổi hợi trưng bày tượng mèo tại nhà, cửa hàng có thể thu hút tiền tài, hóa giải sát khí và tăng vận đào hoa. Đặc biệt, tượng mèo vàng có tác dụng tốt trong việc chiêu nạp tài lộc bởi kim mão (mèo vàng) là biểu tượng của tài lộc.

  Tượng dê phong thủy

  Dê cũng nằm trong tam hợp của tuổi hợi. Theo phong thủy, dê là linh vật có trí khôn, sáng tạo và không chịu khuất phục, là biểu tượng cho sức mạnh và uy đức. Ngoài ra, dê sống trên núi còn lanh lợi và nhanh nhẹn, bổ sung có thiếu sót của người tuổi hợi còn nhút nhát và chậm chạp.

  Tượng trâu phong thủy

  Tranh phong thủy cho người tuổi hợi

  Tranh cá chép

  Tranh cá chép là một dòng tranh rất phù hợp với người tuổi hợi, mang đến tài lộc dồi dào, tài lộc thăng tiến. Cá chép còn tượng trưng cho ý chí kiên cường, vượt khó khăn để hướng tới những điều tốt đẹp hơn (Cá chép vượt vũ môn).

  Có nhiều tranh cá chép đẹp như tranh cá chép hoa sen, cá chép hoa mẫu đơn, cá chép vượt vũ môn, cửu ngư quần hội… Mỗi bức tranh lại gửi gắm những ý nghĩa riêng tốt đẹp. Tùy vào mong muốn, sở thích mà tuổi Hợi có thể lựa chọn bức tranh phù hợp với bản thân.

  Tranh tam dương khai thái

  Như đã nói ở trên, dê rất hợp với người tuổi Hợi. Ngoài ra, đây còn là loài vật biểu tượng cho sự may mắn và sung túc. Tranh tam dương khai thái là bức tranh khắc họa hình ảnh ba mẹ con nhà dê. Tam dương khai thái nghĩa là ba con dê mang lại nhiều sự tốt đẹp (tam là ba, dương là dê, khai là mở ra, thái là sự tốt đẹp). Ngoài ra, con dê trên núi nhanh nhẹn, lanh lợi vừa vặn bổ sung cho điểm yếu nhút nhát của người tuổi hợi.

  Cây phong thủy cho người tuổi Hợi

  Cây Nhất Mạt Hương

  Trong số 12 con giáp thì nhất mạt hương hợp với người tuổi hợi nhất. Nó sẽ mang đến cho gia chủ may mắn về cả tiền tài và danh vọng.

  Không chỉ có giá trị phong thủy, nhất mạt hương còn có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu và có khả năng đuổi muỗi. Người tuổi hợi nên đặt một chậu cậy nhất mạt hương nhỏ trên bàn học, bàn làm việc để vừa gặp nhiều may mắn lại vừa gần gũi với thiên nhiên.

  Cây kim tiền

  Người tuổi hợi nên đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để thanh lọc không khí, mang đến không gian xanh và cải thiện phong thủy. Cây kim tiền mang đến nhiều may mắn về tài lộc và giúp người tuổi hợi biết chi tiêu kiểm soát và tiết kiệm của cải.

  Cây Lan Ý

  Nếu bạn không thích kim tiền hay nhất mạt hương, có thể chọn cho mình chậu cây lan ý để mang đến nhiều may mắn. Ngoài ra, đây còn là một trong số ý cây có khả năng hút bụi bẩn, giảm tác hại của sóng điện tử và các tia tử ngoại lên cơ thể con người. Hoa lan ý trắng muốt cũng khiến người ta cảm thấy thư giãn, dễ chịu sau những giờ làm việc vất vả.

  Cây Phát Tài

  Cây phát tài là loài cây tượng trưng cho may mắn, tiền tài, phát lộc. Người tuổi hợi trồng loại cây này còn gặp được nhiều may mắn hơn cả, họ kiếm được nhiều tiền hơn và cũng biết cách quản lý của cải hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Màu Xe Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Hợi 1971
 • Tuổi Tân Hợi Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Với Màu Nào Nhất ?
 • Tuổi Hợi Hợp Màu Gì Năm 2022?
 • Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam/nữ Chuẩn Phong Thủy
 • Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Tân Hợi 1971

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Đinh Mão Tài Lộc Rủng Rỉnh
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Đinh Mão 1987
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Linh Vật Cho Tuổi Đinh Mùi, Gặt Hái Nhiều Tài Lộc May Mắn
 • Mách Bạn Các Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Đinh Mùi Thu Hút Tài Lộc Dồi Dào
 • Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Tân Hợi 1971 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà. Tượng Rùa Đầu Rồng Phong Thủy

  Long Quy là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh cho người tuổi Tân Hợi 1971. Nó là con vật cứu cánh trong việc tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch, chuyên được các Phong Thuỷ Sư sử dụng trong các thủy cục vượng tài. Trong bài trí Phong Thuỷ, những phương vị tốt lành không thể thiếu được tượng Long Quy để vượng tài.

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí (nhớ phải là Tỳ Hưu một sừng), ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho người tuổi Tân Hợi 1971.

  Tiền Cổ Phong Thủy

  Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…cho người tuổi Tân Hợi 1971

  Gương Bát Quái Phong Thủy

  Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu – hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc dẫn đến nỗi buồn hay bệnh tật (hung) cho người tuổi Tân Hợi 1971

  Hổ Phù Phong Thủy

  Thời cổ đại, người ta thường khắc hình những dã thú hung dữ lên miếng gỗ để ngăn chặn sát khí. Trong phong thủy, sư tử là một loài thú tượng trưng cho may mắn và điềm lành, vì vậy, người tuổi Tân Hợi 1971 thường treo hình sư tử ngậm kiếm trên cửa, trên tường, bình phong để trấn trạch, tỵ tà, hóa sát. Ngoài ra, người ta còn có thể chạm trổ thêm hình Thái Cực Bát quái hoặc hình chữ “Vương” trên trán sư tử, có thể tăng cường uy lực, hóa giải khí xấu từ những bố cục phong thủy không tốt. Một số gương bát quái có hình sư tử ngậm kiếm bên trên để tăng công dụng trấn trạch hóa sát, có thể treo trước cửa nhà nếu nhà đối diện sử dụng pháp khí phong thủy quá mạnh, gây ảnh hưởng đến nhà của người tuổi Tân Hợi 1971.

  Chuông Gió Phong Thủy

  Trong phong thủy, chuông gió được xem là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến năng lượng sống của con người tuổi Tân Hợi 1971. Vì vậy, chuông gió có tác dụng trực tiếp đến gió nên được xem là một trong những vật phẩm có tác dụng tốt thay đổi phong thủy. Người ta thường treo chuông gió ở vườn, cửa sổ, hoặc hiên nhà vừa để trang trí, mang đến những giai điệu vui tai và khắc chế nguồn năng lượng sống từ bên ngoài, luân chuyển đến khắp không gian nhà những nguồn năng lượng tốt.

  Tượng Quan Công Phong Thủy

  Với những hướng nhà xấu ảnh hưởng tới gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa, quay mặt ra hướng chính diện của cửa lớn. Đối với những hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng quan công để chế hóa.

  Hồ Lô Bát Tiên Phong Thủy

  Theo văn hóa dân gian: Hồ lô được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma cho người tuổi Tân Hợi 1971. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

  Vòng tay đá quý thạch anh vàng Phong Thủy

  Thạch anh Vàng được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt. Thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp tâm hồn thanh thản hóa giải sao chiếu mệnh cho người tuổi Tân Hợi 1971

  Kỳ Lân Phong Thủy

  Kỳ lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống cho người tuổi Tân Hợi 1971

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Tân Hợi 1971
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Hợi
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp “bồi Dưỡng” Cho Cuộc Sống Quý Cô Sinh Năm 1995 Ất Hợi Tốt Đẹp Hơn.
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Quý Hợi
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Nam Nữ Tuổi Quý Hợi 1983 Hay Nhất.
 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Cho Nữ Tuổi Quý Hợi 1983
 • Hướng Ngồi Làm Việc Cho Nữ Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Phong Thủy
 • Theo thuyết phong thủy phương Đông, tuổi Quý Hợi 1983 có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Những linh vật phong thủy này có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Quý Hợi 1983.

  Người tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy (Đại hải Thủy – Nước biển lởn). Tuổi này được Phật A Di Lặc ban trí tuệ (Theo thuyết phật giáo), Phật Thích Ca ban phúc. Là người có số vinh hoa phú quý quyền tước, họ thường là người thông minh tài trí, văn võ song toàn. Người tuổi Quý hợi sinh giờ tốt thường làm quan được hưởng bổng lộc dồi dào, nhà cửa khang trang.

  Những người Tuổi Quý Hợi là những người lương thiện. Họ biết kính trên, nhường dưới, họ là con người đức độ, lòng dạ thẳng ngay, cứng cỏi không dễ nhún nhường. Là người có tính cách tự tôn, tự chủ, tự lực cao nên thường tự lập công danh, cuộc sống không nhờ cậy anh em, người thân.

  Người tuổi Quý Hợi mệnh thủy nên ưu tiên đeo những vật phẩm phong thủy màu hợp với mệnh. Những gam màu như xanh nước biển đậm , đen cho các vật phẩm phong thủy sẽ đem lại rất nhiều may mắn, bình an cho bạn. Một lựa chọn khác cho người tuổi này là những gam màu sáng như trắng hay bạc để được bổ trợ. Kim sinh Thủy nên Thủy sẽ nhận sinh khí tương trợ từ Kim để phát triển.

  Tránh những gam màu mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh xung khắc với mệnh Thủy, tránh khỏi những tai họa, bất biến. Cũng cần hạn chế những màu sắc xanh lá cây làm chủ đạo để tránh sinh suất.

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Hợi

  Đá phong thủy

  • Đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi để được tương sinh (kim sinh thủy)
  • Đeo các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) để được tương hợp.
  • Tránh đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành thổ) vì thổ khắc thủy.
  • Tránh đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) vì thủy khắc hỏa.
  • Không nên đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (thủy sinh mộc).

  Linh vật phong thủy

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu ngoài tác dụng thu hút tài lộc, tiền tài còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Quý Hợi chuyển biến tốt, vận mệnh được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn giữ nhà cửa. Vì vậy, Tỳ Hưu đã trở thành thần hộ vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Quý Hợi.

  Tỳ Hưu vừa thu hút tài lộc, tiền tài vừa có tác dụng trấn nhà !

  Tượng Cá Chép Phong Thủy

  Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng. Cá chép tượng trưng cho tính kiên nhẫn, tự lập là những đức tính thường ở người tuổi Quý Hợi. Từ đó làm tăng thêm khí chất, lòng nhẫn nại, kiên trì giúp cho người tuổi này dễ dàng thành công hơn.

  Cá chép là biểu tượng của may mắn

  Tượng ngựa Phong Thủy

  Ngựa thể hiện sự không ngừng vươn lên, là con vật mang nhiều tài lộc, may mắn !

  Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, ngựa biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, không ngừng vươn lên là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Quý Hợi một tượng ngựa phong thủy đặt tại nơi làm việc là một điều không thể thiếu. Không những mang lại tài lộc, vận may cho mình, mà còn mang đến cho người tuổi Quý Hợi nhiều năng lượng để hoàn thành tốt các công việc trong cuộc sống.

  CEO Nguyễn Doãn Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chiếc Gương Soi Trong Khoa Phong Thủy
 • Đặt Quầy Thu Ngân Hợp Phong Thủy Để Hút Tài Lộc
 • Những Nguyên Tắc Đặt Quầy Thu Ngân Hợp Phong Thủy Để Ngày Càng Ăn Nên Làm Ra
 • Cách Chọn Cây Phong Thủy Cho Quán Cà Phê, Nhà Hàng
 • Xem Tuổi Trước Khi Mở Quán Cà Phê
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1971 Tuổi Tân Hợi (Mệnh Kim)
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng Năm 2022
 • Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1983 Tuổi Quý Hợi (Mệnh Thủy)
 • Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng Năm 2022
 • Kinh Ngạc Bí Mật Phong Thuỷ Tuổi Ất Hợi 1995 Hợp Hướng Nào Nhiều Tài Lộc
 • Người sinh năm 1971 thuộc mệnh gì? Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với màu nào? Người tuổi Tân Hợi 1971 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Tân Hợi 1971 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

  Tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

  Tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

  Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

  Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

  Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

  Sinh năm 1971 thuộc mệnh gì?

  Ngũ hành bản mệnh: Kim – Thoa xuyến Kim – Vàng trang sức.

  Tương sinh: Thủy, Thổ.

  Tương khắc: Mộc, Hỏa.

  Cung mệnh Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

  Cung mệnh Nữ mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

  Sinh năm 1971 là tuổi Hợi.

  Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1971 đến 14/02/1972.

  Năm sinh âm lịch: Tân Hợi.

  Thiên can: Tân

  Tương hợp: Bính

  Tương hình: Ất, Đinh

  Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

  Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

  Cung phi: Nam cung Chấn/ Nữ cung Chấn.

  Sinh năm 1971 hợp màu gì? Tuổi Tân Hợi 1971 kỵ màu gì?

  + Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  + Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  + Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  Tuổi Tân Hợi 1971 hợp đá phong thủy màu gì?

  Quý bạn tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên chọn một số loại đá phong thủy có màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh như: Vòng tay thạch anh trắng. Vòng tay thạch anh khói. Vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi. Vòng tay đá Mắt Hổ Nâu. Tốt nhất nên chọn vòng tay đá có màu trắng, vàng hay nâu. Bởi những màu sắc này giúp gia chủ gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Sức khỏe ngày càng dồi dào, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

  Tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu xe gì?

  Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Việc lựa chọn màu xe hợp với bản mệnh bạn phòng tránh vận xấu đeo bám. Tránh những tai nạn xe cộ bất ngờ xảy ra, gây nguy hiểm đến tính mạng cho bản thân và người khác.

  Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Tân Hợi 1971

  Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa hoàn toàn khác biệt được xem là một yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống.

  Màu vàng: màu này tượng trưng cho ánh nắng của mặt trời. Màu của sự sống và hạnh phúc. Bên cạnh đó màu vàng còn được nhiều người liên tưởng là màu của trí tuệ và thông minh. Ở một số vùng miền khác, màu vàng được cho là màu của hoàng gia, quý tộc. Chúng mang nhiều ý nghĩa của sự danh dự và lòng trung thành.

  Màu trắng: Màu của sự tinh túy, thuần kiết. Thể hiện sự trong sáng, ngây thơ, đơn giản và nhã nhặn trên tất cả mọi khía cạnh. Màu này còn tượng trưng cho sự thiên thần, tuy nhiên một số quốc gia cho màu trắng lại là sự chia ly, tang tóc.

  Màu nâu: màu của sự bền vững và chắn chắn. Ngoài ra màu nâu còn thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của dân tộc.

  Tuổi Tân Hợi 1971 hợp con số nào?

  Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.

  Nữ hợp các số: 1, 3, 4.

  Tuổi Tân Hợi 1971 hợp tuổi nào?

  + Trong làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão.

  + Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu.

  + Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn.

  + Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ.

  + Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu.

  + Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.

  Tuổi Tân Hợi 1971 hợp cây phong thủy gì?

  Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là người mệnh Kim. Chính vì thế quý bạn cần chọn lựa những loại cây phù hợp với tuổi của mình. Những loại cây có màu vàng, nâu mệnh Thổ vì theo phong thủy thì thổ sinh kim rất hợp. Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ càng gia tăng thêm vận khí cho người tuổi Tân Hợi. Các loại cây hợp tuổi Tân Hợi: Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý. Người tuổi Tân Hợi phải tránh chọn những loại cây phong thủy có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa. Hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy để tài lộc không lụi bại, làm ăn buôn bán thua lỗ.

  Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào?

  Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng Đông Bắc: Sinh khí

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), tốt vừa.

  Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng Tây Bắc: Diên niên

  Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Càn Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Kim của Càn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Kim cung, đồng hành Kim, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

  Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng Tây: Thiên y

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

  Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Đoài Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Kim của Đoài với Âm Thổ của Khôn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Kim cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao đựoc tăng lên. Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

  Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng Nam: Phục vị

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

  Phân tích: Người và nhà đồng hành. Nhà và người thuần âm (âm thổ của Khôn), xấu. Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao giảm đi. Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

  Theo: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Ất Hợi 1995
 • Tuổi Đinh Hợi Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Tuổi Đinh Hợi Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Hợi 1995
 • Tìm Hiểu Tuổi Bính Thân 1956 Hợp Và Kỵ Với Màu Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100