Vật Phẩm Phong Thủy Cho Sức Khỏe / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Sức Khỏe

Gia tăng tuổi thọ của mọi thành viên trong gia đình bằng cách trưng những biểu tượng của tuổi thọ trong nhà, kích hoạt tác động của những biểu tượng đó là một yếu tố quan trọng của thuật Phong Thủy. Thọ tinh công Ông Thọ là biểu tượng được trưng bày

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Gia tăng tuổi thọ của mọi thành viên trong gia đình bằng cách trưng những biểu tượng của tuổi thọ trong nhà, kích hoạt tác động của những biểu tượng đó là một yếu tố quan trọng của thuật Phong Thủy. Thọ tinh công

Ông Thọ là biểu tượng được trưng bày rất phổ biến trong các gia đình ở Hồng Kông. Đây là một trong ba vị tiên Phúc – Lộc – Thọ được biết đến nhiều nhất với hình ảnh một ông già mặc áo choàng vàng, tay cầm gậy có treo một quả đào (trái đào là biểu tượng của sự bất tử) và một nậm rượu.

Treo tranh ông Thọ ở nơi thoáng, rộng, nơi tầm mắt gia chủ dễ hướng đến nhất (thường là lối ra vào chính của căn phòng), sẽ có tác dụng mang tới sức khỏe tốt cùng cuộc sống trường thọ, êm đềm cho gia chủ.

Bình hồ lô

Bình hồ lô hay một bầu rượu là biểu tượng đầy quyền năng của cuộc sống trường thọ, may mắn và dào dạt phước lành. Ta thường thấy trong tranh ông Thọ, có hươu và hạc đi theo, đồng thời vị tiên này cũng mang theo một bầu rượu mà dân gian vẫn cho rằng nó chứa rượu trường sinh bất tử.

Hình dáng chiếc hồ lô cũng là biểu tượng cho trời và đất được nối bằng một đoạn eo tý hon, trong đó nửa trên tượng trưng cho thiên đường, nửa dưới là trái đất.

Vì thế, người Hoa luôn quan niệm rằng treo bình hồ lô ở một góc nào đó trong nhà mình là điềm tốt. Tốt hơn hết là đặt bình hồ lô bên cạnh giường ngủ để giúp người ốm mau khỏi bệnh hay có tác dụng hóa giải tâm trí bực dọc, khó chịu của người nằm trên giường đó.

Chim hạc

Việc sử dụng hạc (hay “Nhất phẩm điểu”) làm biểu tượng của sự may mắn và sự trường thọ bắt nguồn từ xa xưa, dưới thời của hoàng đế Phục Hy (Trung Hoa). Mỗi tư thế của chú hạc đều mang một ý nghĩa nhất định:

Nếu là hạc đang bay vút lên lên trời, nó tượng trưng cho một thế giới bên kia tốt đẹp, phiêu du, bởi vì khi ai đó chết đi, linh hồn của người ấy sẽ ngồi trên lưng hạc và được hạc chở lên thiên đường. Cũng bởi lý do đó, trong đám tang của người Hoa, con hạc thường được đặt ở giữa nắp áo quan. Riêng với hạc thấp thoáng giữa những đám mây lại tượng trưng cho tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Hình ảnh ấy còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực.

Loài “chim tiên” này biểu trưng cho tính trường tồn, hạnh phúc và những chuyến bay suôn sẻ. Người ta trưng tượng con hạc ở trong nhà hay ngoài vườn để kích hoạt sự giao thoa đồng điệu của hạnh phúc và tính hài hòa nói chung.

Nếu đặt một bức tượng hạc nhỏ hoặc treo tranh hạc ở phía Nam thì con hạc đó sinh sôi nhiều cơ hội tốt; nếu ở phía Tây thì nó mang vận may cho con trẻ nhà gia chủ; phía đông thì hạc chở khí tốt có lợi cho con trai và cháu trai; và nếu nằm ở phía Tây Bắc, nó kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc nhà gia chủ, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

Hươu

Người Hồng Kông quan niệm hươu là biểu tượng cho tốc độ, tính bền vững và cuộc sống lâu dài.

Chữ “hươu” trong tiếng Hoa được đọc là “lu”, phát âm hơi giống một chữ Hoa khác có nghĩa “thu nhập tốt và giàu có”. Chính vì thế người ta hay treo tranh hươu trong văn phòng làm việc để cầu mong công ty mình ăn nên làm ra, hoặc treo trong nhà để cả gia đình gia chủ đó có thể an hưởng cuộc sống lâu dài nhưng êm đềm và sung túc.

Rùa

Con rùa nhỏ bé là một trong bốn sinh vật thiên đàng của bà Mẹ Thiên Nhiên còn tồn tại cho đến ngày nay. Truyền thuyết vẫn quan niệm rằng nuôi rùa sống trong nhà thì người đứng đầu dòng tộc ấy sẽ thọ cả trăm tuổi.Con rùa giấu trong cơ thể và trong những hoa văn trên mai nó tất cả bí mật của trời và đất. Tục truyền rằng khi Ban Cố tạo ra thế giới, ông đã dùng những chú rùa như những chiếc cột chống để giữ vạn vật. Phần gù ở lưng con rùa được coi là trời và phần bụng của chúng là đất, khiến nó trở nên bền vững với thời gian.

Nếu nhìn kỹ con rùa, người ta sẽ nhận thấy nó có một chiếc đầu rắn và một chiếc cổ rất dài. Các nhà phong thủy thường hay trưng trong nhà con rùa đầu rồng để có thật nhiều vận may. Các doanh nhân trưng hình ảnh này phía sau chỗ làm việc thì sẽ can đảm hơn trong việc ra quyết định đồng thời tránh được những rủi ro trong kinh doanh.

Rùa không chỉ là biểu tượng của cuộc sống trường tồn, đó còn tượng trưng cho sự bảo vệ, hỗ trợ vô hình lẫn sự giàu sang thịnh vượng. Trong khoa học phong thủy, hình tượng con rùa đồng nghĩa với những quả đồi phòng vệ nằm ở phía bắc. Tượng rùa nằm ở phía bắc nhà gia chủ được cho là thu hút vượng khí giàu sang, sức khỏe tốt; nếu đặt ở phía bắc phòng làm việc, bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng hỗ trợ vô hình cho công việc và sự nghiệp của mình.

Trái đào

Không có thứ hoa trái nào giàu tính biểu tượng như trái đào, thậm chí mỗi bộ phận trên cây đào cũng chứa đựng hàm ý riêng: cây đào xum xuê trái là lời cầu mong sức khỏe đến mọi thành viên gia đình, gỗ đào để chống lại những linh hồn quấy phá hoặc yêu ma (thời xưa cung tên, mũi tên thường được làm bằng gỗ đào). Nhưng nhìn chung, bộ phận có giá trị biểu tượng lớn nhất vẫn là quả đào.

Theo truyền thuyết, đào là một những loài cây được trồng trong vườn Bất Tử ở núi Thánh và trong khu vườn của Vương Mẫu nương nương, nổi tiếng đến mức Vua khỉ Tôn Ngộ Không thèm khát đến độ phải đi ăn trộm thứ quả này để được trường sinh bất lão… Bày một cành đào bằng ngọc bích hoặc treo tranh vườn đào tiên trong phòng khách sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng trường thọ trong ngôi nhà gia chủ.

Cây tre

Cây tre từ lâu đã được xem là biểu tượng của tài lộc trường kì bởi tính kiên cường và khả năng xanh tốt cả bốn mùa, đặc biệt là những ngày đông.

Những mắt tre có ngạnh tượng trưng cho trường thọ và thịnh vượng, có khả năng sống từ hết thế hệ này qua thế hệ khác của khóm tre; trong khi thân tre cứng cáp và dẻo dai lại biểu tượng cho cuộc sống không bệnh tật và ốm đau. Tất cả những bộ phận đấy đều ngầm ý đem lại vượng khí cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Trưng cây tre ở góc phía đông phòng khách hoặc trong thư viện/phòng học trong nhà đều có tác dụng kích hoạt nguồn năng lượng bảo vệ và may mắn với sức khỏe cho gia chủ.

Bát tiên

Người ta thường treo tranh Phúc Lộc Thọ trong ngày xuân để mong được vừa Phước, con cái đầy nhà, mong Lộc tài sản đầy kho và Thọ lâu trăm tuổi để được hưởng hết những thứ này. Trong khi đó, có nhiều nhà treo tranh Bát Tiên để mong nhận được phép lạ trường thọ và may mắn từ một trong tám vị tiên này.

Tám vị Bát Tiên này, trong đó có sáu tiên ông và hai tiên bà (có giai thoại cho rằng chỉ có duy nhất một người phụ nữ trong Bát Tiên), được người Hoa lưu truyền rằng họ từng sống tại những mốc thời gian lịch sử khác nhau, giữ những quyền năng riêng, nhưng đều có một điểm chung là sống bất tử trong mọi hoàn cảnh nào do họ được nếm qua rượu vào đào tiên; Chính vì thế, người ta thường vẽ tranh Bát Tiên đang cầm những nậm rượu tiên và trái đào chín trên tay.

Nên đặt tượng hoặc treo tranh Bát Tiên trong phòng khách để ngôi nhà của gia chủ có thể hút được nhiều điềm lành cho sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

5 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Sức Khỏe Tốt Nhất Cho Chủ Nhân

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm phong thủy mang đến may mắ, tài lộc cho mọi người. nhưng bạn có biết vật phẩm phong thủy mang lại sức khỏe tốt nhất chưa?

1. Tỳ Hưu – vật phẩm phong thủy mang lại sức khỏe

Ngoài ra tùy theo màu sắc thì Tỳ Hưu cũng có những công dụng khác nhau như Tỳ Hưu màu đen giúp công danh sự nghiệp hanh thông. Tỳ Hưu màu trắng, vàng mang đến sức khỏe dồi dào, dù có bệnh nguy hiểm cũng qua khỏi. Tỳ Hưu màu tím, hồng hỗ trợ tình duyên, mang lại hạnh phúc cho chủ nhân.

2. Voi – vật phẩm phong thủy mang lại sức khỏe

3. Kỳ lân – vật phẩm phong thủy mang lại sức khỏe

Kỳ lân là vật phẩm cát tường giúp cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình. Đặt kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng trừ tà, trấn trạch, tăng phúc lộc cho gia đình. Gia chủ có sự nghiệp hanh thông, xoay chuyển tài vận.

Ngoài ra, kỳ lân còn giúp gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, nên đặt một cặp kỳ lân trước cửa để bảo vệ nhà và kích hoạt mọi nguồn tài lộc dồi dào.

4. Hồ lô – vật phẩm phong thủy mang lại sức khỏe

Nếu trong nhà có người bị bệnh, có thể treo vật phẩm này sẽ có thể trợ giúp mau lành bệnh. Dùng Hồ lô treo ở đầu giường của người bệnh sẽ có hiệu quả. Bệnh lớn sẽ hóa nhỏ, bệnh nhỏ sẽ tiêu tan. Giúp người bệnh yếu trở nên khỏe mạnh và tinh thần khoan khoái. Nam nữ già trẻ đều dùng được Hồ lô.

5. Thiềm Thừ – vật phẩm phong thủy mang lại sức khỏe

Bên cạnh mang may mắn về tài lộc, Thiềm Thừ còn có tác dụng bảo vệ sức khoẻ của mọi người. Linh vật này sẽ hoá giải vận xui, xóa bỏ mâu thuẫn và mọi rắc rối trong các mối quan hệ.

Đó là Điều làm cho Bạn Muốn Mua Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Sức Khỏe!

Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

+ Chưa biết chọn mua Vật Phẩm Phong Thủy như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

+ Bạn sợ mua Vật Phẩm Phong Thủy về không giống trong hình.

+ Không biết lựa chọn Vật Phẩm Phong Thủy như thế nào là đẹp và chuẩn phong thuỷ.

⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé.

CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

+ Cam Kết đá tự nhiên 100%

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

+ Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

(Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

Hoặc Bấm Vào đây Nhắn tin Facebook: Nt facebook chúng tôi

Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

Top 5 Loại Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Mang Lại Sức Khỏe Dồi Dào

Bức tranh Thọ tinh công

Ông Thọ được xem là biểu tượng của sức khỏe và tuổi thọ. Đây là một trong ba vị tiên Phúc – Lộc – Thọ được biết đến nhiều nhất với hình ảnh ông cụ cầm trái đào, tay cầm 1 nậm rượu, cầm gậy chống treo 1 trái đào. Các bạn có thể treo tranh ông Thọ ở những nơi rộng, thoáng, nơi mà tầm mắt của gia chủ dễ hướng đến sẽ có tác dụng mang tới sức khỏe và tài lộc cho cả gia đình.

Bình hồ lô

Chiếc bình hồ lô hay một bầu rượu được xem là biểu tượng đầy quyền lực của cuộc sống trường thọ. Người ta thường thấy ông Thọ cầm một bình hồ lô. Chiếc bình hồ lô này tương truyền là chứa rượu trường sinh bất tử. Đặt bình hồ lô trong nhà với mong ước cầu mong sức khỏe và trường thọ đến cho cả gia đình.

Treo tranh hoặc tượng chim hạc

Nếu bạn đặt một bức tượng hay một bức tranh hạc ở phía Nam ngôi nhà sẽ mang đến sự sinh sôi nảy nở. Nếu đặt tranh hạc ở phía Tây sẽ mang đến vận may cho con trẻ trong nhà. Nếu đặt ở phía Đông sẽ mang đến lợi ích cho con trai và cháu trai trong nhà. Và nếu các bạn đặt 2 vật phẩm này ở hướng Tây Bắc nó sẽ kích thích sự trường tồn cho cả họ hàng, dòng tộc và giúp kéo dài tuổi thọ của tộc trưởng.

Tượng con rùa

Rùa không chỉ là biểu tượng của cuộc sống trường tồn. Mà nó còn tượng trưng cho sự bảo vệ, hỗ trợ vô hình và sự giàu sang thịnh vượng. Trong phong thủy học, hình tượng con rùa cũng đồng nghĩa với sự phòng vệ cho gia chủ.

Nếu các bạn đặt tượng rùa nằm ở phía Bắc được xem là sẽ thu hút vượng khí mang đến sức mạnh và sự giàu sang. Nếu đặt ở phía Bắc phòng làm việc sẽ nhận được nhiều năng lượng hỗ trợ vô hình cho công việc và sự nhiệp của mình.

Trồng cây tre

Cây tre từ lâu đã được xem là biểu tượng của sự trường tồn với tính kiên cường và khả năng xanh tốt suốt 4 mùa. Đặc biệt, những cây tre có ngạnh tượng trưng cho trường thọ và thịnh vượng sẽ giúp cho tre có khả năng sống hết thế hệ này qua thế hệ khác. Những thân tre cứng cáp và dẻo dai biểu tượng cho cuộc sống không bệnh tật và ốm đau.

Với ý nghĩa to lớn như vậy, trồng cây tre được ngầm ý là đem lại vượng khí cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phong Thủy Phòng Ăn Tốt Cho Sức Khỏe

Phong thủy phòng ăn góp phần rất lớn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vận dụng tốt phong thủy có thể tạo ra những cuộc trò chuyện vui vẻ cũng như cảm giác ngon miệng trong phòng ăn.

Vị trí

Tốt nhất trong phòng ăn nên có hai cửa ra vào, tạo điều kiện thuận lợi cho sự di chuyển tự do của năng lượng, nhưng 2 cửa này không thuộc 2 bức tường đối diện hoặc cùng nằm trên một đường thẳng. Phòng ăn lý tưởng nên có vị trí yên tĩnh.

Màu sắc

Màu sắc của phòng ăn bao gồm sơn tường, gạch, đồ đạc hoặc trang trí. Màu sắc của Đất và màu của tự nhiên như hồng, đào, màu vàng, xanh lá cây, màu be, xanh da trời, màu kem, hay trắng pha trộn và kết hợp cùng những màu khác có thể được sử dụng cho căn phòng thêm hấp dẫn.

Trang trí và phụ kiện

Bát đĩa hình đơn giản là tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn đang giảm cân, có thể sử dụng khăn ăn màu xanh biển hoặc xanh lá cây sẽ giúp giảm cảm giác thèm ăn.

Phòng ăn cũng là nơi lý tưởng để treo những bức tranh phong cảnh và các tác phẩm nghệ thuật đóng chúng tôi nhiên, đó lại không phải vị trí thích hợp cho trưng bày đồ cổ, hay đồ từ tổ tiên.

Trong phòng ăn không nên có đồng hồ và lịch, điện thoại, để có một bữa ăn thoải mái và vui vẻ. Một bể cá nhỏ với các loài cá đang bơi khuyến khích nên đặt ở phòng ăn. Tuy nhiên, bạn không nên đặt nó ở hướng Nam. Ngoài ra, có thể tích hợp thêm thiết bị âm thanh, cho bữa ăn thêm ấm cúng và ngọt ngào.

Không gian ăn uống

Phòng ăn tốt nhất là có 4 bức tường để tạo ra một không gian ăn uống thoải mái và an toàn. Nó cũng khuyến khích các cuộc trò chuyện vui vẻ. Trong môi trường như vậy, người ta cũng có xu hướng ăn chậm hơn, điều đó tốt cho hệ tiêu hoá. Nhưng nếu phòng ăn chật hẹp, có thể tạo ra cảm giác áp lực trong mối quan hệ gia đình và gây trở ngại cho tiêu hóa. Với phòng hẹp, chủ nhà nên giới hạn đồ đạc để không gian được rộng mở.

Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo ra một phòng ăn ấm cúng. Nên chọn ánh sáng nhẹ nhàng, và dịu. Ánh sáng bao gồm, ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ trên cao, đảm bảo phòng ăn luôn đủ ánh sáng. Bạn có thể chọn loại đèn có nhiều hiệu ứng, để có thể tạo ra một bữa ăn tối lãng mạn lung linh cho bữa tiệc và ánh sáng bình thường cho bữa ăn hàng ngày. Treo đèn chùm tại vị trí trung tâm của bàn ăn có thể giúp cân bằng năng lượng trong phòng

Nến cũng được sử dụng khi có một bữa ăn tối lãng mạn. Tuy nhiên, nó chỉ góp phần trang trí, không phải ánh sáng chủ đạo.

Bàn Ghế

Bàn ăn là tâm điểm của phòng ăn, vì vậy nó thường được đặt ở trung tâm của không gian. Hình dạng lý tưởng nhất cho là hình tròn, bầu dục hoặc bát giác và tránh góc sắc nhọn ở cạnh đồ nội thất trong phòng ăn. Khi sử dụng bàn ăn hình vuông hoặc hình chữ nhật thì các góc phải được làm mềm mại.

Gỗ là vật liệu nội thất tốt nhất cho phòng ăn

Gỗ là nguyên liệu lý tưởng cho các đồ nội thất, vì nó dễ làm sạch bề mặt và tạo ra môi trường thân thiện. Tuy nhiên, các loại gỗ khác nhau ảnh hưởng đến năng lượng khác nhau. Gỗ thông là sự lựa chọn tuyệt vời cho nội thất phòng ăn. Tuy nhiên, phòng ăn quá nhiều đồ gỗ cũ, nặng nề, màu tối cũng không phù hợp.

Với ghế, yêu cầu phải có sự thoải mái và có lưng tựa. Luôn luôn đặt một hoặc nhiều ghế xung quanh bàn.

Thực phẩm trên bàn ăn

Gương

Bàn ăn thích hợp nhất là hình tròn, bầu dục hay bát giác.

Sự gọn gàng

Sự lộn xộn không tốt cho phòng ăn vì cản trở năng lượng. Bạn cũng không nên đặt nội thất và các dụng cụ quá nhiều. Luôn luôn giữ bàn ăn được sạch sẽ và gọn gàng, là tâm điểm của căn phòng.

Bố trí chỗ ngồi

Lưu ý khi bố trí ghế ngồi là không được quay lưng ra cửa, đặc biệt là chủ nhà. Người quan trọng nhất hoặc người đứng đầu trong gia đình nên được ngồi ở đầu bàn và đối diện với cửa. Các hướng tốt lành khác là mẹ ở phía Tây Nam, con trai ở phía Đông Bắc, phía Bắc và con gái ở phía Nam, phía Đông hoặc Đông Nam. Những vị khách quý cũng nên được nhường chỗ ngồi đối diện với cửa.

Cây xanh

Phòng ăn nhìn ra vườn là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bên ngoài không phải là cảnh đẹp thì nên sử dụng rèm để ngăn lại. Hoa nên được bày ở phòng ăn để kích thích dòng chảy của năng lượng trên bàn.

Hoa tươi kích thích sự di chuyển năng lượng