Vật Phẩm Phong Thủy Dùng Để Giải Hạn Cho Tuổi Bính Thìn

--- Bài mới hơn ---

 • Top Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Top Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Bính Ngọ Chiêu Tài Lộc, May Mắn
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Bản tính của người Tuổi Bính Thìn đó là sự thẳng thắn, không kiêng nể bất cứ ai, cộng thêm việc họ là một người thành công. Do đó mà dễ làm mất lòng người khác và sinh ra nhiều thị phi xung quanh. Hơn nữa có đôi lúc họ lại tự cao, kiêu ngạo, muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Đương nhiên bản thân Tuổi Bính Thìn sẽ gặp phải vận hạn, do đó những lúc như thế này sẽ cần đến các sản phẩm phong thủy vừa để trừ hạn vừa giảm tính tình không tốt.

  Thường con người sử dụng Kỳ Lân để cầu có con, thăng quan tiến chức, học hành thuận lợi. Đồng thời còn là một vật cát tường, có tác dụng tiêu diệt vận hạn, trấn trạch, tránh dữ.

  Đối với Tuổi Bính Thìn khi dùng Kỳ lân đặt trong nhà sẽ có được tài lộc, gia đình hòa thuận, đời sống bình an, giải quyết được phong thủy nhà ở, cải thiện qua hệ xã hội.

  Vòng Đá phong thủy: các nguyên liệu dùng làm Vòng đá phong thủy đều có một nguồn linh khí tích tụ ở bên trong, sẽ có tác dụng tuyệt vời cho người sử dụng, có thể là may mắn – tiền tài – thịnh vượng.

  Hồ Lô bát tiên giải hạn: cụ thể là điều hòa được nguồn linh khí cho ngôi nhà, đẩy lùi năng lượng xấu, đồng thời hấp thụ linh khí tốt. Theo những gì được biết thì Hồ Lô là một pháp hí được sử dụng để trừ tà không thể bỏ qua.

  Tượng Quan Công phong thủy: trên người mặc một bộ giáp hộ pháp, thể hiện cho sự trượng nghĩa và trung thành, đồng thời có tác dụng để giải vận hạn cho người Tuổi Bính Thìn.

  Chuông gió phong thủy: có thể tác động tới nguồn năng lượng của con người, do đó được dùng để tạo ý nghĩa tốt cho con người. Thường thì chuông gió sẽ được treo ở trong vườn, ngoài cửa sổ, hiên nhà để khắc chế năng lượng xấu từ bên ngoài đi vào, hơn nữa mang nguồn linh khí lưu thông khắp ngôi nhà.

  Hổ Phù phong thủy: nhìn theo hướng trên thanh kiếm mà con sử tử ngậm trên miệng sẽ có tác dụng khác nhau, nếu như phần đuôi hướng về phía bên trái thì có ý nghĩa cầu bình an, còn nếu hướng sang phải là để trừ tà khí, hóa giải được sát khí, giúp cho sự nghiệp của gia chủ, tăng tài vận, bảo vệ cho sự bình an của ngôi nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Để Trên Bàn Làm Việc
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy “siêu” Tốt Cho Quý Ông Sinh Năm 1986 Bính Dần
 • Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần Hút Tài Lộc Và May Mắn
 • Những Vật Phẩm Trang Trí Hút Tài Lộc Cho Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy
 • Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy Tại Sóc Trăng
 • Top Vật Phẩm Bình An Dành Cho Người Tuổi Bính Thìn 1976

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Luận Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Thông thường đối với người tuổi Thìn, tiền bạc chỉ là “lợi dụng chút thủ đoạn cỏn con để đạt mục tiêu cao nhất”, chứ không phải là điều quan trọng nhất trong đời họ, mong ước lớn nhất của họ chỉ là thực hiện giấc mơ của chính mình mà thôi. Hãy dùng những vật phẩm sau đây để người tuổi Bính Thìn 1976 có được bình an.

  1. Tượng rồng phong thủy

  Rồng là linh vật trong phong thủy, ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng còn đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.

  Một trong những vấn đề được phong thủy đặc biệt quan tâm là việc tạo ra sự cân bằng về năng lượng.

  Cách tốt nhất để có được điều đó là vận dụng những vật phẩm phong thủy vào không gian sống. Với phụ nữ, nên sử dụng biểu tượng rồng để thu hút năng lượng dương.

  Rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu cho những phụ nữ độc thân sống 1 mình hoặc sống với mẹ.

  Trong trường hợp này, năng lượng toàn âm tạo ra sự mất cân bằng. Nếu việc trang trí của ngôi nhà phản ánh quá nhiều năng lượng âm, sẽ khiến người phụ nữ trong gia đình gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu và bạn đời của mình.

  Bạn có thể khắc phục bằng cách khai thác năng lượng dương rất mạnh của rồng. Nơi tốt nhất để tạo năng lượng dương của rồng là phòng khách.

  2. Tượng thiềm thừ phong thủy

  Thiền thừ phong thuỷ(Cóc ngậm tiền, Cóc 3 chân, cóc chiêu tài…) là một vật phẩm phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Là hình tượng một chú cóc có ba chân và là một trong những linh vật quan trọng nhất trong các loại vật phẩm Phong Thủy có chức năng đem lại tiền tài cho người tuổi Bính Thìn 1952. Đây là một sinh vật bí ẩn với nhiều lời tương truyền khi xuất hiên gần nhà của ai sẽ đem lại những tin tức tốt đẹp về tiền tài và của cải cho gia đình đó vào mỗi độ trăng tròn. Vơi mục đích phong thủy là đem lại vận may về tiền tài, Cóc ngậm tiền được đặt ở gần quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của cơ quan ở đa số các quốc gia Phương Đông.

  Biểu tượng cóc ngậm tiền đặc biệt ngoài chuyện ba chân ra còn có cả một biểu tưởng bát quái nhỏ phía sau lưng phía dưới đỉnh đầu. Ý nghĩa của Cóc ngậm tiền chính là đại diện của tiền tài, ngoài ra vật phẩm này còn là đại diện cho sự sự bảo vệ nhờ hình ảnh của Bát Quái trên lưng. Do đó, có một chú cóc ngậm tiền trong nhà đồng nghĩa với việc gia đình người tuổi Bính Thìn 1952 có được một lúc cả hai vận tốt về cả tiền tài lẫn sự bảo vệ.

  Vật phẩm Thiềm Thừ thường được sử dụng với hình tượng cóc ngồi trên một tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng. Cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ. Cóc ngậm tiền thường ngậm 2 đồng xu trong miệng và có 7 dấu chấm ở lưng theo đúng hình dáng của chòm sao Đại Hùng nằm hướng cực Bắc. Vật phẩm phong thủy này thích hợp cho những ai đang có ý định làm gia tăng khối tài sản của người tuổi Bính Thìn 1952.

  3. Tượng phật di lặc phong thủy

  Nụ cười của đức Di-lặc là nụ cười hoan hỷ bất diệt, tâm hồn của đức Di-lặc là tâm hồn bao dung không bờ bến. Và, không ai nhìn vào hình tượng của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng.

  Thật ra không phải ngẫu nhiên mà tượng Phật Di-lặc được tạc theo hình thức như vậy, mà đây chính là thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào trong cuộc đời.

  Cười chẳng có gì là khó, vì nó chẳng hao công sức cũng chẳng tốn bạc tiền. Nhưng, để có được nụ cười với những hiệu quả của nó đôi lúc lại là một việc không dễ dàng chút nào. Vì thực tế cho thấy, có người suốt ngày chẳng tìm ra được nụ cười dù đó chỉ là nụ cười gượng gạo. Lý do thật dễ hiều. Bởi lẽ, đôi lúc hoàn cảnh khiến cho tâm hồn con người ta trở nên khô cứng và vì vậy phải sống trong ầm thậm lặng lẽ để rồi dần đánh mất đi nụ cười. Bảo rằng, cười sao được khi cuộc sống có quá nhiều lo âu phiền muộn, cười sao được khi biết bao đau khổ đang đè nặng trong tâm hồn. Nói một cách khác, con người ta chỉ cười khi trong lòng không có phiền muộn lo âu, ít có ai cười trong hoàn cảnh trái ý nghịch lòng. Và chính vì thế mà khiến cho cuộc đời càng trở nên mệt mỏi, căng thẳng và thật sự có những nụ cười mà trong đó là lệ chảy.

  Cuộc đời vốn đã quá nhiều đau khổ và vì thế rất cần đến những nụ cười. Bởi vì nụ cười là cửa ngỏ của con tim, nó mở lối cho tình người xích lại gần nhau; nụ cười làm ấm lại một tâm hồn đang bơ vơ lạc lõng, nụ cười làm cho mọi người thông cảm lẫn nhau. Lại nữa, cười có thể làm giảm bớt sự căng thẳng của cuộc sống, cười có thể làm vơi đi nỗi bực dọc, đau khổ trong tâm hồn.

  Cuộc sống là sự tương quan giữa người với người là sự tương quan giữa người và thiên nhiên vật loại. Và, thái độ sống của người nầy ít nhiều đều có ảnh hưởng đến niềm vui và nỗi buồn của người khác và cho cả thế giới thực vật nữa. Ai có thể vui được khi bên cạnh họ có một người đang âu sầu, buồn bã; ai có thể vui được khi bên cạnh họ có người đang gắt gỏng, giận hờn. Cảnh làm sao vui, khi cảnh ấy có người buồn. Ngược lại, cuộc sống sẽ trở nên vui vẻ hơn, bớt căng thẳng hơn khi mọi người biết cười và biết tặng nhau nụ cười hoan hỷ.

  Nụ cười là nắng ấm mùa xuân, là đóa hoa tô điểm cho cuộc đời, làm cho cuộc đời trở nên đẹp hơn và thi vị hơn. Vậy thì tại sao lại không cười? Đành rằng những nghịch cảnh trong cuộc sống đôi khi khiến cho con người ta muốn cười cũng không thể nào cười được. Nhưng nếu có thể cười được thì hãy cứ cười.

  Nhưng làm thế nào để luôn có được nụ cười? Đó chính là khi ta biết buông bỏ tất cả những ưu tư, hờn giận trong tâm hồn; khi ta biết cười tán dương cho hạnh phúc của người khác, và khi ta biết cười được những việc khó cười trong thế gian. Đức Di-lặc là người có nụ cười như vậy. Ngài là biểu hiện cho tâm hồn hoan hỷ, bao dung của con người.

  Đời người chẳng có bao nhiêu, vì vậy hãy sống cho có ý nghĩa. Để sống có ý nghĩa trước hết là phải biết cười và biết cho người cụ cười. Bởi lẽ nụ cười là chất liệu của yêu thương, là mùa xuân bất diệt của nhân loại vậy.

  5. Hồ lô phong thủy

  Phật giáo và Lão giáo đều rất xem trọng hồ lô, coi nó là biểu tượng của điềm lành. Hồ lô được dùng làm bình đựng rượu tiên của nhiều vị Phật trong Phật giáo, lọ nhỏ đựng nước cam lộ của Quán Thế Âm Bồ Tát cũng thường có hình dạng giống hồ lô. Trong Lão giáo, hồ lô là pháp bảo trừ tà, hóa giải tà khí, bắt giữ những linh hồn xấu.

  Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô, bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí”. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đạy lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

  6. Bắp cải phong thủy

  Theo quan niệm của người Trung Quốc từ xa xưa, bắp cải tượng trưng cho chiếc túi lớn để chứa tiền, tiền vào túi này sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Ngày nay, trong phong thủy bắp cải được coi như là túi càn khôn sinh tiền tài, thu hút sự may mắn cho gia chủ. Bắp cải thường được kết hợp với tỳ hưu hoặc thiềm thừ. Tỳ hưu và thiềm thừ là linh vật phong thủy may mắn về tài lộc ngồi trên bắp cải tượng trưng cho biểu tượng đang hút tiền vào túi. Khi tiền vào túi này lại được sinh sôi nảy nở.

  Trong phong-thủy, Bắp-Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp-Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ.

  Ngoài ra, hình dáng Bắp Cải nở to trên phần miệng và nhỏ dần về phần dưới cũng có thể liên tưởng đến câu nói dân gian khá gần gũi đó là “Tiền vô như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê đen”, rất thú vị…

  Bạn có thể thỉnh bắp cải phong thủy về tặng cho người thân, bạn bè trong dịp đầu năm mới để tăng thêm tài lộc cho gia chủ.

  7. Tam đa tiên thánh phong thủy

  Vị thần thứ nhất là ông Thọ. Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc. Trái đào tiên ông mang theo là một loại đào mà ăn vào sẽ trường sinh.

  Ông Thọ thường được vẽ trên tranh, đồ gốm sứ, và được tạc tượng bằng gỗ, ngà, hoặc đá quý.Ngoài ra, ông Thọ còn được vẽ với cây thông, xung quanh ông là nấm linh chi. Linh chi được xem là cây trường sinh.

  Đặt ông Thọ ở vị trí cao trong nhà, gần cửa ra vào, phía sau là một bức tường kiên cố. Sẽ không được may mắn khi có cửa sổ, toilet hoặc nhà bếp trực tiếp phía sau hoặc phía trước ông Thọ. Vị trí phong thủy tốt nhất của ông Thọ là trên một cái bàn đặt chéo góc với cửa ra vào.

  Ông Thọ không phải là một vị thần trong Phật giáo, do đó ông không được thờ cúng như Đức Phật. Đừng đặt ông Thọ lên bàn thờ, vì như thế không mang lại may mắn. Không cần thiết kính lễ ông Thọ như một vị thánh ở phương Tây.

  Tuy nhiên đặt ông trên một chiếc bàn quá thấp cũng không tốt. Đặt ông Thọ ở vị trí quá thấp có nghĩa là ta thiếu tôn trọng những phẩm chất mà ông mang theo.

  Theo phong thủy, bàn uống cà phê không phải là nơi thích hợp cho ông Thọ. Một nguyên tắc cần phải tuân thủ là tất cả những biểu tượng thần thánh bài trí trong nhà phải ở vị trí ngang tầm mắt.

  Vị thần thứ hai chủ về quyền lực – ông Lộc. Ông tượng trưng cho vị quan có vị thế cao, trên tay cầm gậy như ý hoặc quyền trượng. Ông Lộc luôn đứng ở giữa.

  Vị thần thứ ba phản ánh ước nguyện chung được giàu sang, phú quý – ông Phúc. Vị thánh của lợi tức và thịnh vượng. Ông Phúc mặc áo đỏ của thương nhân và bồng một đứa trẻ. Ông Phúc được đặt ở bên trái.

  Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.

  Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực.

  8. Bình ngọc phong thủy

  Bình là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

  Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt – biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu.

  Theo phong thủy, bình lớn có nhiều công dụng. Bình được sử dụng để cắm hoa, do đó bình là vật rất tốt để cắm hoa bốn mùa, dù bất cứ sự kết hợp loài hoa nào, để tạo nên sự yên bình suốt năm trong nhà.

  Bình cắm cành thông hoặc cành tre và đặt ở giữa nhà, được coi là biểu tượng của cuộc sống hôn nhân hòa thuận và lâu bền với nhiều con cái.

  9. Tượng rùa phong thủy

  Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Tuy nhiên, só với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà ở giúp mang lại bình an, vượng phát và khí khởi về nhà ở.

  Những ngôi nhà nằm gần bệnh viện, nghĩa trang, trạm điện…thường bị tán khí hoặc sát tinh chiếu. Nếu bày rùa trong những ngôi nhà này sẽ giúp trấn yểm được khí hung. Đặt Rùa trong nhà còn làm cho tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong nhà thêm vững bền. Sự chắc chắn của loài rùa sẽ giúp cho công việc của gia chủ từng bước đều ổn định, có đầu có cuối.

  10. Vòng tay thạch anh đen

  Ý nghĩa vòng tay thạch anh đen: đá thạch anh đen loại đá tự nhiên mang đến vận may, sự khỏe mạnh và hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt. Năng lượng của đá thạch anh đen có khả năng trấn tà, bảo vệ gia chủ và kìm hãm các năng lượng tiêu cực. Thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm. Năng lượng của thạch anh đen rất phù hợp với những ai thuộc mạng THỦY, MỘC và KIM.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Cách Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Top Vật Phẩm Bình An Dành Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Tốt Nhất Cho Người Tuổi Hợi
 • Top Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Bính Thìn 1976

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Bính Ngọ Chiêu Tài Lộc, May Mắn
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Mở Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Cần Bao Nhiêu Tiền ?
 • Theo phong thủy, rồng có tác dụng giải trừ tiểu nhân, đặc biệt là rồng có màu xanh (gọi tắt là rồng xanh hay Thanh Long). Rồng có đặc điểm là mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước…

  Nếu đặt rồng xanh ở hướng Thanh Long của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng Bạch Hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày rồng xanh ở Thanh Long để hóa giải tai ách do Bạch Hổ gây ra.

  Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát rồng còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cường quyền uy.

  2. Tỳ hưu phong thủy

  Công dụng chiêu tài của tỳ hưu trong phong thủy

  Trong kinh doanh, Tỳ Hưu là linh vật chiêu tài hết sức linh nghiệm. Các công ty lớn, các sòng bài ở Hongkong, Macau, Singapore thường đặt Tỳ Hưu trong phòng làm việc, trong lồng kính (nhằm tránh mất cắp, sẽ mang lại xui xẻo). Một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam cũng đặt Tỳ Hưu làm logo của công ty.

  Ngoài ra, Tỳ hưu cũng được cho là linh vật phong thủy số một của các tổ chức tội phạm.

  Tác dụng hóa giải “ngũ đại hoàng sát” của Tỳ hưu

  Trong cuộc sống, Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng hóa giải “ngũ hoàng đại sát”, một loại sát tinh có hại cho các thành viên trong gia đình, làm suy giảm sức khỏe và tài vận.

  3. Thiềm thừ phong thủy

  Vật phẩm Thiềm Thừ thường được sử dụng với hình tượng cóc ngồi trên một tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng. Cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ. Cóc ngậm tiền thường ngậm 2 đồng xu trong miệng và có 7 dấu chấm ở lưng theo đúng hình dáng của chòm sao Đại Hùng nằm hướng cực Bắc. Vật phẩm phong thủy này thích hợp cho những ai đang có ý định làm gia tăng khối tài sản của mình.

  Thiềm thừ hắc ngà (4 tấc) GM156

  CON CÁ: là một biểu tượng giàu sang và phú quý trong Thuật Phong Thủy. Không chỉ vì âm tiết gọi mà còn vì loài cá rất dồi dào về số lượng. khả năng sinh sôi,nảy nở của chúng là biểu tượng của sự màu mỡ và hình ảnh cá luôn luôn luôn bơi lội tung tăng mang thông điệp loài này rất hạnh phúc trong môi trường sống. Vì lẻ đó,cá cũng trở thành biểu tượng cho cuộc hôn nhân hài hoà.

  Vào thời xưa Cá từng là một trong những vật không thể thiếu trong của hồi môn của cô dâu. Một đôi cá cũng là biểu tượng của sự vui mừng của cặp nam nữ khi được hợp nhất duyên số. Con cá cũng được người xưa tin rằng có khả năng chống lại những điềm gở vì nó là một trong những thứ tìm được dưới dấu chân của Đức Phật Thích Ca.

  Tương truyền rằng hình tượng của một đôi cá đã được vẽ trên một bản phác hoạ và được coi là một trong tám báu vật của Đức Phật. Do vậy chúng thường được thêu lên rèm cửa, và gối với mong muốn là có được nhiều may mắn. Tấm bùa bùa hộ mạng của đôi cá cũng được cho là có tác dụng bảo vệ rất lớn. Chúng thường được làm bằng vàng đôi khi cũng được làm những loại đá quý như Ruby,đá Saphire và Ngọc Lục Bảo. Ngày nay,biểu tượng này còn được làm bằng kim cương với kiểu dáng và chi tiết rất tinh sảo.

  5. Quả cầu phong thủy

  – Quả cầu phong thủy đá thạch anh có khả năng giảm tác hại của máy tinh làm giảm mỏi mắt.

  – Quả cầu phong thủy đem đến sự thông tuệ, uyên bác, sắc bén và giúp cải thiện và mở rộng những mối quan hệ xung quanh cho bạn. Một số doanh nghiệp thành đạt, người có tiền, học cao, luật sư, chính trị gia,… đều để quả cầu phong thủy ở nơi làm việc.

  – Nhất là đối với những công ty, quả cầu phong thủy hỗ trợ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao rất nhiều logo của những công ty kinh doanh thành đạt có hình quả cầu.

  6. Gậy như ý phong thủy

  Gậy như ý có hình dáng đầu lớn và cong, phần đầu chủ yếu trang trí hình đám mây, làm bằng vàng, ngọc hay san hô… Cũng có truyền thuyết từ Phật giáo là có vị Quan âm Như Ý – tay cầm ngọc ý và luân bảo, tác dụng đáp ứng mọi nguyện cầu của nhân gian. Ngày nay, gậy Như ý đã được làm nhỏ gọn hợp thẩm hơn hơn. Ngoài việc bày trí phong thủy trong nhà hay phòng làm việc thì mọi người có thể mang theo gậy như ý bên mình.

  Những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh sự xâm hại của kẻ tiểu nhân, cấp dưới thì dùng Gậy như ý để tăng thêm công danh, uy quyền, tôn nghiêm cho chủ nhân. Trong các loại chất liệu, người ta chuộng nhất là làm gậy Như ý từ chất liệu vàng, mặc dù dùng ngọc, bạc, đồng, sứ, san hô đều được…

  Chọn vàng làm chất liệu bởi gậy Như ý mạ vàng được coi là mang lại nhiều cát khí nhất. Nó không những hóa giải hung khí của các sao xấu có hại cho sức khỏe, tài lộc như Ngũ Hoàng, Nhị Hắc mà nó còn đem lại rất nhiều quyền lực, tiền tài và may mắn. Những người đứng đầu trong công ty, cơ quan hay chọn gậy Như ý để trang trí, sử dụng trong phòng làm việc hoặc mang theo bên mình sẽ rất tốt.

  7. Thuyền phong thủy

  Thuyền rồng cõng tiền tài là biểu tượng của tài lộc và điềm lành, là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, và là biểu tượng dùng để biến hung thành cát trong công việc. Thuyền rồng cõng tiền thường được bày trên bàn làm việc của doanh nhân, hoặc trong phòng khách, văn phòng, trên bàn thờ Thần Tài và trên két bạc để vượng tài lộc

  Theo phong thủy, Thuyền rồng cõng tiền tài được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Do đó nó rất được các doanh nhân yêu thích. Trước đây, những thương nhân Hồng Kông thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo.

  thuyền rồng cõng tiền tài may mắn

  Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Hồng Kông ưa chuộng nhất.

  8. Cây tài lộc phong thủy

  Các thương gia người Trung Hoa tin rằng, cây tài lộc có tác dụng chiêu tài thật sự do vậy họ thường đặt nó ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền… Có người lại bài trí cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc hoặc chưng trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông. Cây tài lộc còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (năng lượng dương), do đó có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

  Cây tài lộc có thể lau chùi, tẩy uế sạch sẽ khi bị bụi bẩm mà không ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy (nhưng chỉ nên vệ sinh vào những ngày mùng 1 và 15 âm lịch).

  9. Tranh đá quý phong thủy

  Nội dung tranh phong thủy thường gắn liền với các sự tích cổ của người trung hoa – quê hương nghệ thuật phong thủy, vì vậy người dùng cũng cần biết về các điển tích đó, mỗi khi nghĩ đến hoặc nhìn ngắm chúng thì gia chủ sẻ có cảm giác an toàn và cảm giác như nhận được sự phù trợ trừ điển tích trên. Ngoài ra cũng có dòng tranh đá phong thủy có nội dung theo tuổi tác của người dùng, theo quan niệm xưa thì khi dùng hợp với tuổi – mệnh sẻ giúp gia chủ nhận được nhiều sự may mắn, tránh các điều không may trong cuộc sống.

  Ý nghĩa của tranh đá quý phong thủy chỉ phát huy hết khi sử dụng đúng phương vị, nội dung tranh đúng yêu cầu người sử dụng, và chất liệu đá chế tác cũng đóng 1 vai trò cố định.

  -Vấn đề tình cảm – mối quan hệ trong cuộc sống: Với những người đã thỏa mãn về cấn đề tiền – tài, hoặc kiếm tiền nhờ các mối quan hệ xã hội thì nên dùng các tranh phong thủy với nội dung về con người, nhưng chú ý là không sử dụng tranh với nội dung nhân vật tôn giáo, hoặc tông màu tối, u ám. Nên dùng tranh với nội dung các khuôn mặt tươi cười, hoạt động vui vẻ, hướng phù hợp với mục đích sử dụng này là hướng nam hoặc tây nam của căn nhà.

  -Cầu sự hỗ trợ – giúp đỡ: trong cuộc sống thì không phải bao giờ cũng dễ dàng – êm đềm, đôi khi bạn gặp những tình huống khó khăn, hoặc có thể nơi làm việc của bạn là những tổ chức từ thiện, luôn cần sự hỗ trợ – giúp đỡ của người khác, thì hãy dùng loại tranh đá quý phong thủy với nội dung là những cảnh đẹp trên thế giới như kim tự tháp, công trình kiến trúc lớn, bản đồ hoặc hình địa cầu, các nhân vật tôn giáo – danh nhân và có nội dung không u ám, tạo cảm giác tuyệt vọng. Phương hướng hợp là tây bắc.

  10. Tượng thần tài phong thủy

  Việc trưng bày và vị trí bàn thờ 2 vị Thổ địa Thần Tài ở nơi hướng ra cửa chính. Sau lưng phải có một vách dựa để đảm bảo về ý nghĩa phong thủy là thu hút tài lộc và có chỗ dựa vững chắc. Thêm nữa ban thờ có thể đặt dưới đất, không đặt ngang bàn thờ phật. Việc bài trí tượng thổ địa thần tài không cần quan trọng vấn đề lớn hay nhỏ. Mà quan trọng về việc thỉnh thờ và chất liệu. Tốt nhất nên sử dụng tượng thổ địa – thần tài bằng gỗ. Chú ý với những chất liệu nhân tạo thì cần phải nhờ người có khả năng hô thần nhập tượng. Để việc thờ cúng được linh thiêng.

  Để tăng sự linh thiên và thu hút vượng khí. Hàng ngày có thể thắp hương với lòng thành khẩn cầu mong sự phù hộ độ trì của các ngài. Làm như vậy sẽ giúp công việc buôn bán kinh doanh được thuận lợi. Ngoài ra để bổ trợ thêm việc thu hút tài lộc. Gia chủ có thể bài trí thêm tượng phật di lặc bằng gỗ như tượng phật Di lặc dâng vàng, tượng phật Di lặc chúc phúc, tượng phật di lặc vác bao tiền…

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Dùng Để Giải Hạn Cho Tuổi Bính Thìn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Để Trên Bàn Làm Việc
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy “siêu” Tốt Cho Quý Ông Sinh Năm 1986 Bính Dần
 • Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần Hút Tài Lộc Và May Mắn
 • Những Vật Phẩm Trang Trí Hút Tài Lộc Cho Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy 2022 Cho Tuổi Thìn Bay Cao Bay Xa, Vạn Sự Như Ý
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Bật Mí Top Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Giáp Thìn Phú Quý, Giàu Sang Cả Đời
 • Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Kỷ Hợi 2022
 • Vì thế chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những vật phong thủy dành cho người tuổi Thìn thông qua bài viết sau đây.

  Giới thiệu về người tuổi Thìn

  Năm sinh

  Trong 12 con giáp thì Thìn chính là con giáp thứ 5, những người tuổi Thìn cầm tinh con Rồng. Đây là con vật linh thiêng mặc dù không có thật mà ra đời qua tưởng tượng của con người.

  Tuổi Thìn bao gồm các năm sinh:

  Tính cách người tuổi Thìn

  Những người tuổi Thìn thường tốt bụng và hòa nhã, họ có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Trong công việc họ cũng có rất nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo. Bên cạnh đó, tính cách hướng ngoại nên người tuổi Thìn được bạn bè xung quanh quý mến, trân trọng.

  Trí tưởng tượng của họ cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Chính vì thế họ đạt được nhiều thành quả trong công việc. Để phát huy hết sở trường và thế mạnh họ cần có sự hỗ trợ của vật phong thủy cho tuổi Thìn.

  Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Thìn

  Những vật phong thủy cho tuổi Thìn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không chỉ là một vật trang sức thông thường mà những món đồ này còn có tác dụng đem đến tài lộc, may mắn và tiền của cho chủ nhân. Vì thế nếu bạn thuộc tuổi Thìn hãy trang bị cho mình những vật phẩm sau:

  Ba vị Thần: Phúc – Lộc – Thọ

  Mẫu tượng gốm này được rất nhiều gia đình lựa chọn, nhất là những gia chủ thuộc tuổi Thìn. Sản phẩm sẽ giúp cho cuộc sống của bạn được tốt hơn. Bởi đây là 3 ông thần tượng trưng cho Phúc, Lộc, Thọ. Không chỉ bản thân mà cả gia đình sẽ có thêm thật nhiều may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

  Ở những khu vực như phòng khách, lễ tân bạn nên phải đặt tượng gốm cao hơn 80cm trở lên trên bàn kệ hay tủ. Các vị trí quan trọng trong nhà như phòng khách, nơi tiếp đón, phòng thờ, hay các sảnh lớn bạn cũng nên đặt tượng để khai thác cát khí và năng lượng Phong Thủy may mắn.

  Ngựa – Mã thượng phi hồng báo bình an

  Theo phong thủy, ngựa chính là con vật tượng trưng sự bền bỉ và lòng kiên trì, sự đảm đang, tháo vát. Ngoài ra, đây cũng là con vật mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

  Hình ảnh chú ngựa phi nước đại hay còn gọi là “Lộc Mã”. Nó không chỉ đem đến sự tài lộ cho bạn mà còn khiến cho bạn thăng tiến trong công việc cũng như sự nghiệp.

  Những người kinh doanh hay buôn bán tự do thường đặt những con ngựa tung vó ở trên xe hơi. Vì thế những chuyến đi của họ luôn tốt đẹp, công việc làm ăn cũng muôn phần thuận lợi.

  Những doanh nhân thành đạt cũng thường lựa chọn biểu tượng ngựa để trang trí trên bàn làm việc của mình để kích hoạt vận may. Còn trong nhà thì bạn hãy đặt ngựa hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát, đại lợi.

  Tượng gốm Thiềm Thừ

  Trong phong thủy thiềm thừ là biểu tượng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sở hữu. Hình ảnh chú cóc ngậm tiền xu trong miệng tượng trưng cho việc cóc đón – rước tài lộc vào nhà.

  Vì thế những bạn tuổi Thìn muốn có thêm nhiều tài lộc và may mắn trong thời gian sắp tới thì nên trang bị ngay cho không gian nhà mình một bức tượng gốm thiềm thừ.

  Bức tượng này được làm từ gốm sứ cao cấp Bát Tràng nên sở hữu những ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng như: bền cứng, không dễ mẻ vỡ, nước men bóng loáng,… Chính vì lẽ đó mà tượng gốm thiềm thừ được rất nhiều gia đình lựa chọn đặt bên trong nhà của mình.

  Tranh sứ phong cảnh

  Những người tuổi Thì mang tính cách vô cùng mạnh mẽ, họ luôn cho mình là đúng và thường không nghe theo bất cứ lời khuyên của ai. Chính vì thế để giúp tâm của họ được tĩnh lặng thì một vài bức tranh sứ phong cảnh, thiên nhiên hùng vĩ được treo trang nhà là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Bên cạnh đó những bức tranh này cũng được thiết kế tinh xảo với nhiều hình thù khác nhau chắc chắn sẽ làm cho không gian của bạn thêm phần hoàn mỹ.

  Bạn có thể chọn những bức như: Tranh Sứ Kim Ngọc Mãn, Tranh Sứ Lý Ngư Vọng Nguyệt, Tranh sứ Sen Ngọc Đắp Nổi, Tranh Sứ Tứ Bình Cổ, Tranh sứ Tứ Linh Long Lân Quy Phụng…

  Không chỉ phù hợp với người tuổi Thìn mà ai cũng có thể sở hữu những bức tranh này trong nhà. Mang trong mình những ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc chắc chắn sẽ làm cho vận mệnh của bạn thay đổi.

  Liên hệ mua hàng

  Quý khách có thể tham khảo và đặt hàng Online tại website hoặc có thể đến trực tiếp tại showroom với địa chỉ phía dưới.

  👉Website: https://cuahanggomsu.com/

  👉 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, chúng tôi ☎ Hotline: 090 26 93 866

  ☎ Tư vấn: 028.6270.4567

  Email: [email protected]

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in logo lên gốm sứ dùng để làm quà tặng cho khách hàng và đối tác.

  Lời Kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Năm 2022 Cho Tuổi Tuất Sự Nghiệp Thăng Tiến
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Bính Dần 1986
 • Linh Vật Hợp Tuổi Bính Thìn
 • Top 10 Linh Vật Bổ Trợ Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Canh Tuất 1970
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Bính Thìn 1976

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Tân Sửu 1961
 • Người tuổi Bính Thìn thẳng thắn nên không thích gây chuyện “thị phi”. Họ tự kiêu, thanh cao song lại thành thật, họ tự cho mình là trung tâm song lại rất có khí phách. Song ai cũng có lúc hoạn nạn, hãy dùng các vật phẩm sau để tiêu trừ vận hạn cho người tuổi Bính Thìn 1976.

  1. Rùa đầu rồng phong thủy hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn

  Trong dân gian thì các con rùa lớn linh thiêng cũng được gọi là Long Quy . Trong truyền thuyết cổ của Hồng Kông cũng có nói đến Nữ Oa Nương Nương dùng bốn chân rùa lớn để chống bốn góc trời bị Cung Công húc nghiêng lệch. Cũng vì Long Quy thích mang vật nặng , ngụ ý giúp con người chống lại Sát khí giảm tai họa , nên Long Quy thường dùng để trấn trạch hưng gia , nó cũng đem lại Phúc Trạch giúp cho cuộc sống tốt hơn .

  2. Tỳ Hưu phong thủy hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn

  – Về màu sắc : Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh.

  – Ngoài các tác dụng cá biệt như trên, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

  – Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại HK ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ.Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

  Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thũy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

  – Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giãi “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thũy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  3. Tiền xu cổ phong thủy hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn

  Tam xu tiền cổ

  Ý nghĩa: Số 3 tượng trưng cho thiên – địa – nhân (trời – đất – con người), là biểu tượng cho sự thịnh vượng cát lành.

  Lục đế tiền cổ

  Ý nghĩa: Lục đế tiền là 6 đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang. Theo phong thủy, đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì có khí trường rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt.

  Bát xu tiền cổ

  Ý nghĩa: Số 8 tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, có tác dụng phát huy Thổ khí trong vận 8 (từ năm 2004 đến 2023), tức là sự thịnh vượng và phát triển, phát về tài lộc.

  Xu Bát Quái

  Ý nghĩa: Trong phong thủy, đồng xu in hình Bát Quái là biểu tượng của sự giàu có, phát về tài lộc nhất là khi được kết bằng chỉ lụa đỏ. Đồng xu thường dùng là đồng tiền thời vua Càn Long có 2 mặt âm – dương thể hiện nguyên lý âm – dương hài hòa. Tiền hình tròn tượng trưng cho trời, ở giữa có lỗ vuông tượng trưng cho đất. Trên đồng tiền có in hình Bát Quái thể hiện đạo lý thiên – địa – nhân tương hợp tất tạo phúc và hưởng phú quý.

  4. Bát quái phong thủy phong thủy hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn

  Gương bát quái lồi

  Gương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí. Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy có thể tác động đến nhà bạn như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông, ống khói…, gương bát quái lồi sẽ hóa giải được những điều đó. Loại gương này không được để trong nhà, chỉ cho bên ngoài.

  Gương bát quái lõm

  Gương lồi dùng để “phân tán” thì gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt. Như trường hợp cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí đất trong nhà sẽ thất tán nên treo 1 gương lõm trước cửa.

  Gương bát quái phẳng

  Nếu đặt trong nhà có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ. Treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt còn khi treo tại phương vị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu. Loại gương này chỉ được treo bên ngoài nhà, tuyệt đối không được treo trong nhà. Tuy nhiên cũng không nên treo nhiều, mỗi hướng chỉ nên treo 1 chiếc và cả ngôi nhà không được treo quá 3 chiếc.

  5. Hổ phù phong thủy phong thủy hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn

  Hướng kiếm mà sư tử ngậm cũng có ý nghĩa khác nhau. Đứng đối diện mặt sư tử, nếu chuôi kiếm quay sang bên trái thì có tác dụng cầu phúc, chuôi kiếm quay sang bên phải có tác dụng trừ tà. Sư tử ngậm kiếm là loài thú phong thủy mang điềm lành, không những có thể hóa sát mà còn có thể giúp đường sự nghiệp, tài vận tăng tiến, hoặc bảo vệ ngôi nhà bình an cát tường.

  Bát quái đồng hổ phù G246

  Hình sư tử ngậm kiếm treo trước cửa chính hoặc ngoài ban công, dùng để trấn trạch, hóa giải sát khí từ ngoài vào, tăng khí thế của gia đình. Trước mặt tiền nhà ở hoặc cửa hàng nếu có con đường hoặc ngõ đâm thẳng vào cửa, phạm phải sát khí, dễ khiến thành viên trong nhà xảy ra huyết quang tai ương, tài vận rò rỉ, có thể treo hình sư tử ngậm kiếm trước cửa hoặc cửa sổ, đối diện thẳng với con đường hoặc ngõ là có thể hóa giải. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này còn có thể hóa giải nhiều loại sát khí khác nữa.

  6. Chuông gió phong thủy hợp tuổi Bính Thìn

  Trong phong thủy, phong linh xem là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến năng lượng sống của con người, chính vì vậy, phong linh, có tác dụng trực tiếp đến gió nên được xem là một trong những vật phẩm có tác dụng tốt trong phong thủy. Người ta thường treo chuông gió ở vườn, cửa sổ, hoặc hiên nhà vừa để trang trí, mang đến những giai điệu vui tai và khắc chế nguồn năng lượng sống từ bên ngoài, luân chuyển đến khắp không gian nhà những nguồn năng lượng tốt.

  7. Tượng quan công phong thủy phong thủy hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn

  Phật giáo có một bộ tượng Quan công hộ pháp. Dân gian xem ông như một biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành. Các nhà sử học cũng phê phán ông vì tính kiêu căng, ngạo mạn. Bài viết về hình tượng quan công sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về các bộ tượng của Quan Công

  Quan Vũ (162? – 220), cũng được gọi là Quan Công, tự là Vân Trường, Trường Sinh là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Ông cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Ông là anh em kết nghĩa với Lưu Bị và Trương Phi.

  Là một trong những nhân vật lịch sử của Trung Quốc được biết đến nhiều nhất ở khu vực Đông Á, hình tượng của ông đã được tiểu thuyết hóa trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung và sau này được khắc họa trong các dạng hình nghệ thuật như kịch, chèo, tuồng, phim ảnh v.v… với những chiến tích và phẩm chất đạo đức được đề cao cũng như được thần thánh hóa trong các câu chuyện dân gian, bắt đầu từ thời kỳ nhà Tùy (581-618). Ông cũng được thờ cúng ở nhiều nơi với tượng mặt đỏ, râu dài, tay cầm cây thanh long yển nguyệt và/hoặc cưỡi ngựa xích thố, đặc biệt là ở Hồng Kông. Tương truyền thanh long đao của ông nặng 82 cân (khoảng 40 kg ngày nay). Dân gian xem ông như một biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành, nhưng các nhà sử học cũng phê phán ông vì tính kiêu căng, ngạo mạn.

  8. Hồ lô bát tiên phong thủy hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn

  -Ngày nay người ta thường trưng trong nhà loại hồ lô bát tiên (được đúc bằng đồng) với mong muốn điều hòa các khí trong nhà, hóa giải sát khí và thu hút cát khí.

  -Trong dân gian lưu truyền ngày xưa những người hành nghề đạo sĩ khi ra ngoài trừ ta trên người không thể thiếu được hai đồ vật đó chính là bùa và hồ lô nhưng theo thời gian hồ lô được chuyển thành kiếm gỗ đào. Hồ lô trong thuyết Âm dương có tác dụng hút

  -Những quả hồ lô nhỏ, hay được chế tạo nhỏ hơn lòng bàn tay thường được sử dụng như một vật phẩm trang trí, có thể đem theo bên mình. Có thể mua các quả hồ lô nhỏ được tạo từ kim loại hoặc ngọc để làm móc chìa khóa, treo trong ô tô,…

  9. Vòng tay đá quý phong thủy hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn

  Hầu hết những loại đá phong thủy lúc được chế tạo ra đồ trang sức đều mang các tác dụng và lợi ích tuyệt vời cho chủ nhân, ví dụ như mang tới may mắn, cầu tài lộc, giúp cho việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng.

  Trong đó từng loại đá sẽ mang tới các công dụng riêng đáng kể hơn phụ thuộc vào tính chất, màu sắc của viên đá đó. Ví dụ đá màu hồng mang tới nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân, giúp người đeo được quý mến hơn, đá màu vàng giúp nâng cao sự tập trung, tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày, đá màu trắng giúp loại bỏ sự áp lực, đá màu đen tốt cho hệ tim mạch và thần kinh, đá màu tím ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực.

  Đeo vòng đá phong thủy lên người giúp trị bệnh mất ngủ ở những người già và nâng cao tuổi thọ.

  Đặt chiếc vòng đá phong thủy trên đầu giường hoặc dưới chân giường làm giảm hiện tượng bóng đè.

  Những bạn hay có triệu chứng đau đầu có thế lấy chiếc vòng đá phong thủy chà lên trán, sau 20 phút bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả.

  Nhưng để chúng phát huy được công dụng thì bạn phải biết cách sử dụng sao cho hiệu quả.

  10. Kỳ Lân phong thủy hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn

  Trong phong thủy học, Kỳ lân là một trong bốn linh thú, đầu rồng, sừng hươu, mắt sư tử, lưng hổ, eo gấu, vảy rắn, móng ngựa, đuôi lợn.

  Kỳ lân ngoài việc dùng để cầu con, thăng tiến trong công việc, học hành, Kỳ lân còn là vật cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành tránh dữ, trấn trạch hóa cát, đẩy tài thăng quan; cùng với long, quy, phượng gọi là tứ linh thú.

  Kỳ lân trưng bày trong nhà có tác dụng lợi chiêu phúc, tránh tà, mong muốn sinh con, mang lại sự bình an thuận hoà, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang.

  Kỳ lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống.

  Kỳ lân còn có tác dụng hóa giải hung sát của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, Nhị Hắc, hóa giải nhà phạm Tam sát, phạm Thái Tuế, phạm sơn hướng “xương dâm”, “thiếu vong”, “cô quả”, “khẩu thiệt”, “tuyệt bại” v.v…

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Vật Phẩm Bình An Dành Cho Người Tuổi Bính Thìn 1976
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Cách Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Top Vật Phẩm Bình An Dành Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Năm Nhâm Thìn:vật Phẩm Phong Thủy Cho Năm Nhâm Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thăng Quan Tiến Chức Tốt Nhất 2022
 • Mẹo Sử Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Hướng Xấu Cho Ngôi Nhà
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Hướng Xấu
 • Vật Phẩm Phong Thủy Nào Giúp Hóa Giải Tam Tai?
 • Top 10 Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Ở Hà Nội
 • (GLO)– Năm hết Tết đến, nhiều người tiêu dùng lại tìm đến các cửa hàng bán đồ phong thủy lựa chọn những vật phẩm phong thủy để cầu mong một năm mới nhiều may mắn, tài lộc. Ngoài công dụng trang hoàng nhà cửa thì theo phong thủy, việc bài trí những vật phẩm này mang ý nghĩa tâm linh để bắt đầu một năm mới vui tươi, ấm áp.

  Vật phẩm phong thủy “vào mùa”

  Trước đây, các vật phẩm này thường được bày bán tại các cửa hàng lưu niệm và các siêu thị. Nhưng vài năm trở lại đây, tại Pleiku (Gia Lai) đã xuất hiện các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

  Vật phẩm phong thủy hiện nay rất đa dạng và dần phổ biến, loại tinh xảo cao cấp cũng có, loại đại trà để phục vụ nhu cầu bình dân cũng có như: Cá Thủy Luân, Động Thạch Anh, Cóc Thiềm Thừ, Mười hai con giáp, hàng đá ép… Với mức giá từ 80 ngàn đồng đến 30 triệu đồng. Năm nay, giá cả mặt hàng này giảm so với năm ngoái từ 10%-15% và từ đó số lượng khách hàng tăng lên đáng kể. Đa số hàng bán được là những vật phẩm phong thủy kích cỡ nhỏ, dành cho các văn phòng tư nhân, và gia đình. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, những ngày giáp Tết Nguyên đán, cửa hàng vật phẩm phong thuỷ Lộc Hưng Vượng (03-Phan Đình Phùng-TP. Pleiku) đã bung ra khá nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Là cửa hàng kinh doanh vật phẩm phong thủy lớn nhất TP.Pleiku, Lộc Hưng Vượng là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

  Ngoài những tượng rồng làm chủ yếu chất liệu bột đá, còn có sự xuất hiện của rồng phong thủy mạ kim sáng bóng, với đủ các mẫu mã, kích thước. Thời gian này, sức tiêu thụ mặt hàng Rồng phong thủy tăng gấp đôi, gấp ba. Với khoảng 2 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể sở hữu một con Rồng phong thủy nhỏ xinh nhưng cũng không kém phần tinh xảo, còn nếu muốn “hoành tráng” hơn, có thể lựa chọn tượng rồng làm bằng chất liệu tổng hợp với mức giá gần 4 triệu đồng.

  Khách hàng mua đồ phong thủy cũng rất đa dạng, có người cầu mong sự thịnh vượng, có người cầu mong sự hạnh phúc trong gia đình, người cầu mong tiền tài, danh vọng… Xu hướng sử dụng Rồng phong thủy với mục đích cầu may mắn hay cầu an đang ngày càng trở nên phổ biến.

  Anh Trần Hiệp (xã Bàu Cạn-huyện Chư Prông) vui vẻ cho biết: “Tôi tuổi Thìn nên năm nay tôi chọn Rồng phong thủy có kiểu dáng đẹp, chất liệu đảm bảo để bày biện trong nhà, với hi vọng mang lại nhiều may mắn, tài lộc”.

  Để phát huy tối đa ý nghĩa những vật phẩm này mang lại, gia chủ nên đặt vật phong thủy nào? Vị trí tại đâu? Ông Lê Hoàng- chuyên gia phong thủy chia sẻ : “Xưa nay, Rồng luôn được coi là biểu tượng của phú quý, cát tường. Vì vậy, khi chọn đồ trang trí hình con rồng thì nên đặt cạnh nước vì rồng gặp nước sẽ thể hiện được sự dũng mãnh thần kỳ của rồng, nước sẽ phát huy tối đa được những năng lượng của rồng”.

  Không chỉ được lựa chọn để bày biện trong nhà, phòng làm việc, năm nay, rồng phong thủy cũng được khá nhiều người tiêu dùng chọn làm quà Tết cho người thân, bạn bè…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Con Giáp Dễ Tán Gia Bại Sản Trong Năm Bính Thân 2022
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp May Mắn Nên Sở Hữu Trong Năm 2022
 • Lựa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Công Danh
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Duyên
 • Linh Vật Hợp Tuổi Bính Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Bính Dần 1986
 • Vật Phẩm Phong Thủy Năm 2022 Cho Tuổi Tuất Sự Nghiệp Thăng Tiến
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn
 • Vật Phẩm Phong Thủy 2022 Cho Tuổi Thìn Bay Cao Bay Xa, Vạn Sự Như Ý
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Người Tuổi Bính Thìn có tính tình thoải mái, giao tiếp tốt, chân thành với tất cả mọi người, thế nhưng đôi khi cũng khiến cho người khác ghen tỵ và ganh ghét, chính vì thế mà họ sẽ sử dụng những linh vật hợp với tuổi để hỗ trợ cho mình trong cuộc sống thường ngày.

  Linh vật Ve Sầu phong thủy: mang hình ảnh của một loại côn trùng, đối với con đực thì ở phần bụng có một bộ phận dùng để tạo ra âm thanh. Đây là linh vật được sử dụng với ý nghĩa là để bảo vệ, đặc biệt là sự phá hoại của tiểu nhân hoặc là kẻ thù.

  Nếu như bạn là người làm công việc văn phòng, thì Ve Sầu phong thủy sẽ giúp cho bạn trở nên thân thiết hơn với mọi người, biết được ai có ý đồ xấu với mình.

  Linh vật Voi phong thủy: đây là linh vật thể hiện cho trí tuệ, dùng để tăng thêm khả năng tư duy, nên được đặt ở hướng tây để tạo ra được nguồn năng lượng tốt nhất. Đồng thời linh vật Voi có thể kết hợp với những vật phẩm phong thủy khác nhằm tạo nên sự ổn định cho căn nhà, giúp cho trường khí bên trong nhà được lưu thông tốt nhất.

  Giả sử như linh vật Voi kết hợp với sơ đồ bát quái dùng để nâng cao sự hòa hợp của ngôi nhà, chẳng hạn như tài chính khó khăn thì có thể đặt con Voi này ở cung quan lộc để kích thích cho sự nghiệp, hoặc đặt cạnh nơi có nước để cầu tiền tài.

  Linh vật Kỳ Lân phong thủy: trong đó thì tên Lân để chỉ giống cái, còn tên Kỳ dùng để chỉ giống đực, và được gọi chung lại là Kỳ Lân. Kỳ Lân được khắc họa gần như con hươu, thân hình vằn, có đuôi của trâu, có sừng trên đầu, nhìn vẻ ngoài hiền lành, chúng chỉ ăn cỏ mà thôi. Kỳ Lân được sử dụng để cứu giúp cho chúng sinh, nơi nào chúng xuất hiện thì nơi ấy được thịnh vượng và bình an.

  Linh vật Khỉ phong thủy: theo như người Hán thì khỉ còn được viết là hầu tức là quyền quý và địa vị, chính vì thế dùng để thể hiện cho sự thăng quan tiến chức. Việc đặt Khỉ tại vị trí phù hợp sẽ mang đến điều tốt lành cho gia chủ, hoặc được sử dụng như một loại trang sức đeo trên người.

  Linh vật Chuột phong thủy: dùng để thể hiện cho sự đầy đủ, với khả năng sinh sản rất nhanh, Chuột ở nơi nào thì nơi ấy chứa nguồn thức ăn rất nhiều. Đương nhiên tượng Chuột được sử dụng để cầu nhiều tiền của cho gia đình.

  Linh vật Rồng phong thủy: mang đến nhiều điều may mắn cũng như nhiều cơ hội mới, mang lại sự sung túc và tài lộc cho con người, đồng thời còn là biểu tượng của sự thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Bổ Trợ Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Canh Tuất 1970
 • Tuổi Nhâm Dần Sinh Năm 1962 Hợp Màu Gì?
 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1962 Để Gia Chủ Cải Vận Hanh Thông
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Thìn 2000
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho 12 Con Giáp, Vật Phẩm Phong Thủy
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Dù ít hay nhiều thì phong thủy cũng là một phần gắn liền với đời sống của mỗi chúng ta, mà cụ thể hơn là sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh của mỗi con người, có thể giúp cải thiện hoặc là bị xấu đi tùy thuộc vào cách mà bạn áp dụng như thế nào.

  Bạn cũng sẽ không hề ngạc nhiên khi mà mọi gia đình đều sở hữu vật phẩm phong thủy đặt ở trong nhà, vì đây là vật sẽ mang đến điều may mắn và thể hiện được tâm linh bằng các loại đá quý trên thế giới. Đối với gia chủ Tuổi Canh Thìn thì việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp là điều cần thiết.

  Nhằm có được may mắn về tài lộc, gia đình êm ấm, sức khỏe tốt thì Tuổi Canh Thìn nên lựa chọn một trong những sản phẩm phong thủy như sau:

  Tỳ Hưu, một trong những vật phẩm tốt về mặt tiền tài, có thể chọn Đá Ngọc Hoàng Long quý hiếm để chế tác, nhờ đó mà giúp Tuổi Canh Thìn có được sự cân bằng, hỗ trợ tốt cho một số cơ quan như tim mạch – hô hấp.

  Ngựa vàng kim: dùng để chiêu tài lộc, theo như phong thủy thì vật phẩm này thể hiện cho sức mạnh bên lâu, sự kiên trì nhẫn nại, làm bất cứ điều gì cũng nhanh nhẹn, cùng với ý nghĩa cho sự may mắn và tiền tài.

  Đối với hình ảnh con ngựa đang chạy, người ta thường gọi là lộc mã, nhờ đó mà tiền bạc nhiều, phát tài phát lộc, công việc thăng tiến, sự nghiệp thành công.

  Đối với Tuổi Canh Thìn thường phải đi xa thì đây là vật phẩm phong thủy phù hợp để mang lại sự thành công và bình an mạnh khỏe.

  Đá Thạch Anh Tóc Vàng: với sự độc đáo nằm ở các tinh thể tóc có màu vàng, nhờ vào nguồn năng lượng mạnh mẽ từ bên trong, sẽ giúp cho Tuổi Canh Thìn có được sự sáng suốt hơn, nhận ra được điều hiện thực, không dễ dàng bị người khác lừa gạt.

  Cây tài lộc: được làm từ nguyên liệu tự nhiên, sẽ giúp cho Tuổi Canh Thìn có được tâm hồn thoải mái, sảng khoái, thanh lọc cơ thể. Với kích thước đa dạng được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như quầy thu tiền – phòng làm việc – quầy lễ tân – trong nhà ở, bên cạnh đó Tuổi Canh Thìn còn nhận được nhiều lợi ích về giảm thiểu căng thẳng, tăng cường khả năng tiềm ẩn bên trong.

  Chuông gió: với sản phẩm này thì Tuổi Canh Thìn có thể sử dụng để mang lại sự đặc biệt cho khu vực sinh sống và làm việc của mình, tạo ra những âm thanh nhẹ nhàng và thánh thót, đặc biệt có ý nghĩa phong thủy quan trọng.

  Thường chuông gió được tạo thành từ 16 ống bằng kim loại, cụ thể là nhôm. Tuổi Canh Thìn nên chọn chuông gió có màu nâu, âm thành trong trẻo, nên đặt ở hướng tây và hướng tây bắc để có được may mắn trong công việc, thuận lợi trong giao tiếp.

  Lưu ý Tuổi Canh Thìn không treo chuông gió gần chỗ nghỉ ngơi, vì có thể ảnh hướng với não bộ và nhiều bệnh khác.

  Hồ lô ngọc trắng: ngọc trắng hay cẩm thạch trắng là một, hình ảnh hồ lô thể hiện cho điều tốt lành, tăng tuổi thọ, mang đến hạnh phúc và sự an lành.

  Sản phẩm này có thể đặt trong phòng làm việc của Tuổi Canh Thìn, vừa giúp ích cho công việc, lạ hóa giải được hung khí, cải thiện tình trạng sức khỏe có vấn đề.

  Có thể được sử dụng như một món quà tặng cho người khác, tạo nên hòa khí cho mọi mối quan hệ.

  Phần cuống của bắp cải có màu sắc tinh khiết, kết hợp với màu xanh của lá, là sự kết hợp của nhiều phiến lá xoăn xếp chồng lên nhau thành cuộn.

  Chuỗi vòng đá: không chỉ mang lại nhiều cơ hội trong đời sống và tình duyên mà còn nhiều may mắn khác cho Tuổi Canh Thìn.

  Việc sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ giúp Tuổi Canh Thìn có được sự lưu thông khí huyết, ngăn ngừa bệnh tật, não độ phát triển, tăng hiệu quả làm việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thìn
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Bí Mật Xem Tuổi Hợp Làm Ăn Với Tuổi Canh Ngọ Phát Tài Phát Lộc
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Về Đường Con Cái
 • Những Vật Phẩm Khoa Học Phong Thủy Hút May Mắn, Tiền Bạc Nhiều Nhất
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn Vượng Tài Vượng Lộc
 • Tản Mạn Về Cách Sử Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Phát Tài
 • 9 Vật Phẩm Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Dùng Trấn Trạch
 • 3 Vật Phẩm Phong Thủy Trấn Trạch Cầu Bình An Và Cái Kết Bất Ngờ
 • Người tuổi Thìn trong năm 2022 để gặp nhiều may mắn nên mang theo:

  Người tuổi Thìn vốn trọng tình trọng nghĩa, thường được mọi người giúp đỡ, đặc biệt quý nhân của họ sẽ là những người thuộc tuổi Thân, Tý, Dậu. Chính vì thế, khi chọn những phụ kiện phong thủy mang theo người tuổi Thìn nên chọn kim bài, ngọc bội, vòng đeo tay, vòng cổ có tạo hình khỉ, chuột và gà. Những vật phẩm có hình khỉ, chuột, gà sẽ giúp vận thế của người tuổi Thìn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

  Tuổi Canh Thìn ( 2000 ) :

  Người tuổi Canh Thìn mệnh Kim để có thể tăng cường sự may mắn, tiền tài, số mạng nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh màu trắng, bạc ánh kim. Hay ngoài ra, những chiếc vòng tay màu vàng hay màu nâu ( mệnh Thổ ) cũng có thể bở trở và phù hộ cho bạn rất nhiều ( Thổ sinh Kim ) .

  Không nên mua những chiếc vòng tay mang mệnh tương khắc với mệnh Kim của mình như màu đỏ, hồng, tím hay những màu mang mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh sinh suất, tổn hại cho bạn .

  Tuổi Mậu Thìn ( 1988 )

  Người tuổi Mậu Thìn bản thân là hành Mộc mà Mộc lại tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy nên để được nhân bội may mắn, bình an và xây đắp vững chắc số mệnh, người tuổi này nên chọn những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh lá cây hay xanh ngọc lục bảo. Những màu sắc khác như màu xanh nước biển sẫm, đen của mệnh thủy cũng bổ trợ cho mệnh Mộc nên sử dụng những mang màu này cũng tốt .

  Không nên sử dụng quá nhiều những gam màu sáng như màu trắng, bạc của mệnh Kim cho vòng tay đá thạch anh để tránh tai hạo xui xẻo do xưng khắc ( Kim khắc Mộc ). Cũng cần hạn chế màu sắc của mệnh Hỏa như màu đỏ , hồng, tím để tránh sinh suất gây tổn thọ dương khí của bản thân .

  Tuổi Bính Thìn (1976)

  Người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh cùng mệnh với mệnh để được tương hợp như màu vàng hay màu nâu. Gam màu càng đậm thì càng mạnh mẽ. Cũng có thể lựa chọn với những chiếc vòng tay mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để được tương sinh .

  Tuổi Giáp thìn ( 1964 )

  Người tuổi Giáp thìn mang mệnh Hỏa. Tuổi này nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng tay đáy thạch anh tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu đỏ, hồng tím sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Gam màu càng đậm thì năng lượng càng dồi dào. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo mang mệnh Mộc cũng sẽ tương sinh với mệnh Hỏa nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều .

  Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Thủy ( Thủy khắc Hỏa ) như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân .

  Tuổi Nhâm Thìn (1952 )

  Tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng ta đáy thạch anh tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu đen, xanh nước biển sẫm sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay màu trắng, bạc lấp lánh mang mệnh Kim cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều.

  Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Thổ ( Thổ khắc Thủy ) như màu vàng, màu nâu để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Mộc như màu xanh lá, xanh ngọc lục bảo để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân .

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy: 25+ Lưu Ý Mua Quà Tặng Phong Thủy Sao Cho Đúng
 • Các Vật Phẩm Phong Thuỷ Mang Lại May Mắn, Phát Tài, Phát Lộc
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Sức Khỏe Dồi Dào Cho Gia Chủ
 • 9 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Mang Lại Tiền Tài Cho Gia Chủ Trong Phong Thuỷ Và Đời Sống
 • Trang Trí Hợp Ngũ Hành: Các Vật Phẩm Phong Thủy Hành Kim
 • Chọn Vật Phẩm Gốm Sứ Phong Thủy Cho Tuổi Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Và Top 4 Linh Vật May Mắn Nhất
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Tuổi Ất Sửu Mệnh Kim
 • Cách Bày Vật Phẩm Phong Thủy Trúng Hướng Tài Lộc Năm 2022
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Quý Hợi 1983
 • Không chỉ là một vật trang sức hay vật phẩm gốm sứ phong thủy thông thường mà những món đồ này còn có tác dụng đem đến tài lộc, may mắn và tiền của cho chủ nhân, kích hoạt luồng khí tốt cho gia chủ. Vì thế nếu bạn thuộc tuổi Thìn hãy sắm ngay vật phẩm gốm sứ Bát Tràng hợp ngôi nhà của bạn.

  Mẫu tượng gốm này được rất nhiều gia đình lựa chọn, nhất là những gia chủ thuộc tuổi Thìn. Sản phẩm sẽ giúp cho cuộc sống của bạn được tốt hơn.

  Ở những khu vực như phòng khách, lễ tân bạn nên phải đặt tượng gốm cao hơn 80cm trở lên trên bàn kệ hay tủ. Các vị trí quan trọng trong nhà như phòng khách, nơi tiếp đón, phòng thờ, hay các sảnh lớn bạn cũng nên đặt tượng để khai thác cát khí và năng lượng Phong Thủy may mắn.

  Theo phong thủy, ngựa chính là con vật tượng trưng cho sức mạnh bền bỉ và lòng kiên trì, sự đảm đang, tháo vát. Ngoài ra, đây cũng là con vật mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

  Hình ảnh chú ngựa phi nước đại hay còn gọi là “Lộc Mã”. Nó không chỉ đem đến sự tài lộ cho bạn mà còn khiến cho bạn thăng tiến trong công việc cũng như sự nghiệp.

  Bởi đây là 3 ông thần tượng trưng cho Phúc, Lộc, Thọ. Không chỉ bản thân bạn mà cả gia đình sẽ có thêm thật nhiều may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

  Những người làm ăn kinh doanh hay buôn bán tự do thường đặt những con ngựa tung vó ở trên xe hơi. Vì thế những chuyến đi của họ luôn tốt đẹp, công việc làm ăn cũng muôn phần thuận lợi.

  Những doanh nhân thành đạt cũng thường lựa chọn biểu tượng ngựa để trang trí trên bàn làm việc của mình để kích hoạt vận may.Còn ở trong nhà thì bạn hãy đặt ngựa hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát, đại lợi.

  Trong phong thủy thiềm thừ là biểu tượng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sở hữu. Hình ảnh chú cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng tượng trưng cho việc cóc đón – rước tài lộc vào nhà.

  Vì thế những bạn tuổi Thìn muốn có thêm nhiều tài lộc và may mắn trong thời gian sắp tới thì nên trang bị ngay cho không gian nhà mình một bức tượng gốm thiềm thừ.

  Bức tượng này được làm từ gốm sứ cao cấp Bát Tràng nên sở hữu những ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng như: bền cứng, không dễ mẻ vỡ, nước men bóng loáng,… Chính vì lẽ đó mà tượng gốm thiềm thừ được rất nhiều gia đình lựa chọn đặt bên trong nhà của mình.

  Những người tuổi Thì mang tính cách vô cùng mạnh mẽ, họ luôn cho mình là đúng và thường không nghe theo bất cứ lời khuyên của ai. Chính vì thế để giúp tâm của họ được tĩnh lặng thì một vài bức tranh sứ phong cảnh, thiên nhiên hùng vĩ được treo trang nhà là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Bên cạnh đó những bức tranh này cũng được thiết kế tinh xảo với nhiều hình thù khác nhau chắc chắn sẽ làm cho không gian của bạn thêm phần hoàn mỹ.

  Bạn có thể chọn những bức như: Tranh Sứ Kim Ngọc Mãn, Tranh Sứ Lý Ngư Vọng Nguyệt, Tranh sứ Sen Ngọc Đắp Nổi, Tranh Sứ Tứ Bình Cổ, Tranh sứ Tứ Linh Long Lân Quy Phụng…

  Không chỉ phù hợp với người tuổi Thìn mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu những bức tranh này trong nhà. Mang trong mình những ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc chắc chắn sẽ làm cho vận mệnh của bạn thay đổi.

  1/ Gửi qua Viettel Post – chuyển phát bưu điện

  Quý khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán tiền

  Quý khách hàng chuyển khoản cọc trước, sau khi nhận được hàng thanh toán nốt số tiền còn lại.

  3/ Tự vận chuyển – Quý khách có thể được giảm giá khi tự vận chuyển

  1. Dịch vụ in tên khi cung tiến đình, chùa, nhà Tổ

  1. Tuyển tập lục bình sứ Bát Tràng cung tiến đình, chùa và nhà thờ Tổ

  2. Lọ lộc bình Bát Tràng gốm sứ tứ quý Xuân Hạ Thu Đông

  3. Giá lục bình sứ Bát Tràng mới nhất tại Gốm sứ Hoàng Phát

  Xưởng gốm sứ Hoàng Phát luôn chào đón quý khách tới tham quan và mua sắm những vật phẩm gốm sứ tâm linh tại:

  💐 Showroom: Số 21, Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  Đường dẫn đến gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

  💐 Xưởng: Số 235, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  ☎ HOTLINE: 0918 482 648 Mrs Phương

  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

  Phạm Tiến: Tôi muốn mua đôi lục bình sứ Bát Tràng nhưng cần tư vấn thì làm thế nào?

  Gốm Hoàng Phát: Xin chào anh/chị: anh chị có thể hỏi trực tiếp các vấn đề qua livechát phía bên phải màn hình website hoặc gọi điện trực tiếp cho gốm Hoàng Phát qua hotline 0918.482.648 – Phương, gốm Hoàng Phát sẽ liên lạc lại và tư vấn các mẫu lục bình sứ Bát Tràng để khách hàng lựa chọn ạ.

  Nguyễn An: Lục bình sứ Bát Tràng có các kích thước như thế nào, tôi có thể đến trực tiếp xem ở đâu

  Gốm Hoàng Phát: Xin chào anh/chị, lục bình sứ Bát Tràng có kích thước như sau

  – Lục bình sứ 1m35, đế sứ 15cm hoặc đế gỗ 18cm

  – Lục bình sứ 1m4, đế sứ 15cm là 1m55

  – Lục bình sứ 1m6, đế sứ 15cm là 1m75

  Anh có thể xem trực tiếp các mẫu lục bình sứ của gốm Hoàng Phát Phát tại showroom – SỐ 21 – THÔN 6 – GIANG CAO – BÁT TRÀNG – GIA LÂM – HÀ NỘI. Hotline tư vấn nhanh: 0918.482.648 mrs Phương. Cảm ơn anh

  Trần Thức: Tôi ở Long An thì có chuyển hàng vào được không, tôi muốn mua đôi lục bình sứ cho ban thờ 2m17, chuyển hàng vào như thế nào ạ?

  Giang Thành: Gốm sứ Hoàng Phát có cửa hàng tại Hải Dương không, tôi muốn mua lục bình sứ vẽ tứ quý men rạn đắp nổi giá bao nhiêu?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Giúp Giải Xui, Cầu Bình An
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Tý
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Người Tuổi Thân
 • Dê Phong Thủy, Vật Phẩm Cát Tường May Mắn, Giúp Tránh Thị Phi
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100