Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Mão / Top 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Tỵ

Nhắc đến tuổi Đinh Tỵ thì chúng ta liền nghĩ đến những người có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn, khôn khéo trong cách nói chuyện , có danh phận trong xã hội nếu sinh ra vào giờ tốt. Người thuộc tuổi Đinh Tỵ thường có tham vọng rất lớn và luôn muốn giành cho được về mình bằng mọi cách . Song song với nó là đi kèm những vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ giúp mang lại vận may và tài lộc cho gia chủ.

Tuổi Đinh Tỵ được Quán Thế Âm Bồ Tát bảo hộ và được ban thọ. Những người thuộc tuổi này thường hưởng thọ từ 83 tuổi trở lên, nhưng nó cũng tùy thuộc vào thiện tâm của mình.

Đinh Tỵ thông minh, biết rút ngay bài học cho mình về những sai lầm để tránh khỏi. Nếu là người bình thường thì cũng là 1 người rất mưu mẹo và đầy tham vọng.

1. Bể cá :

Việc trưng bày một bể cá trong nhà sẽ giúp gia chủ tự chủ được nguồn tài chính của mình và gia đình , điều hòa được sinh khí trong ngôi nhà . Đặc biệt, đặt bể cá đúng hướng thì sẽ mang lại được nhiều vận may và tài lộc cho gia chủ .

2. Thần tài:

Kể cả công ty, lẫn khách sạn và nhà hàng,…vv nếu chúng ta chú ý quan sát thì họ thường đặt những ông Tượng Thần Tài ngay trước sảnh ra vào hoặc cổng chào . Bên cạnh đó cũng có 1 số gia đình đặt Thần Tài trong nhà . Tượng thần Tài nó được xem là pháp khí mang lại tài lộc và phú quý trong phong thủy.

Ý nghĩa của những vật phẩm phong thủy cho tuổi tỵ

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ có rất nhiều biểu tượng mà người tuổi Tỵ có thể áp dụng, chẳng hạn như:

Tạo ra năng lượng may mắn của bạn bằng các vật thể thuộc hành Hỏa, vì Hỏa là hành tố cơ bản của Tỵ.

Gia chủ có thể để hình ảnh con rắn màu đỏ tốt làm bằng gỗ, vì chúng ta cũng biết là Mộc nó sẽ sinh ra Hỏa.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ là một trong những món đồ được mọi người quan tâm , chúng ta cần chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp để gia tăng tài lộc cho mình, giúp cho công việc làm ăn thuận lợi hơn.

Phong Thủy Làm Việc Cho Tuổi Đinh Tỵ

Như đã nói ở trên, người tuổi Đinh Tỵ không nên để bàn đối diện với của ra vào. Nó được gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán,hay mắc sai lầm, trì trệ, có nhiều người đối địch.

Đồng thời không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu chỗ dựa.Nói theo kiểu tâm linh thì cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng.

Người tuổi Đinh Tỵ nên đặt ở bốn góc bàn làm việc hình chiếc tháp nó sẽ có lợi cho học hành giúp chúng ta minh mẫn và sáng suốt hơn.

Còn với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc , bạn tin không? Nó sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

Cuối cùng hơn hết là bàn làm việc phải thông thoáng, gọn gàng, sạch sẽ để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, giúp bản thân có cảm giác dễ chịu và đầu óc luôn được thư giãn . Đó cũng chính là ý nghĩa cao quý nhất của Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ.

Top 5 Linh Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Đắc Lực Cho Tuổi Đinh Mão

Người tuổi Mão là những người tinh tế, gần gũi, lịch sự và quý phái, tuy nhiên đôi khi tuổi Mão bị cho là lạnh lùng và kiêu ngạo. Người tuổi Mão thường gây ấn tượng với người khác bằng sự tinh tế, duyên dáng, nhạy cảm của mình.

Người tuổi Mão là những người lãng mạn trong tình yêu, hòa đồng trong các mối quan hệ và đặc biệt rất cầu toàn. Họ luôn mong những thứ họ sở hữu là hoàn hảo nhất, bởi vậy nên những người tuổi Mão rất chú trọng đến việc lựa chọn để bài trí trong gia đình mang lại nhiều may mắn, thành công hơn cho họ.

Tuổi Mão rất khéo léo trong đối nhân xử thế, họ biết lắng nghe hoặc thậm chí chấp nhận thua trong các cuộc cãi vã để đổi lấy sự hòa giải, chính vì điều này mà người tuổi Mão ít khi có kẻ thù. Tuổi Mão rất mến khách, nếu làm việc chung với người tuổi Mão, bạn sẽ thấy họ là người chuyên nghiệp, có định hướng và làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người tuổi Mão thường do dự để đánh mất những cơ hội lớn.

Trong các linh vật phong thủy thì Tỳ Hưu hay còn có tên khác là Kỳ Hưu là một loài mãnh thú hình dáng hết sức đặc biệt như đầu rồng, thân ngựa, chân lân và nhìn chung thì giống một con sư tử. Nhưng cũng bởi hội tụ những yếu tố có vẻ “dị biệt” ấy mà Tỳ Hưu lại càng có vẻ uy dũng vượt trội.

Sự khác biệt lớn nhất của Tỳ Hưu so với các loài vật khác là chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc châu báu, bởi thế quan niệm dân gian khi sở hữu Tỳ Hưu trong nhà thì gia chủ sẽ trở nên giàu có vì của cải chỉ vào mà không có ra. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” – một sát tinh trong phong thủy gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Thiềm Thừ là một trong những linh vật phong thủy hỗ trợ đắc lực cho gia chủ về mặt tiền bạc và phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết chúng ta từng bắt gặp cóc 3 chân ngậm tiền được bày trí tại các cửa hàng, cửa hiệu, gia đình chuyên kinh doanh buôn bán. Cóc có 3 chân, thường ngậm đồng tiền vàng. Trong phong thủy, thiềm thừ là biểu tượng của tài lộc, vận may và sự giàu có.

Cây Kim Tiền

Với dáng vẻ căng tràn sức sống, cành lá cứng cáp, màu xanh thu hút Kim tiền không chỉ gây sự chú ý cho chính bản thân mình mà còn là cả không gian xung quanh nó. Đặt một chậu Kim tiền nhỏ xinh trên bàn làm việc đem lại cảm giác tươi xanh mát mẻ. Sự phát triển mạnh mẽ và cứng cáp của Kim tiền như đang tiếp sức, tạo động lực cho gia chủ tuổi Đinh Mão.

Đặc biệt rong các loại cây phong thủy thì Cây kim tiền (hay Kim phát tài) thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Đặc biệt khi Kim tiền ra hoa đại diện vận may của gia chủ ngày càng phát, tiền tài, lợi lộc, may mắn cũng ngày càng nhiều.

4. Tượng 12 con giáp đặc biệt là tượng Ngựa và Rồng

Trong 12 con giáp, tuổi Đinh Mão hợp mệnh với ngựa, rồng.

Ngựa phong thủy có khả năng chiêu tài, bạn nên đặt trong phòng làm việc, phòng khách để cầu may, cầu tài lộc. Đặc biệt nên hướng ra cổng lớn, hoặc cửa sổ có ánh sáng chiếu sẽ giúp gia chủ đại cát, đại lợi. Luôn vệ sinh ngựa phong thủy sạch sẽ, sáng bóng để giúp nó phát huy tác dụng tốt nhất.

Sử dụng vật phẩm Rồng cầm ngọc là một cách để mở cung tài lộc tuổi Đinh Mão. Đặc biệt với người làm công việc kinh doanh, buôn bán thì linh vật Rồng cầm ngọc mang lại nhiều cơ hội hơn cho họ.

Không chỉ trong phong thủy mà trong đời thường Phật Di Lặc thường mang lại những điều tốt đẹp cho con người. Đặc biệt, hình ảnh Phật di lặc cười tươi mang lại sự vui vẻ, phấn chấn, lạc quan, xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống cho con người. Hình ảnh Di Lặc được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư, hồn nhiên. Nên người ta quan niệm xoa bụng Phật sẽ có được vận may và sự tốt lành. Vì vậy, người tuổi Đinh Mão nên thỉnh tượng Phật Di Lặc trogn nhà để nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ ngài, mang đến vận may, an lành cho gia đình.

Một tâm niệm lành, một hành động tốt sẽ đến cho ta kết quả an vui hạnh phúc. Ngược lại, một tâm niệm ác, một hành động xấu sẽ chuộc lấy kết quả khổ đau về nơi mình. Vì vậy hãy sống thật ý nghĩa, làm nhiều điều thiện, tránh xa điều ác để tâm hồn ta luôn thanh tịnh, thảnh thơi.

Đến với Roma Home – Decor phong thuỷ để có thể sở hữu những món đồ đồng phong thuỷ và đồ trang trí decor sang trọng và được tư vấn tận tình những vật phẩm phù hợp với vận mệnh của quý khách. Chúc quý khách luôn gặp may mắn trong cuộc sống, nếu có nhu cầu tìm kiếm, mua sản phẩm phong thuỷ, vui lòng liên hệ với Roma Home để được tư vấn tận tình nhất.

Vì sao nên chọn Roma Home – Decor phong thuỷ?

Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền cùng những giá trị về mặt phong thủy, những sản phẩm tại Roma Home không chỉ có tác dụng làm vật trang trí cho không gian thêm nổi bật, mà còn có tác dụng đón lành, tránh dữ, mang đến tài lộc và sức khỏe, may mắn, hạnh phúc.

Tại Roma Home – Decor phong thuỷ, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm độc quyền, thiết kế và sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất.

Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7.

Roma Home luôn nhận Ship COD tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm và Quý khách luôn được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Để đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ:

Add: Số 239 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0368.080.888

Website: http://decorphongthuy.vn/

Chúc Quý khách có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời tại Roma Home!

Mèo Thần Tài: Vật Phẩm Phong Thủy Mang May Mắn Cho Tuổi Đinh Mão 1987

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, có ngũ hành năm sinh là Lô trung Hỏa, phù hợp với những vật phẩm phong thủy màu xanh lá cây (hành mộc) để được tương sinh (mộc sinh hỏa). Đồng thời khi trưng linh vật cũng cần phải lựa chọn những vật phẩm linh vật phong thủy phù hợp với mệnh và tuổi.

Một số vật phẩm phong thủy mang may mắn cho tuổi Đinh Mão Mèo thần tài

Tượng mèo thần tài phong thủy mang ý nghĩa cát tường , thú hút tiền tài . Với mèo thần tài là vật phẩm phong thủy cầu công danh nhiều người chọn lựa nhất hiện nay , Đinh Mão 1987 có thể chọn tư thế giơ tay khác nhau để có mục đích sử dụng riêng . Nếu Mèo giơ tay trái là con đực, thể hiện sự thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp rạng ngời, bài trí trong văn phòng là thích hợp nhất. Mèo giơ tay phải là Mèo cái biểu tượng của hạnh phúc gia đinh, an khang. Ngoài ra mèo thần tài còn được bài trí trong các cửa hàng.

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Đinh Mão 1987 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Đinh Mão 1987.

Cóc vàng ba chân (Thiềm thừ)

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm phong thủy may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Địa chỉ mua vật phẩm phong thủy uy tín cho người tuổi Đinh Mão

Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, tuổi Đinh Mão 1987 có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Những linh vật phong thủy này có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Đinh Mão 1987.

Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Đinh Mão 1987

Với những đặc điểm của tuổi Đinh Mão 1987 cùng với việc xem xét con giáp này hợp với vật phẩm phong thủy như thế nào, hướng phong thủy nào tốt mà chúng ta có được tuyệt chiêu cải thiện, gia tăng tài lộc cho chính mình. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây: Tượng Mèo Vẫy Tay trong phong thủy

– Đồng xu: một Koban trị giá một ryo là một loại tiền từ thời kỳ Edo, tượng trưng cho tài lộc.

– Chiếc búa: Trong truyền thuyết Nhật Bản, khi một tiếng búa được gõ lên là tiền bạc sẽ rơi vào nhà – tượng trưng cho sự giàu có.

– Rìu: trấn trạch, hóa sát, trừ tà, giữ cho gia đạo bình an.

– Quạt: tượng trưng cho việc thiện, nhà làm nhiều việc thiện chắc chắn sẽ có lúc phát đạt.

– Câu đối: thể hiện gia phong.

– Một con cá: Tùy thiết kế mà chú mèo có thể ôm một con cá vàng hoặc cá chép Koi – biểu tượng của sự sung túc và may mắn, chiêu tài khí, tạo thành công khi thi cử.

– Một viên đá cẩm thạch: Trong văn hóa truyền thống của nhiều nước châu Á, đá phong thủy có tác dụng thu hút tiền bạc, xua đuổi tà khí.

– Hồ lô: tiêu tai, hóa giải bệnh tật.

– Rùa: bình an, vượng phát.

– Trên các biểu tượng trang trí, có thể có chữ đi kèm như “khai vận” với ý nghĩa mở ra may mắn, “phúc” – gọi niềm vui tới, “chiêu tài tiến bảo” – đón tài lộc, tiền của vào nhà hay nhiều câu mang ý nghĩa tốt lành khác.

– Tay chú mèo vẫy càng cao thì khách hàng, tiền bạc hay may mắn sẽ đến với cửa hàng ngày càng nhiều.

Tượng Dê phong thủy hợp với vận mạng tuổi Đinh Mão 1987

Tượng dê phong thủy biểu tượng mang ngụ ý may mắn cát tường , Nhưng xét từ góc độ khác , chữ “dương” (Dê) được dùng thông với chữ “tường” (may mắn), nhiều khi “cát tường” được viết thành “cát dương”, có thể dễ dàng tìm thấy những chữ “đại cát dương” trên đồ đồng và những dụng cụ khác thời cổ đại, cũng có nghĩa là “đại cát tường”. Ví thế khi đặt tượng dê trong nhà , tuổi Đinh Mão 1987 sẽ gặp may mắn , gia chủ an hòa , mạnh khỏe.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ hưu còn được gọi là con Tịch tà. Sở dĩ có tên gọi này là bởi tỳ hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của các loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín người con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được các loài tà ma, yêu quái, cũng như hóa giải sát khí cho người tuổi Đinh Mão 1987.

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ là linh vật của tài lộc. Vì thế nó có thể mang tiền bạc, của cải và sự giàu sang tới cho người tuổi Đinh Mão 1987. Khác với Tỳ Hưu có thể hút của cải vào trong nhà thì Thiềm Thừ lại nhả của cải từ trong cơ thể. Hình tượng miệng ngậm đồng tiền và nhả tiền chính là ý nghĩa đó. Thiềm Thừ có hình dáng toát lên một vẻ phú quý giàu sang cũng mang ý nghĩa, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nào cóc cóc thì chắc chắn sớm muộn cũng gặp phú quý.

Phật Di Lặc Phong Thủy

Phật cưỡi gậy như ý biểu tượng cho quyền lực, vì vậy đối với những người tuổi Đinh Mão 1987 có quyền cao chức trọng trong công việc nên bày tượng trong văn phòng làm việc để cầu mong mọi sự thuận theo ý của người tuổi Đinh Mão 1987.

Quan Công Phong Thủy

Với những người tuổi Đinh Mão 1987 làm chức lớn hay có tầm quan trọng trong kinh doanh, chính trị hoặc các tổ chức sẽ thường xuyên gặp phải những người đố kị chơi xấu, thường xuyên dùng âm mưu thủ đoạn để hãm hại. Do đó người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ.

Bình Ngọc Phong Thủy

Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật cho người tuổi Đinh Mão 1987, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu cho người tuổi Đinh Mão 1987.

Gậy Như Ý Phong Thủy

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều người tuổi Đinh Mão 1987 mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững.

Tranh Đồng Phong Thủy

Thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Treo tranh thuyền buồm tiến về phía người tuổi Đinh Mão 1987 dùng để kích hoạt vận may trong kinh doanh, tăng thêm tài lộc…

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác

Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Đinh Mão 1987

Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, tuổi Đinh Mão 1987 có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Vật phẩm phong thủy ấy có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Đinh Mão 1987. Tượng Hồ Ly Phong Thủy

Tượng Hồ Ly không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với tuổi Đinh Mão 1987.

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Phong Thủy

Với người đang yêu, mặt dây chuyền hồ ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở. Đeo sợi dây chuyền Hồ Ly bên người tuổi Đinh Mão 1987 để chúng phát huy công dụng.

Tượng Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa của nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Vì vậy, khi đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-Nam) trong phòng ngủ để tình yêu và nhân duyên của người tuổi Đinh Mão 1987 được tốt đẹp.

Tượng Nguyệt Lão Phong Thủy

Hình tượng nguyệt lão dưới bóng trăng dùng sợi chỉ hồng buộc cuộc đời của hai người xa lạ lại với nhau trở thành điển tích, không chỉ có ý nghĩa tâm linh mà còn mang đậm phong thái văn chương nghệ thuật.

Đó không những là niềm tin tín ngưỡng của người xưa mà còn phản ánh thái độ coi trọng hôn nhân, tôn trọng tình cảm đôi lứa. Vợ chồng là do trời an bài, là nhân quả gieo từ kiếp trước nối sang kiếp này nên phải trân trọng, gìn giữ, không dễ buông tay. Nguyệt lão nối tơ hồng cho người tuổi Đinh Mão 1987, nhưng người giữ tơ ấy chính là người vợ, người chồng.

Tượng Chim Uyên Ương Phong Thủy

Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho người tuổi Đinh Mão 1987. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau.

Vòng Tay Thạch Anh Hồng Phong Thủy

Đối với Đinh Mão 1987 , khi mang vòng tay thạch anh hồng , chúng làm xoa dịu các vết thương trong tình cảm và quá khứ, là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân nên chúng cũng giúp thu hút vận may trong tình duyên.

Hang Thạch Anh Tím Phong Thủy

Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, tích tài tụ lộc, trấn trạch, trừ tà, hóa giải hướng xấu. Giúp tinh thần tập trung cao, công việc hiệu quả,…tăng vận tình duyên. Đem lại may mắn trong tình yêu và hạnh phúc cho người tuổi Đinh Mão 1987.

Cầu Thạch Anh Tím Phong Thủy

Quả cầu đá thạch anh tím mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực cho người tuổi Đinh Mão 1987. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình, đem lại may mắn con đường tình duyên cho người tuổi Đinh Mão 1987.

Bông Thạch Anh tím Phong Thủy

Bông thạch anh tím hỗ trợ tích cực cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đặt thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc cho người tuổi Đinh Mão 1987.

Màu tím thủy chung của thạch anh tím là món quà tuyệt vời cho người phụ nữ, chúng cũng được cho là làm cho phụ nữ hướng thiện và sống thủy chung.

Mặt dây chuyền Nhện Phong Thủy

Nhện phong thuỷ theo bên người tuổi Đinh Mão 1987 xem như là một lá bùa may những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng Nhện phong thuỷ là một vật không thể thiếu bên người tuổi Đinh Mão 1987.

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác