Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Giáp Tuất 1994

Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Giáp Tuất 1994 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà. Tượng Rùa Đầu Rồng Phong Thủy

Long Quy là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Nó là con vật cứu cánh trong việc tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch, chuyên được các Phong Thuỷ Sư sử dụng trong các thủy cục vượng tài. Trong bài trí Phong Thuỷ, những phương vị tốt lành không thể thiếu được tượng Long Quy để vượng tài.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí (nhớ phải là Tỳ Hưu một sừng), ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

Tiền Cổ Phong Thủy

Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Gương Bát Quái Phong Thủy

Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu – hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc dẫn đến nỗi buồn hay bệnh tật (hung) cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Hổ Phù Phong Thủy

Thời cổ đại, người ta thường khắc hình những dã thú hung dữ lên miếng gỗ để ngăn chặn sát khí. Trong phong thủy, sư tử là một loài thú tượng trưng cho may mắn và điềm lành, vì vậy, người tuổi Giáp Tuất 1994 thường treo hình sư tử ngậm kiếm trên cửa, trên tường, bình phong để trấn trạch, tỵ tà, hóa sát. Ngoài ra, người ta còn có thể chạm trổ thêm hình Thái Cực Bát quái hoặc hình chữ “Vương” trên trán sư tử, có thể tăng cường uy lực, hóa giải khí xấu từ những bố cục phong thủy không tốt. Một số gương bát quái có hình sư tử ngậm kiếm bên trên để tăng công dụng trấn trạch hóa sát, có thể treo trước cửa nhà nếu nhà đối diện sử dụng pháp khí phong thủy quá mạnh, gây ảnh hưởng đến nhà của người tuổi Giáp Tuất 1994.

Chuông Gió Phong Thủy

Trong phong thủy, chuông gió được xem là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến năng lượng sống của con người tuổi Giáp Tuất 1994. Vì vậy, chuông gió có tác dụng trực tiếp đến gió nên được xem là một trong những vật phẩm có tác dụng tốt thay đổi phong thủy. Người ta thường treo chuông gió ở vườn, cửa sổ, hoặc hiên nhà vừa để trang trí, mang đến những giai điệu vui tai và khắc chế nguồn năng lượng sống từ bên ngoài, luân chuyển đến khắp không gian nhà những nguồn năng lượng tốt.

Tượng Quan Công Phong Thủy

Với những hướng nhà xấu ảnh hưởng tới gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa, quay mặt ra hướng chính diện của cửa lớn. Đối với những hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng quan công để chế hóa.

Hồ Lô Bát Tiên Phong Thủy

Theo văn hóa dân gian: Hồ lô được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

Vòng tay đá quý thạch anh vàng Phong Thủy

Thạch anh Vàng được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt. Thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp tâm hồn thanh thản hóa giải sao chiếu mệnh cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Kỳ Lân Phong Thủy

Kỳ lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác

Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994

Năm 2023 được dự đoán khá biến động về công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe với những người tuổi Giáp Tuất. Việc bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ tuổi GiápTuất thêm may mắn, tài lộc. Vậy người tuổi Giáp Tuất hợp tranh, tượng, linh vật phong thủy nào?

Tổng quan người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Những người sinh năm Giáp Tuất 1994 cầm tinh con Chó. Người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi. Những người tuổi Giáp Tuất sinh năm này hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Kim, mệnh Thủy.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Giáp Tuất sinh năm 1994

Người tuổi Giáp Tuất được đánh giá là những người nhanh mồm, nhanh miệng. Khả năng nảy số ứng biến của tuổi này cực tốt, có mưu lược. Họ đề cao tính chính trực, thành thực và có lòng chính nghĩa. Giáp Tuất là những con người ưa thích sự công bằng hơn bất cứ ai. Họ không thích bị phụ thuộc hay thụ động trong vấn đề tài chính rất tận tuỵ trong công việc,chung thủy khi yêu.

Tuổi này thân nhàn nhưng tâm vất vả, tức là tiền tài thì dễ dàng nhưng tình cảm thì cực khó khăn. Giáp tuất thường cô độc, nhiều bạn nhiều người xung quanh nhưng tâm khảm luôn có sự u buồn , trống rỗng. Họ thẳng tính và việc thiếu khả năng nịnh nọt đôi khi khiến họ mất đi cơ hội hay gặp phải khó khăn.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Giáp Tuất

Những người tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Giáp Tuất hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên). Trong đó hướng Đông (Sinh Khí) là hướng tối ưu. Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Nam (Tuyệt mạng), Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ Quỷ) và Bắc (Lục Sát).

Về màu sắc, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp Màu đỏ, màu xanh lá cây, màu tím, cam là những màu thuộc mệnh Hỏa (tương hợp), mệnh Mộc (tương sinh). Màu tương khắc của tuổi Giáp tuất là những màu như trắng, đen, xám, xanh nước biển vì những màu này ứng với hành Kim và hành Thủy khắc với mệnh Hỏa.

Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Giáp Tuất hợp các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Giáp Tuất hợp với các tuổi Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý

Tuổi nào khắc với Giáp Tuất?

Theo quy luật tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu- Mùi”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Giáp Tuất sẽ khắc với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Những người Tuổi Giáp Tuất không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn với những người tuổi trên, Giáp Tuất cũng khó có được hạnh phúc viên mãn.

Vận mệnh người tuổi Giáp Tuất năm 1994

Người tuổi Giáp Tuất năm Tân Sửu được dự báo có nhiều biến động về công việc, có sự cạnh tranh nội bộ, mâu thuẫn đồng nghiệp khiến bạn mệt mỏi, công việc chậm tiến. Có đôi lúc bạn sẽ thấy nản chí vì những vất vả mà mình đang chịu đựng.

Tuy nhiên, may mắn rằng sau tất cả, mệnh chủ vẫn có thể giải quyết ổn thỏa mọi khó khăn Tài vận trong năm thăng trầm bất ổn. Kinh doanh, buôn bán có lộc tùy từng thời điểm, được mất đan xen. Tốt nhất nên tránh các dự án đầu tư bất động sản trong năm nay, tránh hao tài.

Phương diện tình cảm khó mà phát triển một cách tốt đẹp như mong muốn, dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia . Mâu thuẫn nên cần được xử lý càng sớm càng tốt. Về phương diện sức khỏe không đáng ngại nhưng đương số nên cẩn thận có thể xảy ra nguy cơ tổn thương do va chạm xe cộ, tai nạn, sự cố…

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Giáp Tuất

Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có thêm phần may mắn trong công việc và cuôc sống. Để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Giáp Tuất như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí… Bài trí vật phẩm phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất rước thêm tài lộc, may mắn trong năm mới.

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Giáp Tuất

Những người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, tim hoặc màu tương sinh của hành Mộc, hành Thổ. Cụ thể, cây hợp tuổi Nhâm Tuất có thể kể đến như cây Ngọc Bích, Cây Sen Đá màu xanh lá, Cây Hạnh Phúc, Cây Kim Ngân, Cây Thanh Tâm, Cây Tùng, Cây Cau Tiểu Trâm

Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có thể giúp người tuổi Giáp Tuất gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, việc chọn linh vật phong thủy hay tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất cần chú ý đến đặc điểm bản mệnh của gia chủ. Bởi, nếu bài trí không đúng có thể không phát huy được tác dụng phong thủy, ngược lại còn gây rắc rối, không tốt. Khi chọn linh vật phong thủy cho tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn các linh vật như Mèo, Ngựa, Hổ. Chọn tranh thì nên mang hành Mộc, hành Thổ sẽ tốt nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Giáp Tuất

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Hỏa là chất liệu đá hoặc gỗ. Bạn nên trang trí các đồ vật, tương tranh có góc cạnh, cá tính vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa hợp với người tuổi Giáp Tuất.

Tuổi Giáp Tuất có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn nhưng không phải ai cũng phù hợp để bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Giáp Tuất có nên treo tranh ngựa hay linh vật Ngựa không?

Tranh bát mã mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Hỏa. Người tuổi Gáp Tuất nên bài trí tượng Ngựa, tranh ngựa để hút tài lộc. Những vật phẩm kèm cả hành Mộc hay hành Thổ thì sẽ càng phát huy tác dụng phong thủy hơn.

Bên cạnh đó, theo tuổi thì người tuổi Tuất hợp với người tuổi Ngọ, bởi vậy việc treo tranh ngựa hay tượng Ngựa giúp người tuổi Giáp Tuất may mắn, phát tài.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Giáp Tuất

Tượng linh vật Chó mạ vàng phù hợp tuổi Giáp Tuất

Tượng linh vật Chó mạ vàng là vật phẩm phong thủy đại diện cho những người tuổi Tuất, mang lại may mắn và tài lộc. Người tuổi Giáp Tuất cũng không ngoại lệ. Bên cạnh tác dụng phong thủy mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực, may mắn thì tượng chó mạ vàng còn còn có tác dụng bài trừ sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại.

Linh vật khuyển gia quần tụ có tác dụng hóa giải sát khí, mang đến bình yên cho người tuổi Giáp Tuất

Tượng linh khuyển mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều mẫu mã phù hợp với không gian khác nhau. Đây là quà tặng phù hợp cho Sếp, khách hàng, đối tác tuổi Tuất hay những người hợp tuổi Tuất.

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Nằm trong bộ Tam hợp Tuất – Dần – Ngọ, tượng linh vật Hổ có tác dụng giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất bình an, may mắn hơn trong công việc, tránh bị tiểu nhân hãm hại. Tượng hổ cũng có mang ý nghĩa may mắn, sự quyết đoán, mạnh mẽ và thành công trên con đường sự nghiệp, rất thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất.

Tượng Hổ mạ vàng được chế tác uy phong với chất liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng. Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

Mèo và Tuất là cặp bổ sung, tương trợ cho nhau rất tốt. Bài trí tượng mèo phong thủy giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất chiêu tài, tấn lộc, mang đến sự thịnh vượng và giàu sang. Đặc biệt, những người làm kinh doanh bài trí tượng mèo mạ vàng sẽ càng buôn may bắn đắt, may mắn và đạt được nhiều dấu mốc rực rỡ.

Tượng mèo mạ vàng hợp với người tuổi Nhâm Tuất

Bên cạnh đó, Tượng Mèo mạ vàng cũng giúp hóa giải các điềm xấu để tình cảm vợ chồng, gia đình êm thấm hơn.

Tượng Ngựa mạ vàng

Tượng Ngựa mạ vàng do Golden Gift có nhiều mẫu mã, dáng thế khác nhau như Ngựa tài lộc, tượng ngựa vờn mây, ngựa phong thủy giúp người tuổi Giáp Tuất dễ dàng lựa chọn theo sở thích mà mong muốn của mình.

Tượng ngựa biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, sự bền bỉ kiên trì để đi đến thành công. Tượng Ngựa vờn mây có tác dụng về công danh nhiều hơn, tượng ngựa tài lộc mang ý nghĩa phong thủy chiêu tài tấn lộc, tiền của dồi dào, tượng ngựa phong thủy có tác dụng may mắn, hanh thông trong công việc.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo và khéo léo. Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Là linh vật được người kinh doanh cực kỳ yêu thích với đặc tính phong thủy là chiêu tài, hút lộc mạnh, tỳ hưu cũng là linh vật phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Tuất. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu, có ăn mà không có nhả nên mang biểu tượng buồn may bán đắt, may mắn, thành công.

Khi bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng, người tuổi Giáp Tuất nên chọn hướng phù hợp, bài trí theo cặp sẽ có tác dụng tốt hơn.

Cóc 3 chân ngậm tiền

Cũng như tỳ hưu, cóc 3 chân ngâm tiền vàng có tác dụng chiêu tài mạnh, thường được bài trí trên ban thờ thần tài để cầu buôn may bán đắt, kinh doanh thuận lợi. Cóc 3 chân ngậm tiền cũng là linh vật phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất năm nay, khi tài vận người tuổi này có sự biến động.

Cóc 3 chân mạ vàng do Golden Gift chế tác mang sắc vàng lấp lánh, tượng trưng cho sự giàu có, tiền của nên có tác dụng phong thủy mạnh hơn.

Tượng Long Quy mạ vàng

Tượng Long Quy hay còn gọi là Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài và hóa giải sát khí, ngăn ngừa kẻ gian hãm hại với gia chủ. Tượng Long Quy còn có tác dụng hóa giải khẩu thiệt, tai ách cho người tuổi Giáp Tuất.

Tượng Long Quy mạ vàng được chế tác dựa trên tín ngưỡng dân gia, mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ, vừa linh thiêng vừa sang trọng.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất. Bởi hoa hướng dương đại diện cho Hành Hỏa với nguồn năng lượng dồi dào, đem may mắn đến cho những người mệnh Hỏa như tuổi Giáp Tuất. Tranh hoa hướng dương cũng tượng trưng cho khát khao, nỗ lực vươn đến thành công, là bức tranh truyền cảm hứng rất tốt khi bài trí ở phòng khách hay phòng làm việc.

Nên bài trí tranh hoa hướng dương ở những nơi đón năng lượng, ánh sáng để phát huy tác dụng phong thủy.

Tranh những cánh chim khát vọng

Khắc họa hình ảnh những chú chim tung cánh hướng về ánh mặt trời rạng rỡ, tranh những cánh chim khát vọng thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa. Treo bức tranh này giúp người tuổi Giáp Tuất có thêm nguồn năng lượng tích cực, kiên nhẫn, bền bỉ để đi tới thành công.

Tranh những cánh chim khát vọng được chế tác tinh xảo, đẹp mắt Tranh cá rồng mạ vàng

Cá rồng trong phong thủy là linh vật hóa giải sát khí, mang may mắn và của cải đến cho gia chủ. Tranh cá rồng mạ vàng cũng có ý nghĩa tương tự, thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất năm nay đang có sự biến động cả về sự nghiệp lẫn tình cảm.

Tranh cá rồng mạ vàng do Golden Gift chế tác không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn rất đẹp mắt, giúp không gian bài trí thêm sang trọng, bắt mắt.

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất. Bông lúa biểu tượng của mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa, giúp người tuổi Giáp Tuất thêm may mắn, no đủ trong năm mới.

Tranh bông lúa mạ vàng cũng là bức tranh mang ý nghĩa tốt lành về cuộc sống gia đình đoàn viên, ấm êm. Với chế tác đẹp mắt, tranh còn giúp tâm hồn thanh tịnh, yên bình, tạo nguồn năng lượng tích cực để thành công

Tranh song mã mạ vàng

Tranh song mã với hình ảnh đôi ngựa quấn quýt bên nhau cũng có ý nghĩa phong thủy tốt lành, nhất là về đường gia đạo, tình duyên. Bởi vậy, bức tranh có tác dụng chiêu vạn đào hoa cho người tuổi Giáp Tuất rất tốt.

Tranh song mạ vàng thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất, nhất là những người đang muốn cầu về đường tình cảm, gia đình.

Tranh song mã mạ vàng do Golden Gift chế tác mang giá trị nghệ thuật cao, là quà tặng cho người tuổi Giáp Tuất ý nghĩa.

Tranh hoa hồng mạ vàng

Tranh hoa hồng mạ vàng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự may mắn và phú quý. Bài trí tranh hoa hồng giúp những tình cảm người tuổi Giáp Tuất thêm bền chặt, yên ả. Tranh hoa hồng mạ vàng cũng giúp không gian bài trí thêm phần lãng mạn để tinh thần thêm thoải mái, an yên.

Tranh hoa hồng mạ vàng được chế tác với nhiều phiên bản, giúp gia chủ tuổi Giáp tuất có thêm nhiều lựa chọn.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Giáp Tuất vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Giáp Tuất cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

Tuyết Hồ.

Vật Phẩm Phong Thủy Cho 12 Con Giáp, Vật Phẩm Phong Thủy

Vật phẩm phong thủy phù hợp với từng con giáp năm 2023 ( P.1)

1. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý trong năm 2023 Tuổi Tý nên dùng tượng Phật Di Lặc để đón nhiều may mắn trong năm 2023.

Do vận trình của các bạn tuổi Tý trong năm 2023 khá trắc trở nên các chuyên gia khuyên dùng vật phẩm phong thủy là vị Phật Di Lặc. Vị Phật này luôn nở nụ cười tươi sẽ giúp bạn đuổi xui rước may. Ngoài ra, những món trang sức hình Phật Di Lặc còn được tin là sẽ đem lại bình an và thịnh vượng cho cuộc sống của bạn nếu thường xuyên đeo bên mình. Theo quan niệm dân gian, Di Lặc chính là vị Phật hiền hòa, có lòng từ bi và sức mạnh lớn, có thể giúp hóa giải vận nạn.

2. Vật phẩm phỏng thủy hợp với người tuổi Sửu trong năm 2023 Mặt dây chuyền hình con trâu là lựa chọn may mắn cho tuổi Sửu trong năm 2023

Theo các chuyên gia, các bạn tuổi Sửu nên đeo dây chuyền có hình trâu trong năm nay. Trang sức phong thủy này vừa là vật phù trợ cho bản mệnh vừa giúp tài lộc, sự nghiệp và tình duyên của tuổi Sửu khởi sắc hơn. Khi thường xuyên đeo dây chuyền mặt hình trâu, các bạn tuổi Sửu sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tốt, may mắn và bình an.

3. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Dần trong năm 2023 Ngọc Quan Âm là vật phẩm phong thủy tốt cho tuổi Dần

Trong phong thủy và tâm linh, Ngọc Quan Âm được xem là bùa hộ mệnh, giúp đem lại nhiều phúc may và vận trình cát tường như ý cho người thường xuyên đeo bên mình. Các bạn tuổi Dần nên sử dụng trang sức này trong năm 2023 để giúp bản thân điềm tĩnh hơn, dễ dàng vượt qua được những rủi ro do tính khí nóng vội của mình gây ra. Tượng Bồ Tát Quan Âm với vẻ mặt từ bi còn giúp các bạn tuổi Dần hóa giải những muộn phiền trong cuộc sống.

4. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mão trong năm 2023 Trang sức bạc là lựa chọn tốt cho các bạn tuổi Mão

Các bạn tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay nếu đeo trang sức bạc. Theo quan niệm dân gian, khi đeo bạc trên người sẽ giúp xua đuổi tà ma và giúp chủ nhân gặp may mắn. Năm 2023 dù vận trình rất tốt nhưng tuổi Mão cũng đừng ngần ngại đeo thêm một chiếc nhẫn bạc để mọi chuyện hanh thông hơn nữa

5. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thìn trong năm 2023 Người tuổi Thìn nên đeo tràng hạt nhà Phật để cầu an

Tuy vận mệnh năm nay của người tuổi Thìn không có gì quá trở ngại nhưng các bạn nên đeo Phật châu (tràng hạt nhà Phật) để giúp tránh những xui rủi không mong muốn và bình an hơn. Bên cạnh đó, Phật châu cũng là một vật phẩm rất tốt giúp người tuổi Thìn thêm điềm tĩnh, suy nghĩ tích cực và vạn sự hanh thông hơn.

6. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tỵ trong năm 2023 Tỳ hưu bằng ngọc là vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tỵ nên dùng trong năm nay

Các bạn tuổi Tỵ nên thỉnh Tỳ Hưu để dùng làm trang sức trên người trong năm 2023. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp các bạn tuổi Rắn trấn áp và hòa giải sát khí cũng như các năng lượng xấu. Đặc biệt, loại Tỳ Hưu được làm từ ngọc sẽ giúp tuổi Tỵ tăng thêm sức mạnh và may mắn trong năm Mậu Tuất.

Phong thủy cho nhà ở Vật phẩm phong thủy Phong thủy cho 12 con giáp Xây nhà theo phong thủy Phong thủy cho gia chủ gặp nhiều may mắn

Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Giáp Tuất 1994

Với những đặc điểm của tuổi Giáp Tuất 1994 cùng với việc xem xét con giáp này hợp với vật phẩm phong thủy như thế nào, hướng phong thủy nào tốt mà chúng ta có được tuyệt chiêu cải thiện, gia tăng tài lộc cho chính mình. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây:

Tượng Chó Phong Thủy Không chỉ trung thành, tượng chó phong thủy còn có ý nghĩa chấn trạch bài trừ sát khí, bảo vệ người tuổi Giáp Tuất 1994 khỏi những kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng. Chấn một chú chó phong thủy trong nhà còn có tác dụng bảo vệ của cải, tiền tài vật chất trong nhà, điều này hoàn toàn hợp lý theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

Tượng Ngựa Phong Thủy

Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát rồng còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người tuổi Giáp Tuất 1994 làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cường quyền uy.

Tượng Hổ Phong Thủy Hổ trắng là linh vật giám hộ hướng tây, là con vật linh thiêng, đầy uy quyền và thường được thờ phụng. Hổ bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo cho tiền tài, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở của các thế hệ sau nên cải thiện vận hạn rất tốt cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ hưu còn được gọi là con Tịch tà. Sở dĩ có tên gọi này là bởi tỳ hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của các loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín người con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được các loài tà ma, yêu quái, cũng như hóa giải sát khí cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ là linh vật của tài lộc. Vì thế nó có thể mang tiền bạc, của cải và sự giàu sang tới cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Khác với Tỳ Hưu có thể hút của cải vào trong nhà thì Thiềm Thừ lại nhả của cải từ trong cơ thể. Hình tượng miệng ngậm đồng tiền và nhả tiền chính là ý nghĩa đó. Thiềm Thừ có hình dáng toát lên một vẻ phú quý giàu sang cũng mang ý nghĩa, gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 nào cóc cóc thì chắc chắn sớm muộn cũng gặp phú quý.

Phật Di Lặc Phong Thủy

Phật cưỡi gậy như ý biểu tượng cho quyền lực, vì vậy đối với những người tuổi Giáp Tuất 1994 có quyền cao chức trọng trong công việc nên bày tượng trong văn phòng làm việc để cầu mong mọi sự thuận theo ý của người tuổi Giáp Tuất 1994.

Quan Công Phong Thủy

Với những người tuổi Giáp Tuất 1994 làm chức lớn hay có tầm quan trọng trong kinh doanh, chính trị hoặc các tổ chức sẽ thường xuyên gặp phải những người đố kị chơi xấu, thường xuyên dùng âm mưu thủ đoạn để hãm hại. Do đó người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ.

Bình Ngọc Phong Thủy

Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật cho người tuổi Giáp Tuất 1994, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

Gậy Như Ý Phong Thủy

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều người tuổi Giáp Tuất 1994 mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững.

Tranh Đồng Phong Thủy

Thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Treo tranh thuyền buồm tiến về phía người tuổi Giáp Tuất 1994 dùng để kích hoạt vận may trong kinh doanh, tăng thêm tài lộc…

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác

Những Vật Phẩm Phong Thủy Cho Từng Con Giáp Năm Mậu Tuất 2023 Nên Biết

Làm thế nào để lựa chọn được màu sắc hợp phong thủy đem lại may mắn trong năm Mậu Tuất 2023 ?

Do vận trình của các bạn tuổi Tý trong năm 2023 khá trắc trở nên các chuyên gia khuyên dùng vật phẩm phong thủy là vị Phật Di Lặc. Vị Phật này luôn nở nụ cười tươi sẽ giúp bạn đuổi xui rước may. Ngoài ra, những món trang sức hình Phật Di Lặc còn được tin là sẽ đem lại bình an và thịnh vượng cho cuộc sống của bạn nếu thường xuyên đeo bên mình. Theo quan niệm dân gian, Di Lặc chính là vị Phật hiền hòa, có lòng từ bi và sức mạnh lớn, có thể giúp hóa giải vận nạn.

Theo các chuyên gia, các bạn tuổi Sửu nên đeo dây chuyền có hình trâu trong năm nay. Trang sức phong thủy này vừa là vật phù trợ cho bản mệnh vừa giúp tài lộc, sự nghiệp và tình duyên của tuổi Sửu khởi sắc hơn. Khi thường xuyên đeo dây chuyền mặt hình trâu, các bạn tuổi Sửu sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tốt, may mắn và bình an.

Trong phong thủy và tâm linh, Ngọc Quan Âm được xem là bùa hộ mệnh, giúp đem lại nhiều phúc may và vận trình cát tường như ý cho người thường xuyên đeo bên mình. Các bạn tuổi Dần nên sử dụng trang sức này trong năm 2023 để giúp bản thân điềm tĩnh hơn, dễ dàng vượt qua được những rủi ro do tính khí nóng vội của mình gây ra. Tượng Bồ Tát Quan Âm với vẻ mặt từ bi còn giúp các bạn tuổi Dần hóa giải những muộn phiền trong cuộc sống.

Các bạn tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay nếu đeo trang sức bạc. Theo quan niệm dân gian, khi đeo bạc trên người sẽ giúp xua đuổi tà ma và giúp chủ nhân gặp may mắn. Năm 2023 dù vận trình rất tốt nhưng tuổi Mão cũng đừng ngần ngại đeo thêm một chiếc nhẫn bạc để mọi chuyện hanh thông hơn nữa.

Tuy vận mệnh năm nay của người tuổi Thìn không có gì quá trở ngại nhưng các bạn nên đeo Phật châu (tràng hạt nhà Phật) để giúp tránh những xui rủi không mong muốn và bình an hơn. Bên cạnh đó, Phật châu cũng là một vật phẩm rất tốt giúp người tuổi Thìn thêm điềm tĩnh, suy nghĩ tích cực và vạn sự hanh thông hơn.

Các bạn tuổi Tỵ nên thỉnh Tỳ Hưu để dùng làm trang sức trên người trong năm 2023. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp các bạn tuổi Rắn trấn áp và hóa giải sát khí cũng như các năng lượng xấu. Đặc biệt, loại Tỳ Hưu được làm từ ngọc sẽ giúp tuổi Tỵ tăng thêm sức mạnh và may mắn trong năm Mậu Tuất.

Vòng tay bằng ngọc là vật phẩm phong thủy các bạn tuổi Ngọ nên dùng trong năm 2023. Loại trang sức này được cho là vật bảo hộ bản mệnh cho các bạn tuổi Ngọ, tránh được những thứ không sạch sẽ và những rủi ro không đáng có. Các bạn nên chọn loại vòng ngọc hợp mệnh để tăng cường thêm vận may, tài lộc.

Trang sức vàng chính là một loại vật phẩm phong thủy rất tốt cho các bạn tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất. Bản mệnh của tuổi Mùi khi sinh ra vốn đã rất cao sang nên những món trang sức vàng sẽ trợ giúp cho bạn rất nhiều. Nếu đeo thường xuyên, vật phẩm này không chỉ giúp tuổi Mùi xua đuổi tà khí, mà còn đem lại nhiều may mắn cho bạn.

Trong năm nay, các bạn tuổi Thân hãy chọn cho mình một chiếc nhẫn ngọc để đeo tay vì vật phẩm phong thủy này sẽ tiếp thêm lợi khí và xua đuổi tà khí cho bạn. Năm mậu Tuất dù vận trình tuổi Thân khá sáng sủa nhưng các bạn vẫn nên đeo nhẫn ngọc để tăng thêm nhiều cát tường, may mắn.

Dây chuyền vàng có mặt hình gà trống chính là vật hộ thân rất tốt cho người tuổi Dậu trong năm nay. Khi đeo dây chuyền hình gà vàng, các bạn tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, xu cát tịnh hung, vận nạn được hóa giải.

Chiếc nhẫn vàng đeo tay được cho là vật phẩm phong thủy giúp các bạn tuổi Tuất xóa bỏ vận rủi và đón nhiều điều tốt lành hơn. Các bạn tuổi Tuất có duyên may đặc biệt với nhẫn vàng, không cần quá to hay cầu kì, bạn chỉ cần chọn một chiếc nhẫn đơn giản là đủ.

Nếu thường xuyên mang theo mã não bên người sẽ giúp người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong năm nay. Đá mã não có màu vân rất đẹp, không chỉ là loại trang sức quý mà còn giúp các bạn tuổi Hợi trấn áp năng lượng xấu, nâng cao bản mệnh và vận trình hanh thông. Các bạn nữ có thể dùng mã não làm khuyên tai, vòng tay, còn các bạn nam thì phù hợp với nhẫn đeo tay.

Nhìn chung, tất cả các loại trang sức, vật phẩm phong thủy nói trên đều giúp đem lại may mắn cho người đeo. Tuy nhiên, các bạn cần căn cứ theo bản mệnh của mình để lựa chọn món đồ hợp phong thủy.

Nguồn : Sưu Tầm