Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Giáp Tuất 1994

--- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mão Hung Vận Tiêu Tan, Phát Càng Thêm Phát
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy “cực Đỉnh” Cho Quý Cô Sinh Năm 1994 Giáp Tuất
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Giáp Thìn
 • Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Giáp Tuất 1994 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà. Tượng Rùa Đầu Rồng Phong Thủy

  Long Quy là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Nó là con vật cứu cánh trong việc tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch, chuyên được các Phong Thuỷ Sư sử dụng trong các thủy cục vượng tài. Trong bài trí Phong Thuỷ, những phương vị tốt lành không thể thiếu được tượng Long Quy để vượng tài.

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí (nhớ phải là Tỳ Hưu một sừng), ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Tiền Cổ Phong Thủy

  Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…cho người tuổi Giáp Tuất 1994

  Gương Bát Quái Phong Thủy

  Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu – hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc dẫn đến nỗi buồn hay bệnh tật (hung) cho người tuổi Giáp Tuất 1994

  Hổ Phù Phong Thủy

  Thời cổ đại, người ta thường khắc hình những dã thú hung dữ lên miếng gỗ để ngăn chặn sát khí. Trong phong thủy, sư tử là một loài thú tượng trưng cho may mắn và điềm lành, vì vậy, người tuổi Giáp Tuất 1994 thường treo hình sư tử ngậm kiếm trên cửa, trên tường, bình phong để trấn trạch, tỵ tà, hóa sát. Ngoài ra, người ta còn có thể chạm trổ thêm hình Thái Cực Bát quái hoặc hình chữ “Vương” trên trán sư tử, có thể tăng cường uy lực, hóa giải khí xấu từ những bố cục phong thủy không tốt. Một số gương bát quái có hình sư tử ngậm kiếm bên trên để tăng công dụng trấn trạch hóa sát, có thể treo trước cửa nhà nếu nhà đối diện sử dụng pháp khí phong thủy quá mạnh, gây ảnh hưởng đến nhà của người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Chuông Gió Phong Thủy

  Trong phong thủy, chuông gió được xem là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến năng lượng sống của con người tuổi Giáp Tuất 1994. Vì vậy, chuông gió có tác dụng trực tiếp đến gió nên được xem là một trong những vật phẩm có tác dụng tốt thay đổi phong thủy. Người ta thường treo chuông gió ở vườn, cửa sổ, hoặc hiên nhà vừa để trang trí, mang đến những giai điệu vui tai và khắc chế nguồn năng lượng sống từ bên ngoài, luân chuyển đến khắp không gian nhà những nguồn năng lượng tốt.

  Tượng Quan Công Phong Thủy

  Với những hướng nhà xấu ảnh hưởng tới gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa, quay mặt ra hướng chính diện của cửa lớn. Đối với những hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng quan công để chế hóa.

  Hồ Lô Bát Tiên Phong Thủy

  Theo văn hóa dân gian: Hồ lô được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

  Vòng tay đá quý thạch anh vàng Phong Thủy

  Thạch anh Vàng được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt. Thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp tâm hồn thanh thản hóa giải sao chiếu mệnh cho người tuổi Giáp Tuất 1994

  Kỳ Lân Phong Thủy

  Kỳ lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống cho người tuổi Giáp Tuất 1994

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Kỷ Dậu Nên Mua Xe Màu Gì
 • Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1969 Kỷ Dậu Để Gia Chủ Chiêu Tài Kích Lộc
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Kỷ Dậu
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Kỷ Dậu 1969
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Kỷ Dậu 1969
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Sẽ Mang Lại May Mắn Cho Con Đường Học Vấn
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Sử Dụng Ra Sao Để Hóa Giải Sao Hạn Hằng Năm
 • Tượng Trần Quốc Tuấn Trần Hưng Đạo Đức Thánh Trần Gỗ Hương
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Thu ” Hút ” Tài Lộc Cho Sự Nghiệp
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Kích Hoạt Tài Lộc
 • Năm 2022 được dự đoán khá biến động về công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe với những người tuổi Giáp Tuất. Việc bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ tuổi GiápTuất thêm may mắn, tài lộc. Vậy người tuổi Giáp Tuất hợp tranh, tượng, linh vật phong thủy nào?

  Tổng quan người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

  Những người sinh năm Giáp Tuất 1994 cầm tinh con Chó. Người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi. Những người tuổi Giáp Tuất sinh năm này hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Kim, mệnh Thủy.

  Đặc điểm tính cách nổi bật của người Giáp Tuất sinh năm 1994

  Người tuổi Giáp Tuất được đánh giá là những người nhanh mồm, nhanh miệng. Khả năng nảy số ứng biến của tuổi này cực tốt, có mưu lược. Họ đề cao tính chính trực, thành thực và có lòng chính nghĩa. Giáp Tuất là những con người ưa thích sự công bằng hơn bất cứ ai. Họ không thích bị phụ thuộc hay thụ động trong vấn đề tài chính rất tận tuỵ trong công việc,chung thủy khi yêu.

  Tuổi này thân nhàn nhưng tâm vất vả, tức là tiền tài thì dễ dàng nhưng tình cảm thì cực khó khăn. Giáp tuất thường cô độc, nhiều bạn nhiều người xung quanh nhưng tâm khảm luôn có sự u buồn , trống rỗng. Họ thẳng tính và việc thiếu khả năng nịnh nọt đôi khi khiến họ mất đi cơ hội hay gặp phải khó khăn.

  Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Giáp Tuất

  Những người tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Giáp Tuất hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên). Trong đó hướng Đông (Sinh Khí) là hướng tối ưu. Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Nam (Tuyệt mạng), Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ Quỷ) và Bắc (Lục Sát).

  Về màu sắc, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp Màu đỏ, màu xanh lá cây, màu tím, cam là những màu thuộc mệnh Hỏa (tương hợp), mệnh Mộc (tương sinh). Màu tương khắc của tuổi Giáp tuất là những màu như trắng, đen, xám, xanh nước biển vì những màu này ứng với hành Kim và hành Thủy khắc với mệnh Hỏa.

  Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào?

  Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Giáp Tuất hợp các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.

  Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Giáp Tuất hợp với các tuổi Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý

  Tuổi nào khắc với Giáp Tuất?

  Theo quy luật tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu- Mùi”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Giáp Tuất sẽ khắc với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Những người Tuổi Giáp Tuất không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn với những người tuổi trên, Giáp Tuất cũng khó có được hạnh phúc viên mãn.

  Vận mệnh người tuổi Giáp Tuất năm 1994

  Người tuổi Giáp Tuất năm Tân Sửu được dự báo có nhiều biến động về công việc, có sự cạnh tranh nội bộ, mâu thuẫn đồng nghiệp khiến bạn mệt mỏi, công việc chậm tiến. Có đôi lúc bạn sẽ thấy nản chí vì những vất vả mà mình đang chịu đựng.

  Tuy nhiên, may mắn rằng sau tất cả, mệnh chủ vẫn có thể giải quyết ổn thỏa mọi khó khăn Tài vận trong năm thăng trầm bất ổn. Kinh doanh, buôn bán có lộc tùy từng thời điểm, được mất đan xen. Tốt nhất nên tránh các dự án đầu tư bất động sản trong năm nay, tránh hao tài.

  Phương diện tình cảm khó mà phát triển một cách tốt đẹp như mong muốn, dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia . Mâu thuẫn nên cần được xử lý càng sớm càng tốt. Về phương diện sức khỏe không đáng ngại nhưng đương số nên cẩn thận có thể xảy ra nguy cơ tổn thương do va chạm xe cộ, tai nạn, sự cố…

  Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Giáp Tuất

  Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có thêm phần may mắn trong công việc và cuôc sống. Để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Giáp Tuất như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí… Bài trí vật phẩm phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất rước thêm tài lộc, may mắn trong năm mới.

  Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Giáp Tuất

  Những người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, tim hoặc màu tương sinh của hành Mộc, hành Thổ. Cụ thể, cây hợp tuổi Nhâm Tuất có thể kể đến như cây Ngọc Bích, Cây Sen Đá màu xanh lá, Cây Hạnh Phúc, Cây Kim Ngân, Cây Thanh Tâm, Cây Tùng, Cây Cau Tiểu Trâm

  Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất

  Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

  Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có thể giúp người tuổi Giáp Tuất gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, việc chọn linh vật phong thủy hay tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất cần chú ý đến đặc điểm bản mệnh của gia chủ. Bởi, nếu bài trí không đúng có thể không phát huy được tác dụng phong thủy, ngược lại còn gây rắc rối, không tốt. Khi chọn linh vật phong thủy cho tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn các linh vật như Mèo, Ngựa, Hổ. Chọn tranh thì nên mang hành Mộc, hành Thổ sẽ tốt nhất.

  Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Giáp Tuất

  Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Hỏa là chất liệu đá hoặc gỗ. Bạn nên trang trí các đồ vật, tương tranh có góc cạnh, cá tính vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa hợp với người tuổi Giáp Tuất.

  Tuổi Giáp Tuất có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

  Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn nhưng không phải ai cũng phù hợp để bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Giáp Tuất có nên treo tranh ngựa hay linh vật Ngựa không?

  Tranh bát mã mạ vàng giúp không gian bài trí thêm sang trọng

  Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Hỏa. Người tuổi Gáp Tuất nên bài trí tượng Ngựa, tranh ngựa để hút tài lộc. Những vật phẩm kèm cả hành Mộc hay hành Thổ thì sẽ càng phát huy tác dụng phong thủy hơn.

  Bên cạnh đó, theo tuổi thì người tuổi Tuất hợp với người tuổi Ngọ, bởi vậy việc treo tranh ngựa hay tượng Ngựa giúp người tuổi Giáp Tuất may mắn, phát tài.

  Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Giáp Tuất

  Tượng linh vật Chó mạ vàng phù hợp tuổi Giáp Tuất

  Tượng linh vật Chó mạ vàng là vật phẩm phong thủy đại diện cho những người tuổi Tuất, mang lại may mắn và tài lộc. Người tuổi Giáp Tuất cũng không ngoại lệ. Bên cạnh tác dụng phong thủy mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực, may mắn thì tượng chó mạ vàng còn còn có tác dụng bài trừ sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại.

  Linh vật khuyển gia quần tụ có tác dụng hóa giải sát khí, mang đến bình yên cho người tuổi Giáp Tuất

  Tượng linh khuyển mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều mẫu mã phù hợp với không gian khác nhau. Đây là quà tặng phù hợp cho Sếp, khách hàng, đối tác tuổi Tuất hay những người hợp tuổi Tuất.

  Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

  Nằm trong bộ Tam hợp Tuất – Dần – Ngọ, tượng linh vật Hổ có tác dụng giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất bình an, may mắn hơn trong công việc, tránh bị tiểu nhân hãm hại. Tượng hổ cũng có mang ý nghĩa may mắn, sự quyết đoán, mạnh mẽ và thành công trên con đường sự nghiệp, rất thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất.

  Tượng Hổ mạ vàng được chế tác uy phong với chất liệu đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng. Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng

  Mèo và Tuất là cặp bổ sung, tương trợ cho nhau rất tốt. Bài trí tượng mèo phong thủy giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất chiêu tài, tấn lộc, mang đến sự thịnh vượng và giàu sang. Đặc biệt, những người làm kinh doanh bài trí tượng mèo mạ vàng sẽ càng buôn may bắn đắt, may mắn và đạt được nhiều dấu mốc rực rỡ.

  Tượng mèo mạ vàng hợp với người tuổi Nhâm Tuất

  Bên cạnh đó, Tượng Mèo mạ vàng cũng giúp hóa giải các điềm xấu để tình cảm vợ chồng, gia đình êm thấm hơn.

  Tượng Ngựa mạ vàng

  Tượng Ngựa mạ vàng do Golden Gift có nhiều mẫu mã, dáng thế khác nhau như Ngựa tài lộc, tượng ngựa vờn mây, ngựa phong thủy giúp người tuổi Giáp Tuất dễ dàng lựa chọn theo sở thích mà mong muốn của mình.

  Tượng ngựa biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, sự bền bỉ kiên trì để đi đến thành công. Tượng Ngựa vờn mây có tác dụng về công danh nhiều hơn, tượng ngựa tài lộc mang ý nghĩa phong thủy chiêu tài tấn lộc, tiền của dồi dào, tượng ngựa phong thủy có tác dụng may mắn, hanh thông trong công việc.

  Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo và khéo léo. Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

  Là linh vật được người kinh doanh cực kỳ yêu thích với đặc tính phong thủy là chiêu tài, hút lộc mạnh, tỳ hưu cũng là linh vật phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Tuất. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu, có ăn mà không có nhả nên mang biểu tượng buồn may bán đắt, may mắn, thành công.

  Khi bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng, người tuổi Giáp Tuất nên chọn hướng phù hợp, bài trí theo cặp sẽ có tác dụng tốt hơn.

  Cóc 3 chân ngậm tiền

  Cũng như tỳ hưu, cóc 3 chân ngâm tiền vàng có tác dụng chiêu tài mạnh, thường được bài trí trên ban thờ thần tài để cầu buôn may bán đắt, kinh doanh thuận lợi. Cóc 3 chân ngậm tiền cũng là linh vật phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất năm nay, khi tài vận người tuổi này có sự biến động.

  Cóc 3 chân mạ vàng do Golden Gift chế tác mang sắc vàng lấp lánh, tượng trưng cho sự giàu có, tiền của nên có tác dụng phong thủy mạnh hơn.

  Tượng Long Quy mạ vàng

  Tượng Long Quy hay còn gọi là Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài và hóa giải sát khí, ngăn ngừa kẻ gian hãm hại với gia chủ. Tượng Long Quy còn có tác dụng hóa giải khẩu thiệt, tai ách cho người tuổi Giáp Tuất.

  Tượng Long Quy mạ vàng được chế tác dựa trên tín ngưỡng dân gia, mang hình dáng thân rùa đầu rồng, chân đạp lên xâu tiền cổ, lưng đội một hay một vài con rùa nhỏ, vừa linh thiêng vừa sang trọng.

  Tranh hoa hướng dương mạ vàng

  Tranh hoa hướng dương mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất. Bởi hoa hướng dương đại diện cho Hành Hỏa với nguồn năng lượng dồi dào, đem may mắn đến cho những người mệnh Hỏa như tuổi Giáp Tuất. Tranh hoa hướng dương cũng tượng trưng cho khát khao, nỗ lực vươn đến thành công, là bức tranh truyền cảm hứng rất tốt khi bài trí ở phòng khách hay phòng làm việc.

  Nên bài trí tranh hoa hướng dương ở những nơi đón năng lượng, ánh sáng để phát huy tác dụng phong thủy.

  Tranh những cánh chim khát vọng

  Khắc họa hình ảnh những chú chim tung cánh hướng về ánh mặt trời rạng rỡ, tranh những cánh chim khát vọng thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa. Treo bức tranh này giúp người tuổi Giáp Tuất có thêm nguồn năng lượng tích cực, kiên nhẫn, bền bỉ để đi tới thành công.

  Tranh những cánh chim khát vọng được chế tác tinh xảo, đẹp mắt Tranh cá rồng mạ vàng

  Cá rồng trong phong thủy là linh vật hóa giải sát khí, mang may mắn và của cải đến cho gia chủ. Tranh cá rồng mạ vàng cũng có ý nghĩa tương tự, thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất năm nay đang có sự biến động cả về sự nghiệp lẫn tình cảm.

  Tranh cá rồng mạ vàng do Golden Gift chế tác không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn rất đẹp mắt, giúp không gian bài trí thêm sang trọng, bắt mắt.

  Tranh bông lúa mạ vàng

  Tranh bông lúa mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất. Bông lúa biểu tượng của mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa, giúp người tuổi Giáp Tuất thêm may mắn, no đủ trong năm mới.

  Tranh bông lúa mạ vàng cũng là bức tranh mang ý nghĩa tốt lành về cuộc sống gia đình đoàn viên, ấm êm. Với chế tác đẹp mắt, tranh còn giúp tâm hồn thanh tịnh, yên bình, tạo nguồn năng lượng tích cực để thành công

  Tranh song mã mạ vàng

  Tranh song mã với hình ảnh đôi ngựa quấn quýt bên nhau cũng có ý nghĩa phong thủy tốt lành, nhất là về đường gia đạo, tình duyên. Bởi vậy, bức tranh có tác dụng chiêu vạn đào hoa cho người tuổi Giáp Tuất rất tốt.

  Tranh song mạ vàng thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất, nhất là những người đang muốn cầu về đường tình cảm, gia đình.

  Tranh song mã mạ vàng do Golden Gift chế tác mang giá trị nghệ thuật cao, là quà tặng cho người tuổi Giáp Tuất ý nghĩa.

  Tranh hoa hồng mạ vàng

  Tranh hoa hồng mạ vàng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự may mắn và phú quý. Bài trí tranh hoa hồng giúp những tình cảm người tuổi Giáp Tuất thêm bền chặt, yên ả. Tranh hoa hồng mạ vàng cũng giúp không gian bài trí thêm phần lãng mạn để tinh thần thêm thoải mái, an yên.

  Tranh hoa hồng mạ vàng được chế tác với nhiều phiên bản, giúp gia chủ tuổi Giáp tuất có thêm nhiều lựa chọn.

  Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

  Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Giáp Tuất vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

  Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

  Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

  Với những thông tin về gia chủ tuổi Giáp Tuất cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

  Tuyết Hồ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Đối Với Người Tuổi Nhâm Tuất
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Ất Tỵ 1965
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Tỵ
 • Kinh Doanh Đá Phong Thủy: Nghề Mới Hứa Hẹn Nhiều Tiềm Năng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho 12 Con Giáp, Vật Phẩm Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Mậu Dần 1998
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Ngọ
  1. Vật phẩm phong thủy phù hợp với từng con giáp năm 2022 ( P.1)

  1. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý trong năm 2022 Tuổi Tý nên dùng tượng Phật Di Lặc để đón nhiều may mắn trong năm 2022.

  Do vận trình của các bạn tuổi Tý trong năm 2022 khá trắc trở nên các chuyên gia khuyên dùng vật phẩm phong thủy là vị Phật Di Lặc. Vị Phật này luôn nở nụ cười tươi sẽ giúp bạn đuổi xui rước may. Ngoài ra, những món trang sức hình Phật Di Lặc còn được tin là sẽ đem lại bình an và thịnh vượng cho cuộc sống của bạn nếu thường xuyên đeo bên mình. Theo quan niệm dân gian, Di Lặc chính là vị Phật hiền hòa, có lòng từ bi và sức mạnh lớn, có thể giúp hóa giải vận nạn.

  2. Vật phẩm phỏng thủy hợp với người tuổi Sửu trong năm 2022 Mặt dây chuyền hình con trâu là lựa chọn may mắn cho tuổi Sửu trong năm 2022

  Theo các chuyên gia, các bạn tuổi Sửu nên đeo dây chuyền có hình trâu trong năm nay. Trang sức phong thủy này vừa là vật phù trợ cho bản mệnh vừa giúp tài lộc, sự nghiệp và tình duyên của tuổi Sửu khởi sắc hơn. Khi thường xuyên đeo dây chuyền mặt hình trâu, các bạn tuổi Sửu sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tốt, may mắn và bình an.

  3. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Dần trong năm 2022 Ngọc Quan Âm là vật phẩm phong thủy tốt cho tuổi Dần

  Trong phong thủy và tâm linh, Ngọc Quan Âm được xem là bùa hộ mệnh, giúp đem lại nhiều phúc may và vận trình cát tường như ý cho người thường xuyên đeo bên mình. Các bạn tuổi Dần nên sử dụng trang sức này trong năm 2022 để giúp bản thân điềm tĩnh hơn, dễ dàng vượt qua được những rủi ro do tính khí nóng vội của mình gây ra. Tượng Bồ Tát Quan Âm với vẻ mặt từ bi còn giúp các bạn tuổi Dần hóa giải những muộn phiền trong cuộc sống.

  4. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mão trong năm 2022 Trang sức bạc là lựa chọn tốt cho các bạn tuổi Mão

  Các bạn tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay nếu đeo trang sức bạc. Theo quan niệm dân gian, khi đeo bạc trên người sẽ giúp xua đuổi tà ma và giúp chủ nhân gặp may mắn. Năm 2022 dù vận trình rất tốt nhưng tuổi Mão cũng đừng ngần ngại đeo thêm một chiếc nhẫn bạc để mọi chuyện hanh thông hơn nữa

  5. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thìn trong năm 2022 Người tuổi Thìn nên đeo tràng hạt nhà Phật để cầu an

  Tuy vận mệnh năm nay của người tuổi Thìn không có gì quá trở ngại nhưng các bạn nên đeo Phật châu (tràng hạt nhà Phật) để giúp tránh những xui rủi không mong muốn và bình an hơn. Bên cạnh đó, Phật châu cũng là một vật phẩm rất tốt giúp người tuổi Thìn thêm điềm tĩnh, suy nghĩ tích cực và vạn sự hanh thông hơn.

  6. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tỵ trong năm 2022 Tỳ hưu bằng ngọc là vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tỵ nên dùng trong năm nay

  Các bạn tuổi Tỵ nên thỉnh Tỳ Hưu để dùng làm trang sức trên người trong năm 2022. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp các bạn tuổi Rắn trấn áp và hòa giải sát khí cũng như các năng lượng xấu. Đặc biệt, loại Tỳ Hưu được làm từ ngọc sẽ giúp tuổi Tỵ tăng thêm sức mạnh và may mắn trong năm Mậu Tuất.

  Phong thủy cho nhà ở

  Vật phẩm phong thủy

  Phong thủy cho 12 con giáp

  Xây nhà theo phong thủy

  Phong thủy cho gia chủ gặp nhiều may mắn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Thìn 2000
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thìn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thìn
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Bí Mật Xem Tuổi Hợp Làm Ăn Với Tuổi Canh Ngọ Phát Tài Phát Lộc
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Giáp Tuất 1994

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1994 Vật Phẩm Cải Thiện Vận Số
 • Người Tuổi Sửu Hợp Với Người Tuổi Nào?
 • Kinh Doanh Đá Phong Thủy: Nghề Mới Hứa Hẹn Nhiều Tiềm Năng
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Tỵ
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Ất Tỵ 1965
 • Với những đặc điểm của tuổi Giáp Tuất 1994 cùng với việc xem xét con giáp này hợp với vật phẩm phong thủy như thế nào, hướng phong thủy nào tốt mà chúng ta có được tuyệt chiêu cải thiện, gia tăng tài lộc cho chính mình. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây:

  Tượng Chó Phong Thủy

  Không chỉ trung thành, tượng chó phong thủy còn có ý nghĩa chấn trạch bài trừ sát khí, bảo vệ người tuổi Giáp Tuất 1994 khỏi những kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng. Chấn một chú chó phong thủy trong nhà còn có tác dụng bảo vệ của cải, tiền tài vật chất trong nhà, điều này hoàn toàn hợp lý theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Tượng Ngựa Phong Thủy

  Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát rồng còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người tuổi Giáp Tuất 1994 làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cường quyền uy.

  Tượng Hổ Phong Thủy

  Hổ trắng là linh vật giám hộ hướng tây, là con vật linh thiêng, đầy uy quyền và thường được thờ phụng. Hổ bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo cho tiền tài, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở của các thế hệ sau nên cải thiện vận hạn rất tốt cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ hưu còn được gọi là con Tịch tà. Sở dĩ có tên gọi này là bởi tỳ hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của các loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín người con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được các loài tà ma, yêu quái, cũng như hóa giải sát khí cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm Thừ là linh vật của tài lộc. Vì thế nó có thể mang tiền bạc, của cải và sự giàu sang tới cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Khác với Tỳ Hưu có thể hút của cải vào trong nhà thì Thiềm Thừ lại nhả của cải từ trong cơ thể. Hình tượng miệng ngậm đồng tiền và nhả tiền chính là ý nghĩa đó. Thiềm Thừ có hình dáng toát lên một vẻ phú quý giàu sang cũng mang ý nghĩa, gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 nào cóc cóc thì chắc chắn sớm muộn cũng gặp phú quý.

  Phật Di Lặc Phong Thủy

  Phật cưỡi gậy như ý biểu tượng cho quyền lực, vì vậy đối với những người tuổi Giáp Tuất 1994 có quyền cao chức trọng trong công việc nên bày tượng trong văn phòng làm việc để cầu mong mọi sự thuận theo ý của người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Quan Công Phong Thủy

  Với những người tuổi Giáp Tuất 1994 làm chức lớn hay có tầm quan trọng trong kinh doanh, chính trị hoặc các tổ chức sẽ thường xuyên gặp phải những người đố kị chơi xấu, thường xuyên dùng âm mưu thủ đoạn để hãm hại. Do đó người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ.

  Bình Ngọc Phong Thủy

  Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật cho người tuổi Giáp Tuất 1994, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

  Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Gậy Như Ý Phong Thủy

  Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều người tuổi Giáp Tuất 1994 mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững.

  Tranh Đồng Phong Thủy

  Thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

  Treo tranh thuyền buồm tiến về phía người tuổi Giáp Tuất 1994 dùng để kích hoạt vận may trong kinh doanh, tăng thêm tài lộc…

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Giáp Dần 1974
 • 3 Vật Phẩm Phong Thủy Trấn Giữ Tiền Tốt Cho Két Sắt.
 • Gậy Như Ý Phong Thủy Xanh Ngọc
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Cho Từng Con Giáp Năm Mậu Tuất 2022 Nên Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sắc May Mắn Dành Cho 12 Con Giáp Trong Năm 2022
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Từng Con Giáp Năm 2022 (P2)
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Từng Con Giáp Năm 2022 (P1)
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cát Tường: Đón Lành, Tránh Dữ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hình Ngựa Đắt Hàng Trong Năm Giáp Ngọ
 • Làm thế nào để lựa chọn được màu sắc hợp phong thủy đem lại may mắn trong năm Mậu Tuất 2022 ?

  Do vận trình của các bạn tuổi Tý trong năm 2022 khá trắc trở nên các chuyên gia khuyên dùng vật phẩm phong thủy là vị Phật Di Lặc. Vị Phật này luôn nở nụ cười tươi sẽ giúp bạn đuổi xui rước may. Ngoài ra, những món trang sức hình Phật Di Lặc còn được tin là sẽ đem lại bình an và thịnh vượng cho cuộc sống của bạn nếu thường xuyên đeo bên mình. Theo quan niệm dân gian, Di Lặc chính là vị Phật hiền hòa, có lòng từ bi và sức mạnh lớn, có thể giúp hóa giải vận nạn.

  Theo các chuyên gia, các bạn tuổi Sửu nên đeo dây chuyền có hình trâu trong năm nay. Trang sức phong thủy này vừa là vật phù trợ cho bản mệnh vừa giúp tài lộc, sự nghiệp và tình duyên của tuổi Sửu khởi sắc hơn. Khi thường xuyên đeo dây chuyền mặt hình trâu, các bạn tuổi Sửu sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tốt, may mắn và bình an.

  Trong phong thủy và tâm linh, Ngọc Quan Âm được xem là bùa hộ mệnh, giúp đem lại nhiều phúc may và vận trình cát tường như ý cho người thường xuyên đeo bên mình. Các bạn tuổi Dần nên sử dụng trang sức này trong năm 2022 để giúp bản thân điềm tĩnh hơn, dễ dàng vượt qua được những rủi ro do tính khí nóng vội của mình gây ra. Tượng Bồ Tát Quan Âm với vẻ mặt từ bi còn giúp các bạn tuổi Dần hóa giải những muộn phiền trong cuộc sống.

  Các bạn tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay nếu đeo trang sức bạc. Theo quan niệm dân gian, khi đeo bạc trên người sẽ giúp xua đuổi tà ma và giúp chủ nhân gặp may mắn. Năm 2022 dù vận trình rất tốt nhưng tuổi Mão cũng đừng ngần ngại đeo thêm một chiếc nhẫn bạc để mọi chuyện hanh thông hơn nữa.

  Tuy vận mệnh năm nay của người tuổi Thìn không có gì quá trở ngại nhưng các bạn nên đeo Phật châu (tràng hạt nhà Phật) để giúp tránh những xui rủi không mong muốn và bình an hơn. Bên cạnh đó, Phật châu cũng là một vật phẩm rất tốt giúp người tuổi Thìn thêm điềm tĩnh, suy nghĩ tích cực và vạn sự hanh thông hơn.

  Các bạn tuổi Tỵ nên thỉnh Tỳ Hưu để dùng làm trang sức trên người trong năm 2022. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp các bạn tuổi Rắn trấn áp và hóa giải sát khí cũng như các năng lượng xấu. Đặc biệt, loại Tỳ Hưu được làm từ ngọc sẽ giúp tuổi Tỵ tăng thêm sức mạnh và may mắn trong năm Mậu Tuất.

  Vòng tay bằng ngọc là vật phẩm phong thủy các bạn tuổi Ngọ nên dùng trong năm 2022. Loại trang sức này được cho là vật bảo hộ bản mệnh cho các bạn tuổi Ngọ, tránh được những thứ không sạch sẽ và những rủi ro không đáng có. Các bạn nên chọn loại vòng ngọc hợp mệnh để tăng cường thêm vận may, tài lộc.

  Trang sức vàng chính là một loại vật phẩm phong thủy rất tốt cho các bạn tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất. Bản mệnh của tuổi Mùi khi sinh ra vốn đã rất cao sang nên những món trang sức vàng sẽ trợ giúp cho bạn rất nhiều. Nếu đeo thường xuyên, vật phẩm này không chỉ giúp tuổi Mùi xua đuổi tà khí, mà còn đem lại nhiều may mắn cho bạn.

  Trong năm nay, các bạn tuổi Thân hãy chọn cho mình một chiếc nhẫn ngọc để đeo tay vì vật phẩm phong thủy này sẽ tiếp thêm lợi khí và xua đuổi tà khí cho bạn. Năm mậu Tuất dù vận trình tuổi Thân khá sáng sủa nhưng các bạn vẫn nên đeo nhẫn ngọc để tăng thêm nhiều cát tường, may mắn.

  Dây chuyền vàng có mặt hình gà trống chính là vật hộ thân rất tốt cho người tuổi Dậu trong năm nay. Khi đeo dây chuyền hình gà vàng, các bạn tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, xu cát tịnh hung, vận nạn được hóa giải.

  Chiếc nhẫn vàng đeo tay được cho là vật phẩm phong thủy giúp các bạn tuổi Tuất xóa bỏ vận rủi và đón nhiều điều tốt lành hơn. Các bạn tuổi Tuất có duyên may đặc biệt với nhẫn vàng, không cần quá to hay cầu kì, bạn chỉ cần chọn một chiếc nhẫn đơn giản là đủ.

  Nếu thường xuyên mang theo mã não bên người sẽ giúp người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong năm nay. Đá mã não có màu vân rất đẹp, không chỉ là loại trang sức quý mà còn giúp các bạn tuổi Hợi trấn áp năng lượng xấu, nâng cao bản mệnh và vận trình hanh thông. Các bạn nữ có thể dùng mã não làm khuyên tai, vòng tay, còn các bạn nam thì phù hợp với nhẫn đeo tay.

  Nhìn chung, tất cả các loại trang sức, vật phẩm phong thủy nói trên đều giúp đem lại may mắn cho người đeo. Tuy nhiên, các bạn cần căn cứ theo bản mệnh của mình để lựa chọn món đồ hợp phong thủy.

  Nguồn : Sưu Tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Năm 2022 Đại Cát Đại Lợi
 • Mang Tài Mang Lộc Đến Trong Năm Mới Bằng Những Vật Phẩm Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Nào Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Kích Hoạt Vận May Cho Người Mệnh Mộc
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Mệnh Mộc Mang Lại Sự May Mắn, Giàu Sang
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Giáp Tuất 1994

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1994 Vật Phẩm Cải Thiện Vận Số
 • Người Tuổi Sửu Hợp Với Người Tuổi Nào?
 • Kinh Doanh Đá Phong Thủy: Nghề Mới Hứa Hẹn Nhiều Tiềm Năng
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Tỵ
 • Tuổi Giáp Tuất 1994 được sự hộ mệnh, bảo vệ của những nguyên tố và yếu tố khác nhau. Việc chọn lựa đúng vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tăng tiến sự nghiệp, công danh cho tuổi Giáp Tuất 1994

  Tượng Chó Phong Thủy

  Không chỉ trung thành, tượng chó phong thủy còn có ý nghĩa chấn trạch bài trừ sát khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng. Chấn một chú chó phong thủy trong nhà còn có tác dụng bảo vệ của cải, tiền tài vật chất trong nhà, điều này hoàn toàn hợp lý theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng là linh vật bản mệnh của người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại HK ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không lim chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công chúng tôi người tuổi Giáp Tuất 1994

  Tượng Kỳ Lân Phong Thủy

  Kỳ lân trưng bày trong nhà có tác dụng lợi chiêu phúc, tránh tà, mong muốn sinh con, mang lại sự bình an thuận hoà, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Kỳ lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống cho người tuổi Giáp Tuất 1994

  Thuyền buồm Phong Thủy

  Theo phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Do đó, nó được doanh nhân Trung Quốc rất ưa chuộng.

  Đĩa thất tinh Phong Thủy

  Theo phong thủy, đĩa ngọc thất tinh, gồm 7 viên đá quý thạch anh trên một đĩa tròn, có vượng khí của sao Bát Bạch sẽ mang lại quan hệ thuận hòa, thăng tiến công danh tài lộc và may mắn cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Tháp Văn Xương Phong Thủy

  Tháp văn xương có hình dạng cao nhiều tầng, mang ý nghĩa thăng tiến trên từng con đường học vấn, sự nghiệp và công danh cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Trãi qua nhiều tầng, nhiều giai đoạn sẽ đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Với tính chất như một “Ăng-ten” thu sóng, việc sở hữu một bảo tháp văn xương sẽ giúp tụ năng lượng từ không gian xung quanh tập trung tại tháp, mang lại trí tuệ nổi trội, giúp người tuổi tuổi Giáp Tuất 1994 có thể học hành tốt và giải quyết công việc hằng ngày được nhanh nhạy và thuận lợi hơn. Ngoài ra, việc mô phỏng theo hình tượng của tháp chùa thường thấy trong đời sống, tháp văn xương sẽ nhờ vào uy lực gia trì của Phật pháp mà ngăn ngừa hung khí, tà khí, loại trừ ma quỉ và thị phi.

  Tranh Đá Quý Phong Thủy

  Tranh Đá Quý ngoài tác dụng trang trí, thẩm mỹ còn có thể điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Sở hữu một bức Tranh phong thủy trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

  Tranh Đồng Phong Thủy hợp

  Hạc là biểu tượng của sự may mắn và sự trường thọ bắt nguồn từ xa xưa, dưới thời của hoàng đế Phục Hy (Trung Hoa). Treo tranh hạc ở phía Nam thì sẽ sinh sôi nhiều cơ hội tốt, ở phía Tây thì nó mang vận may cho con trẻ nhà gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994, phía đông thì hạc chở khí tốt có lợi cho con trai và cháu trai, và nếu nằm ở phía Tây Bắc, nó kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc nhà gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

  Tượng Quan Công Phong Thủy

  Để cầu tài, người Trung quốc thường thờ Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho người tuổi Giáp Tuất 1994 nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân.

  Gậy Như Ý Phong Thủy

  Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng. Nếu người tuổi Giáp Tuất 1994 là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của bạn được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Giáp Dần 1974
 • 3 Vật Phẩm Phong Thủy Trấn Giữ Tiền Tốt Cho Két Sắt.
 • Gậy Như Ý Phong Thủy Xanh Ngọc
 • Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong Thủy Gậy Ngọc Như Ý Biểu Tượng Của Quyền Lực, Tiền Tài
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Giáp Tuất 1994

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1994 Vật Phẩm Cải Thiện Vận Số
 • Người Tuổi Sửu Hợp Với Người Tuổi Nào?
 • Kinh Doanh Đá Phong Thủy: Nghề Mới Hứa Hẹn Nhiều Tiềm Năng
 • Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, tuổi Giáp Tuất 1994 có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Vật phẩm phong thủy ấy có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Tượng Hồ Ly Phong Thủy

  Tượng Hồ Ly không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với tuổi Giáp Tuất 1994.

  Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Phong Thủy

  Với người đang yêu, mặt dây chuyền hồ ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở. Đeo sợi dây chuyền Hồ Ly bên người tuổi Giáp Tuất 1994 để chúng phát huy công dụng.

  Tượng Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy

  Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa của nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Vì vậy, khi đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-Nam) trong phòng ngủ để tình yêu và nhân duyên của người tuổi Giáp Tuất 1994 được tốt đẹp.

  Tượng Nguyệt Lão Phong Thủy

  Hình tượng nguyệt lão dưới bóng trăng dùng sợi chỉ hồng buộc cuộc đời của hai người xa lạ lại với nhau trở thành điển tích, không chỉ có ý nghĩa tâm linh mà còn mang đậm phong thái văn chương nghệ thuật.

  Đó không những là niềm tin tín ngưỡng của người xưa mà còn phản ánh thái độ coi trọng hôn nhân, tôn trọng tình cảm đôi lứa. Vợ chồng là do trời an bài, là nhân quả gieo từ kiếp trước nối sang kiếp này nên phải trân trọng, gìn giữ, không dễ buông tay. Nguyệt lão nối tơ hồng cho người tuổi Giáp Tuất 1994, nhưng người giữ tơ ấy chính là người vợ, người chồng.

  Tượng Chim Uyên Ương Phong Thủy

  Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau.

  Treo hình ảnh của đôi uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ tuổi Giáp Tuất 1994 độc thân gặp được may mắn về tình duyên. Đặc biệt, bài trí biểu tượng uyên ương ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng chủ về tình yêu.

  Vòng Tay Thạch Anh Tím Phong Thủy

  Vòng thạch anh tím là loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca trong thời xa xưa của lịch sử. Nó biểu tượng cho một tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh, và quyền lực tâm linh; nó cũng được tin là có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà, đem lại may mắn, tình duyên cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Hang Thạch Anh Tím Phong Thủy

  Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, tích tài tụ lộc, trấn trạch, trừ tà, hóa giải hướng xấu. Giúp tinh thần tập trung cao, công việc hiệu quả,…tăng vận tình duyên. Đem lại may mắn trong tình yêu và hạnh phúc cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Cầu Thạch Anh Tím Phong Thủy

  Quả cầu đá thạch anh tím mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình, đem lại may mắn con đường tình duyên cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Bông Thạch Anh tím Phong Thủy

  Bông thạch anh tím hỗ trợ tích cực cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đặt thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Màu tím thủy chung của thạch anh tím là món quà tuyệt vời cho người phụ nữ, chúng cũng được cho là làm cho phụ nữ hướng thiện và sống thủy chung.

  Mặt dây chuyền Nhện Phong Thủy

  Nhện phong thuỷ theo bên người tuổi Giáp Tuất 1994 xem như là một lá bùa may những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng Nhện phong thuỷ là một vật không thể thiếu bên người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Giáp Dần 1974
 • 3 Vật Phẩm Phong Thủy Trấn Giữ Tiền Tốt Cho Két Sắt.
 • Gậy Như Ý Phong Thủy Xanh Ngọc
 • Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong Thủy Gậy Ngọc Như Ý Biểu Tượng Của Quyền Lực, Tiền Tài
 • Ý Nghĩa May Mắn Của Vật Phẩm Gậy Như Ý
 • Tuổi Tuất Hợp Với Linh Vật Nào? Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Tuổi Tuất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Canh Tuất Sinh Năm 1970
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Quý Ông Sinh Năm 1982 Nhâm Tuất Có Cuộc Sống “trọn Vẹn”
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Có Thể Mang Lại Tài Vận Cho Người Tuổi Tuất
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tuất
 • Tuổi Tuất Hợp Với Tranh Gì
 • Giới thiệu về người tuổi Tuất

  Tuổi Tuất hay tuổi con Chó là người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Người tuổi Tuất xem trong chữ tín và danh dự một khi đã hứa thì chắc chắn sẽ thực hiện.

  Tính cách người tuổi Tuất

  Người tuổi Tuất là người có vẻ ngoài hiền lành, thân thiện. Có tâm địa tốt, lương thiện, luôn suy nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân mình. Họ là những người vị tha luôn che chở, an ủi động viên người khác. Tính cách gắn liền với người tuổi Tuất là thẳng thắn, trung thực, công bằng, dũng cảm và cần cù, có tinh thần cộng đồng cao.

  Bên cạnh đó, hầu hết người tuổi Tuất già dặn và trưởng thành hơn so với tuổi thực, họ có khuynh hướng nhìn nhận vấn đề nghiêm trọng và phức tạp hơn. Đây vừa là mặt tích cực, vừa là mặt tiêu cực của họ. Nhờ điều này mà người tuổi Tuất có cái nhìn thấu đáo về mọi sự. Họ biết quan sát xung quanh, bởi thế tránh được nhiều rủi ro, âm mưu toan tính của người khác.

  Người tuổi Tuất là sinh năm nào?

  Tuổi Tuất gồm những năm sau: 1946 (Bính Tuất), 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất), 2022 (Mậu Tuất), 2030 (Canh Tuất) …

  Người tuổi Tuất kỵ tuổi nào?

  Tuổi Tuất nằm trong tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi trong đó tuổi Tuất kỵ nhất với tuổi Thìn (con Rồng). Với các tuổi còn lại là tuổi Sửu (con Trâu) và tuổi Mùi (con Dê), tuổi Tuất cũng xung khắc nhưng ít hơn.

  Vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Tuất

  Tượng khuyển là linh vật phong thủy ưa chuộng của người tuổi Tuất. Bởi linh vật này sẽ mang đến may mắn, thuận lợi và nhiều niềm vui cho gia chủ.

  Tượng Hổ phong thủy: Trong phong thủy tượng hổ có tác dụng trấn hạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà người tuổiTuất. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người sinh năm Tuất. Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dần

  Tượng hổ phong thủy mạ vàng tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy của người có địa vị cao trong xã hội

  Với người tuổi Tuất làm kinh doanh nên đặt tượng ngựa phong thủy trong nhà, nơi làm việc hoặc địa điểm kinh doanh để đem lại tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh.

  Người tuổi Tuất đặt tượng tỳ hưu trong nhà có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình sinh năm Tuất chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người sinh năm Tuất.

  Đối với người tuổi Tuất cóc 3 chân là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ.

  Tượng chuột mạ vàng tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng

  Tượng mèo phong thủy mạ vàng còn được ví như linh thú đem lại cát tường, phú quý

 • → Xem tử vi người tuổi Tuất năm Canh Tý: Sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe
 • → Ý nghĩa hình ảnh chú Dê trong nền văn hóa của Việt Nam và các quốc gia khác
 • → Gợi ý món quà mừng thọ 60 tuổi cực kỳ phù hợp
 • → Nghệ thuật tặng quà sếp bạn cần phải biết
 • → Địa điểm vui chơi ngày 8/3 lý tưởng tại Hà Nội dành cho các cặp đôi
 • → Cùng tìm hiểu ý nghĩa nhân văn của tháng cô hồn
 • → Học cách cắm hoa chưng bàn thờ ngày tết, những loại hoa kiêng kỵ
 • → Tìm hiểu ý nghĩa và cách bài trí tượng Tam Đa mạ vàng
 • → Gợi ý những mẫu quà tặng sinh nhật đối tác đang là xu hướng hiện nay
 • → Top những quà tết tặng sếp nữ sang trọng và ý nghĩa nhất
 • → Tổng hợp những lời chúc mừng giáng sinh ấm áp nhất
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào? 2022
 • Người Sinh Năm 1973 Tuổi Gì , Mệnh Gì
 • Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì?
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Quý Bà Sinh Năm 1973 Quý Sửu Phải Sở Hữu Để Có Cuộc Sống Tuyệt Vời.
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Giáp Tuất 1994

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Hoa Mẫu Đơn Đá Ruby Thiên Nhiên
 • 12 Vật Phẩm May Mắn Trong Thi Cử Giúp Sĩ Tử Đỗ Đạt
 • Mua Đồ Vật Phẩm Phong Thủy, Tỳ Hưu Ở Đâu Hàng Đẹp Chính Hãng Phong Thủy Tốt Nhất
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Giúp Kích Hoạt Tài Lộc
 • Kỳ Lân Trong Phong Thủy Trung Hoa Truyền Thống: Có Thể Bạn Chưa Biết…
 • Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, tuổi Giáp Tuất 1994 có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Những linh vật phong thủy này có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Tượng Chó Phong Thủy

  Trong nét văn hóa và tâm linh của một số dân tộc, con chó là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với người chủ nói riêng và con người nói chung, những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ… nó là bạn gần gũi của con người, chó canh gác nhà cửa cho con người, thậm chí có nơi chó được thờ cúng tại các đền thờ, miếu mạo, Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào 12 con giáp ở vị trí thứ 11 với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc. Trong quan niệm của người Việt thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui (mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang) đối với người tuổi Giáp Tuất 1994

  Tượng Hổ Phong Thủy

  Trong phong thủy tượng hổ có tác dụng trấn hạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà người tuổi Giáp Tuất 1994. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người tuổi Giáp Tuất 1994.

  – Nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường.

  – Khi đặt tượng gỗ hổ tránh để đầu hổ hướng đầu vào thẳng trong nhà sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi có thể mang họa tới.

  – Tránh đặt tượng hổ trong phòng ngủ (kỵ nhất là phòng vợ chồng) và đối diện với cửa chính. Vì đặt trong phòng ngủ khiến vợ chồng bất an, đối diện phòng khách sẽ ảnh hưởng tới hàng xóm và người tới thăm, hổ có con mắt dữ, hung tợn sẻ khiến cho người ta sợ hãi mà không dám đi vào. Do đó nên đặt Hổ chéo với cửa chính hướng ra ngoài.

  Tượng Ngựa Phong Thủy

  Trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Giáp Tuất 1994, phong thủy với người tuổi Giáp Tuất 1994 rất quan trọng và người tuổi Giáp Tuất 1994 thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Giáp Tuất 1994 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

  Tượng Cá Phong Thủy

  Cá cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Tượng Rùa Phong Thủy

  Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

  Tượng Sư Tử Phong Thủy

  Nói một cách đơn giản, sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Giáp Tuất 1994 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

  Tượng Voi Phong Thủy

  Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Giáp Tuất 1994. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

  Tượng Chuột Phong Thủy

  Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài; mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Hơn thế nữa, nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn, do đó nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gậy Như Ý Là Gì? Ý Nghĩa Phong Thủy Gậy Như Ý Ra Sao?
 • Ý Nghĩa Của Gậy Như Ý Ngọc Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Gậy Như Ý
 • Cách Hoá Giải Sao La Hầu Bằng Vật Phẩm Phong Thuỷ
 • Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy “cực Đỉnh” Cho Quý Cô Sinh Năm 1994 Giáp Tuất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Giáp Thìn
 • #6 Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1964 Giáp Dần
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp “bồi Dưỡng” Cho Cuộc Sống Quý Cô Sinh Năm 1995 Ất Hợi Tốt Đẹp Hơn.
 • Việc chọn đá phong thủy theo tuổi hay dùng các vật phẩm phong thủy không theo đúng màu sắc ngũ hành sao cho hợp với cung mệnh người đeo sẽ dẫn đến việc đem lại những điều không tốt cho người sử dụng. Người tuổi Tuất cần phải chọn đúng vật phẩm phong thủy có màu sắc phù hợp với cung mệnh để đem lại sức khỏe, hưng vượng, may mắn cho người sở hữu. Bên cạnh đó, một số loại đá cũng có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

  Vật phẩm cũng có thể là trang sức, là vật trưng bày may mắn hoặc thậm chí là tượng tâm linh.

  Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới chủ mệnh sinh năm 1994 Giáp Tuất (nữ) những món vật phẩm phong thủy giúp mệnh chủ đạt được những ý nguyện, hoàn thiện “bức tranh cuộc sống”.

  Đôi nét về người sinh năm 1994:

  Giáp Tuất: 24 Tuổi – Nữ mạng

  Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995

  Cung LY (mệnh Hỏa)

  Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)

  Nên dùng: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).

  Không nên dùng: màu Đen, Xám, Xanh biển (Thủy khắc hỏa)

  Để mang đến nhiều tài lộc, gia đạo hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, nữ sinh năm 1994 nên lựa chọn một số vật phẩm phong thủy sau:

  1.Mẫu đơn cam khắc tỳ hưu G123A

  Sản phẩm được làm bằng bột đá màu cam, được điêu khắc vô cùng tinh xảo, để đặt bàn làm việc, kệ tủ trưng bày, có mức giá 3,150,000 VNĐ

  Mẫu đơn được coi là loài hoa của vua chúa, là biểu tượng của Phú Quý, sang cả. Khi chưng Hoa Mẫu Đơn trong Bình đẹp, là ta đã có 1 biểu tượng “Phú Quý Bình An” trong Phong Thủy. Mặt khác, hoa mẫu đơn còn là biểu tượng cho sự đào hoa, có tác dụng kích hoạt nhân duyên, cải thiện quan hệ với mọi người xung quanh.

  Trên bình hoa còn khắc hình tỳ hưu nhằm tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn, bảo vệ bình yên và hạnh phúc cho gia chủ.

  Bạn nên để bình hoa mẫu đơn ở phòng khách, phòng làm việc hay ở cửa hàng bạn đang kinh doanh để hút tài lộc, tiền bạc và cải thiện quan hệ với khách hàng. Tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ (đối với người lớn tuổi) vì sẽ khiến các ông có bồ nhí bên ngoài.

  2.Tháp Văn Xương Lam Ngọc 9 tầng GM058

  Vật phẩm được làm bằng đá Lam ngọc, loại ngọc tạo cảm giác thoải mái, tăng cường năng lượng tốt, hóa giải năng lượng xấu.

  Hơn nữa, kết hợp với tháp văn xương 9 tầng lại mang đến sự gia tăng về danh lợi, chức tước, mang đến phú quý tiền tài cho người sở hữu, đặc biệt là người nữ.

  Đặt tháp văn xương ở bàn làm việc hay ở quầy lễ tân ở cửa hàng sẽ có tác dụng thu hút khách và lôi cuốn những người xung quanh, đồng thời làm điều hòa tâm trí và mang lại cảm giác thư thái cho tâm hồn.

  Giá của tháp văn xương 9 tầng này là 630,000 VNĐ

  3.Dream Catcher xanh lá DC10

  Dream Catcher hay còn gọi là bùa đuổi giấc mơ, được dùng rộng rãi ở khắp mọi nơi trên thế giới như một loại bùa xua tan mọi tà ác, hung khí.

  Treo Dream Catcher trên đầu giường sẽ giúp giấc mơ xấu bị kẹt vào lưới và tan biến đi, đem lại những giấc mơ đẹp và giúp bạn ngủ ngon hơn. Ngoài ra, nó còn là một vật trang trí cho không gian phòng ngủ thêm đẹp.

  Dream Catcher với lông vũ màu xanh da trời rất hợp mệnh chủ sinh năm 1994 đấy.

  Dây dream catcher kết vải có mức giá là 327,000 VNĐ

  4.Cây tài lộc gốc đẹp thạch anh hồng size vừa KC085

  Thạch anh hồng có tác dụng xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận. Bên trong phát ra luồn ánh sáng hồng khiến cho mọi người xung quanh chìm đắm và tạo sự chú ý của mọi người, cải thiện đường tình duyên, hôn nhân.

  Cây tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…

  5.Tỳ hưu phỉ thúy kiểu dẹp S6510

  Phỉ thúy là một loại đá thiên nhiên, có khả năng cân bằng những rối loạn sinh học của con người, tăng cường cảm xúc và điều chỉnh huyết áp. Năng lượng trong đá có khả năng cân bằng và trấn an tinh thần. Ngoài ra, nhẫn đá phỉ thúy còn có tác dụng giúp điều trị cận thị bằng thiền định. Ngoài ra, ngọc phỉ thúy còn mang lại nhiều may mắn về tài chính, giúp công việc thuận lợi hơn mong đợi.

  Hình tượng tỳ hưu lại mang một ý nghĩa cho sự thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, chuyển vận xấu thành vận may. Bên cạnh đó, tỳ hưu còn giúp xua đuổi tà khí và mang đến sự bình yên cho gia đình.

  Khi trưng bày một ông tỳ hưu trong nhà, bạn sẽ gặp nhiều may mắn với tiền tài, công danh, sự nghiệp đấy. Bên cạnh đó, Tỳ hưu còn bảo hộ cho gia đình bạn tránh khỏi tà khí, đem lại sự may mắn cho những người làm ăn kinh doanh và những người cầu mong “tiền trời cho”.

  Tượng tỳ hưu phỉ thúy vân trắng đen xanh lý có giá là 420,000 VNĐ

  6.Chuỗi mã não đỏ bi tròn lớn S6313

  Mã não đỏ là loại đá quý tự nhiên, đẹp hơn mã não xanh bình thường và đem lại sự quý phái cho người đeo. Mã não đỏ còn được dùng để “đốt”, hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Nếu bạn muốn thay đổi triệt để một điều gì đó trong cuộc sống, đây là tinh thể bạn sẽ cần để “đốt” những chướng ngại vật đang chắn đường. Tinh thể này cũng rất tốt khi bạn muốn nạp năng lượng và cảm thấy mệt mỏi.

  Những người da nóng, da gà, bao gồm cả chứng hay ra mồ hôi tay mồ hôi chân, nếu thường xuyên tiếp xúc với nhẫn phong thủy đá mã não đỏ có thể cải thiện được tình trạng trên. Trong buồng the đặt đá mã não sẽ làm tăng thêm sự ái ân vợ chồng, làm cho cuộc sống buồng the càng thêm mặn mà.

  Giá mềm cho một chiếc vòng là 735,000 VNĐ

  7.Móc khóa Tỳ hưu mã não đỏ S6096

  Mã não đỏ là loại đá quý tự nhiên, đẹp hơn mã não xanh bình thường và đem lại sự quý phái cho người đeo. Mã não đỏ còn được dùng để “đốt”, hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Nếu bạn muốn thay đổi triệt để một điều gì đó trong cuộc sống, đây là tinh thể bạn sẽ cần để “đốt” những chướng ngại vật đang chắn đường. Tinh thể này cũng rất tốt khi bạn muốn nạp năng lượng và cảm thấy mệt mỏi.

  Những người da nóng, da gà, bao gồm cả chứng hay ra mồ hôi tay mồ hôi chân, nếu thường xuyên tiếp xúc với nhẫn phong thủy đá mã não đỏ có thể cải thiện được tình trạng trên. Trong buồng the đặt đá mã não sẽ làm tăng thêm sự ái ân vợ chồng, làm cho cuộc sống buồng the càng thêm mặn mà.

  Tỳ Hưu là một trong những thần thú nổi tiếng nhất được quan niệm mang lại sự giàu có, bảo vệ tài sản cho gia chủ. Tỳ Hưu giúp gia chủ mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, đầu tư kinh doanh, chứng khoán.

  Móc khóa có giá 265,000 VNĐ

  Quả cầu phong thủy làm bằng đá thạch anh có nguồn năng lượng rất mạnh, có khả năng thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa các anh chị em trong nhà, thúc đẩy những người có trí hướng theo đuổi học hành, mang lại sự uyên bác sáng suốt trong các mối quan hệ ngoài xã hội, đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến với chủ nhân của nó.

  Đặc biệt khi được làm bằng đá thạch anh tím lại có tác dụng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực. Thạch anh tím còn thúc đẩy chuyện tình duyên suôn sẻ, bổ trợ các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

  Đặt quả cầu thạch anh tím ở giữa trung tâm nhà để lấy sinh khí cho mọi người, đặt trên bàn làm việc giúp tập trung, suy nghĩ thấu đáo, thích hợp cho những người làm ăn kinh doanh. Không nên đặt quả cầu thạch anh ở góc phòng, nhà bếp, hay giữa đường đi, lối vào, hay những phương sát khí. Đặt thạch anh ở phương đại cát đại lợi là tốt nhất, giúp nó đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc, vận khí vào nhà.

  Giá của quả cầu phong thủy đại cát đại lợi này là 893,000 VNĐ

  9.Chùm nho đông linh xanh NDL

  Ngọc đông linh còn có tên gọi khác là thạch anh xanh, có màu xanh mướt, sáng bóng và trông rất sang trọng. Màu xanh của ngọc đông linh sẽ giúp cho chúng ta xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Không những thế, nó còn mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội.

  Chùm nho với hình dáng sum sê, là biểu tượng cho sự sung túc, đầy đủ, gia đình sum họp, đoàn tụ.

  Giá cho một tượng chùm nho thạch anh xanh cầu tài, may mắn và chữa được bệnh về tinh thần là 14,800,000 VNĐ

  10.Bắp cải bách tài K194M

  Tượng bắp cải xanh xâu tiền trên nhà cổ nhỏ có ý nghĩa chiêu tài, phát lộc, được bán với mức giá 867,000 VNĐ

  Hình ảnh bắp cải tưởng chừng như rất tầm thường nhưng nó lại là một biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức.

  Phần cuống bắp cải màu trắng nõn thuần khiết, tượng trưng cho sự đứng đắn, trong sạch, lá cải màu xanh non tượng trưng cho sự đức độ, thanh liêm. Những phiến lá cải bao chặt vào nhau, lá xoăn mơn mởn ngụ ý tiền tài cuồn cuộn.

  Do bắp cải có tính lành nên bạn không cần phải có những kiêng kị như khi đặt những vật phẩm phong thủy khác.

  ★ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  ★ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279

  ★ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  ★ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462

  ★ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  ★ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mão Hung Vận Tiêu Tan, Phát Càng Thêm Phát
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Tuổi Kỷ Dậu Nên Mua Xe Màu Gì
 • Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1969 Kỷ Dậu Để Gia Chủ Chiêu Tài Kích Lộc
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Kỷ Dậu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100