Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Giải Xui Cho Tuổi Giáp Tý 1984

Sự quy luật vạn vật trong thế giới Phong Thủy

Cuộc đời mỗi con người từ khi sinh ra và lớn lên đã mang trong mình một Mệnh. Mệnh người đó là gì thì cung tuân thủ theo quy tắc, theo quy luật chung của ngũ hành phong thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi một mệnh là một sự khác nhau về cách chọn màu sắc, tính cách con người, hay là những điều họ cần làm hay không nên làm ứng với tuổi đó với mệnh đó.

Trong thế giới tự nhiên hay thế giới Vạn vật chúng sinh thì đều có sự cạnh tranh, đều có sự tương sinh và tương khắc để cùng nhau thúc đẩy và phát triển hơn thời điểm ban đầu.

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều quan tâm đến vận mệnh của mình và những điều tốt đẹp không phải lúc nào cũng tồn tại mãi mãi trong suốt cuộc đời mình. Có câu dân gian xưa nói rằng: ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành “. Không phải là sự mê tín dị đoan bói toán mà chúng ta cần phải tin vào một điều mới mẻ, một điều khác lạ, và các điều đó đều xuất phát từ những quy luật của tự nhiên mà ra. Tránh được các hạn xui, hạn tam tai đến với mỗi con người là cần phải làm ngay và làm đúng thời điểm.

Mỗi người mỗi mệnh, mỗi tuổi mang trong mình có những món đồ riêng để cải vận, đem đến nhiều điều may mắn cho mình. Và chắc hẳn rằng những quý vị mang trong mình tuổi Giáp tý 1984 cần phải tìm hiểu các kiến thức chọn lựa như sau:

Những Vật phẩm Phong thủy cho tuổi Giáp tý 1984

Giáp tý hợp với vị phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn sẽ đem lại những điều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Phật Quan âm bồ tát phụ độ chúng sinh cho quý vị

Tiền tài quan vận thì dùng cụ di lac, tỳ hưu thạch anh.

Theo tuổi xóa hạn vận xui thì đeo 12 con giáp

Những chiếc vòng đá thạch anh phong thủy là một lựa chọn quý phái cho người đeo

Xem link: Cách Vòng đá thạch anh hợp mệnh

Trong phong làm việc đặt trên bàn một quả cầu đá phong thủy và cặp tỳ hưu tiền tài….

Những vật phẩm phong thủy đều mang những nguồn năng lượng sinh học cực kỳ hữu ích đối với tất cả chúng ta.Vì chúng được làm từ nguyên liệu đá thạch anh, đá ngọc tự nhiên 100%. Đá quý Vân mây cam kết và bảo hành sản phẩm đến tay mỗi quý vị.

Hotline: 0986333923

Hướng Dẫn Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý 1984

Có rất nhiều vật phẩm phong thủy, tuy nhiên không phải vật phẩm nào cũng hợp với người sinh năm 1984. Sử dụng vật phẩm giúp thu may, xua xui. cải biến vận số nhưng ngược lại nếu sử dụng không phù hợp có thể gặp điều không may mắn. Do đó, nắm bắt và lựa chọn được vật phẩm cho tuổi Giáp Tý 1984 là cực kỳ quan trọng.

Căn cứ vào ngũ hành và những đặc điểm phong thủy của người tuổi Giáp Tý mà chuyên gia phong thủy Duy Linh đã tổng hợp được Top 3 – Vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1984. Vậy, đó là vật phẩm gì, ý nghĩa và cách thức sử dụng ra sao?

1. Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Người sinh năm 1984 muốn cầu bình an, thu may mắn và hạn chế rủi ro thì có thể tham khảo vật phẩm Thiên Thủ Thiên Nhãn. Trong đạo Phật thì vật phẩm này chính là hiện thân của Đức Phật nghìn mắt nghìn tay, đây cũng chính là phật bản mệnh với những người tuổi Tý.

Vật phẩm Thiên Thủ Thiên Nhãn chính là hiện thân của người nên thường được tạo hình với nhiều cánh tay tỏa ra bốn phương, tám hướng trên mỗi cánh tay cầm một loại binh khí khác nhau: kiếm, búa, tràng hoa, vải lụa, gấm vóc, ngân châu,… Tùy theo kích thước, chất liệu, vị trí đặt để và mục đích sử dụng mà tượng Đức Phật nghìn mắt nghìn tay sẽ có những cải biên khác nhau.

Theo quan điểm phong thủy thì đây là vật phẩm thể hiện mong ước về một cuộc sống bình an, tài lộc đủ đầy, sớm ngày thịnh vượng. Bởi hình tượng nghìn mắt nghìn tay của Đức Phật chính là biểu trưng của hiểu biết rộng lớn, khả năng khắc chế khó khăn, giải trừ tai họa, đẩy lui thế lực tà ma. Người cũng là người phổ độ, che chở và lắng nghe nguyện vọng của nhân sinh với tấm lòng đại từ – đại bị. Khi sử dụng vật phẩm người tuổi Giáp Tý sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua thử thách, ý chí kiên cường đẩy lùi khó khăn nhờ thế mà công việc sớm đạt được mục tiêu, hanh thông hơn.

Tùy thuộc vào khả năng và mong muốn của bản thân mà người dùng tuổi 1984 có thể lựa chọn mặt dây chuyền có tượng phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hoặc đặt tượng phật tại gia. Chú ý nên đặt tượng phật tại nơi sạch sẽ, thoáng mát khô ráo, tránh những nơi ô uế. Để gia tăng khả năng bổ trợ phong thủy thì bạn có thể lựa chọn tượng phật có màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ với bản mệnh Hải Trung Kim của mình.

Người dùng tuổi Giáp Tý muốn sử dụng hiệu quả vật phẩm tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn thì có thể thực hiện nghi lễ khai quang điểm nhãn. Trong quá trình sử dụng có thể thường xuyên tẩy uế bằng cách dùng nước sạch và khăn sạch lau khô bên ngoài, sau đó để tượng ở nơi khô ráo, tuyệt đối không đặt tượng xuống đất hoặc sử dụng nước bẩn, ô uế để tẩy rửa.

2. Sim phong thủy hợp tuổi 1984

Sim phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được yêu thích hiện nay. Với tính chất nhỏ gọn, tuổi Giáp Tý có thể mang đi mọi lúc, mọi nơi, từ đó nhận được những tác động tích cực từ sim phong thủy một cách dễ dàng và đầy đủ hơn.

Sim phong thủy hợp tuổi 1984 về hình thức giống như một chiếc sim số thông thường. Nó cũng được lắp vào máy điện thoại di động, giúp người dùng liên lạc với mọi người. Tuy nhiên, điểm khác nhau của sim phong thủy hợp tuổi 1984 với sim số thông thường chính là ở ý nghĩa. Sim phong thủy hợp tuổi 1984 được luận giải dựa trên các yếu tố phù hợp với riêng biệt người sinh năm 1984. Do đó, nó sẽ mang ý nghĩa tốt lành, bổ trợ cho người dùng, kích tài lộc, hút vận may, cải thiện bản mệnh một cách tích cực. Điều này thì sim số thông thường không có.

Khi đã có sim phong thủy hợp tuổi 1984 thì quý bạn có thể sử dụng như một sim số thông thường, trao đổi với khách hàng, bạn bè, người thân, đối tác. Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng sim số nhưng không biết sim số đó có hợp với tuổi 1984 hay không. Điều này có thể vô tình dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Bởi sim số gắn bó với con người ở mọi lĩnh vực nên tác động của nó tới bản mệnh của mỗi người cũng rất lớn. Nếu quý bạn đang dùng phải sim xung khắc với tuổi 1984 thì có thể khiến cho các cuộc trò chuyện, thương thảo không được thuận lợi, như ý.

Để biết sim số đang dùng có hợp với tuổi 1984 của mình hay không thì quý bạn có thể sử dụng công cụ chấm điểm sim của chúng tôi Tại đây, công cụ sẽ phân tích sim số và các yếu tố bản mệnh của người dùng và đưa ra số điểm hòa hợp tương ứng. Từ đó quý bạn có thể tham khảo để biết sim số đang dùng mang lại may mắn hay trở ngại cho mình và có những sự lựa chọn phù hợp.

3. Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tý – Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly

Bên cạnh mong muốn có được công việc, sự nghiệp như ý thì có lẽ tình duyên, gia đạo suôn sẻ, hòa thuận cũng là mơ ước của rất nhiều người tuổi Giáp Tý 1984 hiện nay. Một trong những vật phẩm giúp cho tình duyên tốt đẹp, gia đạo viên mãn chính là vật phẩm Hồ Ly.

Nhẫn vàng bọc Hồ Ly là một loại trang sức đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm dễ nhận thấy là nhẫn được làm bằng vàng với mặt đá hình Hồ Ly. Mặt đá này có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, với tuổi 1984 mệnh Kim nên chọn mặt đá hồ ly thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, đá mắt hổ…

Hồ ly theo truyền thuyết là một con cáo cái nhưng không có khả năng sinh con. Để làm mẹ, nó cần phải tu luyện hàng nghìn năm. Nhẫn vàng bọc Hồ ly nói riêng và những sản phẩm đá hồ ly nói chung có ý nghĩa lớn trong việc mang lại may mắn cho đường tình duyên, gia đạo. Do đó, đeo nhẫn vàng bọc hồ ly sẽ giúp tuổi 1984 có được tình duyên như ý, giao đạo hòa thuận, cuộc sống viên mãn. Chính vì ý nghĩa này, không chỉ phụ nữ mà rất nhiều nam giới hiện nay cũng rất thích đeo nhẫn vàng hồ ly để tìm được người yêu như ý.

Ngoài việc có ý nghĩa tốt cho việc tình duyên thì nhẫn vàng bọc hồ ly còn giúp tuổi 1984 đạt được nhiều điều hơn nữa. Điều đó tùy thuộc vào việc bạn đeo ở ngón nào. Nếu đeo ở ngón tay cái sẽ giúp tăng vận thế và quyền uy. Nếu đeo ở ngón trỏ sẽ giúp sự nghiệp, công danh thăng tiến. Nếu đeo ở ngón giữa sẽ giúp duy trì hạnh phúc, khai vận. Nếu đeo ở ngón áp út sẽ giúp chiêu tài tụ lộc, làm ăn có nhiều tiền bạc của cải. Còn nếu đeo ở ngón tay út sẽ giúp chủ nhân có thêm quý nhân phù trợ.

Khi sử dụng, việc khai quang Nhẫn vàng bọc hồ ly nói riêng và vật phẩm nói chung là việc làm quan trọng. Do đó, nếu không chuyên sâu về lĩnh vực phong thủy thì tốt nhất quý bạn nên nhờ các nhà sư, thầy chùa am hiểu về khai quang giúp mình.

Ngoài ra, nếu nhẫn bị bẩn thì nên làm sạch bằng nước muối, lau khô với khăn bông sạch. Có thể phơi ngoài trời nắng 30 phút để đá khô cũng như hấp thụ nguồn năng lượng của trời đất.

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý Giúp Mang Lại May Mắn

Tuổi Giáp Tý được biết đến với những thông tin sau đây:

Năm sinh: 1984 (được tính từ ngày 02/02/1984 đến 19/02/1985 dương lịch)

Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng giữa biển)

1.1 Tính cách

Mặt tích cực: Vì Giáp Tý dễ thích nghi, hòa đồng, năng động và có đầu óc linh hoạt, nhạy bén, thông minh nên nhiều cơ hội đã đến bên họ và giúp họ thành công trong công việc. Khả năng để xử lý những tình huống tốt là một điểm mạnh của Giáp Tý, do đó họ dễ dàng tránh được phần mạo hiểm cho bản thân. Bản thân họ luôn nỗ lực hết mình trong công việc, không thích phiền hà đến người khác. Như đã nói ở trên, tuổi Giáp Tý luôn là những người nóng nảy, dễ bị kích động nhưng đa phần họ lại dễ kiềm chế chúng. Sự giao tiếp, khả năng kết bạn cũng như yêu thích vui chơi khiến họ trở thành những người có sức hút. Giáp Tý có thể làm tốt các công việc từ kinh doanh, ngoại giao, văn chương đến làm báo, do đó họ luôn có nhiều lựa chọn trong các công việc của mình. Sống tiết kiệm và quý trọng những gì mình tạo ra cũng là điểm nổi bật trong phần tính cách của Giáp Tý.

Mặt tiêu cực: Người thuộc tuổi Giáp Tý thường xuyên có ý kiến về các việc nhỏ, vặt vãnh, họ thích phê bình người khác hay xét nét so đo từng chuyện. Họ cũng là những người tham công tiếc việc, tình trạng lao lực vì việc là điều không khó thấy ở họ, mặt khác, việc tham công tham việc hay tham vọng quá lớn sẽ là hòn đá cản đường họ bước về phía trước. Về phần tình cảm thì những người Giáp Tý thường không mấy vui vẻ, ít được như ý và hơn nữa, họ là những người thích thay đổi nên cuộc tình dễ bị đứt đoạn.

1.2 Màu sắc phù hợp (tương hợp, tương sinh, tương khắc)

Để chọn được màu phù hợp với phong thủy người tuổi Giáp Tý, người ta sẽ dựa vào quan hệ tương sinh tương khắc trên vòng tròn ngũ hành.

Tính tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Tính tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Tính tương hợp: mệnh Kim tương hợp với chính mệnh Kim.

Ngoài ra, người xưa cũng cho rằng dựa vào mỗi một mệnh sẽ tương đương với những màu sắc khác nhau:

Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;

Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;

Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;

Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;

Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Dựa vào tương sinh, tương khắc và tương hợp, chúng ta có thể thấy màu sắc phù hợp với người tuổi Giáp Tý sẽ là màu nâu, màu đỏ, màu vàng, màu bạc,…. Vì vậy lời khuyên đưa ra là người tuổi Giáp Tý nên chọn những vật dụng phong thủy có màu này để đem lại may mắn.

1.3 Các mệnh phù hợp (tương hợp, tương sinh, tương khắc)

Như đã đề cập ở trên, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, tương hợp sẽ cho ta biết các mệnh nào phù hợp với tuổi của mình. Tuổi Giáp Tý được đề cập xuyên suốt thuộc mệnh Kim, như vậy:

Mệnh hợp Kim: Thổ và Thủy (Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy)

Mệnh khắc Kim: Hỏa và Mộc (Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc)

Mệnh tương hợp: mệnh Kim tương hợp với chính mệnh Kim.

Như vậy, mệnh Kim của Giáp Tý hợp nhất với những người mệnh Thổ và Thủy.

2. Con số hợp phong thủy với tuổi Giáp Tý

Mọi con số được xét hợp hay không đều phải dựa vào ngũ hành tương khắc, theo đó các mệnh sẽ phù hợp với những con số sau đây:

Như vậy, mệnh Kim của Giáp Tý sẽ hợp nhất với các số 0, 2, 5, 8 do Thổ sinh Kim; hợp nhì với các số 6, 7 do cùng mệnh Kim; hợp thứ ba với các số 3, 4 do Kim khắc Mộc. Do vậy, người thuộc tuổi Giáp Tý nên lưu ý các con số này để chọn đồ vật hợp phong thủy đem lại may mắn cho mình.

3. Những loại cây nên trồng để thu hút tài vận cho người tuổi Giáp Tý

Theo ngũ hành xung khắc, cây phong thủy mang lại may mắn cho tuổi Giáp Tý nên là những cây có màu sắc nâu, trắng, vàng, hoặc xanh lá; lưu ý cần tránh các cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hệ Hỏa không tốt cho vận mệnh người sinh năm 1984 này.

Một số loại cây mà chúng tôi khuyên bạn nên mua đó là Cây Kim Phát Tài, Cây Đế Vương, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Nhật, Cây Phát Tài, Cây Cọ Nhật, Cây Trúc Phát Tài… giúp đem lại may mắn, đổi vận, bù đắp tài lộc cho gia chủ.

Cây Kim Phát Tài Cây Ngọc Ngân

4. Mách bạn các loại vật phẩm giúp tuổi Giáp Tý phát tài 4.1 Tượng phong thủy kim loại (mô tả ngắn gọn và chèn ảnh có caption)

– Quan Âm Thiên Phủ

Chúng ta không hề xa lạ với cái tên “Tượng ngàn mắt ngàn tay”, đó chính là tượng Quan Âm Thiên Phủ. Tượng mang màu may mắn cho tuổi Giáp Tý đó là màu nâu, tổng thể của bức tượng là một vị Phật có 3 gương mặt quay về ba phía, xung quanh là hàng ngàn cánh tay chìa ra. Nếu bạn mua tượng Phật để thờ trong nhà, các tượng Phật này sẽ được khắc họa rõ nét từng gương mặt đế từng cánh tay, nhưng nếu bạn chỉ mua mặt dây chuyền có khắc Quan Âm Thiên Phủ thì hình thù của vị Phật sẽ được làm một cách đơn giản, phù hợp với mặt dây chuyền.

Tượng Quan Âm Thiên Phủ – vật phẩm phong thủy cho tuổi giáp tý Mặt dây chuyền Quan Âm Thiên Phủ

– Phật Tổ Như Lai

Một vị Phật nữa sẽ phù hộ cho những người tuổi Giáp Tý, đặc biệt là mệnh Kim đó là Phật Tổ Như Lai. Phật Tổ Như Lai luôn được biết đến là người chuyên ban phước lành xuống cho chúng sinh. Phật luôn có gương mặt phúc hậu và theo quan niệm dân gian, người đi độ giải và hóa kiếp cho những ai thành thiện tích đức và có lòng hướng về chánh đạo. Phật Tổ Như Lai hợp nhất với tuổi Giáp Tý khi người đó đeo mặt dây chuyền có khắc hình Phật trên những mặt dây có màu như bạc, trắng, nâu. Phật Tổ Như Lai được xem là vật phẩm phong thủy cho tuổi giáp tý vô cùng phù hợp.

Mặt dây chuyền Phật Tổ Như Lai trên đá thạch anh trắng

– Cóc 3 chân

Theo dân gian, cóc ba chân (Thiềm Thừ) vốn là yêu quái, nhưng từ khi được Tiên ông Lưu Hải điểm hóa thì con cóc này đã đi theo ông. Tương truyền rằng, nó đã dùng phép thuật của mình để giúp đỡ mọi người về mặt tiền bạc, chính vì thế nó cũng được xem như là một linh vật phong thủy đem đến tài lộc và yên bình. Theo đó, gia chủ nên đặt cóc quay về trong nhà hoặc hướng về mình, nên đặt tượng cóc dưới đất hoặc ngay gần ông Địa.

Cóc ba chân – vật phẩm phong thủy cho tuổi giáp tý

4.2 Vật gốm sứ

Các loại bình gốm trang trí

Theo ngũ hành tương khắc, Thổ sinh Kim, cho nên người mệnh Kim, đặc biệt là Giáp Tý sử dụng các vật dụng làm bằng đất (Thổ) sẽ hợp phong thủy, đem lại may mắn. Các vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ có thể là các loại gốm, loại sứ. Tuổi Giáp Tý còn có thể kết hợp đồ gốm sứ với những màu sắc phù hợp phòng thủy như trắng, bạc, nâu đất để tăng thêm tính hiệu quả trong cách trang trí phong thủy.

4.3 Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá thạch anh tóc vàng – vật phẩm phong thủy cho tuổi giáp tý

Nếu các bạn tuổi Giáp Tý yêu thích các loại đá thì cũng có thể sử dụng các loại quả cầu đá, điều này vừa hợp phong thủy mệnh Kim vừa có tính trang trí cao. Các loại đá phong thủy này sẽ đem đến những điều may mắn về tiền bạc, tài lộc cho người tuổi Giáp Tý. Các loại đá phù hợp phong thủy với tuổi Giáp Tý mà các bạn có thể chọn lựa như đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,…

4.4 Cây phong thủy để bàn

Cây Cau Nhật

Như đã đề cập ở trên, nếu tuổi Giáp Tý yêu cây cảnh thì có thể sử dụng các loại cây mang màu sắc hợp phong thủy để trang trí cho môi trường làm việc, học tập xung quanh. Các loại cây này vừa mang màu sắc phù hợp như xanh, trắng, nâu,… vừa có thể giúp môi trường sống được xanh, hơn nữa còn có tác dụng đem lại may mắn, chiêu tài chiêu lộc cho những người mang tuổi Giáp Tý.

4.5 Bình hồ lô đồng

Nếu là người quan tâm đến sức khỏe, Giáp Tý có thể trang trí xung quanh bằng bình hồ lô đồng. Tương truyền bình hồ lô đồng là khắc tinh của bệnh tật, năng lượng sao Kim của nó sẽ không chế và xua đi những âm khí gây bệnh, ngoài ra nó còn được biểu hiện cho sức khỏe, sự trường thọ mà ai cũng mong ước. Trang trí một bình hồ lô đồng giúp Giáp Tý có được sự may mắn về sức khỏe theo đúng như phong thủy đề ra.

Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Tuổi Giáp Tý

Cách chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

Chọn vật phong thủy cần tuân theo các quy tắc ngũ hành cung mệnh là điều cần thiết, điều này sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người chủ sở hữu. Nhưng ngược lại, vật phong thủy không hợp mệnh sẽ là nguyên nhân dẫn đến nhiều sóng gió, bất lợi trong cuộc sống, sự nghiệp công danh.

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý là những vật có màu sắc, chất liệu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Kim – mệnh phong thủy của những người có năm sinh 1984. Đó là các vật làm bằng chất liệu kim loại, gốm sứ, có các màu sắc như vàng, nâu đất, trắng, bạch kim, ghi xám.

Trong phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tý thì những vật phẩm phong thủy thường được sử dụng để hóa giải hướng xấu, tăng cường sức mạnh của mệnh Kim.

5 vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

Một số mẫu tượng phong thủy có tác dụng hỗ trợ tốt cho con đường công danh sự nghiệp đó là tượng ngựa (Mã đáo thành công), tượng cá chép hóa rồng, tượng rồng bay,…

Các vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ ở đây có thể là tượng bằng gốm sứ, vật trang trí để bàn. Bạn cũng có thể lựa chọn những vật trang trí này theo màu sắc hợp với bản mệnh Kim như Trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất để tăng thêm tính hiệu quả trong phong thủy của những người tuổi này.

Chủ nhân tuổi Giáp Tý nên đặt 1 quả cầu làm từ đá quý hợp mệnh của mình trên bàn thì công việc sẽ luôn thuận lợi và dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Các loại đá hợp với tuổi Giáp Tý mệnh Kim đó là: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,…

Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người mệnh Kim nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc như: cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây vạn niên thanh, cây lưỡi hổ,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Cách khai quang vật phẩm phong thủy

Khai quang vật phẩm phong thủy được hiểu là nghi thức để linh vật nhận chủ nhân, sau nghi lễ này, linh vật sẽ phù trợ cho chủ. Khai quang trì chú giúp vật phẩm đạt được trạng thái cân bằng âm dương, đem lại sự ứng nghiệm với mong muốn của người sử dụng như để hóa sát hay chiêu tài, cầu lộc,…

Khi làm thủ tục khai quang trì chú vật phẩm phong thủy sẽ hấp thụ năng lượng trong quá trình tụng niệm hoặc đọc mật chú, giúp chúng trở nên có linh tính. Bạn cũng nên lưu ý rằng, chỉ những vật phong thủy có mắt thì mới phải thực hiện nghi lễ này.

Sau một thời gian sử dụng lâu dài, những mẫu tượng linh vật phong thủy sẽ trở nên suy yếu và bạn cần tiếp thêm năng lượng cho vật khí bằng việc thực hiện theo cách sau đây:

Đặt một thùng chứa nước dưới ánh trăng hoặc dưới ánh sáng mặt trời trong thời gian tối thiểu 24 giờ và sau đó sử dụng nước này để vệ sinh cho tượng và đây còn là cách hóa giải những nguồn năng lượng xấu bên trong bức tượng phong thủy. Bạn cũng nên lưu ý, khi thực hiện công việc này phải là ban ngày và không nên làm vào ban đêm.

Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý 1984 được sự hộ mệnh, bảo vệ của những nguyên tố và yếu tố khác nhau. Việc chọn lựa đúng vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tăng tiến sự nghiệp, công danh, giải trừ vận hạn cho tuổi Giáp Tý 1984 Rùa Đầu Rồng Phong Thủy

Long Quy là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh cho người tuổi Giáp Tý 1984. Nó là con vật cứu cánh trong việc tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch, chuyên được các Phong Thuỷ Sư sử dụng trong các thủy cục vượng tài. Trong bài trí Phong Thuỷ, những phương vị tốt lành không thể thiếu được tượng Long Quy để vượng tài.

Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí (nhớ phải là Tỳ Hưu một sừng), ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho người tuổi Giáp Tý 1984.

Tiền Cổ Phong Thủy

Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…cho người tuổi Giáp Tý 1984

Bát Quái Phong Thủy

Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu – hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc dẫn đến nỗi buồn hay bệnh tật (hung) cho người tuổi Giáp Tý 1984

Hổ Phù Phong Thủy

Thời cổ đại, người ta thường khắc hình những dã thú hung dữ lên miếng gỗ để ngăn chặn sát khí. Trong phong thủy, sư tử là một loài thú tượng trưng cho may mắn và điềm lành, vì vậy, người tuổi Giáp Tý 1984 thường treo hình sư tử ngậm kiếm trên cửa, trên tường, bình phong để trấn trạch, tỵ tà, hóa sát. Ngoài ra, người ta còn có thể chạm trổ thêm hình Thái Cực Bát quái hoặc hình chữ “Vương” trên trán sư tử, có thể tăng cường uy lực, hóa giải khí xấu từ những bố cục phong thủy không tốt. Một số gương bát quái có hình sư tử ngậm kiếm bên trên để tăng công dụng trấn trạch hóa sát, có thể treo trước cửa nhà nếu nhà đối diện sử dụng pháp khí phong thủy quá mạnh, gây ảnh hưởng đến nhà của người tuổi Giáp Tý 1984.

Chuông Gió Phong Thủy

Trong phong thủy, chuông gió được xem là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến năng lượng sống của con người tuổi Giáp Tý 1984. Vì vậy, chuông gió có tác dụng trực tiếp đến gió nên được xem là một trong những vật phẩm có tác dụng tốt thay đổi phong thủy. Người ta thường treo chuông gió ở vườn, cửa sổ, hoặc hiên nhà vừa để trang trí, mang đến những giai điệu vui tai và khắc chế nguồn năng lượng sống từ bên ngoài, luân chuyển đến khắp không gian nhà những nguồn năng lượng tốt.

Tượng Quan Công Phong Thủy

Với những hướng nhà xấu ảnh hưởng tới gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa, quay mặt ra hướng chính diện của cửa lớn. Đối với những hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng quan công để chế hóa.

Hồ Lô Bát Tiên Phong Thủy

Theo văn hóa dân gian: Hồ lô được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma cho người tuổi Giáp Tý 1984. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

Vòng tay đá quý thạch anh tím Phong Thủy

Thạch anh tím được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt. Thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp tâm hồn thanh thản hóa giải sao chiếu mệnh cho người tuổi Giáp Tý 1984

Kỳ Lân Phong Thủy

Kỳ lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống cho người tuổi Giáp Tý 1984

Cùng Danh Mục: Liên Quan Khác