Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Giải Xui Cho Tuổi Giáp Tý 1984

--- Bài mới hơn ---

 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Hiệu Quả Và An Toàn Nhất
 • Sơ Lược Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Học Hành
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Tốt Cho Học Hành, Thi Cử
 • Ve Sầu Ngọc (Ngọc Thiền)
 • 3 Vật Phẩm Phong Thủy Bổ Trợ Học Hành Thi Cử
 • Sự quy luật vạn vật trong thế giới Phong Thủy

  Cuộc đời mỗi con người từ khi sinh ra và lớn lên đã mang trong mình một Mệnh. Mệnh người đó là gì thì cung tuân thủ theo quy tắc, theo quy luật chung của ngũ hành phong thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi một mệnh là một sự khác nhau về cách chọn màu sắc, tính cách con người, hay là những điều họ cần làm hay không nên làm ứng với tuổi đó với mệnh đó.

  Trong thế giới tự nhiên hay thế giới Vạn vật chúng sinh thì đều có sự cạnh tranh, đều có sự tương sinh và tương khắc để cùng nhau thúc đẩy và phát triển hơn thời điểm ban đầu.

  Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều quan tâm đến vận mệnh của mình và những điều tốt đẹp không phải lúc nào cũng tồn tại mãi mãi trong suốt cuộc đời mình. Có câu dân gian xưa nói rằng: ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành “. Không phải là sự mê tín dị đoan bói toán mà chúng ta cần phải tin vào một điều mới mẻ, một điều khác lạ, và các điều đó đều xuất phát từ những quy luật của tự nhiên mà ra. Tránh được các hạn xui, hạn tam tai đến với mỗi con người là cần phải làm ngay và làm đúng thời điểm.

  Mỗi người mỗi mệnh, mỗi tuổi mang trong mình có những món đồ riêng để cải vận, đem đến nhiều điều may mắn cho mình. Và chắc hẳn rằng những quý vị mang trong mình tuổi Giáp tý 1984 cần phải tìm hiểu các kiến thức chọn lựa như sau:

  Những Vật phẩm Phong thủy cho tuổi Giáp tý 1984

  Giáp tý hợp với vị phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn sẽ đem lại những điều may mắn, bình an trong cuộc sống.

  Phật Quan âm bồ tát phụ độ chúng sinh cho quý vị

  Tiền tài quan vận thì dùng cụ di lac, tỳ hưu thạch anh.

  Theo tuổi xóa hạn vận xui thì đeo 12 con giáp

  Những chiếc vòng đá thạch anh phong thủy là một lựa chọn quý phái cho người đeo

  Xem link: Cách Vòng đá thạch anh hợp mệnh

  Trong phong làm việc đặt trên bàn một quả cầu đá phong thủy và cặp tỳ hưu tiền tài….

  Những vật phẩm phong thủy đều mang những nguồn năng lượng sinh học cực kỳ hữu ích đối với tất cả chúng ta.Vì chúng được làm từ nguyên liệu đá thạch anh, đá ngọc tự nhiên 100%. Đá quý Vân mây cam kết và bảo hành sản phẩm đến tay mỗi quý vị.

  Hotline: 0986333923

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • 101+ Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài, Rước Lộc, Cầu Bình An Cho Gia Chủ
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Nhà Ai Cũng Nên Có
 • Muốn Nhanh Giàu Hãy Bày Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Ngay Phòng Khách
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý 1984

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Giải Xui Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Hiệu Quả Và An Toàn Nhất
 • Sơ Lược Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Học Hành
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Tốt Cho Học Hành, Thi Cử
 • Có rất nhiều vật phẩm phong thủy, tuy nhiên không phải vật phẩm nào cũng hợp với người sinh năm 1984. Sử dụng vật phẩm giúp thu may, xua xui. cải biến vận số nhưng ngược lại nếu sử dụng không phù hợp có thể gặp điều không may mắn. Do đó, nắm bắt và lựa chọn được vật phẩm cho tuổi Giáp Tý 1984 là cực kỳ quan trọng.

  Căn cứ vào ngũ hành và những đặc điểm phong thủy của người tuổi Giáp Tý mà chuyên gia phong thủy Duy Linh đã tổng hợp được Top 3 – Vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1984. Vậy, đó là vật phẩm gì, ý nghĩa và cách thức sử dụng ra sao?

  1. Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

  Người sinh năm 1984 muốn cầu bình an, thu may mắn và hạn chế rủi ro thì có thể tham khảo vật phẩm Thiên Thủ Thiên Nhãn. Trong đạo Phật thì vật phẩm này chính là hiện thân của Đức Phật nghìn mắt nghìn tay, đây cũng chính là phật bản mệnh với những người tuổi Tý.

  Vật phẩm Thiên Thủ Thiên Nhãn chính là hiện thân của người nên thường được tạo hình với nhiều cánh tay tỏa ra bốn phương, tám hướng trên mỗi cánh tay cầm một loại binh khí khác nhau: kiếm, búa, tràng hoa, vải lụa, gấm vóc, ngân châu,… Tùy theo kích thước, chất liệu, vị trí đặt để và mục đích sử dụng mà tượng Đức Phật nghìn mắt nghìn tay sẽ có những cải biên khác nhau.

  Theo quan điểm phong thủy thì đây là vật phẩm thể hiện mong ước về một cuộc sống bình an, tài lộc đủ đầy, sớm ngày thịnh vượng. Bởi hình tượng nghìn mắt nghìn tay của Đức Phật chính là biểu trưng của hiểu biết rộng lớn, khả năng khắc chế khó khăn, giải trừ tai họa, đẩy lui thế lực tà ma. Người cũng là người phổ độ, che chở và lắng nghe nguyện vọng của nhân sinh với tấm lòng đại từ – đại bị. Khi sử dụng vật phẩm người tuổi Giáp Tý sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua thử thách, ý chí kiên cường đẩy lùi khó khăn nhờ thế mà công việc sớm đạt được mục tiêu, hanh thông hơn.

  Tùy thuộc vào khả năng và mong muốn của bản thân mà người dùng tuổi 1984 có thể lựa chọn mặt dây chuyền có tượng phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hoặc đặt tượng phật tại gia. Chú ý nên đặt tượng phật tại nơi sạch sẽ, thoáng mát khô ráo, tránh những nơi ô uế. Để gia tăng khả năng bổ trợ phong thủy thì bạn có thể lựa chọn tượng phật có màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ với bản mệnh Hải Trung Kim của mình.

  Người dùng tuổi Giáp Tý muốn sử dụng hiệu quả vật phẩm tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn thì có thể thực hiện nghi lễ khai quang điểm nhãn. Trong quá trình sử dụng có thể thường xuyên tẩy uế bằng cách dùng nước sạch và khăn sạch lau khô bên ngoài, sau đó để tượng ở nơi khô ráo, tuyệt đối không đặt tượng xuống đất hoặc sử dụng nước bẩn, ô uế để tẩy rửa.

  2. Sim phong thủy hợp tuổi 1984

  Sim phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được yêu thích hiện nay. Với tính chất nhỏ gọn, tuổi Giáp Tý có thể mang đi mọi lúc, mọi nơi, từ đó nhận được những tác động tích cực từ sim phong thủy một cách dễ dàng và đầy đủ hơn.

  Sim phong thủy hợp tuổi 1984 về hình thức giống như một chiếc sim số thông thường. Nó cũng được lắp vào máy điện thoại di động, giúp người dùng liên lạc với mọi người. Tuy nhiên, điểm khác nhau của sim phong thủy hợp tuổi 1984 với sim số thông thường chính là ở ý nghĩa. Sim phong thủy hợp tuổi 1984 được luận giải dựa trên các yếu tố phù hợp với riêng biệt người sinh năm 1984. Do đó, nó sẽ mang ý nghĩa tốt lành, bổ trợ cho người dùng, kích tài lộc, hút vận may, cải thiện bản mệnh một cách tích cực. Điều này thì sim số thông thường không có.

  Khi đã có sim phong thủy hợp tuổi 1984 thì quý bạn có thể sử dụng như một sim số thông thường, trao đổi với khách hàng, bạn bè, người thân, đối tác. Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng sim số nhưng không biết sim số đó có hợp với tuổi 1984 hay không. Điều này có thể vô tình dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Bởi sim số gắn bó với con người ở mọi lĩnh vực nên tác động của nó tới bản mệnh của mỗi người cũng rất lớn. Nếu quý bạn đang dùng phải sim xung khắc với tuổi 1984 thì có thể khiến cho các cuộc trò chuyện, thương thảo không được thuận lợi, như ý.

  Để biết sim số đang dùng có hợp với tuổi 1984 của mình hay không thì quý bạn có thể sử dụng công cụ chấm điểm sim của chúng tôi Tại đây, công cụ sẽ phân tích sim số và các yếu tố bản mệnh của người dùng và đưa ra số điểm hòa hợp tương ứng. Từ đó quý bạn có thể tham khảo để biết sim số đang dùng mang lại may mắn hay trở ngại cho mình và có những sự lựa chọn phù hợp.

  3. Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tý – Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly

  Bên cạnh mong muốn có được công việc, sự nghiệp như ý thì có lẽ tình duyên, gia đạo suôn sẻ, hòa thuận cũng là mơ ước của rất nhiều người tuổi Giáp Tý 1984 hiện nay. Một trong những vật phẩm giúp cho tình duyên tốt đẹp, gia đạo viên mãn chính là vật phẩm Hồ Ly.

  Nhẫn vàng bọc Hồ Ly là một loại trang sức đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm dễ nhận thấy là nhẫn được làm bằng vàng với mặt đá hình Hồ Ly. Mặt đá này có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, với tuổi 1984 mệnh Kim nên chọn mặt đá hồ ly thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, đá mắt hổ…

  Hồ ly theo truyền thuyết là một con cáo cái nhưng không có khả năng sinh con. Để làm mẹ, nó cần phải tu luyện hàng nghìn năm. Nhẫn vàng bọc Hồ ly nói riêng và những sản phẩm đá hồ ly nói chung có ý nghĩa lớn trong việc mang lại may mắn cho đường tình duyên, gia đạo. Do đó, đeo nhẫn vàng bọc hồ ly sẽ giúp tuổi 1984 có được tình duyên như ý, giao đạo hòa thuận, cuộc sống viên mãn. Chính vì ý nghĩa này, không chỉ phụ nữ mà rất nhiều nam giới hiện nay cũng rất thích đeo nhẫn vàng hồ ly để tìm được người yêu như ý.

  Ngoài việc có ý nghĩa tốt cho việc tình duyên thì nhẫn vàng bọc hồ ly còn giúp tuổi 1984 đạt được nhiều điều hơn nữa. Điều đó tùy thuộc vào việc bạn đeo ở ngón nào. Nếu đeo ở ngón tay cái sẽ giúp tăng vận thế và quyền uy. Nếu đeo ở ngón trỏ sẽ giúp sự nghiệp, công danh thăng tiến. Nếu đeo ở ngón giữa sẽ giúp duy trì hạnh phúc, khai vận. Nếu đeo ở ngón áp út sẽ giúp chiêu tài tụ lộc, làm ăn có nhiều tiền bạc của cải. Còn nếu đeo ở ngón tay út sẽ giúp chủ nhân có thêm quý nhân phù trợ.

  Khi sử dụng, việc khai quang Nhẫn vàng bọc hồ ly nói riêng và vật phẩm nói chung là việc làm quan trọng. Do đó, nếu không chuyên sâu về lĩnh vực phong thủy thì tốt nhất quý bạn nên nhờ các nhà sư, thầy chùa am hiểu về khai quang giúp mình.

  Ngoài ra, nếu nhẫn bị bẩn thì nên làm sạch bằng nước muối, lau khô với khăn bông sạch. Có thể phơi ngoài trời nắng 30 phút để đá khô cũng như hấp thụ nguồn năng lượng của trời đất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 101+ Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài, Rước Lộc, Cầu Bình An Cho Gia Chủ
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Nhà Ai Cũng Nên Có
 • Muốn Nhanh Giàu Hãy Bày Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Ngay Phòng Khách
 • Trong Nhà Phải Có Ít Nhất Một Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Này Thì Tiền Mới Vào Như Nước
 • Chỉ Cần Bày Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Trong Phòng Khách Là Cả Nhà Tha Hồ Hưởng Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý Giúp Mang Lại May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Tuất Chuẩn Xác
 • Tuổi Giáp Tuất Hợp Với Màu Gì
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi
 • Chọn Nhẫn Phong Thủy Cho Tuổi Tân Mùi Có Đơn Giản Như Bạn Nghĩ?
 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Giáp Thìn
 • Tuổi Giáp Tý được biết đến với những thông tin sau đây:

  • Năm sinh: 1984 (được tính từ ngày 02/02/1984 đến 19/02/1985 dương lịch)
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
  • Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng giữa biển)

  1.1 Tính cách

  • Mặt tích cực: Vì Giáp Tý dễ thích nghi, hòa đồng, năng động và có đầu óc linh hoạt, nhạy bén, thông minh nên nhiều cơ hội đã đến bên họ và giúp họ thành công trong công việc. Khả năng để xử lý những tình huống tốt là một điểm mạnh của Giáp Tý, do đó họ dễ dàng tránh được phần mạo hiểm cho bản thân. Bản thân họ luôn nỗ lực hết mình trong công việc, không thích phiền hà đến người khác. Như đã nói ở trên, tuổi Giáp Tý luôn là những người nóng nảy, dễ bị kích động nhưng đa phần họ lại dễ kiềm chế chúng. Sự giao tiếp, khả năng kết bạn cũng như yêu thích vui chơi khiến họ trở thành những người có sức hút. Giáp Tý có thể làm tốt các công việc từ kinh doanh, ngoại giao, văn chương đến làm báo, do đó họ luôn có nhiều lựa chọn trong các công việc của mình. Sống tiết kiệm và quý trọng những gì mình tạo ra cũng là điểm nổi bật trong phần tính cách của Giáp Tý.
  • Mặt tiêu cực: Người thuộc tuổi Giáp Tý thường xuyên có ý kiến về các việc nhỏ, vặt vãnh, họ thích phê bình người khác hay xét nét so đo từng chuyện. Họ cũng là những người tham công tiếc việc, tình trạng lao lực vì việc là điều không khó thấy ở họ, mặt khác, việc tham công tham việc hay tham vọng quá lớn sẽ là hòn đá cản đường họ bước về phía trước. Về phần tình cảm thì những người Giáp Tý thường không mấy vui vẻ, ít được như ý và hơn nữa, họ là những người thích thay đổi nên cuộc tình dễ bị đứt đoạn.

  1.2 Màu sắc phù hợp (tương hợp, tương sinh, tương khắc)

  Để chọn được màu phù hợp với phong thủy người tuổi Giáp Tý, người ta sẽ dựa vào quan hệ tương sinh tương khắc trên vòng tròn ngũ hành.

  • Tính tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.
  • Tính tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
  • Tính tương hợp: mệnh Kim tương hợp với chính mệnh Kim.

  Ngoài ra, người xưa cũng cho rằng dựa vào mỗi một mệnh sẽ tương đương với những màu sắc khác nhau:

  • Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;
  • Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;
  • Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;
  • Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;
  • Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

  Dựa vào tương sinh, tương khắc và tương hợp, chúng ta có thể thấy màu sắc phù hợp với người tuổi Giáp Tý sẽ là màu nâu, màu đỏ, màu vàng, màu bạc,…. Vì vậy lời khuyên đưa ra là người tuổi Giáp Tý nên chọn những vật dụng phong thủy có màu này để đem lại may mắn.

  1.3 Các mệnh phù hợp (tương hợp, tương sinh, tương khắc)

  Như đã đề cập ở trên, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, tương hợp sẽ cho ta biết các mệnh nào phù hợp với tuổi của mình. Tuổi Giáp Tý được đề cập xuyên suốt thuộc mệnh Kim, như vậy:

  • Mệnh hợp Kim: Thổ và Thủy (Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy)
  • Mệnh khắc Kim: Hỏa và Mộc (Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc)
  • Mệnh tương hợp: mệnh Kim tương hợp với chính mệnh Kim.

  Như vậy, mệnh Kim của Giáp Tý hợp nhất với những người mệnh Thổ và Thủy.

  2. Con số hợp phong thủy với tuổi Giáp Tý

  Mọi con số được xét hợp hay không đều phải dựa vào ngũ hành tương khắc, theo đó các mệnh sẽ phù hợp với những con số sau đây:

  Như vậy, mệnh Kim của Giáp Tý sẽ hợp nhất với các số 0, 2, 5, 8 do Thổ sinh Kim; hợp nhì với các số 6, 7 do cùng mệnh Kim; hợp thứ ba với các số 3, 4 do Kim khắc Mộc. Do vậy, người thuộc tuổi Giáp Tý nên lưu ý các con số này để chọn đồ vật hợp phong thủy đem lại may mắn cho mình.

  3. Những loại cây nên trồng để thu hút tài vận cho người tuổi Giáp Tý

  Theo ngũ hành xung khắc, cây phong thủy mang lại may mắn cho tuổi Giáp Tý nên là những cây có màu sắc nâu, trắng, vàng, hoặc xanh lá; lưu ý cần tránh các cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hệ Hỏa không tốt cho vận mệnh người sinh năm 1984 này.

  Một số loại cây mà chúng tôi khuyên bạn nên mua đó là Cây Kim Phát Tài, Cây Đế Vương, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Nhật, Cây Phát Tài, Cây Cọ Nhật, Cây Trúc Phát Tài… giúp đem lại may mắn, đổi vận, bù đắp tài lộc cho gia chủ.

  Cây Kim Phát Tài Cây Ngọc Ngân

  4. Mách bạn các loại vật phẩm giúp tuổi Giáp Tý phát tài

  4.1 Tượng phong thủy kim loại (mô tả ngắn gọn và chèn ảnh có caption)

  – Quan Âm Thiên Phủ

  Chúng ta không hề xa lạ với cái tên “Tượng ngàn mắt ngàn tay”, đó chính là tượng Quan Âm Thiên Phủ. Tượng mang màu may mắn cho tuổi Giáp Tý đó là màu nâu, tổng thể của bức tượng là một vị Phật có 3 gương mặt quay về ba phía, xung quanh là hàng ngàn cánh tay chìa ra. Nếu bạn mua tượng Phật để thờ trong nhà, các tượng Phật này sẽ được khắc họa rõ nét từng gương mặt đế từng cánh tay, nhưng nếu bạn chỉ mua mặt dây chuyền có khắc Quan Âm Thiên Phủ thì hình thù của vị Phật sẽ được làm một cách đơn giản, phù hợp với mặt dây chuyền.

  Tượng Quan Âm Thiên Phủ – vật phẩm phong thủy cho tuổi giáp tý Mặt dây chuyền Quan Âm Thiên Phủ

  – Phật Tổ Như Lai

  Một vị Phật nữa sẽ phù hộ cho những người tuổi Giáp Tý, đặc biệt là mệnh Kim đó là Phật Tổ Như Lai. Phật Tổ Như Lai luôn được biết đến là người chuyên ban phước lành xuống cho chúng sinh. Phật luôn có gương mặt phúc hậu và theo quan niệm dân gian, người đi độ giải và hóa kiếp cho những ai thành thiện tích đức và có lòng hướng về chánh đạo. Phật Tổ Như Lai hợp nhất với tuổi Giáp Tý khi người đó đeo mặt dây chuyền có khắc hình Phật trên những mặt dây có màu như bạc, trắng, nâu. Phật Tổ Như Lai được xem là vật phẩm phong thủy cho tuổi giáp tý vô cùng phù hợp.

  Mặt dây chuyền Phật Tổ Như Lai trên đá thạch anh trắng

  – Cóc 3 chân

  Theo dân gian, cóc ba chân (Thiềm Thừ) vốn là yêu quái, nhưng từ khi được Tiên ông Lưu Hải điểm hóa thì con cóc này đã đi theo ông. Tương truyền rằng, nó đã dùng phép thuật của mình để giúp đỡ mọi người về mặt tiền bạc, chính vì thế nó cũng được xem như là một linh vật phong thủy đem đến tài lộc và yên bình. Theo đó, gia chủ nên đặt cóc quay về trong nhà hoặc hướng về mình, nên đặt tượng cóc dưới đất hoặc ngay gần ông Địa.

  Cóc ba chân – vật phẩm phong thủy cho tuổi giáp tý

  4.2 Vật gốm sứ

  Các loại bình gốm trang trí

  Theo ngũ hành tương khắc, Thổ sinh Kim, cho nên người mệnh Kim, đặc biệt là Giáp Tý sử dụng các vật dụng làm bằng đất (Thổ) sẽ hợp phong thủy, đem lại may mắn. Các vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ có thể là các loại gốm, loại sứ. Tuổi Giáp Tý còn có thể kết hợp đồ gốm sứ với những màu sắc phù hợp phòng thủy như trắng, bạc, nâu đất để tăng thêm tính hiệu quả trong cách trang trí phong thủy.

  4.3 Quả cầu đá phong thủy

  Quả cầu đá thạch anh tóc vàng – vật phẩm phong thủy cho tuổi giáp tý

  Nếu các bạn tuổi Giáp Tý yêu thích các loại đá thì cũng có thể sử dụng các loại quả cầu đá, điều này vừa hợp phong thủy mệnh Kim vừa có tính trang trí cao. Các loại đá phong thủy này sẽ đem đến những điều may mắn về tiền bạc, tài lộc cho người tuổi Giáp Tý. Các loại đá phù hợp phong thủy với tuổi Giáp Tý mà các bạn có thể chọn lựa như đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,…

  4.4 Cây phong thủy để bàn

  Cây Cau Nhật

  Như đã đề cập ở trên, nếu tuổi Giáp Tý yêu cây cảnh thì có thể sử dụng các loại cây mang màu sắc hợp phong thủy để trang trí cho môi trường làm việc, học tập xung quanh. Các loại cây này vừa mang màu sắc phù hợp như xanh, trắng, nâu,… vừa có thể giúp môi trường sống được xanh, hơn nữa còn có tác dụng đem lại may mắn, chiêu tài chiêu lộc cho những người mang tuổi Giáp Tý.

  4.5 Bình hồ lô đồng

  Nếu là người quan tâm đến sức khỏe, Giáp Tý có thể trang trí xung quanh bằng bình hồ lô đồng. Tương truyền bình hồ lô đồng là khắc tinh của bệnh tật, năng lượng sao Kim của nó sẽ không chế và xua đi những âm khí gây bệnh, ngoài ra nó còn được biểu hiện cho sức khỏe, sự trường thọ mà ai cũng mong ước. Trang trí một bình hồ lô đồng giúp Giáp Tý có được sự may mắn về sức khỏe theo đúng như phong thủy đề ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Dụng Phong Thủy Giải Xui Cho Tuổi Giáp Tý
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1974
 • Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Quý Dậu
 • Tuổi Quý Dậu Hợp Cây Gì? Trồng Cây Gì Mang Lại May Mắn Tài Lộc?
 • Khám Phá Kho Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1973 Quý Sửu Tại Sim Thủ Đô
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Tuổi Giáp Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Linh Vật Để Xe Hơi Cho Người Tuổi Tuất
 • Linh Vật Phong Thủy Tuổi Tuất Bằng Đồng
 • Linh Vật Để Xe Hơi Cho Người Tuổi Mão
 • Linh Vật Đá Phong Thủy Dành Riêng Cho Tuổi Đinh Mão
 • Linh Vật Phong Thủy Tuổi Mão Bằng Đồng
 • Cách chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

  Chọn vật phong thủy cần tuân theo các quy tắc ngũ hành cung mệnh là điều cần thiết, điều này sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người chủ sở hữu. Nhưng ngược lại, vật phong thủy không hợp mệnh sẽ là nguyên nhân dẫn đến nhiều sóng gió, bất lợi trong cuộc sống, sự nghiệp công danh.

  Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý là những vật có màu sắc, chất liệu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Kim – mệnh phong thủy của những người có năm sinh 1984. Đó là các vật làm bằng chất liệu kim loại, gốm sứ, có các màu sắc như vàng, nâu đất, trắng, bạch kim, ghi xám.

  Trong phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tý thì những vật phẩm phong thủy thường được sử dụng để hóa giải hướng xấu, tăng cường sức mạnh của mệnh Kim.

  5 vật phẩm phong thủy hợp tuổi Giáp Tý

  Một số mẫu tượng phong thủy có tác dụng hỗ trợ tốt cho con đường công danh sự nghiệp đó là tượng ngựa (Mã đáo thành công), tượng cá chép hóa rồng, tượng rồng bay,…

  Các vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ ở đây có thể là tượng bằng gốm sứ, vật trang trí để bàn. Bạn cũng có thể lựa chọn những vật trang trí này theo màu sắc hợp với bản mệnh Kim như Trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất để tăng thêm tính hiệu quả trong phong thủy của những người tuổi này.

  Chủ nhân tuổi Giáp Tý nên đặt 1 quả cầu làm từ đá quý hợp mệnh của mình trên bàn thì công việc sẽ luôn thuận lợi và dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Các loại đá hợp với tuổi Giáp Tý mệnh Kim đó là: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,…

  Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người mệnh Kim nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc như: cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây vạn niên thanh, cây lưỡi hổ,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

  Cách khai quang vật phẩm phong thủy

  Khai quang vật phẩm phong thủy được hiểu là nghi thức để linh vật nhận chủ nhân, sau nghi lễ này, linh vật sẽ phù trợ cho chủ. Khai quang trì chú giúp vật phẩm đạt được trạng thái cân bằng âm dương, đem lại sự ứng nghiệm với mong muốn của người sử dụng như để hóa sát hay chiêu tài, cầu lộc,…

  Khi làm thủ tục khai quang trì chú vật phẩm phong thủy sẽ hấp thụ năng lượng trong quá trình tụng niệm hoặc đọc mật chú, giúp chúng trở nên có linh tính. Bạn cũng nên lưu ý rằng, chỉ những vật phong thủy có mắt thì mới phải thực hiện nghi lễ này.

  Sau một thời gian sử dụng lâu dài, những mẫu tượng linh vật phong thủy sẽ trở nên suy yếu và bạn cần tiếp thêm năng lượng cho vật khí bằng việc thực hiện theo cách sau đây:

  Đặt một thùng chứa nước dưới ánh trăng hoặc dưới ánh sáng mặt trời trong thời gian tối thiểu 24 giờ và sau đó sử dụng nước này để vệ sinh cho tượng và đây còn là cách hóa giải những nguồn năng lượng xấu bên trong bức tượng phong thủy. Bạn cũng nên lưu ý, khi thực hiện công việc này phải là ban ngày và không nên làm vào ban đêm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Tỵ Lộc Phát
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977
 • Cách Chọn Linh Vật Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Ý Nghĩa Các Linh Vật Phong Thủy
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Giáp Tý 1984

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Giải Xui Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Hiệu Quả Và An Toàn Nhất
 • Sơ Lược Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Học Hành
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Tốt Cho Học Hành, Thi Cử
 • Ve Sầu Ngọc (Ngọc Thiền)
 • Tuổi Giáp Tý 1984 được sự hộ mệnh, bảo vệ của những nguyên tố và yếu tố khác nhau. Việc chọn lựa đúng vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tăng tiến sự nghiệp, công danh, giải trừ vận hạn cho tuổi Giáp Tý 1984 Rùa Đầu Rồng Phong Thủy

  Long Quy là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh cho người tuổi Giáp Tý 1984. Nó là con vật cứu cánh trong việc tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch, chuyên được các Phong Thuỷ Sư sử dụng trong các thủy cục vượng tài. Trong bài trí Phong Thuỷ, những phương vị tốt lành không thể thiếu được tượng Long Quy để vượng tài.

  Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí (nhớ phải là Tỳ Hưu một sừng), ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho người tuổi Giáp Tý 1984.

  Tiền Cổ Phong Thủy

  Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…cho người tuổi Giáp Tý 1984

  Bát Quái Phong Thủy

  Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu – hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc dẫn đến nỗi buồn hay bệnh tật (hung) cho người tuổi Giáp Tý 1984

  Hổ Phù Phong Thủy

  Thời cổ đại, người ta thường khắc hình những dã thú hung dữ lên miếng gỗ để ngăn chặn sát khí. Trong phong thủy, sư tử là một loài thú tượng trưng cho may mắn và điềm lành, vì vậy, người tuổi Giáp Tý 1984 thường treo hình sư tử ngậm kiếm trên cửa, trên tường, bình phong để trấn trạch, tỵ tà, hóa sát. Ngoài ra, người ta còn có thể chạm trổ thêm hình Thái Cực Bát quái hoặc hình chữ “Vương” trên trán sư tử, có thể tăng cường uy lực, hóa giải khí xấu từ những bố cục phong thủy không tốt. Một số gương bát quái có hình sư tử ngậm kiếm bên trên để tăng công dụng trấn trạch hóa sát, có thể treo trước cửa nhà nếu nhà đối diện sử dụng pháp khí phong thủy quá mạnh, gây ảnh hưởng đến nhà của người tuổi Giáp Tý 1984.

  Chuông Gió Phong Thủy

  Trong phong thủy, chuông gió được xem là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến năng lượng sống của con người tuổi Giáp Tý 1984. Vì vậy, chuông gió có tác dụng trực tiếp đến gió nên được xem là một trong những vật phẩm có tác dụng tốt thay đổi phong thủy. Người ta thường treo chuông gió ở vườn, cửa sổ, hoặc hiên nhà vừa để trang trí, mang đến những giai điệu vui tai và khắc chế nguồn năng lượng sống từ bên ngoài, luân chuyển đến khắp không gian nhà những nguồn năng lượng tốt.

  Tượng Quan Công Phong Thủy

  Với những hướng nhà xấu ảnh hưởng tới gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa, quay mặt ra hướng chính diện của cửa lớn. Đối với những hướng nhà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng quan công để chế hóa.

  Hồ Lô Bát Tiên Phong Thủy

  Theo văn hóa dân gian: Hồ lô được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma cho người tuổi Giáp Tý 1984. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

  Vòng tay đá quý thạch anh tím Phong Thủy

  Thạch anh tím được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt. Thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp tâm hồn thanh thản hóa giải sao chiếu mệnh cho người tuổi Giáp Tý 1984

  Kỳ Lân Phong Thủy

  Kỳ lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống cho người tuổi Giáp Tý 1984

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • 101+ Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài, Rước Lộc, Cầu Bình An Cho Gia Chủ
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Nhà Ai Cũng Nên Có
 • Muốn Nhanh Giàu Hãy Bày Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Ngay Phòng Khách
 • Trong Nhà Phải Có Ít Nhất Một Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Này Thì Tiền Mới Vào Như Nước
 • Vật Phẩm Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Ất Tị 1965
 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Giáp Tý Trực Tuyến
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Tỵ Miễn Phí
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Tư Vấn Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Tỵ 1977 Khoa Học Nhất
 • 1. Tổng quan về phong thủy nhà ở năm 2022 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

  • Năm sinh (Âm lịch): 1984
  • Mệnh: Kim – Hải Trung Kim
  • Quẻ mệnh: Đoài Kim
  • Các mệnh phù hợp với gia chủ tuổi Giáp Tý 1984: Thổ, Thủy
  • Các mệnh khác Kim: Hỏa, Mộc
  • Màu sắc phù hợp: nâu, đỏ, vàng, bạc
  • Các con số hợp phong thủy: 0, 2, 5, 8

  1.1. Vận hạn năm 2022 của tuổi Giáp Tý

  Đây cũng là vận hạn về sức khỏe. Người gặp nạn này thường là về vấn đề ngộ độc thức ăn. Đặc biệt với những phụ nữ mang thai, cần tránh trèo cao hoặc cố lấy những vật trên cao, dễ bị té ngã.

  1.2. Vận niên năm 2022 của tuổi Giáp Tý

  Trong năm 2022, người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 sẽ gặp vận niên Ngưu Hồi Sơn – trâu về núi. Giải nghĩa vận niên này có nghĩa nên cẩn thận trong việc làm ăn kinh doanh, tính toán chắc chắn có lợi thì mới làm. Nếu muốn thay đổi công việc thì cũng tốt. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có chút xáo trộn, hãy tin tưởng nhau.

  Nếu gia chủ tuổi Giáp Tý dự định xây nhà trong năm 2022 sẽ gặp đại kỵ Kim Lâu Thân – Kỵ người thân. Người thân của gia chủ sẽ gặp tai họa nếu gia chủ tuổi Giáp Tý xây nhà trong năm nay như làm ăn thất bại, sức khỏe không tốt, công việc không thuận lợi… Nghiêm trọng hơn, có thể dẫn đến chết người.

  Vì vậy, tuổi Giáp Tý cần tránh xây nhà trong năm 2022. Nếu bắt buộc phải xây dựng hoặc sửa chữa trong năm nay thì gia chủ nên tìm đến phương án mượn tuổi để tránh mang tai họa cho gia đình.

  2.1. Cây phong thủy phòng khách

  Nếu kể đến vật phẩm phong thủy phòng khách cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thì không thể bỏ qua cây xanh phong thủy.

  Những chậu cây xanh không đơn giản chỉ để trang trí cho không gian, góp phần giúp cho không khí trong phòng trong lành, cây xanh hợp phong thủy còn mang lại cho gia chủ may mắn, gia tăng sinh khí, chiêu tài cho ngôi nhà.

  Theo ngũ hành xung khắc, người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim. Người này cần tránh chọn những cây phong thủy phòng khách có màu thuộc hệ mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím… Các màu này sẽ mang đến những điều không tốt cho người tuổi Giáp Tý.

  Ngược lại, những loại cây trang trí có màu xanh lá, nâu, vàng… lại rất phù hợp phong thủy phòng khách cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984. Bạn có thể cân nhắc bày cạnh ti vi một số loại cây như: cây Trúc, cây Phát tài, Cọ Nhật, Ngọc ngân, Đế vương, lưỡi Hổ… Chắc chắn những cây này sẽ giúp bạn đổi vận, mang đến tài lộc, thuận lợi trên con đường công doanh của gia chủ.

  2.2. Tượng phong thủy kim loại

  Nói đến vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2022 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thì không thể thiếu các loại tượng phong thủy kim loại. Do gia chủ sinh năm Giáp Tý thuộc mệnh Kim nên rất phù hợp với các vật phẩm được làm từ chất liệu kim loại.

  Các sản phẩm phong thủy được làm bằng chất liệu kim loại hoặc các chất liệu khác kết hợp cùng kim loại, rất phù hợp cho phong thủy phòng khách gia chủ tuổi Giáp Tý. Chúng có tác dụng phát huy tối đa những yếu tố phong thủy tốt của chủ sở hữu. Vị trí thích hợp nhất để đặt các tượng này là tại kệ trang trí trong phòng khách. Đó có thể là kệ tủ ti vi hoặc các kệ treo trên tường, phía trên ti vi.

  Một số gợi ý về tượng phong thủy kim loại cho gia chủ Giáp Tý:

  • Tượng rồng phong thủy: giúp gia chủ Giáp Tý tăng cường quyền uy, đặc biệt tốt cho những ai làm trong lĩnh vực hành chính, chính trị.
  • Tượng tỳ hưu phong thủy: Tượng tỳ hưu không chỉ giúp cho bản thân gia chủ Giáp Tý mà cả các thành viên trong gia đình đều có vận mệnh tốt, tà khí được đẩy lùi, sinh khí nâng cao, bảo vệ bình yên cho cả gia đình.
  • Tượng cá chép phong thủy: từ lâu, cá chép đã trở thành biểu tượng của sự may mắn. Để tượng cá chép ở phòng khách giúp gia chủ Giáp Tý sự may mắn và thành công trong công việc.

  2.3. Các vật phẩm làm bằng gốm

  Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim. Người mệnh Kim nên sử dụng các vật phẩm làm bằng đất, gốm sứ – thuộc hành thổ để có thể gia tăng nguồn năng lượng tích cực, mang lại nhiều may mắn, cải thiện con đường sự nghiệp.

  Các vật phẩm phong thủy này có thể là các tượng trang trí bằng gốm, vật để bàn, bình gốm sứ,… Bạn có thể đặt trang trí trong phòng khách, phòng ngủ cũng rất hợp phong thủy. Gia chủ cũng có thể chủ động kết hợp các vật phẩm này với những màu sắc hợp mệnh Kim khác như bạc, trắng, nâu… để tránh gây nhàm chán và gia tăng tính hiệu quả tính phong thủy cho gia chủ.

  2.4. Đá phong thủy

  Các loại đá phong thủy từ lâu đã được biết đến và yêu thích bởi tác dụng kích hoạt vận khí, mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

  Người tuổi Giáp Tý có ngũ hành năm sinh là Hải trung kim. Người này hợp với các màu đá quý: vàng, trắng, xám, nâu. Một số loại đá phù hợp như là: đá mặt trăng, thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ… có thể làm thành vòng đeo tay, cổ hoặc nạm đá vào các đồ vật mà gia chủ thường mang theo bên mình.

  Các sản phẩm cầu đá vừa có tính trang trí cao, lại rất hợp với phong thủy phòng khách hoặc phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim, tuổi Giáp Tý. Chủ nhân tuổi Giáp Tý đặt một quả cầu đá phong thủy trên bàn làm việc giúp công việc suôn sẻ, dễ dàng thăng tiến công danh.

  Lời kết

  Hiện nay, phong thủy ngày càng được quan tâm, đặc biệt trong vấn đề nhà ở. Phong thủy giúp bạn và gia đình tránh đi những điều không may, mang đến tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ để có thể chọn cho mình những vật phẩm phong thủy phù hợp. Với những gợi ý về vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2022 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, hy vọng bạn sẽ có được những chọn lựa vật phẩm phong thủy tốt cho căn nhà của mình, mang đến tài lộc thịnh vượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sn 1984
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Tân Dậu
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1981
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Ất Sửu 1985
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Tân Mão
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho 12 Con Giáp, Vật Phẩm Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Mậu Dần 1998
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Ngọ
  1. Vật phẩm phong thủy phù hợp với từng con giáp năm 2022 ( P.1)

  1. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý trong năm 2022 Tuổi Tý nên dùng tượng Phật Di Lặc để đón nhiều may mắn trong năm 2022.

  Do vận trình của các bạn tuổi Tý trong năm 2022 khá trắc trở nên các chuyên gia khuyên dùng vật phẩm phong thủy là vị Phật Di Lặc. Vị Phật này luôn nở nụ cười tươi sẽ giúp bạn đuổi xui rước may. Ngoài ra, những món trang sức hình Phật Di Lặc còn được tin là sẽ đem lại bình an và thịnh vượng cho cuộc sống của bạn nếu thường xuyên đeo bên mình. Theo quan niệm dân gian, Di Lặc chính là vị Phật hiền hòa, có lòng từ bi và sức mạnh lớn, có thể giúp hóa giải vận nạn.

  2. Vật phẩm phỏng thủy hợp với người tuổi Sửu trong năm 2022 Mặt dây chuyền hình con trâu là lựa chọn may mắn cho tuổi Sửu trong năm 2022

  Theo các chuyên gia, các bạn tuổi Sửu nên đeo dây chuyền có hình trâu trong năm nay. Trang sức phong thủy này vừa là vật phù trợ cho bản mệnh vừa giúp tài lộc, sự nghiệp và tình duyên của tuổi Sửu khởi sắc hơn. Khi thường xuyên đeo dây chuyền mặt hình trâu, các bạn tuổi Sửu sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tốt, may mắn và bình an.

  3. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Dần trong năm 2022 Ngọc Quan Âm là vật phẩm phong thủy tốt cho tuổi Dần

  Trong phong thủy và tâm linh, Ngọc Quan Âm được xem là bùa hộ mệnh, giúp đem lại nhiều phúc may và vận trình cát tường như ý cho người thường xuyên đeo bên mình. Các bạn tuổi Dần nên sử dụng trang sức này trong năm 2022 để giúp bản thân điềm tĩnh hơn, dễ dàng vượt qua được những rủi ro do tính khí nóng vội của mình gây ra. Tượng Bồ Tát Quan Âm với vẻ mặt từ bi còn giúp các bạn tuổi Dần hóa giải những muộn phiền trong cuộc sống.

  4. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mão trong năm 2022 Trang sức bạc là lựa chọn tốt cho các bạn tuổi Mão

  Các bạn tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay nếu đeo trang sức bạc. Theo quan niệm dân gian, khi đeo bạc trên người sẽ giúp xua đuổi tà ma và giúp chủ nhân gặp may mắn. Năm 2022 dù vận trình rất tốt nhưng tuổi Mão cũng đừng ngần ngại đeo thêm một chiếc nhẫn bạc để mọi chuyện hanh thông hơn nữa

  5. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thìn trong năm 2022 Người tuổi Thìn nên đeo tràng hạt nhà Phật để cầu an

  Tuy vận mệnh năm nay của người tuổi Thìn không có gì quá trở ngại nhưng các bạn nên đeo Phật châu (tràng hạt nhà Phật) để giúp tránh những xui rủi không mong muốn và bình an hơn. Bên cạnh đó, Phật châu cũng là một vật phẩm rất tốt giúp người tuổi Thìn thêm điềm tĩnh, suy nghĩ tích cực và vạn sự hanh thông hơn.

  6. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tỵ trong năm 2022 Tỳ hưu bằng ngọc là vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tỵ nên dùng trong năm nay

  Các bạn tuổi Tỵ nên thỉnh Tỳ Hưu để dùng làm trang sức trên người trong năm 2022. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp các bạn tuổi Rắn trấn áp và hòa giải sát khí cũng như các năng lượng xấu. Đặc biệt, loại Tỳ Hưu được làm từ ngọc sẽ giúp tuổi Tỵ tăng thêm sức mạnh và may mắn trong năm Mậu Tuất.

  Phong thủy cho nhà ở

  Vật phẩm phong thủy

  Phong thủy cho 12 con giáp

  Xây nhà theo phong thủy

  Phong thủy cho gia chủ gặp nhiều may mắn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Thìn 2000
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thìn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thìn
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Bí Mật Xem Tuổi Hợp Làm Ăn Với Tuổi Canh Ngọ Phát Tài Phát Lộc
 • Vật Dụng Phong Thủy Giải Xui Cho Tuổi Giáp Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý Giúp Mang Lại May Mắn
 • Xem Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Tuất Chuẩn Xác
 • Tuổi Giáp Tuất Hợp Với Màu Gì
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi
 • Chọn Nhẫn Phong Thủy Cho Tuổi Tân Mùi Có Đơn Giản Như Bạn Nghĩ?
 • Vật phẩm tiền cổ phong thủy, đó là đồng tiền xu mang dang vẻ của tài lộc, nguồn năng lượng ở bên trong có thể giúp cho gia chủ Tuổi Giáp Tý có được nhiều điều may về tiền, công việc sự nghiệp, ngoài ra còn có thể trừ được nguy hiểm, tránh bị bọn tiểu nhân ám hại.

  Sản phẩm bát quái phong thủy, nếu bạn nhìn qua thì thấy bát quái phong thủy tương sự như một cái gương nổi bên trong, bên ngoài là một hình có tám cạnh. Đây được coi là một vật phẩm phổ biến và được mọi người sử dụng và biết đến nhiều nhất trong phong thủy. Tác dụng của bát quái là người bảo vệ, khắc chế, hóa giải được cho những sao xấu đang tác động tới ngôi nhà của người Tuổi Giáp Tý, cùng với đó là hấp thụ được sự may mắn tới cho gia chủ, cất đi bệnh tật và sự đau buồn của gia chủ Tuổi Giáp Tý.

  Vật phẩm chuông gió phong thủy, đây là một vật quan trọng mang lại năng lượng cho con người, hợp với Tuổi Giáp Tý. Một sản phẩm để cải thiện phong thủy, nên treo chúng ngoài vườn, cửa sổ, hiên nhà. Vừa có thể nghe được những âm thanh vui vui vừa có thể nhận được phong thủy tốt bằng cách tăng thêm nguồn linh khí.

  Sản phẩm tượng quan công phong thủy, có tác động lớn tới gia chủ là Tuổi Giáp Tý, để ở hướng cửa lớn cho những nhà mà có sao xấu chiếu vào, với tác dụng hóa giải tốt. Đây cũng được xem như là một giải pháp hoàn hảo để gia chủ Tuổi Giáp Tý lỡ có làm sai hướng nhà lúc xây dựng, hay mua nhà sai hướng có thể thay đổi được vận mệnh cũng như phong thủy của ngôi nhà theo hướng tích cực.

  Vòng Tay Đá Thạch Anh phong thủy, được những người doanh nhân sử dụng đặt tại cửa hàng, siêu thị, bàn tiếp khách, quầy thu tiền. Mục đích của hành động này là để cho chủ nhân Tuổi Giáp Tý thu hút được vận may tài vận, của cải, công việc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Hơn nữa việc chủ nhân Tuổi Giáp Tý sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy còn có thể giúp cho não bộ có được sự thoải máu, xóa tan được sao hạn chiếu vào Tuổi Giáp Tý.

  Sản phẩm kỳ lân phong thủy, với ý nghĩa dùng để giữ nhà rất tốt, nếu nhà của bạn đang gặp sự cố về nguồn năng lượng không đồng đều, thường xuyên xảy ra những xung đột trong gia đình, bất hòa, vợ chồng không hợp. tất cả những vấn đề trên sẽ được kỳ lân phong thủy giải quyết tốt đẹp bằng cách hóa giải toàn bộ trở về với vị trí cân bằng lúc ban đầu.

  Bạn là người Tuổi Giáp Tý thì bây giờ bạn không cần phải lo lắng nếu như có những vấn đề khó khăn hay bị sao hạn nào đó chiếu vào, nhà cửa không cần bằng năng lượng thì đã những sản phẩm phong thủy trên giải trừ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1974
 • Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Với Tuổi Quý Dậu
 • Tuổi Quý Dậu Hợp Cây Gì? Trồng Cây Gì Mang Lại May Mắn Tài Lộc?
 • Khám Phá Kho Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1973 Quý Sửu Tại Sim Thủ Đô
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1983 Và Cách Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Quý Hợi
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Giúp Giải Xui, Cầu Bình An
 • Chọn Vật Phẩm Gốm Sứ Phong Thủy Cho Tuổi Thìn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Và Top 4 Linh Vật May Mắn Nhất
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Tuổi Ất Sửu Mệnh Kim
 • Cách Bày Vật Phẩm Phong Thủy Trúng Hướng Tài Lộc Năm 2022
 • Gia chủ tuổi Tý nên treo trên tường hoặc đeo bên mình những hình Sửu (con trâu). Theo quan niệm dân gian, Sửu và Tý là đôi bạn thân thiết. Sửu còn là biểu tượng của sức khỏe, sự may mắn, giúp đẩy lùi đau khổ, bệnh tật

  Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, mỗi con giáp sẽ có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Vật phẩm phong thủy ấy có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mỗi con giáp hợp với vật phẩm phong thủy gì để lựa chọn và sử dụng cho chính xác.

  Những vật phẩm phong thủy cát tường dành cho những người tuổi Tý:

  Tuổi Tý: Tam Hợp và Lục Hợp của người tuổi Tý là Thân, Thìn và Sửu cho nên những vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tý cần mang theo bên mình cho dù là kim bài hay ngọc bội đều nên có tạo hình là những con giáp nói trên. Ngoài ra, những người tuổi Tý làm công việc kinh doanh, buôn bán nên đặt trên bàn làm việc của mình ngọc trắng cải thảo hoặc ngọc bích như ý, dù hai loại đá này có công dụng khác nhau nhưng chúng lại có đặc điểm chung là vật trừ tà và hút tài.

  Phong thủy may mắn cho người tuổi Tý

  Ngoài ra, người tuổi Tý có thể chọn các gam màu khác như: đen hoặc xanh lam trong việc trang trí nội thất. Vì theo quy luật phong thủy thì những gam màu này sẽ giúp người tuổi Tý giữ được sự thanh thản, cao quý, có được tài vận và sự đào hoa. Bên cạnh đó, không gian sử dụng nhiều màu đen và xanh lam sẽ đem lại cảm giác sang trọng.

  Gia chủ tuổi Tý nên treo trên tường hoặc đeo bên mình những hình Sửu (con trâu). Theo quan niệm dân gian, Sửu và Tý là đôi bạn thân thiết. Sửu còn là biểu tượng của sức khỏe, sự may mắn, giúp đẩy lùi đau khổ, bệnh tật.

  Trong nhà của người tuổi Tý nên có thêm các tranh phong thủy hình rồng, tranh sơn thủy. Các bức tranh nên treo trong phòng khách, phía tường bên trái (phía tay trái của chủ nhà). Làm như vậy sẽ giúp gia đình bạn được đầm ấm, tránh được chuyện thị phi, tiền tài phát triển.

  Trong nhà của người tuổi Tý cũng nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây. Những loại cây phù hợp nhất là: xương rồng tròn, thường xuân, lục thảo trổ, trúc phú quý, dương xỉ, thủy quỳ và cây đại tướng quân (còn gọi là náng, chuối nước hay tỏi voi).

  Bạn nên tránh các vật trang trí có hình Mão (con mèo) và Ngọ (con ngựa). Tránh sử dụng các màu vàng, da cam, đỏ, tím.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Người Tuổi Thân
 • Dê Phong Thủy, Vật Phẩm Cát Tường May Mắn, Giúp Tránh Thị Phi
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983
 • 10 Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp May Mắn Trong Học Tập Thi Cử
 • Mang Vật Phẩm Phong Thủy Theo Người Sẽ Được May Mắn ?
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Giáp Tý 1984

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Mậu Dần 1998
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Ngọ
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Với những đặc tính của tuổi Giáp Tý 1984 cùng với việc xem xét con giáp này hợp với vật phẩm phong thủy như thế nào, hướng phong thủy nào tốt mà chúng ta có được tuyệt chiêu cải thiện, gia tăng tài lộc cho chính mình. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây: Tượng Chuột Phong Thủy

  Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài; mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn cho tuổi Giáp Tý 1984. Hơn thế nữa, nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn, do đó nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc cho người tuổi Giáp Tý 1984.

  Tượng Khỉ Phong Thủy

  Theo các nhà phong thủy cũng cho rằng khỉ là một biểu tượng của quyền quý, tước hầu và đem lại nhiều may mắn cho người tuổi Giáp Tý 1984. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn tượng khỉ để trưng bày. Nhằm mang lại những điều tốt lành trong phong thủy. Tượng con khỉ có thể là một món quà quý tặng cho những người tuổi Thân. Hoặc những người có tuổi tam hợp với tuổi Thân như tuổi Tý, tuổi Giáp Tý 1984.

  Tượng Rồng Phong Thủy

  Linh vật Rồng trong phong thủy là con vất rất thiêng liêng, là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước… có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đem lại vận may cho gia đình đặc biệt là những quý cô tuổi Giáp Tý 1984.

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ hưu còn được gọi là con Tịch tà. Sở dĩ có tên gọi này là bởi tỳ hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của các loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín người con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được các loài tà ma, yêu quái, cũng như hóa giải sát khí cho người tuổi Giáp Tý 1984.

  Quan Công Phong Thủy

  Với những người tuổi Giáp Tý 1984 làm chức lớn hay có tầm quan trọng trong kinh doanh, chính trị hoặc các tổ chức sẽ thường xuyên gặp phải những người đố kị chơi xấu, thường xuyên dùng âm mưu thủ đoạn để hãm hại. Do đó người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ.

  Bình Ngọc Phong Thủy

  Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật cho người tuổi Giáp Tý 1984, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

  Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu cho người tuổi Giáp Tý 1984.

  Gậy Như Ý Phong Thủy

  Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều người tuổi Giáp Tý 1984 mong muốn đều đạt được. Ngoài ra quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững.

  Tranh Đồng Phong Thủy

  Thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

  Treo tranh thuyền buồm tiến về phía người tuổi Giáp Tý 1984 dùng để kích hoạt vận may trong kinh doanh, tăng thêm tài lộc…

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho 12 Con Giáp, Vật Phẩm Phong Thủy
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Thìn 2000
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thìn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thìn
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100