Vật Phẩm Hợp Tuổi Mậu Ngọ

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Loại Nên Trồng
 • Cây Phong Thủy Của Người Tuổi Ngọ Năm Canh Tý
 • Sự Phát Triển Của Thế Giới Factbook 2022 Bằng Tiếng Việt
 • 80 Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Hóa
 • Bộ Tiền 180 Quốc Gia
 • Ba Thành Video

  MẬU NGỌ – 1978: LỘC rơi vỡ đầu, TIỀN đè mệt nghỉ vào những tháng đầu năm 2022…

  – Năm 2022, Mậu Ngọ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Điều đáng nói, thời gian trước bất kể họ khó khăn trắc trở ra sao, nhưng chỉ cần bước qua năm 2022, đặc biệt là trong 3 tháng đầu, vận may sẽ đến liên tục.

  – Trời sinh tuổi NGỌ là những người có ý chí kiên định, mạnh mẽ, luôn khát vọng và mong muốn xây dựng được cuộc sống đầy đủ sung túc.

  – Đa số những người tuổi NGỌ biết đặt mục tiêu trong cuộc sống, họ lấy đó làm mốc và không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được.

  – Những người tuổi NGỌ khá liều lĩnh trong mức độ cho phép, nhưng họ không bao giờ khoanh tay trước số phận an bài.

  – Tuổi NGỌ cho rằng, vận mệnh của mình nằm trong tay mình, bên cạnh vận may họ còn dựa vào năng lực để tự làm chủ cuộc sống. Phong Thuỷ học có nói, thời gian qua tuổi NGỌ gặp không ít khó khăn, trắc trở, tuy nhiên sắp tới mọi thứ sẽ thay đổi bất ngờ.

  – Tuổi NGỌ vốn mang mệnh phú quý, nên những gì họ làm đều sẽ gặt hái được thành công trong tương lai, chỉ quan trọng họ có kiên nhẫn hay không?

  – Cụ thể trong ba tháng đầu năm 2022, tuổi NGỌ chuẩn bị tinh thần đón lộc trời cho, không chỉ có quý nhân phương xa giúp đỡ mà bản thân họ cũng tự tạo cơ hội làm giàu cho chính mình.

  Theo Phong Thuỷ, MẬU NGỌ khi mang trên mình 1 Vật Phẩm hợp mạng vào dịp đầu năm mới sẽ nhận được may mắn, thịnh vượng , quý nhân giúp đỡ cả năm :

  – Một số Vật Phẩm tác dụng chiêu tài, may mắn, thịnh vượng cho tuổi Mậu Ngọ : Phật bản mệnh Đại Thế Chi Bồ Tát bằng Ngọc Phỉ thuý, Cầu Thạch Anh Hồng, Chuỗi Vòng tay thạch anh mắt hổ đỏ, tượng con giáp Bản Mệnh Tam Dương …

  – Năm 2022 là năm Kỷ Hợi có ngũ hành MỘC cũng là năm Vận Trung Niên đạt cực điểm có thể nói dây là năm đánh dấu sự Thành Công và Bứt Phá trong cuộc đời Mậu Ngọ.

  – Năm 2022 là năm hành MỘC, Mậu Ngọ ngũ hành HOẢ nên cần bổ sung thêm HOẢ khi sử dụng chuỗi Thạch Anh Mắt hổ nâu đỏ sẽ gặp thêm HOẢ như thế tạo thế tương sinh ngũ hành trong năm 2022 : MỘC sinh HOẢ, tốt cho gia chủ.

  – Một số Tác Dụng thạch anh mắt hổ Nâu Đỏ :

  + Thu hút tài lộc, may mắn trong kinh doanh sự nghiệp: Mang theo vòng đá phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bổ sung năng lượng; thúc đẩy con đường công danh, sự nghiệp

  + Dùng đeo trên người để hộ thân, giải trừ tai ách, giảm bớt vận hạn.

  + Dùng làm vật dụng An Thần: Năng lượng Thạch Anh giúp con người tỉnh táo, chống lại Âm Khí, ma quỷ xâm nhập.

  + Thạch Anh giúp cho bạn may mắn về chuyện tình duyên, giữ hạnh phúc gia đình, đối với người độc thân sẽ giúp bạn may mắn trong chuyện tình cảm, thu hút bạn khác giới.

  + Trừ tà, xua tan năng lượng xấu: Mang trong mình nguồn năng lượng tinh khiết của đất trời, vòng tay đá phong thủy là khắc tinh của những năng lượng xấu và tà khí.

  + Hỗ trợ sức khỏe: Nhiều loại đá phong thủy được áp dụng để điều dưỡng, cân bằng các hoạt động thần kinh, chức năng tiêu hóa và tuần hoàn trong cơ thể.

  Năm 2022, Mậu Ngọ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Điều đáng nói, thời gian trước bất kể họ khó khăn trắc trở ra sao, nhưng chỉ cần bước qua năm 2022, đặc biệt là trong 3 tháng đầu, vận may sẽ đến liên tục.

  Năm 2022, Mậu Ngọ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Điều đáng nói, thời gian trước bất kể họ khó khăn trắc trở ra sao, nhưng chỉ cần bước qua năm 2022, đặc biệt là trong 3 tháng đầu, vận may sẽ đến liên tục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Thêu Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ
 • Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1990
 • Kho Sim Phong Thủy Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Phong Thủy Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Sim Hợp Tuổi Ngọ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978 Theo Chuyên Gia

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Dành Cho Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Canh Ngọ? Xem Năm Xây Nhà Tuổi Canh Ngọ Chính Xác Nhất?
 • Mỹ Nhân Xứ Đài Chung Nhã Như Trở Thành ‘bà Mối’ Mát Tay Trong “phong Thủy Thế Gia”
 • Phong Thủy Thế Gia: Minh Tinh Cầu Hôn Tiểu Như Dù Biết Cô Đang Ngồi Tù
 • Trang Sức Đá Thạch Anh Phong Thủy
 • Vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ 1978 là một trong những biện pháp cải mệnh, gia tăng vận may, tài lộc hiệu quả cho người tuổi này. Chuyên gia phong thủy tại chúng tôi cho biết, các linh vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 nếu được bố trí đúng cách, sử dụng hợp lý sẽ giúp cho người tuổi này gặp nhiều tài lộc và vận may, gia đạo được thuận hòa, phát tài phát lộc.

  1. Vì sao người tuổi 1978 nên dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi mậu ngọ

  Những người sinh năm 1978 mậu ngọ, ngoài khả năng thiên bẩm trời phú, nếu gặp thêm vận may và các cơ hội tốt, người tuổi này sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Và vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 đóng vai trò là cầu nối mang lại may mắn, cơ hội, cũng như sự thuận lợi, tốt đẹp đến cho người tuổi này.

  Ngoài các tác dụng về tâm linh vô hình, các linh vật phong thủy còn có giá trị trang trí, thẩm mỹ cho không gian sống của người sử dụng. Chính vì vậy, việc sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi bổ trợ cho bản mệnh đã và đang trở nên phổ biến, được ưa chuộng hơn trong cuộc sống hàng ngày.

  2. Vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ 1978 là những vật phẩm nào?

  Theo các chuyên gia phong thủy của chúng tôi việc lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp với tuổi là cách mang lại may mắn và thành công hiệu quả cho người tuổi này. Cũng vì thế, người tuổi mậu ngọ nếu chọn đúng linh vật phong thủy tốt cho tuổi mậu ngọ sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, vượng khí sinh tài, khai mở các nguồn năng lượng tích cực có lợi cho cuộc sống của bản mệnh.

  b. Vậy tuổi mậu ngọ hợp với linh vật nào?

  Bằng cách vận dụng vật phẩm phong thủy hợp lý để mang vận may và rước tài lộc cho mình, người tuổi mậu ngọ 1978 có thể sử dụng các linh vật phong thủy sau:

  – Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát: đây chính là phật bản mệnh của người tuổi mậu ngọ, có tác dụng tốt trong việc trợ mệnh giải hạn, hóa hung thành cát, mang bình an cho cuộc sống của người tuổi này. Phật bản mệnh được đánh giá là linh vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi 1978 tốt nhất về khả năng giải hạn và trợ mệnh.

  – Cầu Thạch Anh Vàng: sử dụng cầu thạch anh vàng có tác dụng vừa cầu may mắn tài lộc vừa có ý nghĩa tốt lành cho tình duyên vợ chồng. Linh vật này thường được người tuổi mậu ngọ nữ mạng ưu tiên sử dụng nhiều nhất.

  – Tranh Ngựa Đồng Có Cánh: vật phẩm này có ý nghĩa tốt về công danh sự nghiệp và sức khỏe cho người tuổi mậu ngọ 1978. Ngoài ra, tranh ngựa đồng có cánh còn được dùng để trang trí trong không gian sống của người tuổi này.

  VẬN TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

  3. Cách sử dụng Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ mang lại hiệu quả

  a. Cách dùng vật phẩm phong thuỷ cho tuổi mậu ngọ đúng

  Khi sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi, người tuổi mậu ngọ cần biết cách sử dụng đúng cách để các linh vật phát huy được hết tác dụng tốt cho bản mệnh của mình.

  – Với phật bản mệnh thì bạn nên tẩy uế, khai quang điểm nhãn trì chú trước khi đeo lên người hoặc đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ.

  – Đối với Cầu thạch anh vàng, tuổi mậu ngọ nên lưu ý trì chú khai quang điểm nhãn trước khi sử dụng, đặt ở vị trí hợp tuổi để kích thêm vận may được hiệu quả tối đa nhất.

  – Riêng với tranh ngựa đồng có cánh, tuy không cần khai quang điểm nhãn nhưng các bạn tuổi mậu ngọ cần chọn vị trí treo hợp tuổi mình để mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực có lợi cho bản mệnh.

  Theo các chuyên gia tại chúng tôi hướng đặt các vật phẩm phong thủy, phòng khách, phòng làm việc,… tốt cho tuổi mậu ngọ là hướng Đông Nam, Đông, Nam, và hướng Bắc. Đây là những hướng có lợi về công danh sự nghiệp, gia đạo cuộc sống của người tuổi 1978, bạn nên ưu tiên lựa chọn khi bố trí các linh vật phong thủy cho tuổi mậu ngọ của mình.

  Bên cạnh các cách dùng đúng, hợp lý theo phong thuỷ, thì vẫn tồn tại một số cách dùng sai trong quá trình sử dụng. Một số linh vật linh thiêng người sinh năm 1978 cần chú ý khi sử dụng để hạn chế tác dụng phụ, gây thêm họa vào người. Như đối với vật phẩm Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát, tuổi mậu ngọ nên tháo khỏi người khi đi ngủ và đặt ở vị trí cao ráo sạch sẽ kín đáo, tránh những nơi và môi trường có nhiều tạp uế, phàm tục để Bồ tát an vị và phát huy được các năng lượng tốt có lợi cho bản mệnh của minh.

  4. Các vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 khác trên thị trường

  Được xem là vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ, số điện thoại hợp tuổi 1978 tác dụng hiệu quả trong việc chiêu tài và kích vận may, giúp cho người tuổi này gặp nhiều may mắn, cơ hội tốt đẹp và thuận lợi để đạt được các dự định như mong muốn.

  Đặc biệt, việc sử dụng sim số điện thoại hợp tuổi cũng khá đơn giản và không hề cầu kỳ, bạn chỉ cần chọn đúng số điện thoại hợp tuổi mậu ngọ 1978 của mình, đặt mua và sử dụng luôn như số điện thoại bình thường, mà không cần tẩy uế, khai quang hay đau đầu tìm vị trí đặt và bố trí…

  Bạn có thể tham khảo kho số điện thoại hợp tuổi mậu ngọ 1978 để biết những dãy số điện thoại mang lại cát lành, hanh thông thuận lợi cho công việc và gia đạo được tiến triển như mong đợi của mình.

  Thạch anh đen có tác dụng tốt trong việc khai mở các nguồn năng lượng tích cực có lợi cho người tuổi mậu ngọ, và giúp chủ nhân tránh được các tác dụng xấu từ các tia bức xạ bên ngoài. Người tuổi mậu ngọ có thể bổ sung thêm tỳ hưu thạch anh đen để trợ giúp về công danh, sự nghiệp, giữ yên vui trong gia đạo của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Vật Phẩm Cho Tuổi Mậu Ngọ, Giúp Gia Chủ Cầu Tài Lộc Bình An
 • Xem Hướng Nhà Phong Thủy Hợp Nữ Tuổi Giáp Ngọ 1954
 • Chọn Tranh Thêu Chữ Thập Theo Phong Thủy ” Hội Tranh Thêu Chữ Thập Việt Nam
 • Kho Sim Hợp Tuổi 1978 Mậu Ngọ Đẹp Nhất Thị Trường Hiện Nay
 • #4 Cách Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 2014 Chính Xác 100%
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Top Vật Phẩm Bình An Dành Cho Người Tuổi Bính Thìn 1976
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Luận Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Tượng Tỳ hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu hay còn gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà là linh vật chiêu tài tác lộc, mang lại sự may mắn, sức khỏe và thành công. Ngoài ra Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, giữ của, mang lại sức khỏe, bình yên cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

  Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có hình dáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – đây là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Thiềm thừ thường được làm bằng các loại đá tự nhiên, đá quý, những kim loại quý nhằm thu hút linh khí và vượng khí vào nhà, cửa hàng, doanh nghiệp cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

  Tượng Cá Phong Thủy

  Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng,là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu muốn thành công.

  Quả Cầu Phong Thủy

  Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình.

  Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Nếu bạn là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của người tuổi Mậu Ngọ 1978 được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho bạn.

  Thuyền Phong Thủy

  Phong thủy còn cho rằng nếu bạn đặt một mô hình chiếc thuyền trên bàn làm việc hay trong phòng, tuy nhiên phải hướng chiếc thuyền vào phòng thì sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu hướng ra ngoài nếu không sẽ đem lại ý nghĩa là chạy mất.

  Cây Tài Lộc Phong Thủy

  Với cây Tài Lộc màu xanh, thường được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích (loại cây chỉ cần lấy 1 chiếc lá đặt xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới), biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Tranh Đá Quý Phong Thủy

  Sở hữu một bức tranh đá quý phong thủy trong nhà, người tuổi Mậu Ngọ 1978 vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Những bức tranh đá phong thủy diễn tả những biểu tượng đẹp…Ngoài ra còn có 1 số tranh đá quý phong thủy theo tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão,…

  Tượng Thần Tài Phong Thủy

  Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Top Vật Phẩm Bình An Dành Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Hợi 1971 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Tốt Nhất Cho Người Tuổi Hợi
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Quý Sửu 1973
 • 6 Vật Phẩm Cho Tuổi Mậu Ngọ, Giúp Gia Chủ Cầu Tài Lộc Bình An

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978 Theo Chuyên Gia
 • Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Dành Cho Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Canh Ngọ? Xem Năm Xây Nhà Tuổi Canh Ngọ Chính Xác Nhất?
 • Mỹ Nhân Xứ Đài Chung Nhã Như Trở Thành ‘bà Mối’ Mát Tay Trong “phong Thủy Thế Gia”
 • Phong Thủy Thế Gia: Minh Tinh Cầu Hôn Tiểu Như Dù Biết Cô Đang Ngồi Tù
 • Cùng chúng tôi bỏ túi ngay, top vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ. Khi gia chủ bài trí trong nhà, phòng làm việc, giúp cầu tài lộc, bình an thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. 1. Tượng Ngựa Phong Thủy

  Tượng ngựa phong thủy, một trong những vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ được khá nhiều người tuổi này ưa chuộng. Theo phong thủy, tượng ngựa khi bài trí trong nhà, văn phòng, hình tượng của chúng giúp mang lại sự tương tác bởi tính khí tốt lành, giúp gia chủ để tìm đến sự may mắn, ổn định trong cuộc sống, tránh tai tiếng, thi phi cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  2. Tượng Thiềm Thừ – biểu tượng của may mắn

  Trong top vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ, chúng ta chớ nên bỏ qua Cóc 3 chân (Thiềm Thừ). Đây được xem là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có hình dáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ. Linh vật này khi bài trí trong nhà, phòng làm việc được xem là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  3. Tượng Cá Phong Thủy

  Một vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự may mắn nữa đó là Cá chép phong thủy. Cá chép không chỉ biểu tượng cho sự may mắn, mà còn có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng. Do vậy, khi gia chủ bài trí trong nhad, nơi làm việc là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu muốn thành công.

  4. Gậy Như Ý, linh vật Phong Thủy tăng sự lãnh đạo

  Gậy như ý cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng, linh vật này được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Xem bói vận mệnh cho biết nều gia chủ tuổi Mậu Ngọ là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của người tuổi Mậu Ngọ 1978 được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho bạn.

  5. Thuyền Phong Thủy

  Các chuyên gia Phong thủy còn cho rằng, nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt một mô hình chiếc thuyền trên bàn làm việc hay trong phòng. Tuy nhiên, gia chủ nên lưu ý phải hướng chiếc thuyền vào phòng thì sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu hướng ra ngoài nếu không sẽ đem lại ý nghĩa là chạy mất.

  6. Cây Tài Lộc Phong Thủy

  Khi nhắc đến top vật phẩm cho tuổi Mậu NGọ, chúng ta cũng chớ nên bỏ qua cây tài lộc. Với cây Tài Lộc màu xanh, thường được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích, biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hướng Nhà Phong Thủy Hợp Nữ Tuổi Giáp Ngọ 1954
 • Chọn Tranh Thêu Chữ Thập Theo Phong Thủy ” Hội Tranh Thêu Chữ Thập Việt Nam
 • Kho Sim Hợp Tuổi 1978 Mậu Ngọ Đẹp Nhất Thị Trường Hiện Nay
 • #4 Cách Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 2014 Chính Xác 100%
 • Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Hợp Màu Gì? Update Năm 2022
 • Giới Thiệu Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa, Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ May Mắn, Phát Tài
 • Quy Tắc Vàng Phòng Tránh Lừa Đảo Khi Mua Đá Quý
 • Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy
 • Cách Hoá Giải Sao La Hầu Bằng Vật Phẩm Phong Thuỷ
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Gậy Như Ý
 • Người tuổi Mậu Ngọ được Phật bản mệnh là Bồ Tát Đại Thế Chí phù hộ độ trì.

  Theo ghi chép trong Quán Vô Lượng Thọ kinh, vị Bồ Tát này lấy ánh sáng trí tuệ phổ chiếu tất thảy, khiến cho chúng sinh rời xa ba cõi ác, đạt được sức mạnh vô thượng. Vì khi ngài di chuyển, thế giới thập phương như đang xảy ra một cơn địa chấn, cho nên mới gọi là Đại Thế Chí. Ngài cùng với Quán Âm Bồ Tát đều là thị giả của Phật A Di Đà ở thế giới cực lạc phương Tây. Cả ba Bản tôn được gọi chung là tam thánh phương Tây. Bồ Tát Quán Thế Âm tượng trưng cho sự từ bi, Bồ Tát Đại Thế Chí tượng trưng cho trí tuệ. Ngài cũng có vị trí đặc biệt trong Mật giáo. Mật hiệu của ngài là Trì Luân Kim Cương. Trong Phật giáo, Bồ Tát Đại Thế Chí thường xuyên được nhắc đến, cũng được sự sùng bái nhất định.

  Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, có ngũ hành năm sinh là Thiên thượng Hỏa ,Những người mệnh Hỏa hợp với các màu thuộc mệnh Mộc, là mênh tương sinh ra mình hoặc những màu thuộc bản mệnh của mình là màu xanh lục, màu đỏ, hồng, tím vì đó là những màu hòa hợp.

  Những màu nên tránh dùng là màu đen, xanh biển thuộc hành Thủy vì Thổ khắc Thủy

  Trang sức gỗ quý LHC xin giới thiệu một số vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa, tuổi mậu ngọ sau đây :

  Chất liệu : Gỗ sưa đỏ

  Mẫu : Phật bản mệnh tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

  TRANG SỨC & MỸ NGHỆ GỖ QUÝ LHC

  ĐC: 870 Lê Văn Hiến, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

  ĐT: 090 5757 188 / 0965 40 1379 / 0966 24 5353

  Website: www.trangsucgo.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • 50+ Mẫu Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Đẹp Mang Nhiều Ý Nghĩa
 • Tuổi Ất Hợi Nên Bài Trí Những Vật Phẩm Phong Thủy Nào Để Gặp Nhều Vận May, Gia Lộc Phát Tài
 • Tiết Lộ Bí Mật Phong Thuỷ Tuổi Ất Tỵ 1965 Hợp Hướng Nào Nhiều Tài Lộc?
 • Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Mang Lại Sự May Mắn
 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Ất Sửu Và Cách Bài Trí
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Mậu Ngọ 1978

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Tân Mùi 1991
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Tân Mùi 1991
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Dần Giúp Gia Tăng Tài Lộc
 • Theo các chuyên gia phong thủy thì tuổi Mậu Ngọ 1978 có bản mệnh mộc hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Vật phẩm phong thủy ấy có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Nếu người tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp trắc trở về tình duyên thì hãy dùng các vật phẩm trợ tình duyên sau Tượng Hồ Ly Phong Thủy

  Tượng Hồ Ly không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Phong Thủy

  Với người đang yêu, mặt dây chuyền hồ ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở. Đeo sợi dây chuyền Hồ Ly bên người tuổi Mậu Ngọ 1978 để chúng phát huy công dụng.

  Tượng Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy

  Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa của nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Vì vậy, khi đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây-Nam) trong phòng ngủ để tình yêu và nhân duyên của người tuổi Mậu Ngọ 1978 được tốt đẹp.

  Tượng Nguyệt Lão Phong Thủy

  Hình tượng nguyệt lão dưới bóng trăng dùng sợi chỉ hồng buộc cuộc đời của hai người xa lạ lại với nhau trở thành điển tích, không chỉ có ý nghĩa tâm linh mà còn mang đậm phong thái văn chương nghệ thuật.

  Đó không những là niềm tin tín ngưỡng của người xưa mà còn phản ánh thái độ coi trọng hôn nhân, tôn trọng tình cảm đôi lứa. Vợ chồng là do trời an bài, là nhân quả gieo từ kiếp trước nối sang kiếp này nên phải trân trọng, gìn giữ, không dễ buông tay. Nguyệt lão nối tơ hồng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978, nhưng người giữ tơ ấy chính là người vợ, người chồng.

  Tượng Chim Uyên Ương Phong Thủy

  Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau.

  Treo hình ảnh của đôi uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 độc thân gặp được may mắn về tình duyên. Đặc biệt, bài trí biểu tượng uyên ương ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng chủ về tình yêu.

  Vòng Thạch Anh Tím Phong Thủy

  Vòng thạch anh tím là loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca trong thời xa xưa của lịch sử. Nó biểu tượng cho một tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh, và quyền lực tâm linh; nó cũng được tin là có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà, đem lại may mắn, tình duyên cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Hang Thạch Anh Tím Phong Thủy

  Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, tích tài tụ lộc, trấn trạch, trừ tà, hóa giải hướng xấu. Giúp tinh thần tập trung cao, công việc hiệu quả,…tăng vận tình duyên. Đem lại may mắn trong tình yêu và hạnh phúc cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Cầu Thạch Anh Tím Phong Thủy

  Quả cầu đá thạch anh tím mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình, đem lại may mắn con đường tình duyên cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Bông Thạch Anh tím Phong Thủy

  Bông thạch anh tím hỗ trợ tích cực cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đặt thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Màu tím thủy chung của thạch anh tím là món quà tuyệt vời cho người phụ nữ, chúng cũng được cho là làm cho phụ nữ hướng thiện và sống thủy chung.

  Mặt dây chuyền Nhện Phong Thủy

  Nhện phong thuỷ theo bên người tuổi Mậu Ngọ 1978 xem như là một lá bùa may những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng Nhện phong thuỷ là một vật không thể thiếu bên người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Ngọ Mã Đáo Thành Công
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt “không Tưởng” Cho Quý Bà Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Mùi Cho Công Danh Khởi Phát
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Tân Mùi
 • Top Các Loại Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Ngọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Dành Cho Người Tuổi Ngọ (Ngựa)
 • Tổng Hợp Phong Thủy Phòng Khách Người Tuổi Ngọ
 • Xem Thái Ất Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Ngọ 38
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Giáp Ngọ
 • Xem Hướng Nhà Phong Thủy Hợp Nam Tuổi Giáp Ngọ 1954
 • Tam hợp và lục hợp của người tuổi Ngọ gồm tuổi Dần, tuổi Tuất và tuổi Mùi nên khi chọn ngọc bội, kim bài hay vòng đeo tay, vòng cổ hoặc bất cứ v ật phong thủy cát tường nào mang theo bên mình, người tuổi Mùi nên chọn những đồ vật có hình hổ, chó và dê.

  Người tuổi Ngọ sinh năm mấy và hợp với Mặt dây chuyền đá phong thủy màu gì?

  Tuổi Giáp Ngọ: Người tuổi này sinh năm 1954, 2014 và thuộc Cung mệnh Kim.

  Về mối quan hệ tương sinh tuổi Giáp Ngọ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để tốt cho đường công danh và sự nghiệp.

  Về sự tương hợp, tuổi Giáp Ngọ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để nâng cao sức đề kháng và bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh.

  Tuổi Nhâm Ngọ: Người tuổi này sinh năm 1942, 2002 và thuộc Cung mạng Mộc.

  Tốt nhất tuổi Nhâm Ngọ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo.

  Tốt thứ 2 tuổi Nhâm Ngọ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để giúp đầu óc luôn được minh mẫn và sáng suốt.

  Ngoài ra, tuổi Nhâm Ngọ cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để gia tăng vận may vài tài khí cho bản thân.

  Lưu ý người tuổi Nhâm Ngọ tuyệt đối không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để bản thân luôn được an toàn.

  Tuổi Bính Ngọ: Người tuổi này sinh năm 1966, 2026 và thuộc Cung mạng Thủy.

  Về quan hệ tương sinh, tuổi Bính Ngọ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng giúp người đeo dễ ngủ hơn và tăng cường tuổi thọ.

  Về sự tương hợp tuổi Bính Ngọ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để tâm trạng luôn thoải mái và không cảm thấy lo lắng.

  Tuổi Mậu Ngọ: Người tuổi này sinh năm 1978, 2038 và thuộc Cung mạng Hỏa.

  Về quan hệ tương sinh: Tuổi Mậu Ngọ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để gia tăng may mắn và mở rộng đường tài chính.

  Về sự tương hợp, tuổi Mậu Ngọ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng để tốt cho đường tình duyên.

  Bên cạnh đó, tuổi Mậu Ngọ cũng có thể đeo được mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để xua tan mọi áp lực, mệt mỏi.

  Tuổi Mậu Ngọ tuyệt đối không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng nếu không sẽ gặp phải những điều không may mắn.

  Tuổi Canh Ngọ: Người tuổi này sinh năm 1990, 1930 và thuộc Cung mệnh Thổ.

  Về quan hệ tương sinh, tuổi Canh Ngọ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng để nâng cao trí tụê và có thể đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

  Về sự tương hợp, tuổi Canh Ngọ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để kinh tế gia đình được phát triển hơn.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Tuổi Giáp Ngọ 2014 Theo Phong Thủy
 • Cách Đặt Tên Cho Con Theo Phong Thủy Tuổi Ngọ
 • Tuổi Canh Ngọ Hợp Hướng Nào
 • Cải Biến Vận Mệnh Cho Tuổi Canh Ngọ 1990 Nhờ Cây Lan Quân Tử
 • Tuổi Canh Ngọ Nên Mua Xe Màu Gì
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Tân Mùi 1991
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Tân Mùi 1991
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Dần Giúp Gia Tăng Tài Lộc
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Hợi Giúp Tăng Tài Tụ Lộc
 • Ta biết linh vật phong thủy rất thần kỳ hộ trợ rất tốt cho ngươi tuổi Mậu Ngọ 1978. Nhưng con linh vật nào mới hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 thì không phải ai cũng biết. Nên sau đây các chuyên gia phong thủy xin gợi ý các linh vật giúp cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 rất nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp

  Tượng Ngựa Phong Thủy

  Trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Mậu Ngọ 1978, phong thủy với người tuổi Mậu Ngọ 1978 rất quan trọng và người tuổi Mậu Ngọ 1978 thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Tượng Chó Phong Thủy

  Trong nét văn hóa và tâm linh của một số dân tộc, con chó là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với người chủ nói riêng và con người nói chung, những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ… nó là bạn gần gũi của con người, chó canh gác nhà cửa cho con người, thậm chí có nơi chó được thờ cúng tại các đền thờ, miếu mạo, Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào 12 con giáp ở vị trí thứ 11 với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc. Trong quan niệm của người Việt thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui (mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang) đối với người tuổi Mậu Ngọ 1978

  Trong phong thủy tượng hổ có tác dụng trấn hạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà người tuổi Mậu Ngọ 1978. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  – Nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường.

  – Khi đặt tượng gỗ hổ tránh để đầu hổ hướng đầu vào thẳng trong nhà sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi có thể mang họa tới.

  – Tránh đặt tượng hổ trong phòng ngủ (kỵ nhất là phòng vợ chồng) và đối diện với cửa chính. Vì đặt trong phòng ngủ khiến vợ chồng bất an, đối diện phòng khách sẽ ảnh hưởng tới hàng xóm và người tới thăm, hổ có con mắt dữ, hung tợn sẻ khiến cho người ta sợ hãi mà không dám đi vào. Do đó nên đặt Hổ chéo với cửa chính hướng ra ngoài.

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Mậu Ngọ 1978 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

  Tượng Cá Chép Phong Thủy

  Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Tượng Rùa Phong Thủy

  Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

  Tượng Sư Tử Phong Thủy

  Nói một cách đơn giản, sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Mậu Ngọ 1978 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

  Tượng Voi Phong Thủy

  Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Mậu Ngọ 1978. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

  Tượng Chuột Phong Thủy

  Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài; mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Hơn thế nữa, nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn, do đó nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Ngọ Mã Đáo Thành Công
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt “không Tưởng” Cho Quý Bà Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Mùi Cho Công Danh Khởi Phát
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Tân Mùi
 • Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì? 5 Vật Phẩm Phong Thủy Siêu Hot Cho Người Tuổi Ngọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Màu Sắc Xe Ô Tô Theo Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Màu Sắc Phòng Ngủ Trong Phong Thủy Nhà
 • 3 Bước Trong Phong Thủy Về Màu Sắc Tốt Nhất Cho Phòng Ngủ
 • Cách Bày Trí Đồ Vật, Màu Sắc Trong Phòng Ngủ Đúng Phong Thủy
 • Màu Sắc Phong Thủy Phòng Bếp
 • Tuổi Ngọ hợp màu gì? Tìm hiểu tích cách người tuổi ngọ và màu sắc tương sinh, tương khắc ứng với từng năm tuổi. Qua đó, tìm được quà tặng có ý nghĩa phong thủy gửi đến gia chủ tuổi Ngọ nhân dịp Tết Canh Tý 2022.

  Người phương Đông rất đề cao vai trò của 12 con giáp đối với cuộc sống, văn hóa và tinh thần. Việc tin vào phong thủy đôi khi giúp con người phòng tránh được những điều không may hoặc hanh thông con đường tài vận, đem vận may, cát khánh gõ cửa từng nhà.

  Từ đó, tìm được tặng phẩm phong thủy mang may mắn, xua đuổi vận xấu và ta ma. Giúp gia đình người tuổi Ngọ an cư – lạc nghiệp, sống một đời vui vẻ, sung túc!

  Những điều cần biết về người tuổi Ngọ

  Người tuổi Ngọ được mọi người yêu mến bởi bản tính ngay thẳng, luôn thật thà, thành tâm với mọi người, sống lấy cái tình làm lý.

  Họ là những người yêu thích phiêu lưu và ngược xuôi đó đây. Vì thường xuyên sống xa với bố mẹ, nên người tuổi Ngọ khá tự lập và tự tại khi còn rất sớm.

  Lúc còn trẻ tuổi Ngọ là những người tự tin, biết cách đối nhân xử thế và ham vui đi đây đi đó nên tiền của hơi hao tán. Khi về tuổi trung niên, tuổi này được bạn bè, hàng xóm quý mến, tài chính cũng khá dần lên.

  Họ là những người dù gặp phải vô vàn khó khăn vẫn vững bước, lạc quan và yêu đời. Đây cũng là người rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Dẫu vậy, tuổi Ngọ lại không thích hợp với những công việc có tính chất lâu dài.

  Điều này minh chứng rằng khi mới bắt đầu công việc, tuổi Ngọ thường năng động, nhiệt tình và nhận được kết quả cao. Tuy nhiên, nếu xét càng về sau, tiến độ công việc ngày càng ì ạch, kém hiệu quả.

  Họ là một người cha, người chồng tốt. Luôn hết lòng chăm lo vợ con; nỗ lực hết mình để xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, đầm ấm, yêu thương nhau.

  Nữ nhân tuổi Ngọ lúc còn trẻ và trung niên có cuộc sống khó khăn. Dẫu vậy, trong những ngày tháng của tuổi già, người này sẽ gặp được nhiều may mắn, tốt đẹp. Cuộc sống sẽ được nâng cao một cách rõ rệt!

  Nữ tuổi này năng động, giỏi giang và vô cùng đảm đang. Họ là những người phụ nữ vừa có thể làm tốt vai trò của một người nội trợ, lại vừa có thể tham gia vào việc xây dựng kinh tế trong gia đình. Là cánh tay phải đắc lực và đáng tin cậy của các ông chồng!

  Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

  Tuổi Ngọ hợp màu gì? Màu sắc tối kỵ là gì?

  Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì nhất?

  Canh Ngọ là những người mang trong minh mệnh Thổ, nạp âm là Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi). Dựa vào phong thủy ngũ hành:

  Luật tương sinh: Hỏa sinh Thổ (sinh nhập), Thổ sinh Kim (sinh xuất).

  ⇒ Nam, nữ tuổi Canh Ngọ 1990 phù hợp nhất với màu sắc thuộc bản mệnh Thổ (Nâu, Vàng), hợp nhì với sắc màu thuộc hành Hỏa (Cam, Tím, Hồng, Đỏ).

  Luật tương khắc: Mộc khắc Thổ (khắp nhập), Thổ khắc Thủy (khắc xuất).

  ⇒ Canh Ngọ kỵ nhất với màu thuộc hành Mộc (xanh đọt chuối, xanh lá cây). Với những sắc màu đại diện cho bản mệnh của hành Kim (Trắng, Xám, Ghi) và màu hành Thủy (Đen, Xanh Dương) dẫu có thể sử dụng nhưng vẫn nên hạnh chế làm màu chủ đạo.

  Nhâm Ngọ là những người mệnh Mộc, nạp âm là Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương), trong ngũ hành:

  Luật tương sinh: Thủy sinh Mộc (Sinh Nhập), Mộc sinh Hỏa (Sinh Xuất).

  ⇒ Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp nhất với màu sắc đại diện cho mệnh Mộc (Xanh nõn chuối, Xanh lá cây). Hợp nhì với những sắc màu đại diện hành Thủy (Đen và xanh nước biển).

  Luật tương khắc: Kim khắc Mộc (Khắc Nhập), Mộc khắc Thổ (Khắc Xuất).

  ⇒ Nhâm Ngọ đại khắc với những màu sắc thuộc hành Kim (Xám, Ghi, Trắng). Riêng với những sắc màu thuộc mệnh Hỏa (Đỏ, Hồng, Cam, Tím) và màu đại diện cho mệnh Thổ (Nâu, Vàng) vẫn có thể sử dụng dùng để điểm tô. Tuy nhiên không được quá lạm dụng!

  Tuổi Mậu Ngọ hợp nhất với màu gì? Màu tương khắc?

  Mậu Ngọ 1978 là người thuộc bản mệnh Hỏa, nạp âm Thiên Thượng Hỏa (Lửa Trên Trời). Trong ngũ hành:

  Luật tương sinh: Mộc sinh Hỏa (sinh Nhập), Hỏa sinh Thổ (Khắc Xuất).

  ⇒ Mậu Ngọ hợp nhất với màu thuộc bản mệnh của chính mình và các nhóm màu sắc trong mối quan hệ sinh Nhập. Do đó, tuổi Ngọ mệnh Hỏa nên sử dụng những gam màu như Cam, Tím, Đỏ, Hồng. Hợp nhì với màu sắc thuộc mệnh Mộc (Xanh nõn chuối, Xanh lá).

  Luật tương khắc: Thủy khắc Hỏa (Khắc Nhập), Hỏa khắc Kim (Khắc Xuất).

  ⇒ Nam, nữ Mậu Ngọ không nên sử dụng trang sức, đồ vật, quần áo màu đại diện cho hành Thủy (Đen, Xanh nước biển).

  Ngoài ra, màu sắc đại diện cho mệnh Thổ (Nâu, Vàng) và màu tượng trưng cho hành Kim (Xám, Trắng, Ghi) người tuổi Ngọ mệnh Hỏa có thể sử dụng nhưng không được dùng làm màu sắc chủ đạo.

  Bính Ngọ thuộc hành Thủy, nạp âm Thiên Hà Thủy (Nước ở trên trời). Xét từ mối quan hệ tương sinh, tương khắc thì:

  Luật tương sinh: Kim sinh Thủy (Sinh Nhập), Thủy sinh Mộc (Sinh Xuất).

  ⇒ Người tuổi Bính Ngọ 1966 hợp nhất với màu sắc thuộc bản mệnh của chính mình là mệnh Thủy (Đen, Xanh dương). Hợp nhì với những sắc màu đại diện cho bản mệnh Kim (Xám, Trắng, Ghi, cùng các sắc màu ánh kim).

  Luật tương khắc: Thổ khắc Thủy (Khắc Nhập), Thủy khắc Hỏa (Khắc xuất).

  ⇒ Nam nữ tuổi này tối kỵ nhất với những màu sắc thuộc hành Thổ (Nâu, Vàng) bơi Thổ khắc Thủy. Với những màu thuộc bản mệnh Mộc là Xanh lá cây, Xanh nõn chuối, hay màu đại diện cho mệnh Hỏa là Tím, Cam, Hồng, Đỏ có thể dùng làm màu tô điểm.

  Tuổi Giáp Ngọ hợp với màu gì? Khắc nhất với màu gì?

  Người Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim, nạp âm Sa Trung Kim (Vàng trong Cát). Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc để suy ra:

  Luật tương sinh: Thổ sinh Kim (Sinh Nhập), Kim sinh Thủy (Sinh Xuất).

  ⇒ Giáp Ngọ sinh năm 1954, mệnh Kim hợp nhất với màu thuộc bản mệnh của mình (Trắng, Xám, Ghi), hợp nhì với sắc màu đại diện cho hành Thổ (Vàng, Nâu).

  Luật tương khắc: Hỏa khắc Kim (Khắc Nhập), Kim khắc Mộc (Khắc Xuất).

  ⇒ Giáp Ngọ hành Kim khắc nhất với màu thuộc hành Hỏa (Cam, Tím, Đỏ, Hồng). Ngoài ra những màu sắc đại diện cho hai hành là Thủy và Mộc có thể dùng để điểm tô nhưng cũng nên hạn chế dùng làm tông màu chủ đạo.

  Chậu cây cảnh phong thủy

  Tùy thuộc vào từng năm tuổi mà mọi người có thể lựa chọn quà tặng phong thủy cho con giáp này. Ví như:

  • Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Mộc: Hoa Mai vàng, Đế vương xanh, Cây Vạn niên thanh bò, Cây Ngũ gia bì, Cây trúc nhật, Cây Kim ngân, Cây đại lộc, Cây Kim tiền, Cây cau phú quý, Cây trúc mây, Cây trúc Hawai, Cây lan bình rượu, Cây trúc bách hợp,…
  • Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Hỏa: Cây hồng môn, Cây phú quý, Cây vạn lộc, Cây bạch mã hoàng tử, Cây kim ngân,..
  • Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Kim: Cây lan ý, Cây bạch mã hoàng tử, Cây ngọc ngân, Cây trầu bà vàng, Cây dây nhện,…
  • Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Thủy: Cây lưỡi hổ, Cây mầm xanh, Cây cọ Nhật, Cây cung điện vàng, Cây lộc nhung, Cây phát tài khúc.

  Những chiếc bình hút tài lộc từ thương hiệu Bát Tràng được yêu thích bởi hình dáng độc đáo với bụng bình rộng, phình to và miệng hẹp lại. Ngụ ý về việc tiền vào thì dễ, tiền đi ra thì khó.

  Ngoài ra, những họa tiết hoa trang trí như: thuận buồm, cá chép, tùng hạc, tùng công,…trên sản phẩm càng gia tăng ý nghĩa và may mắn cho tặng phẩm gốm sứ cao cấp và chất lượng.

  Sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng luôn được yêu thích bởi chất lượng bền cứng, xương gốm chắc và khó vỡ mẻ trong suốt quá trình sử dụng.

  Tranh sứ Bát Tràng cũng không là ngoại lệ, sở hữu những ưu điểm vượt trội từ dòng thương hiệu gốm sứ nổi danh cả nước Việt.

  Tranh Bát Tràng được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, họa tiết đắp tay tỉ mỉ, sắc sảo và vô cùng rõ nét.

  Mang đến thị trường tặng phẩm gốm sứ phong thủy cao cấp, giá trị thẩm mỹ cao, gửi gắm nhiều thông điệp và ý nghĩa sắc sắc về sự may mắn, lời chúc thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào.

  Những chiếc đồng hồ treo tường với nội dung như: quần ngư hội tụ, chim công, hoa may mắn,… sẽ là gợi ý không tệ dành cho những ai đang kiếm tìm tặng phẩm năm mới ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân,…trong các dịp tân gia, lễ Tết!

  Không thể thiếu vắng một bộ ấm chén cao cấp trong không gian trà nước của mọi gia đình. Và trong vô vàn sản phẩm, có thể nói bộ ấm trà tử sa bát Tràng là lựa chọn trên cả sự tuyệt vời dành cho không gian từ cổ điển đến hiện đại.

  Với khả năng mang lại những hương vị nguyên bản của những loại trà thơm, ấm tử sa Bát Tràng nhanh chóng được lòng khách hàng yêu thích trà đạo trong nước và thế giới.

  Chưa dừng lại ở đó, ấm tử sa còn được biết đến với những kiểu dáng độc đáo. Vừa mang nét cổ xưa, dung dị và gần gũi với những sắc màu mộc mạc, bình dị. Lại ẩn chứa sự cao cấp, sang trọng của dòng gốm cao cấp, giá trị.

  Lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng nhân dịp lễ Tết chính là gửi gắm đến với gia đình một năm làm ăn thuận lợi và suôn sẻ,..giống như hình ảnh dòng nước chảy từ miệng ấm sang từng ly tách. Hay lời chúc ý nghĩa về sự đoàn viên, sum họp trong dịp năm mới với hình ảnh 6 chiếc tách xoay quanh bộ ấm trà!

  Liên hệ ngay với gốm sứ HCM để sở hữu ngay quà tặng gốm sứ phong thủy chất lượng, cao cấp và giá rẻ từ thương hiệu Bát Tràng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Nào Nhất?
 • Màu Sắc Hợp Với Tuổi Nhâm Thân Theo Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Nhâm Thân
 • Ngũ Hành Phong Thủy Phân Chia Theo Màu Sắc
 • Tuổi Nhâm Tý Hợp Với Màu Gì
 • Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Ngọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Phong Thủy Mang Lại Nhiều Nay Mắn Cho Gia Chủ Mậu Thìn
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Mậu Thìn
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Mão
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Mùi
 • Xem Phong Thủy Phòng Khách Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Thân
 • Tranh phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ

  Tìm hiểu khái quát về đặc điểm tính cách và vận mệnh tuổi Mậu Ngọ

  Để chọn được những mẫu tranh phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ chuẩn nhất, trước hết phải có cái nhìn khái quát về vận mệnh và các mối quan hệ cơ bản trong thuyết ngũ hành. Theo đó, người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa với nạp âm Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời. Hay có thể hiểu nôm na là ánh sáng lớn tỏa khắp vùng đất rộng, đem đến sự sống cho vạn vật trên Trái Đất.

  – Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  – Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  – Màu kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  Với những đặc điểm vận mệnh trên, gia chủ Mậu Ngọ có bản chất lương thiện, hiền lành và luôn lạc quan yêu đời. Họ được mọi người yêu quý, kính trọng bởi tấm lòng chân thành, nhiệt tình và hết lòng giúp đỡ người thân, bạn bè hay kể cả người xa lạ trong những lúc khó khăn. Tuy có chút bướng bỉnh, nóng vội nhưng nhìn chung người tuổi Mậu Ngọ luôn biết cố gắng, nắm bắt cơ hội và có cuộc sống bình an, ổn định.

  Cách xem tranh phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ chính xác nhất

  Không còn quá xa lạ, Mã đáo thành công luôn là lựa chọn độc đáo cho không gian của người mệnh Hỏa nói chung và Mậu Ngọ nói riêng. Với các yếu tố phong thủy tốt lành đặc trưng và ý nghĩa biểu tượng sâu sắc, bức tranh này thể hiện niềm tin về sự bền bỉ, kiên cường và mạnh mẽ. Trong kinh doanh, việc treo tranh Mã đáo sẽ góp phần thu hút nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi và thành công. Đồng thời, khi đặt tranh, cần lưu ý sao cho hướng ngựa chạy quay đầu vào trong nhà để có thể rước tài lộc, tiền của cho gia chủ một cách suôn sẻ nhất.

  Theo thuyết ngũ hành, vì Mộc sinh Hỏa nên các mẫu tranh có yếu tố cây cối, hoa cỏ rất phù hợp cho việc hỗ trợ gia chủ Mậu Ngọ phát triển. Hình ảnh rừng cây hoang sơ mà yên bình sẽ mang lại cho căn phòng nét tươi tắn, nhẹ nhàng, gần gũi và tràn đầy sức sống. Về mặt phong thủy, việc treo tranh như lời chúc tốt đẹp về sự thuận lợi, suôn sẻ trên con đường thăng tiến của gia chủ.

  Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng mà lại vô cùng tinh tế, sang trọng thì không thể bỏ qua mẫu tranh Hoa mẫu đơn đầy quyến rũ. Từ đời thực đến trong tranh, ảnh, Hoa mẫu đơn luôn thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp kiều diễm, cao quý vốn có của mình. Hơn thế nữa, đây còn là lời chúc ý nghĩa về một cuộc sống yên bình, sung túc, vương giả và hạnh phúc viên mãn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Thìn Giúp Công Danh Thêm Thăng Tiến
 • Cây Để Bàn Làm Việc Theo Tuổi Giúp Chủ Nhân Gặp May Mắn Thành Công
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Kỷ Dậu Nữ Mạng
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Kỷ Dậu Nam Mạng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×