Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Tuất / Top 9 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm thừ nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc cho người tuổi Nhâm Tuất 1982, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quí, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến cho người tuổi Nhâm Tuất 1982.

Hồ Lô Phong Thủy

Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô, bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí” cho người tuổi Nhâm Tuất 1982. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đạy lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

Tượng Bắp Cải Phong Thủy

Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982.

Tượng Tam Đa Tiên Thánh Phong Thủy

Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực cho người tuổi Nhâm Tuất 1982.

Bình Ngọc Phong Thủy

Bình là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi cho tuổi Nhâm Tuất 1982. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

Mặt đeo cổ Bất Động Minh Vương Phong Thủy

Theo sự truyền thừa của Mật giáo, Minh vương là Như Lai vì nhiếp phục kiếp nạn để độ hóa chúng sinh và tuyên dương chân ngôn diệu pháp mà biến hiện thành chư tôn tướng phẫn nộ. Bất Động Minh Vương lại là Ứng, Hóa thân của Đại Nhật Như Lai, thụ giáo mệnh của Như Lai, thị hiện tướng phẫn nộ, thường an trụ trong lửa tam muội, tiêu trừ chướng nạn và sự ô uế trong ngoài, tiêu diệt tất thảy ma quân oán địch.

Vòng Tay Phong Thủy Đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên diệu kỳ mang mang đến vận may, sự khỏe mạnh, hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt. Năng lượng của Thạch Anh Đen có khả năng kìm hãm các năng lượng tiêu cực, trấn tà và bảo vệ gia chủ. Vì thế luôn đem theo bên người 1 chiếc vòng tay hoặc chuỗi hạt đá Thạch Anh Đen sẽ giúp cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 có cảm giác an toàn, được bảo vệ. Bên cạnh đó Thạch Anh Đen cũng hỗ trợ tăng khả năng linh cảm và trực giác tâm linh rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Tượng Rùa Phong Thủy Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở cho người tuổi Nhâm Tuất 1982. Tuy nhiên, só với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà ở giúp mang lại bình an, vượng phát và khí khởi cho tuổi Nhâm Tuất 1982.

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác

Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982

Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để thu hút tài vận, rước tài lộc vào nhà. Tượng Chó Phong Thủy

Trong nét văn hóa và tâm linh của một số dân tộc, con chó là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với người chủ nói riêng và con người nói chung, những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ… nó là bạn gần gũi của con người, chó canh gác nhà cửa cho con người, thậm chí có nơi chó được thờ cúng tại các đền thờ, miếu mạo, Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào 12 con giáp ở vị trí thứ 11 với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc. Trong quan niệm của người Việt thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui (mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang) đối với người tuổi Nhâm Tuất 1982

Tượng tỳ hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu hay còn gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà là linh vật chiêu tài tác lộc, mang lại sự may mắn, sức khỏe và thành công. Ngoài ra Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, giữ của, mang lại sức khỏe, bình yên cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có hình dáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – đây là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang cho người tuổi Nhâm Tuất 1982. Thiềm thừ thường được làm bằng các loại đá tự nhiên, đá quý, những kim loại quý nhằm thu hút linh khí và vượng khí vào nhà, cửa hàng, doanh nghiệp cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Tượng Cá Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng,là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 nếu muốn thành công.

Quả Cầu Phong Thủy

Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực cho người tuổi Nhâm Tuất 1982. Từ xưa con người đã biết chế tác những quả cầu từ những loại đá tự nhiên đặc biệt là đá quý để trừ tà, thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của mình.

Gậy Như Ý Phong Thủy

Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng cho người tuổi Nhâm Tuất 1982. Nếu bạn là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của người tuổi Nhâm Tuất 1982 được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho bạn.

Thuyền Phong Thủy

Phong thủy còn cho rằng nếu bạn đặt một mô hình chiếc thuyền trên bàn làm việc hay trong phòng, tuy nhiên phải hướng chiếc thuyền vào phòng thì sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 nếu hướng ra ngoài nếu không sẽ đem lại ý nghĩa là chạy mất.

Cây Tài Lộc Phong Thủy

Với cây Tài Lộc màu xanh, thường được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích (loại cây chỉ cần lấy 1 chiếc lá đặt xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới), biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng cho người tuổi Nhâm Tuất 1982.

Tranh Đá Quý Phong Thủy

Sở hữu một bức tranh đá quý phong thủy trong nhà, người tuổi Nhâm Tuất 1982 vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Những bức tranh đá phong thủy diễn tả những biểu tượng đẹp…Ngoài ra còn có 1 số tranh đá quý phong thủy theo tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão,…

Tượng Thần Tài Phong Thủy

Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Nhâm Tuất 1982. Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”.

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác

Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Giải Xui Tuổi Nhâm Tuất 1982

Sự quy luật vạn vật trong thế giới Phong Thủy

Cuộc sống hiện tại là những điều kiện cần và đủ chứ không còn khái niệm thiếu nữa. Vì vậy con người hiện nay đang có rất nhiều điều kiện phát triển mình hơn để làm giàu. Và sự phát triển đó cũng dẫn theo sự tín ngưỡng tâm linh của chính chúng ta với những sự vật hiện tượng ở thế giới hiện tại. Vì vậy tránh được những điều xui xẻo không muốn có thì quý vị lên chọn cho mình những Vật phẩm phong thủy cao cấp bậc nhất hiện nay tại Đá Quý Vân Mây để đem lại những điều may mắn, bình an.

Trong thế giới tự nhiên hay thế giới Vạn vật chúng sinh thì đều có sự cạnh tranh, đều có sự tương sinh và tương khắc để cùng nhau thúc đẩy và phát triển hơn thời điểm ban đầu.

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều quan tâm đến vận mệnh của mình và những điều tốt đẹp không phải lúc nào cũng tồn tại mãi mãi trong suốt cuộc đời mình. Có câu dân gian xưa nói rằng: ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành “. Không phải là sự mê tín dị đoan bói toán mà chúng ta cần phải tin vào một điều mới mẻ, một điều khác lạ, và các điều đó đều xuất phát từ những quy luật của tự nhiên mà ra. Tránh được các hạn xui, hạn tam tai đến với mỗi con người là cần phải làm ngay và làm đúng thời điểm.

Mỗi người mỗi mệnh, mỗi tuổi mang trong mình có những món đồ riêng để cải vận, đem đến nhiều điều may mắn cho mình. Và chắc hẳn rằng những quý vị mang trong mình tuổi Giáp tý 1984 cần phải tìm hiểu các kiến thức chọn lựa như sau:

Những Vật phẩm Phong thủy cho tuổi Nhâm tuất 1982

Nhâm tuất hợp với vị phật bản mệnh A Di Đà sẽ đem lại những điều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Phật Quan âm bồ tát phụ độ chúng sinh cho quý vị

Theo tuổi xóa hạn vận xui thì đeo 12 con giáp

Những chiếc vòng đá thạch anh phong thủy là một lựa chọn quý phái cho người đeo

Những vật phẩm phong thủy đều mang những nguồn năng lượng sinh học cực kỳ hữu ích đối với tất cả chúng ta.Vì chúng được làm từ nguyên liệu đá thạch anh, đá ngọc tự nhiên 100%. Đá quý Vân mây cam kết và bảo hành sản phẩm đến tay mỗi quý vị.

Hotline: 0986333923

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Năm Nhâm Thìn:vật Phẩm Phong Thủy Cho Năm Nhâm Thìn

(GLO)– Năm hết Tết đến, nhiều người tiêu dùng lại tìm đến các cửa hàng bán đồ phong thủy lựa chọn những vật phẩm phong thủy để cầu mong một năm mới nhiều may mắn, tài lộc. Ngoài công dụng trang hoàng nhà cửa thì theo phong thủy, việc bài trí những vật phẩm này mang ý nghĩa tâm linh để bắt đầu một năm mới vui tươi, ấm áp.

Vật phẩm phong thủy “vào mùa”

Trước đây, các vật phẩm này thường được bày bán tại các cửa hàng lưu niệm và các siêu thị. Nhưng vài năm trở lại đây, tại Pleiku (Gia Lai) đã xuất hiện các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Vật phẩm phong thủy hiện nay rất đa dạng và dần phổ biến, loại tinh xảo cao cấp cũng có, loại đại trà để phục vụ nhu cầu bình dân cũng có như: Cá Thủy Luân, Động Thạch Anh, Cóc Thiềm Thừ, Mười hai con giáp, hàng đá ép… Với mức giá từ 80 ngàn đồng đến 30 triệu đồng. Năm nay, giá cả mặt hàng này giảm so với năm ngoái từ 10%-15% và từ đó số lượng khách hàng tăng lên đáng kể. Đa số hàng bán được là những vật phẩm phong thủy kích cỡ nhỏ, dành cho các văn phòng tư nhân, và gia đình. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, những ngày giáp Tết Nguyên đán, cửa hàng vật phẩm phong thuỷ Lộc Hưng Vượng (03-Phan Đình Phùng-TP. Pleiku) đã bung ra khá nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Là cửa hàng kinh doanh vật phẩm phong thủy lớn nhất TP.Pleiku, Lộc Hưng Vượng là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Ngoài những tượng rồng làm chủ yếu chất liệu bột đá, còn có sự xuất hiện của rồng phong thủy mạ kim sáng bóng, với đủ các mẫu mã, kích thước. Thời gian này, sức tiêu thụ mặt hàng Rồng phong thủy tăng gấp đôi, gấp ba. Với khoảng 2 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể sở hữu một con Rồng phong thủy nhỏ xinh nhưng cũng không kém phần tinh xảo, còn nếu muốn “hoành tráng” hơn, có thể lựa chọn tượng rồng làm bằng chất liệu tổng hợp với mức giá gần 4 triệu đồng.

Khách hàng mua đồ phong thủy cũng rất đa dạng, có người cầu mong sự thịnh vượng, có người cầu mong sự hạnh phúc trong gia đình, người cầu mong tiền tài, danh vọng… Xu hướng sử dụng Rồng phong thủy với mục đích cầu may mắn hay cầu an đang ngày càng trở nên phổ biến.

Anh Trần Hiệp (xã Bàu Cạn-huyện Chư Prông) vui vẻ cho biết: “Tôi tuổi Thìn nên năm nay tôi chọn Rồng phong thủy có kiểu dáng đẹp, chất liệu đảm bảo để bày biện trong nhà, với hi vọng mang lại nhiều may mắn, tài lộc”.

Để phát huy tối đa ý nghĩa những vật phẩm này mang lại, gia chủ nên đặt vật phong thủy nào? Vị trí tại đâu? Ông Lê Hoàng- chuyên gia phong thủy chia sẻ : “Xưa nay, Rồng luôn được coi là biểu tượng của phú quý, cát tường. Vì vậy, khi chọn đồ trang trí hình con rồng thì nên đặt cạnh nước vì rồng gặp nước sẽ thể hiện được sự dũng mãnh thần kỳ của rồng, nước sẽ phát huy tối đa được những năng lượng của rồng”.

Không chỉ được lựa chọn để bày biện trong nhà, phòng làm việc, năm nay, rồng phong thủy cũng được khá nhiều người tiêu dùng chọn làm quà Tết cho người thân, bạn bè…

Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982

Tổng quan người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 cầm tinh con Chó. Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn. Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm này hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Nhâm Tuất sinh năm 1982

Người tuổi Nhâm Tuất có nhiều năng lực, tính tình thẳng thắn, trung thực, lại cần cù, chăm chỉ trong công việc. Họ đa tài và hầu hết việc gì cũng làm được cùng với sự nhẫn nại, sáng dạ và biết cố gắng nên thành tựu trong sự nghiệp khá đáng kể.

Họ thường là những người sống thiện tâm, tính tình ôn hòa, mềm mỏng. Người sông có lễ đạo, tôn kính người trên, nhường nhịn kẻ dưới, “dĩ hòa vi quý” nên ít gây thù oán với ai.

Điểm đặc trưng tính cách dễ thấy là họ tính tình có hơi thẳng thắn, hơi bảo thủ và khó thấy được lỗi mình nên đôi khi tự đẩy bản thân vào tình thế khó khắn.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Nhâm Tuất

Những người tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? Nhâm Tuất hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Trong đó hướng Đông (Sinh Khí) là hướng tối ưu. Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Về màu sắc, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu đen, màu xanh nước biển, màu trắng, xám và ghi là những màu thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy.Màu tương khắc của tuổi Nhâm tuất là những màu như màu hồng, màu đỏ, nâu, nâu đất vì những màu này ứng với hành Thổ, hành Hỏa khắc với mệnh Thủy.

Tuổi Nhâm Tuất hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Nhâm Tuất hợp các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Nhâm Tuất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân

Tuổi nào khắc với Nhâm Tuất?

Theo quy luật tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu- Mùi”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Nhâm Tuất sẽ khắc với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Những người Tuổi Nhâm Tuất không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Kết hôn với các tuổi trên cũng khiến tình cảm tuổi Nhâm Tuất không có kết quả tốt đẹp.

Vận mệnh người tuổi Nhâm Tuất năm 2023

Tử vi tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 năm nay cho thấy về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe có nhiều biến động. Trong công việc, tuổi này thiếu tính chủ động, lại dễ đắc tội tiểu nhân vì sự bảo thủ. Cạnh tranh trong công việc với đồng nghiệp cũng nhiều hơn, thị phi mâu thuẫn liên miên. Tình hình tài chính của tuổi Nhâm Tuất có nhiều nguy cơ hao hụt do chi tiêu không có kế hoạch.Trong năm bạn cũng có nguy cơ mất tiền vì đầu tư không đúng chỗ.

Tình cảm yêu đương, vợ chồng tuổi Nhâm Tuất có dấu hiệu đi xuống, xuất hiện nhiều trục trặc, mâu thuẫn phức tạp. Với người đã có đôi hoặc đã lập gia đình, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Vấn đề sức khỏe không quá đáng lo ngại nhưng tuổi Nhâm Tuất năm nay cần chú ý tới các vấn đề về tim mạch, tiêu hóa…

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Nhâm Tuất

Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có thêm phần may mắn trong công việc và cuôc sống. Để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Nhâm Tuất như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí… Bài trí vật phẩm phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất rước thêm tài lộc, may mắn trong năm mới.

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Nhâm Tuất

Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Thủy như màu đen, xanh, hoặc màu tương sinh của hành Mộc, hành Kim. Cụ thể, cây hợp tuổi Nhâm Tuất có thể kể đến như cây Lan Ý, Cây lưỡi hổ, Cây kim tiền, Cây Kim Ngân, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Vạn Niên Thanh.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Chọn linh vật phong thủy hay tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất cần chú ý đến đặc điểm bản mệnh của gia chủ. Bởi việc bài trí phù hợp màu sắc, họa tiết, hay các linh vật thuộc tam hợp, lục hợp sẽ giúp đương số hút may mắn, tài lộc. Ngược lại, nếu bài trí không đúng có thể không phát huy được tác dụng phong thủy, ngược lại còn gây rắc rối, không tốt. Khi chọn linh vật phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất nên lựa chọn các linh vật như Mèo, Ngựa, Hổ. Chọn tranh thì nên mang hành Mộc, hành Kim sẽ tốt nhất.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Nhâm Tuất

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy là kim khí, gỗ hay thủy tinh. Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa khắc Thủy – mệnh của người Nhâm Tuất.

Tuổi Nhâm Tuất có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn nhưng không phải ai cũng nên bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Nhâm Tuất có hợp treo tranh ngựa hay linh vật Ngựa không?

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, không hợp với người mệnh Thủy. Người tuổi Nhâm Tuất không nên bài trí. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích tranh ngựa, tượng ngựa thì nên chọn những vật phẩm kèm cả hành Mộc hay hành Kim thì sẽ phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, theo tuổi thì người tuổi Tuất hợp với người tuổi Ngọ, bởi vậy việc treo tranh ngựa hay tượng Ngựa phù hợp cũng sẽ giúp người tuổi Nhâmh Tuất may mắn, phát tài.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Nhâm Tuất

Tượng linh khuyển mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Tượng linh vật chó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và của cải, đồng thời còn có tác dụng bài trừ sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại.

Bài trí tượng linh khuyển mạ vàng giúp người tuổi Nhâm Tuất hút thêm tài lộc, cát khí, cho sự nghiệp hanh thông. Tượng linh khuyển mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều mẫu mã phù hợp với không gian bài trí khác nhau.

Trong 6 cặp lục hợp thì Mèo và Tuất là cặp bổ sung, tương trợ co nhau rất tốt. Bài trí tượng mèo phong thủy giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất phòng trừ được tiểu nhân, có thêm may mắn, tài lộc trong năm mới.

Tượng mèo mạ vàng còn có tác dụng chiêu tài, hút lộc, giúp người tuổi Nhâm Tuất sáng suốt hơn, quyết đoán hơn để hoàn thành công việc tốt nhất. Tượng Mèo cũng giúp hóa giải các điềm xấu để tình cảm vợ chồng, gia đình êm thấm hơn.

Hổ và Chó là 2 linh vật nằm trong bộ Tam hợp Tuất – Dần – Ngọ. Với tuổi Nhâm Tuất năm nay, tượng Hổ phong thủy mạ vàng sẽ giúp gia chủ bình an, may mắn hơn trong công việc, tránh bị tiểu nhân hãm hại. Tượng hổ cũng có tác dụng mang may mắn, sự quyết đoán, mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp, rất thích hợp với những người tuổi Nhâm Tuất.

Theo bộ tam hợp Tuất – Dần – Ngọ thì tượng ngựa cũng là linh vật có tác dụng hỗ trợ phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất rất lớn. Tượng ngựa biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, sự bền bỉ kiên trì để đi đến thành công. Bài trí tượng Ngựa phong thủy giúp người tuổi Nhâm Tuất hanh thông, thuận lợi trong công việc, tiền tài đủ đầy trong năm mới.

Tượng Ngựa mạ vàng do Golden Gift chế tác được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, nhiều dáng thế khác nhau như Ngựa tài lộc, tượng ngựa vờn mây, ngựa phong thủy… giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất thoải mái lựa chọn phù hợp không gian và sở thích

Cá rồng phong thủy là linh vật được đánh giá cao với khả năng hóa giải sát khí, điềm xui xẻo, nhất là đề phòng tiểu nhân hãm hại. Đây là linh vật phù hợp với tuổi Nhâm Tuất trong năm mới Tân sửu này. Bên cạnh đó, cá rồng phong thủy cũng là linh vật mang đến tiền tài, của cải, rất phù hợp để hỗ trợ người tuổi Nhâm Tuất trong năm nay

Là linh vật được người kinh doanh cực kỳ yêu thích với đặc tính phong thủy là chiêu tài, hút lộc mạnh, tỳ hưu cũng là linh vật phong thủy phù hợp với tuổi Nhâm Tuất. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu, có ăn mà không có nhả nên mang biểu tượng buồn may bán đắt, may mắn, thành công.

Tỳ hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc

Khi bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng, người tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng phù hợp, bài trí theo cặp sẽ có tác dụng tốt hơn.

Cá rồng trong phong thủy là linh vật hóa giải sát khí, mang may mắn và của cải đến cho gia chủ. Tranh cá rồng mạ vàng cũng có ý nghĩa tương tự, thích hợp với những người tuổi Nhâm Tuất năm nay đang có sự biến động cả về sự nghiệp lẫn tình cảm.

Tranh cá rồng phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tranh cá rồng mạ vàng do Golden Gift chế tác không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn rất đẹp mắt, giúp không gian bài trí thêm sang trọng, bắt mắt.

Thuyền buồm phong thủy là tranh được nhiều gia đình Việt yêu thích bởi ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Bài trí tranh thuyền buồm sẽ giúp gia chủ tuổi làm ăn phát tài phát lộc, tiền tài của cải đầy đủ trong năm mới. Đây cũng là bức tranh hành Thủy đặc trưng, rất hợp với người mệnh Thủy như tuổi Nhâm Tuất.

Tranh thuyền buồm phong thủy được chế tác từ hàng trăm sợi kim loại quý, mạ vàng sang trọng, lấp lánh, thích hợp làm quà tặng sếp, khách hàng, đối tác trong năm mới..

Tranh song mã mạ vàng là bức tranh hợp với những người tuổi Tuất. Bởi như đã phân tích trên, Ngựa và Chó là 2 linh vật tam hợp. Tranh song mã với hình ảnh đôi ngựa quấn quýt bên nhau cũng có ý nghĩa phong thủy tốt lành, nhất là về đường gia đạo, tình duyên.

Tranh song mã mạ vàng do Golden Gift chế tác mang giá trị nghệ thuật cao, là quà tặng cho người tuổi Nhâm Tuất ý nghĩa.

Tranh đôi cá mạ vàng với ý nghĩa sung túc, thịnh vượng, phú quý, trường thọ là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Đặc biệt, tranh mang hành Thủy càng phù hợp với những người tuổi Tuất sinh năm 1982.

Tranh đôi cá mạ vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý

Bài trí tranh đôi cá mạ vàng ở hướng phù hợp sẽ giúp người tuổi Nhâm Tuất ngày càng thành công và viên mãn trong cuộc sống.

Tranh bông lúa mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Bông lúa biểu tượng của mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy, giúp người tuổi Nhâm Tuất thêm may mắn, no đủ trong năm mới.

Tranh bông lúa chín mạ vàng là bức tranh tượng trưng cho sự no đủ

Tranh bông lúa mạ vàng cũng là bức tranh mang ý nghĩa tốt lành về cuộc sống gia đình đoàn viên, ấm êm. Với chế tác đẹp mắt, tranh còn giúp tâm hồn thanh tịnh, yên bình, tạo nguồn năng lượng tích cực để thành công

Tranh hoa hồng mạ vàng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự may mắn và phú quý. Bài trí tranh hoa hồng giúp những tình cảm người tuổi Nhâm Tuất thêm bền chặt, yên ả. Tranh hoa hồng mạ vàng cũng giúp không gian bài trí thêm phần lãng mạn để tinh thần thêm thoải mái, an yên.

Tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa phong thủy về cuộc sống thịnh vượng, sung túc, cuộc sống vợ chồng viên mãn, êm đẹp. Tranh mang hành Mộc là chủ yếu càng hỗ trợ về mặt phong thủy tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, giúp mang lại tài lộc và may mắn

Tranh mạ vàng do Golden Gift chế tác khéo léo và tinh xảo, có thể bài trí ở phòng khách, phòng ngủ để phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất cho người tuổi Nhâm Tuất.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Nhâm Tuất vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Namlà thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

Bạn hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những mẫu quà tặng cao cấp của Golden Gift Việt Nam tại hệ thống showroom hoặc liên hệ tới hotline: 0903.68.1551 để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu mua vật phẩm, tranh mạ vàng phong thuỷ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Với những thông tin về gia chủ tuổi Nhâm Tuất cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Tuất, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

→ Địa chỉ tìm mua Tượng Chuột phong thủy mạ vàng uy tín, chất lượng

→ Những phong tục truyền thống trong ngày Tết Nguyên Đán của người Việt

→ Tổng hợp những lời nói hay khi tặng quà sếp thể hiện được thành ý của bạn

→ Lễ mừng thọ – Nét đẹp văn hóa đầu Xuân

→ Quà tết tặng sếp nam – Mách bạn cách chọn quà vừa ý nghĩa vừa khéo

→ Phong thủy ngày Tết – Dọn bàn thờ ngày Tết và những điều cần lưu ý

→ Ngày 20/11: Sôi động thị trường quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam

→ Quà tặng ngày 20/11: Những món quà tặng cô giáo độc đáo và thiết thực

→ Ăn gì khi đến TP HCM? Những món ăn không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn

→ Những địa điểm thích hợp để ăn uống, vui chơi Tết ở Hà Nội

→ Bài văn khấn ngày vía thần tài chuẩn nhất để đón tài lộc