Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Bình An

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Người Tuổi Tý
 • Vật Phẩm Phong Thủy Ô Tô Mang Lại May Mắn, Bình An Cho Chủ Xe
 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Bày Trí Trong Nhà Mang Lại Bình An, Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Canh Tý 1960
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Tý 2008
 • Hồ lô được làm bằng thuỷ tinh,bằng đá, trong vận 8 là cát khí mang lại sức khoẻ may mắn. Hồ lô treo có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khoẻ chống lại bệnh tật. Tốt nhất là treo ở phương vị Thiên Y.

  Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thuỷ khuyên nên treo 3 hồ lô ở đầu giường người bệnh để chóng khoẻ mạnh.

  Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ. Treo ở giường ngủ, phòng ngủ, xe ôtô,…

  Hồ lô đồng: Là công cụ giúp tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm. Khi tình cảm vợ chồng nhạt nhẽo thì đặt hồ lô đồng ở đầu giường, tình cảm lại như xưa. Ngoài ra, nếu trong nhà có người hay bệnh, đặt vật này có thể hóa giải. Nhà có trẻ em và người già thì nên dùng.

  Hồ lô gỗ: Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, treo 3 hồ lô sẽ có hiệu ứng kỳ lạ. Nếu bệnh nặng, cho 3 cái ở đầu giường người bệnh. Vật này nếu treo ở phương vị Thiên Y, giúp mọi người trong nhà khỏe mạnh,thoải mái.

  Hồ lô cũng là quả bầu, thường gây cho người ta cảm giác thần bí, nên cho rằng nó có khả năng trấn áp ma quỷ, ngăn chặn xúi quẩy, còn hồ lô đồng là dùng chất liệu đồng để mô phỏng đúng theo hình dáng quả bầu nậm.

  Về mặt phong thủy, người ta cho rằng các ngôi sao thổ trong ngũ hành hay gây ra số phận ngang trái và bệnh tật cho con người nhất, còn hồ lô thì có khả năng hóa giải những mặt xấu của sao thổ, nếu người ta dán thêm bát quái vào đáy và nút hồ lô bằng đồng, thì hiệu lực của nó sẽ được tăng cường và được gọi là bát quái hồ lô hóa giải. Vì sao hồ lô lại có khả năng xả xui? Nguyên nhân có bốn mặt như sau:

  1) Trong ngũ hành thì hồ lô đồng thuộc kim, nên có khả năng hóa giải những điềm xấu thuộc về thổ.

  2) Thân quả hồ lô gồm hai phần phình ra, một ở trên và ở dưới, hình tròn là thuộc kim, kim có thể hóa giài thổ.

  3) Bát quái là phù hiệu đại diện cho vạn vật trong trời đất, nên nó có khả năng để hóa giải tất cả mọi xúi quẩy.

  4) Thân hồ lô béo tốt, còn miệng lại hẹp, khi hút vận hạn xấu vào bên trong, thì không thể thoát ra được nữa.

  Trong lễ sinh nhật của các vị cao niên, nếu bạn tặng một bức vẽ thọ tinh công, thì hẳn người già sẽ rất vui lòng, thông thường nếu thọ tinh công không đứng cùng ông phúc, ông lộc thì bên mình thường có tiên đồng, hươu hạc trắng làm bầu bạn, vì đó đều là các biểu tượng tốt lành làm tăng thêm ý nghĩa cho bức tranh, nếu có thêm con dơi nữa thì tranh mang ý nghĩa “phúc thọ khang ninh”.

  Tất cả các pháp thế gian cũng như xuất thế gian phải lấy Phật Pháp làm gốc bởi Phật Pháp chính là đạo giải thoát khỏi khổ đau. Trong thế giới tâm linh thì Đạo Phật chi phối phần lớn tư tưởng tôn giáo các quốc gia Á Đông như Ấn Độ, Hồng Kông, Việt Nam. Phật Pháp Vô Biên tức là đạo pháp của Phật có công năng mạnh mẽ trên tất thảy mọi thứ.

  Trong Đạo Phật thì Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hoá chúng sinh lầm than.Ngài có tâm nguyện từ bi lắng nghe mọi khổ đau của chúng sinh và cứu độ hết thảy, nên gọi là Quán Thế Âm.Tượng của ngài thường dùng trong Phong Thuỷ để chế hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

  Tượng Phật Bà đứng bằng đồng thực sự là một tác phẩm điêu khắc hoàn mỹ, với tâm từ bi và pháp Phật vô biên,đem lại sự bình yên và thịnh vượng cho gia chủ. Pháp khí này sau khi pháp sư khai quang chuyên dùng hoá giải sát khí của tất cả các hung tinh như sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Ngũ Quỷ vốn đem lại tai hoạ và bệnh tật.

  Nên dùng bày ở bàn thờ Phật, nơi trang trọng, chính giữa Phòng khách. Nơi các hung tinh Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích, Thất Xích, Ngũ Quỷ. Tránh đặt trong bếp,trong nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, tối tăm, đặt trong tủ, nơi ô uế sẽ phạm nghiệp bất kính sau này khó gặp được Phật pháp.

  Chuông gió được sử dụng rộng rãi để đánh tan khí xấu, làm tăng sinh khí nơi nó được treo. Ngoài ra, nó đem đến nhiều may mắn và xua tan những chướng ngại mà bạn gặp phải. Hãy nhớ treo chuông gió với dây vải đỏ để có được lực tác dụng mạnh nhất và nhanh nhất.

  Chuông gió có thể treo ngoài nhà hay trong nhà tuỳ theo vị trí cần thiết. Tiếng chuông gió càng trong, càng thanh và vang xa thì càng có tác dụng tốt. Chuông gió thường làm bằng đồng hay kim loại, tuy nhiên đôi lúc cũng dùng những loại chuông gió làm bằng chất liệu khác cho một số trường hợp đặc biệt.

  Chuông gió này thuộc hành Kim, thiết kế với 6 ống bằng đồng tượng trưng cho sao Lục Bạch thuộc Kim Khí, nên nó dùng để tiết bớt khí xấu của Thổ, nhất là sao Ngũ Hoàng chiếu đến vì Thổ sinh Kim. Ngoài ra nó cũng dùng để tiết bớt khí xấu của Hoả vì Hoả khắc Kim nên Hoả bị tiết bớt khí. Trên nắp thiết kế hình hồ lô để chế lại tác hại của sao Nhị Hắc Bệnh Phù. Đồng tiền in hình Bát Quái dùng để tăng cường năng lượng chống lại tà khí, đem lại nhiều may mắn và hoá giải bệnh tật.

  Nên treo ở cửa bị hướng xấu hoặc cung phạm vào sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Tam Bích, cửa phạm hướng xấu Ngũ Quỷ, Hoạ Hại. Tránh treo ở nơi giường ngủ, nơi phòng ăn hoặc chỗ ngồi phòng khách, đặc biệt tránh dùng treo nơi có các cát tinh đóng sẽ giảm hết vượng khí, biến phúc thành hoạ.

  Trong PT , không phải lúc nào chúng ta cũng dùng Cương chọi Cương theo kiểu đặt Sư Tử , Kỳ Lân , Tỳ Hưu , Long Mã , …vv.. mà cũng có lúc ta phải dùng Nhu khắc Cương theo cách đặt Rùa.

  Nhất là trong phòng người già , nếu đặt 1 con rùa đầu hướng ra cửa sổ là rất hay. Rùa sống cũng có khả năng hóa sát , nên xin đừng nghe lời ai bảo trong nhà không nên nuôi Rùa .

  Chỉ xin lưu ý , khi dùng Rùa sống để hóa sát , nếu nó chết hãy lập tức thay ngay con khác , không cần lo lắng.

  Rùa được các nhà khoa học chứng minh là một trong số những loài vật có tuổi thọ thuộc hàng cao nhất. Trong văn hóa Việt Nam, rùa là một linh vật được tôn trọng từ ngàn xưa. Trong các biểu tượng của Phong Thủy, rùa mang nhiều ý nghĩa nhất.

  Nó là tạo vật duy nhất trong tứ linh thật sự tồn tại và có thể dễ dàng tìm thấy nên không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ, mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng. Trong thuật Phong Thủy, con Rùa giống như những ngọn đồi phương Bắc vững chãi, đảm bảo cho gia đình có sự liên kết chặt chẽ, lâu bền.

  Con Rùa giấu trong cơ thể và trong những hoa văn trên mai nó tất cả bí mật của trời và đất. Tục truyền rằng khi Ban Cố tạo ra thế giới, ông đã dùng những chú Rùa như những chiếc cột chống để giữ vạn vật. Phần gù ở lưng con Rùa được coi là trời và phần bụng của chúng là đất, khiến nó trở nên bền vững với thời gian.

  Nếu nhìn kỹ con Rùa, bạn sẽ nhận thấy nó có một chiếc đầu rắn và một chiếc cổ rất dài. Các Phong Thủy gia thường hay trưng trong nhà con Rùa đầu rồng để có thật nhiều vận may. Hình tượng con Rùa đầu rồng này thường được cho ngồi trên rất nhiều đồng xu và những thỏi vàng, miệng có ngậm một đồng xu.

  Tạo vật này vừa mang hiện thân cho sự can đảm của loài rồng và sự bảo vệ chắc chắn của loài rùa. Các doanh nhân trưng hình ảnh này phía sau chỗ làm việc thì sẽ can đảm hơn trong việc ra quyết định đồng thời trách được những rủi ro trong kinh doanh. Nên nuôi rùa ở hướng Bắc ngôi nhà vì chúng sẽ đem tới cho gia đình nhiều cát khí hơn

  Rùa đầu rồng là con vật linh thiêng đứng trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Hổ, Rùa. Con vật này rất có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận 8, đặc biệt làm giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc của bạn.

  Bạn có thể đặt lên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để hoá giải hướng xấu. Bạn cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của sếp cũng như sự thăng tiến trong công việc.

  Rùa bằng đồng mang hành kim nên có tác dụng hoá giải rất mạnh tác hại của các sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng.

  Đặt trong phòng khách, trên bàn làm việc hoặc sau lưng nơi ngồi làm việc.

  Nếu đặt một con rùa đầu rồng trong văn phòng, người ta tin rằng sẽ có người giúp đỡ mình trong công việc, sẽ được sếp tin dùng, công việc sẽ hết sức trôi chảy. Khong những đặt ở văn phòng mà còn có thể đặt ở phòng khách, nếu đặt cả 2 nơi thì mọi việc lại càng suôn sẻ hơn.

  Nguồn: Tổng hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Làm Việc Và Ý Nghĩa Thực Sự
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Và Ý Nghĩa Của Nó Là Gì?
 • Ý Nghĩa Và Cách Trưng Bày Vật Phẩm Rồng Phong Thủy Trong Nhà
 • Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trên Bàn Làm Việc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Và Ý Nghĩa Trong Cuộc Sống
 • 12 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Vận May Và Bình An

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Mang Lại May Mắn
 • 8 Vật Phẩm Phong Thủy Có Khả Năng Đem Đến Bình An Và Tài Lộc Cho Gia Đình
 • 9 Vật Phong Thủy Để Bàn Làm Việc “hút” Tài Lộc, May Mắn
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Cần Thơ
 • Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Bính Dần Thu Hút Vận May
 • Có rất nhiều năng lượng xung quanh chúng ta, bao gồm cả năng lượng xấu và tốt. Vì vậy, bộ môn phong thủy cổ xưa đã phát triển nhiều phương pháp phong thủy khác nhau, nhằm bảo vệ con người và nhà ở của họ khỏi sự tấn công từ các nguồn năng lượng thấp. Một trong số đó là các vật phẩm phong thủy giúp thu hút sự thịnh vượng, sức khỏe, giàu có và may mắn.

  Hôm nay, Bí mật Phong thủy sẽ giới thiệu đến các bạn 12 vật phẩm phong thủy may mắn giúp mang lại vận may và bình an. Bạn có thể ứng dụng chúng trong trang trí nhà cửa, sân vườn hoặc trong sinh hoạt đời thường.

  Thanh Long – Rồng trắng mắt xanh

  Thanh Long là 1 trong những vật phẩm phong thủy mang năng lượng dương dồi dào nhất. Một viên ngọc hoặc pha lê nằm dưới vuốt rồng đều tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực và vô số cơ hội.

  Sư tử đá, hay sư tử trấn cổng, là vật phẩm phong thủy bảo vệ mạnh mẽ nhất. Theo tập tục lâu đời, sư tử đá thường được đặt trước đền đài, cung điện. Trước các văn phòng chính phủ ngày nay cũng đặt sư tử đá. Bởi đây được xem như biểu tượng của sự giàu có và địa vị xã hội nên các gia đình giàu có cũng đặt chúng ở cổng chính.

  Kỳ lân

  Kỳ lân là 1 sinh vật thần thoại Trung Quốc với đầu rồng, thân ngựa và vảy cá chép. Kỳ lân mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, bảo vệ sức khỏe và phù hộ cho gia chủ được thịnh vượng.

  Tỳ hưu

  Tỳ hưu không chỉ hóa giải nguồn năng lượng xấu từ sao chiếu mệnh, đây còn là vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc. Đối với một người mới nhập môn phong thủy, có thể hơi khó khăn để phân biệt đâu là tỳ hưu, kỳ lân, sư tử đá. Tỳ hưu thường được sử dụng đơn hoặc theo cặp. Giống như hầu hết các vật phẩm phong thủy truyền thống của Trung Quốc, tỳ hưu có nguồn gốc từ thần thoại.

  Gương bát quái là 1 chiếc gương tròn, nằm trong khung gỗ hình bát giác với nhiều màu sắc. Đây được xem là vật phẩm phong thủy giúp trừ tà, xua đuổi ma quỷ và hóa giải các năng lượng tiêu cực từ bên ngoài.

  Nút cát tường/ Nút kết đồng tâm

  Đây là một trong những biểu tượng thường được sử dụng trong phong thủy. Nút các tường được tạo thành từ sáu lần vô cực, không có điểm đầu và kết thúc. Đây là biểu tượng cho sự trường thọ, cuộc sống hạnh phúc và đầy may mắn. Sử dụng nút cát tường sẽ giúp gia chủ vạn sự hanh thông, đồng thời hóa giải thất bại, tai nạn hoặc xui xẻo.

  Rùa

  Rùa là 1 trong Tứ Linh bao gồm: Long, Ly, Quy, Phượng trấn giữ 4 phương. Bốn con vật này đại diện cho những nguồn năng lượng tích cực, và xuất hiện từ rất sớm trong phong thủy cổ xưa. Rùa trấn giữ phương Bắc, được xem là phương của công danh, tiền tài. Bày rùa trong nhà ở sẽ giúp mang lại bình an, tài lộc và sinh khí cho gia chủ.

  Bảo vệ, may mắn, trí tuệ, sinh sôi nảy nở là những năng phong thủy mà vật phẩm này đem đến. Vì thế bạn có thể đặt voi phong thủy tại nhà hoặc văn phòng. Trên mình voi có khắc ngôn ngữ bùa chú khá phức tạp, nên bạn cần hỏi người bán chi tiết này khi quyết định chọn voi làm vật phẩm phong thủy trong nhà.

  Đá Dzi Tây Tạng

  Từ “Dzi” theo tiếng Tây Tạng có nghĩa là “tỏa sáng và lộng lẫy”. Còn người Trung Quốc lại giải thích rằng, “Dzi” là “viên ngọc đến từ thiên đường”. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những hoa văn trên viên đá có hình giống như con mắt. Mà từ lâu, trong nhiều nền văn hóa cổ đại, con mắt đã luôn là một biểu tượng mạnh mẽ. Con mắt tượng trưng cho sự cảnh giác, canh gác và bảo vệ. Do đó, người đeo trang sức được làm đá dzi sẽ luôn nằm trong vòng bảo vệ của nó.

  Công dụng của Mèo thần tài có thể sánh ngang với Thần Ganesh trong phong thủy. Cả hai biểu tượng đều không thuộc nền văn hóa Trung Quốc. Mèo thần tài đến từ Nhật Bản và Ganesh là 1 vị thần cổ Ấn Độ. Tuy nhiên, với những người đam mê phong thủy, đây là 2 biểu tượng rất phổ biến.

  Đồng tiền phong thủy

  Đa phần mọi người khi dùng đến đồng tiền phong thủy không gì khác ngoài mục đích chiêu tài. Ngoài ra, nó còn được xem là biểu tượng của may mắn và bình an.

  Chuỗi tràng hạt Bồ đề Kim cang

  Theo truyền thuyết Ấn Độ, hạt Kim cang được sinh ra từ cây thiêng Rudraksha. Rudraksha trong tiếng Phạn có nghĩa là Đôi mắt của Shiva (1 vị thần tối cao của Ấn Độ giáo). Rudra là tên gọi khác của thần Shiva, còn Aksha có nghĩa là đôi mắt. Chuỗi tràng hạt Bồ đề Kim cang, ngoài tác dụng trừ tà, còn giúp cả tâm trí và thân thể người đeo luôn được bình an.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Của Vật Phẩm Phong Thủy Trong Đời Sống
 • 8 Món Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Làm Chủ Tài Vận
 • Những Địa Chỉ Mua Đồ Vật Phẩm Phong Thủy Uy Tín Nhất Hà Nội
 • Top 5 Cửa Hàng Đồ Đồng Phong Thuỷ Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội
 • 5 Vật Phẩm Phong Thuỷ Hỗ Trợ Đắc Lực Cho Người Tuổi Tỵ
 • Top 5 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Người Tuổi Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Ô Tô Mang Lại May Mắn, Bình An Cho Chủ Xe
 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Bày Trí Trong Nhà Mang Lại Bình An, Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Canh Tý 1960
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Tý 2008
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng “lá Bùa” Tài Lộc, Bình An
 • Tuổi Tý: Tam Hợp và Lục Hợp của người tuổi Tý là Thân, Thìn và Sửu cho nên những vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tý cần mang theo bên mình cho dù là kim bài hay ngọc bội đều nên có tạo hình là những con giáp nói trên.

  Ngoài ra, những người tuổi Tý làm công việc kinh doanh, buôn bán nên đặt trên bàn làm việc của mình ngọc trắng cải thảo hoặc ngọc bích như ý, dù hai loại đá này có công dụng khác nhau nhưng chúng lại có đặc điểm chung là vật trừ tà và mang lại bình an.

  1 Tượng Chuột Phong Thủy

  Trong 12 con giáp, Chuột là Tý ngũ hành thuộc Thuỷ. Chuột là loài vật tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng, Chuột là loài vật có sức sinh sản rất tốt và dân gian quan niệm nơi nào có Chuột tìm đến thì nơi đó của ăn dồi dào. Chính vì vậy Chuột mang ý nghĩa sung túc, thịnh vượng. Người ta tin rằng, đặt tượng chuột đồng, tranh chuột vào đúng huyệt tài thì nó sẽ mang lại rất nhiều tiền của cho gia đình

  Con chuột trong phong thuỷ mang ngũ hành thủy. Vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống sinh ra vạn vật. Vì thế người ta trưng bày tượng chuột phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn.

  3 Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

  Phật Di Lặc được gọi là “Phật Cười” – là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Theo quan niệm phong thủy, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc, an vui. Cho nên Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người đang gặp trắc trở, buồn phiền cũng cảm thấy được xoa dịu. Nhiều người còn xoa bụng Phật để mong mang lại vận may và sự tốt lành. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Đức Phật Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ để khi Phật hiện diện ở đâu là nơi đó có hạnh phúc.

  Không chỉ ban phát niềm vui và sự bình an, khi đặt tranh, tượng Phật Di Lặc trong nhà còn mang đến cuộc sống thịnh vượng. Cho nên nhiều tranh, tượng Phật Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng sung túc như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô – biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý – biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn vòng thạch anh Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và vạn sự như ý.

  Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thuỷ khuyên nên treo 3 hồ lô ở đầu giường người bệnh để chóng khoẻ mạnh.

  Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

  5 Bắp Cải Phong Thủy

  Bắp cải có thể làm từ nhiều chất liệu như bột đá, đá tự nhiên hoặc ngọc đá quý. Nhưng tốt nhất là nên sử dụng bắp cải tạc từ ngọc. Theo phong thủy, ngọc thường hội tụ năm đức tính cơ bản của con người: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Do đó, bắp cải phong thủy được làm từ các loại ngọc, đá quý sẽ nhanh chóng kích hoạt được nhiều vận may đến cho gia đình.

  Không như Tỳ Hưu tuy phú quý nhưng hung mãnh, khi sử dụng cần nhiều kiêng kỵ và cẩn trọng, bắp cải là vật phẩm phong thủy khá “lành”. Bản thân bắp cải tượng trưng cho sự trong sáng, đức độ, như vậy, đường tài vận mới bền lâu được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Bình An
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Làm Việc Và Ý Nghĩa Thực Sự
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Và Ý Nghĩa Của Nó Là Gì?
 • Ý Nghĩa Và Cách Trưng Bày Vật Phẩm Rồng Phong Thủy Trong Nhà
 • Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trên Bàn Làm Việc
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Nhâm Dần 1962

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Đừng Bao Giờ Đeo Vòng Ở Cả Hai Tay
 • Cách Chọn Phong Thủy Vòng Đeo Tay Phù Hợp
 • Những Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Nhất Đà Nẵng
 • Những Đồ Vật Mang Lại May Mắn Trong Học Tập Thi Cử Cho Sĩ Tử
 • Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm thừ nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc cho người tuổi Nhâm Dần 1962, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

  Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

  Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quí, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến cho người tuổi Nhâm Dần 1962.

  Hồ Lô Phong Thủy

  Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô, bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí” cho người tuổi Nhâm Dần 1962. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đạy lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

  Tượng Bắp Cải Phong Thủy

  Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962.

  Tượng Tam Đa Tiên Thánh Phong Thủy

  Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực cho người tuổi Nhâm Dần 1962.

  Bình Ngọc Phong Thủy

  Bình là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi cho tuổi Nhâm Dần 1962. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

  Mặt đeo cổ Bồ Tát Hư Không Tạng Phong Thủy

  Trong Mạn đà la Thai tạng giới, Bồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Sự biểu hiện ở viện này là từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức, có thể ban cho chúng sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đủ trí đức, lấy phúc đức làm căn bản.

  Vòng Tay Phong Thủy

  Nguời mệnh Mộc như tuổi Nhâm Dần 1962 nên đeo thạch anh có màu thuộc Thủy như màu đen, xám, xanh nước biển sẫm, hoặc các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu Thổ như vàng đậm, nâu đất, tím đậm. Như vậy, người mệnh Mộc sẽ được an toàn, sức khỏe tốt, không cần lo lắng.

  Tượng Rùa Phong Thủy

  Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở cho người tuổi Nhâm Dần 1962. Tuy nhiên, só với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà ở giúp mang lại bình an, vượng phát và khí khởi cho tuổi Nhâm Dần 1962.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Nhâm Dần
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Cho Người Tuổi Dần
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Giáp Dần 1974
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Trong Tháng Cô Hồn Nên Đặt Trong Nhà
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Mậu Thìn 1988

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Tân Sửu 1961
 • #6 Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1961
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Tân Sửu
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Sửu 1961 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Sát Giảm Nhẹ Tai Ương Những Năm Sao Xấu Mang Lại Tài Lộc Cho Người Tuổi Tân Sửu
 • Sau Đây, chúng tôi xin giới thiệu 10 sản phẩm giúp mang lại bình an cho người tuổi Mậu Thìn 1988 theo gợi ý của các chuyên gia phong thủy, nếu có điều kiện bạn nên sử dụng 10 bộ sản phẩm phong thủy này mang lại may mắn, bình an cho mình. Tượng Rồng Phong Thủy

  Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ. Chính vì vậy thỉnh một linh vật rồng phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc và rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu, thị phi của thiên hạ cho người tuổi Mậu Thìn 1988

  Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm thừ nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc cho người tuổi Mậu Thìn 1988, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).Vì lẽ đó tượng thiềm thừ cầu bình an rất tốt cho người Tuổi Mậu Thìn 1988

  Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

  Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quí, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến cho người tuổi Mậu Thìn 1988.

  Hồ Lô Phong Thủy

  Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô, bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí” cho người tuổi Mậu Thìn 1988. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đạy lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

  Tượng Bắp Cải Phong Thủy

  Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988.

  Tượng Tam Đa Tiên Thánh Phong Thủy

  Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực cho người tuổi Mậu Thìn 1988.

  Bình Ngọc Phong Thủy

  Bình là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi cho tuổi Mậu Thìn 1988. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

  Mặt đeo cổ Bồ Tát Phổ Hiền Phong Thủy

  “Phổ” có nghĩa là tất thảy, ở khắp nơi, “Hiền” có nghĩa là tối diệu thiện. Phổ Hiền nghĩa là nguyện hạnh do tâm Bồ đề khởi lên được phổ chiếu khắp nơi, thuần nhất, diệu thiện. Điều đó ngụ ý rằng: Đem diệu nghĩa thuần thiện phổ cập đến tất thảy các nơi, đó là tâm nguyện và chức trách của Phổ Hiền.

  Vòng Tay Phong Thủy

  Nguời mệnh Mộc như tuổi Mậu Thìn 1988 nên đeo thạch anh có màu thuộc Thủy như màu đen, xám, xanh nước biển sẫm, hoặc các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu Thổ như vàng đậm, nâu đất, tím đậm. Như vậy, người mệnh Mộc sẽ được an toàn, sức khỏe tốt, không cần lo lắng.

  Tượng Rùa Phong Thủy

  Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở cho người tuổi Mậu Thìn 1988. Tuy nhiên, só với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà ở giúp mang lại bình an, vượng phát và khí khởi cho tuổi Mậu Thìn 1988.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Luận Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Top Vật Phẩm Bình An Dành Cho Người Tuổi Bính Thìn 1976
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Kỷ Dậu 1969

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Kỷ Dậu 1969
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Kỷ Dậu
 • Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1969 Kỷ Dậu Để Gia Chủ Chiêu Tài Kích Lộc
 • Tuổi Kỷ Dậu Nên Mua Xe Màu Gì
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Ai cũng mong muốn mình và người thân lúc nào cũng được khỏe mạnh và bình ân . Để sức khỏe luôn tràn đầy và cuộc sống lúc nào cũng bình an vô sự . Những vật phẩm phong thủy sau sẽ mang đến sự bình an và cát tường cho gia đình chúng ta. Tượng phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

  Gà trống phong thủy có tác dụng giải trừ thói trăng hoa thì gà bằng đá tự nhiên, bột đá có chức năng hóa giải rất nhiều hình sát xấu phong thủy cho người Kỷ Dậu 1969.

  Tượng Thiềm Thừ phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

  Thiềm Thừ hay là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, chỉ sau Tỳ Hưu, có thể mang lại điềm lành và tài lộc giúp đón bình an , cát tượng về cho mọi người trong nhà . Vì thể , tuổi Kỷ Dậu rất phù hợp để sở hữu Thiềm Thừ nay trong nhà

  Tượng Phật di lặc phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

  Nói về tượng Phật Di lật , ai cũng biết đến như một vật phẩm tuyệt vời có công dung giúp gia chủ bình ân , hạnh phúc và vui tươi.

  Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

  Để chọn tượng Phật Di lặc cho tuổi Kỷ Dậu theo phong thủy , gia chủ nên chọn tượng làm bằng kim loại hoặc đá , tránh chọn tượng làm bằng đồng . Và tuổi Thân 1969 nên chọn màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thổ như đỏ, cam , vàng

  Hồ Lô phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

  Là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có người bị bệnh hoặc cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Với những nhà có gia chủ tuổi Kỷ Dậu có em nhỏ bị bệnh hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ hoặc người bị bệnh, sẽ tránh được mọi bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ .

  Bắp Cải phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

  Trong phong-thủy, Bắp-Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp-Cải phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng. Khi trong nhà Kỷ Dậu có bắp cải phong thủy sẽ cải thiện được tà i lộc gia đình , thăng hoa trong sự nghiệp cũng nhu bảo vệ an bình trong nhà.

  Tam đa tiên thánh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

  Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính. Tượng tam đá tiên thánh khi được Kỷ Dậu sử dụng nhiều sẽ giúp gia đình bình an , mang lại nhiều may mắn ,cát tường hơn .

  Bình Ngọc phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

  Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình ngọc tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ to lớn từ Đức Phật, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

  Khi trang trí bình ngọc trong nhà , gia chủ sẽ được bình an dưới sự phổ độ từ Đức Phật , giúp gia chủ Kỷ Dậu cũng như các gia đình có nhiều sức khỏe , an nhiên trong tâm hồn và hạnh phúc trong hạnh phúc gia đình.

  Mặt đeo cổ Phật bản mệnh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

  Cũng giống như tượng phật , mặt phật di lặc trong mang đến nhiều bình an và sức khỏe cho người mang . Với người Bính Tuât 1969 , khi mang tượng phật di lặc , gia chủ sẽ luôn hài hòa , sức khỏe tràn đầy, niềm vui lan tỏa xung quanh.

  Vòng Đeo Tay Thạch Anh Vàng phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

  Thạch anh vàng hay cirtrine là đá phong thủy được mọi người hay sử dụng vì mang nhiều tác dụng và khá là đẹp . Với Kỷ Dậu , có thể sử dụng thạch anh vàng để cải thiện khả năng sinh học của cơ thể , giúp cân bằng cuộc sống , đem lại sư tinh tường , minh mẫn cho gia chủ.

  Tượng Rùa phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

  Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch…Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày Long Quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà. Người Kỷ Dậu 1969 khi sở hữu Long Quy trong phong thủy , tượng rùa đem lại may mắn , bình yên và sức khỏe cho người sở hữu

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Canh Tý 1960
 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Khai Vận Năm Mới 2022 Canh Tý
 • Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Như Thế Nào Là Đúng? Trong Phong Thuỷ Và Đời Sống
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Ít Người Biết
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi, Mệnh Như Thế Nào?
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Quý Dậu 1993

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu 1993 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Cuộc Sống Trường Thọ Hơn
 • Tổng Hợp 85+ Bảo Bối Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Rước Lộc Cho Gia Chủ
 • Cá Chép Hóa Rồng Tài Lộc Vật Phẩm Phong Thủy
 • Sự Tích Cá Chép Nhả Ngọc Vượt Vũ Long Môn Hóa Rồng
 • Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm thừ nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc cho người tuổi Quý Dậu 1993, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

  Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

  Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quí, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến cho người tuổi Quý Dậu 1993.

  Hồ Lô Phong Thủy

  Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô, bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí” cho người tuổi Quý Dậu 1993. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đạy lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

  Bắp Cải Phong Thủy

  Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ tuổi Quý Dậu 1993.

  Tam Đa Tiên Thánh Phong Thủy

  Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực cho người tuổi Quý Dậu 1993.

  Bình Ngọc Phong Thủy

  Bình là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi cho tuổi Quý Dậu 1993. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

  Mặt đeo cổ Phật bản mệnh

  Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Dậu có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Và họ muốn hộ mệnh, thì đeo mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ cũng là một lựa chọn rất tốt cho tuổi Quý Dậu 1993.

  Vòng Đeo Tay Hợp Mệnh tuổi Quý Dậu 1993

  Về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng vòng tay phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho vàng….

  Tượng Rùa Phong Thủy

  Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở cho người tuổi Quý Dậu 1993. Tuy nhiên, só với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà ở giúp mang lại bình an, vượng phát và khí khởi cho tuổi Quý Dậu 1993.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy: Ngựa Thăng Quan Tiến Chức Và Cát Linh Mang Lại Thành Công!
 • Bật Bí Tuổi Quý Sửu Hợp Với Số Điện Thoại Nào
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Quý Sửu 1973
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Quý Dậu 1993 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Mang Lại Tài Lộc May Mắn Tốt Nhất Cho Người Tuổi Dậu
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Quý Dậu 1993
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Quý Hợi 1983

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Linh Vật Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi, Cầu May Mắn, Bình An
 • Rồng Là Biểu Tượng Gì? Có Tác Dụng Gì Trong Phong Thủy ???
 • Muốn Sinh Con Trai Và Thăng Tiến, Hãy Mua Ngay Những Vật Phẩm Phong Thủy Này
 • Sinh Năm 1980 Nên Đặt Vật Phẩm Phong Thuỷ Gì Trong Nhà Và Phòng Làm Việc
 • Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm thừ nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc cho người tuổi Quý Hợi 1983, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành, đã vậy đây lại là cóc tài lộc nữa nên người Hoa lại rất trân trọng ở hàng thứ hai sau vật phẩm số một là Tỳ Hưu (Kỳ Hưu).

  Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

  Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quí, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến cho người tuổi Quý Hợi 1983.

  Hồ Lô Phong Thủy

  Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô, bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí” cho người tuổi Quý Hợi 1983. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đạy lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

  Tượng Bắp Cải Phong Thủy

  Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ tuổi Quý Hợi 1983.

  Tượng Tam Đa Tiên Thánh Phong Thủy

  Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực cho người tuổi Quý Hợi 1983.

  Bình Ngọc Phong Thủy

  Bình là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi cho tuổi Quý Hợi 1983. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

  Mặt đeo cổ Bất Động Minh Vương Phong Thủy

  Theo sự truyền thừa của Mật giáo, Minh vương là Như Lai vì nhiếp phục kiếp nạn để độ hóa chúng sinh và tuyên dương chân ngôn diệu pháp mà biến hiện thành chư tôn tướng phẫn nộ. Bất Động Minh Vương lại là Ứng, Hóa thân của Đại Nhật Như Lai, thụ giáo mệnh của Như Lai, thị hiện tướng phẫn nộ, thường an trụ trong lửa tam muội, tiêu trừ chướng nạn và sự ô uế trong ngoài, tiêu diệt tất thảy ma quân oán địch.

  Vòng Tay Phong Thủy

  Đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên diệu kỳ mang mang đến vận may, sự khỏe mạnh, hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt. Năng lượng của Thạch Anh Đen có khả năng kìm hãm các năng lượng tiêu cực, trấn tà và bảo vệ gia chủ. Vì thế luôn đem theo bên người 1 chiếc vòng tay hoặc chuỗi hạt đá Thạch Anh Đen sẽ giúp cho người tuổi Quý Hợi 1983 có cảm giác an toàn, được bảo vệ. Bên cạnh đó Thạch Anh Đen cũng hỗ trợ tăng khả năng linh cảm và trực giác tâm linh rất tốt cho người tuổi Quý Hợi 1983

  Tượng Rùa Phong Thủy

  Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở cho người tuổi Quý Hợi 1983. Tuy nhiên, só với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà ở giúp mang lại bình an, vượng phát và khí khởi cho tuổi Quý Hợi 1983.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Tuổi Quý Sửu Mệnh Mộc
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Quý Sửu 1973
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Quý Sửu 1973
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Quý Sửu 1973
 • Top 7 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thăng Quan Tiến Chức Tốt Nhất
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Giáp Dần 1974

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Hải Dương Tại Tp Vinh Nghệ An
 • Nên Mua Đá Phong Thủy Ở Hải Dương Ở Chỗ Nào ?
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Trong Cuộc Sống
 • Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Trẻ Thi Cử May Mắn, Công Thành Danh Toại
 • Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Bạn Luôn May Mắn
 • Ai cũng mong muốn mình và người thân lúc nào cũng được khỏe mạnh và bình ân . Để sức khỏe luôn tràn đầy và cuộc sống lúc nào cũng bình an vô sự . Những vật phẩm phong thủy sau sẽ mang đến sự bình an và cát tường cho gia đình chúng ta. Tượng phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Dần 1974

  Trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Giáp Dần 1974, phong thủy với người tuổi Giáp Dần 1974 rất quan trọng và người tuổi Giáp Dần 1974 thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của người tuổi Giáp Dần 1974.

  Tượng Thiềm Thừ phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Dần 1974

  Thiềm Thừ hay là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, chỉ sau Tỳ Hưu, có thể mang lại điềm lành và tài lộc giúp đón bình an , cát tượng về cho mọi người trong nhà . Vì thể , tuổi Giáp Dần rất phù hợp để sở hữu Thiềm Thừ nay trong nhà

  Tượng Phật di lặc phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Dần 1974

  Nói về tượng Phật Di lật , ai cũng biết đến như một vật phẩm tuyệt vời có công dung giúp gia chủ bình ân , hạnh phúc và vui tươi.

  Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

  Để chọn tượng Phật Di lặc cho tuổi Giáp Dần theo phong thủy , gia chủ nên chọn tượng làm bằng kim loại hoặc đá , tránh chọn tượng làm bằng đồng . Và tuổi Giáp Dần 1974 nên chọn màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thủy như trắng , xanh dương.

  Hồ Lô phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Dần 1974

  Là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có người bị bệnh hoặc cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Với những nhà có gia chủ tuổi Giáp Dần có em nhỏ bị bệnh hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ hoặc người bị bệnh, sẽ tránh được mọi bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ .

  Bắp Cải phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Dần 1974

  Trong phong-thủy, Bắp-Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp-Cải phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng. Khi trong nhà Giáp Dần có bắp cải phong thủy sẽ cải thiện được tà i lộc gia đình , thăng hoa trong sự nghiệp cũng nhu bảo vệ an bình trong nhà.

  Tam đa tiên thánh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Dần 1974

  Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính. Tượng tam đá tiên thánh khi được Giáp Dần sử dụng nhiều sẽ giúp gia đình bình an , mang lại nhiều may mắn ,cát tường hơn .

  Bình Ngọc phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Dần 1974

  Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình ngọc tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ to lớn từ Đức Phật, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

  Khi trang trí bình ngọc trong nhà , gia chủ sẽ được bình an dưới sự phổ độ từ Đức Phật , giúp gia chủ Giáp Dần cũng như các gia đình có nhiều sức khỏe , an nhiên trong tâm hồn và hạnh phúc trong hạnh phúc gia đình.

  Mặt đeo cổ Phật bản mệnh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Dần 1974

  Cũng giống như tượng phật , mặt phật di lặc trong mang đến nhiều bình an và sức khỏe cho người mang . Với người Giáp Dần 1974 , khi mang tượng phật di lặc , gia chủ sẽ luôn hài hòa , sức khỏe tràn đầy, niềm vui lan tỏa xung quanh.

  Vòng Đeo Tay Thạch Anh Đen phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Dần 1974

  Đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên diệu kỳ mang mang đến vận may, sự khỏe mạnh, hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt. Năng lượng của Thạch Anh Đen có khả năng kìm hãm các năng lượng tiêu cực, trấn tà và bảo vệ gia chủ. Vì thế luôn đem theo bên người 1 chiếc vòng tay hoặc chuỗi hạt đá Thạch Anh Đen sẽ giúp Giáp Dần có cảm giác an toàn, được bảo vệ. Bên cạnh đó Thạch Anh Đen cũng hỗ trợ tăng khả năng linh cảm và trực giác tâm linh

  Tượng Rùa phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Giáp Dần 1974

  Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch…Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày Long Quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà. Người Giáp Dần 1974 khi sở hữu Long Quy trong phong thủy , tượng rùa đem lại may mắn , bình yên và sức khỏe cho người sở hữu

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Giáp Dần 1974
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Tân Dậu 1981
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Tân Dậu 1981
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Có Thể Mang Lại Tài Vận Cho Người Tuổi Dậu
 • 5 Linh Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Công Danh Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Tân Dậu
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Mang Lại May Mắn, Bình An

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Mách Bạn Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Tuổi Mậu Thìn 1988 Phát Tài
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Cho 12 Con Giáp Sung Túc Cả Năm
 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Sinh Con
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Hổ Phách Trẻ Em
 • Trong cuộc sống luôn tồn tại những trường năng lượng bí ẩn từ vũ trụ.Các vật phẩm phong thủy có thể mang năng lượng tốt hoặc xấu ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống công việc của chúng ta mỗi ngày. Một vài trường hợp có thể đo được năng lượng của chúng bằng các thiết bị thu sóng điện từ.

  Năng lượng của các vật phẩm phong thủy

  Cổ nhân xưa quan sát phân tích đúc kết và nhận ra rằng mỗi đồ vật có thể thu được nguồn năng lượng khác nhau. Tuy vào bản mệnh của mỗi người mà phù hợp với trường năng lượng cụ thể. Khi đặt vật phẩm phong thủy trong nơi làm việc hoặc trong nhà thì cuộc sống sẽ tốt hơn nhiều bởi những trường năng lượng tốt mà chúng thu được.

  Nguyên lý lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim – Ngũ hành tương sinh

  Chọn vật phẩm phong thủy theo ngũ hành dựa vào những sự tương sinh, tương khắc của Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Chúng tạo nên sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ.

  Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim phù hợp, đúng bản mệnh của mình không phải ai cũng rõ. Mỗi loại chất liệu đều mang tính chất ngũ hành riêng của nó. Trong phong thủy ” Chất liệu quan trọng hơn màu sắc”.

  Để dễ hiểu hơn hãy xem ví dụ như thế này:

  Đá có nguồn gốc từ đất, và là một phần của đất. Bởi vậy, bất kể đá có màu gì đi chăng nữa thì Đá thuộc tính Thổ.

  Vật phẩm có nguồn gốc từ kim loại bất kể màu sắc ra sao, vàng hay bạc thì nó vẫn thuộc tính Kim…

  Đến đây, chắc hẳn bạn đọc đã rõ hơn về việc lựa chọn màu sắc theo đúng mệnh của mình rồi đúng không? Phần lớn chúng ta thường xác định tính ngũ hành qua màu sắc, nhưng hãy nhớ chất liệu mới là tinh túy quyết định ngũ hành của vật đó. CHẤT LIỆU QUAN TRỌNG HƠN MÀU SẮC.

  Xác định chính xác bản mệnh người mệnh Kim

  Xác định bản mệnh không thể dựa trên năm sinh như chúng ta thường làm. Vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ hỗ trợ thân vượng cho chủ sở hữu (bao gồm sức khỏe, tiền tài). Điều này vô cùng quan trọng, bạn đọc nhất định phải nhớ kỹ để tránh hiểu nhầm tai hại về sau.

  Nhiều người nhầm lẫn giữa việc xác định ngũ hành của mình theo năm sinh. Tuy nhiên, việc xác định theo năm sinh chỉ dùng cho dựng vợ, gả chồng và tính tuổi hợp làm ăn mà thôi. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cần dựa xem trên lá số bát tự ( ngày tháng năm sinh và giờ sinh) mới thực sự chuẩn xác. Việc này các chuyên gia phong thủy uy tín sẽ hỗ trợ bạn.

  Chuông gió từ kim loại hoặc làm từ đất nung

  Theo phong thủy, chuông gió với âm thanh vui tai mang năng lượng dương, đẩy lùi tà khí, nhờ vậy thu hút tài lộc may mắn tới gia chủ. Thổ sinh Kim bởi vậy các loại chuông gió có nguyên liệu từ đất, hoặc kim loại phù hợp bản mệnh của họ.

  Việc sử dụng chuông gió phong thủy cần đảm bảo các quy tắc riêng và tránh một số kiêng kỵ trong phong thủy khiến chuông gió phản tác dụng. Sức mạnh phong thủy của chuông gió rất lớn nhưng không phải cứ sử dụng chọn mua chuông gió đẹp treo trong nhà, chuông gió treo trước cửa là có thể hút vận may may và hóa giải điềm chẳng lành.

  Đá phong thủy

  Đá phong thủy người mệnh kim nên lựa chọn loại đá có màu sắc có tính Thổ hoặc Kim. Ví dụ như Đá hồ ly thạch anh tóc vàng, đá thạch anh trắng, thạch anh ám khói, thạch anh đen…

  Thạch ah giúp chủ nhân giải tỏa căng thẳng vì chúng nổi tiếng có năng lượng dương, xua đuổi ám khí mang trường năng lượng tích cực tới. Nhờ đó chủ sở hữu có cảm giác nhẹ nhàng bớt căng thẳng. Mệt mỏi được xoa dịu mà lạc quan hơn, sức khỏe được cải thiện hơn.

  Sự thật về đá thạch anh tóc đen không phải ai cũng biết Bộ tam đa bằng đá thạch anh phú quý thịnh vượng Quả cầu thạch anh mang may mắn – tài lộc – quyền lực

  Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

  Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung

  Số điện thoại: 0914519461

  Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Pha Lê
 • Vật Phẩm Phong Thủy Từ Đá Thạch Anh Ứng Với 12 Con Giáp
 • Cục Thô Đá Thạch Anh Tím 14Cm
 • Gợi Ý Vật Phẩm Phong Thuỷ Tuổi Đinh Mão 1971 Mang Lại May Mắn
 • 2016: Vật Phẩm Phong Thủy Nào Mang Lại May Mắn Cho Công Ty?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100