Vật Phẩm Phong Thủy Ở Đà Nẵng / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Vật Phẩm Phong Thủy Đà Nẵng

1 – Hoa mẫu đơn – Biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái và hấp dẫn

Người không những mong muốn thêm người, thêm của mà còn một điều mong ước nữa thường được thể hiện trong các câu chúc tụng nhau – đó là phú quý. Vì vậy, nhiều người thích trồng hoa cảnh hoặc cắm hoa trong nhà, một số loài hoa không những được người đời ưa thích mà còn coi đó là biểu tượng của phú quý, giàu sang, ví dụ Hoa mẫu đơn.

Những bức tranh phong thủy về Hoa mẫu đơn.

Tương truyền rằng, năm khai nguyên nhà Đường, thiên hạ rất thanh bình, nghe đâu năm đó ở Trường An, hoa mẫu đơn nở rộ, khi Đường Huyền Tông thưởng thức hoa mẫu đơn ở trong nội điện muốn cao hứng ngâm vịnh một bài thơ về hoa mẫu đơn, nhưng nhà vua chưa biết nên ngâm bài thơ nào, lúc đó Trần Tu ở bên cạnh liền tâu rằng: Nên ngâm bài thơ của Lý Chính Phong, trong bài này có câu:Thiên hương tại nhiễm y Quốc sắc triều hàm tửu. (tức: “Hương trời nhuốm màu áo, sắc nước say cả triều”;)Về sau người ta dùng từ “quốc sắc thiên hương” (sắc nước hương trời) để hình dung hoa mẫu đơn. Nhưng Âu Dương Tu lại có cách phác họa khác là:”Thiên hạ chân hoa độc mẫu đơn” (tức: “Chỉ có mẫu đơn mới xứng đáng là hoa thật trong thiên hạ”).Dường như mẫu đơn càng đẹp hơn, quý hơn nhờ được hai nhà thơ tôn vinh, còn người đời coi mẫu đơn là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau phú quý.Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.Vì lẽ đó, bạn nên đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn tại cung tình duyên (Tây Nam) trong phòng ngủ nhà mình.

2 – Vương trượng – Biểu trưng cho uy quyền

Vương trượng (Gậy như ý) là những vật hình cong đầu rất lớn. Ý nghĩa của biểu tượng là cầu mong đạt được mọi ước nguyện, việc gì cũng tốt đẹp, vừa ý. Trong tâm linh Phúc – Lộc – Thọ, thì Ông Lộc trong tay cũng cầm Vương Trượng. Đa phần, Vương Trượng được chế tác bằng ngọc nhưng cũng có thể làm bằng chất liệu khác như vàng, bạc đồng, sứ…

Vương trượng là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật khí rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Vương trượng mạ vàng – vật biểu tượng của quyền lực.

Vương trượng được mạ vàng, kèm thêm những viên ngọc nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai họa mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc.Vương trượng rất thích hợp dùng cho người mệnh cao, giữ trọng trách lớn. Đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách, văn phòng. 3 – Tháp Văn Xương – Đem lại may mắn trong học tập và công việc Tháp Văn Xương hiện là một ngôi bảo tháp hàng đầu ở phía nam Quảng Tây, Hồng Kông. Tháp thường được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, gồm 7 tầng với mái hiên bằng gạch trồng lên nhau và nhỏ dần từ tầng dưới lên tầng trên, đỉnh tháp là một khối hình hồ lô màu đỏ. Người Hồng Kông thường đến đây để cầu đỗ đạt, thăng tiến trong học tập và công danh sự nghiệp.Ngoài ra, họ còn có thói quen bày mô hình tháp ở vị trí Văn Xương trong nhà. Bởi theo quan niệm từ xa xưa, chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật nên tháp bày trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử

Tháp Văn Xương thường được trưng trong nhà để cầu thi cử đỗ đạt.

Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma bởi và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.

Nếu dạo qua các cửa hàng chuyên bán đồ phong thủy, có thể dễ dàng nhận ra những mô hình tháp Văn Xương được chế tác từ thạch anh, ngọc lục bảo, pha lê hoặc đồng… bày bán khắp nơi. Trong trường hợp gia đình có con, cháu sắp phải tham dự kỳ thi lớn như tốt nghiệp, đại học…, tốt nhất nên đặt tháp Văn Xương trên bàn học của cháu, đúng huyệt văn xương trong nhà để cầu may mắn.

(Huyệt văn xương ứng với năm sinh của mỗi người khác nhau sẽ khác nhau. Vzone sẽ xin giới thiệu với bạn đọc về huyệt Văn Xương trong một bài viết khác).

4 – Quả cầu Phong thuỷ – Giúp trí tuệ minh mẫn, cải thiện trì trệ

Quả cầu thủy tinh là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng, quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.

Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn. Quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế quả cầu thuỷ tinh là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

Quả cầu ngọc thường được bày trên bàn làm việc hoặc tủ, kệ – nơi âm khí vượng.

Mặt khác, người ta còn quan niệm quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Chất làm quả cầu – pha lê – cũng là nguyên khí của Thổ đem lại Dương khí. Trong Phong Thuỷ thì đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung Dương khí. Dùng nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống Âm khí gây hoạ như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…

Bạn nên bày Quả cầu trên bàn học, bàn làm việc hoặc tủ sách, giá sách. Hoặc nơi các cát tinh Thiên Y, Diên Niên, nơi Âm khí vượng. Tránh bày trong bếp, nhà vệ sinh, nơi Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ chiếm đóng.

Cầu thuỷ tinh mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu thuỷ tinh trên bàn làm việc. Cầu thuỷ tinh cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, cầu thuỷ tinh đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Top 9 Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Nhất Đà Nẵng 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Kiết Tường

Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Kiết Tường là một trong những địa điểm cung cấp vật phẩm phong thủy phong phú, đa dạng ở Đà Nẵng. Đến đây bạn tha hồ lựa chọn những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho bản thân và gia đình. Những mặt hàng đều là hàng chất lượng, bền, đẹp giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Lý Tự Trọng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 515 65 55

Cơ sở đá mỹ nghệ Phước Thái

Được hình thành từ năm 2015, Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Phước Thái là một trong những cơ sở điêu khắc đá nổi tiếng thuộc làng đá mỹ nghệ truyền thống Non Nước – Ngũ Hành Sơn. Cơ sở chuyên bôn bá và điêu khắc các loại đá tự nhiên, đá phong thủy. Đặc biệt, mọi sản phẩm đều điêu khắc thủ công, mất rất nhiều công đoạn và thời gian để hoàn thành sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất.

Bạn nên chọn mua vật phẩm phong thủy tại Phước Thái vì:

Ngoài mẫu sẵn có, bạn có thể đặt bất cứ mẫu nào theo yêu cầu của mình.

Giao hàng theo yêu cầu trên toàn quốc và quốc tế.

Bạn an tâm vì sản phẩm được đảm bảo được giao hàng một cách hoàn hảo, đặc biệt bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82 Phạm Hữu Kính, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 214 788 – 0905 234 788

Email: dieukhacdanguhanhson@gmail.com

Website: http://www.dieukhacdanguhanhson.com/

Công ty TNHH MTV Hải Nam Kha

Bạn đang tìm mua vật phẩm phong thủy nhưng chưa tìm được cơ sở ưng ý thì hãy tìm đến shop Lợi Tài của Công ty TNHH Hải Nam Kha. Cửa hàng này có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh vật phẩm phong thủy tại Đà Nẵng.

Bạn nên chọn cửa hàng vật phẩm phong thủy Lợi Tài vì:

Khi bạn chọn hàng và thành toán thì cửa hàng sẽ giao hàng sẽ được giao đến tận tay khách hàng tối đa 48h.

Hàng được bảo hành trong vòng 6 tháng, cơ sở nhận sửa chữa nếu trong quá trình sử dụng bị đứt, gãy hoặc muốn thay đổi kiểu dáng.

Bạn được đổi trả trong vòng 1 tuần, cơ sở sẽ hoàn tiền sau khi đã trừ chi phí vận chuyển (nếu có).

Bạn được miễn phí ship toàn quốc nếu mua từ 2 sản phẩm (đối với hàng trang sức và 2kg đối với đá trưng bày).

Địa chỉ:

Lô 15. B2.1 Đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tổ 23 – Phường Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 492 678 – 0236 3601 268

Email: lemytrinh@gmail.com

Website: http://datrangsucphongthuy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trangsucdathachanh/

Trang sức Non Nước

Muốn tìm mua vật phẩm phong thủy, bạn có thể tìm đến Trang sức Non Nước. Cơ sở này tọa lạc ngay trung tâm làng đá mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Các nghệ nhân với bàn tay tài hoa tại làng đá đã biến các tảng đá vô tri trở thành các linh vật như kỳ lân, sư tử, chim chóc, tượng Phật,…Các sản phẩm về đá mỹ nghệ Non Nước không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn xuất khẩu đi khắp các nước trên thế giới. Ngoài các sản phẩm đá, trang sức Non Nước còn có các sản phẩm như: Dây chuyền, kiềng đeo tay, nhẫn, bộ trang sức,… và các vật phẩm phong thủy đẹp, quý khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 349 Lê Văn Hiến, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0966 497 168

Email: trangsucnonnuoc@gmail.com

Website: http://trangsucnonnuoc.com/ – http://matphatdilac.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trangsucstone/

Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Bảo Linh

Phong Thủy Bảo Linh với sứ mệnh giúp cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Cửa hàng tìm tòi và nghiên cứu cũng như ứng dụng thuyết về phong thủy để cung cấp khách hàng những món quà phong thủy với những ý nghĩa tốt đẹp may mắn. Đặc biệt là may mắn cho bản thân và thay lời muốn nói, trao gởi mong muốn bình an, thịnh vượng đến những người thân yêu của mình.

Bạn nên lựa chọn mua vật phẩm phong thủy tại Bảo Linh vì:

Bạn nhận được sự phục vụ, chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Được tư vấn chọn vật phẩm miễn phí.

Nhận đặt hàng vật phẩm phong thủy toàn quốc theo yêu cầu.

Giao hàng toàn quốc tận nơi một cách nhanh chóng nhất.

Vật phẩm chất lượng.

Giá cả tốt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Địa chỉ:

138 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng – 0905 747 229 – 0905 820 881

328 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng – 0905 820 881 – 0905 747 229

Email: phongthuybaolinh@gmail.com

Website: http://phongthuybaolinh.com/

Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Mỹ Nghệ Phong Cảnh

Đến với Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Mỹ Nghệ Phong Cảnh bạn sẽ vô cùng ấn tượng với cách trưng bày, trang trí ở cửa hàng. Đặc biệt, những sản phẩm ở đây đều tinh xảo, đẹp, chất lượng mà giá cả thì hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nếu có thắc mắc gì nhân viên cửa hàng sẽ tận tình giải đáp cho đến khi bạn chọn được món hàng phù hợp với bản thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 302 Hoàng Diệu, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3575 799

Điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước là nơi sản xuất các đồ mỹ nghệ bằng đá cẩm thạch, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước với tay nghề cha truyền con nối. Những tác phẩm của cơ sở này có thiết kế hiện đại và điêu khắc dân gian với tay nghề cao tạo điểm nhấn nghệ thuật với phong cách riêng cho không gian nội thất và sân vườn. Tại đây, bạn có thể tìm mua những vật phẩm phong thủy phù hợp nhu cầu với mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý. Đặc biệt, cơ sở sẽ tư vấn, giải đáp tận tình thắc mắc của bạn.

Thông tin iên hệ:

Địa chỉ: 162 Nguyễn Duy Trinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 017 169 – 0236 3 969 966

Email: maihuu_tuan@yahoo.com

Website: https://damynghedanang.vn/

Quanh Styleshop

Quanh Styleshop là cơ sở chuyên bán vật phẩm phong thủy ở Đà Nẵng. Cơ sở vật phẩm phong thủy này chuyên cung cấp: Trang sức đá, tượng đá và đặc biệt là Đá Phong Thủy đều là hàng chất lượng và giá cả hợp lý. Đặc biệt, cơ sở này nhận giao hàng toàn quốc và thanh Toán tại chỗ. Nếu chưa tìm được cơ sở mua vật phẩm phong thủy phù hợp thì Quanh Styleshop là lựa chọn hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8 Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0122 552 5115 – 01684103524

Email: quanhstyle190391@gmail.com – huy.dhkt.kid@gmail.com

Website: https://daphongthuydn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quanhstyleshop/

Thạch Anh Stone

Thạch Anh Stone là một thương hiệu được gầy dựng và phát triển từ năm 2013. Chủ cửa hàng vật phẩm phong thủy này là một người con sinh ra, lớn lên tại làng đá, tiếp thu được kinh nghiệm trong việc chế tác, sản xuất sản phẩm, trang trí, phối mẫu đá phong thủy. Cửa hàng cung cấp nhiều vật phẩm giá trị, đẹp cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Đồng thời khi khách hàng thắc mắc cửa hàng sẽ tư vấn nhiệt tình để khách hàng mua đúng sản phẩm đá phong thủy theo đúng nhu cầu quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 80/9 Đường Huyền Trân Công Chúa, Ngũ Hàng Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 304 326 – 0934 966 626

Email: Thachanhstone@gmail.com

Website: http://thachanhstone.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thichbanhangdepkoxaihanggiam/

Mua Nhẫn Đính Hôn Ở Đâu Đà Nẵng?

Đà Nẵng là một thành phố ven biển cực kỳ xinh đẹp. Nhưng sự xinh đẹp ấy lại không bằng người con gái ta thương mà sắp ngỏ lời cầu hôn. Đừng bỏ qua những dòng sau. Bởi sẽ có cho bạn những lựa chọn cực kỳ uy tín khi mua nhẫn để cầu hôn bạn gái của mình.

Tại sao nên mua nhẫn đính hôn ở đâu Đà Nẵng?

Đà Nẵng từ lâu đã được xem là thành phố đáng sống. Là nơi năng động bậc nhất của miền Trung. Điều này các bạn có thể cảm nhận trọn vẹn trên từng nẻo đường và con phố.

Đà Nẵng cũng được xem là một địa điểm du lịch và trải nghiệm văn hóa lý tưởng. Muốn gần thiên nhiên thì có Bà Nà, Sơn Trà. Với những cung đường và hệ thống cảnh quan hoàn mỹ.

Còn muốn tắm mát thì có bờ biển dài đầy sóng biển và cát vô cùng trong lành. Muốn yên tĩnh thì chạy tới Hội An. Chỉ chừng 30 km để trải nghiệm phong cách phố hội cổ kính.

Điểm nổi bật về Đà Nẵng

Bên cạnh đó, hẹn hò cùng người yêu ở Đà Nẵng là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Khi những nẻo đường và những chuyến đi có sự xanh rì rào, ngập tràn ánh nắng và vẻ đẹp tự nhiên. Những điều này tạo nên những cảm xúc mãnh liệt và ngọt ngào cho tình cảm đôi lứa. Qua đó, cả hai sẽ cùng nhau gắn kết và phát triển tình cảm bền chặt nhiều hơn nữa.

JEMMIA – Gemstone Jewelry

Jemmia Gemstone Jewelry có địa chỉ tại 195 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu. Thời gian mở cửa đón khách hàng từ 9 giờ sáng cho đến 21 giờ tối. Bất kể các thời gian trong ngày. Khi đến đây để lựa chọn mẫu nhẫn đính hôn cho vừa ý. Các bạn trẻ không chỉ an tâm về mặt chất lượng. Mà cả sự an toàn trong mùa dịch bệnh qua những chai nước rửa tay cùng khẩu trang kháng khuẩn luôn có sẵn.

Thông tin về Jemmia

Đây là một trong những thương hiệu trang sức – đá quý uy tín tại Thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận. Khi đến với Jemmia, các bạn trẻ sẽ ngập tràn trong những lựa chọn trang sức, đá quý để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp cho nhu cầu cầu hôn người mình thương mến.

Điểm ấn tượng của Jemmia

Jemmia đặc biệt mạnh mẽ trong việc cạnh tranh cùng các thương hiệu khác khi đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm với nhiều mẫu đá, kiểu đá, kiểu nhẫn khác nhau và có thể điều chỉnh size tùy ý. Điều này giúp các bạn trẻ có thể tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của bản thân, cùng sự tâm huyết của chính mình khi cầu hôn người yêu. Để tạo ra một chiếc nhẫn cầu hôn đặc biệt, duy nhất và không nơi nào có được một sự tương đồng như thế.

Trong thực tế, nhẫn cầu hôn Moissanite được xem là một lựa chọn hoàn hảo, không chỉ bởi giá thành rất cạnh tranh khi so với các loại nhẫn kim cương khác trên thị trường. Mà với những góc cạnh lấp lánh do độ tán xạ ánh sáng cao, cùng vẻ đẹp luôn hoàn thiện theo năm tháng. Đây được xem là lựa chọn thú vị và tạo nên cái kết hoàn hảo nhất cho màn cầu hôn lãng mạn mà bạn đang ấp ủ.

Nếu việc lựa chọn nhẫn cưới gặp nhiều khó khăn hãy để Jemmia tư vấn giúp bạn, chúng tôi . là đơn vị thiết kế gia công nhẫn cưới theo yêu cầu với mức giá tốt nhất thị trường.

Moissanite

Hiện nay nhẫn cưới kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn nhẫn cưới Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Shop Bán Vật Phẩm Phong Thủy Ở Đà Lạt,Lâm Đồng

Tại thị trường Thành Phố Đà Lạt-tỉnh Lâm Đồng, Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy ở Đà Lạt – Lâm Đồng đã và đang cung cấp số lượng lớn các mặt hàng phong thủy như tỳ hưu phong thủy, đá quý phong thủy, trang sức phong thủy… vat pham phong thuy Đà Lạt – Thầy Tư Vấn,Xem Phong Thủy ở Đức Trọng,Di Linh, Đà Lạt-Lâm Đồng. khi mua vật phẩm phong thủy đặc biệt tin tưởng vào Uy Tín và Thương Hiệu của hệ thống cửa hàng, bởi Vật Phẩm Phong Thủy luôn giao hàng đúng chất lượng, đúng chủng loại và cam kết đúng ngày giờ với mức giá cùng chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường ở Đà Lạt-Lâm Đồng. Liên hệ: 0961.341.488 Phong Thủy Học Vũng Tàu bao gồm các lĩnh vực: _ Phong Thủy Nhà ở _ Phong Thủy Công Ty – Doanh Nghiệp _ Phong Thủy trong lĩnh vực Bất Động Sản _ Tử Vi – Mệnh Lý – Tứ Trụ – Bát Tự _ Cải Thiện Vận Mệnh _ Vật Phẩm Phong Thủy – Đồ Đồng Trong Phong Thủy _ Cách Hóa Giải Trong Phong Thủy _ Bát Trạch – Loan Đầu _ Huyền Không Phi Tinh _ Kinh Dịch Tìm Chúng Tôi “Phong Thủy Học Vũng Tàu” trên google bằng cách: Search google các từ khóa sau: Phong Thủy Học Đà Lạt-Lâm Đồng Tư vấn phong thủy ở Đà Lạt – Thành Phố Đà Lạt- tỉnh Lâm Đồng Bán đồ phong thủy Đà Lạt – Thành Phố Đà Lạt- tỉnh Lâm Đồng Cửa hàng vật phẩm phong thủy Đà Lạt – Thành Phố Đà Lạt- tỉnh Lâm ĐồngDương Đồ đồng phong thủy – Đá phong thủy ở Đà Lạt – Thành Phố Đà Lạt- tỉnh Lâm Đồng Thiềm thừ ( Cóc 3 chân) bằng đồng ở Đà Lạt – Thành Phố Đà Lạt- tỉnh Lâm Đồng Chuông gió (Linh Phong ) bằng đồng Đà Lạt – Thành Phố Đà Lạt- tỉnh Lâm Đồng Ngựa phong thủy bằng đồng ở Đà Lạt– Thành Phố Đà Lạt- tỉnh Lâm Đồng Kỳ Lân – Rồng – Sư Tử bằng đồng trấn phong thủy Đà Lạt – Thành Phố Đà Lạt- tỉnh Lâm Đồng Đá Thạch Anh trấn phong thủy bán ở Đà Lạt – Thành Phố Đà Lạt- tỉnh Lâm Đồng Chuỗi – Tranh phong thủy Đà Lạt – Thành Phố Đà Lạt- tỉnh Lâm ĐồngLiên hệ: 0961.341.488