Vật Phẩm Phong Thủy Tài Lộc / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc

Ngoài Tỳ Hưu và Thiềm Thừ – hai linh vật phong thủy đứng đầu về khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh, thì bên cạnh đó vẫn còn những vật phẩm phong thủy khác được cho là rất linh thiêng trong việc nâng cao vận khí về tài lộc

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Nội dung

2 5. Cá chép – Mở rộng đường khoa bảng, công danh

3 6. Ngựa – Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt

4 7. Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió

5 8. Voi – Linh vật hút tài lộc số một

5. Cá chép – Mở rộng đường khoa bảng, công danh

Truyền thuyết kể rằng: “Vào một năm nọ, nạn hạn hán hoành hành vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hoà cho cả nhân gian. Ngọc Hoàng thượng đế liền tổ chức một cuộc “Thi Rồng” nhằm tuyển chọn các con vật đủ khả năng, phẩm chất làm Rồng cứu nhân độ thế. Khi chiếu Trời ban xuống, vua Thuỷ Tề loan báo cho tất cả các cư dân dưới nước tham gia vào cuộc thi. Cuộc thi có ba kì. Mỗi kì vượt qua một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt được cả ba đợt thì mới được hóa Rồng.

Trong một tháng trời, đại diện của bao nhiêu loài thuỷ tộc đến thi đều bị loại cả vì không con nào vượt được cả ba đợt sóng. Sau có cá Rô nhảy qua được một đợt nhưng cũng bị rơi ngay. Rồi đến Tôm nhảy qua được hai đợt, ruột, gan, vây, vẩy, râu, đuôi, đã gần hoá Rồng, nhưng đến lượt thứ ba vì sức đã đuối nên bị ngã xuống, khiến lưng còng lại đến tận ngày nay.

Đến lượt Cá Chép vào thi thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời. Chép ta vượt luôn một hồi qua ba đợt sóng, và lọt vào cửa Vũ môn. Khi đó, Cá Chép được hoá thân, vẩy, đuôi, râu, sừng mọc ra, vóc dáng bỗng trở nên oai linh, giống hệt thần Rồng. Sau khi hoá Rồng, Chép phun nước làm gió táp, mưa sa, cứu độ muôn loài thoát khỏi hạn hán, sự sống hồi sinh”.

Vì vậy, Cá Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn. Nên nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, nên tìm mua một con Cá Chép phong thủy bằng ngọc hoặc đồng để cầu may mắn thuận lợi cho bé trong con đường học hành, thi cử.

Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng “Thủy” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Trong khi đó, Cá Chép được cho là linh vật số 1 trong việc kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ.

Vì thế mà người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

6. Ngựa – Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt

Ngựa là con vật rất trung thành, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và thuận lợi. Người xưa cũng thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn, ví dụ như: “Mã đáo thành công”.

Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Ngoài ra, chúng ta cũng thường nhìn thấy biểu tượng Ngựa kéo của cải. Với biểu tượng này, Ngựa sẽ đem của cải về nhà, tiền của vào như nước. Vì vậy, nên đặt Ngựa kéo của cải ở phòng khách, bàn làm việc và chú ý quay đầu ngựa vào phía trong nhà.

Nhiều người cũng quan niệm bày Ngựa Phong Thủy trên bàn làm việc, bàn học hoặc tại vị trí của huyệt tài vị trong nhà, hướng đầu ngựa ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đem lại Đại Cát.

Đối với những ai thích dùng Ngựa Phong Thủy, xin được mách một vài điểm lưu ý như sau:

*Người tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa.

*Không được đặt ngựa trong bếp, trong nhà tắm.

*Nếu đặt nhiều con ngựa, thì Tam mã – 3 con, sẽcó tác dụng phát huy Thổ khí trong “Vận Tám” nên còn có tác dụng bổ trợ phong thủy cho văn phòng. Lục mã – 6 con, thì rất tốt cho việc sinh tài lộc. Bát mã – 8 con phi nước đại tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, nên sẽ đem lại nguồn tài lộc dồi dào, vô tận cho gia chủ.

*Ngựa không được dùng trong việc hóa giải sát khí.

*Dùng Ngựa Phong Thủy khi bạn đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến về tiền tài, và các dự án được hoàn thành sớm trước dự kiến.

7. Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Bởi vì nó tượng trưng cho Gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.

Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Do đó, bạn có thể mua thuyền buồm rồi chất đầy trong lòng thuyền những nén vàng và tiền xu cổ Trung Quốc, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Đó là điều mình muốn nói

Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại TàI Lộc

Thứ năm, 02/02/2012 14:42

Cóc 3 chân (Thiềm thừ).

Đây không phải là con cóc bình thường, nó có 3 chân, không giống với những con cóc bình thường có 4 chân, nó có thể nhả ra tiền.

Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân,nó là biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro,nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người.Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong Phong Thuỷ.

Trong phong thủy, cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Người Trung Quốc xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Tuy nhiên, đừng để cóc đối diện với cửa chính,cửa sổ.Nếu không cóc 3 chân sẽ nhã tiền ra ngoài hết.

Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

Cóc 3 chân bằng đồng

Đây sẽ là mốn quà ý nghĩa để tặng người thân hoặc các đối tác, với mong muốn và lời chúc cho họ thành công, phát tài phát lộc. Và mọi người nên có cóc 3 chân ở trong nhà .

Cá chép

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép bằng đồng,bằng đá,bằng thủy tinh.

Cá chép bằng đồng là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng, đem lại kinh doanh may mắn, tiền bạc hanh thông phát đạt mà còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ do tác dụng của sao Nhị hắc và Ngũ Hoàng hành Thổ. Để trong nhà mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Để ở bàn làm việc mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành

Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

Ngựa

Ngựa là con vật rất trung thành, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc. Ngựa phi nước đại trên còn được gọi là “Lộc Mã”, nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.Ngựa là con vật tượng cho sự đi xa , nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác xa , hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Nên đặt ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này để vượng tài. Bày trên bàn làm việc, bàn học,và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

Không được đặt ngựa trong bếp , trong nhà tắm.

Nói chung với việc dùng ngựa , xin lưu ý mấy điểm sau :

Người tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa.

Nếu đặt nhiều con ngựa , thì 3 con ngựa bằng bột đá có tác dụng phát huy Thổ khí trong vận 8 nên còn có tác dụng bổ trợ phong thủy cho văn phòng. 6 con ngựa là tốt nhất cho việc sinh tài lộc , 8 ngựa phi nước đại trên còn được gọi là “Bát Mã”, tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, nó đem lại nguồn tài lộc rất lớn.

Ngựa không dùng cho hóa sát.

Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Ngựa kéo củ cải.

Biểu tượng cho của cải được mang về nhà,sự thắng lợi về tài lộc.Đặt ở phòng khách,bàn làm việc,đầu quay vô nhà.

THUYỀN BUỒM : BIỂU TƯỢNG MAY MẮN CỦA DOANH NHÂN

Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh.

Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.

Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất.

Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng của Trung Quốc hoặc những đồng xu, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

Voi

Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

Voi là con vật hay giúp đỡ con người, trong phật giới cũng có thờ thần đầu voi, truyền thuyết cho rằng voi được sinh ra từ các mảnh vụng tan ra của ngôi sao Dao quang. Vì thế voi được coi là con vật linh thiêng. Hơn nữa voi là con vật to lớn mạnh mẽ, nên bày voi trong nhà, thì vận nhà được bình ổn, người trong nhà làm ăn thuận lợi

Với Voi Đồng hoặc đá thì tác dụng chính của nó là Hút Tài Lộc , nhất là nhà mà mở cửa , cửa sổ nhìn thấy ao , hồ , sông , biển thì càng có hiệu quả cao.

Với voi bằng gồm sứ , thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà , xà nhà đè xuống.

Thủy là biểu tượng của tiền của, nếu đặt một con voi đồng hoặc đá cỡ vừa trong nhà thì “hút thủy”, đại tài, tiểu tài sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành. Nếu đặt ở chỗ tài vị thịnh, thì cả nhà được lộc.

Nguồn Vật phẩm phong thủy

Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Là Gì ? Những Vật Phẩm Nào Mang Tài Lộc Theo Phong Thủy ?

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng phong thủy để thu hút sự giàu có, thịnh vượng và TÀI LỘC . Một phương pháp đơn giản là trang trí nhà và văn phòng của bạn bằng các phương pháp chữa bệnh theo phong thủy, cá vật phẩm phong thủy thu hút theo sở thích của bạn và phù hợp với trang trí tổng thể. Bắt đầu bằng cách xác định vị trí khu vực TÀI (TIỀN) phong thủy của bạn, và hãy chắc chắn chăm sóc nó thật tốt để năng lượng trong không gian của bạn luôn được duy trì tốt. Trong phong thủy, khu vực kết nối với tài lộc của bạn, hoặc sự thịnh vượng và dồi dào tài chính, là khu vực Đông Nam của nhà hoặc văn phòng của bạn. Đây là cách học phong thủy cổ điển hoặc truyền thống để xác định khu vực tiền bạc của bạn. Ở phương Tây thì khu vực tài lộc là khu vực phía trên bên trái của không gian của bạn khi nhìn từ sơ đồ văn phòng, ngôi nhà của bạn.

Cặp Lục Bình :

Cặp Lục Bình theo phong thủy học thì là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy lâu đời nhất. Lịch sử của lục bình rất phức tạp; nó làm và biểu tượng có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong các ứng dụng phong thủy, lục bình được sử dụng như một phương thuốc phong phú để giúp bạn thu hút và củng cố dòng chảy của sự giàu có và thịnh vượng.

Tượng Phật Di Lặc :

Phật Di Lặc được sử dụng như một phương thuốc phong thủy cho sự may mắn, phong phú, hạnh phúc, thành công và sức khỏe tốt. Còn được gọi là Hạnh phúc, Hotei hay Phật du hành, Phật Di Lặc thường được miêu tả bằng những thỏi vàng, Bình Hồ Lô (bầu Trung Quốc) hoặc một bao tải báu vật. Đôi khi Đức Phật còn được bao quanh bởi trẻ em. ( Xem Các Mẫu Tượng Phật DI Lặc Đẹp )

Bể Cá

Bể cá phong thủy là phương pháp chữa bệnh phong thủy đẹp và mạnh mẽ thu hút năng lượng của sự giàu có và phong phú. Được đặt đúng cách và được chăm sóc một cách khôn ngoan, chúng sẽ khuếch đại năng lượng trong bất kỳ không gian nào và thu hút thêm sự giàu có của Chi. Bể cá được coi là tốt lành trong phong thủy vì chúng mang đến sự kết hợp hài hòa của một số yếu tố phong thủy thu hút sự giàu có.

Cây Tre May Mắn

Cây tre may mắn là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy phổ biến nhất. Nếu bạn đủ may mắn để trồng tre trong khu vườn của mình, bạn sẽ biết âm thanh êm dịu gần như siêu việt của cây tre. Để sử dụng tre may mắn như một phương thuốc phong thủy, hãy mua nó với một số thân tre cụ thể, nhỏ và để vừa bàn làm việc của bạn

Thác nước phong thủy để bàn

Thác phun nước phong thủy có đủ hình dạng, kích cỡ và chất liệu. Việc sử dụng thác phun nước trong phong thủy được nhiều người từ sức khỏe đến sự giàu có để cải thiện chất lượng không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn. ( Xem các mẫu thác nước phong thủy đẹp )

Tinh thể Citrine (Thạch Anh vàng)

Citrine (Thạch Anh Vàng) là tinh thể phong thủy phổ biến nhất để thu hút tiền bạc và sự giàu có. Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh theo phong thủy truyền thống với citrine (hoặc một tinh thể được tạo ra trông giống như citrine). Thường được chạm khắc làm đồ trang sức, vòng đeo tay, tỳ hưu đeo tay….

Đá Pyrite

Pyrite là một trong những viên đá phong thủy tốt nhất để thu hút năng lượng của sự giàu có và phong phú vì đá Pyrite nhìn rất giống vàng . Pyrite có thể được sử dụng như một cụm, hình cầu hoặc khối lập phương cũng như kết hợp với nhiều phương pháp chữa bệnh phong thủy phổ biến khác cho sự giàu có như làm lục bình, làm các linh vật…

Long Quy ( Rùa Đầu Rồng)

Long Quy là một sinh vật thần thoại và là một phương thuốc phong thủy cổ điển cho sự giàu có, bảo vệ và may mắn. Linh vật này có cơ thể của một con rùa và đầu của một con rồng và thường đứng trên giường bằng đồng xu và thỏi và giữ một đồng xu trong miệng. ( Xem các mẫu tượng Long Quy đẹp )

Cảm ơn Quý Khách Đã Đọc Bài

Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc

Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân,nó là biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro,nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người.Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong Phong Thuỷ.

Trong phong thủy, cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Người Hồng Kông xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Tuy nhiên, đừng để cóc đối diện với cửa chính,cửa sổ.Nếu không cóc 3 chân sẽ nhã tiền ra ngoài hết. Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

Đây sẽ là mốn quà ý nghĩa để tặng người thân hoặc các đối tác, với mong muốn và lời chúc cho họ thành công, phát tài phát lộc. Và mọi người nên có cóc 3 chân ở trong nhà .

Cá chép

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép bằng đồng,bằng đá,bằng thủy tinh.

Cá chép bằng đồng là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng, đem lại kinh doanh may mắn, tiền bạc hanh thông phát đạt mà còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ do tác dụng của sao Nhị hắc và Ngũ Hoàng hành Thổ. Để trong nhà mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Để ở bàn làm việc mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành

Nếu đặt nhiều con ngựa , thì 3 con ngựa bằng bột đá có tác dụng phát huy Thổ khí trong vận 8 nên còn có tác dụng bổ trợ phong thủy cho văn phòng. 6 con ngựa là tốt nhất cho việc sinh tài lộc , 8 ngựa phi nước đại trên còn được gọi là “Bát Mã”, tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, nó đem lại nguồn tài lộc rất lớn. Ngựa không dùng cho hóa sát.

Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Ngựa kéo củ cải.

Biểu tượng cho của cải được mang về nhà,sự thắng lợi về tài lộc.Đặt ở phòng khách,bàn làm việc,đầu quay vô nhà.

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà. Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất.

Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng của Hồng Kông hoặc những đồng xu, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

Với Voi Đồng hoặc đá thì tác dụng chính của nó là Hút Tài Lộc , nhất là nhà mà mở cửa , cửa sổ nhìn thấy ao , hồ , sông , biển thì càng có hiệu quả cao.

Với voi bằng gồm sứ , thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà , xà nhà đè xuống. Thủy là biểu tượng của tiền của, nếu đặt một con voi đồng hoặc đá cỡ vừa trong nhà thì “hút thủy”, đại tài, tiểu tài sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành. Nếu đặt ở chỗ tài vị thịnh, thì cả nhà được lộc.

Tìm mua các vật phẩm đề cập ở trên và hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại… Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

Cùng Danh Mục

Báo Giá Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tài Lộc

Ý nghĩa của Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy không chỉ để bày biện cho đẹp. Mỗi vật phẩm sẽ biểu tượng và sở hữu công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Vì vậy, trước khi mua hay tặng quà phong thủy cho người khác, bạn phải nắm rõ ý nghĩa của chúng.

Vật phẩm phong thủy được xếp vào nhiều loại khác nhau. Có những vật phẩm có ý nghĩa chiêu Tài lộc, biểu tượng co thịnh vượng, của cải dư giả. Có một số có chức năng trấn trạch, xua hung khí, tà ma, bảo vệ gia chủ và gia đình bình an. Có vật phẩm thuộc về ý nghĩa cầu sức khỏe, cuộc sống trường thọ hay thi cử, công việc thuận lợi, công thành doanh toại.

Nói chung, các vật phẩm phong thủy đều mang ý nghĩa tích cực. Chúng thể hiện niềm mong ước, mong muốn mà còn người muốn có được trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy thường được bày trong nhà hay phòng làm việc để mang lại may mắn

Giá Vật phẩm phong thủy phụ thuộc vào yếu tố gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Vật phẩm phong thủy với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, công nghệ ngày nay rất phát triển, những sản phẩm gia công máy làm rất công phu. Với những ai chưa tìm hiểu về đồ đồng, rất khó để phân biệt.

Với các Vật phẩm phong thủy bằng đồng, chất liệu chính thường là đồng thau hoặc đồng Catut. Với những hàng đạt chuẩn, hàm lượng đồng sẽ lên tới trên 90%. Các sản phẩm này có tuổi thọ cao, độ bền tốt, lâu xuống màu. Ngoài ra, các chi tiết hoa văn cũng sắc nét hơn.

Một số sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu, có thể khảm thêm những chất liệu quý, hoặc mạ, dát thêm vàng bạc để tăng giá trị vật phẩm. Tất cả những kim loại quý này đều cam kết đạt chuẩn chất lượng.

Giỏ tiền bằng đồng Catut, hình ảnh cóc “chiêu” tiền về dầy giỏ, mang lại tài lộc cho gia chủ

Các sản phẩm có hoa văn đặc biệt, cần sự tỉ mỉ và yêu cầu tay nghề cao hơn cũng ảnh hưởng tới gia tiền. Với những sản phẩm chất lượng, hoa văn rất có hồn, tinh xảo, mang lại vẻ thẩm mĩ tốt.

Có rất nhiều người, tham khảo từ nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau và thắc mắc vì giá tiền chênh lệch dù là cùng 1 mẫu Vật phẩm phong thủy. Các sản phẩm thủ công, được chế tác từ nghệ nhân, bằng mắt thường ta cũng sẽ thấy chi tiết hoa văn rất tinh xảo, sắc nét và có hồn hơn. Với các sản phẩm được làm từ người mới vào nghề hay tay nghề kém, khuôn dáng sẽ có nhiều lỗi và không đảm bảo được màu sắc, hoa văn và độ bền của sản phẩm. Ngoài ra, hàng Công nghiệp thì giá tiền cũng sẽ thấp hơn rất nhiều hàng thủ công.

Báo giá Vật phẩm phong thủy bằng đồng tốt nhất Các mẫu Vật phẩm phong thủy thông dụng nhất hiện nay Tháp Văn Xương giúp thi cử, công việc thuận lợi, thăng tiến, công thành danh toại Cây tiền phong thủy biểu tượng cho Tài lộc, của cải dư giả Hồ lô bát tiên mạ vàng 24k thích hợp bày trong phòng làm việc Gạt tàn dát vàng để phòng khách hay phòng làm việc thể hiện gu thẩm mĩ và đẳng cấp của gia chủ Khuê Văn Các biểu tượng cho công thành danh toại, ngôi sao Khuê thu hút tinh hoa trời đất Vật phẩm phong thủy mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp Hạc thờ, đồ thờ bằng đồng, đồ phong thủy bằng đồng, đúc đồng Bảo Long là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đạt chuẩn các yếu tố “chất lượng – thẩm mỹ – kỹ thuật”.

Đồ thờ bằng đồng tại showzoom Bảo Long luôn đa dạng về mẫu mã. Quý khách có thể đến tham quan trực tiếp hoặc tham khảo qua website công ty.

Bảo Long – Đơm vị uy tín chuyên bán các vật phẩm phong thủy bằng đồng uy tín

Hotline: 0984.888.889 – 0915.979.388